Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 117 bài ] 

Mị vương tướng môn thế gả phi - Cảnh Táp

 
Có bài mới 20.08.2016, 21:43
Hình đại diện của thành viên
Misery De Luvi
Thành viên cấp 7
 
Ngày tham gia: 25.11.2013, 09:57
Bài viết: 529
Được thanks: 25479 lần
Điểm: 30.29
Có bài mới [Xuyên không] Mị vương tướng môn thế gả phi - Cảnh Táp - Điểm: 11
.
images

MỊ VƯƠNG TƯỚNG MÔN THẾ GẢ PHI


Tác giả: Cảnh Táp

Thể loại: xuyên không, sủng, nữ cường, nam cường

Độ dài: 159 chương

Edit: nami, Qin

Nguồn: https://nami195.wordpress.com/mi-vuong- ... he-ga-phi/

Giới thiệu:

Ở hiện đại nàng là quán quân tản đà quốc gia, một khi xuyên qua, thành nữ nhi bao cỏ của phủ đại tướng quân, thay muội muội xuất giá, gả cho Cửu vương gia bị người đời xưng là đoạn tay áo.

Nghe đồn Cửu vương gia mĩ mạo mà dũng mãnh, là chiến thần bất bại của Lương quốc, chỉ duy nhất không gần nữ sắc!

Liễu Lâm Ba sau khi xuyên qua, châm ngôn sống là: chính thê không ác, địa vị không ổn, tiểu thiếp không cút, không thể khoan dung!

Không gần nữ sắc? Cũng bớt việc!

Đêm đại hôn, tân nương không thấy! Nửa năm sau, nghe đồn trên triều đình có thêm một vị đại tướng dũng mãnh, mày liễu xinh đẹp thắng ba quân, tay nhỏ khẩy đàn lùi ngàn quân, nhoẻn miệng cười vạn ngựa hí, một người địch lại muôn vàn người!

Triều thần quyền quý người người đều biết, Cửu vương gia xem vị huynh đệ kia như bảo bối trong lòng mà che chở, so với huynh đệ ruột thịt còn thân hơn.

Nhưng lại không biết, thay ra một thân quân trang, nàng là bạch y thắng tuyết, đại mỹ nhân khuynh quốc khuynh thành.

Đương lúc Cửu vương gia nghiến răng nghiến lợi cho rằng mình là đoạn tay áo, Lương Thi công chúa khóc cực kì bi thảm, “Hoàng, hoàng huynh, Liễu Tướng quân nàng là nữ nhân!”

Kết quả là, có người hoàn toàn không bình tĩnh, n lần lâu sau mới biết nguyên lai Liễu tướng quân mặt như quan ngọc mình nhận tiểu huynh đệ cư nhiên là Cửu vương phi mình còn chưa vén khăn voan!

____________


Đoạn đặc sắc một:

“Vương gia, Vương gia không tốt, Vương phi đem Thái tử phi ném ra khỏi vương phủ.” Thị vệ vương phủ vội vàng báo lại.

“Là Vương Phi tự mình động thủ?”

“Hồi Vương gia, đúng vậy!”

“Việc nặng như vậy cư nhiên lại để Vương phi tự mình động thủ, truyền lệnh xuống, toàn bộ gia đinh hộ vệ trong phủ trừ tiền công một năm.”

Đoạn đặc sắc hai:

Ban đêm gió lớn, hai vợ chồng bị nhốt trong sơn động say rượu ngửa đầu đếm sao.

“Lương đại ca, huynh có đói bụng không?”

“Đói.”

“Xuỵt, ta đây có mang đồ ăn.” Có người say rượu hí hửng, lộ rõ hình tượng nữ hán tử thế kỉ 21.

“Là cái gì?”

“Bánh bao nhân đậu đỏ!” Bộ dạng luôn không ăn khói lửa nhân gian đột nhiên xốc vạt áo lên, nghe nói, đêm đó có người cả đêm chảy máu mũi.



Đã sửa bởi MDL lúc 26.12.2016, 22:49, lần sửa thứ 5.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn MDL về bài viết trên: Candy2110, Maile, Nhạc Băng Tiênt, baonganpham, ngô thị huyền, nhatpoo
     

Có bài mới 20.08.2016, 21:49
Hình đại diện của thành viên
Misery De Luvi
Thành viên cấp 7
 
Ngày tham gia: 25.11.2013, 09:57
Bài viết: 529
Được thanks: 25479 lần
Điểm: 30.29
Có bài mới [Mị vương tướng môn thế gả phi - Cảnh Táp] Chương 1 - Điểm: 11

Chương 1: Tranh chấp tắm rửa


Hoàng hôn mờ mịt, mặt hồ cũng ánh lên một màu đỏ rực rỡ, trên bờ, một con ngựa trắng nhàn nhã ăn cỏ, đuôi ngựa thỉnh thoảng đong đưa vài cái.

