Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 78 bài ] 

Ba nghìn sủng ái tại một thân - Tịnh Nguyệt Tư Hoa

 
Có bài mới 22.07.2015, 14:48
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 05.01.2013, 15:18
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 512
Được thanks: 9115 lần
Điểm: 28.32
Có bài mới [Cổ đại] Ba nghìn sủng ái tại một thân - Tịnh Nguyệt Tư Hoa - Điểm: 9
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


BA NGHÌN SỦNG ÁI TẠI MỘT THÂN
images
Tác giả: Tịnh Nguyệt Tư Hoa.
Thể loại: Cung đình, cổ đại
Converter: NgocQuynh520_Diendanlequydon.
Editors: Fuly, Lạc Thần
Beta-er: Lạc Thần
Số chương: 69 chương + 1 ngoại truyện


Truyện được edit để mừng sinh nhật Box tiểu thuyết của Diễn đàn Lê Quý Đôn


Giới thiệu:


Thân là nhi nữ tội thần, bị bắt vào Giáo ti phường làm quan kỹ, nếu không muốn bị một đám sói xám lớn XXOO, nhất định phải quyến rũ được một núi dựa vững chắc!

Vân Tĩnh Hảo quyến rũ được núi dựa rất tốt rất mạnh mẽ, nhưng cũng rất khó "hầu hạ", tinh lực dồi dào, tuổi trẻ thể lực mạnh, trên căn bản hàng đêm du xuân, không thịt không vui! Lúc nào cũng nói chỉ yêu nàng, chỉ sủng ái mình nàng, nhưng lúc đụng “chuyện” lại dày vò nàng gần chết.

Vân Tĩnh Hảo tức đến mức giơ chân: nam nhân, đều là cầm thú xương thép thịt bê tông!

Đã sửa bởi Fuly lúc 24.07.2015, 21:51.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 24.07.2015, 21:50
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 05.01.2013, 15:18
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 512
Được thanks: 9115 lần
Điểm: 28.32
Có bài mới Re: [Cổ đại] Ba nghìn sủng ái tại một thân - Tịnh Nguyệt Tư Hoa - Điểm: 43
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1: Tội nô.
Edit: Fuly
Beta: Lạc Thần

Tháng ba mưa nhiều, mưa bụi như mắc cửi, từng giọt từng giọt tí tách rơi xuống, tràn qua cửa khắc lưu ly, dòng nhỏ như chú thích, lộn xộn rơi xuống thảm đỏ.

Trong điện, sau màn trướng mờ ảo, đèn cung đình tỏa ra ánh sáng nhẹ, rơi xuống hai bóng dáng đang dây dưa, không khí đậm mùi tình ái, kèm theo là tiếng thở dốc và rên rỉ khiến người ta đỏ mặt. . . . . .

"Ái phi, ái phi. . . . . ." Giọng nói Quân Thiếu Tần tràn đầy hưng phấn, thân thể cường tráng màu lúa mạch áp trên người Vân Tĩnh Hảo, ánh mắt khóa chặt khuôn mặt của nàng, nhiễm đậm tình dục, bàn tay đang đặt trên hông nàng càng thêm siết chặt, dịu dàng rồi lại cường thế, như sợ nàng chạy trốn mất vậy.

Mái tóc Vân Tĩnh Hảo lộn xộn, khuôn mặt đỏ thắm, giống như hoa đào, đôi tay nắm chặt cánh tay hắn, thân thể được chiếc mền che đi một nửa, khó chịu rên rỉ. Nàng khẽ ngẩng đầu lên, bất đắc dĩ né tránh sự mạnh mẽ của hắn, nhưng cuối cùng lại trốn không thoát sự kiềm chế ấy, không tự chủ được để hắn tiến vào sâu hơn, người càng lúc càng lay động mạnh, trong đầu trống rỗng, tất cả sự vật bắt đầu mông lung, ngay trướng phù dung tinh mĩ cũng trở nên mơ hồ, không phân biệt được nữa. . . . . .

Nàng lại hôn mê? Đợi đến lúc hồi hồn, Quân Thiếu Tần đã đứng dậy lên triều, nàng cũng muốn ngồi dậy, nhưng ngay cả hơi sức để cử động đầu ngón tay cũng không có, thân thể lười biếng chỉ muốn tiếp tục ngủ, nhưng ngoài điện lại truyền đến tiếng của nữ tử với âm lượng khá cao: "Nương nương, nên dậy thôi, đã ba ngày ngài không đến Chiêu Dương điện thỉnh an hoàng hậu nương nương rồi!"

