Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 61 bài ] 

Chỉ muốn cùng em, chính là tốt nhất - Đông Bôn Tây Cố

 
Có bài mới 10.06.2015, 18:52
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 17.12.2014, 08:33
Bài viết: 67
Được thanks: 691 lần
Điểm: 29.91
Có bài mới [Hiện đại] Chỉ muốn cùng em, chính là tốt nhất - Đông Bôn Tây Cố - Điểm: 44
  
Chỉ muốn cùng em, chính là tốt nhất

images


Tác giả: Đông Bôn Tây Cố
Editor: Khanhyen92, Linhhhd
Thể loại: Hiện đại, thanh xuân vườn trường
Nhân vật chính: Kiều Dụ. Kỷ Tư Tuyền


Kiều Dụ ho nhẹ một tiếng đầy ý chêu trọc cười hỏi:

“thật ra anh vẫn muốn hỏi em, em có nghĩ tới hay không, sau này em thật đi chuyến đi này, người khác sẽ xưng hô với em như thế nào?”

Kỷ Tư Tuyền dương dương đắc ý mới vừa tính toán mở miệng, chợt gục mặt xuống, lẳng lặng nhìn Kiều Dụ:

Kỷ công

Kỷ…..công… tế….công

Gương mặt cô đau khổ nhào vào ngực anh:
” Kiều Dụ , em hận anh”

Kiều Dụ nhẹ nhàng ôm cô vào lòng, mi mắt giãn ra, mặt thỏa mãn.

Cứa sổ trong phòng học mở rộng , bên ngoài hoa nở lá rơi, ánh mặt trời xuyên qua kẽ lá lưu lại nền đất bàng bạc

Trong kia có nguy hiểm, vào được cần cẩn thận
             Chương 1:  kiêu dương như lửa
Mùa hè năm ấy, khí trời nóng bức dị thường, Kỷ Tư Tuyền 17 tuổi đang nhìn vaò giấy báo trúng tuyển đại học  của mình sửng sốt một lúc, chớp chớp mắt, nhìn vào cột điểm mấy lần, sau đó cực nhanh đem thư thông báo nhét trở về túi, rồi ném vào ngăn kéo thấp nhất của bàn học, một dạng giống như ngày xưa, cưỡi xe đạp vui sướng ra khỏi cửa.

Một năm kia, ở vào năm quan trọng, Kiều Dụ đã ở trong trường học được một năm, và được coi là nhân vật phong vân, học chuyên ngành mình thích, làm những chuyện mình nghĩ, chỉ còn thiếu bên cạnh một người mà mình yêu thương.

Ngày mà Kỷ Tư Tuyền nhận được thông  báo trúng tuyển, Kiều Dụ đang tham gia vòng cuối cùng của một cuộc thi, giáo sư của khóa đưa ra ý mới, chọn một chỗ cảnh đẹp giống cổ tích để làm bài kết thúc cuộc thi.

Ngày đó, cậu ngồi ở hàng cuối, trợ giảng kiến trúc ở phía trước vẫn còn đang nói một chút về sự chú ý vị trí, có lẽ khí trời quá nóng khiến cho cậu vừa nghe một tí đã không chịu được, loại suy nghĩ cổ hóa này đem ra dạy thì cũng khiến học sinh ngu đi, hắn luôn cảm thấy kiến trúc là thứ có linh tính, bởi vậy sáng tạo là điều quan trọng nhất, cậu không muốn nghe nữa, nhờ có giá vẽ che chắn, cậu nghiêng đầu sang một bên nhàm chán.

Đó là lần đầu tiên cậu thấy Kỷ Tư Tuyền, chuyện này cậu chưa nói với bất kỳ ai.

Ở chỗ này từ trước cho đến bây giờ cậu không biết có một cô gái lại xinh đẹp như thế, sáng rỡ đến thế khiến cho người ta không cách nào nhìn thẳng, có lẽ cũng bởi vì quá sáng rỡ mà sau này khi cô có chút mất hứng, Kiều Dụ sẽ có loại ngày có cảm giác âm trầm sập xuống.

Khi đó Kỷ Tư Tuyền toát lên vẻ thanh xuân lay động lòng người, tóc đuôi ngựa tung bay rối bời, mặc chiếc quần bò ngắn, áo sơ mi trắng, sóng mắt lưu chuyển khi cười, trong suốt như nước.

Cô đứng dưới cây liễu cách bọn họ không xa, cầm bút vẽ thỉnh thoảng ngẩng đầu nhìn vật kiến trúc, sau đó mặt chuyên chú vẽ những nét đầu tiên. Cành liễu dài rủ xuống, gió vừa thổi liền đung đưa bên cạnh cô, hơn hiển linh động lòng người.

Cậu cảm thấy trên người cô có phần khí chất rất thu hút, bức họa dưới tay cô nhất định là một kiệt tác.

Rất nhanh cuộc thi bắt đầu, bên tai trừ tiếng gió cùng tiếng ve kêu liền chỉ có tiếng bút pháp xào xạc trên giấy. Kiều Dụ nhịn không được nữa quay đầu lại nhìn thì thấy cô đứng cạnh một người con trai, cô đang nghiêng đầu nhìn hắn, tóc đuôi ngựa ở phía sau bay bay bên tai, vui đùa nghịch ngợm.

Kiều Dụ lúc này mới nhìn rõ mặt cô, làn da trong suốt như pha lê, ngũ quan tinh xảo giống như một nàng tiên cá xinh đẹp, tiểu cô nương bị liễu quấy rầy giường như có chút mất hứng, cau mày miễn cưỡng ngước mắt, nghe nghe không biết tại sao đáy mắt hiện lên một tia giảo hoạt, tiếp theo cười lên xấu xa, không biết nói câu gì, nam sinh kia hoảng loạn mà chạy, cô nhìn theo bóng lưng của nam sinh cười đắc ý, đáy mắt mang theo ánh tinh nghịch để cho người ta nhìn không rời mắt.

Cậu không tự chủ, cầm bút ở dưới góc phải  giá vẽ lên bắt đầu vẽ, ngày đó trời rất xanh, gió nhẹ thổi lên mái tóc dài cùng vạt áo của cô.

Em ở đây vẽ phong cảnh, còn anh ở đây vẽ em.

Kiều Dụ cứ vẽ như vậy qua hết thời gian của cuộc thi, chờ đến khi cậu định thần lại thì cũng là thời điểm nộp bài, cậu chỉ có thể nhắm mắt đi lên nộp.

Chờ đến khi câu quay lại nhìn mới phát hiện cô bé kia đã đi mất rồi.

Khi đó mặt trời đã xuống núi, khí trời không còn nặng như vậy, chỉ còn lại cái nóng bỏng của mặt đất, nhưng trong gió lại mang theo chút lạnh lẽo, Kiều Dụ đứng ở trong làn gió nhẹ đột nhiên có chút mất mát.