Trong hồ nước, nam tử dáng người tựa như trích tiên, chỉ riêng bóng lưng đã đủ khiến người ta kinh diễm, Lương Kiêu khép hờ mắt, nghe xa xa tiếng tên vun vút cùng tiếng hò hét, phần eo ngâm trong nước, tóc đen buông xuống bên hông, cùng da thịt màu mật ong giữa ánh hoàng hôn càng trở nên rực rỡ đến mê muội.

“Ai?”

Nam tử đột nhiên mở to mắt, đem khăn mặt lớn bỏ ra, cả cơ thể căng thẳng, cánh tay nắm chặt trong không khí, giác quan thập phần nhạy bén cảm giác được có người trong nước, vận sức chờ phát động!

“Oành!” Một tiếng vang thật lớn truyền ra, bọt nước văng tung tóe, nội lực thật cường đại!

Liễu Lâm Ba vốn là trộm ra ngoài luyện công, đương giữa mùa hạ, thời tiết thật sự nóng bức, quần áo cổ đại cũng thật nhiều, khiến nàng buồn bực muốn chết, mắt thấy hồ nước mát lạnh liền trực tiếp cởi y phục nhảy xuống nước, tắm được một nửa nghe được có người tới mới nín thở chìm xuống nước, thằng cha này đã biết có người tắm cư nhiên còn không đi!

Công phu tiên khởi thủy hoa của Liễu Lam Ba rất nhanh được vận khởi, thu lại y phục trên bờ, cực nhanh bọc lấy thân thể, xoay một cái phi thân lên bờ, chân ngọc điểm nhẹ, áo trắng khoác hờ, phảng phất giống như tiên nữ lạc xuống phàm trần.

Lương Kiêu nhìn đến ngây người, nữ tử có võ công tốt như vậy, thật đúng là hiếm thấy.

“Bổn vương đã nói qua, không cần nữ nhân hầu hạ” tiếng nói của nam từ nồng đậm như rượu, đôi con ngươi tựa như trăng sao tỏa ra ánh sáng trong suốt rực rỡ, như trước đứng ở trong nước.

Bổn vương? Không nghĩ tới cư nhiên còn là một vương gia, trách không được nói chuyện cuồng vọng như vậy.

“Vị đại ca kia, ngươi cũng thật hay nói giỡn” Liễu Lâm Ba đưa tay chụp lấy dây lưng bên hông, từ góc độ của hắn không rõ là tháo hay buộc, đôi chân dài trắng nõn lộ ra, không nói hết được có bao nhiêu mị hoặc.

“Nói đi, hao tổn tâm trí tới gần bổn vương, rốt cuộc có mục đích gì” gương mặt tuấn mỹ giống như thiên thần dần dần nổi lên nộ khí, nếu không phải bọn lục ca an bài đến hầu hạ hắn, như vậy, nhất định là người của địch quốc! Bãi săn tầng tầng lớp lớp vây quanh, một nữ tử sao có thể vô duyên vô cớ xuất hiện nơi này, hơn nữa một thân nội lực cường đại, làm cho người ta muốn không nghi ngờ cũng khó!

Lương Kiêu tiện tay quấn chiếc khăn quanh eo thắt một cái nút, phi thân lên bờ.

Liễu Lâm Ba cảm nhận được áp lực xung quanh, quay lưng phóng đi.

Lương Kiêu vừa muốn túm lấy vai nàng, nàng đột nhiên tiên hạ thủ vi cường, không, là trước đặt chân làm trụ, đầu gối trực tiếp đánh trúng bộ phận quan trọng của nam nhân, Lương Kiêu bất ngờ bị thương, hoàn toàn không ngờ nàng lại đột nhiên phản kích, vốn tưởng bọn lục ca chọn từ trong tù binh nữ của địch quốc, đặc biệt kêu người đưa tới.

Nam nhân theo bản năng bảo vệ chỗ đau, trên trán nổi gân xanh.

Không biết chỗ nào đó của hắn có bị phế bỏ hay không!

Liễu Lâm Ba xoay người bỏ chạy, chạy một nửa đột nhiên nhớ tới cái gì, y phục nam nhân trên bờ không cái nào may mắn thoát khỏi, tất cả đều bị nàng ném vào trong hồ, hừ, mỹ nam tắm rửa, để cho những người khác cũng được no mắt đi!

Giỏi cho một cô nương, Cửu vương gia uy danh một cõi đánh mất sự bình tĩnh ngày thường, rốt cuộc là cô nương bại gia nhà nào, hành vi lại to gan như vậy, xem bộ dạng của nàng thật giống như mục đích gì cũng không có, bằng không nàng sẽ không chạy nhanh như vậy.

Ha ha, chờ coi, túm được nha đầu kia về nhất định phải bắt nàng hầu hạ mình cả đời!

