Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 29 bài ] 

Nguyện gả cho đại đương gia! - Nhuế Kỳ

 
Có bài mới 16.07.2015, 17:10
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 05.09.2014, 20:23
Bài viết: 266
Được thanks: 2183 lần
Điểm: 26.82
Có bài mới [Cổ đại] Nguyện gả cho đại đương gia! - Nhuế Kỳ - Điểm: 9
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Nguyện gả cho đại đương gia!


images


Tác giả: Nhuế Kỳ

Thể loại: cổ đại, giang hồ, sủng.

Số chương: 10

Edit: -BG-

Beta: Tiểu Phong Phong

Convertor: ngocquynh520

Nguồn:


Giới thiệu


Thời cơ đến thì đại sự nhất định sẽ thành? Sai!

Chàng vừa nhìn là biết ngay, tiểu cô nương ‘độc ác’ - vị thần y thế gia này - sẽ là người mẫu thân tương lai của các con chàng.

Từ lúc chàng chào đời tới giờ, chàng chưa từng gặp một cô nương nào thú vị như vậy

Nhưng đáng tiếc, mặc dù nàng tài nghệ xuất chúng, nhưng trong tình yêu lại rất ngờ nghệch

Chàng đường đường là đại đương gia của lãnh địa Thanh Long, đã yêu là yêu rất chân tình

Nhưng cô nương nhà người ta lại ‘chậm chạp’

Cũng may mà lừa được ba chữ "Muội đồng ý" 

Nàng đã không thể vứt bỏ danh hiệu ‘thủ lĩnh phu nhân’ này được rồi. . . . .
Đã sửa bởi -BG- lúc 16.07.2015, 20:07.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 16.07.2015, 20:06
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 05.09.2014, 20:23
Bài viết: 266
Được thanks: 2183 lần
Điểm: 26.82
Có bài mới Re: [Cổ đại] Nguyện gả cho đại đương gia! - Nhuế Kỳ - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Mở đầu


Lãnh địa Thanh Long là bang phái do bốn gia tộc họ kép của Trung Quốc là Âu Dương, Mộ Dung, Công Tôn, Đàm Đài lập nên.

Theo quy định của lãnh địa Thanh Long, nếu đời sau của bốn gia tộc có người trưởng thành, bất kể là nam hay nữ, đều sẽ được đề cử làm thủ lĩnh kế nhiệm. Dưới thủ lĩnh còn có đại lĩnh chủ, nhị lĩnh chủ, tam lĩnh chủ, được tuyển ra từ những người con trưởng thành của ba gia tộc còn lại, mỗi nhà giữ một địa vị nhất định. Bốn người này tạo thành nòng cốt của lãnh địa Thanh Long, vì vậy sẽ không ngừng mở rộng ra bên ngoài, tạo thành hệ thống lãnh địa Thanh Long hùng mạnh.

Lãnh địa Thanh Long không giống với những bang phái khác, bọn họ không thu phí bảo hộ của dân chúng, nhiều thời thủ lĩnh còn nghiêm cấm thủ hạ quấy nhiễu cuộc sống của người dân. Bọn họ dùng tài sản vốn có của bốn gia tộc để làm ăn buôn bán. Trừ việc mở lầu xanh (1), cá cược, trộm cướp ra, chỉ cần là việc có thể kiếm tiền, bọn họ đều tham gia. Vào hai đời thủ lĩnh trước việc làm ăn càng ngày càng phát đạt, sản nghiệp càng ngày càng nhiều. Bọn họ dựa vào tài lực hùng hậu của bản thân, chiêu mộ được sức lực của các cao thủ ở khắp nơi để bảo vệ tài sản của mình. Hơn thế, ngoại trừ tổng đàn được lập ở Kình Thiên nhai ra, khắp đại giang nam bắc đâu đâu cũng có phân đường (2).

(1) CV để ‘chơi gái’, e thấy nó nặng nề quá nên để là ‘mở lầu xanh’.

(2) “Phân đường”đồng nghĩa với “chi nhánh”.

Thật ra lãnh địa Thanh Long trong mắt người giang hồ là một bang phái lớn, nhưng trong mắt những người dân bình thường thì nó cũng chỉ là nơi ở của người đứng đầu, sở hữu sản nghiệp của một gia tộc cự phách, làm ăn buôn bán lớn mà thôi.

