Diễn đàn Lê Quý Đôn
Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 103 bài ] 

Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

 
Có bài mới 24.06.2015, 11:29
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 07.06.2015, 12:44
Tuổi: 22 Nam
Bài viết: 468
Được thanks: 3969 lần
Điểm: 12.51
Có bài mới [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý - Điểm: 10
Tiêu Dao vương tuyệt sủng hãn phi


images


Tác giả: Mộng lí đào túy (trong mộng say mê)

Edit: Nhóm editor DĐLQĐ

Giới thiệu:

Thương Lung Tình nguyên là kim bài đặc công thế kỷ 21, trên đường trở về sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bị đồng bạn tín nhiệm nhất sát hại, rơi vào biển lớn, không nghĩ tới tỉnh lại trở thành con gái của Thương gia trùng tên trùng họ, lại chính là Tiêu Dao vương phi!

Đông Phương Dịch Hàn ngoài mặt vốn lạnh nhạt danh lợi, không để ý triều chính, cuộc sống tự do, lại là một vị Vương gia rất được sủng ái, được phong làm "Tiêu Dao vương" thực tế lại là kẻ tâm ngoan thủ lạt, lãnh huyết vô tình, có khiết phích (bệnh thích sạch sẽ quá mức), không gần nữ sắc, kinh thế kì tài Vương gia!


Đoạn ngắn 1:

        "Ngươi báo đáp ân nhân cứu mạng mình như vậy sao?" Chỉ thấy nam tử mặc tử y mang theo mặt nạ màu bạc đứng trước mặt Thương Lung Tình, trong tay cầm lấy ám khí nàng phóng ra, mở miệng âm trầm nói!
        "Báo đáp ân tình, ta tất nhiên là biết! Nhưng mà, ngươi xác định là ngươi sao?" Thương Lung Tình lạnh lùng mở miệng, ánh mắt mang theo một luồng bất tuân cùng khinh miệt.


Đoạn ngắn 2:     

       "A, nương tử, đây là nàng muốn mưu sát chồng sao?" Dịch Thủy Hàn không chút để ý tình cảnh hiện tại, chậm rì rì nói!
      "Cút. . ." Thương Lung Tình không nghĩ tới bản thân lại chật vật như vậy, nhiều lần ra tay đều thua hắn!
      "A, cút lên phía trước, cho ta thứ ngon ngọt đi ?"


Đoạn ngắn 3:

      "Nghe nói hôm nay nàng lập uy trước mặt mấy nữ nhân kia?"
      "Thế nào, có người cáo trạng với ngươi? Ngươi đau lòng vị ấy ? Đến khởi binh vấn tội ta sao?" Thương Lung Tình khinh bỉ nhìn thoáng qua Đông Phương Dịch Hàn.

                     Nam chính cường đấu với nữ chính cường, kết quả sẽ như thế nào?


Truyện ta edit lần đầu, có gì thiếu sót mong mọi người bỏ qua và góp ý cho ta sửa lại để hoàn thiện hơn. Thanks ^^


Độ dài: 125 chương
Thể loại: Xuyên Không, Sủng, Nữ cường, nam cường
Coverter: Ngocquynh520
(>chương 20)


Mục lục:

Bấm vào để xem!