Vừa mới đánh 1 trận với địch quốc, sắc trời cũng đã tối, hắn liền hạ lệnh chúng tướng sĩ đóng quân một đêm, trong hồ Tùng Lâm vắng vẻ sạch sẽ, đúng lúc muốn giũ bỏ một thân mệt mỏi, tưởng như vậy là xong ai ngờ lại nhảy ra một nha đầu tắm cùng hắn.

“Cửu gia, các huynh đệ bắt được rất nhiều thú, ngài có muốn xem không?”

Theo thanh âm, vài kỵ binh đi theo phía sau Hàn Ngọc, cùng nhau thúc ngựa xuống, Hàn Ngọc là thiếu niên anh tuấn, cháu của Hàn Thái Phó, phụ mẫu mất từ nhỏ, Hàn Thái Phó yêu thương hắn còn hơn cả bản thân mình.

“Ân!”

“Cởi quần áo ra”

Lời của Lương Kiêu vừa rơi xuống, vài người trợn trừng mắt, lơ mơ một hồi, đầu tuy rằng vẫn còn choáng váng, tay lại không chậm trễ, không dám có nửa phần do dự, thuần thục đem y phục bên ngoài lột sạch.

“Gia, áo lót cũng phải cởi sao?”

“Không cần cởi bên trong” Lương Kiêu lấy y phục của Hàn Ngọc mặc lên người mình.

Hàn Ngọc phát hiện một vấn đề rất trọng yếu, y phục của Vương gia đâu? Hướng xa xa liền thấy, nguyên lai đang trôi nổi trên mặt nước.

“Giá!” Lương Kiêu huýt một tiếng, một hãn huyết bảo mã từ đàng xa vội vàng chạy tới, phi thân lên ngựa, liền chạy về nơi đóng quân.

Lương Kiêu vừa về tới lều lớn liền lập tức cho người chuẩn bị giấy bút, hắn phải họa ra dung mạo của nàng, nhất định, phải tìm được nàng!

Ngọc đèn chiếu rọi xuống, một bức vẽ mỹ nhân ngày càng trở nên sống động, mày đen cong dài, gò mà ẩn hiện lúm đồng tiền, đôi con ngươi linh động khiến cho người ta chỉ cần liếc mắt một cái liền bị đắm chìm, tóc đen phiêu dật tản mát khí chất tiên tử, nếu khuôn mắt đích xác giống như trong tranh, thì ngay cả người được xưng là Lương quốc đệ nhất mỹ nhân kia, nữ nhi của Liễu tướng quân Liễu Mộc Nhiên cũng không bằng.

Bọn thị vệ phía sau cảm thấy ngạc nhiên, vương gia luôn luôn không gần nữ sắc cư nhiên lại vẽ một nữ tử, cửu gia rốt cuộc đã thông suốt rồi phải không? Hai mươi hai, vương công quý tộc khác đã thê thiếp thành đàn, nên sớm nghĩ đến nữ tử mới là bình thường.

Chiến thần cửu vương tiếng tăm lừng lẫy, ngay cả họa cũng tinh xảo giống như được thần giúp, đem hết thảy hình dáng, phong vận của nàng mô tả đầy đủ, không đến một hồi, đại mỹ nhân áo trắng trên giấy đã sống động như thật.

“Oa! Thật sự là tiên nữ hạ phàm!”

Mấy đại lão gia trong lều nhìn người bên trong bức họa, dường như nhìn nhiều một chút cũng giống giống như khinh nhờn nàng, thật là càng xem càng khuynh thành.

Biểu tình mỗi người đều là khoa trương đến cực đại.

“Cần phải tìm được nàng, dù chỉ là một chút hành tung cũng phải cấp tốc báo lại!”

“Tuân mệnh, vương gia!” Tướng sĩ một lần nữa ôm quyền lĩnh mệnh.

“Yểu điệu thục nữ, quân tử hảo cầu, thích liền nói ra, hà tất phải họa tranh rồi phái người đi tìm” quỷ y không hổ là quỷ y, xuất quỷ nhập thần đến mức trừ Lương Kiêu, không ai phát hiện ra người này tiến vào lều từ lúc nào.

Bề ngoài Mộ Dung Thanh là một bộ dạng phiêu phiêu công tử, phe phẩy cây quạt không muốn đem bức tranh trả về.

“Diện mạo cũng chỉ là cái bề ngoài, thú thê phải thú thục nữ”

“Ai ai ai, ta cũng không tin, ngươi có thể thú một xấu thê về nhà, dù cho tài đức vẹn toàn?”

“Có gì là không thể”

Khụ khụ, hắn rất khó tưởng tượng Lương quốc đệ nhất mỹ nam đứng cùng một xấu phụ tài đức vẹn toàn sẽ tạo nên một bức tranh thế nào.