Giọng nói siêu lớn này phát ra từ cung nữ thân cận của nàng - Cẩm Nhi, còn nàng là sủng phi của Đương Kim Thiên Tử Quân Thiếu Tần, chủ tử của Cầm Sắt điện, Vân tần Vân Tĩnh Hảo. Bởi vì trong tên của nàng có hàm nghĩa "Bên nhau đến già, cầm sắt hài hòa, bình an yên tĩnh", nên Quân Thiếu Tần đặt tên cho cung điện của nàng là "Cầm Sắt" .

Trong mắt cả thiên hạ, nàng rất may mắn, một nữ nhi tội thần, bị phán phải vào giáo phường làm quan kỹ, thiếu chút nữa đã bị một đám cầm thú nhúng chàm, nhưng trong lúc nguy cấp lại “cá chép hóa rồng”, thành sủng phi của thiên tử!

Không sai, nàng là nữ nhi của tội thần, phụ thân nàng Thanh Bình Hầu Vân Sơ vì buộc tội đại tướng quân đương triều Tiêu Đạo Thành, mà bị Tiêu Đạo Thành cắn ngược lại một cái, bị vu hãm tham ô nhận hối lộ, xa hoa lãng phí!

Nhưng mấu chốt là, phụ thân nàng thanh liêm, ăm cơm rau dưa cả đời, sao có thể là tham quan chứ? Nhớ khi đó, lúc phụ thân nàng còn là tướng quốc, tiên đế từng đích thân tới Vân phủ, thấy đường đường là Tướng phủ nhưng chỉ có một gian tiểu viện, mấy gian nhà trệt, nhất thời xúc động, liền phong cho phụ thân nàng tước vị "Thanh Bình hầu", và cái biệt danh "tướng quốc nghèo" cũng bắt đầu từ đó.

Nhưng ngày bị tịch biên gia sản, chẳng hiểu sao quan binh lại tìm được năm rương trân bảo, mười thùng hoàng kim trong Vân phủ, vì vậy phụ thân nàng có nhảy xuống sông Hoàng Hà cũng rửa không sạch vết nhơ, ngày đó, phụ mẫu nàng bị xử chặt đầu. Khoảng thời gian ấy nàng đang dưỡng bệnh ở quê nhà Khang thành, đột nhiên nghe thấy tin dữ, còn chưa biết phải ứng đối ra sao, đã bị một đám quan binh bắt vào xe tù, đưa đến giáo ti phường trong Kinh Thành, theo luật bị phạt trở thành quan kỹ!

Ở giáo ti phường, bởi vì nàng phản kháng quá kịch liệt nên quản sự công công không thể làm gì khác hơn là cho nàng hôn mê, đợi khi tỉnh lại, liền gặp được Quân Thiếu Tần, hắn từ trên cao nhìn xuống, thân hình vô cùng cao lớn, ánh mắt nóng rực lướt dọc theo thân nàng, không chút che giấu ý muốn chiếm hữu: "Nếu muốn tiếp tục sống, thì làm nữ nhân của trẫm, còn không, thì ở lại giáo ti phường mặc cho người chà đạp! Muốn giết ngươi, trẫm còn có nhiều biện pháp hơn chặt đầu!"

Chỉ cần vừa nghĩ tới chuyện mình phải trở thành kỹ nữ, toàn thân nàng liền nổi da gà, cho nên, từ lúc đó trở đi, nàng lựa chọn Quân Thiếu Tần, thành sủng phi của Quân Thiếu Tần, thành công cụ phát tiết của hắn, chỉ cần thỏa mãn dục vọng của mình hắn. Dĩ nhiên, nàng cũng có tính toán của riêng mình, nàng muốn lợi dụng sự sủng ái của Quân Thiếu Tần, báo thù cho phụ mẫu!

Nàng đang chìm đắm trong suy nghĩ của mình, Cẩm Nhi ở ngoài điện kêu "Rời giường" nửa ngày, rốt cuộc hết kiên nhẫn xông vào trong điện: "Nương nương, người của Chiêu Dương điện đến truyền lời rồi, nói hoàng hậu nương nương mời ngài nhanh chóng qua đó, nếu không, sẽ xử theo cung quy!"

