Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 42 bài ] 

Sư phụ! Đồ nhi là Nam nhân!!! - PemDan

 
Có bài mới 27.07.2015, 02:28
Hình đại diện của thành viên
Miss trí tuệ diễn đàn Lê Quý Đôn 2016
Miss trí tuệ diễn đàn Lê Quý Đôn 2016
 
Ngày tham gia: 28.09.2014, 19:00
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 1017
Được thanks: 5335 lần
Điểm: 13.36
Có bài mới [Cổ đại - Huyền huyễn] Sư phụ! Đồ nhi là Nam nhân!!! - PemDan - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Sư phụ! Đồ nhi là Nam nhân!!!

Tác giả: PemDan


images


Thể loại: Cổ đại, huyền huyễn, sư đồ luyến, sủng, HE.

Tình trạng: 5 chương + 1 chương kết (Hoàn)

Hậu truyện: Rết tinh ngàn năm: "Bọn họ nói, thúc thích phụ thân ta..."

MỤC LỤC

Chương 1.1 1.2      2.1 2.2      3.1 3.2     4.1 4.2      5.1 5.2     Chương kết


Giới thiệu


Trưởng môn phái Thanh Thanh đời thứ hai sáu- Hoa Linh thượng tiên, từ sau năm trăm năm trước lịch kiếp phi thăng thành thượng tiên, ngày ngày bế quan trong Vô Thường cung không chịu bước ra nửa bước. Một ngày đẹp trời, Hoa Linh Thượng tiên cuối cùng cũng phát hiện: Phái Thanh Thanh của nàng, trải qua năm trăm năm vật đổi sao dời, đồ tử đồ tôn nhập môn rồi xuất môn qua vài đời, đương nhiệm trưởng môn nhân hiện tại đã là đời thứ ba mươi mốt…

Aiz.. Các đồ nhi yêu quí của nàng, không phải đã thăng thiên thì cũng là lịch kiếp không thành mà hồn phi phách tán, đồ đệ của đồ đệ, rồi đồ đệ của đồ đệ của đồ đệ cũng vậy! Chỉ có mình nàng bướng bỉnh mãi chẳng chịu thăng thiên, cũng chẳng phải lịch kiếp, lay lắt ở trần gian làm tổ sư của tổ sư bà bà!!!

Thật ra cũng không thể trách nàng! Lên trên trời rồi, không phải tịch cốc thì chính là ăn chay ăn hoa ăn quả. Khác nào lũ khỉ chứ? Không bằng ở lại nhân gian thưởng thức mĩ vị, nàng mới không chịu lên trên đó làm khỉ!

Vấn đề là, vài năm gần đây nàng có chút cô đơn… Phải nói, lão nhân gia nàng mặc dù bề ngoài trẻ trung phong hoa vô hạn, nhưng cũng đã là lão bà gần sáu trăm tuổi! Lâu lâu làm mình làm mẩy chẳng có ai hưởng ứng… Aiz… Quả thật rất cô đơn mà…

Cho nên là, nàng cần một người sớm tối bầu bạn…

Cho nên là, một ngày đẹp trời khác, nàng quyết định xuất môn đi tìm đồ đệ!

Phải nói, duyên số của thượng tiên thật không hề đơn giản! Nàng vừa tùy tiện ra cửa đã gặp được chuyện bất bình. Phải! Hết sức bất bình!

Di di di di! Nguyên một cái làng như vậy! Ngay cả phụ mẫu thân sinh cũng nguyện hi sinh một đứa nhỏ! Nguyên nhân không ngoài gì khác, chính là do yêu quái hoành hành, mỗi tháng phải cống nạp một bé gái, nếu không đáp ứng, vậy nó liền dâng nước sông nhấn chìm cả làng. Mà vừa hay đứa nhỏ này lại là bé gái cuối cùng…

Haiz…

Cũng chỉ là một con thuồng luồng mà thôi, nàng tùy tiện chém một đao cũng đủ chặt đầu nó. Dân làng quỳ xuống đa ta nàng rối rít, đứa bé gái kia lại như cũ tĩnh lặng nhìn nàng.