“Đem tranh này chuyển cho nhiều người vẽ lại, đưa tới các phủ nha, cả nước tìm kiếm.”

“Thuộc hạ tuân mệnh, lập tức đi làm!”

“Nàng không phải là phạm tội gì chứ? Giết người, phóng hỏa? Sớm nói a, nàng nếu như muốn giết người, không cần tự mình động thủ, ta liền giúp nàng hoàn thành”

“Sư muội của ngươi đến rồi” Lương Kiêu nhếch môi, kéo dài thành một độ cong xa hoa.

“Cái gì? Huynh đệ ngươi bảo trọng, ta đi trước ” Mộ Dung Thanh nào có bộ dạng cợt nhả như vừa rồi, nhất thời sắc mặt tái nhợt vắt chân lên cổ mà chạy.

Ha hả, nhìn hắn làm thế nào tiếp tục lảm nhảm! Hôm sau, phủ Đại tướng quân.

“Tiểu thư, tiểu thư!” Liễu Lâm Ba nằm ở trên giường nhỏ chợt nghe thấy tiếng bước chân gấp gáp càng ngày càng gần, nha hoàn Tiểu Thúy chạy thở không ra hơi, vịn vào khung cửa mới đứng vững được.

“La to làm gì, không thấy tiểu thư còn đang ngủ trưa sao?” Lý ma ma là nha hoàn của hồi môn của phu nhân, cũng là vú em của Liễu Lâm Ba, phu nhân sinh ra Liễu Lâm Ba liền nhắm mắt xuôi tay, từ đó Liễu Lâm Ba liền không được sủng ái, bọn hạ nhân đều là kẻ đầu cơ, tất cả ăn mặc ở Bắc Uyển đều không theo kịp Nhị phu nhân bên kia, bọn hạ nhân cũng thường nói mát, thái độ ngạo mạn, chỉ có Lý ma ma cùng Tiểu Thúy từ nhỏ gắn bó làm bạn.

“Chuyện gì, vào trong rồi nói” Liễu Lâm Ba đứng dậy ngồi xuống bàn tròn, tự rót một chén trà, nhẹ nhấp một ngụm.

“Tiểu thư, hoàng thượng hạ chỉ tứ hôn, nữ nhi của Tướng quân gả cho Cửu vương gia làm chính phi.”

Vừa nhắc tới vương gia, trong đầu Liễu Lâm Ba đột nhiên hiện lên hình ảnh vị vương gia gặp ở bên hồ kia.

“Vậy chẳng phải là đại hỉ sự sao.”

“Nhưng là, nhị tiểu thư không chịu gả, gào khóc liên tục, phu nhân lòng mền nhũn, nói là để tiểu thư thay nàng gả đi.”

“Không phải đều nghe đồn Cửu vương gia là Chiến thần sao, còn là Lương quốc đệ nhất mỹ nam, bao nhiêu thiếu nữ muốn nhìn thấy hắn cũng khó, nàng sao lại đột nhiên không muốn gả.”

Liễu Lâm Ba thường ở quý phủ nghe được Liễu Mộc Nhiên cùng các tiểu thư, nha hoàn đàm luận cái gì Chiến thần cửu vương, đột nhiên không muốn gả không phải quá kỳ quái sao.

“Cửu vương gia cái gì cũng tốt, chỉ là, nhị tiểu thư hồi trước nghe người ta nói, vương gia có cái quái gở, nói là, thích nam nhân ”

Liễu Lâm Ba một hớp nước trà suýt chút nữa phun ra, đối với Tiểu Thúy tựa tiếu phi tiêu.

“Tiểu thư, nghe nói Cửu vương gia xác thực không gần nữ sắc, nhị tiểu thư sợ gả đi trực tiếp thủ tiết, sống chết không lấy chồng, nhưng như vậy không phải đem tiểu thư đẩy vào hố lửa sao.”

“Chớ vội, qua xem một chút ”

Tiền sảnh quý phủ, Liễu Mộc Nhiên nhận thánh chỉ khuôn mặt thanh tú chảy dài, rúc vào trong lồng ngực nhị phu nhân khóc sướt mướt, một bộ phong thái người thấy người thương, làm cho Liễu Lâm Ba nhớ tới lúc vừa xuyên qua mẫu thân đã sắp qua đời.

“Phu nhân, bà xem, đứa nhỏ này sinh ra không khóc ngược lại chỉ cười, nhất định là một hài tử không tầm thường” Liễu Tuyên ôm Liễu Lâm Ba vừa ra đời trong lồng ngực, vừa nói, nước mắt vừa rơi xuống, mẫu thân Liễu Lâm Ba xưa nay thân thể hàn yếu, có thể đem nàng hoài thai mười tháng sinh ra đã tiêu hao hết thảy sinh lực.