Mà hội viên chủ yếu của lãnh địa Thanh Long - tức người của bốn gia tộc - trừ những người đọc đủ thứ thi thư trên đời ra thì đều là những người có thành tựu trong giới võ học.

Lãnh địa Thanh Long chẳng những nổi danh khắp nơi, mà thanh thế của nó còn càng ngày càng tăng. . . . . .Đã sửa bởi -BG- lúc 02.08.2015, 15:53.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn -BG- về bài viết trên: Jindo321, TTripleNguyen, Tước Tà, bichvan, hienheo2406, lan trần, plumeria rubra, thuy trieu do, vuthaodoanuyen, y229917, ●Ngân●
     
Có bài mới 17.07.2015, 19:55
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 05.09.2014, 20:23
Bài viết: 266
Được thanks: 2183 lần
Điểm: 26.82
Có bài mới Re: [Cổ đại] Nguyện gả cho đại đương gia! - Nhuế Kỳ - Điểm: 38
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1(1)
Edit: -BG-
Nguồn:
Diễn Đàn Lê Quý Đôn

Yên Lam sơn trang ở Dương Châu là nơi ở của phu thê Kỳ Phi Bằng - danh y đương thời. Kỳ Phi Bằng không những rất giỏi nghề y mà còn nghiên cứu cả võ học, vì vậy người trong giang hồ đều gọi Kỳ Phi Bằng là ‘thần y võ sinh’. Mặc dù thê tử của hắn - Đường Tâm Điệp – xuất thân từ Độc môn thế gia  - Đường Môn Tứ Xuyên - nhưng vì thể chất không thích hợp luyện võ nên không rành võ học, nhưng cầm, kỳ, thi, họa đều tinh thông, thêu thùa lại càng không cần nói.

Phu thê Kỳ Phi Bằng vô cùng ân ái, trong mắt người đời họ là một đôi ‘thần tiên quyến lữ’.

Hôm nay khắp nơi trong Yên Lam sơn trang đều giăng đèn kết hoa, thì ra là tháng trước Đường Tâm Điệp đã hạ sinh một bé gái, hôm nay chính là ngày đầy tháng, vì vậy Kỳ Phi Bằng - chủ nhân của Yên Lam sơn trang - đặc biệt tổ chức một bữa tiệc ăn mừng.

Bởi vì Đường Tâm Điệp thể chất suy nhược, không thể chịu nổi thêm một lần sinh đẻ nữa nên Kỳ Phi Bằng càng yêu thương đứa con gái này hơn.

Lúc này phu thê Kỳ Phi Bằng đang tiếp đón khách khứa ở đại sảnh, còn nhân vật chính ngày hôm nay lại đang ngủ say sưa trong phòng của phụ thân mẫu thân.

Đường Tâm Điệp thấy tất cả khách mời đều đã đến, liền phân phó một tỳ nữ bế Kỳ Tử Lam ra, không ngờ: "Lão gia, phu nhân, tiểu thư. . . . . . tiểu thư. . . . . ." Tỳ nữ được sai đi bế Kỳ Tử Lam đến hoảng loạn chạy từ trong viện ra, không ngừng thở hổn hển.

"Tiểu thư làm sao? Ngươi mau nói đi xem nào!" Đường Tâm Điệp cầm tay tỳ nữ kia, lo lắng hỏi.

"Tiểu thư. . . . . . không thấy tiểu thư đâu ạ!" Nói xong, tỳ nữ kia liền khóc. Từ sau khi Kỳ Tử Lam được sinh ra, nàng ta đã đảm nhiệm công việc chăm sóc tiểu thư. Nàng ta thật lòng yêu thích tiểu thư, hôm nay không thấy tiểu thư đâu, tất nhiên nàng ta cực kỳ đau lòng. 

"Cái gì?" Kinh ngạc qua đi, Đường Tâm Điệp ngã ngồi trên ghế, nước mắt tuôn như suối.

"Truyền lệnh xuống, huy động toàn bộ gia đinh, không được bỏ sót bất kỳ chỗ nào xung quanh đây!" Kỳ Phi Bằng lớn tiếng quát, lúc này chàng kinh ngạc cũng không thua kém gì Đường Tâm Điệp.