Nói tới đây, cũng nên giải thích một chút, Đương Kim hoàng hậu Tiêu Dung Thiển, chính là nữ nhi của đại tướng quân Tiêu Đạo Thành – người hại phụ mẫu Vân Tĩnh Hảo chết oan. Quân Thiếu Tần lên ngôi từ khi còn nhỏ, do Tiêu gia phụ tá, mấy năm gần đây, Tiêu gia từ từ bành trướng thế lực trên triều đình, nắm giữ triều chánh, thẳng tay loại trừ những kẻ chống đối, một tay che trời, chẳng để đế vương trong mắt, vô pháp vô thiên. Còn hậu cung, cũng là thiên hạ của Tiêu gia, hoàng hậu là đại tiểu thư Tiêu gia Tiêu Dung Thiển, tứ phi Quý, Thục, Hiền, Đức cũng đều là người họ Tiêu, thường ngày khi gặp hoàng hậu, tứ phi cũng rất thân mật gọi hoàng hậu là "Biểu tỷ", vô cùng đoàn kết, vô cùng hài hòa!

Mà người phá hư sự hài hòa này, chính là Vân Tĩnh Hảo! Trong mắt hoàng hậu cùng chúng phi, nàng là một tội nô, một quan kỹ hạ tiện hầu hạ vạn người, sao xứng ở cùng một phòng, cùng hầu hạ Quân Vương như bọn họ? Cho nên, mỗi lần Vân Tĩnh Hảo đến Chiêu Dương điện thỉnh an, rất nhiều phi tần vốn đang ở trong điện sẽ lui ra, còn tứ phi ở lại, đều không hẹn mà cùng cách xa nàng, để lại một mảnh không gian cho nàng đơn độc thỉnh an!

Lúc đầu, Vân Tĩnh Hảo còn tưởng rằng, cái này gọi là "Khách khí", sau đó nàng hiểu, thì ra cái này gọi là "Khi dễ", cũng có thể gọi là "Chán ghét", hay "Ghét bỏ"!

Hiểu đạo lý này, Vân Tĩnh Hảo liền không thường đi thỉnh an nữa, dù sao nàng cũng có chỗ dựa vững chắc, hậu cung ai cũng không dám trêu vào!

"Bổn cung biết rồi, chuẩn bị thuốc, Bổn cung muốn tắm rửa."

Vân Tĩnh Hảo ngồi dậy, mặc xong y phục, đợi Cẩm Nhi chuẩn bị thuốc xong, tắm rửa trang điểm, đợi làm hết mọi chuyện, thời gian đã đi qua không ít, Cẩm Nhi gấp đến mức đầu đầy mồ hôi lạnh, nhưng không dám thúc giục nàng.

Cuối cùng đợi đến khi Vân Tĩnh Hảo trang điểm xong, nàng lại chậm rãi ngồi xuống uống trà, Chiêu Dương điện phái người tới thúc giục hai lần, nàng cũng không có dáng vẻ muốn ra cửa, cho đến khi Quân Thiếu Tần hạ triều trở lại, nàng mới đứng lên khỏi ghế dựa!

Nghe tiếng bước chân, hình như tâm trạng của Quân Thiếu Tần không tệ, rất nhẹ nhàng khoan khoái. Hắn bước vào điện, Vân Tĩnh Hảo liền nghênh đón, hành đại lễ, hắn mỉm cười nâng nàng dậy: "Mưa to cả đêm, hôm nay thời tiết rất tốt, sao ái phi không ra ngoài đi dạo một chút?"

Vân Tĩnh Hảo liền oán giận nói: "Nô tì bị hoàng thượng hành hạ cả đêm, thân thể đau nhức, nào còn có hơi sức đi ra ngoài. . . . . ."

Giọng nói mềm mại nũng nịu, khiến Cẩm Nhi cùng vài cung nữ đứng gần nghe được đều đỏ mặt, lặng lẽ lui ra ngoài.

Quân Thiếu Tần cười ha hả, đưa tay nhẹ nhàng nhéo lỗ mũi nàng, giọng nói vô cùng mềm mại, cực kỳ sủng ái: "Đều là lỗi của trẫm, trẫm nguyện ý chịu phạt, tối nay đổi lại để ái phi hành hạ trẫm có được không? Trẫm khiến ái phi bị đau bao nhiêu, ái phi cứ bắt trẫm phải chịu đau bấy nhiêu. . . . . ."

Hắn cúi đầu, dung nhan tuấn mỹ, ánh mắt ung dung, môi mỏng treo nụ cười nhàn nhạt, trên thân luôn có một loại hơi thở làm say lòng người như men rượu nguyên chất, nhẹ nhàng dễ ngửi, khiến kẻ khác muốn đắm chìm, khó trách chúng phi hậu cung đều si mê hắn. . . . . .

Vân Tĩnh Hảo khẽ mỉm cười, cũng không khách khí, chân nhỏ đạp lên đôi giày vàng của hắn, hai cánh tay quấn lên cổ hắn, cắn một cái thật đau!