Chương 1

Chương 2

Chương 3

Chương 4

Chương 5

Chương 6

Chương 7

Chương 8

Chương 9

Chương 10

Chương 11

Chương 12

Chương 13

Chương 14

Chương 15

Chương 16

Chương 17

Chương 18

Chương 19

Chương 20

Chương 21

Chương 22

Chương 23

Chương 24

Chương 25

Chương 26

Chương 27

Chương 28

Chương 29

Chương 30

Chương 31

Chương 32

Chương 33

Chương 34

Chương 35

Chương 36

Chương 37

Chương 38

Chương 39

Chương 40

Chương 41

Chương 42

Chương 43

Chương 44

Chương 45

Chương 46

Chương 47

Chương 48

Chương 49

Chương 50

Chương 51

Chương 52

Chương 53

Chương 54

Chương 55

Chương 56

Chương 57

Chương 58

Chương 59

Chương 60

Chương 61

Chương 62

Chương 63

Chương 64

Chương 65

Chương 66

Chương 67

Chương 68

Chương 69

Chương 70

Chương 71

Chương 72

Chương 73

Chương 74

Chương 75

Chương 76

Chương 77

Chương 78

Chương 79

Chương 80

Chương 81

Chương 82

Chương 83

Chương 84

Chương 85

Chương 86

Chương 87

Chương 88

Chương 89

Chương 90

Chương 91

Chương 92

Chương 93

Chương 94

Chương 95

Chương 96

Chương 97

Chương 98

Chương 99

Chương 100

Chương 101Đã sửa bởi ÔpLaChan lúc 21.09.2015, 13:53, lần sửa thứ 9.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 24.06.2015, 14:07
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 07.06.2015, 12:44
Tuổi: 22 Nam
Bài viết: 468
Được thanks: 3969 lần
Điểm: 12.51
Có bài mới Re: [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi- Mộng lí đào túy - Điểm: 10
☆ Chương 1: Xuyên không

"Ngươi là ai ? Mau buông ta xuống!" Thương Lung Tình mở mắt ra, liền cảm thấy không thích hợp, cảm giác thân mình không những nhanh chóng muốn nnứt ra, còn bị người khác ôm! Vì thế, liền lạnh lùng mở miệng yêu cầu.

"Câm miệng! Còn nói nữa ta liền bỏ ngươi lại." Chỉ thấy một người mang theo mặt nạ màu bạc, ngoại bào màu tím, ánh mắt lãnh khốc, thị sát, còn có một tia hèn mọn, uấn giận gầm nhẹ !

"A, ngươi. . ."  Nhất thời Thương Lung Tình bị ánh mắt lãnh khốc, thị huyết kia kinh sợ, chợt hoàn hồn, đang muốn phản bác gì, một trận choáng váng đánh úp lại, hôn mê bất tỉnh! Đầu óc chợt lóe lên: Bản thân mình thực yếu, về sau nhất định phải tôi luyện thêm !

Sau khi Thương Lung Tình tỉnh lại, phát hiện bản thân nằm ở trên chiếc giường lớn cổ kính, khắc hình hoa tuyệt đẹp , chế tác hoàn mỹ quý giá từng đoạn, mặt trên là hoa văn tinh xảo, bốn phía bày ra trang sức quý báu. Đang muốn đứng dậy, lại phát hiện toàn thân đau đớn như kim đâm, lại giống như bị vật nặng nghiền qua, đau đến nỗi trái tim cơ hồ đình chỉ đập!

"Tiểu thư, người đã tỉnh nha, có đau hay không?" tỳ nữ Mộng Vũ sốt ruột chạy vào, đôi mắt sưng đỏ rõ ràng là đã khóc , ánh mắt quan tâm kia không giả! Làm Thương Lung Tình trong lòng nóng lên, xem ra còn có người quan tâm bản thân !

"Không có việc gì, nghỉ ngơi vài ngày sẽ tốt lên." Thương Lung Tình thấy Mộng Vũ vẻ mặt sốt ruột còn có mắt sưng đỏ, không đành lòng làm nàng lo lắng thêm, an ủi nói.

"A a, vậy là tốt rồi, tiểu thư, người làm em sợ muốn chết, còn tưởng rằng sẽ không còn được gặp lại người nữa." Mộng Vũ lại bắt đầu có chút nỉ non khịt khịt mũi! Nghẹn ngào nói.
     
"Tốt lắm, không được khóc, tiểu thư ta, không dễ dàng chết như vậy." Thương Lung Tình nhíu mày, bất đắc dĩ nói. Lập tức lại nghĩ đến cái gì, liền vỗ vỗ cái trán nói với Mộng Vũ: "Ngươi tên là gì, nơi này nơi nào? Ta giống như mất trí nhớ !"

