Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 127 bài ] 

Vợ yêu thịnh thế của thiếu tướng - Nguyên Cảnh Chi

 
Có bài mới 25.01.2015, 13:16
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 15.08.2013, 20:39
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 1016
Được thanks: 10950 lần
Điểm: 18.97
Có bài mới [Hiện đại] Vợ yêu thịnh thế của thiếu tướng - Nguyên Cảnh Chi - Điểm: 10
Vợ yêu thịnh thế của thiếu tướng

images

Tác giả: Nguyên Cảnh Chi

Convert: Ngocquynh520

Nguồn: https://diendanlequydon.com

Edit: Mod box tiểu thuyết edit + sáng tác

Thể loại: đô thị, quân nhân, sủng.


Giới thiệu:

Anh là thiếu tướng trẻ tuổi nhất trong lịch sử, là con trai thứ hai của nhà họ Tư, anh tồn tại giống như một câu chuyện thần thoại.

Cô là một thiên kim tiểu thư xinh đẹp ăn chơi trong giới thượng lưu, là con gái thứ hai của nhà họ Cảnh, cô mang trong mình nhiều tiếng xấu.

Hai người đáng ra không nên cùng xuất hiện, anh lại liên tục chìa tay giúp đỡ cô trong lúc cô bị bạn trai phản bội, sau những âm mưu của vị hôn phu.

Một đêm phóng đãng, duyên định cả đời, anh lập mưu kế muốn phụ trách.

Một tháng sau, lễ cưới long trọng, cô vinh dự trở thành cô dâu vĩ đại nhất trong lịch sử.

Anh đối với người ngoài lãnh khốc vô tình, nhưng về nhà, vợ là cao nhất.

Đoạn ngắn thưởng thức [cưng chiều vợ có lý]

“Lão đại, nguy rồi, nguy rồi, chị dâu thiêu phòng bếp rồi!”

“Không có việc gì, có thể xây lại một cái khác!”

……

“Lão đại, trời sập rồi, chị dâu đem bán tin tức của chúng ta!”

“Không có việc gì, tin tức đó không đáng giá tiền, để các anh em rút lui là được!”

…….

“Lão đại, chết người rồi, chị dâu khiến Dương tiểu thư sinh non rồi!”

“Không có việc gì, cô ấy không trừng trị cô ta, thì tôi cũng phải trừng trị!”

……

“Lão đại, lần này thật sự xảy ra chuyện rồi, chị dâu dẫn theo tiểu Binh trở về!”

“Không có việc gì, đó vốn là con của tôi!”

…….

“Lão đại, nếu như lần này anh còn ngồi đọc báo và nói không có việc gì, tôi lập tức bay đi Syria, chị dâu mang theo tiểu Binh đào hôn rồi!”

“Không có việc gì, cô ấy sẽ về, Tôn Ngộ Không không trốn thoát được bàn tay của Như Lai!”

“Tư Mộ Thần, anh ra đây cho em!”

Nhìn cô gái khí thế lớn đá văng cánh cửa, người đàn ông nào đó rên lên, lão đại liệu sự như thần!

…….

Đêm trăng mờ gió lớn (*), thời điểm tốt nhất để giết người.

(*) Nguyên văn: Nguyệt hắc phong cao [月黑风高], nghĩa là “Đêm trăng mờ giết người, ngày gió cao phóng hoả.”

Tiểu Binh trèo lên trên giường đang làm việc, chỉ nghe có người rên lên một tiếng.

“Tiểu Binh, con muốn lão tử đoạn tử tuyệt tôn à?”


Mục lục


BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM!


