Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 70 bài ] 

Tửu nương tử mạnh mẽ - Diệp Hành Chi

 
Có bài mới 01.03.2017, 22:38
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 17.01.2016, 17:06
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 334
Được thanks: 767 lần
Điểm: 27.59
Có bài mới [Cổ đại] Tửu nương tử mạnh mẽ - Diệp Hành Chi - Điểm: 10

TỬU NƯƠNG TỬ MẠNH MẼ

images


Tác giả: Diệp Hành Chi

TRUYỆN EDIT MỪNG SINH NHẬT DIỄN ĐÀN

Editor: Vạn Hoa Phi Vũ

Convert: ngocquynh520

Số chương: 49 chương

Nội dung: Oan gia, hài hước, tình hữu độc chung, ân oán tình cừu trong giang hồ.

Nguồn: http://diendanlequydon.com

Giới thiệu


Không vào hang cọp sao bắt được cọp con, không nỡ bỏ nhi tử sao có thể thành mẹ chồng! Một bà mẹ nào đấy ra quyết định, vô cùng mạnh mẽ, "Cưới!"

Người bệnh xinh đẹp nào đó gào lên một tiếng ưu nhã như tiếng heo bị giết: "Nương ơi! Còn có phải là con ruột của nương không?" Ta ngất! Chợt nghe thấy tiếng người bệnh xinh đẹp nào đó ngã xuống đất!"Nhi tử! Nhi tử. . . . . ." "Đại thiếu gia! Đại thiếu gia. . . . . ." Trên dưới Tống phủ trong thoáng chốc gà bay chó sủa, tất cả đều hỗn loạn.

Mà hỗn loạn chỉ mới bắt đầu, khi Sức Mạnh Vô Biên, tửu nương tử vô cùng chua ngoa lại xấc láo, càng gặp càng thêm bệnh, gặp thiếu gia Tống phủ lòng dạ đen tối lại độc miệng. Trên dưới Tống gia, vô cùng rối loạn! Vô vàn tiếng nổ oanh tạc đất trời!

Vậy mà Tống phu nhân trên đại sảnh hoàn toàn không để ý mưa gió buông xuống, chẳng màng cái gì, chỉ nhẹ nhàng uống một hớp trà nói: "Nhi tử à! Nhịn đi!"

Thiếu gia nào đó: "Nương! Thật ra thì nàng ta mới là con ruột của nương đúng không? Có phải nương chơi trò đổi con gì đấy hay không?"

"Càn rỡ! Người đâu! Dùng gia pháp."

Ta ngất!

"Nhi tử! Nhi tử. . . . . ." "Đại thiếu gia! Đại thiếu gia. . . . . ."

Cưới một nàng dâu nóng nảy dễ giận, chua ngoa, ngang ngược, trải nghiệm như thế nào? Tống Ngạn Triệt cắn khăn tay, vừa khóc vừa nói cho mọi người biết!

Tửu nương tử: "Này ~! Ta chính là công chúa đấy!"

Khuôn mặt Tống Ngạn Triệt lạnh nhạt bay qua: "Mất nước!"


Keyword:

Nhân vật chính: Đường Cửu, Tống Ngạn Triệt

Vai phụ: Thượng Quan Hành, Tần Mộ Sắc, Lam Tú Hề

Khác: Lời nói ác độc, mối hận mất nước

Đã sửa bởi Vạn Hoa Phi Vũ lúc 10.06.2017, 20:16, lần sửa thứ 3.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Vạn Hoa Phi Vũ về bài viết trên: LittleMissLe, Serena Nguyen, catun86, halm219, lucia pham, muanhobaybay
     

Có bài mới 06.03.2017, 00:12
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 17.01.2016, 17:06
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 334
Được thanks: 767 lần
Điểm: 27.59
Có bài mới Re: [Cổ đại] Tửu nương tử mạnh mẽ - Diệp Hành Chi - Điểm: 45
Chương 1 DIỄN TRÒ KHỈ TRƯỚC CỬA TỐNG PHỦ

Editor: VẠN HOA PHI VŨ

"Không xong! Không xong! Phu nhân, thiếu gia! Đường cô nương đến rồi!"

"Ở đâu?" Phu nhân nào đó vẫn bình tĩnh uống một ngụm trà, làm chủ mẫu quản lý Tống phủ, cái gì mà bà chưa từng thấy? Nếu bà dám đến cầu hôn, chẳng lẽ còn sợ nàng tới quấy rối hay sao? Tiểu nha đầu muốn đấu với bà thì còn hơi non đấy.

Khác với sự bình tĩnh của Tống phu nhân, người ở báo tin chạy đến thở không ra hơi, nghiêng vẹo sắp ngã, lắp ba lắp bắp mà nói: "Cửa. . . . . . vào. . . . . . Cửa vào! Nâng con sư tử đá!"

"Sư tử bằng đá?"

"Á! Sư tử bằng đá?"

Tống phu nhân vẫn tỉnh táo trước sau như một, đại thiếu gia Tống gia lại sợ đến mức á một tiếng, nươbf của con ơi! Đây là muốn cưới cho con một nữ tử kiểu gì thế, những người trong thành Trường An ai mà không biết tửu nương tử là loại con gái như thế nào, nàng ta mà đứng trên đường phố trong thành Trường An, là có ai có thể bình tĩnh đứng thẳng trong vòng 2 mét 8?

