Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 63 bài ] 

Trò chơi định mệnh - Lee Ryna

 
Có bài mới 20.03.2015, 01:40
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 01.06.2013, 23:42
Bài viết: 13697
Được thanks: 8269 lần
Điểm: 10.28
Tài sản riêng:
Có bài mới [ Sưu tầm] Trò chơi định mệnh - Lee Ryna - Điểm: 10
Trò Chơi Định Mệnh

Tác giả: Lee Ryna

Thể loại: Truyện Teen

Tổng Cộng: 63 Chương

Nguồn: Sưu tầm

Giới thiệu


Một gia đình phút chốc bị tan vỡ vì một người phụ nữ, một cô gái ngoan hiền  . . . phút chốc bị biến thành ác quỷ.  .  .

Một câu chuyện mang tất cả hương vị ngọt bùi, đắng cay, mặn nồng của cuộc sống, của tình yêu và cả mái ấm gia đình. Một cô gái luôn sống lẩn quẩn trong vòng tuần hoàng của thù hận và đau thương, khi hạnh phúc vừa tìm đến với cô thì đau thương – bi kịch từ đó cũng đến theo.

Cô   . . . là hoá thân từ tấm từ thụ động yếu đuối.

- Cô nói: Cha, cha nói với mẹ đừng đi đi cha, con xin cha đấy, hãy giữ mẹ ở lại đi cha.

Trở nên mạnh mẽ và . . . tàn ác.

- Cô nói: . . . hmm cha và dì định dăng ký kết hôn sao.

Roẹt.

Cô: Ngày nào tôi còn sống thì đừng mong, 2 người kết hôn và sống cuộc sống yên ổn 1 giây, 1 phút nào?

Cô  . . . sẵn sàng vứt bỏ tất cả, hy sinh tất cả để trả thù cho gia đình nhất là mẹ cô nhưng khi cô trả thù thì đã xảy ra một việc ngoài ý muốn, cô đã yêu anh người con trai có mối liên quan đến người phụ nữ, người đàn bà đã phá vỡ hạnh phúc gia đình cô.  . .

- Khánh Ngọc nói: Cô sẽ phải hối hận về những việc làm trả thù của mình.

- Minh Vương nói: Chẳng lẽ em không hối hận khi em đã đánh dổi tất cả chỉ để trả thù thôi sao.

- Cô nói: Hmm . . . Xin lỗi trong từ điển của tôi không có 2 từ được gọi là “hối hận”.

Vậy! Ai sẽ là người khiến cô ấy thoát khỏi vòng lẩn quẩn của “hận thù” và đó là cái gì? Tình yêu hay tình mẹ? Và nếu cô thoát ra được nhưng không lâu sau lại vướn vào vòng tuần hoàn nó một lần nữa cô sẽ làm gì để đối mặt với nó khi đó. . .

Chương 1: Thiên Thần Hộ Mệnh


- Này, Này!_ Giọng nữ kế bên gọi nhưng chẳng thấy phản ứng gì cả và rồi.

- Ah! Trả tiểu thuyết lại cho chồng._ Đang đọc tới khúc hay bỗng bị lấy cuôn truyện >_<

- Không cho chồng đọc nữa! Chồng vốn có tính háo sắc rồi giờ đọc truyện của Ân Tầm nữa tính háo sắc của chồng tăng lên gấp đôi T_T _ Giọng nữ kế bên nói giọng đáng yêu nhưng người đó không tứ giận chỉ nở 1 nụ cười gian xảo. (Ân Tầm: là 1 trong những đoá hoa viết truyện ngôn tình Trung Quốc hay nhất)

- Hehe! vợ sợ chồng háo sắc hay sợ mất chồng._ Người đó khoác tay lên vai cô gái kế bên.

- Hay nhỉ ! Truyện này thì đọc đi _ Cô gái đó bị người kế bên chọc giận bỏ đi nhưng người đó không màng tới chỉ nhìn cô gái đó rồi quay lại đọc truyện tiếp.

- Này chồng! Không lo đi rước Tú Anh đi ở đó đọc truyện._ Một cô gái khác tới, người này hơi đào hoa nhỉ.

Nghe câu đó người kia buông cuốn tiểu thuyết xuống liền đứng dậy hỏi cô gái kia.

- Vợ nói gì? Tú Anh về hôm nay sau?_ Hơi bị kích động

- Không phải hôm nay mà là ngay bây giờ! Chính xác hơn là 10 phút nữa._ Cô gái kia giơ tay trái đeo đồng hồ lên nhìn và nói.

