Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 37 bài ] 

Cỏ gần hang của đại ca - Điền Tâm Trinh

 
Có bài mới 16.06.2015, 15:50
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 29.06.2014, 23:06
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 374
Được thanks: 3749 lần
Điểm: 11.41
Có bài mới [Hiện đại] Cỏ gần hang của đại ca - Điền Tâm Trinh - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Cỏ Gần Hang Của Đại Ca


images

Tác giả: Điền Tâm Trinh 

Editor: Team D Đ L Q Đ


Truyện chỉ đăng tại diễn đàn lê quý đôn

Giới thiệu


Kim ốc tàng kiều, đàn ông trời sinh phóng đãng thích làm chuyện xấu, không tình cảm không yêu.

Trước hoa dưới trăng (dùng để chỉ nơi để nói chuyện yêu đương), đàn ông tâng bốc dùng chân tình lấy lòng, là tình là  yêu

Tề Hạo, lão đại bang phái người người nghe thấy sắc biến, bên trong lạnh lùng chính là anh, 

Lại một lần không cẩn thận,  mua một cô nhóc tầm thường từ trong quán rượu của người khác về nhà. 

6000 vạn! Đó cũng không phải là con số nhỏ, đối với việc lão đại ra tay rộng rãi như thế, 

Thủ hạ cho là lão đại  tính toán dạy dỗ cô bé này thật tốt để làm gà đẻ trứng vàng. 

Ai biết, khóa học dạy dỗ còn chưa bắt đầu, lão đại lại mang cô bé về nhà.

Còn ngang nhiên ở chung một chỗ với cô bé này. nhanh Nhưng chuyện này hoàn toàn không quan trọng, từ trước đến nay lão đại luôn luôn công tư phân minh.

Lão đại tốt của bang phái lại thành người đàn ông thuộc thành phần trí thức sáng chín chiều năm (sáng đi làm chín giờ, chiều về năm giờ).

ngày ngày người bị đánh thảm hại chính là thủ hạ, trở thành người đàn ông tốt khuôn phép. 

Mặc dù Thẩm Yên Phi nhìn ngọt ngào động lòng người, nhưng Tề Hạo coi trọng  khẩu vị.

Làm anh không nhịn được muốn tàng kiều (trong ‘kim ốc tàng kiều), nhìn cơ thể xinh đẹp của cô lởn vởn ngay trước mắt.

Ánh mắt có tính xâm lược kia tối lại, dục vọng ở trong cơ thể la hét đòi giải phóng.

Người đàn ôn dùng Lý trí chống đỡ ham muốn về thể xác nhưng mà, dưới đôi mắt đẹp ngây thơ của cô.

Tề Hạo leo lên giường của cô, đè lên thân thể mềm mại nhỏ xinh, hôn lên môi đỏ mọng. 

Cơ thể mềm mại trắng như tuyết rơi vào đáy mắt, cuối cùng cũng khống chế không được khát vọng.

Làm anh muốn ngừng cũng không dừng được, cuồng mãnh (điên cuồng, mạnh mẽ) ăn đóa hoa nhỏ bé ngây thơ này.

Mình lại đào thêm một hố, mong các mem ủng hộ cho mình  ^:)^  ^:)^  :bighug:  :bighug:  :sofunny:  :sofunny:


♡♡MỤC LỤC♡♡

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 16.06.2015, 16:27
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 29.06.2014, 23:06
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 374
Được thanks: 3749 lần
Điểm: 11.41
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cỏ Gần Hang Của Đại Ca - Điền Tâm Trinh - Điểm: 21
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1 Một bóng người nhỏ nhắn vội vàng đi trên đường phố đông nghẹt, bởi vì nơi này không phải khu náo nhiệt và bởi vì bây giờ đã là hơn một giờ sáng, cho nên có vẻ cực kỳ an tĩnh.

Vang vọng trong bóng tối chỉ có tiếng bước chân của Thẩm Yên Phi, trên mặt cô lộ vẻ mệt mỏi chỉ muốn  nhanh về nhà nghỉ ngơi, nắm chặt túi trên vai, cô thúc giục bản thân gấp rút gia tăng bước chân hơn nữa. 

Vừa đến ba rưỡi sáng, cô phải rời giường để  đến tòa soạn báo, nếu không sẽ không kịp phân loại xong tờ báo và đơn quảng cáo, không thể sớm sửa sang báo xong thì không thể sớm đi đưa báo, nếu kéo dài đến lúc in báo xong, bị ông chủ tòa soạn mắng là chuyện nhỏ, tiếp theo kéo dài đến thời gian làm việc kế tiếp thì nguy rồi. 