"Đúng! Sư tử. . . . . . Đá! Nâng con sư tử bằng đá đứng ở đường cái trước cửa mắng chửi! Đường. . . . . . Đường cô nương thật sự đúng là Sức Mạnh Vô Biên nha! Miệng lưỡi cũng rất là giỏi đó!"

Tống thiếu gia vừa nghe, lại càng gượng gạo, tửu nương tử Đường Cửu đó nổi tiếng về độ chua ngoa, mà hắn, Tống đại thiếu gia cũng nổi danh là đại thiếu gia được nuông chiều quá mức và có bệnh! Thân thể không tốt, còn kiêu ngạo không ai bì được! Hồi nhỏ mất cha, nên nương hắn nuông chiều hắn đến hư hỏng rồi !

"Xong rồi! Xong rồi! Nương ơi! Nương ơi! Nương nghe một chút, đây không phải là muốn đẩy con vào hố lửa sao? Con không cưới, không cưới, con không cưới, muốn kết hôn thì nương cưới đi!"

"Con à! Nhịn đi!" Tống phu nhân nhàn nhạt nói một câu, nhẹ nhàng uống một ngụm trà, nói một tiếng như chẳng quan tâm cái gì, hoàn toàn không để Đường Cửu vào trong mắt, chỉ là một tiểu nha đầu, hơn nữa lúc này mình còn là Long Vương, thì có thể tạo ra sóng lớn động trời sao?

"Nương! mưa gió sắp buông xuống rồi, làm sao nương vẫn bình tĩnh như thế chứ? Nương! Thật ra thì nàng ta mới là con ruột của người đúng không? Có phải nương chơi trò đổi con gì đấy hay không? Con thấy nhất định là nhiều năm trước nương đã len lén đổi con rồi, nàng ta mới là máu mủ ruột thịt của nương đúng không? Nếu không làm sao nương lại bắt con cưới cái thể loại ấy?"

"Láo xược! Đường đường là nam nhi bảy thước, dáng vẻ này của con còn ra thể thống gì? Theo nương ra ngoài xem một chút!" Ngày xưa mà làm nũng với phu nhân, chắc chắn sẽ được, bây giờ cũng không biết là thế nào? Vậy mà lại mắng thiếu gia, khiến tất cả người làm trong Tống gia trợn mắt há hốc mồm, chẳng lẽ hướng gió trong Tống gia sắp đổi?

"Không đi!"

"Con đi hay không?"

"Không đi!" Một thiếu gia vô cùng kiêu ngạo, nghểnh cổ bĩu môi, sống chết đứng im!

"Người đâu dùng gia pháp!"

"Dùng gia pháp cũng không đi!"

"Người đâu! Bắt thiếu gia cho ta. Đi! Cùng đi ra ngoài xem một chút!" Tống phu nhân vung tay lên, Tống Ngạn Triệt đáng thương liền bị một trái một phải sách nách kéo ra ngoài.

Chuyện mẹ già mạnh mẽ còn chưa tính, hôm nay mẹ già lại đính ước cửa hôn sự này. Die;nd;an’.le/quyd’on Đáng thương cho Tống Ngạn Triệt hắn, đường đường nam nhi bảy thước, 20 năm trước bị người mẹ mạnh mẽ quản thúc, mà hai mươi năm, hai mươi năm, lại thêm hai mươi năm sau, có thể còn có hai mươi năm, hai mươi năm nữa, sẽ lại tiếp tục rơi vào bàn tay quỷ dữ dũng mãnh rồi. . . . . .

"A ai a a a! Ai ôi ôi a ôi a a. . . . . . A ôi! A a a . . . . . . A a a! Tuyệt!"

"Ai ôi! Tửu nương tử, cô lại biểu diễn xiếc ảo thuật trước cửa lớn Tống gia sao?"

"Ha ha ha. . . . . ."

"Ha ha ha. . . . . ."

Nghe thấy lời của người bán hàng rong, mọi người đang vây xem cười ha ha. Người bán hàng rong vừa đi thăm hết nhà này đến nhà kia, hôm nay, vừa đi tới trước cửa lớn Tống gia, liền nhìn thấy tửu nương tử giơ con sư tử bằng đá đứng ở trước Tống phủ trước mặt ra oai. Đáng thương cho đôi sư tử đá trước cửa Tống phủ, cứ như vậy bị tách ra, một con bị giữ chặt, một con bay lên thật cao, Đường Cửu xoay con sư tử bằng đá nặng đến trăm cân đủ kiểu, đứng trước cửa Tống phủ trước kêu gào.

Thừa dịp trước khi thiếu gia mắc bệnh kiêu ngạo của Tống phủ và Tống phu nhân cũng có khí thế 2 mét 8 đi ra, người bán hàng rong nhạo báng một chút: "Ta nói này, Cửu cô nương, ta nghe nói Tống gia tới cửa xin cưới, phụ mẫu ngươi cũng đồng ý, biết ngươi sốt ruột muốn gả cho người ta, nhưng cũng không nến gấp gáp như vậy nha! Die’nd/an l;e/ q.uyd’’on Đôi sư tử đá này trêu chọc ngươi hay sao? Người ta không chặn lời ngươi, ngươi lại nhấc người ta lên, cứ giơ qua giơ lại cộc cằn như thế?"

"Triệu lão nhị, ông còn nói nhảm nữa, bản cô nương sẽ ném ông vào trong vạc rượu pha rượu, ông có tin hay không?"

