Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 63 bài ] 

Heo con say giấc - Đại Hủy

 
Có bài mới 12.02.2016, 23:45
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 20.04.2014, 06:26
Tuổi: 22 Chưa rõ
Bài viết: 1842
Được thanks: 7695 lần
Điểm: 14.18
Có bài mới Re: [Hiện đại] Heo con say giấc - Đại Hủy - Điểm: 23
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Ngoại truyện ③: “Heo, anh yêu em.”

Edit: Huong August

Anh ăn dấm An Khê, chẳng lẽ không thể để Bảo Bảo cũng ăn dấm ư? Ba An chính là muốn nói điều này. Sau khi nghĩ thông suốt, tâm tình An Tịnh lập tức tốt hẳn. Chỉ cần Bảo Bảo còn có cảm tình với anh, nhất định cô sẽ có cảm giác. Hừ, ai bảo cô đối với anh như vậy, về phần thằng nhóc thối kia, trước tiên cứ mặc kệ đã.

Thi hành dựa theo kế hoạch, có thể nói An Tịnh đối với An Khê vô cùng tốt. Bảo Bảo nghiêm trọng hoài nghi An Tịnh hẳn là bị người ngoài hành tinh bám vào người hoặc bị xe đụng nên đổi tính? Không đúng, cô không thấy thân thể An Tịnh có vấn đề gì mà.

Bảo Bảo cảm thấy An Tịnh gần đây rất khác thường, quá khác thường. Nếu như trước kia, An Tịnh đối với An Khê không mặn không nhạt, có thể nói là không hề có nhiều chú ý. Nhưng bây giờ lại khác, không có chuyện gì lại ôm An Khê, ngoài chuyện cho bé bú sữa anh không thể làm thay, những chuyện khác hầu như đều được anh xử lý, ngủ, thay quần áo, thay tã,.. bây giờ Bảo Bảo mới biết, thì ra An Tịnh còn có đặc tính cha hiền!

Một hai ngày Bảo Bảo còn hoài nghi An Tịnh, nhưng sau đó lại chầm chậm quen thuộc, càng về sau lại càng cảm thấy không được bình thường. Bởi vì không ngờ Bảo Bảo phát hiện An Tịnh không để ý tới cô nữa! Trước kia có rất ít khi không để ý đến cô, bây giờ lại là rất ít khi để ý đến cô. Đại đa số thời gian đều là cô ở đó nói chuyện với An Tịnh, thật ra chính là cô tự độc thoại. Thời điểm An Tịnh có tâm tình tốt mới có thể đáp lại cô một hai từ.

Thấy An Khê bị An Tịnh chọc thật vui mừng, Bảo Bảo không bình tĩnh. Không phải nói con trai với mẹ thân thiết nhiều hơn ư, sao bây giờ lại trái ngược như thế?

Thật ra lúc vừa mới bắt đầu An Tịnh cũng cảm thấy không thoải mái, nhưng thật may là học không ít lớp làm mẹ dạy con. Mặc dù thực chiến và diễn tập khác nhau không, nhưng cũng may sự khác biệt cũng không lớn, anh có thể ứng phó. Một thời gian sau, An Tịnh đột nhiên cảm thấy thật ra thì An Khê cũng không đáng ghét như vậy, Nhất là khi nhìn thấy ánh mắt oán phụ của Bảo Bảo, tâm lí An Tịnh phải nói là vô cùng tốt, kế đó, lại càng thích An Khê thêm ba phần.

Sự thật chứng minh, sự nhẫn nại của Bảo Bảo quả thật cực kỳ dũng mãnh. Cô nhịn tới một tháng mới chạy tới hỏi anh. Một tháng đó! Nhớ ngày đó cả một tuần mà anh cũng không chịu nổi, không ngờ cô lại nhịn được đến 1 tháng, Điều này chứng minh điều gì? Là sự nhẫn nại của cô quá mạnh, hay là… trong lòng cô, thực ra anh cũng chẳng là gì cả?