- Xin cho mình nghỉ học hôm nay dùm._ Nói xong rồi vội vã đi ra khỏi lớp cả cuốn tiểu thuyết cũng bỏ lại.

- Đúng là! Mới hồi nãy mới kêu vợ chồng giờ xưng mình, bó tay!_ Cô gái kia lắc đầu nhìn dáng người đang chạy hối hả khuất xa

Tại lầu 2,  sân bay Tân Sơn Nhất.

Ngay cửa ra vào của sân bay, nơi đây những người đi đi về về tấp nập cùng với người thân đang đứng bên ngoài chờ. Và từ trong cửa sân bay có 1 dáng nữ mỏng manh duyên dáng bước ra.

- Dương Tú Anh._ Một giọng nữ kêu to, nghe giọng nữ quen thuộc ấy ngay tức thì Tú Anh chuyển hướng nhìn cô gái vừa kêu tên mình.

- Trần Hải Băng._ Tú Anh chạy tới ôm chầm lấy Hải Băng.

- Đồ ngốc! Vợ về không gọi cho chồng nếu vợ nhỏ không nói chồng cũng chăng biết._ Hải Băng kí nhẹ vào đầu Tú Anh nhìn 2 người họ dễ làm người khác hiểu lầm là 1 đôi =.=’

- Hihi! Vợ xin lỗi, thôi mình về đi chồng._ Tú Anh xoa đầu mỉm cười.

- Ừm, về thôi._ Hải Băng cười rồi 2 người tay trong tay =.=ll  ra đường để đón xe về

- Ah! Vợ đón xe đi để chồng buộc lại dây giày cái đã._ Hải Băng khom người buộc dây giày.

- Chồng ơi! Có xe rồi nè_ Tú Anh vào xe trước ngồi đợi Hải Băng.

- Àh! Chồng tới liền._ Hải Băng bước tới được vài bước mở cửa xe chuẩn bị vào thì thấy bên kia đường ở chiếc toyota 4 chỗ ngồi màu đen bóng có một người đàn ông trung niên mở cửa cho một người phụ nữ để vào xe.

- Hải Băng, Hải Băng . . ._ Tú Anh gọi

- Ơ . . . Hả!_ Hải Băng thẩn thờ

- Vào xe thôi._ Túa Anh nhắc Hải Băng rồi chiếc toyota màu đen bóng đó lăn bánh đi.

- Tú Anh, xin lỗi bồ về trước đi mình còn có công chuyện._ Hải Băng nói vội vàng rồi ra lộ đón chiếc taxi khác đuổi theo chiếc xe còn lại. Hải Băng là thế đấy khi bình thường vui vẻ gọi chồng chồng vợ vợ còn khi mất bình tĩnh vội vàng thì gọi cách đàng hoàn không đùa giỡn.

Hải Băng đuổi theo chiếc xe đó đến 1 căn biệt thự màu trắng, hiếc xe đó dừng lại rồi láy vào trong nhà Hải Băng cũng dừng lại trả tiền taxi xong rồi lén lút vào trong mai mà họ vội vào không khoá cửa nên Băng lẻn vào được. Băng lẻn vào bên trong thấy 2 người họ đang trò chuyện ở ghế sa long thì Băng núp sau cánh cửa chính nghe cuộc trò chuyện của họ.

- Em mệt không._ Người đàn ông trung niên hỏi người phụ nữ bên cạnh, ông vén mái tóc vàng nâu của người phụ nữ đó lên.

- Mệt sau không ngồi máy bay suốt 72 tiếng đồng hồ mà . . .  nhưng giờ hết mệt rồi có anh bên cạnh em không mệt nữa._ Nói xong người phụ nữ đó hôn nhẹ vào môi người đàn ông trung niên Băng ở ngoài thấy cảnh đó nước mắt trực rơi lòng đau như cắt.

“Không, Không thể nào, có lẽ là mình lầm, đúng chắc là mình lầm người làm sao có chuyện đó xảy ra được” Băng đau khổ không muốn tin đó là sự thật nhưng bây giờ nghi ngờ đã đè nặng niềm hy vọng và niềm tin của Băng, Băng lấy điện thoại mình ra rồi nhấn 1 dãy số lạ và điện thoại cho ai đó bất chợt điện thoại của người đàn ông đó reo lên, tim Băng lú này như nát vụn.

- Ai thế anh_ Người phụ nữ kia hỏi.