Tối hôm đó Kỷ Tư Tuyền mang bức họa lúc chiều vẽ cho Kỷ lão gia xem, Kỷ lão gia hiếm thấy khen cô vẽ tiến bộ, trong nụ cười của Kỷ Tư Tuyền có nhiều điểm không rõ ý vị mà chột dạ.

Sau đó cha mẹ hỏi cô tới có nhận được thư thông báo trúng tuyển hay không, cô cũng là cười đưa ra câu trả lời khẳng định.

Kỷ Tư Tuyền trải qua hết thảy như thường một kì nghỉ dài nhất, thoải mái nhất của học sinh, cho đến trước khi đi báo danh một ngày đều không nói với ai, cô đăng kí sai chuyên nghành.

Trước đây cô căn bản không biết lâm sàng y học là cái quái quỷ gì.

Ngay từ khi mới đầu học kỳ, Kiều Dụ đã cảm thấy có gì đó không thuận lợi.

Lâm Thần vội vã chạy vào phòng ngủ nhìn một chút, Tiêu Tử Uyên tựa vào trên giường đọc sách , Ôn Thiếu Khanh đang cố gắng đem một bộ đầu lâu xuyên qua móc chìa khóa.
"ài, Kiều nhị đây, không phải nói xong đi Ngênh Tân sao?"

Tiêu Tử Uyên đến mi mắt cũng không buồn nhấc lên, mài đao cả nửa ngày mới chậm rãi nói: “đệ nhất tài tử ngành kiến trúc vừa bị lão giáo sư coi trọng hắn nhất gọi lên phòng làm việc chửi mắng một trận, lại vội vội vàng vàng quay trở lại cầm công cụ đi thi lại”

Lâm Thần mặt kinh ngạc ;”ai? Kiều Dụ? thi lại?”

Ôn Thiếu Khanh cuối cùng cũng thuận lợi đem cái xương đầu giải phẫu kia xuyên qua cái nút chìa khóa, giơ tay lên chỉ chỉ bản vẽ trên bàn:”kia, chứng cớ phạm tội ở nơi đó”
Kiều Dụ lúc thi lại xong quay trở về đã thấy ba người bạn cùng phòng đứng cùng một chỗ nghiêm túc nghiên cứu bản vẽ kia, còn thảo luận đến mức nhiệt hỏa bốc lên tận trời.

Thấy hắn đi vào ba người rất có ăn ý ngẩng đầu lên thay nhau đặt câu hỏi
tiêu tử uyên :“ này , bản vẽ naỳ vẽ lúc nào , rất tốt a , tại sao vẽ ở trên bản vẽ ? ”.

Ôn Thiếu Khanh: “ài, cậu không phải nói cậu không vẽ những bản vẽ không tốt sao, bức này rất tốt a!”

Lâm Thần :“ hắc , cô nương này là ai a ? ”.

Kiều Dụ đi tới đoạt lấy bản vẽ thu , “ không có người nào , chính là thuận tay tùy tiện vẽ một cái . ”.

Tiêu Tử Uyên híp mắt :“ thời điểm của cuộc thi”

Ôn Thiếu Khanh bổ đao :“ thuận tay ? tùy tiện”

Lâm Thần tổng kết :“ còn thuận tiện cúp hoa ? ”

Kiều Dụ cau mày đem bản vẽ nhét vào trong ngăn kéo , “ Waterloo không được a ? !”(câu này mình không rõ lắm)

Kiều Dụ khi đó không biết , cậu đang nghênh đón người trong Waterloo lớn nhất.

Cuộc sống đại học của Kỷ Tư Tuyền lại quá thung dung, trừ sự tiếc nuối vì báo nhầm chuyên nghành học, cô đối với cuộc sống đại học căn bản hài lòng.

Ba cô gái cùng phòng vừa mới tiếp xúc, nhìn qua tính tình cũng khá tốt, cho đến một ngày.

Có lẽ do thời gian ở chung khá lâu, lớp mặt nạ cố ý ngụy trang rối rít tróc ra, bộc lộ tướng mạo chân thật, Kỷ Tư Tuyền lúc này mới phát hiện ra ba cô bạn cùng phòng với mình đều là thần nhân.

Đầu tiên là Tam Bảo, bởi vi “sự kiện bỏng tay” bại lộ làm người thông minh lo lắng.

Một ngày, Kỷ Tư Tuyền từ ngoài trở lại liền thấy Tam Bảo ngắm Lan Hoa Chỉ tâm trạng ưu tư, liền hỏi một câu:”tay thế nào rồi?”

Tam bảo tiếp tục ngẩng đầu nhìn Lan Hoa chi cứng ngắc:”nóng”

Hà ca từ trước máy vi tính ngẩng đầu lên , “ không phải là theo như cậu nói kem đánh răng mát mẻ ngừng đau sao . ”
.
Tam bảo mặt ủy khuất , chỉ nhìn hộp kem đánh răng ở bên cạnh , “ tớ đã ăn một ống rồi, nhưng vẫn còn đau”

Tùy Ức ôm sách từ bên ngoài đi vào, nghe được câu này không thấy giật mình chút nào, chậm rãi tiếp một câu:”có thể cậu ăn nhầm nhãn hiệu không được tốt, chỗ tớ có cao lộ khiết, nếu không cậu lại ăn thử một ống?”

Hà ca ở bên cạnh máy tính cười không thể tự kiềm chế

Kỷ Tư Tuyền lắc đầu một cái, sờ sờ cái đầu của tam bảo:”hay là tớ đưa câụ đi bệnh viện nhé?”

Tam bảo cười hì hì mở miệng:”vẫn còn yêu nữ là tốt nhất”

Kỷ Tư Tuyền liếc nhìn cô một cái:”vào khoa thần kinh, tay cậu không sao, tớ cảm thấy đầu óc của cậu có vẻ bị hư”

Nói xong ba người ha ha cười to , lưu lại tam bảo mặt buồn bã

Mấy ngày sau, bản tính hung hãn của Hà ca cũng không bỏ xót bại lộ, đầu tiên là khi đi học một tay cầm mô hình xương cốt thân thể con người bóp vỡ vụn khiến cả lớp khiếp sợ, còn muốn dùng 502 và băng dính trong suốt quấn quấn bọc bọc, ý định lừa đảo qua kiểm tra đã bị vạch trần. Tiếp theo trong một giờ lên lớp môn thể dục, đã đem được thầy dạy thể dục mệnh danh là quyền đạo hắc băng đánh ngã, cuối cùng thời điểm kiểm tra thân thể, với số liệu về chiều cao và cân nặng không cùng loại chung nhìn các bạn trai trong lớp bằng thái độ khinh thường.

Từ nay đại danh Hà Văn Tĩnh cũng không ai nhắc tới nữa, danh hiệu Hà ca thật xứng đáng hơn.