*Giới thiệu* Chương  1*Chương 2* Chương  3* Chương  4* Chương  5* Chương  6* Chương  7* Chương  8* Chương  9* Chương 9.2*Chương  10* Chương  11* Chương  12* Chương  13* Chương  14* Chương  15* Chương  16* Chương  17* Chương  18* Chương  19* Chương  20* Chương  21* Chương  22* Chương  23* Chương  24* Chương  25* Chương  26* Chương  27* Chương  28*Chương 28.2* Chương  29* Chương 29.2*Chương  30* Chương  31* Chương  32* Chương  33* Chương  34* Chương  35* Chương  36* Chương  37* Chương  38* Chương  39* Chương  40* Chương  41* Chương  42* Chương  43* Chương  44* Chương  45* Chương  46 *Chương  47* Chương  48* Chương  49* Chương  50* Chương  51* Chương  52* Chương  53* Chương  54* Chương  55* Chương  56* Chương  57* Chương  58* Chương  59* Chương  60.1*Chương 60.2*Chương 60.3 *Chương  61.1*Chương 61.2*Chương 61.3* Chương  62.1*Chương 62.2*Chương 62.3* Chương  63.1*Chương 63.2*Chương 63.3*Chương 63.4* Chương  64.1*Chương 64.2*Chương 64.3*Chương 64.4* Chương  65* Chương  66* Chương  67* Chương  68* Chương  69*  Chương  71* Chương  72* Chương  73* Chương  74* Chương  75* Chương  76* Chương  77* Chương  78* Chương  79* Chương  80* Chương  81* Chương  82* Chương  83* Chương  84* Chương  85* Chương  86* Chương  87* Chương  88*Chương 89* Chương  90* Chương  91* Chương  92* Chương  93* Chương  94* Chương  95*Chương 96*Chương 97*Chương 98*Chương 99*Đã sửa bởi Ốc Vui Vẻ lúc 15.04.2015, 23:04, lần sửa thứ 3.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 25.01.2015, 18:08
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 19.04.2014, 20:03
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 843
Được thanks: 6156 lần
Điểm: 10.71
Có bài mới Re: [Hiện đại] Vợ yêu thịnh thế của thiếu tướng - Nguyên Cảnh Chi - Điểm: 30
☆ Chương 1: Hình khiêu dâm 1


Cô giơ ly rượu lên cao, nhẹ nhàng lắc lắc chất lỏng màu đỏ trong ly, ngón tay nhẹ nhàng đùa bỡn tóc của mình, cô đứng ở nơi cao nhất trong thành phố, để có thể quan sát toàn bộ thành phố này.

3 năm, không dài, nhưng đủ để thay đổi một chuyện, một người, thậm chí là cả một đời.

Ba năm trước đây, tất cả mọi chuyện hiện lên rõ mồn một trước mắt, cô giống như là một đóa hoa Độc Lang, lấy máu tươi để làm chất dinh dưỡng, so với hoa Anh Túc chỉ có hơn chứ không kém.

Cô không đau, cũng không hận, nhưng cô lại độc.

Nhân Chi Sơ, tính bổn thiện, không có ai vừa sinh ra đã là như vậy, có một số việc là vì bị hoàn cảnh bắt buộc.

Những vết thương kia, những đau khổ kia, những thứ đau đớn kia, những thứ hối hận kia, những thứ oán hận kia, tất cả đều là một chất xúc tác.

Cô nhớ lại người phụ nữ nằm hôn mê bất tỉnh ở trên giường bệnh từ ngày đó đến giờ.

Cô  hy vọng đến dường nào, ngay lúc này đây người phụ nữ đó đang đứng ở trước mặt của cô, sau đó bá đạo lấy đi ly rượu của cô, bỉu môi nhìn cô.

Cô nhớ lại người thanh niên lớn lên cùng với cô.

Lúc cô sắp trở nên nghèo túng, anh lại chìa tay ra giúp đỡ cô;

Lúc cô mất hết ý chí chiến đấu, anh ấy cứ như vậy mà nghiêm khắc huấn luyện cô.

Lúc cô. . . . . . .

Mới đây đã ba năm, anh có khỏe không? Khẽ vuốt trái tim của mình, nơi đó lại giống như có một vết thương rất nặng không ngừng nhói lên.

Lần này, cô tuyệt đối sẽ không bỏ chạy nữa.

"Tổng giám đốc, hội triển lãm sắp bắt đầu rồi !" Thư ký đi bên cạnh nhắc nhở hành trình của cô.

Cảnh Tô nâng ly rượu đỏ lên uống sạch sẽ chỉ trong một hơi, trong ánh mắt thoáng qua một tia bén nhọn, bắt đầu, cô thật sự rất muốn nhìn xem màn kịch vui này sẽ mở màn  như thế nào .

