Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 22 bài ] 

Ngạo thế cuồng phi - Khuynh Thanh

 
Có bài mới 30.05.2018, 12:02
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 06.11.2017, 19:14
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 29
Được thanks: 16 lần
Điểm: 31.24
Tài sản riêng:
Có bài mới [Xuyên không] Ngạo thế cuồng phi - Khuynh Thanh - Điểm: 9
Tên truyện: Ngạo thế cuồng phi

Tác giả: Khuynh Thanh

Số chương: 184

Editor: Do Rae Mi (Vô Tình)

Converter: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết

Nguồn: diendanlequydon.com

Lịch post: 1 chương/tuần


Giới thiệu:

Nàng vì một khúc Điệp Vũ, được phong làm Uyển Phi, được nam nhân cường đại nhất thế giới kia yêu, đã là vinh sủng vô tận. Nhưng, còn chưa hết đâu? Thiếu gia Lại Bộ Thượng Thư, công tử Tả Thừa Tướng, thêm cả Tứ Hoàng tử Liên Quốc, thậm chí Hoàng đế Thiên Trì. Tất cả bọn họ vừa thấy nàng đã động tình. Ninh Viễn vì nàng nhiều lần vào sinh ra tử. Vũ Lân Khiếu vì nàng khơi mào chiến sự hai nước. Lần phong Phi ngày đó, Ninh Viễn tiến cung, bức nàng uống vào viên thuốc Phù Dĩ. Hắn đắc ý cười, rất tốt, ăn xong tình dược này bất cứ nam nhân nào đều không nổi hứng thú đối với ngươi nữa....Nhưng, bản chất là yêu cơ! Trí nhớ của nàng rốt cục cũng thức tỉnh. Ngày ấy, nàng vẫn nở nụ cười đẹp đẽ không ai sánh bằng, "Ngươi nghĩ rằng ta sẽ không giết ngươi!" Giọng nói của nàng vẫn khí phách như lúc ban đầu. Chỉ là trong đáy mắt chất chứa đau thương mãnh liệt. Dù có yêu nhau hay là không, thế nhưng chuyện cần làm vẫn phải làm.


MỤC LỤC
Đã sửa bởi Vô Tình lúc 12.08.2018, 13:30, lần sửa thứ 14.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Vô Tình về bài viết trên: Hồng Gai, Phuongphuong57500, Una
     

Có bài mới 30.05.2018, 12:02
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 06.11.2017, 19:14
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 29
Được thanks: 16 lần
Điểm: 31.24
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ngạo thế cuồng phi - Khuynh Thanh - Điểm: 27
Mở đầu

Ninh Viễn từng thấy trong Tiên Cảnh bay ra một con bướm. Tử Điệp (con bướm màu tím), màu tím huyền ảo như tranh vẽ.

Ngày đó, Ninh Viễn chuẩn bị một chuyến đi xa. Vì thế bày kết giới ở trong khắp Tiên Cảnh, ngoài không vào được, trong không ra được. Lúc Tử Điệp đó  bay ra khỏi trói buộc của Ám Vô Thiên Nhật. Đạo hạnh hiện tại của nàng đã vượt xa Ninh Viễn, bất quá nàng phải giấu kín nhiều năm chờ đợi cơ hội. Nàng là yêu, là Ninh Viễn thừa dịp khi nàng tẩu hỏa nhập ma mà thu phục. Nàng biết, Ninh Viễn, cái tên đại tiên luôn ra vẻ đạo mạo (chính trực, đứng đắn) kia tham luyến mỹ mạo của nàng. Ai nấy đều biết ý đồ của hắn trừ bỏ con người trần thế luôn ngu xuẩn cung phụng hắn ra. Trong lục giới, hắn là kẻ thống trị Chí cao vô thượng. Cũng chỉ trừu bỏ Tử Điệp nàng, không có kẻ nào dám trái lời hắn. Hắn nói, "ta bắt ngươi ở nơi này, ở Tiên Cảnh này, là để tinh lọc yêu khí của ngươi, cho ngươi tu thành tiên."