"A, tiểu thư, người không nhớ rõ ư ??" Mộng Vũ có chút kinh hách nói "Em gọi Mộng Vũ, là nô tì bên cạnh người, còn có, người hiện tại đang ở Tiêu Dao vương phủ, là Tiêu Dao vương phi nha! Cũng là Vương gia cứu người trở về ..." Mộng Vũ cũng không nghĩ nhiều, liền kể hết mọi chuyện cho Thương Lung Tình nghe!

"Đợi chút, ngươi nói người cứu ta trở về là Vương gia?" Thương Lung Tình có chút nghi hoặc hỏi: “Có phải hay không là người mang mặt nạ ?”

"A, chắc không phải đâu? Tiêu Dao vương rất tuấn mỹ , mang mặt nạ như thế để làm gì nha?" Mộng Vũ một bộ dáng si mê, ngơ ngác nói.

"Không có sao? Quên đi, nói sau vậy." Thương Lung Tình tuy có nghi hoặc, nhưng cũng biết đây không phải là thời điểm có thể nói rõ sự tình!

"Tốt lắm, ngươi xuống trước đi, ta nghỉ ngơi một chút." Thương Lung Tình phất phất tay, nhắm mắt suy nghĩ sửa sang lại tin tức biết được từ Mộng Vũ.

Nguyên lai thời đại này là tam quốc thế chân vạc, phân biệt là Thiên Long quốc, Long quốc, còn có Thủy Long quốc, mà hiện tại vị trí quốc gia này là quốc qia cường thịnh nhất trong tam quốc: Thiên Long quốc! Cũng là quốc gia không tồn tại trong lịch sử, trách không được trong đầu nàng không thu được bất kỳ tin tức gì!

Thì ra Quốc vương Thiên Long quốc con nối dòng không nhiều lắm, chỉ có hai vị hoàng tử! Đương nhiệm quốc vương là Đông Phương Ngạo, mà Đông Phương Dịch Hàn là ca ca duy nhất của hắn!  Từ nhỏ cảm tình hhai người rất tốt, tính cách Đông Phương Dịch Hàn luôn đạm bạc, không màng chính sự, thích đi tham quan nhiều nơi, bất đắc dĩ hoàng đế phải phong hắn làm "Tiêu Dao vương" cũng cho đặc quyền, làm cho hắn vô cùng tự do, coi như đây là thể hiện sủng ái đối với hắn  đi?

Mà chính xác thân phận của Thương Lung Tình là nữ nhi của thương gia đứng đầu trong Thiên Long quốc – Thương Lung Tình! Duyên cơ xảo hợp thế nào lại bị vị quốc vương đời trước hạ chỉ, tứ hôn cho Tiêu Dao vương làm vương phi, từ xưa chuyện quan trường, tứ hôn cho thương gia, không thể nghi ngờ là một loại vinh quang, mặc dù chính xác là vị Vương gia này không màng thế sự, nhưng chung quy vẫn là người hoàng thất, cũng là người bình thường không thể chọc vào! Thương Lung Tình nghĩ vậy, ánh mắt quét qua một tia khinh thường, thật khéo, lại có thể cùng tên cùng họ! Quên đi, quản việc hắn làm gì, dưỡng  bản thân thật khỏe rồi nói! Xem ra, chỗ tốt của thân phận này có thể giúp nàng sinh hoạt được dễ dàng.


Đã sửa bởi ÔpLaChan lúc 15.08.2015, 00:49.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 24.06.2015, 14:08
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 07.06.2015, 12:44
Tuổi: 22 Nam
Bài viết: 468
Được thanks: 3969 lần
Điểm: 12.51
Có bài mới Re: [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi- Mộng lí đào túy - Điểm: 28
:-P ☆ Chương 2: Trả lại khi dễ

Trong nháy mắt, một tháng trôi qua, vết thương Thương Lung Tình cơ bản là tốt lên. Nguyên bản nàng chính là kim bài đặc công thế kỷ 21, các phương diện huấn luyện đều là năng lực toàn diện, tự nhiên y thuật cũng không cần nói. Bản thân điều trị chữa thương, vốn dĩ thân thể gầy nhỏ cũng trở nên có chút thịt. Nhưng vẫn không điều trị tốt hoàn toàn, đặc biệt là tay không chịu được lực mạnh, Thương Lung Tình cảm thấy có loại cảm giác vô lực.