—— lời dẫn

【Chính Văn 】

Ba năm trước.

Khi hừng đông, tiếng chim hót véo von thật tốt đẹp, khi mặt trời nghịch ngợm nhô lên bên ngoài cửa đem những người đang chìm trong giấc ngủ đánh thức, chứng tỏ một ngày mới đã đến gần. Mỗi người lại nghênh đón một cuộc sống hoàn toàn mới, nhưng cũng không phải cuộc sống của ai cũng đều tốt đẹp như vậy.

Bốp, bốp, ầm.

Trong phòng ăn là một mớ đầy hỗn độn, khuôn mặt người con gái ngã trên mặt đất đỏ lên, năm ngón tay in rất rõ ràng trên khuôn mặt của cô. Mà người ngồi ở bên bàn chính là mẹ cùng với chị gái của cô cũng không hề nói câu gì, vẫn thong thả, ung dung ăn bữa sáng, đáy mắt thậm chí còn có chút hả hê.

Ngồi ở vị trí chủ nhà chính là một người đàn ông tóc đen, sắc mặt cũng rất đen. Trong đôi mắt ấy hận không thể phun ra lửa.

"Ba!" Mắt của người con gái đầy nước mắt, trong mắt tràn đầy quật cường, cô thật sự rất muốn hỏi người đàn ông mà cô gọi là ba này, rốt cuộc cô đã làm sai điều gì?

"Đừng có gọi tao là ba! Tao không có đứa con gái không biết xấu hổ như mày!" Cảnh Thái Sinh quăng tờ báo vào trong mặt của cô, làm cho nó rơi xuống mặt đất, tựa đề bài báo rất lớn đập vào trong mắt của cô,  hình khiêu dâm của nhị tiểu thư của nhà họ Cảnh cùng với Ngưu Lang!

Mặt Cảnh Tô lập tức trở nên trắng bệch, nhìn xuống tờ báo, chỉ thấy một người phụ nữ trần truồng đang theo Ngưu Lang vào trong hộp đêm làm chuyện bất chính, không có chút chừng mực.

"Không, ba, đây không phải là do con làm, con chưa từng làm!" Cảnh Tô quỳ trên mặt đất nhìn cha đang tức giận, vội vàng giải thích. Cảnh Tô chính là một đại tiểu thư trẻ người non dạ , làm gì có kinh nghiệm làm chuyện đó, nhưng cô cũng không phải là người dễ dàng bị người ta gây khó dễ, chuyện này nhất định là có người hãm hại mình.

"Khóc, mày cũng biết khóc! Mày đúng là một phế vật!" Nước mắt của cô chẳng những không tìm được một sự đồng tình nào, mà ngược lại còn bị mắng chửi!

"Cảnh Linh, chuyện này giao cho con đi xử lý!"

"Dạ, ba!" Cảnh Linh ở một bên ngoan ngoãn đồng ý. Cảnh Thái Sinh rút cái chân đang bị Cảnh Tô ôm về, lúc gần rút ra còn không quên đá vào ngực cô một cái, cô không kịp phản ứng, lập tức bị đá ngã xuống đất, đau đớn từ trên ngực lan ra toàn cơ thể, mất hết hơi sức.

Nhìn chị hai đến gần, thân thể của cô co rụt lại, đôi giày cao gót bén nhọn của Cảnh Linh đạp vào tay của cô một cái, nó nhỏ và dài, đâm xuyên qua da của cô. Máu đỏ từ kẻ tay chảy ra, chảy xuống sàn nhà.

Cô đem  hy vọng duy nhất gửi vào người mẹ mình, thế nhưng, khi cô tiếp xúc với ánh mắt lạnh lùng, vô tình của bà  thì không khỏi tự giễu mình một tiếng, người mẹ lúc nào cũng không hoan nghênh sự hiện diện của mình, thì làm sao có thể giúp đở mình đây? Đều nói, hổ dữ không ăn thịt con, vậy mà người cô gọi là mẹ trong suốt hai mươi mốt năm, lại rất câm hận cô. Cô tìm cách thân thiện với chị, ai cũng đều nói mẹ kế thì rất độc ác, nhưng tại sao mẹ kế của một gia tộc trung lưu lại không như vậy, đối tốt với con gái lớn của chồng suốt mấy chục năm qua, Cảnh Tô nở nụ cười u tối, tại sao mình lại không phải là con kế? Như vậy trong lòng của cô còn có thể dễ chịu hơn một chút chứ?