Cái đẹp, không cần thiết phải khoa trương. Nàng chỉ cần cười một cái, mắt lập tức phát ra hai tầng sáng tối đan xen, giao nhau tạo ra tia lực dữ tợn. Nhờ nó, cho dù hắn có lập bao nhiêu kết giới, cũng đều không chịu nổi một kích. Bọn họ tự nhiên có thời điểm suy yếu giống như trẻ sơ sinh, không có năng lực tự bảo vệ. Tử Điệp tu luyện Điệp Vũ, liếc nhìn Càn Khôn. Kết giới của Ninh Viễn sở hữu linh lực cường đại không thể đo lường. Nhưng mọi sự vật đều có tương sinh tương khắc, một giây như vậy là quá đủ rồi, người khác không thể nhưng nàng có thể. Phật Thích Ca Mâu Ni Tây Thiên mời hắn không thể từ chối, tạo ra cơ hội cho nàng.

Nàng là kiếp của hắn.

Sau khi nàng phá kén. Bên cạnh nàng là mẫu thân đang hấp hối, nàng hút hết linh khí còn sót lại của nàng ta, đứng lên phong tư nở nụ cười. Mẫu thân nàng là Huyễn Dập, công chúa Thần giới, là nữ nhân ngu ngốc đến cực điểm, Ninh Viễn hắn nhòm ngó vưu vật đã lâu. Cho nên, hắn khÔng chiếm được nàng ta, thì đổi sang nàng. Các nàng đều xinh đẹp, đều mê ly như nhau trong mắt hắn.

Tử Điệp cười lạnh, muốn làm quân tử, liền đừng ra vẻ đạo mạo. Làm kẻ hèn mọn, thì đừng mong làm tiên.

Yêu khí mãnh liệt của nàng là do cái tên phụ thân không trách nhiệm kia cho. Trong miệng bà gọi là Điệp Vương, Yêu Vương.

Huyễn Dập cùng Điệp Vương quen biết trên chiến trường, yêu nhau là ngoài dự kiến. Tiểu công chúa Thần giới bướng bỉnh mới tới thế gian cùng tiên gia lạc thất lạc nhau. Sau đó, ngoài ý muốn gặp được điệp vương. Bọn họ vừa gặp tưởng như quen biết đã lâu, thân thiết nói chuyện với nhau. Mối tình đầu của Huyễn Dập , Điệp Vương tầng tầng thiết kế. Vì thế Thần giới cùng Yêu Giới xảy ra chiến tranh. Cuối cùng hòa bình. Yêu Vương giữ   tiểu công chúa Thiên đế sủng ái nhất, kết quả, ngoài ý muốn Thiên đế lựa chọn Đại Nghĩa Diệt Thân. Lấy tính mạng tiểu công chúa Huyễn Dập đổi lấy hòa bình Thần giới . Cứ như vậy, Huyễn Dập cả đời bị giam cầm ở Yêu Giới. Cho đến Tử Điệp sinh ra. Cho đến linh khí bị hút hết.

Điệp Vương đối Tử Điệp sủng ái là mọi người đều biết, cưng chiều đến mức tu vi của hắn bị Tử Điệp hút hết cũng không dừng lại. Cũng bởi vậy, Thiên đế lão nhân cũng không có quá để ý tiểu nữ kia. Chỉ biết ngoại tôn của hắn là bị chiều hư.

Tử Điệp từng nghĩ, nàng nhất định hận phụ thân của nàng, hận cái Yêu Vương cao cao tại thượng kia. Vô luận nàng có bao nhiêu sao chán ghét nữ nhân yếu đuối này, rốt cục cũng là người cho nàng sinh mệnh này. Là hắn phụ nàng. Hắn thiếu nàng, Tử Điệp muốn hắn từng chút từng chút một trả lại. Cho nên, nàng nhân lúc hắn ngủ say khi hút hết vạn năm tu vi của hắn. Sau, vẫy tay liền diệt toàn bộ Yêu Giới. Từ đây, giới yêu chỉ còn   nàng. Nàng tưởng, nàng là oán hận trên người chảy máu của hắn. Dù nàng có nỗ lực bao nhiêu đều không thể quét sạch hương vị đã xâm nhập cốt tủy này. Bọn họ có lẽ từng đã yêu nhau, bằng không, nàng sẽ không nhớ mãi không quên, hắn cũng sẽ không chiều nàng đến như nông nỗi này.

"Nha đầu."