Hai tay Triệu lão nhị đút vào trong áo, cười ha ha: "Không tin, thân thể ta đây hôi thối, không sợ ngươi dìm chết trong Dao Trì Tiên hương bay vạn dặm?"

"Cút cút cút, nếu không cút cho ta, ta sẽ đè ông dẹp lép như tờ giấy, ông có tin không!" Dứt lời, Đường Cửu liền trợn con ngươi định ném con sư tử bằng đá lên người Triệu lão nhị.

Triệu lão nhị thấy không ổn, vội vàng nhấc giỏ hàng của mình lùi ra ngoài hơn 10 mét.

"Đường cô nương, tháng sau mới cưới, sao Đường cô nương đã vội vã đến nhà rồi vậy?" die’nd/anl;eq/.uyd;on Lời này vừa ra khỏi miệng chỉ kém diễn vai võ phụ (*) thôi, Tống phu nhân bình tĩnh, thong thả ung dung chẳng chút lo lắng, bước chân vững vàng chậm rãi đi ra ngoài, khí thế cũng là "Hai thước tám", so với Đường Cửu, càng nhiều hơn mấy phần chững chạc.

(*) Vai võ phụ: Vai phụ trong tuồng kịch khi biểu diễn đánh võ     

Tất nhiên, Tống phu nhân là ai chứ? Ở góa khi còn trẻ, một mình chèo chống gia nghiệp lớn như vậy, lại thêm một tay nuôi lớn đại thiếu gia Tống gia.

"Tống Ngạn Triệt! Đồ ma bệnh, bớt giả chết đi? Cúi cái đầu cho ai nhìn hả? Bây giờ hãy nói cho nương ngươi biết, bản cô nương không lấy, ngươi cũng không muốn cưới!"

Nghe tiếng rống lớn, Tống Ngạn Triệt không khỏi giật thót mình, trong sự nâng đỡ của hai đại hộ pháp một trái một phải, chậm rãi ngẩng cái đầu đang rũ xuống lên, nghểnh cái cổ nói: "Cảm ơn ngươi đã không muốn gả! Nhưng ngươi cũng thấy đấy, hiện giờ thân ta cũng chẳng lo được, ta đây, nói chẳng có ích gì!"

"Cái đồ đi bộ cũng vất vả, còn muốn cưới vợ sao? Tống Ngạn Triệt, ta thấy ngươi cũng đừng nửa chết nửa sống như thế mãi nữa? Cứ như con quỷ treo cổ vậy! Ngươi sắp chết thì chết nhanh một chút! Đỡ ảnh hưởng đến bản cô nương!"

"Lời này của Đường cô nương hơi quá đáng rồi, tuy thân thể của đứa trẻ nhà ta không tốt, nhưng rốt cuộc cũng nổi danh thanh niên tài tuấn trong kinh thành này, huống chi chuyện hôn nhân phải theo lệnh của cha mẹ lời của mai mối, cũng không phải do hai người quyết định. Đường cô nương, ta niệm tình cô nương còn trẻ, không hiểu quy củ, cũng không so đo với cô, đặt sư tử bằng đá xuống, mau mau trở về đi! Cha mẹ cô nương đang ở nhà chờ đấy! Tam đường huynh của cô nương cũng trở lại rồi, cô nương không muốn về nhà gặp một chút sao?" Lời Tống phu nhân chứa đầy hàm ý, Đường Cửu vừa nghe đến tam đường huynh, vẻ mặt chợt biến đổi, vội vàng buông thứ trong tay xuống

"Bà! Xem như bà giỏi! Ta sẽ không bỏ qua dễ dàng như thế đâu." Đường Cửu bỏ lại sư tử bằng đá, xoay người nện từng bước nhỏ vui mừng chạy đi.

"Nương của con ơi! Cuối cùng cũng đi rồi. . . . . ." Kèm theo một tiếng vang thật lớn, sư tử đá đập một cái hố to trên mặt đất, die’nd/anl;e/q/uyd;on Tống Ngạn Triệt cũng thở phào nhẹ nhõm.

"Nương con ở đây! Thấy sao, Đường cô nương này rất xinh đẹp đứng không?"

"Xinh đẹp! Xinh đẹp! Nhưng đây không phải là điều quan trọng, tửu nương tử xinh đẹp có ai không biết đâu? Hai đóa kim hoa trong thành Trường An, người nào không biết? Mấu chốt là, nương, nương xem đi, nương xem một chút đi, tính tình của nàng ta đáng sợ cỡ nào"

Trừng! Tống Ngạn Triệt vừa mới nói chữ sợ này, liền bị Tống phu nhân trừng lại. . . . . .

"Sợ. . . . . . Nhưng. . . . . . Sợ, cũng không phải là điều quan trọng, quan trọng là nương nhìn sức khỏe của nàng ta đi, kinh thiên địa khiếp quỷ thần, nàng ta mà gây rối trên đường phố Trường An là phong vân biến sắc, cát bay đá chạy, Nương! Thân thể này của con, nàng ta mà cho một cái tát thì con tan nát luôn, nương nhẫn tâm vậy sao? Ngay sau ngày cưới nàng ta về, con trai của nương là con liền trở thành mảnh xương vụn rồi. . . . . ."

"Như con nói đi, vào nhà!" Tống phu nhân cười khẽ một tiếng, die;nd/anl;e/quy d;on mặc dù rất chiều chuộng con trai, nhưng cũng sẽ không nghe theo hắn làm bậy.