"Dì Chu, dọn bửa sáng xuống đi!" Giọng nói dịu dàng của bà vang lên, ngay sau đó lập tức đi lên lầu trở về phòng của mình.

"Dạ, phu nhân!" Dì Chu nhìn Cảnh Tô đang ngồi trên mặt đất, không đành lòng, liền đở cô lên ghế, đút cho cô vài muỗng sữa tươi, phục hồi lại sức lực, bình thường nhị tiểu thư rất tốt với bà, nhưng bà cũng chỉ có thể ghi nhớ ở trong lòng mà thôi.

"Cám ơn dì, dì Chu!"

"Nhị tiểu thư, cô đi ra ngoài tránh nạn đi!" Dì Chu luôn nhìn thấy được, nhị tiểu thư không được cưng chiều, cha ruột không đau, mẹ ruột không thương, chị gái thì lại không thân!

Cảnh Tô trầm mặc, dì Chu thấy cô không nói lời nào liền quay đi dọn dẹp.

Thật ra thì Cảnh Tô đang chìm trong  suy tư của mình, người trong bức hình khiêu dâm đó không phải là mình, chắc chắn là có người hãm hại mình, rốt cuộc là ai muốn hãm hại mình? Người đó có thể kiếm được lợi ích gì? Dì Chu nói rất đúng, cô thật sự đang muốn đi ra ngoài tránh nạn đây, dựa vào  cú đá của ba, cũng đủ làm cô phải nghĩ dưỡng sức mấy ngày.

"Nha Nha, tới nhà đón mình đi! Ừ, được, lát nữa gặp ~" không biết cô phải mất bao nhiêu nhiệt tình mới kể xong tất cả việc này . Cô che ngực, mồ hôi trên trán không ngừng toát ra ngoài, cha của cô quả thật không nể tình chút nào.

Két, một tiếng thắng xe dồn dập kéo đến, một chiếc xe Bentley màu đỏ  dừng lại trước cửa nhà họ Cảnh, chẳng được bao lâu liền thấy một cô gái hấp tấp xông vào.

"Tô Tô, " Chưa kịp thấy người đã nghe thấy tiếng, chẳng phải là Giang Phỉ Á sao, người duy nhất có thể giúp đở cô lúc này sao?

Khi thấy cô ngồi trên bàn ăn, sắc mặt trắng bệch, một cái tay che ngực, một cái tay rũ xuống, trên mu bàn tay còn có máu tươi đã ngừng chảy. Nước mắt của Giang Phỉ Á  liền rơi xuống, đây đã là lần thứ mấy rồi, cô phải vì  Cảnh Tô mà dọn dẹp cục diện rối rắm này. Cho nên vừa nhận được điện thoại của cô ấy, cô liền lấy tốc độ nhanh nhất chạy tới nhà họ Cảnh. Nhìn thấy tình cảnh trước mắt, nhất định là chị cô ấy đã đạp rất mạnh.

Nhưng vừa nghĩ tới tời báo sáng sớm ngày hôm nay, cô vẫn có chút lo lắng nhìn người con gái trước mặt này, Cảnh Tô luôn luôn ngoan ngoãn, chưa từng đi hộp đêm lần nào, có đánh chết cô cũng không tin người kia chính là Cảnh Tô. Cũng không biết chị gái của cô ấy, đã phải tốn bao nhiêu công sức vào chuyện này nữa rồi.

Còn chưa hết trầm tư , thì Giang Phỉ Á đã đỡ Cảnh Tô dậy, thật ra thì giữa các cô cũng không cần phải nói nhiều lời, có một số việc chỉ cần một ánh mắt thì đã có thể nhận ra ngay. Cảnh Tô ngoan ngoãn để Giảng Phỉ Á đỡ lên xe.