Nghĩ đến đây, Thẩm Yên Phi tăng nhanh những bước nhỏ, nhưng chạy được vài bước thì người cô có chút lảo đảo nên phải ngừng lại, có thể là bởi vì cả ngày chưa ăn gì. Hết cách rồi, hôm nay công việc thật quá bận rộn, mỗi công việc đều không thể hoàn thành đúng thời hạn, ngựa không ngừng vó chạy (liên tục không ngừng nghỉ) tới địa điểm làm việc tiếp theo. 

chìa khoá ở trong ba lô, cô rất hi vọng bây giờ bản thân có thể nằm ở trên giường chuẩn bị ngủ, mà không phải đứng ở cửa nhà mình có cảm giác không thoải mái đến muốn té xỉu. 


Thẩm Yên Phi mở khoá cửa gỗ cũ kĩ. Khi cô vừa bước vào cửa nhà, hai bóng đen chợt đánh úp cô, dùng sức giữ lại cánh tay của cô, đụng chạm xa lạ khiến Thẩm Yên Phi trong nháy mắt hoảng sợ không dứt, "Thả, buông tôi ra." Một tên đàn ông không chút nào thương hương tiếc ngọc nhét khăn vải  trong tay vào cái miệng nhỏ nhắn sắp kêu to của cô. 

Lúc này, cơ thể vốn đã mệt mỏi vô lực của Thẩm Yên Phi bỗng trở nên đề phòng, sử dụng đôi mắt bồ câu chứa đựng sợ hãi nhìn bọn họ.

Bàn tay của người đàn ông giữ thật chặt đôi tay của Thẩm Yên Phi, "Ầm ĩ nữa cô sẽ đẹp mặt." Hắn hung ác nói. 

"Mẹ kiếp, hợp tác chút cho tao!" Lúc bàn tay kia vung lên Thẩm yên Phi gần như ngất đi, làm cho cô đôi tay không ngừng giãy giụa không ngừng đôi tay trong khoảng thời gian ngắn tê liệt lại, hôm nay hoàn toàn không phải ngày giao tiền, bọn họ tới làm cái gì?

Người đàn ông thô lỗ nhấc cằm của cô lên, nhìn thấy cô gái nhỏ trước mắt lại không biết sống chết dám trừng mắt nhìn hắn? Hắn lại hung hăng tát một cái thật mạnh.

Cái tát này khiến Thẩm Yên Phi rũ đầu xuống không tiếp tục nâng lên nữa.

"Anh Bảo, đừng đánh, nếu đánh chết thì nguy rồi." Người đàn ông tráng kiện thô bạo bắt lấy cánh tay của Thẩm Yên Phi nói.

"Hừ, nó sẽ chết dễ dàng như vậy?" Người đàn ông được gọi là anh Bảo hậm hực nói , nhưng kỳ thật cũng không dám động thủ lần nữa, ai biết cô gái này có chịu nổi đánh như vậy không?

Nhìn cô gái không nhúc nhích, ở trong lòng hai người đàn ông suy đoán khác nhau, cô là hôn mê? Hay là làm sao vậy?

"Hôm nay không phải ngày giao tiền." Thẩm Phi Yên giống như phun ra hơi thở cuối cùng khó khăn nói.

"Tao đương nhiên biết hôm nay không phải ngày giao tiền." Người đàn ông thấy may mắn cô gái chưa tắt thở, "Coi như cô may mắn, lão đại của chúng ta muốn gặp cô."

"Tôi đều giao tiền đúng hạn, gặp lão đại của các anh làm cái gì?" Cô cũng sẽ không ngây thơ cho là lão đại của bọn họ sẽ chủ động giảm bớt món nợ của ba cô, bọn họ đều là ác ma ăn tươi nuốt sống.

Thẩm Yên Phi nỗ lực mở mắt, cô tuyệt đối không thể té xỉu vào lúc này.

"Phi, lão đại của chúng ta muốn gặp cô là vinh hạnh của cô, cô cho là lão đại của chúng ta có rất nhiều thời gian rảnh rỗi sao? Cũng không phải là ai nợ tiền ngài ấy cũng gặp." Người đàn ông hiển nhiên rất sùng bái lão đại của hắn.

Hắn trung thành đi theo bên cạnh lão đại như vậy, còn không phải là vì một ngày kia có thể ăn thơm uống say như lão đại sao, cả ngày đều có phụ nữ vòng quanh ở bên mình, ha ha.