Ồ? Xem ra tư chất không tệ, nếu được chỉ bảo tu luyện tốt chắc chắn có thể vượt qua cả thượng tiên! Mà xem xem dung mạo này, nhìn thế nào cũng là một tiểu khả ái, quả thật khiến nàng yêu thích không thể rời mắt!

Vừa hay nàng đang cần một nguồn an ủi cho tâm hồn già nua của mình, vậy trước mắt cứ nhận đứa nhỏ này làm đồ đệ đi!

Đứa nhỏ trước còn có chút kinh ngạc, sau khi nghe nàng nói muốn nhận đồ đệ, tâm tình lại kích động không thôi, ba quỳ chín lạy bái nàng làm sư phụ…

Chỉ có điều…

Nàng lại quên mất một vấn đề hết sức quan trọng!

Đồ nhi trở thành thập tam tổ sư cô…

Không vấn đề gì, dù sao thì nàng còn là tổ sư của tổ sư bà bà…

Đồ nhi không chịu tiếp xúc với những đồ tôn khác…

Cũng là bình thường, dù sao vai vế của nàng cũng cao hơn các nàng…

Đồ nhi đến mười ba tuổi không chịu cùng nàng ngủ chung nữa…

Chà chà… Tiểu cô nương có lẽ cũng cần có không gian riêng…

Đồ nhi không chịu chà lưng cho nàng lúc nàng tắm rửa nữa…

Aiz… Không thể trách, có lẽ đồ nhi tự ti vì… khụ khụ… dáng người không được đầy đặn…

Đồ nhi từ khi nào đã cao lớn hơn nàng…

Mặc dù dung mạo khả ái động lòng người, nhưng tiểu cô nương cao lớn như vậy… Cũng có chút khiến người ta giật mình đi?

Cho đến khi đồ nhi đè nàng xuống giường, tâm tình kích động mà nói vào tai nàng rằng: “Sư phụ. Đồ nhi là nam nhân!”


Thì nàng…


Khụ khụ... Tâm tình bất định muốn đào hố đoản văn... Cỡ vài chương ngắn thôi... Mong mọi người ủng hộ :D5Đã sửa bởi PemDan lúc 09.06.2016, 09:08, lần sửa thứ 11.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 27.07.2015, 18:29
Hình đại diện của thành viên
Miss trí tuệ diễn đàn Lê Quý Đôn 2016
Miss trí tuệ diễn đàn Lê Quý Đôn 2016
 
Ngày tham gia: 28.09.2014, 19:00
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 1017
Được thanks: 5335 lần
Điểm: 13.36
Có bài mới Re: [Cổ đại] Sư phụ! Đồ nhi là Nam nhân!!! - PemDan - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Tác giả: PemDan

Chương 1.1


Hơi nước trên mặt ôn trì tản mạn khắp nơi, ta lười biếng ghé vào thành bể lim dim chợp mắt, thi thoảng miệng nhỏ hé ra, sẽ ngay lập tức có một trái nho chín mọng đưa tới…

“Tiểu Bảo Linh, nước ôn tuyền hôm nay thực sự vừa ấm, con không muốn thưởng thức cùng vi sư sao?”

Ta hé mắt nhìn sang bên cạnh, tiểu đồ nhi khả ái động lòng người của ta y phục vẫn chỉnh tề, nghiêm nghiêm cẩn cẩn ngồi lột vỏ nho, hoàn toàn không thèm đếm xỉa đến sư phụ nó.

“Không thích!” Môi mỏng đỏ tươi mấp máy, lời nói phun ra lại chẳng dễ thương chút nào. Ta còn muốn tiếp lời, một trái nho lột vỏ sạch sẽ đã được đưa tới miệng.

“Hật nà hông ễ hương hút nào.” Vị nho chua chua tan trên đầu lưỡi, ta tiếc nuối nhớ về tiểu đồ nhi của ta ngày xưa có bao nhiêu đáng yêu bao nhiêu ngoan ngoãn, khi đó nàng một tiếng “sư phụ” hai tiếng “sư phụ” khiến trái tim ta cứ rung rinh liên hồi.