Đôi mắt đẫm nước im lặng không nói gì, mặc cho người khác kéo lê hắn trên đất, Tống Ngạn Triệt rưng rưng bị người kéo vào nhà, trời ơi! Đây là cái nhân duyên gì thế?

"Cha! Mẹ!" Hai tiếng kia, giọng Đường Cửu còn bình thường, cho đến khi thấy tay cờ bạc vô cùng chật vật, liền không nhịn được nữa, hét lớn một tiếng, khiến cho phòng ốc đều run rẩy theo: "Đường Thủy Sinh, huynh còn biết trở lại? Huynh học thì không học, lại đi học đánh bạc, đều là do huynh! Đều là do huynh!"

Nói xong liền xắn tay áo như muốn đánh người, khiến Đường Thủy Sinh sợ đến mức chạy vòng quanh cái bàn: "Đường muội, đường muội, Cửu nhi, Cửu nhi, muội đừng kích động! Muội đừng kích động!"

"Không kích động? Không kích động!" Đường Cửu hận không thể đập gãy xương của tam đường huynh: "Ngày thường, huynh vừa lười vừa háu ăn, vừa gian vừa láu cá còn chưa tính, mấy ngày gần đây lại còn học đánh bạc, còn mang khế đất của tửu phường Đường Ký đi cược, thật là buồn cười, hôm nay muội không lột da huynh, muội không phải người họ Đường!"

"Đường muội! Đường muội! Có lời gì cứ từ từ nói, từ từ nói, trước muội hãy đặt cái búa này xuống, có được hay không?" Đường Thủy Sinh nhìn Đường Cửu đã phát điên, giơ chiếc búa sắt lên cao, thực sự muội ấy dám đánh, thực sự muội ấy dám làm! Vậy phải làm sao bây giờ?"Cứu mạng! Cứu mạng! Sắp có tai nạn chết người, sắp có tai nạn chết người. . . . . . Đại bá, thẩm nương, cứu mạng!"

"Không từ từ! Gọi ai vô dụng, nếu không phải vì cứu huynh, muội phải bán mình cho Tống gia sao? Muội cho huynh biết, muội không làm thì thôi, nhưng đã làm thì phải làm cho xong, muội sẽ làm thịt huynh, tránh rắc rối sau này!" Đường Cửu đã giận điên lên, Đường Thủy Sinh sợ hãi kêu to, thiếu chút nữa thì tè ra quần.

"Này này chuyện này. . . . . . Cửu nhi, đều do cha mẹ, đều do cha mẹ, con... con hãy bỏ qua cho Thủy Sinh đi! Nếu thật sự con không cần, vậy chúng ta cũng không cần Đường Ký nữa, dứt khoát hủy bỏ chuyện cưới xin với Tống gia đi." Đường lão bá mặc dù muốn giữ tửu phường Đường Ký, nhưng ông cũng không muốn làm khó con gái, huống chi Đường Cửu. . . . . .

"Cha mẹ!" Đường Cửu cắt đứt suy nghĩ của Đường lão bá, nói: "Tống gia cũng không phải là đầm rồng hang hổ gì, mặc dù Tống phu nhân ghê gớm, nhưng không phải là không biết điều, Như Ý Trai của Tống gia lại là quán rượu nổi tiếng nhất thành Trường An. Die;nd;anl/eq/uyd;on Mặc dù Tống Ngạn Triệt ốm đau bệnh tật , nhưng tốt xấu gì cũng là tài tử, bọn họ cũng chỉ là muốn Dao Trì Tiên thôi, về sau con sẽ tìm một cơ hội, đưa cách điều chế Dao Trì Tiên thiếu mất hai vị cho Tống gia là được!"

"Nói bậy, vậy không phải con sẽ trở thành người vợ bị đuổi về nhà hay sao! Vậy thì sao có thể đượct?" Đường thẩm khóc bù lu bù loa, nếu biết vậy sẽ không chuộc Đường Thủy Sinh về, nếu không phải trong tiệm thiếu người, Thủy Sinh này lại không rời khỏi nông thôn đang sống, bọn họ cũng sẽ không rước cái mầm tai họa này.

"Muội lấy chồng, lại gả vào Tống gia thì quá tốt rồi, Tống phủ có ăn có uống, ở đó ăn thịt, uống rượu, mang vàng mang bạc, huynh cũng muốn đi." Đường Thủy Sinh ở một bên rụt cổ, vẫn còn đứng đó không biết sống chết nói bậy!

"Tốt như vậy thì huynh đi đi! Chờ kiệu hoa đỏ chót đến, muội sẽ nhét huynh vào bên trong bịt lại!" Đường Cửu vừa mới quẳng búa xuống, vèo một cái lại nhấc lên, trông tư thế này như là chuẩn bị đập nát xương cốt Đường Thủy Sinh, cái gì mà tam đường huynh chứ, để hắn □□ đi thôi!


Đã sửa bởi Vạn Hoa Phi Vũ lúc 13.04.2017, 08:26, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Vạn Hoa Phi Vũ về bài viết trên: HNRTV, LittleMissLe, san san, yuhina
     
Có bài mới 10.03.2017, 01:13
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 17.01.2016, 17:06
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 334
Được thanks: 767 lần
Điểm: 27.59
Có bài mới Re: [Cổ đại] Tửu nương tử mạnh mẽ - Diệp Hành Chi - Điểm: 47
CHƯƠNG 2: LỜI NÓI SẮC BÉN CỦA BẠN THÂN

Editor: VẠN HOA PHI VŨ

"Cứu mạng! Đường muội! Đường muội! Đừng như vậy, đừng như vậy, xuống tay lưu tình! Đừng đánh! Đừng đánh! Ông trời ơi, cứu mạng!"