Để cho Kỷ Tư Tuyền không hiểu là Tùy Ức, rõ ràng nhìn qua ôn nhu động lòng người, lại luôn lộ ra một vẻ phúc hắc như có như không, lời nói ra kinh người.
(bài viết được đăng trên diễn đàn lê quý đôn)

Một ngày , một cô gái ở phòng ngủ cùng tầng, ở lầu dưới cùng bạn trai triền miên vô tình gặp được bốn cô , bốn người lên tiếng chào liền tự động lui tán ..
ai ngờ buổi tối hôm đó cô gái kia liền tới đến phòng ngủ của các cô, không biết là đang khoe khoang , hay là thật tới hỏi thăm ý kiến của các cô, nói tiếng quạ nửa ngày về yêu sử ngọt ngào.

Cùng tầng lầu , ngẩng đầu không thấy cúi đầu thấy , bốn người lại không tốt trực tiếp trở mặt , đang bưng khuôn mặt tươi cười thật ra thì đã sớm chán nghe rồi , rối rít cúi đầu ở trong đám bốn người ói cái rãnh ..

Hà ca : "Tớ đi ! cô ấy là ở đây khoe khoang sao ?".

tam bảo :"cô ấy rốt cuộc khi nào thì đi ? yêu nữ ! cậu không thể nhìn cô ấy như vậy! nếu không cậu đi quyến rũ bạn trai cô ấy đi ? khẳng định bắt vào tay !"

yêu nữ :"…… tớ không có nhàm chán như vậy , còn là Hà ca đem cô ấy ra đánh đi tương đối giải hận .."

Tùy Ức :"O(∩_∩)O không thể đánh nữ nhân .".

Cô gái nói nửa ngày đại khái là không có nhận được bất kỳ dấu hiệu hâm mộ ghen tỵ nào, trong lòng hư vinh không có được thỏa mãn , chủ động mở miệng hỏi : “ bạn trai tớ có phải rất cao lớn hay không? ”.

Tùy Ức một mực yên lặng nghe , nghe đến đó chợt mở miệng , “ cao nhất định là phải rồi , có lớn hay không cũng không biết , cậu có thể lên thử một lần , dù sao quang đại là không được , còn phải phát triển sâu . ”.

Ba người sửng sốt một chút , cùng nhau phì cười , cô gái mặt đầy vạch đen ra về.

Đến đây , Kỷ Tư Tuyền liền biết , cái này có thể nói cô bé Tùy Ức này , thật không thể tùy ý trêu chọc .

Thật ra thì Kỷ Tư Tuyền cùng Tùy Ức ở ở phương diện khác rất giống , chỉ là một độc lưỡi ở ngoài miệng , đơn giản trực tiếp , một phúc hắc ở trong lòng , uyển chuyển nội hàm . Tương tự quan hệ giữa người luôn  rất vi diệu , khí tràng bất hòa , chính là vương không thấy vương , khí tràng cùng , chính là anh hùng tích anh hùng .

Kỷ Tư Tuyền cùng Tùy Ức vừa vặn là loại người sau , là tri kỷ là bạn tốt , Kỷ Tư Tuyền là người đầu tiên nhận ra được Tùy Ức thích con người của Tiêu Tử Uyên , mà Tùy Ức cũng là đầu tiên ý thức được người đã động đến lòng phàm của Kỷ Tư Tuyền.

Thật ra thì Kỷ Tư Tuyền không quá muốn ở trong đại học nói yêu thương , nhưng là ngươi thích người kia luôn là không có chút nào báo trước đột nhiên xuất hiện ở trong người bạn , không tránh thoát , tránh không được.

Đại khái Kiều Dụ chính là người kia của Kỷ Tư Tuyền.
Đã sửa bởi khanhyen92 lúc 21.05.2016, 12:28, lần sửa thứ 10.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 13.06.2015, 01:02
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 17.12.2014, 08:33
Bài viết: 67
Được thanks: 691 lần
Điểm: 29.91
Có bài mới Re: [Hiện đại] Chỉ muốn cùng em, chính là tốt nhất - Đông Bôn Tây Cố - Điểm: 46
Chương 2: Nam hữu kiều mộc , bất khả hưu tư
(Hai câu thơ thuộc bài Hán Quảng trong Chu Nam của bộ Kinh Thi có nghĩa là phía nam có cây cao, không thể nghỉ ngơi ở đó)
Khi đó Kỷ Tư Tuyền dự định chuyển từ học viện y học sang khoa kiến trúc , đây cũng vốn là mục tiêu của cô, liền tìm chị bạn học , một sư tỷ của khoa kiến trúc hỏi thăm một chút , hẹn gặp nhau ở tầng học của học viện kiến trúc.

Thật ra thì cấu trúc của các khu dạy học cũng không khác nhau cho lắm , khu dạy học của học viện kiến trúc cũng không có chỗ nào đặc biệt , khi cô từ bên ngoài đi qua  từng căn phòng tự học , lại một lần nữa bị nam sinh xa lạ chặn đường

Kỷ Tư Tuyền từ nhỏ đến lớn một đường dựa vào danh tiếng mỹ nữ mà lớn lên , tình hình như vậy không biết đã trải qua bao nhiêu lần , bạn nam đỏ mặt ấp úng nửa ngày , mắt thấy đã đến thời gian hẹn với sư tỷ, nhưng bạn nam vẫn còn ở nói , cô không nhịn được nghiêng đầu sang bên liền thấy một nam sinh đang ngồi trong phòng học bên cạnh, chỉ cách cô một lớp thủy tinh mỏng.

Cho đến nhiều năm về sau khoảnh khắc ấy vẫn in đậm trong cô , ngày đó, khí trời rất tốt, ánh mặt trời đặc biệt sáng rỡ , sáng rỡ đến chói mắt , anh ngồi giữa những tia sáng mặt trời, mang vẻ ôn tình đẹp trai giống một vị vương tử , cứ như vậy mà động lòng người  , một khắc kia làm lòng của nàng mềm ra . ngay cả đôi môi mím chặt bởi vì khó chịu cũng không biết từ lúc nào nhẹ nhàng hạ xuống , cong cong nhu hòa.

Vị nam sinh đang nói không ngừng cũng bởi vì nụ cười của cô mà thất thần , nhưng cô đã sớm không nghe được nam sinh cản đường ở đó nói với cô cái gì , trước mắt chỉ có gương mặt tuấn tú kia.

Cô bị đánh thức , tỉnh lại , lẳng lặng nhận lấy phong thư của vị nam sinh đưa cho cô , máy móc đi thẳng về phía trước.

Đi tới khúc quanh nữa quay đầu lại , nam sinh sau lớp thủy tinh kia vẫn như cũ rũ mi mắt lặng lẽ đọc sách .

Một quyển sách , một cây viết , một chén nước , một bên ảnh , hồi lâu không tiêu tan .

Cho đến ra khỏi dãy nhà , cô mới hoàn toàn thanh tĩnh , lại vội vã vọt vào trong tòa nhà , tìm phòng tự học đã hẹn , thấy người cần gặp , nhưng cô lại có chút không yên lòng  , tùy tiện hỏi mấy câu không đâu vào đâu sau liền không lên tiếng nữa .

