Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 108 bài ] 

Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình

 
 25.06.2015, 19:59
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 22.04.2015, 13:09
Bài viết: 222
Được thanks: 1243 lần
Điểm: 10.11
 [Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê.

images


Tác giả: Vũ Sơ Tình

Converter: Ngocquynh520

Edit: namyên + Trang bubble

Beta: Bòn Bon

Thể loại: Xuyên không, nữ cường, nam cường, sủng, hơi ngược, cung đấu, trạch đấu.

Nguồn: https://diendanlequydon.com


Giới thiệu vắn tắt:


Kiếp trước nàng dùng hết tâm tư xuất giá lại bất ngờ bị kế mẫu tính toán,  gặp phu quân chán ghét, trắc phu nhân hãm hại làm nhục, cuối cùng bởi vì hồng hạnh xuất tường bị người đời gièm pha náo động cả kinh thành, bị nhà chồng đuổi ra khỏi cửa mà ôm hận tự sát!

Mở mắt sống lại lần nữa, hồn đã đổi khác, ác nô kêu gào, nam nhân cặn bã khiêu khích, kế mẫu ác độc, còn có âm mưu quỷ kế một đợt lại nối tiếp một đợt? Tần Mục Ca hai tay ôm ngực cười lạnh: " Đống cặn bã ở cửa, phóng ngựa tới đây coi!"

Cái gì, tên nam nhân cặn bã muốn tái hợp? Thật xin lỗi, bản tiểu thư tạm thời không có rảnh rỗi tiếp loại này!

Đoạn ngắn một:

Hiên Viên Triệt mắt lạnh từ trên cao nhìn xuống Tần Mục Ca, môi mỏng khẽ mở nói: “Ngươi cho rằng ở trước mặt bản tướng quân ngươi cũng gọi là xinh đẹp sao?”

Tần Mục Ca cười nhạt: " Trước đây,có một người nói ta không đẹp, về sau, hắn bị điên rồi. Cách đây không lâu lại có người nói ta không đẹp, hiện tại, hắn đã chết..."

Gương mặt tuấn tú của người nào đó lập tức cứng ngắc.


Mục lục

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM!

Chương 1Chương 2Chương 3

Chương 4Chương 5Chương 6

Chương 7Chương 8Chương 9

Chương 10Chương 11Chương 12

Chương 13Chương 14Chương 15

Chương 16Chương 17Chương 18

Chương 19Chương 20Chương 21

Chương 22Chương 23Chương 24

Chương 25Chương 26Chương 27

Chương 28Chương 29Chương 30

Chương 31Chương 32Chương 33

Chương 34Chương 35Chương 36

Chương 37Chương 38Chương 39

Chương 40Chương 41Chương 42

Chương 43Chương 44Chương 45

Chương 46Chương 47Chương 48

Chương 49Chương 50Chương 51

Chương 52Chương 53Chương 54

Chương 55Chương 56Chương 57

Chương 58Chương 59Chương 60

Chương 61Chương 62Chương 63

Chương 64Chương 65Chương 66

Chương 67Chương 68Chương 69

Chương 70  ❀ Chương 71Chương 72

Chương 73Chương 74Chương 75

Chương 76Chương 77Chương 78

Chương 79Chương 80Chương 81

Chương 82Chương 83Chương 84

Chương 85Chương 86Chương 87

Chương 88Chương 89Chương 90

Chương 91Chương 92-93Chương 94-95

Chương 96-97Chương 98Chương 99

Chương 100-101Chương 102-103Chương 104-105

Chương 106-107Chương 108-109Chương 110-111

Chương 112Chương 113Đã sửa bởi namyên lúc 21.07.2015, 13:26, lần sửa thứ 10.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 25.06.2015, 20:19
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 22.04.2015, 13:09
Bài viết: 222
Được thanks: 1243 lần
Điểm: 10.11
Có bài mới Re: [ Xuyên không ] Chuyên tâm độc sủng,mùa xuân của hạ đường thê. - Điểm: 33
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1: Hồng hạnh xuất tường?

Mùng năm tháng năm, kinh thành Đoan Dương nước Cao Xương, mưa to vừa tạnh, nước mưa đọng thành từng vũng trên mặt đất.