- Là Hải Băng, con gái anh_ Ông trả lời rồi người phụ nữ đó giựt điện thoại ông và tăt máy.

- Ơ. .  ._ Ông hơi bất ngờ bởi hành động của người phụ nữ đó.

- Bây giờ em không muốn ai làm phiền chúng ta cả._ Bà ôm cổ ông.

- Thôi mình lên phòng thay đồ đi anh, em mặc đồ này thấy khó chịu qua._ Bà đề nghị

- Ừm_ Ông gật đầu và họ lên lầu.

Những hình ảnh đó như từng gọn gai nhọn đâm vào tim Băng rồi thành từng sợi dây buột chặt tim Băng lại, thất vọng, đau khổ, mất niềm tin những cảm xúc đau thương bất hạnh cứ dần dần xúc hiện trong lòng Băng, nước mắt Băng ngày một rơi nhiều thêm Băng giờ không biết làm gì hơn ngoài khóc, Băng khóc ngày càng nhiều như cô bịt miệng mình cố khóc không ra tiếng rồi cô cũng nghĩ tới việc về. Cô đứng dậy quay người đi về với bộ dạng mất sức sống cô cứ cuối gầm mặt đi như thế mà không nhìn phía trước nên đụng phải 1 người mà ứ ngỡ là vách tường @_@.

Cô ngước mặt lên thì thấy dáng người nam đó anh lớn hơn cô khoảng 7t, anh cao 1m85 trở lên da màu đồng, mái tóc đen được vút lên gọn gàng làm lộ ra gương mặt lạnh lùng hoàng mĩ, gương mặt anh như một bức tượng đợc chạm khác đến hoàng mĩ không có 1 khuyết điểm nào trên đó khiến cho người con gái ngây ngô như Băng cũng có chút cảm giác rung động.

- Cô là ai? Làm gì đến nha dì tôi với bộ dạng lấp ló._ Giọng anh hỏi Băng, giọng hơi trầm và lạnh như gương mặt của anh, đang ngẩn ngơ bởi nét đẹp nam tính đó bị quăng vô nguyên câu hỏi Băng hoàng người lùi ra sau, anh nhíu mày nhìn cô.

- Tôi . . . Tôi  đến tìm dì anh nói hút chuyện bây giờ xong rồi tôi về._ Cô lập bập rồi quay lưng đi.

- Khoang đã_ Anh nắm tay Băng giựt mạnh lại vô tình Băng ngã vào người anh.

- Theo tôi vào đây_ Anh dẫn Băng đi vào.

Chết! Vào trong sẽ lộ.

- Tôi không vào đâu, tôi không muốn vào._ Băng nói quật cường như thế như bị anh lôi vào như 1 chú cún con bị bắt =.=”

- Dì ơi! Dì ơi dì! _ Giọng anh gọi to, làm người phụ nữ trên lầu đi xuống, đúng như bà nói hồi nãy áo đã thay và không những đồ trên người bà thay mà đồ của người đàn ông kia cũng thay theo, dù chỉ là quần áo thôi nhưng Băng thấy lúc này cô không muốn gì hơn ngoài khóc và tìm đến cái chết

- Khánh Băng! Cháu tìm dì sao?_ Người đàn bà đó gọi tên anh.

- Vâng! Dì người đó là._ Khánh Băng nhíu mày nhìn người đàn ông trung niên

- À! Đây là bạn trai dì tên là Minh Đức_ Bà ta giới thiệu, Khánh không nói gì chỉ gật đầu chào hỏi và người đàn ông đó cũng thế.

- Mà cháu tìm dì có chuyện gì không?_ Bà ta nói làm Khánh Băng sực nhớ lại.

- Dì có quen cô ta không._ Khánh Băng hỏi Hải Băng hoảng hồn úp mặt vào lòng ngực Khánh Băng, mượn thân Khánh Băng để không làm lộ chuyện

- Ai thế?_ Bà ta hỏi Khánh Băng hơi bất ngờ nhưng rồi lấy lại vè điềm tĩnh trước  kia.

- Dì không quen cô ấy thật sao?_ Khánh Băng hỏi lại lần nữa.

- Không! Dì mới gặp cô ta lần đầu_ Bà ta nghiên người nhìn Hải Băng nhưng Hải Băng cảm nhận đước bà ta đang nhìn cô, nên cô ôm chặt Khánh Băng hơn tay xiết chặt vào áo Khánh Băng, anh nhíu mày trong đầu anh nghĩ cô nhóc này rốt cuộc tính dở trò gì?