Mặc dù trước đây nàng cũng không chịu tắm cùng ta, nhưng ít nhất cũng sẽ giúp ta chà lưng kì cọ. Hiện tại thì… Aiz… Ngay cả động vào ta nàng cũng không muốn!

Ước chừng nửa canh giờ, ta ngâm nước đến đầu váng mắt hoa, khẽ động thân thể muốn đi lên, bờ vai thon gầy ngay lập tức đã được ngoại bào trắng muốt phủ xuống.

Vẫn là đồ nhi hiểu ý ta, thái độ trước sau như một lạnh tanh, nhưng hành động luôn mang ân cần trước nhất.

Ta khoác hờ ngoại bạo bước lên khỏi ôn trì, sơ sẩy thế nào lại dẫm phải vạt áo, cả cơ thể mất cân bằng ngã xuống, nhưng may mắn không có bị ngã vào trong hồ, mà là ngã vào trong tay đồ nhi.

Đúng là già cả rồi, đi đứng cũng chẳng còn vững nữa…

“Sư phụ…”Đồ nhi nuốt nước miếng, con ngươi linh động không ngừng di chuyển…

Ai cha…

Ngoại bào trong lúc vô ý đã trượt xuống tận cánh tay, cảnh xuân trước ngực ta vì vậy mà phơi bày, hèn gì lại mát như vậy!

Đồ nhi lúng túng giúp ta đứng thẳng dậy, không nói tiếng nào liền trở lại thu thập đồ đạc, mặc dù thái độ như trước vẫn lạnh lùng xa cách, nhưng mà đến tận mang tai cũng đã nhuộm ánh hồng…

Tiểu cô nương đáng thương…

Người ta nói thiếu thốn thứ gì thường sẽ hay kiếm tìm thứ đó. Tiều đồ nhi của ta mặc dù nhan sắc phải được liệt vào hàng tuyệt đại giai nhân, nhưng mà, khụ, ngực có hơi... nhỏ.

Cho nên mỗi lần nàng vô ý nhìn thấy ngực ta… có lẽ không khỏi chạnh lòng đi? Dù sao thì vẫn là cô nương, ai lại không muốn mình xinh đẹp.

“Thái sư tổ bà bà, trưởng môn xin cầu kiến người.”

Từ đằng xa vọng lại tiếng bẩm báo, ta đáp một tiếng biết rồi, liền để cho đồ nhi giúp mình mặc lại xiêm y. Lúc đồ nhi mang lại cẩm bào trắng bạc cho ta, từ bên trong tay áo bỗng rơi ra một mảnh đỏ… Đồ nhi khó hiểu cầm lên, lại phát hiện mảnh đỏ đó là một cái yếm thêu hoa mẫu đơn!!!

“Sư phụ….?” Ánh mắt đồ nhi hướng đến ta còn lạnh hơn băng, tiếng sư phụ cũng là gằn từng chữ… Hiển nhiên nàng đã hiểu thứ này là mua cho ai, bởi vì bản tiên trước giờ chỉ mặc yếm trắng.

“Khụ… Vi sư để ý lâu lắm rồi đồ nhi cũng chưa có mua áo yếm mới… Cho nên…”

“…”

“Ta… ạch… vi sư chỉ là thấy nó rất hợp với đồ nhi… Đây, xem xem!” Ta nhanh nhảu rút cái áo yếm ở trong tay đồ nhi, giơ giơ lên ướm trên người nàng. “Xem xem, làn da của đồ nhi đẹp như vậy, kết hợp với màu đ… A!”

Tiểu đồ nhi vung tay, áo yếm trong tay ta liền văng đi mất, không nói tiếng nào liền xoay đầu bỏ đi, để lại cho ta bóng lưng giận dữ. Ta giữ nguyên tư thế đứng như trời trồng, cũng chẳng biết phải làm thế nào.