Nhưng không có biện pháp, vì sinh tồn, nàng chỉ có thể nghĩ biện pháp, rèn luyện thân thể này thật tốt, để tránh lại giống lần trước bị thương. Tuy rằng ở mặt ngoài là vô tình ngã xuống vách núi, nhưng nàng tin tưởng, sự tình tuyệt đối không đơn giản như vậy. Mà hiện nay vừa đến nơi này, việc này chỉ có thể trước tiên để đó, về sau tra rõ ràng sẽ thay chủ nhân thật của thân thể này báo thù! Mọi thứ trước kia dám xúc phạm tới nàng, nàng đều nhất định đòi lại. Cái này coi như thù lao chiếm hữu thân xác của thân thể này đi?

Chuyện Thương Lung Tình không nghĩ tới là, nàng mặc dù không được vương gia nhìn đến, cũng không được hắn sủng ái, nhưng cũng chưa bao giờ nhận qua hà khắc gì. Hưởng dụng đãi ngộ Chính phi nên có đều có. Từ ăn mặc đến đồ dùng, mọi thứ đều là tinh phẩm. Có lẽ là vì nàng là nữ nhi thương gia đi? Có cũng chính là sủng phi được lòng vương gia đến náo nhiệt, châm chọc khiêu khích mà thôi.

"A, vương phi, vết thương đã dưỡng tốt rồi sao?" Thương Lung Tình vừa đi ra khỏi phòng, đang muốn đến hậu viện hoa viên một chút, liền nghe một tiếng vang chói tai truyền đến cách đó không xa! Quay đầu nhìn về phía Mộng Vũ, ý bảo nàng ta là ai? Mộng Vũ coi như là người cơ trí, chỉ một ánh mắt của nàng đã biết có ý tứ gì. Vì thế, liền đi gần đến bên tai nàng nói thầm.

Thì ra là sủng phi Tiêu Dao vương thích nhất - Lí Mị Nhi, nàng mặc bộ váy màu vàng xung quanh viền là sắc trắng, quyến rũ động lòng người, dáng người thướt tha, trên mặt lại mang theo nét kiêu căng ngạo mạn, ánh mắt hèn mọn cùng trào phúng khiêu khích nhìn Thương Lung Tình, ai mà chẳng biết, nàng hữu danh vô thực, trên danh nghĩa là bao cỏ vương phi, căn bản vương gia không muốn nhìn thấy, không muốn sủng hạnh.

" Tỳ nữ lớn mật, nhìn thấy vương phi lại dám không quỳ." Lí Mị Nhi vừa đến gần, tỳ nữ Tiểu Lệ bên người nàng liền lớn tiếng khiển trách Mộng Vũ. Một chút cũng không đem chính phi là Thương Lung Tình để vào mắt, trong mắt còn không hề nhìn nàng một cái!

"Gặp qua Lí trắc phi" Mộng Vũ bị nàng quát, sợ tới mức nhanh chóng hành lễ. Còn chưa có đứng lên, liền " Bốp" một tiếng, bị Tiểu Lệ cho một cái tát. Ngữ khí kiêu ngạo mang theo vui sướng khi người gặp họa: "Ai bảo ngươi kêu trắc phi, phải gọi vương phi! "

Chính là nàng còn chưa có đắc ý xong, chỉ nghe tiếng "Bốp bốp" vang lên, Thương Lung Tình đưa tay trở về, ánh mắt sắc bén đảo qua, làm Tiểu Lệ sợ tới mức mồ hôi sau lưng chảy ròng, đột nhiên hoảng hốt. Trong lòng run run, vương…vương phi thế nào lại có khí thế như vậy? Cảm giác không giống vương phi lúc trước tính tình nhu nhược, mặc người khi dễ. Đang suy nghĩ liền nghe được thanh âm lạnh lẽo vang lên: "Bản phi còn chưa có chết, không tới phiên ngươi tới giáo huấn tỳ nữ bản phi kêu nàng kia là vương phi, dám dĩ hạ phạm thượng, ngươi có mấy cái mạng để giữ hả?"