Khách khứa rối rít bàn luận to nhỏ —— 

"Sao lại như vậy?"

"Hôm nay là ngày vui đầy tháng, sao lại có thể xảy ra chuyện như thế!"

"Chẳng lẽ là có người trộm đi? Thật là độc ác!"

"Nghe nói ở phương bắc có kẻ chuyên đi bắt cóc những đứa bé mới vừa đầy tháng. Chẳng lẽ đứa nhỏ nhà Kỳ trang chủ  . . . . . ."

Lúc này có một vị khách đứng lên.

"Kỳ trang chủ, ở đây có rất nhiều người, không bằng để chúng ta giúp tìm kiếm xung quanh viện thử xem!"

"Đúng vậy, đúng vậy! ‘’ Những người còn lại cũng phụ họa theo.

"Xin hỏi trên người lệnh ái có tín vật gì đặc biệt không?" Vị khách kia không đợi Kỳ Phi Bằng trả lời lại hỏi tiếp.

"Trên cổ tiểu nữ có đeo một chiếc khóa vàng, bên trên có khắc chữ ‘Kỳ’; ngoài ra trên tay trái còn có nốt ruồi son." Đường Tâm Điệp cố nén bi thương, cẩn thận nói rõ.

"Vậy đành làm phiền các vị vậy!" Kỳ Phi Bằng ôm quyền nói.

Thế là khách khứa rối rít đứng dậy, tản ra bốn phía sơn trang.

Sau khi khách khứa rời khỏi đại sảnh, Đường Tâm Điệp cũng không áp chế nội tâm bi thương nữa, "Lão gia, chàng nói nên làm sao bây giờ? Nếu thật sự không thấy con gái chúng ta đâu nữa, thì thiếp phải làm sao?" Nói xong, nàng liền bất tỉnh.

Tất bật cả một buổi chiều, màn đêm sắp bao phủ mọi nơi, tất cả những người ra ngoài tìm kiếm Kỳ Tử Lam đều đã lục tục trở lại sơn trang.

"Hôm nay đã làm phiền các vị giúp tìm kiếm tiểu nữ, dù chưa tìm thấy, nhưng Kỳ mỗ vô cùng cảm kích. Giờ sắc trời đã tối, không bằng các vị hãy ở lại trang dùng bữa, tối nay xin tạm nghỉ ở tệ trang một đêm. Nếu tiếp đãi chưa được chu đáo thì mong các vị thứ lỗi." Dứt lời, Kỳ Phi Bằng rời khỏi đại sảnh.

* * * 

Mười năm sau

"Lão gia, Lam nhi đã mất tích mười năm rồi, mười năm này chúng ta đã tìm kiếm khắp mọi nơi nhưng đến nay vẫn không có một chút tin tức nào cả, chẳng lẽ con chúng ta đã không còn trên cõi đời này nữa?" Đường Tâm Điệp ngồi bên cạnh Kỳ Phi Bằng, rưng rưng hỏi. 

"Không đâu, không có tin xấu truyền đến, chứng tỏ rằng Lam nhi của chúng ta vẫn còn sống." Kỳ Phi Bằng an ủi.

"Phụ thân, mẫu thân, hai người nhìn này, con cho nó uống độc dược, sau đó lại cho nó uống thuốc giải, nó vẫn khỏe mạnh này!" Một tiểu cô nương mười ba mười bốn tuổi chạy từ ngoài vào đại sảnh, trong tay đang ôm một con thỏ trắng.

"Yên nhi, sao con lại cho một con vật nhỏ như vậy ăn độc dược? Mẫu thân đã nói con bao nhiêu lần rồi, làm vậy là không đúng đâu!" Đường Tâm Điệp lắc đầu một cái, nàng thật hết cách với đứa nhỏ Tử Yên này. Nó luôn thích cho động vật nhỏ thử độc dược nó mới chế ra.

"Yên nhi, mẫu thân con nói con nghe rõ chưa?" Kỳ Phi Bằng bất đắc dĩ lắc đầu một cái.