Ai… Ta chỉ là…

Đồ nhi từ hơn trăm năm trước đã tu thành thân bất lão, mãi mãi giữ lại dáng vẻ tuổi hai mươi, chỉ có điều… vóc dáng so với thiếu nữ còn có chút… thô kệch. Cơ thể không đầy đặn đẫy đà không nói, chiều cao lại đột ngột cao bất thường, từ sớm đã cao hơn tất cả đồ đệ trong phái. Vốn dĩ nàng hoàn toàn có thể sử dụng pháp thuật “nâng cấp” dung mạo bản thân, chỉ có điều tiểu đồ nhi của ta là một đứa nhỏ cố chấp. Nửa phần dung mạo cũng không muốn thay đổi, ngày ngày ăn mặc “kín cổng cao tường”, lạnh mặt xa cách với tiểu bối đồng môn, thậm chí đối với vi sư ta đây cũng không chịu gần gũi!

Nhiều khi bản tiên cũng muốn ôm trán thở dài, ta làm thế nào lại dưỡng ra một cái băng sơn cứng đầu như vậy nha?

Nhặt cái áo yếm lên, ta tiếc rẻ nghĩ, cho dù không có, cũng không nên bỏ bê bản thân như vậy chứ? Cho dù phái Thanh Thanh của chúng ta không có nam nhân, thì làm đẹp vì bản thân mình đâu có gì sai?

Hay là nàng ngại?

Ta thở dài một hơi, cất cái áo yếm lại trong tay áo. Để sau này len lén nhét vào tủ đồ của đồ nhi, không chừng lúc nàng chỉ có một mình lại động lòng muốn mặc thì sao?

Đã sửa bởi PemDan lúc 09.06.2016, 09:14.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 28.07.2015, 02:16
Hình đại diện của thành viên
Miss trí tuệ diễn đàn Lê Quý Đôn 2016
Miss trí tuệ diễn đàn Lê Quý Đôn 2016
 
Ngày tham gia: 28.09.2014, 19:00
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 1017
Được thanks: 5335 lần
Điểm: 13.36
Có bài mới Re: [Cổ đại - Đoản văn] Sư phụ! Đồ nhi là Nam nhân!!! - PemDan - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Tác giả: PemDan

Chương 1.2
Trưởng môn nhân đời thứ ba mươi mốt – Cao Linh quỳ rạp trong đại điện hành lễ với ta, tính ra, nàng cũng nhỏ hơn ta đến hơn năm trăm tuổi, bởi vì luyện thành thân bất lão hơi muộn, nên vẻ ngoài nhìn vào chính là lão bà lọm khọm ngoài bảy mươi. Kiên nhẫn chờ nàng hành lễ xong, ta cũng lấy làm lo ngại cho cái lưng của vị tiểu bối này…

“Có chuyện gì mà trưởng môn phải đích thân tới gặp bản tiên?” Ta lười biếng dựa trên bảo tọa, đồ nhi có vẻ vẫn còn giận dỗi nên chẳng thèm đến bồi bên cạnh ta, không biết đã chạy đi đâu mất rồi.

“Thái tổ sư bà bà… Chuyện là…” Cao Linh lúng túng, đứng không được mà ngồi cũng chẳng xong, đôi bàn tay già nua nhăn nheo bám vào đào trượng, run run nói: “Rết tinh bên Bắc Kim quốc vừa mới gởi tối hậu thư… Muốn… Muốn thập tam tổ sư cô gả cho hắn… Ách… Nếu không đáp ứng, hắn sẽ san bằng cả Thanh Sơn.”

“Ồ?”

Rết tinh? Là cái con rết ngàn năm xấu xí đó à? Lại còn muốn đồ nhi gả cho hắn? Ta nhớ đồ nhi đã từng thề chỉ cần gặp hắn một lần liền chặt chân hắn một lần, dây dưa cả mấy chục năm nay số chân hắn bị chặt có lẽ không tính dưới một ngàn, vậy mà trước sau vẫn muốn bám lấy đồ nhi… Aiz…

Phải nói, đời này ta còn chưa có gặp ai luyến ngược như vậy!

“Mặc kệ hắn, việc này cứ để cho tổ sư cô lo liệu, các người không cần bận tâm.” Ta mệt mỏi ngáp một cái, đối với tư tưởng của “người già” thích lo xa, bản tiên không có hứng thú, khụ…

“Nhưng mà…”

“Thôi thôi thôi, không cần nhiều lời, trực tiếp tìm tổ sư cô đi, các người cũng thật là, chuyện nhỏ như vậy cũng phiền bản tiên.” Ta không kiên nhẫn đứng dậy, vươn vai một cái rồi đi thẳng vào trong, bỏ mặc Cao Linh gọi đằng sau, chỉ để lại một câu “Có chuyện gì thì tìm tổ sư cô giải quyết.”