"Gọi ông trời cũng vô dụng, không bằng gọi muội đi! Thủy Sinh ca, ca gọi ông trời, còn không bằng gọi muội này!" Két một tiếng cửa mở ra, Đường Thủy Sinh nhìn lên, cứu tinh đến rồi! Đậu phụ Tây Thi Đậu Phù Dung tới đúng lúc, thân là chị em kết nghĩa kim lan tỷ muội của Đường Cửu, thế nào Đường Cửu cũng sẽ cho nàng ấy chút thể diện.

"Oa, Cửu nhi, sao ngươi lại đóng cửa làm ầm ĩ trong nhà thế?" Dáng người Đậu Phù Dung uyển chuyển, bước đi tao nhã, thong dong điềm tĩnh đi vào.

Thấy Đậu Phù Dung bước đi như mèo, lại thêm trang điểm như mông khỉ, Đường Cửu ra vẻ nàng bị 1 vạn volt cao áp giật. "Rầm" một tiếng, Đường Cửu buông lỏng búa sắt trong tay ra, búa sắt cũng mười phần không chịu thua kém phu nhân trực tiếp đập trúng bàn chân Đường Thuỷ Sinh.

"Ta nói, Phù Dung, ngươi ăn mặc như vậy. . . . . . Như hoa như ngọc là muốn đi đâu?"

"Đáng ghét! Người ta đặc biệt trang điểm như này tới cho ngươi nhìn, đợi đến ngày ngươi thành thân, ta liền giúp ngươi trang điểm, bảo đảm ngươi trở thành người xinh đẹp nhất trong thành Trường An, cô dâu xinh đẹp nhất. Ngươi nói có được hay không?" Đậu Phù Dung chống nạnh chỉ Đường Cửu, giống như đang nói..., Quỷ sứ! Đáng ghét! Tại sao nhìn người ta như vậy chứ! Ánh mắt này, dáng người này, bước chân này khiến Đường Cửu buồn nôn muốn chết, tiểu nha đầu này cố tình đến khiến nàng buồn nôn mà.

"Được! Thật tốt quá! Đến lúc đó ngươi trang điểm cho ta, nói không chừng trực tiếp hù chết tân lang, đến lúc đó ta sẽ được tự do, nói không chừng lại quay lại ngồi kiệu, trở về nhà!"

"Phi phi phi! Đại cát đại lợi, bách vô cấm kỵ!(1) Ngươi nha đầu thối, bớt nói hươu nói vượn, đi! Đi ra ngoài hàn huyên một chút! Đường lão bá, đường thẩm, yên tâm, con sẽ khuyên nàng!" Đậu Phù Dung kéo Đường Cửu xoay người rời đi, không cho Đường Cửu tí cơ hội phản kháng. Nhắc tới, bàn về sức lực, Đậu Phù Dung khẳng định không phải đối thủ của Đường Cửu, nhưng nha đầu Đậu Phù Dung này cũng không phải dựa vào sức lực để giành thắng lợi, thứ người ta dựa vào là tình tỷ muội.

(1) Đại cát đại lợi, bách vô cấm kỵ: Ý muốn nói gặp nhiều may mắn, bất kể điều gì cũng không thể xâm hại.

"Được Được Được! Đi đi! Đi đi!" Bên trong nhà, Đường lão bá, Đường thẩm, Đường Thủy Sinh tay vẫy lụa vui vẻ đưa tiễn, trông thế này là thoát khỏi đại nạn rồi. . . . . .

Trong nắng chiều hoàng hôn, mùi rượu thoang thoảng, trên nóc nhà Đường gia, hai người tuổi mười sáu, chính là thời điểm thiếu nữ xinh đẹp nhất, vai kề vai ngồi trên nóc nhà, khoác lên ánh chiều tà, trò chuyện tâm sự với nhau.

"Chúc mừng ngươi tìm được một mỹ nam tử yêu kiều, e thẹn, an tĩnh trong truyền thuyết. Ngươi xem, hắn động một chút là thở gấp liên tiếp, nước mắt lóng lánh. Về sau nếu nhìn thấy ngươi ăn cơm như hổ đói, nhất định sẽ nhăn trán trau mày, lúm đồng tiền trên đôi má sinh buồn, im lặng chăm chú đến nghẹn thở! Mấy phút sau sẽ nôn ra hai ngụm máu tươi cho ngươi xem!"

"Đậu Phù Dung, ngươi có thể nói mấy lời hay hơn không, ngươi giỏi thật đấy, học mấy thứ này ở đâu, thật sự học vấn rất cao nha! Tại hạ bội phục, bội phục!" die;nd[anl]e/q.uyd[on Đột nhiên Đường Cửu nói ngược lại, "Ngươi còn nói hưu nói vượn nữa, có tin ta đẩy ngươi xuống hay không."