Thật ra thì đó chỉ là nói nhảm, Bảo Bảo có thể nhịn một tháng đương nhiên là bởi vì ai đó trước mặt kia, bằng không làm sao cô có thể ở bên cạnh An Tịnh lâu như vậy đây? Bảo Bảo thủy chung tin rằng, nhịn rồi nhịn rồi, một ngày nào đó cô sẽ biến thành Ninja rùa! Đây chính là tín niệm mà cô kiên trì!

“An Tịnh, gần đây anh không để ý đến em…” Bảo Bảo rất ai oán nhìn An Tịnh .

An Tịnh tiếp tục trêu chọc An Khê trong tay, nhóc này này đã biết cười rồi, mấy ngày trước vừa cười với anh xong. “Không rảnh.”

Bảo Bảo chịu đả kích lớn, không rảnh, anh lại còn nói mình không rảnh! “An Tịnh, có phải em không thích em hay không…”

An Tịnh dừng việc trêu chọc An Khê trong tay, đặt bé vào chiếc nôi bên cạnh, nhẹ nhàng lắc lư. “Sao lại hỏi như thế.”

Phải nói mới vừa rồi Bảo Bảo chỉ hi vọng được An Tịnh chú ý, bây giờ tính chất hoàn toàn thay đổi. “Chính là, chính là anh không để ý tới em, anh chỉ thích An Khê!” Quyệt miệng, giọng nói Bảo Bảo vô cùng uất ức.

“Nó là con trai em.”

“Em biết, em nghĩ anh có muốn trèo tường cũng không có người nhận.” Mới vừa nói xong câu đó Bảo Bảo đã cảm thấy có cái gì không đúng, đây chẳng phải là câu nói của An Tịnh 1 tháng trước ư. Không ngờ bây giờ chuyện lại thay đổi. Không thể nào, sao cô lại nói lại câu nói của anh chứ? Bảo Bảo nhất thời khóc không ra nước mắt.

Trong bụng An Tịnh đã sớm cười nghiêng ngả, nhưng cố tình trên mặt còn tỏ ra lạnh lùng. An Tịnh thật sợ có một ngày anh sẽ phải nén cười đến nội thương.

“Không phải anh không thích em.”

“Cái... cái gì?” Bảo Bảo cảm thấy lỗ tai mình đột nhiên không rõ.

“Anh nói, không phải anh không thích em.”

“An, An Tịnh, anh là đang… tỏ tình với em ư?” Hai mắt Bảo Bảo lấp lánh nhìn An Tịnh .

“…”

Thấy An Tịnh vẫn không trả lời, ánh mắt Bảo Bảo dần dần ảm đạm.

“An Tịnh, có phải chỉ vì Tiểu Bảo nên anh mới muốn kết hôn với em.”

An Tịnh kinh ngạc nhìn Bảo Bảo, tại sao cô có thể có loại ý nghĩ này. “Tại sao nghĩ như vậy?”

“Chúng ta không có hôn lễ, người khác cũng không biết chúng ta ở cùng nhau. Sau này ly hôn cũng dễ dàng. Bây giờ anh vì An Khê, đều không để ý tới em.” Bảo Bảo ảm đạm nói ra suy nghĩ của mình từ lâu tới nay.

An Tịnh dừng đẩy nôi, một phen ôm chầm lấy Bảo Bảo, mạnh mẽ ôm vào trong ngực.

“Em… đồ đầu heo! Em không có đầu óc đã đành, ngay cả tâm cũng không có sao?!”

“Em đần đấy, sao nào? Chẳng phải anh có thể đi tìm mấy cô gái thông minh ư! Ninh Thanh cũng không tệ.”

Phốc ~ cô lại còn nghĩ tới Ninh Thanh, phải biết, anh đã sớm vứt chuyện này ra khỏi đầu.

“Ninh Thanh là em họ anh.”

Bảo Bảo khiếp sợ nhìn An Tịnh, An Tịnh trịnh trọng gật đầu một cái.

“Ban đầu là bởi vì mẹ An thích náo nhiệt, cho nên mới kéo Ninh Thanh dính vào chuyện đó.”

Chẳng trách được, từ nhỏ lớn lên, An Tịnh đều thích ở bên cạnh theo cô, đều là vì vậy ư.

“Vậy sao anh không nói sớm cho em biết!” Bảo Bảo bày tỏ tức giận.