Có cái gì đó cứng rắn đánh đầu nàng. Tử Điệp ảo não xoay lại, nàng còn không có chuyển thành hình người, đầu bươm bướm thế làm sao chịu được người khác tùy ý đập loạn đâu? Hừ.

"Nha đầu!" Nữ tử xinh đẹp nổi giận đùng đùng.

"Ngươi là?"

"Phật duy nhất có thể lấy cứu vớt ngươi."

"Là ngươi làm cho Ninh Viễn đi Lạc Già Sơn!"

"Nha đầu rất thông minh! Rất giống Huyễn Dập."

"Ngươi tìm ta làm cái gì?"

"Mang ngươi đi xem dị thế, học hỏi kinh nghiệm. Miễn cho vẫn mù tịt như thế."

"Ngươi có cái năng lực kia sao?" Tử Điệp khinh thường nhìn về phía hắn, Bạch Mi lão nhân, tuy có kim quang (vầng sáng vàng) đầy thân, đạo hạnh nhưng cũng chưa hẳn hơn nàng.

"Phải thử mới tin sao?"

"Dựa vào cái gì nghe ngươi!"

"Ta là người duy nhất cứu vớt mạng ngươi."

"Người là Phật, là Thích Ca Mâu Ni, Chúa Tể sinh vật. Chỉ là, ta khát với bọn họ. Ha ha! Ngài đã quên?" Tử Điệp ngẩng đầu khẽ cười, tươi đẹp xán lạn, hơi thở kiêu xa thối nát. Nàng luôn luôn như vậy. Ninh Viễn trói buộc, làm nàng quên mất tuổi bản thân. 3566 tuổi. Hẳn là số này. Ra đến đây một khắc (15p), nàng phát vỡ niên kỉ luân. 3560 vòng. Mà nàng là sinh ra sau sáu năm sau, tu luyện Điệp Vũ. Như thế, nàng xác nhận 3566 tuổi mới đúng.

"Thông minh! Nhưng ngươi đặc biệt nhất thế gian này. Ngươi là kết tinh  tình yêu duy nhất của tiên và yêu. Ta thật có hứng thú chứng kiến quá trình sinh mệnh của ngươi, hoặc là, quá trình tình yêu."

"kết tinh Tình yêu ? Phải không? Phật? Lão nhân! Người không phải là lục căn thanh tịnh à? Thế nào rãnh rỗi đến đây quản chuyện của ta ? Hả? khà khà!" Tử Điệp khẽ cười, kết tinh tình yêu! Thật sự là buồn cười!

"Ngươi!" Bạch mi lão nhân (ông già tóc lông mi trắng) khôi phục chân thân. Kim quang (Vầng sáng vàng) gắt gao quanh quẩn. Chỉ là, vẻ mặt thanh lãnh như thường.

"Đi thôi!" Hắn vung bàn tay to lên, mơ hồ có thể thấy ngàn năm trước hắn cũng là như thế áp Tôn Ngộ Không Đại Náo Thiên Cung dưới Ngũ Hành Sơn. Hắn trói buộc tay chân của hắn ta rồi thu phục. Hắn chỉ cười không nói, nhìn Tử Điệp dần dần biến mất, hồi tưởng lại thật lâu thật lâu trước kia, một nữ tử hình dáng giống như Tử Điệp đau khổ cầu xin. Nàng cầu hắn sau khi nàng mất cho nữ nhi nàng tự do. Nàng tên Huyễn Dập. Là nữ tử khiến cho người ta tiếc thương.

"A! ! !"

Kỳ thực, nàng làm sao mà không rõ được, nàng quả thật là kết tinh tình yêu của phụ thân và mẫu thân. Chỉ nàng không muốn thừa nhận, cho rằng như thế, thì có thể dần dần quên mất chuyện bọn họ yêu nhau. Nhưng hắn phụ bạc mẫu thân nàng, cũng là sự thật.

Tử Điệp quát to. Bên tai làm như vẫn có ai tha thiết dạy, là mẫu thân, vẫn là, cái lão nhân dài dòng?

"Điệp nhi, con có một đường đi tốt. Mẫu thân nhất định là rất vui!"