Hắn hít nhẹ một tiếng nhưng không phản kháng, ngược lại thuận thế ôm chặt nàng hơn, thiếu chút bẻ gãy luôn chiếc eo nhỏ!

Nàng bị đau nũng nịu: "Hoàng thượng, ngài nhẹ một chút. . . . . ."

Lúc này Quân Thiếu Tần mới buông lỏng tay, rồi lại ôm nàng lên, đi tới bên giường ném nàng xuống, không đợi nàng kêu đau, đã đè người lên, hai ba động tác đã cởi y phục nàng ra. Vân Tĩnh Hảo khẽ thở dốc, giả vờ trừng mắt liếc hắn một cái, đứng dậy muốn đi: "Hoàng thượng, nô tì còn phải đến Chiêu Dương điện thỉnh an hoàng hậu nương nương. . . . . ."

Quân Thiếu Tần khẽ cười một tiếng, đưa tay kéo người nàng lại, ôm chặt lấy: "Không cần đi, trẫm sẽ bảo Tiểu Thuận Tử đến truyền chỉ cho hoàng hậu, miễn việc thỉnh an cho nàng. . . . . ."

Trong mắt Vân Tĩnh Hảo lóe lên tia đắc ý, tiếp tục làm nũng trong ngực hắn, da thịt mềm mại tinh tế chậm rãi ma sát, khiến thân thể hắn tê dại, lại nghe nàng nói: "Nô tì còn có một chuyện thỉnh cầu hoàng thượng, nô tì nghe nói, Minh Dạ Lan Nhược Tự có tổ chức hội Yên hỏa, nô tì rất muốn đi. . . . . ."

Sự vui vẻ trong mắt Quân Thiếu Tần mờ đi, trong mắt lóe lên ánh sáng khó lường: "Ngày mai là sinh nhật hoàng hậu, buổi tối trẫm sẽ đến Trọng Hoa Điện tham dự yến, hậu phi đều phải đến, sao nàng có thể xuất cung?"

Vân Tĩnh Hảo dựa vào ngực hắn, ánh sáng trong đôi mắt chuyển động, đầu ngón tay vẽ vòng tròn trước ngực hắn, giọng nói vừa như làm nũng vừa như thủ thỉ: "Nô tì nghe nói, hội Yên hỏa ở Lan Nhược Tự là đẹp nhất thiên hạ, mỗi năm đến dịp này, dân chúng Kinh Thành đều đến xem, chưa nhắc đến chuyện sẽ náo nhiệt thế nào, chỉ nói đến việc nô tì sống ở Khang thành đã lâu, chưa bao giờ được thấy chợ đêm phồn hoa ở Kinh Thành, quả thật rất muốn đến đó xem một lần. . . . . ."

Vẻ mặt Quân Thiếu Tần vẫn không thay đổi, nhưng nội tâm lại chẳng bình tĩnh được, đôi môi lạnh của nàng dán trên da hắn, hơi thở như có như không, rất dễ dàng khơi dậy dục hỏa của hắn. . . . . . Nàng giống như có loại sức quyến rũ trời sinh, chỉ cần có chút quyến rũ, liền dễ dàng khiến hắn mất khống chế.

Còn nhớ rõ, lần đầu tiên thấy nàng thì nàng đang là tội nô của Giáo ti phường, giống như một món hàng hóa đặt trên đài, để cho mọi người đấu giá. Trên người nàng là bộ sa mỏng đặc chế của Giáo ti phường, có thêu một đóa phù dung xinh đẹp, mơ hồ có thể nhìn thấy cả nội y bên trong, khiến cho người ta có vô vàn mộng tưởng. Có lẽ là sợ nàng sẽ phản kháng, quấy rầy đến sự hăng hái của khách, nên giáo ti phường cho người trói tay chân nàng lại, còn làm nàng hôn mê. Nhưng đến gần một chút liền có thể thấy, da thịt mềm mại trắng mịn của nàng đã bị dây thừng siết đỏ, có những chỗ còn chảy máu, lại càng thêm hấp dẫn người.