“Em cũng đâu có hỏi.”

“…” Được rồi, quả thật cô chưa từng hỏi.

An Tịnh lại lần nữa ôm Bảo Bảo vào lòng, tiếp tục nói: “Heo, người trên toàn thế giới đều nhìn ra anh yêu em, sao chính em lại không nhìn ra được chứ?” An Tịnh rõ ràng cảm thấy người trong ngực cứng đờ.

An Tịnh, mới vừa nói là “Yêu” , không phải “Thích”?

“An Tịnh, anh vừa nói gì? Có thể lặp lại lần nữa hay không?” Bảo Bảo nắm chặt cổ áo An Tịnh.

Khẽ cười, An Tịnh lại một lần nữa nói: “Heo, anh yêu em.”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn Huong August về bài viết trên: An Diệc Thành, Cyclotron, MèoNhỏ, Tiểu Nghiên, luulynhuochan, meomeo1993, mã lạnh, ongbjrak198, winter snow, zyann
     

Có bài mới 05.03.2016, 21:36
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 20.04.2014, 06:26
Tuổi: 22 Chưa rõ
Bài viết: 1842
Được thanks: 7695 lần
Điểm: 14.18
Có bài mới Re: [Hiện đại] Heo con say giấc - Đại Hủy - Điểm: 26
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Ngoại truyện ④
Edit: Huong August

Kể từ ngày đó về sau, có thể nói là Bảo Bảo ngày ngày đắc ý. Suốt ngày không có chuyện gì cứ nhìn An Tịnh cười khúc khích, có chuyện gì cứ nhìn An Tịnh cười khúc khích. Cả người ngày nào cũng vui phơi phới.

Sau lần đó, Bảo Bảo gắng sức yêu cầu An Tịnh nói lại những lời đó một lần nữa, nhưng chỉ đổi lại ánh mắt xem thường của An Tịnh. Thật ra Bảo Bảo đã sớm bóp cổ tay, biết vậy đã lấy điện thoại ghi âm lại. Như vậy cô có thể ngày ngày nghe. Dĩ nhiên, nếu như có bản sao tồn tại, An Tịnh đã sớm không để nó tồn tại.

Cho dù nói thế nào, Bảo Bảo đành nuốt trở về. Dù sao Bảo Bảo cũng không dám bỏ lại An Tịnh chạy trốn một lần nữa. Nhưng đối với anh bạn nhỏ An Khê, đó cũng là sẽ sự thật không thể chối cãi.

Công bằng mà nói, hẳn là tốt hơn nhiều, nhưng vẫn có chút không thoải mái. Cảm thấy Bảo Bảo còn quan tâm An Khê hơn anh nhiều? (Bảo Bảo: nói nhảm, bé là trẻ con, con nít, hiểu không?

Nhưng dầu gì cũng là con trai mình, An Tịnh nhìn An Khê thuận mắt hơn trước. Cơ mà thuận  mắt là một chuyện,có muốn trừng trị nhóc hay không lại là chuyện khác. Dựa vào một tháng anh bị “bỏ rơi”, An Tịnh không thể nào bỏ qua được.

Hiện tại anh vẫn chưa nghĩ ra cách trừng trị nhóc. Nặng quá, dù gì cũng là con trai của anh và Bảo Bảo, nhẹ quá, lại không đạt hiệu quả. Hơn nữa, quan trọng nhất là, Bảo Bảo vốn không thể rời bỏ anh, nếu ném nhóc cho ông bà nội hoặc ông bà ngoại, khẳng định Bảo Bảo không vui.

Bây giờ An Tịnh cũng rất phiền não, bên này bọn họ cũng muốn cướp mang An Khê về, bên kia Bảo Bảo lại không chịu buông tay. An Tịnh như nhân bánh quy, bị kẹp giữa hai bên. Suy nghĩ một chút, anh quyết định, vẫn nên ném cho ba mẹ. Nếu như vậy, vấn đề chính hiện giờ chính là Bảo Bảo có vui hay không.