"Nha đầu, nhớ kỹ, ngươi không giống người thường."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Vô Tình về bài viết trên: Hothao
     
Có bài mới 30.05.2018, 20:39
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 06.11.2017, 19:14
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 29
Được thanks: 16 lần
Điểm: 31.24
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ngạo thế cuồng phi - Khuynh Thanh - Điểm: 24
Chương 1. Mới sinh

     "Oa!"

     Phủ bối lặc lớn như vậy, đẩy ra trùng trùng điệp điệp cánh cửa, mơ hồ có thể nghe được tiếng khóc sắc nhọn của trẻ mới sinh. Âm thanh non nớt mềm mại cắt qua điểm bình minh xua đi hắc ám. Trong viện mọi người bận rộn rốt cục cũng được thở phào nhẹ nhõm, một tiếng khóc nỉ non này, không cần biết là con trai hai con gái, chỉ cần đứa nhỏ được sinh ra binh an. Về phần mẫu thân nàng là ai, trừ bỏ chủ nhân đại viện này, sợ là người khác đều có phần hèn mọn. Bởi vì, cùng là địa vị hèn mọn, vì sao nàng có thể một bước lên trời? Có thể được Bối Lặc Gia sủng hạnh? Không công bằng! Oán khí phát tiết, có người giả bộ vui sướng chạy đến bên người một nam tử trung niên báo tin vui.

     "Là một vị tiểu thư."

     "Thiên kim tiểu thư."

     "Sinh ra mặt nhỏ phấn nộn phấn nộn, tương lai nhất định là cái tuyệt sắc mỹ nữ."

     Cuối cùng không có người để ý thiếu phụ suy yếu nằm trên giường gỗ Tử Đàn ** hấp hối trong ánh mắt mơ hồ có thể thấy được sự xinh đẹp tao nhã của ngày xưa. Nàng lưu luyến chờ đợi người bước vào cửa phòng này.

     "Lan nhi." Nam tử trung niên vội vàng kêu, một cái bước xa tiến lên lập tức cầm tay thiếu phụ thật chặt."Lan nhi, Lan nhi." Hắn cuối cùng khóc không thành tiếng  , đây là chuyện cực kỳ rõ ràng. Khó sinh, đổ máu quá nhiều, đã mất rất nhiều sức.

     "Ta không cho nàng chết!" Hắn nghiêm cẩn kiên định nói, tay thi châm vào huyệt Thái Dương của nàng.

     "Gia?" Quản gia già kinh hô một tiếng bước lên phía trước ngăn cản, nhưng dĩ nhiên không còn kịp rồi, châm này đã đâm vào, nếu dùng sức mạnh rút ra, chắc chắn kiếm củi ba năm thiêu một giờ **."Bối Lặc Gia." Quản gia thở dài một tiếng, không biết nói cái gì cho phải, lúc lão gia còn trên đời thì hắn đã làm việc ở phủ rồi, hắn xem Bối Lặc Gia lớn lên, lấy vợ sinh con. Lão gia dưới suối vàng sợ là lại không thể nào an tâm. Bối Lặc Gia phạm vào đích thị "Si", tình si.

**Kiếm củi ba năm thiêu một giờ: Chỉ một phút dại dột mà làm tiêu tan công lao chắt chiu, tích luỹ nhiều năm; chỉ một sai sót nhỏ mà dẫn đến hậu quả nghiêm trọng, tổn thất nặng nề. Cũng có ý giống như câu: “Khôn ba năm dại một giờ”.

     "Bối Lặc Gia, ngài nên cho thiếu phu nhân an tâm đi đi, cứ cố chấp như vậy, với ngài với bọn ta là tra tấn."

     "Ta mặc kệ. Nàng đáp ứng ta, nắm tay cả đời, bên nhau đến già. Nàng thế nào lại không giữ lời hứa? Nàng làm sao có thể bỏ lại một mình ta đi trước? Làm sao có thể?"

     Nam tử trung niên gục ở bên giường không ngừng nức nở, thật lâu sau, ôm lấy Lan nhi đi vào mật thất trong phòng. Hắn là của nàng, cho dù còn sống hay đã chết, đều chỉ có thể là của hắn. Chẳng sợ Mạnh bà cho nàng uống canh quên đi hắn, chỉ muốn nàng đứng ở trên cầu Nại Hà. Đợi hắn nuôi nấng nữ nhi bọn họ lớn lên, hắn liền đi tìm nàng.