“Thiếp không muốn khuôn mặt đẹp của con mang đến tai họa, cứ thường thường, an an là tốt rồi, thiếp đi rồi chàng hãy thú Dung Hoàn đi, nàng là nha hoàn của thiếp, thiếp thấy nàng đã sớm thích chàng, Tuyên, đáp ứng ta.”

Liễu Tuyên vẫn chưa trả lời phu nhân đã ra đi, về sau quả nhiên Liễu Tuyên thú nha hoàn của mẫu thân Liễu Lâm Ba, chính là nhị phu nhân hiện tại.

Liễu Lâm Ba từ nhỏ đã bị người trào phúng, người người đều nói Tướng quân phu nhân mạo mỹ khuynh thành sinh ra cái đồ xấu xí, Liễu tướng quân không biết từ đâu tìm thấy một vị tài ba dị sĩ, lau lau chùi chùi trên mặt Liễu Lâm Ba, toàn bộ nửa bên mặt đều có màu đen thui, hơn nữa Liễu Lâm Ba cố ý giả ngu, hầu như không ai có thể nhìn ra.

“Ai da, Lâm Ba đến rồi, hoàng thượng đã hạ chỉ, gả ngươi cho Nam Lăng vương làm phi, ngươi lần này có phúc hưởng nha.”

Đều nói rồng sinh chín con, thời điểm Lương Kiêu là đứa con thứ chín ra đời hoàng thường thập phần cao hứng, cả nước miễn thuế ba năm, ban cho Nam Lăng vương phủ, bởi vì Lương Kiêu đứng thứ chín, nên người đời gọi Cửu vương gia.

“A, tốt như vậy a, thật sự có phúc hưởng sao?” Liễu Lâm Ba ngón tay chống cằm, trên người một kiện la sam màu đỏ, phía dưới một kiện váy dài xanh biếc, tóc tai hỗn độn, hoàn toàn không có vẻ đẹp gì đáng nói, có điều, hiện tại cũng không có ai để ý đến điều này.

“Đương nhiên!” Nhị phu nhân lần đầu tiên có thể nhẫn nại lừa gạt nàng như vậy, trong lòng Liễu Lâm Ba một trận phản cảm.

“Nga, nếu là chuyện tốt, vậy hãy để cho cho muội muội đi, ta lớn nên nhường muội muội” cái từ nga kia được nàng kéo dài, chỉ duy nhất cặp mắt to đảo qua đảo lại, nhị phu nhân nắm khăn tay lau mồ hôi, thật không biết này kẻ này là ngu si thật hay là cố ý.

“Trưởng là lớn, như vậy sao được đây, lại nói, ngươi gả đi làm vương phi còn sợ muội muội ngươi không được thơm lây sao?” Trâm cài trên đầu nhị phu nhân theo từng bước chân lay động mà đung đưa không ngừng, ngồi ở bên cạnh Liễu Mộc Nhiên lau một vệt mồ hôi.

“Làm vương phi có hoa quế cao ăn không?”

“Có có, trong vương phủ món gì ăn ngon đều có”

“Tốt lắm, ta gả!”


Đã sửa bởi MDL lúc 20.08.2016, 22:15, lần sửa thứ 4.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn MDL về bài viết trên: Maile, Nhạc Băng Tiênt, ngô thị huyền
     
Có bài mới 20.08.2016, 21:51
Hình đại diện của thành viên
Misery De Luvi
Thành viên cấp 7
 
Ngày tham gia: 25.11.2013, 09:57
Bài viết: 529
Được thanks: 25479 lần
Điểm: 30.29
Có bài mới [Mị vương tướng môn thế gả phi - Cảnh Táp] Chương 2 - Điểm: 11

Chương 2: Ngươi muốn anh hùng cứu mỹ nhân?


“Làm vương phi có hoa quế cao ăn không?”

“Có có, trong vương phủ món gì ăn ngon đều có”

“Tốt lắm, ta gả!”

Nghe được lời ấy, Tiểu Thúy cùng Lý ma ma đi theo phía sau Liễu Lâm Ba liếc nhau, đều hít vào một ngụm khí lạnh.

“Phu nhân, đại tiểu thư thần trí không bình thường, người cũng không đẹp, tự nhiên là không xứng với Cửu vương gia, gả đi hất lên khăn voan chẳng phải là muốn chọc giận vương gia, đây chính là con dâu của đương kim thánh thượng, chịu tội giống như là khi quân a” Lý ma ma nói ra lợi hại trong đó, vẫn khom người, âm thanh không tính quá lớn, nhưng ở tiền thính ai cũng đều nghe rõ ràng.

“Lớn mật! Thân là nô tỳ, cũng dám nói thế với chủ tử nhà mình, thánh chỉ của hoàng thượng viết rõ ràng, nữ nhi của Đại tướng quân, lẽ nào ngươi dám nói nàng không phải nữ nhi của tướng quân?”