Mà ở trên ban công lầu hai, Thẩm Xuân Linh nhếch miệng lên mỉm cười một cái, cầm điện thoại lên, thoáng qua một tia âm hiểm.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 30.01.2015, 21:19
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 19.04.2014, 20:03
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 843
Được thanks: 6156 lần
Điểm: 10.71
Có bài mới Re: [Hiện đại] Vợ yêu thịnh thế của thiếu tướng - Nguyên Cảnh Chi - Điểm: 29
☆ Chương 2: hình khiêu dâm 2

Trong đám người, nếu chỉ nhìn thoáng qua, thì cũng có thể biết được nguyên nhân sâu xa ở bên trong! Nếu không phải là do vội vã thoáng nhìn, có lẽ, trong bể người, chắc phải hơn cả trăm người! Đang lúc Cảnh Tô mới vừa mở cửa ra, liền có vô số ký giả ùa lên. Người đứng ở trên ban công, tâm trạng hình như đang rất tốt, ngồi ở trên ghế, vừa uống cà phê vừa thưởng thức màn kịch hay này.

Những ánh đèn flash, micro đều chỉa vào hai người họ, một đám ký giả bao vây làm họ không còn đường để đi nữa.

"Cảnh Tô tiểu thư, xin hỏi đây thật sự là hình khiêu dâm của cô phải không?"

"Tôi, "

"Cảnh Tô tiểu thư, xin hỏi cô có ý kiến gì với những hình khiêu dâm này không?"

"Tôi, "

"Cảnh Tô tiểu thư, nghe nói cha cô rất tức giận về việc này, xin hỏi ông ấy đánh giá chuyện này như thế nào?"

"Tôi, "

"Mời mấy ngươi tránh ra cho!" Giang Phỉ Á liều mạng ngăn cản, hai người họ thật sự rất muốn lái xe ra khỏi chỗ này. Nhưng Giang Phỉ Á  đang mang một đôi giày cao gót, lại còn phải chen lấn với đám đông nên chân cô đã bị trật.

"Cảnh Tô tiểu thư, xin hỏi cô nghĩ sao về chuyện này?" Một mang ký giả đội nón lưỡi trai đột ngột ném quả bom vào cô.

Cảnh Tô đột nhiên ngẩng đầu lên, sắc mặt trắng bệch, trên mặt vẫn còn in năm dấu tay,  mái tóc dài mượt của cô cũng vì đám hổn loạn này mà rối tung lên. Đôi mắt vốn đã mất đi ánh hào quang đột nhiên nhìn chằm chằm người phóng viên kia, trong mắt của cô thậm chí có hơi quật cường. Cô giơ cánh tay bị thương lên, vuốt vuốt mái tóc đang nằm tán loạn trên mặt ra. Cô cười càn rỡ, rốt cuộc chuyện này vẫn phải đi tới bước này, không phải sao? Chỉ có thể dựa vào mình mà thôi, trên cái thế giới này, người hiền thì sẽ bị bắt nạt. Mình chỉ không muốn bị ép buộc, Cảnh Tô cô tuy không phải là người lương thiện, nhưng cô luôn muốn sống một cuộc sống giản dị, khinh thường cái cuộc sống mất tự chủ của mình. Chẳng lẽ muốn cô để mặc cho người ta an bài cuộc sống của mình, sau đó chỉ biết làm theo những gì họ sắp đặt? Cô cảm thấy cuộc sống 21 năm qua của cô, việc làm đúng đắn nhất của cô chính là ở cùng một chỗ với Hàn Tử Dương.

"Không phải các người rất muốn biết chuyện của mấy tấm hình khiêu dâm này  sao?" Ánh mắt của cô sắc bén, giống như có thể nhìn thấu suy nghĩ của người khác. Những thứ đó ép cả đám ký giả phải lùi về phía sau một bước.

"Một tuần sau, sẽ tổ chức hợp báo ở‘ Vạn Đình ’, tôi tự nhiên sẽ nói rõ tất cả!" Cảnh Tô đỡ Giang Phỉ Á đang bị thương dậy, đi ra khỏi đám người.