Khi sư tỷ đưa cô đi , lại qua phòng tự học ấy , Kỷ Tư Tuyền do dự một chút , giống như vô tình hỏi: “  Nam sinh kia là ai vậy ? “.

Sư tỷ liền cười : “ Ánh mắt không tệ nha , cái vấn đề này thật là nhiều cô gái cũng hỏi qua chị , nhưng em thế nào ngay cả cậu ta cũng không nhận ra ? “

Sư tỷ nhìn cô đầu óc mơ hồ liền không trêu chọc cô nữa:“ Cái chỗ học viện kiến trúc này đây , luôn luôn là nơi có đông đảo tài tử nổi tiếng , cái vị mà em đang hỏi , vừa vặn lại ngồi vững ở vị trí ghế hội trưởng của các tài tử học viện kiến trúc, tài tử họ Kiều tên Dụ , Kiều trong “nam hữu kiều mộc”, Dụ trong “xước xước hữu dụ”, một trong tứ đại bối lạc của Hội sinh viên “.
(“xước xước hữu dụ: rộng rãi có dư)

Kỷ Tư Tuyền nhíu mày , chợt cười .
Nam có kiều mộc , không thể hưu …… tư …….

[ý của chị ấy ở đây có thể là: nam có Kiều Dụ, không thể bỏ]

Vì vậy liên tiếp mấy ngày , Kỷ đại mỹ nữ đều là một bộ thỉnh thoảng lơ đãng thỉnh thoảng lại mang trạng thái hoảng hốt cười quỷ dị , làm Tùy Ức, Hà ca, tam bảo ngủ cùng phòng đều cho rằng đêm trăng tròn sắp đến, cô chuẩn bị biến thân rồi.

Gặp lại anh  , cũng là ở cuộc phỏng vấn của hội sinh viên.

Kiều Dụ cũng không nghĩ tới sẽ gặp lại được cô gái này .

Lúc  Kỷ Tư Tuyền đẩy cửa tiến vào , phòng họp vốn đang yên tĩnh chợt náo nhiệt sôi động hẳn lên.

Lâm Thần ngồi ở sau bàn phỏng vấn nhíu mày nhìn một hồi , chợt tiến gần tới Kiều Dụ đang ngồi bên cạnh , ghé vào lỗ tai cậu nhỏ giọng thầm thì : “ Cô nương này làm sao nhìn quen mắt như vậy a ? “.

Kiều Dụ lúc này mới ngẩng đầu nhìn một cái , rất nhanh lại cúi đầu lật tờ ghi danh sách trong tay , không có nhận thoại , khóe môi không nhịn được mà cong lại , trong lòng yên lặng đồng ý , quả thật nhìn quen mắt.

Người bên cạnh nghe thấy vậy liền quay sang :“ Các cậu không biết cô ấy à ?” .

Lâm Thần quay đầu liếc nhìn sau lưng , một đám nam sinh cách đó mấy hàng ánh mắt không ngừng nhìn hướng về cô gái kia, liền tới hăng hái :“ Đây là người nào vậy ?” .

Người nọ cũng bát quái : “ Mỹ nữ kia của học viện y học sao , vừa vào trường được kêu là một oanh động a , không biết được bao nhiêu nam sinh tôn sùng là nữ thần ! Phần lớn thiếu niên không thể thoát ra khỏi loại mỹ nữ yêu nhiễu này được , rất giận rất nổi danh, đó là Kỷ Tư Tuyền! Thậm chí người đã đẹp rồi, nghe nói còn là một tài nữ , đặc biệt là hội họa , là vẽ những loại đặc biệt tốt . Yêu nữ họ Kỷ , ngọt đến ưu thương “.

Kiều Dụ cùng Lâm Thần nghe một hồi , rối rít lắc đầu bày tỏ chưa nghe nói qua ..

Kỷ Tư Tuyền ung dung mà ngồi ở trên ghế nhìn bọn họ nghị luận , hơi ngẹo đầu , lại nhẹ nhàng cau mày , con ngươi xinh đẹp chớp chớp , nhìn qua đặc biệt thanh khiết vô tội , thanh khiết đến mức thấy một tia yêu khí .

Nam sinh này dáng dấp thật là đẹp mắt , đường nét trên khuôn thanh nhã, ngũ quan rõ ràng,  , cặp mắt phượng kia lại vô cùng hiếm có, khi cười lên cả khuôn mặt ấm áp nhu hòa , tuấn tú lạ thường . Không có cái loại kinh ngạc chói mắt, mà là giống như cả người hắn trên dưới đều tản ra một loại khí chất ôn hòa , không nhanh   không chậm không động thanh sắc chậm rãi chảy vào trong lòng người ..

Nước tĩnh chảy sâu , đại để liền là như thế đi ..
 
Kiều Dụ vừa ngẩng đầu liền thấy cô mở một đôi mắt to tinh khiết nhìn chằm chằm bọn họ , ho nhẹ một tiếng , ý bảo còn lại hai người bắt đầu phỏng vấn .

Cô gái mắt không chớp nhìn thẳng anh , Kiều Dụ chẳng biết tại sao lại có chút lúng túng cùng khẩn trương: “ Cái đó ….”

Kỷ Tư Tuyền vẻ giải trí nhìn anh , khẽ mỉm cười chậm rãi mở miệng nhắc nhở :“Kỷ Tư Tuyền” .

Lâm Thần tựa hồ nhìn thấy điểm gì đó, ngẹo thân thể nhỏ giọng nhạo báng : “ Rốt cuộc là người nào phỏng vấn người nào ? Cậu khẩn trương cái gì ?”

Kiều Dụ liếc hắn một cái , rất nhanh thần sắc khôi phục bình thường , mới vừa mở miệng chuẩn bị đặt câu hỏi liền bị cô cứng rắn cắt đứt:

“ Vị bạn học ngồi ở bên phải này , dáng dấp cậu rất hợp khẩu vị của tôi , sau này cậu sẽ là người của tôi “.

Giọng nữ ngọt ngào thanh khiết vừa dứt, liền là một hồi xôn xao.

Kỷ Tư Tuyền vẻ mặt bình thản , lời nói vô tư .

Kiều Dụ ngồi ở đối diện cô , mặt kinh ngạc , không biết làm sao ..

Chỉ có Kỷ Tư Tuyền mới tự mình biết , mới vừa lúc nãy ở trước mặt mọi người tuyên bố quyền sở hữu với anh, trong lòng của cô như có sấm dậy .

Phỏng vấn kết thúc , một Lâm Thần bộ dạng nhịn cười nhìn một Kiều Dụ bất đắc dĩ ra cửa , mà từ trong một gian khác trong phòng phỏng vấn bước ra ngoài Tiêu Tử Uyên và Ôn Thiếu Khanh đều thấy có chút đó khác thường , Ôn Thiếu Khanh nheo mắt dường như phát hiện tình hình có cái gì không bình thường, Tiêu Tử Uyên trên mặt ngược lại không nhìn ra điều gì , chỉ là hình như …… tâm tình rất tốt ?.