Giờ mới nhớ đến nàng là trưởng nữ, ở trong mắt người ngoài, nàng chỉ là một cái truyền thuyết, không có ai chân chính biết Tướng quân phủ đến cùng có đại tiểu thư hay không, quản sự thường lui đưa đồ ăn cho Tướng quân phủ cũng chỉ biết Tướng quân phủ có nữ nhân ngu si, từ đây, các loại đồn đại ở dân gian lưu truyền sôi sùng sục.

“Nô tỳ không dám nô tỳ không dám, nô tỳ không phải ý đó” Lý ma ma trên mặt một bộ dạng hối hận, bên trong lại đang nén giận, nếu như phu nhân còn sống thì tốt, đã sớm không ưa tiểu đề tử này, không nghĩ tới thật sự lên làm gia chủ mẫu, lại còn ngược đãi đại tiểu thư. (cách gọi khinh miệt)

“Thôi, trong phủ đang có chuyện vui, liền tạm thời bỏ qua cho ngươi một lần, đưa đại tiểu thư về phòng chuẩn bị một chút, đầu tháng sáu phải gả tới vương phủ ”

“Vâng”

Liễu Mộc Nhiên lúc này mới thở phào nhẹ nhõm, quân quyền của Lương Quốc toàn bộ đều nằm trong tay Cửu vương gia Lương Kiêu, nhưng thái tử chung quy vẫn là thái tử, năm ngoái trong cung vừa thấy, đã làm cho nàng mất hồn, thái tử tuấn lãng bất phàm, quanh thân quý khí, trọng yếu chính là người ngài ấy thích không giống Cửu vương gia, xác thực là, khụ khụ, nữ nhân.

Nếu hắn không thương hương tiếc ngọc, hoán đổi cũng tốt, tương lai không làm hoàng hậu cũng là hoàng phi, vẫn được nở mày nở mặt, nhị phu nhân vừa nghe nữ nhi chung tình với thái tử, suy nghĩ một phen, quả thật có chút đạo lý.

Đều nói người ngốc có cái phúc của ngốc, đúng là tiện nghi cho cái nha đầu điên điên khùng khùng kia.

Liễu Lâm Ba vừa về tới Bắc Uyển liền thu hồi bộ dạng si ngốc, hai người theo ở phía sau thở vắn than dài.

“Có cái gì phải buồn, gả đi dù sao đãi ngộ cũng vẫn hơn ở nơi này” đúng là không nhìn ra nàng cao hứng, cũng không thấy nàng không cao hứng, tâm tình của nàng từ trước đến nay không biểu hiện ở trên mặt.

“Tiểu thư, người người đều cho rằng vương gia thú chính là nhị tiểu thư” Tiểu Thúy lời còn chưa nói hết liền bị Liễu Lâm Ba tiếp tới.

“Người không quan tâm bề ngoài mới thật sự là người có nội hàm, thời trẻ qua mau, người cũng có thời điểm nhan sắc suy tàn, không phải chân tình đều sẽ không lâu dài, tướng mạo thôi, ta không lo lắng, chiến thần rong ruổi sa trường sẽ không đến mức điều đó cũng không hiểu đi, huống hồ, hắn không thích nữ nhân, ta xem trọng điểm ấy!” Hai người bọn họ xem như là thân tín của nàng, vẻ ngoài chân thực của nàng các nàng cũng biết, có điều, trên mặt chỉ có một thứ có thể giải, máu! Ngoại trừ Liễu Lâm Ba quý phủ này không người nào biết, kể cả Liễu tướng quân.

“A?” Hai người gần như cùng lúc kinh ngạc há to miệng, người ta còn sợ gả đi không được sủng ái, tiểu thư lại không để ý điểm ấy.

Các nàng đương nhiên không biết, nàng cũng chính là muốn gả đi để được thanh tĩnh thôi, gả mà không hôn, vô cùng tốt vô cùng tốt!

Đông cung

Ngoài thư phòng, một hắc y nhân khom người, thanh âm đè nén nói “Thái tử điện hạ, thuộc hạ có chuyện quan trọng bẩm báo ”

“Đi vào” từ bên trong truyền đến một trận thanh âm trầm thấp đầy uy hiếp.

Hắc y nhân đẩy cửa tiến vào, trở tay đóng cửa lại, thái tử Lương Khải đang ngồi bên cạnh bàn, một thân cẩm bào màu đỏ tía, đầu đội quan ngọc, tướng mạo tuấn mỹ.

“Chuyện gì?” Lương Khải tiếp tục xem ghi chép sự vụ trong tay.

“Thuộc hạ tra được, Nam Lăng vương gần đây đang tìm kiếm một người, thoạt nhìn có vẻ vô cùng để ý, là một người rất trọng yếu.”