Mà hắn tới giáo ti phường, vốn chính là vì cứu người, cứu nữ nhi duy nhất của Vân gia. Vân gia mấy đời trung lương, vì dân vì nước, danh chấn thiên hạ, lại bị hủy trong tay Tiêu Đạo Thành, là Quân Vương, nhưng đến cả danh dự của một vị trung thần cũng không bảo vệ được, hắn rất đau lòng, nhưng hắn biết, bây giờ, hắn mới bước lên đế vị, căn cơ chưa ổn, còn chưa phải là lúc để trở mặt với Tiêu thị nhất tộc. Tiêu gia là một gia tộc lớn, muốn đánh ngã bọn họ, không phải chuyện đơn giản, một kích không trúng, mọi công sức sẽ mất hết, cho nên, hắn vẫn nhịn, chờ đợi thời cơ!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 28.07.2015, 22:08
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 05.01.2013, 15:18
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 512
Được thanks: 9115 lần
Điểm: 28.32
Có bài mới Re: [Cổ đại] Ba nghìn sủng ái tại một thân - Tịnh Nguyệt Tư Hoa - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 2: Tình ái chốn khuê phòng.
Edit: Fuly
Beta: Lạc Thần

Đêm đó, hắn dùng giá cao nhất đoạt được Vân Tĩnh Hảo, vốn dĩ để tâm phúc an bài cho nàng ra biên ngoại, bảo vệ nàng bình an cả đời. Nhưng sau khi nhận ra thân phận của hắn, quản sự giáo ti phường lại nghĩ rằng hắn nhìn trúng Vân Tĩnh Hảo, vì vậy tự chủ trương cởi y phục nàng, đưa vào trong phòng, cung thỉnh hắn hưởng dụng.

Người giáo ti phường làm việc luôn gọn gàng, đã cởi y phục thì nhất định sẽ cởi hết, nàng nằm trong trướng, không mảnh vải, da thịt non mềm như trẻ con, hắn tự tay vén nhẹ làn tóc ướt đang dính trên mặt nàng, không tự chủ được phải nhìn ngắm vùng da thịt ấy. . . . . .

Mặc dù nàng không đầy đặn, ngũ quan cũng chưa tính là tuyệt sắc, nhưng lại phong tình tận xương, trên người như mang theo sự hấp dẫn mơ hồ, dưới đèn lại càng dễ dàng khiến cho người ta rung động, đây là lần đầu tiên trong đời, đối với nữ nhân, hắn nổi lên hứng thú không nên có. Cũng trong nháy mắt đó, quỷ thần xui khiến thế nào hắn lại thay đổi chủ ý, giữ nàng lại bên cạnh. Hắn tự tin cho là, hắn mê luyến, chỉ là thân thể nàng, như bây giờ vậy. . . . . .

Hắn khẽ mỉm cười, ấn nàng xuống dưới, xé đi những vật cản trên người, cúi đầu ngậm đóa anh đào trước ngực nàng, khẽ mút, khiến nàng như mất đi khống chế, dục vọng trong thân thể ngày càng tăng cao, quả anh đào bên trái bị hắn trêu chọc, trở nên căng cứng, cảm giác tê dại cùng hơi nhói lên đan lẫn vào nhau, khiến người ta khó lòng chịu đựng nổi, hai má nàng đỏ hồng, mắt nhắm chặt khẽ rên rỉ, động tác của hắn lại càng thêm cuồng dã, đôi môi dời ra ngoài, cắn nhẹ, khiến nàng mất khống chế hét lên, đẩy thân thể hắn ra: "Không cần. . . . . . Hoàng thượng không có nữ nhân khác để hành hạ ư? Sao cứ khi dễ một mình nô tì vậy?"

"Nàng hy vọng trẫm hành hạ nữ nhân khác?" Quân Thiếu Tần nắm lấy cằm nàng, cười nhẹ.

"Nô tì là hy vọng hoàng thượng dịu dàng một chút!"

"Chẳng lẽ vừa rồi trẫm biểu hiện không được tốt sao? Ái phi rõ ràng rất vui vẻ mà. . . . . ."

"Hoàng thượng!" Vân Tĩnh Hảo nói không lại hắn, màu hồng trên mặt càng thêm đậm, tức giận tới mức nghiến răng.

"Sao vậy? Không còn gì để nói nữa à? Không phản đối vậy trẫm cứ tiếp tục thôi. . . . . ." Quân Thiếu Tần nhướn mi, đầu ngón tay nhẹ nhàng mơn trớn trên thân thể lấm tấm mồ hôi của nàng, chuyên chọn nơi non mềm mà xoa bóp, nàng sao có thể chịu được? Thở gấp lần nữa, vươn tay ôm lấy cổ hắn, như đang cầu xin: "Nô tì là lo lắng cho long thể của hoàng thượng. . . . . ."

"Lo lắng cho trẫm?" Quân Thiếu Tần không cảm kích chút nào, ngược lại cất tiếng cười to, chặn môi nàng, in hạ dấu ấn của hắn: "Nhưng sao trẫm lại có cảm giác, ái phi *“dục cự còn nghênh” đây!"