"Dạ, dạ… nô tì đã biết, vương phi tha mạng!" Tiểu Lệ đột nhiên bị khí thế Thương Lung Tình dọa đến, quỳ xuống đất dập đầu cầu xin tha thứ. Nhất thời đã quên chủ tử chân chính của nàng còn đứng ở phía sau.

Lí Mị Nhi nhìn thấy thế, lên phía trước một cước đá đi, mắng một tiếng "Tiện tỳ vô dụng!"
Sau đó lại làm bộ làm tịch, cười tủm tỉm nói với Thương Lung Tình "A, tỷ tỷ, đừng nóng giận nha! Nô tỳ đáng chết này nói lung tung, thế nhưng ngài đừng tưởng thật nha. "

Trong lòng thì nghĩ thầm, Thương Lung Tình này khi nào thì trở nên thông minh như vậy, lại hiểu được lấy quyền bức người, khí thế kia thoạt nhìn cũng không yếu đuối! Đến cùng là sai chỗ nào ? Chẳng lẽ rơi xuống vách núi lần đó, đã thay đổi lại tính cách?

"Phải không? Phải biết rằng có dạng chủ nhân gì, sẽ dưỡng ra dạng cẩu đó, ngươi xác định ngươi không có cái tâm tư kia? Còn có bản phi cũng không có muội muội gì, thế nên Lí trắc phi đừng nhận sai người!" Thương Lung Tình lạnh lùng nhìn Lí Mị Nhi, trong mắt phong ba biến hoá kỳ lạ, hơi thở lãnh liệt nói.

"Ngươi. . . Ta. . ." Lí Mị Nhi cũng bị khí thế của Thương Lung Tình uy hiếp, cư nhiên dám chỉ vào nàng, nói năng trở nên lộn xộn.

"Không có việc gì thì nhanh cút cho ta, nghĩ muốn lập uy với ta, ngươi còn chưa đủ tư cách, lại nói thế nào bản phi cũng là chính phi được sắc phong, ngươi còn không bằng tốn nhiều chút tâm tư đi lấy lòng Vương gia, nói không chừng. . ." Thương Lung Tình ánh mắt trào phúng nhìn khuôn mặt trắng bệch bị dọa của Lí Mị Nhi, khinh thường lại cố ý nhắc nhở. Nói xong, không thèm để ý bọn họ, liền đi thẳng qua!

Đợi đến lúc nàng đi xa , Lí Mị Nhi mới hoàn hồn, đối với khí thế của Thương Lung Tình có chút không thể tin, không nghĩ tới mới một tháng không gặp, nàng lại trở nên sắc bén lạnh lùng như thế! Giống như thay đổi con người, rõ ràng vẫn là diện mạo cùng dáng người kia. Tuy rằng trên người có chút thịt, nhưng chút thay đổi đó cũng không quan trọng lắm, như thế nào liền. . . Phải biết rằng, trước đây nàng căn bản không có khí thế kia! Chắc chắn xảy ra vấn đề ở lần đó, xem ra phải cho người điều tra rõ rốt cuộc là đã xảy ra chuyện gì!

"Tiểu, tiểu thư, chúng ta như vậy, sau này Lí trắc phi kia có trả thù hay không nha?" Mộng Vũ có chút nhát gan run sợ nhìn Thương Lung Tình nói, giọng điệu có chút lo lắng, nhưng cũng có chút cao hứng! Dù sao lần đầu tiên nhìn thấy tiểu thư phát uy, không bị khi dễ, lại còn giúp nàng lấy lại công đạo, cho Tiểu Lệ đó hai cái tát.