"Đừng mà! Ngươi nhìn ngươi một chút đi, trở mặt còn nhanh hơn lật sách. Cửu nhi, ta nói ngươi cũng đừng mất tự nhiên, Thủy Sinh ca mặc dù đáng ghét, nhưng ngươi nhẫn tâm nhìn hắn bị người của sòng bạc băm thành thịt vụn, bánh nhân thịt, thịt thái hạt lựu sao? Huống chi người ta thế nào cũng được coi là một thanh niên tài tuấn! Tống Ngạn Triệt người này, ngươi đừng nhìn hắn gầy yếu, nhưng dáng dấp rất tuấn tú , huống chi lại là nhà đại phú. . . . . ."

"Phù Dung, có thứ tốt muốn chia sẻ, nếu không ngươi thay ta gả đi, dù sao ngươi thích, lại có tiền, dáng dấp lại đẹp trai, tính tình lại dịu ngoan, chỉ phải ứng phó với người đàn bà mạnh mẽ Tống phu nhân kia." Đậu Phù Dung đột nhiên nghiêm chỉnh lại, lần này tận tình khuyên nhủ, trái lại càng khiến trong lòng Đường Cửu thêm bế tắc. . . . . .

"Ai nha! Ngươi nhìn ngươi đi, mặt như mướp đắng, cứ như bị đưa lên pháp trường vậy. Xưa có câu nói người đẹp sánh đôi với quái vật, hai ngươi không sao, cái sao là do nhà bọn họ mù quáng ý! Coi trọng ngươi! Ngươi sợ cái gì hả? Chẳng lẽ Tống gia bọn họ còn có thể vê tròn chà xát đập bẹp ngươi sao, ngươi đến Tống gia cứ giữ vững điệu bộ của mình, có chuyện gì, còn có tỷ muội chống đỡ cho ngươi! Có chuyện gì, ngươi cứ kêu một tiếng, ta sẽ mang theo tất cả người trong đường phố đi đòi lại công bằng cho ngươi. Trái lại ta muốn nhìn, ai dám bắt nạt Cửu nhi tỷ tỷ của ta!"

Đường Cửu mạnh mẽ trước sau như một hôm nay có vẻ hơi yếu đuối, trái lại Đậu Phù Dung vẫn luôn hiền lành, dịu dàng trong từng cái nhăn mày, từng nụ cười ngày thường thì bây giờ hết sức lanh lợi nghiêm túc.

"Cám ơn ngươi, Phù Dung! Ta cũng không biết ta đây bị làm sao, chính là cảm thấy rất sợ, có lẽ ta thật sự sợ Tống phu nhân đó!" Người ngoài tuyệt đối không ngờ tửu nương tử Đường Cửu cũng có lúc như chim nhỏ nép vào người, bộ dáng nhẹ nhàng nghiêng đầu dựa lên vai Đậu Phù Dung, thật là làm cho người ta thương yêu.

"Thôi đi! Ngươi! Ngươi là tửu nương tử, Đường Cửu! Ngươi đã từng sợ ai vậy? Lại nói Tống phu nhân đó không phải trọng điểm, có lẽ bà ta muốn lấy chính là Dao Trì Tiên, sẽ không gây khó dễ ngươi, nói không chừng còn muốn cúng vái ngươi, dụ dỗ ngươi! die'nd;anl.eq/uyd]on Về phần Tống Ngạn Triệt, trái lại các ngươi cũng xứng đôi, ngươi nhìn mình xem, Sức Mạnh Vô Biên, chua ngoa, ngang tàng bạo ngược lại xấc láo; hắn, tiều tụy vì bệnh, lập dị, lòng dạ đen tối lại độc miệng. Tuyệt phối a!"

"Đậu Phù Dung, ta phát hiện hôm nay ngươi cực kỳ lắm mồm! Ha ha ha. . . . . ."

"Ha ha ha. . . . . . Ngươi đừng cù ta. . . . . . Nhột. . . . . . Ghét. . . . . . Ha ha. . . . . . Ngươi. . . . . . Cửu nhi. . . . . . Đừng đùa. . . . . ."

"Ha ha ha. . . . . ."

Mặt trời chiều ngả về tây, trên mái hiên, hai cô nương như hoa, chơi đùa quậy nháo lẫn nhau, quét sạch tất cả phiền não.

Đảo mắt chính là ngày thành thân, kiệu hoa đỏ rực cùng sáo và trống diễn tấu đi đến cửa chính Tống gia, cuộc đấu của Đường Cửu cùng mẹ con Tống gia bắt đầu.

Lúc bái đường, dưới chân bị buộc sợi dây ngáng chân, tân nương trang điểm như mông khỉ, chuyện này, Đường Cửu sẽ không bỏ qua. Muốn chơi vậy cũng phải từ từ chơi phía sau cánh cửa đóng kín, từ từ đấu!

Qua ba lần rượu, tiệc mừng đã tan, dĩ nhiên Tống Ngạn Triệt cũng không uống rượu. Ai cũng biết thân thể đại thiếu gia Tống gia quý giá, nho nhã yếu đuối, lại thêm Tống gia chín đời mới được đứa con trai, giờ nếu không cẩn thận bắt hắn uống, như vậy có được không? Tống Ngạn Triệt liền cũng thuận thế theo dốc đi xuống, lấy trà thay rượu thể hiện tận tình của vị trí chủ nhà.

Mọi người chỉ lo đang vui vẻ tại bữa tiệc vui mừng, hoàn toàn không để ý đến trước cửa lớn Tống gia ít đi hai thứ.