- Mà cô ta ai vậy._ Bà ta lại hỏi.

Hải Băng buông lòng tay cô ra khỏi áo Khánh Băng như cô đang đoán được điều bất lành gì sắp xảy ra với mình. Nghe câu hỏi ấy của dì anh và những hành động của Hải Băng môi anh khẽ cong như đang cười mà cũng không phải cười.

- Cô ấy ư . . . Cô ấy là bạn gái cháu! Tại cha mẹ cháu chưa về nước cháu tính qua giới thiệu cho dì và hỏi dì xem dì biết cô ấy hay khong nhưng không ngờ cô ây nhát quá._ Hải Băng không ngờ anh cứu cô lòng cô mang ơn anh biết mấy.

- À! Thôi cháu dẫn bạn gái cháu về đi để khi khác chừnng nào cô bé chuẩn bị kỹ càng rồi cháu hãy dần tới đây_ Bà ta nở 1 nụ cười hiền.

- Dạ!_ Khánh Bắng gật đầu và dẫn cô đi ra.

Ra  tới cổng Băng khẽ thở phào nhẹ nhõm.

- Nói đi! Cô là ai mà vào nhà dì tôi._ Khánh Băng vẫn hưa bỏ câu hỏi đó, Hải Băng không trả lời im lặng làm Khánh Băng nhíu mày khó hịu.

- Tôi . . . thật ra tôi là. . . _ Băng chưa nói hết câu thì điện thoại cô vang lên.

- Dạ con nghe mẹ_ Là điện thoại của mẹ Băng.

- Dạ, con về liền_ Băng đón chiếc taxi và lên xe về thảng nhiên, Khánh Băng vẫn đứng đó không hề cản cô lại vì anh nghĩ cô bé khờ như Băng làm được gì ở nhà dì anh chứ nên anh bỏ qua.Đã sửa bởi Askim lúc 20.03.2015, 16:20.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 20.03.2015, 01:49
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 01.06.2013, 23:42
Bài viết: 13697
Được thanks: 8269 lần
Điểm: 10.28
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [ Sưu tầm] Trò chơi định mệnh - Lee Ryna - Điểm: 10
Chương  2: Dạ Tiệc

Nghe câu đó của Kennet, Harry liếc Kennet một cái chết người.

Profile

Họ Và Tên: Trần Minh Quân

Biệt Danh: William

Tuổi: 30t.

Ngoại Hình – Tính Cách:  cao 1m85 trở lên, dù đã 30t những nhìn vào người khác sẽ lầm anh cứ tưởng anh sẽ là 20t trở lên chứ không phải 30t. Tính tình lúc lạnh lùng-trầm tính, lúc vui vẻ. Là một người cực kỳ nhạy bén ở đôi mắt những chuyện gì bí mật mà giấu anh thì tốt nhất nên tự khai ra đi bởi đôi mắt của anh đã nhìn ra hết. .  . Cũng là một trong tứ đại tài phiệt và anh chơi thân nhất là thủ lĩnh của nhóm.

Gia thế: Đã và đang quản lý 4 tập đoàn lớn thứ 2 trên thế giới sau tập đoàn nhà họ Dương, về chuyện kinh doanh nếu anh và thủ lĩnh của nhóm một khi hợp tác làm ăn sẽ chiếm sạch nền kinh tế thế giới. Nếu nói 2 người kia là cặp bài trùng thì anh và thủ lĩnh tứ đại tài phiệt sẽ là một cặp bài trùng. Họ rất giống nhau ở chỗ IQ của cả 2 đều 200 trở lên và không thích bị phụ nữ hay một người con gái nào bám theo họ hay quấy rầy họ trừ em gái và mẹ của họ.

- Ôi ôi! Ngài Wiliiam đừng như thế, tiểu nhân đây sẽ ngại lắm đấy_ Kennet đùa ngân lên 1 câu hát Đừng làm anh đau, khiến Harri và mọi người không khỏi bật cười.

- Ê! William người đẹp đi kế bên cậu là ai thế?_ Prince giờ mới thấy cô gái bên cạnh William

- Cũng đẹp đấy nhưng tớ nhớ không lầm là cậu không thích người con gái nào theo quấy rầy cậu đâu! Thay đổi ý nghĩ rồi à._ Kennet nhìn cô gái bên cạnh William rồi nhìn William  nói

- Ai nói chứ! Cậu còn nhớ câu tiếp theo trong suy nghĩ của tớ là gì không_ William cất giọng ấm áp tà mị đến mê người.