     Trên bàn mực nhẹ nhàng xoay tròn, lập tức có một bức tranh phong cảnh, rồi sau đó xuất hiện một cái cửa đá xoay. Hắn ôm nàng đi vào, bên trong làm như đã sớm chuẩn bị tốt một cái hòm băng, không rộng không hẹp, vừa khéo có thể chứa hai người. Hắn đặt nàng xuống, khẽ hôn khóe mắt nàng một chút lập tức kiên quyết rời đi.

     "Lê Bá, việc này cứ quyết vậy đi."

     Quản gia già khẽ gật đầu, này là ăn ý bọn hắn chung sống nhiều năm. Ông xem hắn lớn lên, hắn từ nhỏ liền có một chút hậm hực (khó chịu trong lòng nhưng không nói ra), không nói nhiều lời. Ông biết rõ, đây là bí mật của hắn, hắn không muốn người ngoài biết.

     Trời dần dần nóng lên. Bối lặc hối hạ nhân nhẹ nhàng đong đưa quạt, đùa với đứa bé trong nôi, một bên tùy ý cùng Lê Bá đặt tên cho đứa nhỏ.

     "Kêu Uyển Chỉ Thuần đi! Giống như mẹ nàng , trắng trong thuần khiết lạnh nhạt, vĩnh viễn như lúc ban đầu. Lê Bá, ông xem, được không?" "Bối Lặc Gia đặt đương nhiên là được." Lê Bá cung kính gật đầu.

     "Về phần tiểu tự, tiểu tự (tên khuê phòng = tên ở nhà)." "Không bằng đã kêu Lê Hiểu đi! Tên một chữ độc nhất một chữ Hiểu, tiểu thư sinh ra vào lúc bình minh, là sơ hiểu minh đề (có thể hiểu nôm na là trời vừa sáng)." Lê Bá thản nhiên nói, thiếu phu nhân chết có chút kỳ quái, hắn có lẽ có thể trả nàng một cái công đạo. Mà tiểu cô nương vừa sinh ra đã không có mẫu thân, về sau còn không biết phải chịu bao nhiêu ủy khuất. Lê Bá bình tĩnh nhìn đứa bé trong lòng bối lặc, nhịn không được kinh ngạc, mắt đứa nhỏ này, ánh mắt giống như là bị thương tổn, phân thành hai tầng. Hắn nhất định phải hảo hảo mà che chở nàng. Tiểu cô nương này trời sinh một bộ dáng nhu nhược, Bối Lặc Gia lại quá mức si tình, thiếu phu nhân chết, lại là đả kích rất nặng. Bối Lặc Gia mệnh số cũng không quá dài.

     "Lê hiểu? Hiểu. Hiểu Hiểu, khà khà! Không sai không sai. Lê Bá ngài thật sự là bảo đao chưa lão thôi (già nhưng vẫn còn phong độ)!" Lê bối lặc vui vẻ khẽ cười, khóe mắt đuôi mày đều là ý cười. Khi đặt tên, Lê Bá lập tức bị mẫu phi mời đến làm tiên sinh của hắn, chẳng qua sau này gia thế Lê Bá gặp sự cố, về sau được hắn giữ lại tại nhà.

     Một năm trước, hắn cùng Lan nhi cùng trong bụi hoa chơi đùa, hắn bỗng nhiên cảm thấy nàng là đẹp nhất. Rồi sau đó, hắn liền mời đến thợ hoa nổi tiếng nhất cả nước, chỉ vì muốn nàng xem được thứ đẹp nhất. Ngày đó, chiều cuối hiểu sơ, Bách Hoa thịnh phóng ( trời vừa sáng tỏ,trăm hoa đua nở). Hoa Hồng, Mẫu Đan, Bách Hợp, Violet, Hải Đường, Lavender Thảo, Thủy Tiên, Tulip, Ngu Mỹ Nhân. Dù xinh đẹp, nhưng vẫn trắng trong thuần khiết, trong cùng một ngày đều nở rộ. Hắn cũng nhìn thấy vẻ đẹp mị hoặc nhất của nàng. Đêm đó, bọn họ triền miên bên nhau.