Bốn người đối diện nhìn nhau , rồi sau đó tự nhiên mà bình tĩnh dời ánh mắt qua mỗi người,  nghi ngờ có quỷ đầu thai ..

Lâm Thần chủ động hỏi :“ Đúng rồi , muội muội tớ phỏng vấn như thế nào ?” .

Ôn Thiếu Khanh nhìn Tiêu Tử Uyên một cái: “ Đặc biệt gọi thân thiết  như vậy , người ta họ Tùy , cậu họ Lâm” .

Lâm gia cùng Tùy gia là bang giao , Lâm Thần cùng Tùy Ức quen biết từ nhỏ , khi Lâm Thần biết Tùy Ức cũng đỗ trường này , hưng phấn rất lâu , so sánh xuống dưới , cô muội muội này ngược lại rất bình tĩnh ..

Lâm Thần khoát khoát tay:“ Từ khi cô ấy ra đời tớ đã biết cô ấy , tớ lại không có em gái ruột , cô ấy à , cũng không khác gì là em gái ruột của tớ “.

Rốt cuộc Tiêu Tử Uyên trầm mặc hồi lâu chợt mở miệng , chỉ nói đơn giản :
“ Cô em gái này của cậu…… rất đặc biệt “.

Ôn Thiếu Khanh suy nghĩ một chút:“Người em gái này của cậu có phải là không muốn đến hội sinh viên đúng không? Là cậu ép cô ấy tới ? “

Lâm Thần mặt kinh ngạc:“ Làm sao cậu biết ? ”.

Một đám người vừa từ phòng làm việc đi ra lập tức nhập hội.“Cô ấy trả lời mỗi câu hỏi đều giống như là “đập tràng tử” vậy ! Hỏi cô ấy tại sao gia nhập hội sinh viên, cô ấy thản nhiên nói là vì có thêm thời gian , có thể ít phải lên lớp .  ít lên lớp liền có thể tiết kiệm thời gian dùng để ngủ !”

(“đập tràng tử”: theo mình hiểu thì có ý là người phá phách)

Một đám người vừa tới lập tức cười rộ lên.

Sau đó có người từ phía sau thò đầu ra: “ Trùng hợp như thế ? chúng ta bên này cũng có “đập tràng tử” !"
    
“ Sao ? ”.
    
“đúng vậy đúng vậy , còn lật cả bảng hiệu của Kiều Dụ tài tử” .
  
“ mau nói một chút !”.

Một đám người huyên náo vui mừng , Kiều Dụ đỡ trán cười khổ
“ Tiểu cô nương người ta chỉ là đùa một chút , các ngươi không nên tưởng thật được không ? ”

Nói thật , Kiều Dụ  chỉ cho rằng đây là trò giỡn , anh còn nhớ rõ mấy tháng trước, khi lần đầu tiên thấy cô , lúc cô mang nụ cười đó tiến lên chêu trọc nam sinh kia, đáy mắt cũng mang theo sự giảo hoạt và đắc ý như vậy, giống như các trò đùa của trẻ con khi được như ý , cùng hôm nay giống nhau như đúc .

Trên đường trở về , Kiều Dụ cẩn thận suy nghĩ một chút , cô bé này còn có ý tứ khác . Dáng dấp xinh đẹp như vậy rõ ràng là để người khác trêu đùa , lại thích  đi trêu đùa người khác , mà cô khả ái ở chỗ là không che giấu mình trêu đùa , mang sự ôn nhu cùng phong lưu từ đáy mắt đang tràn đầy xóa sạch đi , nói với  người ta không tin tưởng nhưng không thể không thừa nhận , mình đã bị trêu.

Ôn Thiếu Khanh nghiêng đầu liếc mắt nhìn , đụng đụng Lâm Thần:
“ Cậu ấy ở đó một mình trộm nhạc cái gì đâý ? ”.

“Đại khái là ở trước mặt mọi người bị tuyên bố quyền sở hữu , có cảm giác sở hữu rồi"

Lâm Thần sờ cằm như có điều suy nghĩ
“ Nói thật , tớ thật cảm thấy cô bé kia nhìn rất quen mắt , đã gặp qua ở nơi nào rồi …… tớ nhớ  a ……”.
  .  
Càng làm cho Kiều Dụ không nghĩ tới chính là buổi tối hôm đó lại lại gặp Kỷ Tư Tuyền..
Tối hôm đó là Lâm Thần mời Tùy Ức ăn cơm , kêu ba người cùng phòng hộ tống, thuận tiện gặp một lần ba nữ sinh cùng phòng ngủ với Tùy Ức .

Kỷ Tư Tuyền, Tam bảo cùng Hà ca trước cũng không biết , thì ra là ca ca của Tùy Ức lai ở cùng phòng với ba nam sinh có lai lịch như vậy.

Lúc Tùy Ức báo danh, Lâm Thần mang theo bạn cùng phòng tới gặp qua cô , cho nên Tùy Ức tiện thể giới thiệu luôn:
“Tiêu sư huynh Tiêu Tử Uyên học viện cơ khí , Kiều sư huynh Kiều Dụ học viện kiến trúc, vị này là Ôn sư huynh Ôn Thiếu Khanh học viện của chúng ta , cuối cùng vị này là ca ca đã cùng tớ lớn lên, Lâm Thần học viện pháp luật” .

Bốn nam sinh đều đang ở tuổi phong hoa đang tốt, vóc người tướng mạo dạng dạng xuất chúng , khi ngồi cùng một chỗ nhìn thẳng vào sẽ thấy sức tấn công quá lớn, cho tới trong một khoảng thời gian tương đối dài , trong không khí hoàn toàn là im lặng.

Ngay sau đó , Tam bảo thét một tiếng chói tai , cục diện tựa hồ có chút mất khống chế.
Tam bảo nhào qua ôm ống quần của Ôn Thiếu Khanh không thả , bởi vì cùng học viện y liền gọi thẳng “ hôn sư huynh ” ,bày tỏ sự ngưỡng mộ trong nước mắt.

“ hôn sư huynh ! xin chào! xin chào! ! em vừa vào trường liền nghe nói tới tên huynh ! không nghĩ tới dáng dấp huynh đẹp trai như vậy !”

“……” Ôn Thiếu Khanh cúi đầu đỡ trán , bất đắc dĩ làm bộ mình là khối đầu gỗ

Hà ca mặt khinh bỉ dùng sức lôi kéo tam bảo :“ Cậu có thể không muốn mất mặt như vậy hay không ! Tớ đều không muốn biết cậu !”

Trong tiếng huyên náo , Kỷ Tư Tuyền lại yên lặng một tay chống cằm , nhìn chằm chằm Kiều Dụ cười đầy đắc chí , giống như con hồ ly
.
Lâm Thần nhận ra Kỷ Tư Tuyền chính là cô gái “đập tràng tử” buổi chiều phỏng vấn, liền nháy mắt nhìn về phía Kiều Dụ , Kiều Dụ trực tiếp giơ tay lên đơn giản thô bạo cho hắn một cái tát , hắn mới đàng hoàng ngồi xuống ..