Kỳ Tử Yên được Kỳ Phi Bằng mang về khi đi ra ngoài tìm Kỳ Tử Lam. Lúc ấy hắn đi ngang qua một gia đình, phát hiện toàn bộ người trong gia đình đó đều mắc bệnh đậu mùa, tất cả đã qua đời chỉ còn duy nhất một bé gái sống sót. Vì vậy, Kỳ Phi Bằng mang bé gái đó về nhà, nuôi dưỡng từ nhỏ, coi như con ruột mình, đặt tên là Kỳ Tử Yên. Đến nay đã được mười năm. Trong thời gian này, Kỳ Tử Yên học được rất nhiều thứ. Kỳ Tử Yên không có hứng thú với y dược mà chỉ thích đọc sách độc dược, điều này khiến Kỳ Phi Bằng vô cùng lo lắng, sợ con bé sẽ lầm đường lạc lối đi hại người khác.

Mà mười năm nay, phu thê Kỳ Phi Bằng vẫn chưa bao giờ từ bỏ ý định tìm kiếm Kỳ Tử Lam, nhưng không hề có chút tin tức nào hết.

"Lão gia, phu nhân, bên ngoài sơn trang có một đứa bé muốn xông vào trong trang chúng ta, giờ đang bị mấy gia đinh ngăn ở ngoài. Con bé đó cầm một phong thư, chỉ đích danh muốn ngài đọc." Trần tổng quản thở hồng hộc đưa lá thư cho Kỳ Phi Bằng. 

Kỳ Phi Bằng nhận bức thư, lập tức mở nó ra ——

Kỳ Trang chủ:
Mười năm trước mang lệnh ái đi, nay trả lại, đã mạo phạm, xin hãy tha lỗi.

Trong lá thư chỉ viết mấy chữ này, tên cũng không có. Kỳ Phi Bằng xem thư xong, lập tức bảo Trần tổng quản dẫn tiểu cô nương cầm bức thư đến vào trong phòng khách. 

"Lão gia, ngài phải cẩn thận, con bé kia tuy còn nhỏ tuổi nhưng võ công cũng không tệ, thuộc hạ phải phái bốn gia đinh mới ngăn được con bé đó lại!" Trần tổng quản dặn dò.

Chỉ chốc lát sau, một tiểu cô nương vóc người nhỏ nhắn, buộc tóc hai bênđi theo Trần tổng quản tiến vào đại sảnh. Tiểu cô nương đó có đôi mắt to tròn không ngừng chuyển động, như thể tất cả mọi thứ xung quanh khiến cô bé rất kinh ngạc.

"Tâm Điệp, theo như bức thư thì bé gái kia chính là Lam nhi của chúng ta!" Kỳ Phi Bằng kích động nói với thê tử đang đứng bên cạnh.

Thoáng chốc, toàn bộ ánh mắt của mọi người đều tập trung vào trên người tiểu cô nương kia. Mọi người nhìn kỹ mới phát hiện ra cô bé cực kỳ giống phu nhân, nhất là đôi mắt to tròn, đúng là cùng một khuôn mẫu in ra.

Đường Tâm Điệp vội chạy tới bên cạnh tiểu cô nương kia, đứng ở trước mặt cô bé, xắn tay áo bên trái của cô bé lên.

"Nốt ruồi son. . . . . ." Đường Tâm Điệp vội vàng lục lọi trên vai cô bé, móc ra một chiếc khóa vàng từ trong người cô bé, quả nhiên phía trên có khắc chữ "Kỳ". 

"Là Lam nhi, thật sự là Lam nhi của chúng ta!" Đường Tâm Điệp kích động ôm tiểu cô nương kia. 

Kỳ Phi Bằng cùng tất cả người hầu đều vui mừng đến rơi nước mắt, chỉ có Kỳ Tử Yên là lạnh lùng đứng một bên nhìn cảnh này.

"Lam nhi, Lam nhi, nhìn mẫu thân đi, mẫu thân chính là mẫu thân con!"

"Mẫu thân." Kỳ Tử Lam ngọt ngào nói một câu mà Đường Tâm Điệp đã mong chờ mười năm.

"Nào con gái ngoan, mau để cho phụ thân con nhìn con một chút, để phụ thân con thấy con lớn lên xinh đẹp như thế nào!" Đường Tâm Điệp dắt Kỳ Tử Lam đi về phía Kỳ Phi Bằng.