- Là em gái là mẹ cậu._ Prince nói

- Không phải mẹ câu đâu trẻ đến vậy chứ ít nhiều gì thì cũng đã gần 50, không lẽ. . . _ Kennet đùa vui cô gái kia cũng cười túm tím, kennet nhìn cô hồi rồi lạc vào mê hồn trận.

- Đây là Diễm My em gái tớ gọi là Selena cũng được._ William cười giới thiệu Selena, Selena cuối đầu chào làm Kennet và Prince suýt nữa bị té. 2 người họ nổi tiếng sát gái nhưng hôm nay lại chịu thua trước vẻ đẹp tinh khiết của Selena.

Profile

Họ và Tên:  Trần Diễm My

Biệt Danh: Selena

Tuổi: 24t.

Ngoại Hình – Tính Cách:  1 chữ ngắn gọn “đẹp”, dáng người rất dễ mặc đồ nên khi mặc quần jeans, sọt hay váy, đầm đều rất đẹp. Tính cách dễ thương không chảnh, vui vẻ hoà đồng, đôi lúc lạnh lùng trầm tính giống William nhưng cực kỳ cực kỳ cứng đầu điều gì cô không muốn làm thì đừng mong cô làm dù bất cứ điều kiện gì, và cũng là người giữ vững ý chí. Cô yêu thích nhất là giày, cao gót, thể thao hay búp bê cô điều thích hết  . . . tính cách cô còn rất nhiều nhưng chưa biết hết được và cũng là người con gái cực kỳ thông minh và ngây thơ.

Gia thế: Là tiểu thư nhà họ Trần giờ đang sống chung với anh cô tại biệt thự, cô vừa mới ra trường năm ngoái vì rất yêu thương em gái mình nên anh cô không cho cô ra xin việc làm liền mà đi theo anh một năm để học những kinh nghiệm trên thường trường và cô là người phụ nữ thứ 2 quan trọng nhất với anh cô sau mẹ cô.

- Chào 3 cậu, cậu chủ mời 3 cậu vào._ Bỗng một người mặc bộ âu phục tiến tới chào 4 người họ rồi nói.

- Ừm mình cũng nên vào thôi._ Wiliiam nói rồi anh em họ đi đầu.

Vào trong nhà gần hồ bơi rồi họ dừng  lại.

- Cậu chủ bảo mọi người ở đây dợi cậu chủ rồi lát cậu ấy ra._ Người đó nói rồi đi.

- Hai! em dạo chơi một lúc nha anh._ Selena lúc này mới cất tiếng nói

- Ừm cẩn thận đấy em._ William rất thương cô em gái này nên anh nhiều lúc không muốn cô rời anh nửa bước sợ cô gặp nguy hiểm  những lúc anh đi công tác ở nuớc ngoài luôn lo lắng sợ cô gặp chuyện nguy hiểm ở nhà.

Đươc sự cho phép của William Selena dạo chơi kím một nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi nếu ở thêm đó 1 chút nữa là cô sẽ chết ngột bởi không khí nơi đó ngay, nó quá giả tạo con người có tính cách thẳng thắng như cô làm sao chịu nổi nó chứ, cô không muốn xảy ra chuyện gì ở đây nên đi chỗ không thôi lát sẽ có chuyện khi cô vẫn tiếp tục ở đó lắng nghe những lời nói xung quanh của mấy nàng tiểu thư kia.

Cô đi xa chổ William một chút thì tìm được sự yên tĩnh chân thật nơi đây, cô hít sâu mùi hương của hoa lily làm lòng cô nhẹ đi rồi cô thấy ở xa xa có một cô gái mặc chiếc áo đầm trắng xoã tóc cài 1 cây cài màu trắng mang đôi giày cao gót màu trắng, hình dáng cô gái ấy liền đập vào đôi mắt cô môi cô khẽ nở ra 1 bông hoa và cô cất giọng gọi.

- Tú Anh._ Ngay tức thì cô gái đó quay lại nhìn cô đôi pha lê đen ấy trở nên long lanh hơn khi thấy cô, cô liền tiến tới chỗ Tú Anh .

Profile.

Họ và Tên:  Dương Tú Anh.

Biệt Danh: Ailee.

Tuổi:  24t

Ngoại hình – Tính cách:  thon gọn, mảnh mai, cáo ráo, tính tình dễ thương, vui vẻ hoà đồng không kêu căng, có tài năng. Cô nàng thích nhất là ho lilly và cô chính là vạch ra ý tưởng vận dụng tất cả các tính năng của hoa lilly cho buổi dạ tiệc này

.