Lúc Kiều Dụ thấy Kỷ Tư Tuyền cũng rất kinh ngạc , nhưng rất nhanh trấn định lại , nhìn cô ôn hòa cười cười , tầm mắt tự nhiên từ trên mặt cô thu hồi , cúi đầu cầm lên chén nước trước mặt lên nhấp một miếng , động tác tự nhiên lưu loát , tựa như đối với chuyện lúc trước cũng không có để ở trong lòng .

Ngón tay kiều Dụ đang cầm ly nước giật giật , khi mà cô cười lên , bên má trái hiện lên lúm đồng tiền mờ mờ, trong quyến rũ mang theo vài phần vô lễ đáng yêu, để cho anh không nhịn được nghĩ muốn đi sờ

Kỷ Tư Tuyền nhẹ nhàng cau mày , đối với phản ứng này của anh rất bất mãn  , người bình thường gặp gỡ chuyện như vậy hoặc là tim đập đỏ mặt , hoặc là chán ghét phiền não , nhưng anh như vậy bình tĩnh là có ý gì ? coi cô như đang đùa ? căn bản không để trong lòng ?.  .


Đã sửa bởi khanhyen92 lúc 13.06.2015, 21:03, lần sửa thứ 4.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 15.06.2015, 00:17
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 17.12.2014, 08:33
Bài viết: 67
Được thanks: 691 lần
Điểm: 29.91
Có bài mới Re: [Hiện đại] Chỉ muốn cùng em, chính là tốt nhất - Đông Bôn Tây Cố - Điểm: 42
Chương 3: Mẫu vật

Tùy Ức giường như nhận ra điều gì đó, huých khuỷu tay Kỷ Tư Tuyền hỏi:” Thế nào? Có quen sao?”.

Kỷ Tư Tuyền đem tầm mắt đang nhìn Kiều Dụ quay sang, nở nụ cười đầy thâm ý: ” Hôm nay, phỏng vấn tớ có tới”

Tùy Ức liền hiểu ra, nói: “Vậy cậu cách xa như vậy nhìn người ta làm gì?”.

Kỷ Tư Tuyền suy nghĩ một chút, gật đầu đồng ý: “Cậu nói đúng, có chút hơi xa”.

Nói xong liền đứng lên mang theo cái ghế cứng rắn đặt trong khe hở giữa Kiều Dụ và Lâm Thần, thu hẹp khoảng cách gần nhất.

Lâm Thần mang bộ mặt xem kịch vui rất phối hợp tạo ra khoảng trống cho Kỷ Tư Tuyền.

Tùy Ức đỡ trán, ba người cùng phòng các cô sao không có lấy một người bình thường.

Người trong một phòng, đại khái chỉ có Tùy Ức và Tiêu Tử Uyển là đang làm chính sự, vẻ mặt bình tĩnh không quan tâm mấy người bên cạnh hồ nháo bắt đầu hướng về phía thực đơn gọi món, hai người ngồi chung một chỗ, một người đọc tên món ăn, một người viết, rõ ràng không có quen thuộc nhưng nhìn lại thì thấy sự thân mật ăn ý.

Kỷ Tư Tuyền trong lúc vô tình nhìn qua, nhíu mày, sau đó mỉm cười càng giống một tiểu hồ ly.

Bữa cơm tối hôm đó vô cùng náo nhiệt, chỉ là trên đường về, Kỷ Tư Tuyền có chút thất thần.

Trong lúc ăn tối, bất luận cô nửa thật nửa đùa chêu trọc Kiều Dụ như thế nào, anh ấy cũng đều nở nụ cười khoan dung, bốn nam sinh ngồi cùng một chỗ, anh ấy yên lặng nhất, khí chất ôn nhu nhất, nhưng cũng khiến cho người ta không cách nào sao lãng.

Buổi tối, sau khi tắt đèn, nữ sinh trong phòng ngủ nằm nói chuyện, tiếng cười huyên náo không ngừng.

Tam bảo lăn lộn trên giường: ”A Ức! Trong tay cậu có tài nguyên tốt như vậy tại sao không sớm nói cho chúng tớ biết? Oa ca ca! Tứ đại bối lạc của hội sinh viên! A…….! Tớ quá phấn khích, không thể nào ngủ được!”

Hà ca tay cầm đèn pin chiếu đến giường của Kỷ Tư Tuyền: “Yêu nữ, yêu nữ! Bình thường không phải cậu độc lưỡi nhất sao, đánh giá bốn vị sư huynh một chút đi!”

Kỷ Tư Tuyền nằm trên giường nhìn chằm chằm trần nhà, hai mắt vô hồn, lười biếng mở miệng: “Ôn Thiếu Khanh đây, chẳng qua là ôn nhuận như ngọc, nhưng khi mở miệng công kích thì không thể lường trước được, bọn mình là hậu bối ngàn vạn lần đừng chêu trọc. Lâm Thần sao, thoạt nhìn qua thấy sáng sủa nghịch ngợm, bất quá cũng không phải là người đơn giản, còn cần quan sát thêm. Còn Tiêu Tử Uyên, không nói nhiều, là một người mười phần phúc hắc, đại khái chỉ có Tùy Ức mới xứng tầm”.

Tùy Ức trong bóng tối tiếp chiêu, rất nhanh mỉm cười hồi đáp: “Thế nào lại không nói đến Kiều sư huynh?”.

“Kiều Dụ?”. Cô ngừng một chút, thanh âm chầm chậm hạ thấp: “Kiêù Dụ đương nhiên chỗ nào cũng tốt, chỉ còn thiếu chờ ngày hoàng đạo tớ thu thập hắn!”.

Đèn pin trong tay của Hà ca lại lần nữa chiếu tới: “Không thể nào! Kỷ đại mỹ nữ! Cậu đã để ý tới Kiều sư huynh? Thật không hề chọn lại?”

Tiếng của Tam bảo trong bóng tối nghe thành tiếng cười khoa trương: “Nguy rồi nguy rồi! Dường như tớ nghe thấy âm thanh tan nát cõi lòng của tập thể X nam sinh!”

Kỷ Tư Tuyền cầm lấy gối ôm trên giường ném sang giường đối diện, không gian lập tức yên tĩnh trở lại.

Kiều Dụ là nhân vật phong vân trong trường, Kỷ Tư Tuyền tuy mới vào trường thời gian ngắn nhưng lại xinh đẹp trở thành tầm ngắm trong sân trường, chuyện này muốn gạt cũng không gạt được , chỉ là sau này diễn biến sự việc có chút chệch quỹ đạo.

Kiều Dụ dĩ nhiên là không có người nào dám khi dễ, nhưng Kỷ Tư Tuyền….. không tốt như vậy.

Một ngày kia, bốn người cùng phòng đang ngồi ở nhà ăn ăn cơm, liền bị một vật thể không rõ mục đích ném tới.