"Tôi không muốn, tôi sẽ giao tiền đúng hạn." Thân thể cô đứng không vững khẽ nghiêng về phía trước.

"Cái này cũng không phải cô có thể quyết định." Người đàn ông ra hiệu bằng mắt cho người đàn ông tráng kiện bắt Thẩm Yên Phi lại, người thứ hai kéo cô đi ra khỏi cửa gỗ trong tình trạng không phải rất tốt, đi về hướng chiếc xe bọn họ lái tới.

Cô muốn lớn tiếng cầu cứu, nhưng đến khí lực phun chiếc khăn lông trong miệng ra cũng không có, đêm khuya yên tĩnh, hoàn toàn sẽ không có người chú ý cái hẻm nhỏ trong bóng tối này.

Thẩm Yên Phi tuyệt vọng ngồi phịch ở chỗ ngồi phía sau xe, người đàn ông thấy cô ngay cả đứng cũng không vững, lại một bộ dạng yếu đuối, liền bảo người đàn ông lái xe đi, chính hắn ngược lại thả lỏng ngồi vào chỗ ngồi phía sau.

"Chờ đến lúc gặp lão đại miệng ngọt một chút, bảo đảm sẽ không hại cô." Người đàn ông bị sắc dục làm cho mê muội nhìn  Thẩm Yên phi, hắn đã sớm biết cô gái này không tệ, nhưng không ngờ vừa nhìn gần như vậy, thật đúng là đẹp vô cùng!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 16.06.2015, 19:24
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 29.06.2014, 23:06
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 374
Được thanks: 3749 lần
Điểm: 11.41
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cỏ Gần Hang Của Đại Ca - Điền Tâm Trinh - Điểm: 22
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Hắn còn chưa từng gặp tiểu thư nào trong quán rượu mà có thể so sánh được với vẻ đẹp của cô gái trước mặt này, đừng nói gương mặt, chỉ là da thịt của cô lộ ra ngoài một chút xíu cũng đủ làm cho đàn ông mơ màng. 

Hắn vội vàng lắc đầu một cái xua đi dục niệm trong đầu, đây phải cho lão đại nếm trước, cũng đừng phá hỏng đại sự. 

Thẩm Yên Phi đã dùng hết khả năng rụt lại về phía cửa xe, nhưng vẫn không ngăn được ánh mắt dâm đãng của người đàn ông, cô tự nói với mình ngàn vạn đừng lộ ra dáng vẻ sợ sệt, điều đó sẽ càng thêm đúng ý của bọn họ. 


Thấy cô gái lộ vẻ mặt kinh hoảng, gần như càng khiến ánh mắt của người đàn ông không rời nổi, tính dục càng thêm dâng cao, hắn kiềm thật chặt đôi tay đang muốn vươn ma trảo của mình ra, nhẫn nại lần này, còn sợ không có đàn bà sao? 

Chỉ cần có thể khiến lão đại hài lòng, còn sợ không chiếm được sự coi trọng của lão đại sao? Người đàn ông ngăn trở bản thân lần nữa. 

Người đàn ông tráng kiện ở phía trước cũng không nhịn được mà len lén dòm ngó cô gái bị mình túm lên xe qua gương trên xe, hai tay đang nắm chặt bánh lái dường như vẫn còn lưu lại cảm xúc mềm nhẵn trên hai tay cô.


Chỉ tiếc thế nào cũng không tới phiên hắn, đến anh Bảo cũng phải nhịn, loại mặt hàng khó có được này nếu đến trên tay lão đại, anh Bảo không muốn bò lên trên cũng rất khó. 

☆☆☆ 

Xe từ ngõ nhỏ an tĩnh lái đến đường lớn, người trong xe theo đuổi tâm tư của bản thân, dọc đường càng đi càng náo nhiệt, cuối cùng bọn họ dừng ở trước cửa một quán rượu . 

Thẩm Yên Phi biết những thứ bại hoại này đều không phải là đồ tốt, chỗ này tự nhiên cũng không khá hơn chút nào, nhưng khi cô chân chính thấy các tiểu thư áo rách quần manh đứng ở cửa quán rượu,  lại vẫn có thể trêu chọc khách, làm sợ hãi trong lòng cô đã cố đè xuống lại dâng lên. 

"Không, không, tôi muốn về nhà, tôi. . . . . ." 

Người đàn ông vừa dùng sức tát cô hô lên, "An phận một chút cho tao!" Hắn phân phó người đàn ông tráng kiện áp giải cô, "Đừng để cho cô ta kêu loạn, tránh ảnh hưởng đến việc buôn bán của quán." 