Gia thế:  Là cô út của nhà họ Dương, rất có tài năng về kinh tế đặc biệt là marketing giống My, cô cũng là người bạn thân nhất của My từ trước đến nay. Và cô có rất nhiều điểm giống My cũng được anh trai cô yêu thương rất nhiều và quan tâm rất nhiều nhưng anh là người vừa thương cô cũng là người khiến cô sợ nhất.

- Hải Băng sao bồ ở đây_ Ailee mừng rỡ hỏi.

- Minh đã đổi tên rồi giờ mình là Diễm My, bồ gọi mình là Selena đi cũng được nữa . . . mình đến đây dự dạ tiệc cùng anh mình còn bồ._ Selena từ từ nói giọng dịu dàng

- Mình ư, đây là nhà mình này._ Ailee cười tươi như hoa.

- À! Thì ra đây là biệt thự lilly của vợ tôi đây sao?_ Selena bắt đầu đùa và nhìn cách bố trí ngôi nhà.

- Này! Chồng tệ lắm nha, quen vợ không biết bao nhiêu năm rồi giờ mới biết nhà vợ nói vậy không sợ vợ buồn hả?_ Ailee cô nàng cũng theo tư thế giống Selena cũng đùa và khoác tay lên vai Selena vẻ dịu dàng nữ tính của 2 cô nàng giờ bị mất tiu rồi họ giờ chỉ còn man thôi.

- Thôi được rồi chồng xin lỗi vợ mai mốt chồng bù đắp chịu chưa._ Selena nựng mặt Ailee nếu người ngoài không biết họ đang đùa thì nhìn vào nhất định sẽ hiểu lầm và nãy giờ đã có một người hiểu lầm, anh đang đi ra bữa tiệc thì vô tình thấy 2 cô nàng đang trò chuyện hiếu kỳ anh dừng lại nghe đôi chút và anh cũng hiểu lầm, đôi mắt đen huyền bí lạnh lùng như bầu trời đêm nhìn về 2 cô gái ấy. Anh cững không hiểu tại sao hôm nay cảm giác hiếu kỳ lại tìm đến với anh chứ. Bình thường những chuyện này anh chẳng quan tâm sao hôm nay anh lại hiếu kỳ như thế hay là có liên quan đến Ailee em gái anh. Rồi anh đút tay vào túi quần và lạnh lùng bước đi ra bữa tiệc. 2 cô nàng cứ trò chuyện vui đùa với nhau như thế.

- Chồng đợi vợ một chút nha! Vợ đi lấy cái này cái_ Ailee nói Selena chưa kịp trả lời thì cô nàng cũng đã đi rồi


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 20.03.2015, 01:52
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 01.06.2013, 23:42
Bài viết: 13697
Được thanks: 8269 lần
Điểm: 10.28
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [ Sưu tầm] Trò chơi định mệnh - Lee Ryna - Điểm: 10
Chương 3: Sự Cố

Lát sau Ailee trở lại với ly rượu sâm banh, Selena nhìn mở to mắt bất ngờ cô không ngờ cô bạn của cô sau 5 năm lại khác xưa rất nhiều như thế có lẽ còn nhiều điều mà cô chưa rõ nét về Ailee nữa.

Và rồi Ailee cầm 2 ly rượu sâm banh tiến về phiá cô.

- Tú Anh vợ đem cái này đến để làm gì?_ Selena ngập ngừng hỏi.

- Trời ạk thì đem để uống không lẽ để rửa tay, chồng à 5 năm qua chồng có bị tay nạn gì không vậy?_ Ailee nhớ ra điều gì hỏi cô

- Không! mà sao vợ hỏi vậy?_ Selena không hiểu cô nhiều lúc rất thông minh nhưng nhiều lúc cũng rất ngốc

- Vậy sao chồng ngốc quá vậy . . . với lại hôm nay nhìn chồng nữ tính quá vậy, thôi rồi phải xem xét lại coi có nên ly dị để quen người khác hay không._ Ailee dò xét người Selena từ trên xuống

- Thôi, Thôi! vợ bỏ chồng 5 năm đủ rồi chồng cô đơn lắm rồi chồng sẽ man lại vợ chịu chưa._ Nói là làm ngay tức thì Selena liền khoác tay lên vai Ailee giả bộ man.