Mấy nữ sinh đứng ở trước bàn ăn nhìn Kỷ Tư Tuyền, trong giọng nói mang theo vẻ ngạo mạn và giễu cợt: “Nghe nói cô ở trước mặt mọi người tuyên bố Kiều sư huynh là người của cô?”.

Kỷ Tư Tuyền từ nhỏ chính là lo sợ thiên hạ không loạn, ngẩng đầu liếc nhìn những người vừa tới, giọng nói càng ngạo mạn hơn: “Kiều sư huynh nào cơ?”.

“Đương nhiên là Kiều Dụ Kiều sư huynh”

Kỷ Tư Tuyền miễn cưỡng gật đầu: “Kiều Dụ à, đúng vậy, là tôi nói, thế nào?”

Một nữ sinh trong đám gõ gõ bàn: “Có biết thế nào là tôn trọng người khác không, cô là sinh viên mới của năm nay sao? Chúng ta đây đều coi là sư tỷ của cô, không biết gọi sư tỷ sao?”

Kỷ Tư Tuyền trong đáy mắt càng lộ sự khiêu khích rõ ràng: “Kính già yêu trẻ là đạo lý tốt đẹp, vậy xin hỏi các sư tỷ, trong số các chị, ai là bạn gái của Kiều Dụ? Chị? Chị? Hay chị?”.

Mấy nữ sinh bị chỉ đến liền chột dạ, nhắm mắt phản bác: “Cô nói bậy! Chúng ta mới không nghĩ như vây. Anh ấy trong lòng chúng ta là nam thần, chúng ta không muốn đem anh ấy làm của riêng!”

Kỷ Tư Tuyền khoanh hai tay trước ngực, ung dung nở nụ cười: “Vậy không đúng sao? Nếu các chị đã không muốn, vậy thì để cho tôi, có vấn đề gì không?”

“Ngươi….”

Lời của cô thật sự quá có đạo lý, mấy nữ sinh định phản bác nhưng khi cẩn thận suy nghĩ lại thì thấy không có gì là không đúng.

Tùy Ức rốt cục cũng ăn no, lau miệng chậm rãi mở miêng: “Các vị sư tỷ, bình thường khi không có chuyện gì làm thì uống một chút vitamin đi”.

Mấy nữ sinh cảnh giác: “Là ý gì đây?”.

Tam bảo cười gian trá: “Điều trị cái miệng thối đó, ha ha ha”.

“Mấy người…”

Hà ca ở lớp quyền đạo trở về, bộ võ phục trên người cũng chưa thay, mấy ngón tay hoạt động, bình tĩnh cất giọng: “Thế nào? Muốn đánh nhau?”

“Bệnh thần kinh!” mấy nữ sinh sợ hết hồn, xô đẩy nhau đi ra.

Tùy Ức nhìn Kỷ Tư Tuyền: “Kỷ đại mỹ nữ, thu liễm chút đi, đây đã là tuần thứ ba rồi, các sư tỷ trong trường này căn bản đều bị ngươi đắc tội hết rồi”

Tam bảo lắc đầu cải chính: “Không đúng không đúng, không chỉ ba tuần, ngày đó hai chúng tớ từ thư viện đi ra, có nam sinh thận trọng đi đến hỏi Yêu nữ những tin đồn kia có phải là thật không, thấy Yêu nữ gật đầu liền khóc chạy đi, tớ quên chưa nói cho các cậu biết, cái này cũng nên cho vào thống kê đi”.

Hà ca gật đầu phụ họa: “Còn có a, hội trưởng hội quyền đạo vốn đối với tớ rất nhiệt tình, kể từ sau khi biết cậu xem trọng Kiều Dụ thì không thèm để ý tới tớ nữa”

Tùy Ức ở bên cạnh bổ sung: “Trắc Diện Đả cũng muốn đi vào hỏi thăm, cô gái tóc  ngắn ở phòng ngủ bên cạnh đó, các cậu nhớ chứ? Chị của bạn thân chị ấy là bạn cùng lớp với Kiều sư huynh, chị ấy cũng len lén tới hỏi tớ có thật là cậu mạnh mẽ như vậy không?”


Kỷ Tư Tuyền bộ mặt thành thật cầm cái bút ở trên máy tính sách tay viết viết vẽ vẽ: “Liệt kê đi liệt kê đi, đều liệt kê đi, tớ thời trung học học rất tốt số học, tớ sẽ thống kê thật tốt, bài thi số học tốt nghiệp trung học tớ được 149 điểm đấy”

Tam bảo hiếu kỳ: “ Tại sao lại bị trừ mất một điểm?”

Kỷ Tư Tuyền cầm bút chống tay lên cằm, nhìn ra cửa sổ mặt ưu thương: “đại khái là giáo viên chấm điểm ghen tỵ với sắc đẹp của tớ?”

Ba người không nói nên lời

“Giáo viên chấm điểm làm sao biết được cậu đẹp như thế nào?”

Kỷ Tư Tuyền xoay đầu suy nghĩ một chút, sau đó chợt hiểu ra, rồi lại trầm mặc: “Là sao, vậy tại sao bị trừ một phần, chẳng lẽ giáo viên chấm điểm ghen tỵ vì chữ tớ viết quá đẹp?”

Ba người mặt đầy vạch đen.

Bởi vì quan hệ của Tùy Ức và Lâm Thần, Kỷ Tư Tuyền và Kiều Dụ dần dần qua lại, từ nay ánh sáng vạn trượng táo bạo yêu nữ mạnh mẽ ở trên đường lớn của Kiều đại tài tử chêu trọc thẳng về phía trước , càng đi càng xa.

Buổi sáng hôm ấy, trong phòng ngủ của nữ sinh.

Đang xem thời khóa biểu , Tùy Ức chợt mở miệng: “Các cậu còn nhớ trong giờ kiểm nghiệm thầy giáo nói gì không?”

Tam bảo giã đầu cố gắng nhớ lại: “Nói cái gì? Nói tiết này không cần phải lên lớp?”

Hà ca tát phớt qua một cái: “Ý tưởng tốt! Không biết thầy giáo môn kiểm nghiệm có phương thức điểm danh biến thái nhất sao?”

Kỷ Tư Tuyền sờ cằm: “Hình như nói là mang theo đồ gì đó đi?”

Tùy Ức gật đầu, nhìn lần lượt khuôn mặt của ba người còn lại: “Đúng vậy, là mang theo đồ gì đó đi, chính là tự điều kiện bản thân cho phép thì tự chế, điều kiện bản thân không cho phép thì đi mượn ngay đồ như vậy”

Một giây sau, Tùy Ức, Tam bảo, Hà ca đồng thanh cướp lời nhìn về phía Yêu nữ: “Cậu đi mượn!”

Kỷ Tư tuyền chợt nghĩ tới điều gì ánh mắt sáng lên, đôi môi cong lên, như có điều suy nghĩ mở miệng: “Tớ đi mượn”

Lúc Kiều Dụ đang dự họp hội sinh viên thì nhận được tin nhắn, anh đối với việc Kỷ Tư Tuyền nhắn tin trêu đùa đã sớm trở thành thói quen, tiện tay mở ra.