Trong một tòa miếu Thổ Địa lâu năm chưa tu sửa tại thành Đông, một góc của nóc miếu thậm chí còn nhìn thấy sắc trời xanh thẳm, khắp nơi trên đất đều là bùn lầy.

Ở một góc nhỏ trong miếu, có hai người nha hoàn vẻ mặt tràn đầy bi thương, vây quanh một nữ tử tuyệt sắc khoảng mười sáu mười bảy tuổi khẽ gọi.

Thật lâu, nàng kia từ từ mở mắt, nhìn một chút hai nha hoàn trước mắt, cố gắng hơi cong môi chậm rãi nói: " Ta đây không phải là vẫn chưa chết sao, các ngươi thương tâm cái gì? Phủ Cầm, đỡ ta đứng lên -- mưa tạnh rồi à?..."

Phủ Cầm lau đi giọt lệ ở khóe mắt, cùng với Nghênh Xuân đỡ nữ tử từ từ đứng dậy, đi tới cửa miếu.

Nữ tử là một mỹ nhân tuyệt sắc thế gian cực kỳ hiếm thấy, tóc đen thật dài xoã xuống, khuôn mặt nhỏ nhắn lớn chừng bàn tay nổi bật vô cùng trắng nõn, lúc này hết sức tiều tụy, có vẻ tái nhợt khiếp người, con ngươi trắng đen rõ ràng, vốn là tràn đầy mất mát và tuyệt vọng, bây giờ nhìn thấy cảnh sắc mát mẻ sau cơn mưa, thoáng một chút vui vẻ, mũi vô cùng tinh xảo hếch lên , môi anh đào hơi hé mở, lộ ra hàm răng trắng tinh.

Nữ tử vịn vào khung cửa, mệt mỏi đến cực điểm mà vẫn lưu luyến nhìn tất cả trước mắt, ánh mắt dừng lại thật lâu ở cầu vồng phía chân trời.

Nghênh Xuân đứng một bên mím môi thật chặt, dường như hạ quyết tâm một lần nữa nói với nữ tử: " Phu nhân, Nghênh Xuân đi phủ tướng quân một lần nữa !"

Nói xong, cũng không chờ nữ tử nói gì, nàng lập tức lấy tốc độ nhanh nhất chạy ra ngoài, quẹo một cái đã không thấy bóng dáng.

Nữ tử muốn nói lại thôi, cuối cùng cũng không ngăn cản, chỉ là vô lực tựa đầu trên khung cửa, nhẹ giọng nói với một nha hoàn khác: " Phủ Cầm, ngươi đi lấy giúp ta chút nước nóng, ta khát..."

Phủ Cầm nghe xong, vội nói: " Phủ Cầm đi ngay, trước tiên để nô tỳ đỡ phu nhân đi nghỉ ngơi một chút."

Nữ tử nghe lời mặc kệ cho Phủ Cầm đỡ ngồi xuống, sau đó đưa mắt nhìn đối phương bước ra cửa miếu.

Trong miếu chỉ còn lại một mình nữ tử, nàng không khỏi đau thương cười một tiếng, mình dùng hết tâm tư tránh thoát tính toán của mẹ kế, lại không tránh được bị phu quân chán ghét, thiếp thất hãm hại, cuối cùng dẫn đến kết cục thân bại danh liệt!

Thật mệt mỏi, lúc này nên giải thoát, có lẽ chỉ có ở một thế giới khác mới có chỗ cho mình dung thân!

Nữ tử vịn vào vách tường đứng lên, chậm rãi kéo xuống vạt áo thật dài của mình.

-

Trong nháy mắt Phủ Cầm bưng một chén nước nóng bước vào miếu thổ địa, ngẩng đầu nhìn lên, tiểu thư vậy mà lại treo cổ tự vẫn trên xà nhà miếu Thổ Địa !

"Phu nhân!" nàng bi thương kêu một tiếng xuyên thấu đất, chén trong tay lập tức rơi xuống mặt đất, nước nóng bắn tung tóe trên tay và trên người của nàng, nhưng lúc này nàng căn bản cũng không quản được quá nhiều, nàng gần như là nhào tới, nâng cơ thể đối phương lên, sau đó trèo lên trên cái bàn, cố sức kéo đối phương xuống dưới.