Tống Ngạn Triệt đẩy cửa vào động phòng, "Ta đi, cái quái gì thế?" Ơ! Hay thật! Bị cảnh tượng trước mắt khiến kinh ngạc đến đờ người, giữa cửa ra vào là cái gì vậy, suýt chút nữa đập vào gương mặt đẹp trai anh tuấn của hắn! Tống Ngạn Triệt sợ hãi đến mức lảo đảo mấy bước, trực tiếp lùi lại ra ngoài đến ba mét.

"Ta nói phu nhân, cho dù nàng muốn tặng lễ ra mắt, cũng không cần tặng ta một phần lớn như vậy, vi phu cũng gánh không nổi, mau lấy lại lễ ra mắt đi! Vi phu không dám nhận!" Tống Ngạn Triệt mở miệng một tiếng vi phu, Đường Cửu nghe thấy liền muốn giết người, được! Trêu chọc nàng! Die;nd'anl.e/qu.yd'on Nhưng nhỡ đâu tháo tung thân thể gầy yếu nhỏ bé này của hắn ra, nàng không gánh nổi trách nhiệm, không phải là cãi nhau sao? Bàn về bản lĩnh mồm mép, Đường Cửu nàng còn chưa từng sợ ai đó? Họ Tống này chớ ép nàng nổi nóng, ép thêm mấy phút nữa sẽ mắng hắn khóc đi tìm mẹ đó!

"Tống đại công tử, miệng ngươi giỏi như vậy, có bản lĩnh thì ngươi dùng đầu lưỡi của mình nói cho sư tử đá giữa cửa chạy đi! Nói không chừng như vậy sẽ khiến sư tử bằng đá cảm động, rơi nước mắt rồi nhường đường cho ngươi!"

"Bản thiếu gia không cãi nhau với người đàn bà chanh chua. Đường Cửu, ngươi không tránh ra cũng được, bản thiếu gia không thèm vào. Mới vừa rồi bản thiếu gia còn nhìn thấy tam đường huynh, tên, tên là gì ấy nhỉ? Ồ! Đúng! Đường Thủy Sinh, nghe nói hắn uống cực kỳ sung sướng. Hôm nay tâm tình bản thiếu gia tốt, một lúc thì dẫn hắn ra ngoài đi dạo, ở phố đông có một sòng bạc tên là gì nhỉ? Tên. . . . . . Tên là Vạn Kim"

"Vạn em gái ngươi ý! Ngươi vào đây cho ta!" Rầm rầm một lúc, Đường Cửu đẩy sư tử đá trước cửa ra vào vèo vèo, một phát kéo bóng dáng đỏ rực của Tống Ngạn Triệt vào trong. Tống Ngạn Triệt đau nha! die]ưnd;anl/e/quyd[on Nhe răng nhếch miệng, cừ thật, sức mạnh ghê gớm này quả thật vô địch, "Buông tay! Buông tay! Ngươi ăn cái gì lớn lên thế? Sức lực lớn như vậy, buông bản thiếu gia ra, bả vai bổn thiếu gia sắp gãy rồi! Con khỉ nhà ngươi đừng gấp gáp như thế chứ!"

"Ta nhổ vào! Đồ hạ lưu hèn hạ vô sỉ, giở thủ đoạn, hiện giờ cuối cùng ta cũng biết tại sao Đường Thủy Sinh lại cầm tửu phường Đường Ký đi đánh cuộc, là bị Tống gia các ngươi hù dọa đi?" Đường Cửu buông bả vai của đối phương ra, vung Tống Ngạn Triệt lên trên mặt ghế, một đôi mắt to trong suốt sáng ngời nhìn chằm chằm Tống Ngạn Triệt.

"Bớt nói bậy đi!" Tống Ngạn Triệt xoa xoa bả vai, đưa tay kéo vạt áo ra, phóng khoáng tự nhiên bắt chéo hai chân mình, nghiền ngẫm nhìn cô nương vô cùng bạo ngược trước mắt. Tên bạo ngược chua ngoa quả nhiên là danh bất hư truyền. Trước đó vài ngày trước cửa Tống phủ còn diễn xiếc, cho đến bây giờ ký ức của hắn hẵng còn mới mẻ, cũng là bởi vì công tử là hắn này vẫn luôn bị tụi bạn xấu nhạo báng trêu ghẹo đến nay. Vừa rồi còn nói đùa, hắn vào động phòng chớ để cho tửu nương tử đánh chết. Quả nhiên đã nói trúng chuyện này. Mới vừa vào cửa, đã bị nới lỏng chút gân cốt. Chỉ là, hắn đường đường là đại thiếu gia Tống gia, sợ nàng, mới là lạ.

Chiết Phiến nhẹ lay động, liếc mắt, cười một tiếng, chẳng những không giống mắc bệnh, trái lại trên trán  còn có mấy phần anh khí. Như thế khiến Đường Cửu nhìn đến si mê. Dù sao nàng và Đậu Phù Dung cũng chơi lâu rồi, cũng là một kẻ háo sắc, thấy một người anh tuấn nở nụ cười xinh đẹp như thế, sao có thể không khiến nàng tâm viên ý mã (2)?

(2) Tâm viên ý mã: tâm nhảy nhót như khỉ, ý nghĩ lồng lộn như ngựa) miêu tả trạng thái tâm trí cứ không ngừng tán gẫu, miên man chuyện trò chẳng dứt. Ta đang nghĩ chuyện này, thoắt ta nghĩ sang chuyện khác, những chuyện xa cách nhau về thời gian và không gian, những chuyện không liên can gì đến nhau, tâm ý ta không lúc nào ngừng chuyển động, tâm ý ta đổi khác trong mỗi sát-na!