“Kiều Dụ! Kiều Dụ!”

Kiều Dụ ngẩng đầu quét ánh mắt nhìn xung quanh, thấy không ai chú ý liền gửi tin nhắn trả lời:

“Gọi sư huynh!”

“Kiều Dụ sư huynh, buổi chiều em có tiết học kiểm nghiệm, có thể cho em mượn chút đồ không?”

“Cái gì?”

“Tinh dịch”

“….” Kiều Dụ nhức đầu, anh hoài nghi không biết có phải cô muốn chỉnh anh không.

Điện thoại di động lại kêu một lần nữa.

“Thầy giáo nói phải mới mẻ, anh đừng chuẩn bị trước, đợi buổi chiều trước khi đi học em qua cầm đi, cứ quyết định như vậy đi! O (^_^) O”

Kiều Dụ sau khi đọc tinh nhắn liền ngồi bất an, Ôn Thiếu Khanh ngồi đối diện thấy vẻ khó chịu của anh, gõ gõ cái bàn: “Cậu sao vậy? Muốn đi nhà cầu à?”

Khi Kiều Dụ ngẩng đầu nhìn Ôn Thiếu Khanh phía trước mắt bỗng sáng lên: “Cậu cũng của học viện y?”

Ôn Thiếu Khanh liếc anh một cái: “Cậu giờ mới biết?”

Kiều Dụ hạ thấp giọng nói: “Tớ không có ý này, tớ là nói…lần trước khi cậu học giờ kiểm nghiệm….. ách,  mẫu vật, từ đâu mà tới?”

Ôn Thiếu Khanh cố gắng tiêu hóa cái danh từ này: “Mẫu vật?”

Kiều Dụ có chút ngượng ngùng: “Chính là cái đó.... ...”

Ôn Thiếu Khanh tâm lĩnh thần hội, sờ cằm vô cùng tự nhiên nói ra cái từ đó: “Tinh dịch kiểm nghiệm?”

“Ừ…” Hồi lâu Kiều Dụ cực kỳ khó khăn gật đầu một cái. “Cậu có thể tìm sư đệ giúp tớ mượn một ít?”

Ôn Thiếu Khanh híp mắt nhìn anh, Kiều Dụ vuốt trán than thở, cuối cùng bất đắc dĩ cau mày mở miệng giải thích: “Tớ không phải biến thái”

Một giờ chiều, thời điểm ánh mặt trời chiếu chói lọi, dưới bóng râm của kí túc xá nam xuất hiện một nam một nữ.

Kỷ Tư Tuyền mặt mất tự nhiên nhìn chằm chằm vào đồ vật kín đáo mà Kiều Dụ tự mình đưa cho, lắc cái bình nhỏ trong tay nhìn một chút, chợt mở miệng cười: “Kiều Dụ, anh thật là tốt, cái này anh đều đưa cho em rồi, em cũng muốn đáp lễ lại cho anh, em sẽ sinh cho anh một đứa trẻ nhé”

Kiều Dụ có chút vạch đen, khuôn mặt hơi ửng đỏ, mạnh dạn trấn định: “Không phải của anh”

Kỷ Tư Tuyền tựa hồ có chút thất vọng, lông mày dài cong nhíu lại: “Vậy từ đâu mà có?”

“Là đi mượn”

Kỷ Tư Tuyền vẻ mặt thành thật hỏi thăm: “Vậy muốn còn không?”

Đúng lúc những tia nắng nhỏ xuyên qua khe hở của lá cây, ở trên gò má trắng nõn của cô lưu lại một vệt màu vàng. Kiều Dụ nhìn cô hồi lâu, cứng rắn nói hai chữ: “Không cần”

Kỷ Tư Tuyền thấy gương mặt Kiều Dụ mất tự nhiên lại thêm khổ sở, tim đen lại trỗi dậy, cười giảo hoạt: “Kiều Dụ, bình thường anh giải quyết như thế nào?”

Kiều Dụ cho là đổi đề tài, thở phào nhẹ nhõm: “Cái gì?’

“Chính là…..” Kỷ Tư Tuyền giơ đồ trong tay ra ám hiệu với anh “Chính là cái này a”

Kiều Dụ trừng cô một cái, rồi xoay người đi.

Kỷ Tư Tuyền theo ở phía sau tiếp tục mở miệng, bộ dạng đường hoàng: “Ầy, anh không cần ngượng ngùng, cái gọi là nguyệt mãn thâm hụt, thủy mãn đầy tràn, luôn luôn giải quyết ra ngoài a, em học y mà, anh không phải ngượng”

Cô gái theo sau lưng chàng trai nghiêng đầu lẩm bẩm cái gì đó, dưới chân chàng trai hơi lảo đảo, chạy nhanh hơn, cho đến khi chàng trai luôn luôn bình tĩnh chững trạc vì hoảng loạn mà thân hình chạy biến mất trong lầu học, cô gái mới khom người cười rộ lên.


Đã sửa bởi khanhyen92 lúc 15.06.2015, 20:25.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 61 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: hh09, loan69, Mẩu và 279 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Làm thế nào để không nhớ hắn - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 28, 29, 30

2 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 26, 27, 28

3 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

4 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42

5 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 140, 141, 142

7 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

8 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C59]

1 ... 21, 22, 23

9 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

10 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

11 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C810

1 ... 117, 118, 119

12 • [Hiện đại] Anh Trai VS Em Gái - Trà Trà Hảo Manh

1 ... 11, 12, 13

13 • [Hiện đại] Bó tay chịu trói - Thiên Thần Di Cô

1 ... 30, 31, 32

14 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 178, 179, 180

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 80, 81, 82

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

17 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Hiện đại] Vui vẻ gặp lại - Miêu Diệc Hữu Tú

1 ... 24, 25, 26

20 • [Xuyên không] Nịch sủng Chí tôn cuồng phi - Mặc Thập Tứ

1 ... 52, 53, 54Shop - Đấu giá: Melodysoyani vừa đặt giá 329 điểm để mua Bò nhảy múa
Shop - Đấu giá: Tiểu Linh Đang vừa đặt giá 805 điểm để mua Ngồi chờ bạn trai
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 317 điểm để mua Yoyo đầu hàng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 786 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 747 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 710 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 1051 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 675 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 641 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 528 điểm để mua Kem ly 2
Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 294 điểm để mua Mây Alway Happy
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là cô nàng nào trong "Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa"
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 387 điểm để mua Chim cánh cụt
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 1000 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 279 điểm để mua Mây Alway Happy
Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 264 điểm để mua Mây Alway Happy
Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 400 điểm để mua Trung thu Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn đỏ 2
Shop - Đấu giá: windchime vừa đặt giá 839 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 609 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Công Tử Tuyết: Re: 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 579 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 798 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 736 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 700 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 303 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: windchime vừa đặt giá 759 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 550 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 522 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: Lãnh Nguyệt Dạ vừa đặt giá 287 điểm để mua Thư tình

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.