Lần này An Tịnh hoàn toàn đánh giá thấp tình yêu của Bảo Bảo với An Khê. Lúc An Tịnh nói ra đề nghị này, Bảo Bảo sống chết không đồng ý. Sao có thể đồng ý chứ? Đây chính là cục thịt cô khổ sở mang thai mười tháng, giằng co bao nhiêu tháng, lúc sinh ra thiếu chút nữa đau đến chết đi sống lại. Đương lúc giai đoạn tình thương của mẹ còn vô cùng sâu sắc, An Tịnh lại đề nghị ra một hồi vũ phong mãnh liệt như thế.

Từ đó, Bảo Bảo lập tức không nhịn nỗi, ngày ngày nhìn An Khê như nhìn một phần cơ thể mình. Có thể không như thế ư, nó vốn là miếng thịt trên người cô mà ra mà!

Cũng cảnh này, gặp vấn đề này còn có Lâm Hân. Ba mẹ Mặc Đằng Phi cũng ngày ngày muốn mang đứa bé đi, Mặc Đằng Phi còn bày ra bộ dáng rất vui lòng. Lần này Lâm Hân không làm, không thích đứa bé cứ việc nói thẳng đi, cần gì phải ném con cho người khác chứ. Vì vậy, dưới tình huống này, Lâm Hân rất hào khí bỏ chạy, chạy tới chỗ Bảo Bảo.

“Bảo Bảo, cậu nói xem, có phải anh ấy rất quá đáng không? Không thích đứa bé cũng không thể như vậy được, bảo bối lại còn nhỏ như vậy.” Đứa bé Lâm Hân lớn hơn đứa bé nhà Bảo Bảo ba bốn tháng, nhưng bây giờ cũng chỉ mới nửa tuổi mà thôi.

“Đúng vậy, bọn họ đều quá mức! An Tịnh cũng như vậy!” Hai người lập tức tìm được đề tài chung.

Lúc này phim truyền hình vừa lúc hiện một cảnh trong “Định mệnh anh yêu em” – hai phụ nữ có thai cùng nhau chạy trốn.

“Bảo Bảo, chúng ta trốn thôi.” Xem ti vi, Lâm Hân nói với Bảo Bảo.

“Trốn, trốn đi đâu? Mình đã trốn một lần, An Tịnh nói nếu mình dám chạy trốn tiếp lần nữa, anh ấy sẽ trừng trị mình không nương nay.” Thật ra thì lần đó cũng không hề nương tay tí nào…

Lâm Hân vỗ đầu Bảo Bảo một cái, “Cậu có chút cốt khí có được hay không! Đã là phụ nữ thế kỉ 21 rồi, chúng ta việc gì phải tiêu cực như vậy chứ? Cậu nhìn cuộc sống bọn mình bây giờ xem, cũng sắp thăng cấp thành người phụ nữ luống tuổi có chồng rồi !”

Luống tuổi có chồng? Bảo Bảo kinh hãi, không thể nào…

“Bảo Bảo, cậu xem lại đi. Chúng ta ở nhà vất vả giúp bọn họ mang thai, chăm sóc bọn họ, bọn họ lại còn không biết điều như vậy, chẳng lẽ chúng ta không thể cho họ chút nhắc nhở ư? ” Thấy Bảo Bảo có chút dãn ra, Lâm Hân lập tức lừa dối tiếp. Cô hoàn toàn quên thật ra thì tất cả đều là cô tự nguyện…

Dù sao kết quả cuối cùng chính là Bảo Bảo đồng ý, hai người cũng không mang bao lớn bao nhỏ gì, chỉ mang toàn bộ tiền theo.

Bởi vì xen giữa có đoạn quảng cáo, cô hoàn toàn không nhìn thấy kết cục bị bắt lại của hai phụ nữ có thai…

Sự thật chứng minh, An Tịnh thật sự không phải ngồi không. Hai người vừa mới đến nhà ga, vừa mua vé xong đã nhìn thấy môn thần – An công tử.

An Tịnh vì phòng ngừa Bảo Bảo chạy trốn lần nữa, đã sớm gắn định vị JPRS vào điện thoại của cô, chỉ cần cách anh 100m, tiến vào nhà ga hay sân bay sẽ tự động báo cảnh sát. Không thể không nói, An Tịnh thật sự là rất có dự kiến trước rồi !