Các tiểu thư của quán rượu đã sớm quen với những cảnh này người phụ nữ nào cam tâm tình nguyện đi vào? Chỉ là cũng không còn mấy người phụ nhân lại cam tâm tình nguyện đi ra . Dù sao chỉ là một buổi tối lại sẽ có ít nhất vài chục vạn trong tay, đi đâu tìm kiếm công việc dễ như vậy? Uống chút rượu, cười với khách, mở hai chân ra có cái gì khó khăn? 


Nghe tiếng động, tửu khách rối rít nhìn về phía Thẩm Yên Phi,  không có ai kinh ngạc trước mắt đang trình diễn tiết mục gì? Cũng không có ai muốn nhảy ra làm anh hùng cứu mỹ nhân. Bọn họ chỉ muốn nhìn một chút tiểu thư mới này có xinh đẹp hay không? Cay hay không cay? Tốt hay không? Lần sau có lẽ có thể nếm thức ăn tươi cũng không nhất định.

Âm nhạc đinh tai nhức óc từ quán rượu vọng lại làm tâm tình người ta phấn khởi, đèn nháy vây quanh bốn phía mặt tường của Nghê Hồng không ngừng chuyển, chuyển, làm vũ công trong sàn nhảy chẳng những phải chuyển động thân thể theo tiết tấu của âm nhạc, nếu có thể càng phải bắt kịp tốc độ biến hóa của ánh đèn.

Khách đang uống rượu ở quầy rượu cũng chỉ lác đác vài người , bởi vì tất cả đều ở trên sàn nhảy, bao vây bên trong đến nước chảy không lọt, vóc dáng vũ công chuyên nghiệp chuyển hơn một người, một người càng thêm bạo dạn hơn một người!

Khi mỗi vũ công mới đi lên sàn nhảy thì trên người nhiều nhất chỉ có một bộ bikini mỏng che kín bộ vị quan trọng của phụ nữ. Vậy mà theo tiết tấu âm nhạc càng lúc càng nhanh, ánh đèn lóe lên càng lúc càng dồn dập thì dây vải mỏng trên người các cô cũng càng lúc càng lỏng, lúc chủ nhân tận tình vặn vẹo thân thể, cuồng dã rơi xuống bốn phía.

Chẳng những mặt công chuyên nghiệp không đổi sắc, không chịu ảnh hưởng từ bên ngoài một chút nào, cũng rất hiểu được cách nắm giữ không khí, nhân cơ hội làm không khí trở nên nóng nhất! 

Phía trước các vị khách mới đến tìm vui cũng theo điệu nhảy múa thoát y càng lúc càng nhiệt tình mà rục rịch ngóc đầu dậy, chỉ cần có thể nhận được vải mỏng trên người vũ công bay xuống, là có thể nhảy lên vũ đài múa cùng một đám ma nữ câu người. 

Các tân khách nhảy lên vũ đài giở trò với các vũ công xinh đẹp là không thể tránh khỏi , bởi vì thế nào vũ? Thế nào an ủi? Khách thoải mái là tốt rồi. 

Tề Hạo xuyên thấu qua vách tường bằng kính lạnh nhạt nhìn tầng dưới rầm rộ, anh giống như là người qua đường không quan tâm, bình thường thời gian này anh phải đến các quán rượu lớn, kiểm tra vũ trường.  


Cánh cửa ở sau lưng anh bị người bên ngoài đẩy ra, "Đại ca." 

"Có tra được gì không?" Tề Hạo nhìn như lơ đãng, kì thực đã quan sát mấy vị khách không tầm thường trong sàn nhảy từ lâu rồi. 

Anh đặc biệt liên tục quan sát mấy người khách này vài tối, mặc dù khách rất nhanh dung nhập vào DJ và vũ công cố ý tạo ra không khí dâm dục, nhưng trong ánh mắt  rã rời kia vẫn mang theo chút điên cuồng, đầu óc khi thì điên cuồng khi ý thức lại không rõ ràng chỉ huy thân hình không ổn định của bọn họ nhảy theo âm nhạc, ma tuý bọn họ hút tuyệt đối không phải là loại bình thường được lưu thông trên thị trường.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 37 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

3 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

8 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

16 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Cố chấp cuồng - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 28, 29, 30

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Tivi Angel
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 481 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 238 điểm để mua Coffee Love
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 387 điểm để mua Mặt trời
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 457 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.