Sau khi để nằm ngang, Phủ Cầm lập tức kiểm tra hơi thở của đối phương, nhưng không có dấu hiệu của sinh mạng!

"Ôi phu nhân số khổ!...Người vì sao phải tự vẫn...Ô ô..." Phủ Cầm ôm thân thể nữ tử vừa lay động vừa gào khóc lên, " Phu nhân đáng thương của ta ...Người vẫn chưa rửa sạch oan tình mà, làm sao lại cứ như vậy mà đi chứ...Ô ô..."

Có lẽ Phủ Cầm lay động kịch liệt quá mức, có lẽ trong tối tăm có một ít may mắn, đôi mắt nàng kia vậy mà chuyển động, ngay sau đó chậm rãi mở ra.

Phủ Cầm cực kỳ bi thương, đang than khóc thảm thiết vô tình thấp mắt xuống đối mặt với cặp mắt lóng lánh đen trắng rõ ràng kia của đối phương, ngay lập tức, tiếng khóc của nàng ngừng lại, trong nháy mắt đôi bên cứ như vậy nhìn thẳng vào mắt nhau.

"Ngươi khóc cái quỷ gì?" Nữ tử khẽ hé đôi môi đỏ mọng, lông mày hơi chau lại hỏi.

"Nương a!" * Phủ Cầm phản xạ có điều kiện thoáng cái rút lui về phía sau, từ trên bàn té xuống đất, sau đó nàng lại quỳ trên mặt đất ngửa mặt run rẩy giọng nói gần như thay đổi vừa khóc vừa cười: "Phu phu phu nhân, người người người sống lại sao, Phủ Cầm cũng biết người sẽ không đi như vậy..."

* Nương a: giống " Má ơi" tiếng kêu giật mình sợ hãi khi gặp quỷ. Ở đây cổ đại nên mình để là "Nương"

Nữ tử chậm rãi ngồi dậy, nhìn hết thảy trước mắt, trong đôi mắt lộ vẻ mê hoặc và mờ mịt, đáy mắt còn lại là trong suốt mát lạnh và lãnh ngạo (lạnh nhạt+ kiêu ngạo).

"Ngươi là ai?" giọng nói vô cùng trong trẻo và lạnh lùng của nữ tử vang lên, vẻ đẹp nhu nhược trước kia nhìn thấy đã thương nay đã bị một loại khí thế đặc biệt thay thế.

Phủ Cầm sững sờ, vội vàng chỉ vào chính mình nói: " Nô tỳ là Phủ Cầm đây mà, phu nhân, người làm sao vậy?"

Phu nhân? Đôi mày liễu xinh đẹp của nữ tử nhíu lại:" Ta là ai? Tại sao lại ở địa phương rách nát này?"

Thôi xong rồi! Phu nhân bị mất trí nhớ, không phải chỉ có mình, ngay cả bản thân nàng(nàng ở đây là Tần Mục Ca) cũng không nhận ra! Xem ra là bị vạt áo kia siết làm tổn thương đầu óc  rồi! Có lẽ là như vậy.

"Phu nhân, không, tiểu thư, người là Tần Mục Ca, là tiểu thư Tần phủ, người không nhớ chút nào sao?" Phủ Cầm nhìn thấy nghi ngờ trong mắt đối phương, biết ánh mắt không thể nào giả bộ được như thế -- nói cách khác, đối phương bởi vì không lường trước cũng không nghĩ ra nguyên nhân thật sự là cái gì, chỉ là, có thể tỉnh lại giống như có kỳ tích chính là chuyện tốt trời ban rồi! Cho nên nàng ta lập tức chạy như bay đến trước mặt cầm tay của đối phương, hết sức phấn khởi mà gần như reo hò nói, "Tiểu thư, mặc kệ như thế nào, người không có việc gì là tốt rồi, Đại tướng quân gì đó chúng ta cũng không hiếm lạ gì! Chúng ta chính trực không sợ gian tà *!"