*Muốn mà còn giả vờ chống cự

“Dục cự còn nghênh”? Vân Tĩnh Hảo cố gắng nhịn xuống kích động muốn cắn người, tên tiểu tử hư hỏng này!

"Vậy hoàng thượng muốn gì thì làm đi, thật ra thì, nô tì cũng rất nguyện ý ‘ gieo họa ’ long thể!"

"Nàng đang làm nũng sao?" Quân Thiếu Tần hạ giọng thì thầm bên tai nàng, hạ thân nóng bỏng chợt vọt vào thân thể nàng, hai người dán chặt lấy nhau, không còn một khe hở.

"A. . . . . ." Đột nhiên bị xâm lấn khiến cho Vân Tĩnh Hảo không nhịn được thét lên, hai chân còn chưa khôi phục hơi sức, nâng không nổi, nhưng hắn lại mạnh mẽ khác thường, tựa như một con mãnh thú không bao giờ thoả mãn, làm không biết mệt, thưởng thức mỹ vị quý lạ chỉ thuộc về hắn.

"Nếu muốn xem hội Yên Hỏa như vậy, tối mai trẫm sẽ đi với nàng. . . . . ." Quân Thiếu Tần khẽ cắn vành tai nhỏ xinh, răng môi nếm được hương vị, giọng nói thấp mềm như đang mê hoặc, nhiệt lưu chạy khắp tứ chi bách hài, khiến nàng không kiềm chế được phải cong cả ngón chân lên.

Lời còn chưa dứt, hắn chợt tăng tốc, ôm chặt lấy nàng, khiến nàng gần như không thở nổi, nhưng thân thể lại nhẹ như một đám mây, xinh đẹp vô ngàn như một đóa hoa đang nở rộ. . . . . .

Có người vui thú xuân khuê, lưu luyến triền miên, cũng có người cô đơn chiếc bóng, tâm tình buồn bực.

Chiêu Dương điện.

Hôm nay, mẫu thân hoàng hậu Tiêu Dung Thiển - Vương thị vào cung thăm nữ nhi, mẹ con hai người đang uống trà trò chuyện, thì thấy Trần ma ma đi vào bẩm báo, đã đến Cầm Sắt Điện truyền lời, nhưng Vân tần đóng cửa không gặp, bây giờ hoàng thượng đã đến Cầm Sắt điện nên không tiện truyền lời nữa.

Trần ma ma là người hầu lâu năm ở Tiêu phủ, nuôi nấng Tiêu Dung Thiển từ khi còn bé, là tâm phúc số một bên cạnh nàng ta, hay cụ thể hơn chính là nhũ mẫu của hoàng hậu. Bây giờ, bà ta là chưởng sự của Chiêu Dương điện, dù là tứ phi Quý, Thục, Hiền, Đức gặp bà ta, cũng không dám thất lễ! Hôm nay, bà ta đến Cầm Sắt Điện truyền lời, chỉ một Vân tần nho nhỏ lại dám bắt bà ta đứng chờ ngoài cửa, chỉ bảo cung nữ ra tiếp chuyện, quả thật là khiến Trần ma ma mất sạch mặt mũi, bà ta bực mình, liền cố ý thêm dầu vào lửa: "Nương nương, Vân tần này cũng chỉ là một tội nô của giáo ti phường mà thôi, không quyền không thế, ỷ được hoàng thượng sủng ái nên chẳng xem người ra gì, chẳng biết phân biệt ai là chủ tử nữa! Nếu nương nương không nghiêm trị, thì uy nghiêm của trung cung còn đâu?"

"Được rồi!" Tiêu Dung Thiển nhíu nhíu mày, bàn tay vỗ mạnh lên bàn: "Ba" một tiếng, khiến Trần ma ma cũng phải run rẩy ngậm miệng!

Vương thị thấy vậy, bực mình phất tay, cho Trần ma ma lui xuống.

Nữ nhi vẫn còn trẻ, thiếu kiên nhẫn, đối với việc phu quân mình cưới thiếp, sủng ái nữ nhân khác, Vương thị đã trải qua rồi. Từ khi bà ta gả vào Tiêu phủ, đã phải trơ mắt nhìn Tiêu Đạo Thành cưới từng người thiếp một. Cả đời bà ta phải sống trong trạch đấu, tích lũy được vô số kinh nghiệm, thẳng tay xử trí không biết bao nhiêu thiếp thất vọng tưởng bò lên trên. Đối với những nữ nhân dựa vào nhan sắc quyến rũ nam nhân này, bà ta đã từng tỉ mỉ nghiên cứu qua, chẳng có gì làm khó được bà ta cả!