“Nga? Người nào?” Lương Khải thả xuống ghi chép, nổi lên hứng thú.

“Là một bạch y nữ tử ”

“Hừm, có chút thú vị” Lương Khải nghe được tin tức này cảm thấy hết sức hứng thú, ngón tay nhẹ gõ lên bàn, âm thầm suy nghĩ.

Hoàng đệ này của hắn cư nhiên cũng có một ngày động tâm, trước đây đại thần trong triều vì nịnh bợ hắn không biết lén la lén lút đưa đến bao nhiêu là mỹ nữ, tất cả đều bị hắn đuổi ra khỏi phủ, đến ngay cả phụ hoàng đưa cũng không ngoại lệ, mẫu hậu lần nào nhắc tới vì hắn lập phi nạp thiếp cũng bị hắn trì hoãn, không nghĩ tới nguyên lai đã có người trong lòng.

Lương Kiêu a Lương Kiêu, ngươi cũng có ngày hôm nay!

Lương Khải không còn thấy phiền muộn như trước, trên mặt đều là ý cười.

Lương Kiêu 11 tuổi ra chiến trường, đến nay chưa từng chiến bại, Lương quốc hoàng đế ngày càng thiên vị hắn, dân gian bách tính càng ủng hộ hắn nhiều hơn, coi hắn giống như thần mà tôn kính, đế vương, phải có dân tâm mới có được thiên hạ, Lương Kiêu không thể nghi ngờ là cái đinh trong mắt cái gai trong thịt của hắn, hận không thể loại bỏ cho yên tâm.

“Ngươi tức khắc xuất cung, cũng đi tìm tung tích bạch y nữ tử kia. ”

“Xin nghe chỉ dụ của thái tử điện hạ.” hắc y nhân ôm quyền rởi khỏi thư phòng, muốn tìm, tự nhiên sẽ có cách để tìm, hiện tại đầy đường dán bức họa của Liễu Lâm Ba, tùy ý liền có thể lấy được một tờ, đối chiếu với bức họa tìm không khó lắm.

Lương Kiêu, không nghĩ tới ngươi cũng có nhược điểm, ca ca ta đánh giá ngươi quá cao, chính là không biết ta bắt sống bạch y nữ tử kia, ngươi sẽ là phản ứng thế nào, Lương Khải cong khóe môi, rất chờ mong ngày đó.

“Tiểu thư, ngài đây là muốn mê đảo bao nhiêu nữ tử trong thiên hạ đây?” Sáng sớm ngày thứ hai, Liễu Lâm Ba tâm tình tốt liền đổi một thân áo bào màu trắng, tóc đen búi gọn, đầu đội ngọc quan, cố ý dùng bút tô đậm đôi lông mày thanh tú, đôi con ngươi giờ phút này càng giống như nhìn rõ nhân sinh tam kiếp, óng ánh rạng rỡ.

Tính ra còn có hơn mười ngày liền phải gả đi, sau đó khó tránh khỏi không tiện xuất môn, nàng thật muốn ra ngoài hóng mát một chút.

“Nhớ lấy đi ra ngoài phải gọi ta là công tử ”

“Nô tỳ thất lễ, Liễu công tử thỉnh” Tiểu Thúy cúi người, có dáng có vẻ hành lễ.

Liễu Lâm Ba cười sáng lạn, gấp cây quạt gõ một cái lên đầu nàng, cất bước ra khỏi phòng, một thân trang phục như vậy cũng chỉ có thể đi từ cửa sau.

“Thả ra ta! Thả ra ta! Các ngươi tránh ra, tránh ra, đừng đụng vào ta!” Liễu Lâm Ba đang tản bộ trên đường, bên tai đột nhiên truyền đến thanh âm kiềm nén của nữ tử, thỉnh thoảng còn kèm theo tiếng cười thập phần lưu manh.

“Chủ nhân, người đi mau, không cần lo cho nô tỳ!”

A, ở nơi phố lớn phồn hoa như vậy lại có thể phát sinh chuyện như thế?

Liễu Lâm Ba nhất thời nổi nóng, bước nhanh tới đẩy đám đông chen chúc tìm nơi phát ra tiếng kêu, một tên nam tử quần áo đẹp đẽ quý giá mang theo hai tên tùy tùng vây quanh một cô gái có vẻ là thiên kim tiểu thư cùng bốn nha hoàn xung quanh, trong tay nắm quạt giấy hất cằm cô nương kia.

Mấy nữ tử kia đều bị lôi kéo đến quần áo xộc xệch, lệ tuôn đầy mặt, thất kinh.

Haiz, năm nữ tử bị một nam nhân trêu đùa một chút biện pháp đều không có.

“Ban ngày ban mặt, đùa giỡn con gái nhà lành, các ngươi có còn liêm sỉ hay không!”