     ‘Chiều cuối hiểu sơ, Bách Hoa thịnh phóng.’ Hiểu Hiểu, cũng có thể dùng để tưởng niệm nàng.


Tập tin gởi kèm:
Chú thích: Hình ảnh gỗ Tử Đàn
Gỗ Tử Đàn.jpg
Gỗ Tử Đàn.jpg [ 59.54 KiB | Đã xem 2015 lần ]
Chú thích: Hoa Ngu Mỹ Nhân

100517-2-1a15d.jpg [ 72.44 KiB | Đã xem 2022 lần ] 100517-2-1a15d.jpg [ 72.44 KiB | Đã xem 2022 lần ]


Đã sửa bởi Vô Tình lúc 07.07.2018, 20:02, lần sửa thứ 2.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 22 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bvan123, Jang Bò, Tiểu Ly Ly và 143 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42

2 • [Hiện đại] Làm thế nào để không nhớ hắn - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 27, 28, 29

3 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 26, 27, 28

4 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

5 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

6 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 138, 139, 140

8 • [Hiện đại] Anh Trai VS Em Gái - Trà Trà Hảo Manh

1 ... 10, 11, 12

9 • [Hiện đại] Bó tay chịu trói - Thiên Thần Di Cô

1 ... 30, 31, 32

10 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 80, 81, 82

12 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C798

1 ... 115, 116, 117

13 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 178, 179, 180

14 • [Xuyên không] Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

1 ... 90, 91, 92

15 • [Hiện đại] Vui vẻ gặp lại - Miêu Diệc Hữu Tú

1 ... 24, 25, 26

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

17 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại tại cửa cục dân chính - Bạo Táo Đích Bàng Giải

1 ... 20, 21, 22

19 • [Xuyên không] Thú phi thiên hạ Thần y đại tiểu thư - Ngư Tiểu Đồng

1 ... 98, 99, 100

20 • [Xuyên không] Nịch sủng Chí tôn cuồng phi - Mặc Thập Tứ

1 ... 52, 53, 54Shop - Đấu giá: meoancamam vừa đặt giá 433 điểm để mua Gấu xanh, gấu hồng
Tuyền Uri: Thông báo lần 2: Do có nhiều bạn (chị) chưa cập nhật mục lục. Vui lòng cập nhật mục lục giùm, thời gian chậm nhất là 21/9/2018
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 412 điểm để mua Ác quỷ  3
Tuyền Uri: Kao điên =))
Kaori Hương: hahahha
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 250 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 404 điểm để mua Trái dâu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 383 điểm để mua Trái dâu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 342 điểm để mua Chó vàng
Công Tử Tuyết: Re: 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp
Shop - Đấu giá: lesliecomnamnho vừa đặt giá 246 điểm để mua Couple 4
Kaori Hương: T_T ahahahha
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 456 điểm để mua Vòng tay đá quý
LogOut Bomb: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết -> Nguyệt Hoa Dạ Tuyết
Lý do: Thú vui tao nhã
LogOut Bomb: Sunlia -> Sunlia
Lý do: đánh bomb liều chết =)))
Kaori Hương: T_T vợ vọt mô bay cả rồi
Kaori Hương: hahahha
Khuynh Uyển 168: Tái xuất giang hồ. Tìm lại người quen từ 2016 :3
Kaori Hương: :v kiểu trước vô khi nào cụng rôm rả h heo hút hahahah
Kaori Hương: :V ko ai chat với huhu buồn
Đào Sindy: gì v Hương
Kaori Hương: -_- off 5 tháng and khu chat don't còn ai
Tuyền Uri: Thông báo: Các bạn (chị) đang edit/ sáng tác vui lòng cập nhật mục lục truyện nhé. Thời gian cập nhật từ 17/9/2018 - 21/9/2018. Trân trọng cảm ơn
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 295 điểm để mua Mề đay đá Citrine 4
Shop - Đấu giá: luoicon27 vừa đặt giá 405 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 280 điểm để mua Mề đay đá Citrine 4
Công Tử Tuyết: Re: 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp
Shop - Đấu giá: Mèo ™ vừa đặt giá 384 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 250 điểm để mua Mề đay đá Citrine 4
Shop - Đấu giá: luoicon27 vừa đặt giá 364 điểm để mua Mèo lông nâu

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.