Vương thị lên tiếng: "Dung Nhi, bây giờ con đã là người đứng đầu Lục cung, ngôn hành cử chỉ phải cẩn thận, dù có hận kẻ đó đến đâu đi nữa, cũng không được biểu lộ ra mặt, để cho người ta bắt được nhược điểm! Về phần Vân Tĩnh Hảo, thay vì đi so đo chuyện nàng ta có tới thỉnh an hay không, chẳng bằng chú ý đến bụng của nàng ta! Hoàng thượng còn chưa có con cái, nếu để nàng ta sinh hạ hoàng tự trước, đó mới là cực kì không ổn!"

Tiêu Dung Thiển vội nói: "Nữ nhi ngu muội, mẫu thân dạy rất đúng."

Vương thị than một tiếng, ném một bọc đồ lên bàn: "Cầm lấy đi."

Tiêu Dung Thiển ngẩn người, không hiểu ngẩng đầu nhìn bà ta: "Đây là cái gì?"

"‘Lạc đế canh’." Vương thị nhếch miệng, chỉ ra bên ngoài: "Yêu nghiệt vào cửa, nếu đuổi không đi, vậy thì đóng cửa lại chỉnh nó. “Lạc đế canh” này có công hiệu tuyệt dục, con bảo Trần ma ma tự mình sắc thuốc, buổi chiều, đợi hoàng thượng ra khỏi Cầm Sắt Điện, con liền sai Tình quý phi mang qua, lấy lý do ‘tội nô không xứng sinh dưỡng hoàng tự’, bắt nàng ta uống, vậy vĩnh viễn sẽ không còn hậu hoạn nữa!"

Ánh mắt Tiêu Dung Thiển sáng lên, cơn tức phai nhạt đi, bĩu môi nói: "Dù tiện nhân đó không thể mang thai thì sao chứ? Không phải hoàng thượng vẫn sẽ sủng ái nàng ta sao? Hơn nữa, đây cũng đều là lỗi của phụ thân, lúc xử trí Vân gia, nên nhổ cỏ tận gốc mới đúng!"

Sắc mặt Vương thị trầm xuống: "Việc đã đến nước này, con có trách phụ thân con cũng vô dụng. . . . . . Chẳng bằng tự mình tranh đấu, cố sức lấy lòng hoàng thượng đi!"

"Lấy lòng?" Tiêu Dung Thiển không phản bác được, nhưng trong lòng thì vô cùng bực mình, khốn quẫn cắn cắn môi: "Trước khi tiện nhân kia vào cung, hoàng thượng rất hiếm khi đặt chân vào hậu cung, bản thân con là Trung Cung hoàng hậu nhưng cũng chỉ vào 15 mỗi tháng mới được nhìn thấy người thì biết lấy lòng thế nào đây?"

"15?" Vương thị suy nghĩ một chút, hạ giọng nói nói: "Cách 15 còn mấy ngày nữa, ngày mai là sinh nhật con, mẫu thân mang một người vào cung gặp con, có người này, bảo đảm hoàng thượng sẽ phải nhìn con với cặp mắt khác, phải nếm qua tủy mới biết nó ngon thế nào. . . . . ."

"Có thật không?" Tiếng Tiêu Dung Thiển nhỏ như muỗi kêu, gương mặt trắng nõn hồng như muốn nhỏ ra máu, danh môn quý nữ luôn luôn xấu hổ mỗi khi nói đến chuyện giường chiếu, đường đường là hoàng hậu, nhất quốc chi mẫu lại đóng cửa thảo luận với mẫu thân chuyện này, quả thực là có chút lúng túng.

Nhưng Vương thị lại cực kỳ tự tin, ổn định tâm tình nữ nhi xong, ngồi thêm một lát rồi nhanh chóng xuất cung.

Cầm Sắt điện.

Buổi chiều, Vân Tĩnh Hảo đang dùng cơm, thì thấy Cẩm Nhi đi vào bẩm báo: "Nương nương, Tình Quý phi nương nương đến."

Nàng ta vừa bẩm báo xong, Tình Quý phi liền dẫn theo hai cung nữ khỏe mạnh bước vào.

Vân Tĩnh Hảo chỉ đành phải buông chén đũa xuống, hành lễ.