Cũng bỏ luôn ngoài tai lời nói nho nhỏ của Cao Linh. “Chuyện diệt môn cũng tính là nhỏ sao a…”

Sau đó ta trở về ổ chăn đánh một giấc no nê.

Tiểu đồ nhi Bảo Linh của ta, từ mười tuổi đã theo ta tu đạo, hai mươi tuổi đạt thành chân thân, trăm năm nay tu luyện pháp lực đã sớm vượt xa toàn bộ các trưởng lão trong phái, ngay cả trưởng môn Cao Linh cũng không thể qua nổi mười chiêu của nàng. Có thể nói nha, là kì tài trăm năm có một, dưới sự chỉ điểm của ta, lại càng tiến bộ như diều gặp gió.

Hơn mười năm nay việc nhỏ thì có Cao Linh lo, việc lớn ta liền đùn đẩy hết cho tiểu đồ nhi, bản thân tiêu diêu tự tại, muốn bao nhiêu khoái lạc liền có bấy nhiêu.

Ta cuộn tròn trong ổ chăn tiến vào mộng đẹp, lại tưởng nhớ tiểu đồ nhi trước mười ba tuổi vẫn luôn cùng ngủ với ta, cơ thể nho nhỏ thơm mềm, nằm gọn trong vòng tay ta mà ngủ an ổn… Kể từ khi nàng đòi ngủ riêng, giấc ngủ của ta hiếm khi toàn vẹn, kết quả, lúc nào ta cũng buồn ngủ!

Lại nhớ đến tiểu đồ nhi lần đầu tiên vì ta mà nướng trộm gà quay…

Tu tiên tối kị sát sinh, cũng tức là không được ăn mặn. Ta cũng chẳng biết lão già nào đặt ra điều lệ này. Hơn bảy trăm năm tu hành ta chưa từng chay tịnh. Kết quả thì sao? Mấy lão già tịch cốc đều thăng thiên cả rồi, chỉ còn mình ta vì vương vấn mĩ vị nhân gian mà tiêu dao tự tại…

Dù sao thì cái quy tắc đó cũng khiến cho việc ăn thịt trong Vô Thường cung của ta gặp khó khăn một thời gian. Ta là loại người không thịt không vui, khi đó bởi vì không thể ra khỏi Vô Thường cung tìm thịt đã khiến cho ta uất ức mấy ngày trời…

Cho đến khi bắt gặp hình ảnh tiểu đồ nhi vì nhóm lửa mà mặt mày lấm lem, trên tay cầm con gà chín vàng, cười lên một cái cả hai con ngươi đều sáng lấp lánh. Ta liền biết mĩ vị nhân gian tất cả đều không bằng con gà này.

Còn nhớ tới cả hình ảnh đồ nhi luyện công, lúc nàng múa Huyền kiếm do ta ban tặng dưới cơn mưa hoa đào, “Hoa Linh Kiếm Pháp” uyển chuyển của nữ lưu, không hiểu sao nàng múa ra lại khiến ta cảm thấy… thật uy vũ…

Lại còn có…

Ngủ một giấc, lúc tỉnh dậy bất tri bất giác đã là hai ngày hôm sau. Ta nhìn sắc trời u ám, cảm giác như có gì đó không đúng. Nghe tiểu đồng quét vườn báo lại, tổ sư cô hai ngày nay chưa hề trở về, ta liền biết có sự không ổn!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 42 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Kanila64, Thi98, Túi dấm nhỏ, Ân Ngọc và 156 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

3 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 137, 138, 139

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 245 điểm để mua Cô gái tung bài
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 227 điểm để mua Bé hồng 4
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 221 điểm để mua Bé hồng 3
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 495 điểm để mua Cô gái phép thuật 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 362 điểm để mua Xe hơi quà tặng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 498 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 218 điểm để mua Mèo nhí nhảnh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 264 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 344 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.