*Chính trực không sợ gian tà: ngay thẳng không sợ âm mưu gian dối

Tần Mục Ca càng thêm mê hoặc, mình đã thành thân, có phu quân? Thế nào mà mình một chút cũng không có ấn tượng? Nàng ngẩng đầu nhìn tượng đất Thổ Địa đang cười cười giống như đã từng quen biết, thoáng suy nghĩ một chút, nàng nhìn Phủ Cầm hỏi: "Tại sao chúng ta lại ở trong miếu Thổ Địa?"

Phủ Cầm ngừng một lúc, đây là đứa nhỏ không có mẹ, nói ra rất dài dòng, vốn là chuyện rất dễ dàng nhưng vì đối phương không có trí nhớ, trái lại giải thích một hai câu sẽ không rõ, bởi vì việc đời trước đối với tiểu thư mà nói đều là người xa lạ, nói như vậy đây là may mắn hay bất hạnh , sợ rằng trong một lúc cũng không cách nào phán đoán.

" Tiểu tỷ tỷ,người vốn là tiểu thư của Tần phủ ở kinh thành, gả cho Đại tướng quân nước Cao Xương của chúng ta, nhưng mà,..." vẻ mặt Phủ Cầm lộ vẻ khó xử, do dự một chút, cắn răng hít một hơi tiếp tục nói, "Hai ngày trước, Như phu nhân và Ý phu nhân cầm một phong thư còn gọi là cái gì chứng cứ, giao cho Đại tướng quân vừa mới trở về nhìn, nói người và nam nhân khác lén lút hẹn hò,hồng hạnh xuất tường, Đại tướng quân dưới cơn nóng giận đuổi người ra ngoài, hiện tại Tần phu nhân nói người làm bại hoại gia phong*, đoạn tuyệt quan hệ với người, chúng ta có nhà nhưng không thể trở về, trong cơn tức giận người ngã bệnh, ta và Nghênh Xuân tạm thời mang người đi tới đây..."

*Bại hoại gia phong: làm tổn hại danh tiếng gia đình

"Ta hồng hạnh xuất tường?" Tần Mục Ca vừa nghe xong, mày liễu nhíu chặt hơn, mình giống như có cái ham muốn như vậy ư? Theo một nam tử mà còn vụng trộm với một nam tử khác, mình cũng không phải là người không chịu được như thế! Trong cơn tức giận nàng bật cười, thản nhiên hỏi, " Tại sao chúng ta không đi tìm nam tử kia, làm gì phải ở chỗ vũng bùn ẩm ướt này?"

Phủ Cầm vừa nghe, đầu lắc như trống bỏi, cuống quít nói: "Tiểu thư thủ thân như ngọc, trong sạch không tỳ vết, làm sao lại có chuyện sẽ vụng trộm với nam nhân đây? Phủ Cầm đi theo người cả ngày thế nào mà không biết chứ? Là do từ trước đến giờ Đại tướng quân đều nhìn tiểu thư không vừa mắt, lần này lại thêm chuyện này liền đuổi người ra khỏi phủ, Nghênh Xuân đã đi tìm Đại tướng quân minh oan thay cho người rồi, cũng không biết có kết quả hay không..."

Phủ Cầm đang nói, một nữ nhân trung niên vội vàng bước vào vừa nhìn thấy Tần Mục Ca và Phủ Cầm thì hét lên: " Không hay rồi, sắp xảy ra án mạng rồi! Hiên Viên phu nhân nếu không đi qua, nha hoàn kia sẽ bị gia đinh của Đại tướng quân đánh chết đấy!"
Đã sửa bởi namyên lúc 26.06.2015, 11:38, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 26.06.2015, 11:07
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 22.04.2015, 13:09
Bài viết: 222
Được thanks: 1243 lần
Điểm: 10.11
Có bài mới Re: [Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình. - Điểm: 20
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 2: Một cước đá văng.