Tình Quý phi đứng đầu tứ phi, tên đầy đủ là Tiêu Dung Tình, là một trong các biểu muội của hoàng hậu Tiêu Dung Thiển, dung mạo vô cùng xinh đẹp, giống Tiêu Dung Thiển đến ba phần. Vừa vào cửa, nàng ta liền khinh bỉ quan sát Vân Tĩnh Hảo vài lần, ánh mắt dừng lại nhiều hơn nơi cổ áo, trên đó có một vết đỏ còn mới, cùng lúc cung nữ phía sau nàng ta đặt một chén thuốc còn bốc hơi nóng lên trước mặt Vân Tĩnh Hảo.

Tình Quý phi lạnh lùng nói: "Ngươi xuất thân là tội nô, vốn không xứng vào cung, mặc dù vào cung, cũng không xứng sinh dưỡng hoàng tự. Đây là “Lạc đế canh” do hoàng hậu nương nương ban thưởng, ngươi uống đi!"

Vân Tĩnh Hảo yên lặng ngắm nhìn chén thuốc nồng đặc trước mắt một lúc lâu, Tình Quý phi dần mất kiên nhẫn, không nói một lời giơ tay lên, hai cung nữ phía sau liền đồng loạt xông đến, định cưỡng chế bắt Vân Tĩnh Hảo phải uống. Cẩm Nhi thấy thế vội chạy ra ngoài, nhắm hướng Ngự Thư Phòng, đi cầu cứu Quân Thiếu Tần!

Vào lúc này, Quân Thiếu Tần đang ở Ngự Thư Phòng đánh cờ với Đình Úy của Đại Lý Tự - Ninh Thư Viễn. Ninh Thư Viễn này chỉ mới 25, 26 tuổi, là do Quân Thiếu Tần một tay đề bạt, mặc dù quản chuyện Hình Ngục, nhưng trên người chẳng lộ chút huyết tinh nào, ngược lại ngọc thụ lâm phong, anh tuấn tiêu sái, như công tử văn nhã.

Quân Thiếu Tần mặc một bộ thường phục màu đen, đầu ngón tay nhặt một con cờ, lâm vào trầm tư.

Ninh Thư Viễn ngồi đối diện đang đợi hắn hạ cờ, nhưng chờ hết nửa ngày, lại không thấy hắn có hành động gì, liền cúi đầu cười một tiếng: "Dường như hoàng thượng có chuyện phân tâm, đang lo nghĩ tới triều chính sao?"

Quân Thiếu Tần nhìn hắn một cái, vẻ mặt lạnh lùng: "Hôm nay Tiêu Đạo Thành dâng sớ, nói mình tuổi tác đã cao, vừa phải để ý triều chính, vừa phải quan tâm việc quân, có chút lực bất tòng tâm, vì vậy muốn cho trưởng tử Tiêu Kính Nghiệp tạm giữ chức vụ Đại Tướng quân, thống lĩnh ba mươi vạn cấm vệ quân, trấn vệ Thiên Đô, thủ hộ đế vương."

Ninh Thư Viễn cười khổ lắc đầu nói: "Kinh đô người người đều biết, Tiêu Kính Nghiệp là một người ngu ngốc, trừ tửu sắc cờ bạc ra, cái gì cũng không biết, làm sao có thể thống lĩnh cấm quân?" Hắn nghĩ nghĩ, lại nói: "Nhưng cũng khó có khi Tiêu Đạo Thành chịu nhường chức vụ đại tướng quân ra, không bằng hoàng thượng nhân cơ hội này hạ chỉ, lấy lý do hộ vệ thiên tử là trọng trách của cấm quân, cần phải có người tài thống lĩnh, mở cuộc tỷ võ chọn lựa, đến lúc đó, nếu Tiêu Kính Nghiệp thua, Tiêu Đạo Thành cũng không còn gì để nói."

Quân Thiếu Tần lắc đầu một cái: "Võ tướng trong kinh phần lớn là người của Tiêu Đạo Thành, chỉ sợ đến ngày tỷ võ, không ai dám thắng Tiêu Kính Nghiệp."

Ninh Thư Viễn nghe, khẽ mỉm cười: "Hoàng thượng yên tâm, vi thần muốn đề cử với hoàng thượng một người, người này. . . . . ."

Hắn mới nói đến đây, Tiểu Thuận Tử liền vội vàng đi vào, bẩm báo với Quân Thiếu Tần: "Cầm Sắt điện đã xảy ra chuyện!"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 78 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

3 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

8 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

16 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Cố chấp cuồng - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 28, 29, 30

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 481 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 238 điểm để mua Coffee Love
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 387 điểm để mua Mặt trời
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 457 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.