- Hihi! Cái đồ khó ưa._ Ailee cười đưa tay nựng mặt Selena

- Ai cho vợ sàm sỡ chồng chỉ có chồng được sàm sỡ vợ thôi nghe chưa._ Và Selena nựng lại mặt Ailee

- Hứ . . . Đồ háo sắc._ Ailee nở nụ cười tươi như bông hoa màu cam cài trên áo cô.

Nếu nói Selena đẹp như một nàng công chúa bước trong chuyện cổ tích ra thì Ailee là một nàng búp bê xinh đẹp được bà tiên biến hóa lại thành người. Nàng búp bê kia càng lộng lẫy hơn khi cô được khoác lên người chiếc áo đầm màu trắng tinh khôi, những đường nét được mai tinh xảo trên chiếc áo đầm làm điểm nhấn tuyệt đẹp trên người cô. Cô đi cùng Selena chắc chắn mọi người sẽ không nghĩ họ là bạn mà là chị em song sinh với tính cách của cả 2 kha khá là giống nhau nên dễ làm người khác hiểu lầm hơn.

. . .

Tại nhóm của William, nơi đây 3 người bọn anh đang chờ chủ bữa tiệc cũng như thủ lĩnh của tứ đại tài phiệt của họ tới và rồi không khí trò chuyện xôn xao của bữa tiệc bỗng im lặng hẳng đi những ánh mắt bắt đầu hướng vào cửa chính của ngôi nhà. Mọi thứ như im lặng chỉ còn lại tiếng giày tây của nam bước đi từng tiếng bước chân là từng nhịp tim đập của tất cả mọi người ở đây. nhưng thứ im lặng chỉ có nhóm William vẫn còn trò chuyện.

- Ơ . . . Sao lâu quá không thấy chủ nhà ra nhỉ?_ Prince sực nhớ ra một điều.

- Các cậu nhìn về phái cửa chính kìa._ William trầm giọng nói nh2in về phía người con trai đang tiến gần tới họ lúc này thực sự tất cả mọi thứ đã im lặng Ailee và Selena đang trò chuyện cũng im lặng vì thấy điều kỳ lạ xảy ra đó chỉ là Selena còn Ailee thì bình thường.

- Đúng là linh thật giống William nhỉ._ Kennet trêu William.

Rồi người đàn ông mặc bộ âu phục đen kia vẫn tiến tới chỗ 3 người bọn anh.

- Xin lỗi đã để các cậu phải chờ . . . chào đã lâu không gặp._ Anh mở giọng tà mị lạnh lùng nhưng cũng kiến người khác thấy hấp dẫn dù cả nam vẫn nữ.

- Đã lâu không gặp_ 3 người họ đồng thanh.

- Nhìn cậu đẹp và lạnh lùng hơn xưa đấy Kelvin Khánh ạ_William rất ít khen người nhưng một khi anh khen thì người đó rất xứng đáng để anh nói những lời đó

- Cảm ơn quá khen._ Kelvin Khánh cong môi lên cười như không cười (bộ dạng này quen quen)

Profile

Họ và Tên: Dương Thiên Khánh.

Biệt danh: Louis Thiên Khánh, Louis Dương, Vincent, Kelvin

Ngoại hình-Tính cách:  cao 1m85 trở lên, da hơi trắng, gương mặt nhiều lúc cũng rất baby nhưng thường thấy lạnh lùng hơn baby, hay đeo kính. Tính tình lạnh lùng, trầm tĩnh, ít cười cũng rất ít nói, điềm tĩnh dường như giới hạn nhịn của anh là khá cao trừ khi đụng đến người quan trọng nhất của anh nhất là gia đình và em gái và còn một người nữa mà chưa ai biết. Và còn một số tính cách khác, nói chung con người này rất đáng sợ, vô cùng nguy hiểm. Và anh gét nhất là những người con gái lanh chanh và hay tài lanh.

Gia thế: Là người đứng đầu dòng họ Dương, quản lý 1 tập đoàn lớn nhất thế giới và cũng là thủ lĩnh của bộ 4 trong tứ đại tài phiệt. Đa tài, đa năng và nổi tiếng là kẻ cuồng công việc, anh có thể bỏ ăn suốt 1 tuần để làm việc ngoài ra anh cũng là người đứng đầu bên hắc đạo.