"Phụ thân." Kỳ Tử Lam không hề sợ người lạ, trên mặt vẫn luôn mang theo nụ cười.

"Lam nhi, mười năm qua con đã ở đâu? Phụ thân đã tìm con rất cực khổ!" Kỳ Phi Bằng bế Kỳ Tử Lam, để con gái ngồi trên đùi mình.

"Phụ thân, con gái đã làm phụ thân lo lắng rồi, nhưng con đã hứa với với một người là sẽ không nói nên xin phụ thân đừng tức giận."

Kỳ Phi Bằng thấy Kỳ Tử Lam mặt mày kiên quyết nên cũng không hỏi tới cùng, chỉ cần con gái có thể trở về là ông đã cảm thấy mãn nguyện lắm rồi.

"Yên nhi, Lam nhi là con ruột của phụ thân và mẫu thân con, khi muội muội con mới được đầy tháng đã bị người ta mang đi, bây giờ muội muội đã trở về, con phải đối xử tốt với muội muội, biết không?" Kỳ Phi Bằng nói với Kỳ Tử Yên.

"Dạ con biết, phụ thân." Kỳ Tử Yên không cam lòng trả lời.

Dưới sự chỉ thị của Kỳ Phi Bằng, hạ nhân hết sức bộn rộn: vội vàng dọn dẹp phòng ốc, vội vàng mua quần áo, phòng bếp phụ trách việc chuẩn bị thức ăn. Ai nấy đều vui mừng khôn xiết vì Kỳ Tử Lam đã trở về, chỉ có một người thờ ơ lạnh nhạt với tất cả mọi thứ: người này chính là Kỳ Tử Yên.

Kỳ Tử Yên không để ý đến cảnh tượng bận rộn bên trong trang, một mình lẳng lặng rời khỏi đại sảnh, tiếp tục đi thử nghiệm thuốc độc mà mình mới chế ra. 

* * *

Chỉ chớp mắt, Kỳ Tử Lam đã trở lại Yên Lam sơn trang được nửa năm. Cô bé học được không ít y thuật và phương pháp luyện chế đan dược từ Kỳ Phi Bằng. Kỳ Phi Bằng cũng không dạy quá nhiều võ công cho con gái. Hắn chỉ dạy con một chút Cầm Nã Thủ căn bản và cả khinh công. 

Tư chất của Kỳ Tử Lam không tệ, hơn nữa cô bé đã biết chút võ công, cho nên cô bé có thể đánh ngang tay với Kỳ Tử Yên, chỉ hơi thiếu kinh nghiệm thực chiến mà thôi.

Mọi người trong Yên Lam sơn trang đều lớn tuổi hơn Kỳ Tử Lam, không có người chơi cùng cô bé, mà bình thường Kỳ Tử Yên hoặc là lạnh nhạt với cô bé không thì bắt nạt cô bé, không hề muốn chơi với Kỳ Tử Lam, vì vậy thường thì cô bé đều chơi một mình trong sơn trang hoặc nơi gần sơn trang. Mặc dù thỉnh thoảng cô bé cũng đùa hơi thái quá nhưng điều đó không ảnh hưởng gì đến tình yêu thương của mọi người trong sơn trang dành cho cô.

Lúc này, Kỳ Tử Lam mới đi ra từ phòng bếp, nữ đầu bếp cầm hai miếng bánh đậu xanh cho cô bé, cô bé liền vui vẻ cầm lấy hai miếng bánh rồi chạy đến phòng Đường Tâm Điệp.


Đã sửa bởi -BG- lúc 02.08.2015, 15:55, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
12 thành viên đã gởi lời cảm ơn -BG- về bài viết trên: Jindo321, TTripleNguyen, Tước Tà, bichvan, hienheo2406, lan trần, lumymieu, plumeria rubra, tututututu, vuthaodoanuyen, y229917, ●Ngân●
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 29 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Conthocon3012, doctruyen888, hanoithanggieng, hoàngoanh, Kunsel, luuhuong1008, Moon Vy, Mưa biển, Ngangongan, nhimdoc, sweetsugar, tramthidiemmy, xiwai, Xuân Ái và 193 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 441 điểm để mua Mèo hồng nhảy múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 375 điểm để mua Audi
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.