Tần Mục Ca nghe vậy ngừng một lát, Phủ Cầm vốn là sững sờ, sau lập tức khóc ra thành tiếng, nghẹn ngào nói với Tần Mục ca: “Nhất định là Nghênh Xuân nói lý lẽ chọc giận Đại tướng quân, ngài ấy mới có thể muốn đánh chết nàng, tiểu thư, làm thế nào bây giờ?... Ô ô... Nghênh Xuân sắp chết rồi...”

Mặc dù trong lúc nhất thời Tần Mục Ca còn không thể hiểu rõ hết vấn đề, nhưng hiện tại đã biết được chút ít, nha hoàn tên là Nghênh Xuân nếu vì mình mà bị đánh chết, mình quyết không thể ngồi yên mà không để ý đến!

“Đi, chúng ta đi!” Tần Mục Ca lập tức từ trên bàn nhảy xuống đất, “Phủ Cầm đẫn đường!”

Bởi vì thân thể tiều tụy, Tần Mục Ca lập tức cảm thấy đầu choáng váng đứng không vững, trên đùi vô lực, nhưng mà bây giờ cũng không quản được quá nhiều, cứu người vẫn là quan trọng hơn!

Phủ Cầm lập tức đỡ Tần Mục Ca, trong ánh mắt của nữ nhân trung niên vừa quái dị lại đồng tình bước nhanh ra khỏi miếu Thổ địa, chạy thẳng tới phủ Đại tướng quân.

Vừa ra khỏi miếu Thổ địa, Tần Mục Ca nhìn cảnh sắc trước mắt, hít thở không khí trong lành, nhất thời cảm giác tỉnh táo không ít, cho dù bây giờ tất cả đối với mình mà nói rất xa lạ, nhưng mình sẽ dùng tốc độ nhanh nhất để thích ứng!

Phủ Đại tướng quân cách miếu Thổ địa cũng không xa lắm, cho nên Tần Mục Ca và Phủ Cầm đi không bao lâu liền thấy được.

Lúc này, bên ngoài phủ Đại tướng quân có không ít người đến xem náo nhiệt, nhìn thấy Tần Mục Ca tới, cũng nhỏ giọng nghị luận, đồng thời tự động dạt ra hai bên tạo thành một con đường nhỏ để hai người đi.

Tần Mục Ca âm thầm hít một hơi thật sâu, bước một bước dài vọt vào, liếc mắt liền nhìn thấy một nữ tử mười lăm mười sáu tuổi đang nằm trên mặt đất, cánh tay đang bị một tên gia đinh đạp, trên đùi đã tràn ra vết máu!

“Nói, còn dám nói Như phu nhân và Ý phu nhân nói bậy nữa hay không? Như phu nhân có truyền lời, nếu ngươi còn dám vu oan, liền đánh gẫy hết răng của ngươi!” Gia đinh kia dương dương tự đắc* từ trên cao nhìn xuống đe dọa Nghênh Xuân.

*Dương dương tự đắc: đắc ý thỏa mãn với hành động, việc làm của mình mà kiêu ngạo, vênh váo với mọi người.

Lập tức trong lòng Tần Mục Ca tức giận, thình lình tiến lên trước đạp một phát vào giữa lưng tên gia đinh!

Tên kia và mấy tên gia đinh đang khoanh tay trước ngực vây quanh ở một bên xem náo nhiệt đều không có chú ý tới Tần Mục Ca đi vào, cho nên tên kia trực tiếp lảo đảo bổ nhào về phía trước, té chổng đít!

Những người bên cạnh đứng xem náo nhiệt vừa nhìn thấy Tần Mục Ca trở lại, đều là một vẻ mặt giận mà không dám nói gì, nói thế nào đi nữa đối phương cũng đã từng là Đại tướng quân phu nhân, nhất phẩm cáo mệnh, cho nên không có người nào dám ra tay bất kính với nàng, cho dù nàng ở phủ Đại tướng quân địa vị so với Như phu nhân và Ý phu nhân thấp hơn không biết bao nhiêu lần.