Anh cũng từ nước ngoài vừa về và mục đích anh về nước kỳ này là cho tập đoàn của anh xâm nhập vào thị trường ở Việt Nam, dù Việt Nam là một nước đang phát triển có nền kinh tế không bằng với mấy nước khác nhưng anh tin là anh sẽ làm được và đưa kinh tế của nước mình đi lên. Anh rất khi làm việc gì nhưng một khi làm là anh nhất định phải thành công hay chiến thắng chứ không phải chắc thành công hay chắc thắng. Trong từ điển của anh không bao giờ có từ “chắc” và từ “thất bại”.

Và chưa một lần anh thất bại nên việc làm lần này của anh về nước rất quan trọng và trước khi tổ chức buổi dạ tiệc này anh đã đứng trước cổ đông anh đã tuyên bố dự án xâm nhập vào thị trường kinh tế ở Việt Nam nhất định phải thành công để đưa nền kinh tế của nước đi lên nếu không thì chức vị anh đang ngồi này anh sẽ tự bãi bỏ nó và bầu một người khác làm từ nay về sau anh sẽ không tham gia vào 1 mục nào liên quan đến quản trị kinh doanh hay marketing thêm 1 lần nào nữa.

Và trong buổi tiệc anh cũng nói điều này cho 3 người họ nghe và họ cũng gật đầu đồng ý với suy nghĩ của anh và bộ 4 tứ đại tài phiệt hợp tác với nhau và cùng chung một mục tiêu là giúp anh hoàn thành mục đích mà anh sẽ và đang làm.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 63 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 87, 88, 89

2 • [Hiện đại] Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 73, 74, 75

3 • [Hiện đại] Cục cưng càn rỡ Tổng giám đốc dám cướp mẹ của tôi - Tả Nhi Thiển

1 ... 99, 100, 101

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 163, 164, 165

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 191, 192, 193

7 • [Hiện đại] Không thể không là em - Yến Ngữ Phỉ Phỉ

1 ... 19, 20, 21

8 • [Xuyên không] Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết

1 ... 94, 95, 96

9 • [Hiện đại] Bệnh "Không thể yêu" - Huyên Thảo Yêu Hoa

1 ... 18, 19, 20

10 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

11 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Siêu mẫu - Hồ Ly Xù Lông

1 ... 24, 25, 26

13 • [Hiện đại] Người tình hợp đồng của tổng giám đốc bạc tình - Hải Diệp

1 ... 113, 114, 115

14 • [Hiện đại] Ép yêu 100 ngày - Diệp Phi Dạ (Phần I)

1 ... 167, 168, 169

15 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80

16 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

17 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 84, 85, 86

18 • [Cổ đại] Hắc đạo vương hậu nữ nhân ngươi đừng quá kiêu ngạo - Nhất Thế Phong Lưu

1 ... 197, 198, 199

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

1 ... 110, 111, 112

20 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246Tuyền Uri: Qua nhà ca ở hết cô đơn, nếu ko sợ ck ca chém :)2
Thiên Hạ Đại Nhân: hê lô e ve ry bo đy
Cuccungcuama: sắp chết vì cô đơn này =))
Cuccungcuama: =)) đệ cô đơn quá
Cuccungcuama: ca ca
Tuyền Uri: Mod 2 box cuối nghỉ ngơi hết dồi te ơi, không ai dọn rác luôn =.=
Cuccungcuama: huhu oa oa =)) người đâu hết rồi =))
Cuccungcuama: tớ thèm gặp người
Cuccungcuama: =)) cầu người
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 391 điểm để mua Sư Tử Nam
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 498 điểm để mua Thần Nông Nữ
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 567 điểm để mua Bướm xanh đen
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Đồng hồ đeo tay
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 570 điểm để mua Bé và cỏ bốn lá
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 240 điểm để mua Máy nhắn tin
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 305 điểm để mua Khỉ ăn chuối
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 360 điểm để mua Nơ bông hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 224 điểm để mua Đàn piano hình lược
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Chai nước biển
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 242 điểm để mua Bé Mascot hồng
PhanPhổngPhao: Mọi người ơi, mình muốn mở truyện đã ngừng đăng để đăng tiếp thì liên hệ ai ạ?
Shop - Đấu giá: |Thủy Nhi| vừa đặt giá 250 điểm để mua Cành hồng
Shop - Đấu giá: |Thủy Nhi| vừa đặt giá 293 điểm để mua Nhảy hip-hop
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 248 điểm để mua Lovely Bear 1
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 396 điểm để mua Mặt trời
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 238 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 494 điểm để mua Mèo hát
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 264 điểm để mua Mèo bưng cơm
Công Tử Tuyết: Re: [Tổng hợp - Phân tích] Cung Cự Giải - Cancer

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.