Thật vất vả mới tìm được một mỹ nhân như vậy, đang muốn Bá Vương ngạnh thượng cung, lại nghe được có người cắt ngang, nam nhân bộ dạng công tử cực kỳ thiếu kiên nhẫn xoay người lại.

“Liêm sỉ? Ngươi muốn anh hùng cứu mỹ nhân phải không?”

(“Bá vương ngạnh thượng cung” là thành ngữ xuất phát từ điển cố về một trận giao tranh giữa Tây Sở Bá Vương Hạng Vũ và Hán Cao Tổ Lưu Bang. (muốn biết cụ thể, thỉnh đọc gg :3) Nghĩa rộng của cụm từ “Bá vương ngạnh thượng cung” rất đơn giản, “bá vương” chỉ những người siêu mạnh mẽ, “ngạnh thượng cung” tạm hiểu là “xuất ra uy lực còn mạnh hơn cung nỏ” ; mà “cường cung” thì hiển nhiên sẽ bắn ra “cường tiễn”. Từ “cường tiễn” [đọc là “qiang jian”] hài âm hoàn toàn với “cưỡng gian” [aka “rape”] ; mà “cưỡng gian” thời xưa là một từ đại kỵ húy, nên cổ nhân vốn tao nhã vô biên lịch lãm vô vàn, đã dùng năm từ “bá vương ngạnh thượng cung” để thay thế cho hai từ “cưỡng gian”) - Theo blog https://killyui.wordpress.com


Đã sửa bởi MDL lúc 20.08.2016, 22:16, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn MDL về bài viết trên: ngô thị huyền
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 117 bài ] 
     
 



Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42

2 • [Hiện đại] Làm thế nào để không nhớ hắn - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 27, 28, 29

3 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 26, 27, 28

4 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

5 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

6 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 138, 139, 140

8 • [Hiện đại] Anh Trai VS Em Gái - Trà Trà Hảo Manh

1 ... 10, 11, 12

9 • [Hiện đại] Bó tay chịu trói - Thiên Thần Di Cô

1 ... 30, 31, 32

10 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 80, 81, 82

12 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C798

1 ... 115, 116, 117

13 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 178, 179, 180

14 • [Xuyên không] Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

1 ... 90, 91, 92

15 • [Hiện đại] Vui vẻ gặp lại - Miêu Diệc Hữu Tú

1 ... 24, 25, 26

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

17 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại tại cửa cục dân chính - Bạo Táo Đích Bàng Giải

1 ... 20, 21, 22

19 • [Xuyên không] Thú phi thiên hạ Thần y đại tiểu thư - Ngư Tiểu Đồng

1 ... 98, 99, 100

20 • [Xuyên không] Nịch sủng Chí tôn cuồng phi - Mặc Thập Tứ

1 ... 52, 53, 54



Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 412 điểm để mua Ác quỷ  3
Tuyền Uri: Kao điên =))
Kaori Hương: hahahha
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 250 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 404 điểm để mua Trái dâu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 383 điểm để mua Trái dâu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 342 điểm để mua Chó vàng
Công Tử Tuyết: Re: 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp
Shop - Đấu giá: lesliecomnamnho vừa đặt giá 246 điểm để mua Couple 4
Kaori Hương: T_T ahahahha
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 456 điểm để mua Vòng tay đá quý
LogOut Bomb: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết -> Nguyệt Hoa Dạ Tuyết
Lý do: Thú vui tao nhã
LogOut Bomb: Sunlia -> Sunlia
Lý do: đánh bomb liều chết =)))
Kaori Hương: T_T vợ vọt mô bay cả rồi
Kaori Hương: hahahha
Khuynh Uyển 168: Tái xuất giang hồ. Tìm lại người quen từ 2016 :3
Kaori Hương: :v kiểu trước vô khi nào cụng rôm rả h heo hút hahahah
Kaori Hương: :V ko ai chat với huhu buồn
Đào Sindy: gì v Hương
Kaori Hương: -_- off 5 tháng and khu chat don't còn ai
Tuyền Uri: Thông báo: Các bạn (chị) đang edit/ sáng tác vui lòng cập nhật mục lục truyện nhé. Thời gian cập nhật từ 17/9/2018 - 21/9/2018. Trân trọng cảm ơn
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 295 điểm để mua Mề đay đá Citrine 4
Shop - Đấu giá: luoicon27 vừa đặt giá 405 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 280 điểm để mua Mề đay đá Citrine 4
Công Tử Tuyết: Re: 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp
Shop - Đấu giá: Mèo ™ vừa đặt giá 384 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 250 điểm để mua Mề đay đá Citrine 4
Shop - Đấu giá: luoicon27 vừa đặt giá 364 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 290 điểm để mua Vòng hoa giáng sinh
Shop - Đấu giá: Mèo ™ vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.