Chỉ có gia đinh kia bị té xấu hổ quá hóa thành giận, chỉ thẳng vào Tần Mục Ca mà mắng: “Một nữ nhi của quan tứ phẩm nho nhỏ, hồng hạnh xuất tường làm Đại tướng quân hổ thẹn, bây giờ còn có mặt mũi trở lại, ta phi!” ( ta nhổ vào: chỉ sự khinh miệt )

Tần Mục Ca ra hiệu cho Phủ Cầm tiến lên đỡ Nghênh Xuân, nàng mắt lạnh tiến lên đối mặt với tên hạ nhân chết tiệt kia gằn từng chữ: “Gia phụ có thấp kém đi chăng nữa, cũng là quan tứ phẩm, ngươi thì cao quý sao, chẳng qua chỉ là cẩu nô tài của phủ Đại tướng quân! Kia nếu nói hồng hạnh xuất tường, mắt chó của ngươi có nhìn thấy chưa? Nếu mà không có tận mắt nhìn thấy mà bôi nhọ bản tiểu thư trước mặt mọi người, cẩn thận ta cáo trạng ( tố cáo,kiện cáo) ngươi, để cho ngươi chịu không nổi! Dưới chân Thiên Tử cũng không chứa một con chó cậy gần nhà, gà cậy gần chuồng gì đó tùy ý hãm hại người!”

“Ngươi...”

“Ngươi cái gì mà ngươi? Một nô tài không được giáo dục chỉ biết sủa giống như một con chó ( gốc là kêu gào nhưng ta để sủa cho giống chó---), hay là chủ tử nhà ngươi giáo dục ngươi như vậy?” Tần Mục Ca mặt tràn đầy khinh miệt liếc đối phương một cái, xoay người đứng bên cạnh Nghênh Xuân, ân cần liếc mắt nhìn thương thế của nàng, che giấu sự đau lòng của mình, nói với Phủ Cầm, “Nhanh đi tìm đại phu!”

Nghênh Xuân suy yếu mở mắt nhìn thấy Tần Mục Ca, vui mừng cười cười, chậm rãi nói: “Nô tỳ...không việc gì... Tiểu thư tạm thời... Đừng lo lắng...”

Phủ Cầm khó xử nhìn Tần Mục Ca, nhỏ giọng nói: “Tiểu thư có điều không biết, không có tiền nửa bước khó đi...Người khác chỉ biết xem chuyện cười của chúng ta...”

Xem ra chính mình đây là xui xẻo đến cực điểm rồi! Bị nhà chồng ruồng rẫy đuổi đi, nhà mẹ đẻ đoạn tuyệt quan hệ không cho mình vào cửa, nha hoàn trọng thương, mình lại không có tiền chữa bệnh!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 108 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Google Adsense [Bot], nevercry1402, Tư Đồ Nguyệt Hạ và 187 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Hôn nhân mỏng manh chồng trước quá ngang tàng - Thiện Tâm Nguyệt

1 ... 123, 124, 125

3 • [Hiện đại] Bí mật thức tỉnh - Tùy Hầu Châu

1 ... 57, 58, 59

4 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 242, 243, 244

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 148, 149, 150

8 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

9 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

18 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

19 • [Xuyên không - Dị giới] Tuyệt sắc đan tôn - Hàn Thiên Mặc

1 ... 15, 16, 17

20 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 320 điểm để mua Hổ sung sướng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 796 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: becuacon vừa đặt giá 200 điểm để mua Tâm trạng doraemon
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 240 điểm để mua Thầy tu
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Mây trái tim
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 303 điểm để mua Hổ sung sướng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 757 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 720 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 287 điểm để mua Hổ sung sướng
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 223 điểm để mua Chuột Minnie 3
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 211 điểm để mua Chuột Minnie 3
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 684 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 272 điểm để mua Hổ sung sướng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 258 điểm để mua Hổ sung sướng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 650 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 200 điểm để mua Hà mã lười
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 200 điểm để mua Sư Tử Nam
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 200 điểm để mua Cocktail tình yêu
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Hổ sung sướng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 200 điểm để mua Ma phù thủy
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 225 điểm để mua Kún sủa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 200 điểm để mua Giày boot xám
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 200 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 201 điểm để mua Ác quỷ 1
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 201 điểm để mua Rich boy
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 235 điểm để mua Yoyo vui vẻ
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 200 điểm để mua Chuột Minnie 3
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 393 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 618 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.