Một khắc khi nhìn thấy An Tịnh, trong đầu Bảo Bảo hiện lên hai chữ - xong rồi. Lại bị An Tịnh nhìn như vậy, lần này đến cả cái chết, ngay cả Bảo Bảo cũng thực sự nghĩ tới.

“An Tịnh, anh... anh… tại sao lại ở chỗ này?” Dưới ánh mắt âm trầm của An Tịnh, Bảo Bảo không thể không nhắm mắt lại trước.

“Vậy thì tại sao em lại ở chỗ này.” Trong giọng nói An Tịnh xẹt qua sự tức giận.

“Làm sao em tới nơi này.” Nhìn ánh mắt mãnh liệt của Lâm Hân một bên, trong đầu Bảo Bảo bất chợt hiện lên linh quang! “Em là tới tiễn Lâm Hân! Đúng, chính là em tới tiễn cô ấy! Hân Hân cậu nói có phải hay không?” Lần này đến phiên Bảo Bảo nháy mắt với Lâm Hân.

An Tịnh im lặng ở một bên, làm ơn chớ nháy cái cặp mắt lợi hại đến thế được không? Quá giả dối rồi…

Lâm Hân biết lúc này không thể lừa Bảo Bảo cùng cô chạy trốn, nếu không, An Tịnh không chỉ không bỏ qua cho Bảo Bảo, đến cô cũng sẽ không bỏ qua.

“Đúng, là tôi đặc biệt kêu Bảo Bảo đến tiễn.”

Bảo Bảo hướng về phía An Tịnh gật đầu thật mạnh. Xem đi xem đi, cô thật sự là tới tiễn người.

“Mặc tổng nhà cô đâu?” Vừa mới trốn đi?

“Anh ấy, ha ha, anh ấy, anh ấy đang ở đây chờ tôi đấy.” Ánh sáng chớp qua, Lâm Hân trừng mắt nói dối với An Tịnh.

Liếc nhìn địa điểm vé tàu, An Tịnh không tiếp tục nghiên cứu kỹ. Đây là một cơ hội tốt nha~

“Vậy cô đi thong thả. Bảo Bảo, trở về.”

Xoay người, An Tịnh lôi kéo Bảo Bảo đi mất, không hề quay đầu lại. Bảo Bảo thỉnh thoảng quay đầu nhìn Lâm Hân, Lâm Hân chỉ có thể đáp lại cô một nụ cười an ủi. Sau đó nữa, Lâm Hân cũng không quay đầu lại, một mình lên tàu.

Thật ra thì bây giờ, điều Bảo Bảo nên lo lắng không phải Lâm Hân, mà là chính cô…


 
 
 
 


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn Huong August về bài viết trên: An Diệc Thành, Cyclotron, Mèo Ngốc, MèoNhỏ, Tiểu Nghiên, shirleybk, zyann
     
Có bài mới 10.05.2017, 19:16
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 12.10.2015, 23:11
Bài viết: 550
Được thanks: 4673 lần
Điểm: 13.53
Có bài mới Re: [Hiện đại] Heo con say giấc - Đại Hủy - Điểm: 3
Ebook: Heo con say giấc - Đại Hủy

Làm Ebook: Smiley Su


Tập tin gởi kèm:
...say-giac-Dai-Huy.prc [234.17 KiB]
Đã tải 2308 lần
...ay-giac-Dai-Huy.epub [291.71 KiB]
Đã tải 1346 lần
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
13 thành viên đã gởi lời cảm ơn Misali về bài viết trên: Alpha, Bé con 95, HoaXươngRồng, SakuraMooru, banglylilili, cumi, dtg_mtv, gaubonganvung, halm219, hpdt, nganbunny, princess_sieufafach, sei_leo
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 63 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

3 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

4 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

5 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

6 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

11 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

14 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

16 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Cố chấp cuồng - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 28, 29, 30

19 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

20 • [Hiện đại] Bói nhân duyên trên Taobao - Nghiên Nghiên Hạ Nhật

1 ... 39, 40, 41Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Tivi Angel
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 481 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 238 điểm để mua Coffee Love
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 387 điểm để mua Mặt trời
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 457 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.