"Mộng Vũ, về sau bọn họ khi dễ ngươi thế nào, liền hoàn trả như thế, bên người của ta không cần thiết có kẻ yếu, nếu về sau lại cho người ta khi dễ, không dám hoàn đáp trả, ngươi có thể tự động rời đi, không cần theo bên cạnh ta." Thương Lung Tình đứng tại chỗ, xoay người lạnh lùng nhìn Mộng Vũ nói.

"A, tiểu thư, không cần đuổi ta đi, ta về sau sẽ nhớ kỹ lời nói của tiểu thư, trở nên dũng cảm, bảo hộ cho tiểu thư." Mộng Vũ nghe Thương Lung Tình nói như thế, sợ tới mức quỳ trên mặt đất, có chút nỉ non cam đoan.

"Đứng lên, không nên hơi một tý là quỳ, nhớ kỹ trở lên mạnh mẽ là tốt rồi." Thương Lung Tình nói, trợn trắng mắt một chút, bảo hộ, nàng cần người khác bảo hộ sao? Nàng đương nhiên biết tiểu nha đầu  kia đối bản thân rất tốt, lời nói vừa rồi cũng chỉ là dọa nàng thôi. Nhưng cũng không thể nói là không phải sự thật! Muốn đi theo bên người nàng phải có năng lực tự bảo vệ bản thân, còn phải có năng lực ứng biến tốt. Cần mạnh thì phải mạnh mẽ, không thể mặc người khi dễ!

"Dạ, tiểu thư, em về sau sẽ nỗ lực thật tốt, trở nên mạnh mẽ. " Mộng Vũ đứng lên, nhìn bóng lưng Thương Lung Tình, kiên định!


Đã sửa bởi ÔpLaChan lúc 15.08.2015, 00:39, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 103 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Khi vật hi sinh trở thành nữ chính - Tư Mã Duệ Nhi

1 ... 28, 29, 30

2 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 19, 20, 21

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 149, 150, 151

4 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

5 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

6 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 1)

1 ... 176, 177, 178

7 • [Cổ đại] Nô gia không hoàn lương - Cật Thanh Mai Tương Nha

1 ... 20, 21, 22

8 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C897

1 ... 130, 131, 132

9 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

10 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 181, 182, 183

11 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

12 • [Cổ Đại Huyền Huyễn] Chiêu Diêu - Cửu Lộ Phi Hương

1 ... 27, 28, 29

13 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C66]

1 ... 24, 25, 26

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ nhà nghèo Bán phở heo

1 ... 9, 10, 11

15 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 124, 125, 126

18 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

19 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

20 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107Aka: Cần nâng giá hơm :">
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 1071 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 514 điểm để mua Cô gái phép thuật 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 594 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 1
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 587 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Công Tử Tuyết: ssngoc ơi ss nhường em cái nhẫn xanh này đi, trong shop vẫn còn một cái xanh đấy ạ
Shop - Đấu giá: Nminhngoc1012 vừa đặt giá 558 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 531 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 1019 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Nminhngoc1012 vừa đặt giá 504 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
TửNguyệtLiên: Đã có chương mới, mọi người ủng hộ với nha ^^ viewtopic.php?t=410922&p=3383693#p3383693
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 327 điểm để mua Ếch che nắng
Hạ Quân Hạc: =))
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 480 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Nminhngoc1012 vừa đặt giá 456 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 434 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Vivi3010 vừa đặt giá 412 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 956 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là cô nàng nào trong "Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa"
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 248 điểm để mua Áo sơ mi nam
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 909 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 250 điểm để mua Quà sinh nhật
Lãnh Băng Hy: Hi
Shop - Đấu giá: thienbang ruby vừa đặt giá 248 điểm để mua Hoa cúc trắng
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 3433 điểm để mua Đá Peridot
Tuyền Uri: Thông báo: Các chị (bạn) đang edit/ sáng tác tại box Tiểu thuyết CHƯA HOÀN vui lòng cập nhật mục lục truyện. Thời gian từ 19/10/2018 đến 23/10/2018. Xin trân trọng cảm ơn :thanks:
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 702 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 3268 điểm để mua Đá Peridot
Mía Lao: Ăn ở :v

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.