Nhưng chuyện này tuyệt đối không thể để cho tên khốn khiếp trước mắt nhìn ra, "Cười cái gì mà cười, ngươi muốn nhạo báng ta sao?" Đường Cửu cũng không biết tại sao vừa kéo suy nghĩ trở lại, lại hỏi ra lời nói ngu xuẩn đáng chết như vậy. Đây không phải là đưa mặt cho người ta vẽ hay sao? Die;nd/anl;e/quyd;on Nhưng nàng đoán sai rồi, Tống Ngạn Triệt không hổ xuất thân thế gia, thế mà không chế nhạo nàng. Nhưng mà, nhưng mà một giây sau, nàng phát hiện nàng sai tiếp rồi, là chó thì không thay đổi được □□, Tống Ngạn Triệt hắn không nói lời độc ác thì còn là hắn sao?

"Ta là hạng người như vậy sao? Đến đây, ngồi đi! Đứng nói chuyện nhiều mệt lắm! Ngươi đói chưa, một ngày chưa được ăn cái gì sao? Nơi này nhiều dưa, trái cây và bánh đậu phộng như vậy, ngồi xuống ăn một chút đi."

"À? Tống Ngạn Triệt, ngươi nối nhầm xương rồi à? Khách khí. . . . . . vậy?"

"Không phải khách khí, trước ngươi cứ ngồi xuống, có lời gì chúng ta từ từ nói, đúng rồi! Ngồi xuống đây! Đến đây, ăn đi!" Đột nhiên giọng Tống Ngạn Triệt trở nên rất ôn hòa, khóe miệng nở nụ cười mơ hồ, cười đến mức khiến người ta ấm áp. Quân tử dịu dàng như ngọc chính là hình dung đúng nhất hắn vào giờ phút này. Đường Cửu cũng không biết tại sao lại theo lời của hắn ngồi xuống, còn nhận lấy bánh ngọt trong tay hắn.

Vậy mà một giây kế tiếp, ngay cả ruột Đường Cửu cũng nhanh chóng hối hận, nàng thật sự hận không được một cái tát chết luôn.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Vạn Hoa Phi Vũ về bài viết trên: HNRTV, LittleMissLe, lucia pham, san san
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 70 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: h3ob3o, lucia pham, Túi dấm nhỏ, vodiemtuyet1987 và 280 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Khi vật hi sinh trở thành nữ chính - Tư Mã Duệ Nhi

1 ... 28, 29, 30

2 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 19, 20, 21

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 149, 150, 151

4 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

5 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

6 • [Cổ đại] Nô gia không hoàn lương - Cật Thanh Mai Tương Nha

1 ... 20, 21, 22

7 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 1)

1 ... 176, 177, 178

8 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C891

1 ... 128, 129, 130

9 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

10 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

11 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 181, 182, 183

12 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C66]

1 ... 24, 25, 26

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ nhà nghèo Bán phở heo

1 ... 9, 10, 11

14 • [Cổ Đại Huyền Huyễn] Chiêu Diêu - Cửu Lộ Phi Hương

1 ... 27, 28, 29

15 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

17 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

18 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

19 • [Xuyên không] Trôi nổi trong lãnh cung Khuynh quốc khí hậu - Hoa Vô Tâm

1 ... 75, 76, 77

20 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107


Thành viên nổi bật 
Puck
Puck
Alexandra Do
Alexandra Do
Mẹ Bầu
Mẹ Bầu
Eun
Eun
susublue
susublue
Phong_Nguyệt
Phong_Nguyệt

Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 248 điểm để mua Áo sơ mi nam
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 909 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 250 điểm để mua Quà sinh nhật
Lãnh Băng Hy: Hi
Shop - Đấu giá: thienbang ruby vừa đặt giá 248 điểm để mua Hoa cúc trắng
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 3433 điểm để mua Đá Peridot
Tuyền Uri: Thông báo: Các chị (bạn) đang edit/ sáng tác tại box Tiểu thuyết CHƯA HOÀN vui lòng cập nhật mục lục truyện. Thời gian từ 19/10/2018 đến 23/10/2018. Xin trân trọng cảm ơn :thanks:
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 702 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 3268 điểm để mua Đá Peridot
Mía Lao: Ăn ở :v
Cô Quân: Vật phẩm hêts hạn hết cả r :cry:
Cô Quân: Sao bây giờ tui nghèo thế này hả trời  :cry:
Cô Quân: Ed ở đây vì đam mê và sở thích là PHI LỢI NHUẬN bạn à
thuy_ngan: chào các bn, ácc bạn cho mình hỏi có công việc làm thêm nào liên quan đến edit ko vậy? nếu có hãy gửi thư trực tiếp cho mk nha.
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 250 điểm để mua Couple
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 667 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 3111 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 2961 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 637 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1090 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 294 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1732 điểm để mua Hamster lêu lêu
thuyvu115257: Hi Hoa Hồng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 634 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1037 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 605 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 279 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1648 điểm để mua Hamster lêu lêu
Lãng Nhược Y: Viết cho người phụ nữ tôi thương Mọi người hãy vào bình chọn cho các bạn nào :D5 Ai có số bình chọn nhiều nhất sẽ nhận quà nha :kiss3:
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 602 điểm để mua Hoa anh đào

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.