Đám người đó đột nhiên im lặng, không còn ai dám đi tới chất vấn người con gái này nữa, không ai dám cản đường của hai cô nữa, cô giống một nữ vương kiêu ngạo, mặc dù trong ánh mắt để lộ ra sự bất lực, không giống với người sở hữu nó. Không thèm để ý đến những ánh mắt tìm tòi nghiên cứu  kia nữa, cô đi cực nhanh, mặc dù không bị ai cản trở, nhưng cô vẫn cảm thấy ở sau lưng giống như có một bầy dã thú đang đuổi theo cô . Cô bước nhanh hơn, vết thương như đang xé rách lòng của cô. Cô đau đến nổi đổ mồ hôi hột đầm đìa, một khắc kia, khi cô đưa lưng về phía những người đó, sự kiên cường cũng không còn nữa, chỉ có lúc này, cô mới không cần làm ra vẻ kiên cường. Giang Phỉ Á vội vàng mở cửa xe, đem cảnh Tô vào trong xe.

"Mau đuổi theo!" Không biết là người nào đã kêu lên một câu như vậy, đám ký giả lại bắt đầu rối rít hành động.

Trong xe, nhìn thấy Cảnh Tô đột nhiên không có chút huyết sắc nào, ngồi  tựa vào phía sau, trong mắt Giang Phỉ Á đều là lo lắng.

"Tô Tô, vết thương của cậu còn đau không?" Cảnh Tô bật cười, những giọt nước mắt giống như bầu trời bị há hủy, lại giống như ống nước bị vỡ, làm cho nó không ngừng chảy ra. Lau mặt một cái, cô nhớ lại lời mà ba cô đã nói lúc sáng, "Khóc khóc, mày chỉ biết khóc! Mày đúng là một phế vật!" Nước mắt đúng là thứ vô dụng nhất trên đời này.

"Nha Nha, đưa mình tới ‘ Minh Nguyệt Tiểu Uyển đi ’!" Minh Nguyệt Tiểu Uyển, cô chỉ còn có nơi này để về thôi.

Lúc cô rời khỏi nhà, chỉ lấy theo có một cái điện thoại, màn hình vẫn tối đen, anh ấy vẫn lạnh lùng với cô như vậy, vẫn giống như khi  anh  theo đuổi mình, lạnh như vậy cũng là chuyện đương nhiên. Cô cười khổ, nếu như bạn gái mình làm ra những việc như thế này, người ta còn lo không kịp chất vấn nữa là, vậy mà anh vẫn không có chút tin  tức gì. Cô có nên vui mừng vì anh tin tưởng mình không?

Giang Phỉ Á lái xe rời đi, chạy ngang qua một chiếc xe Ferrari dừng sát ở ven đường, ánh mắt giống như bị người đàn ông trong đó kiềm hãm lại. Môt đôi chân dài bước xuống xe, cơ thể thon dài chặn tất cả đám côn trùng ở phía sau lại, ánh mắt đầy cơ trí giống như một con chim ưng, nhờ vào tài lãnh đạo bẫm sinh nên trong bất cứ trường hợp nào cũng có thể tỏa sáng .

Chỉ thấy anh vung tay lên, đám ký giả vốn đang phách lối, liền giống như  Quần Long Vô Thủ, người anh hùng  quốc dân ở trước mắt bọn họ, nếu  tin tức Thiếu tướng trẻ tuổi được tung ra thì không biết sẽ đáng giá hơn cái tin gièm pha này bao nhiêu lần, phải biết rằng Thiếu tướng Tư chưa từng lên bất cứ tạp chí nào. Bọn họ phải nắm chặt tất cả thời gian này để chụp hình lại nới được.

Ở trên sân thượng, sắc mặt của Thẩm Xuân Linh  đen xuống, tức giận ném cái ly xuống đất, cà phê văng khắp nơi. Không ngờ giữa đường lại xuất hiện cái tên Tư Mộ Thần này, dám phá hư tất cả kế hoạch của cô.

Ở Minh Nguyệt Tiểu Uyển, hai người con gái bị thương lảo đảo nghiêng ngã đi vào trong.

Lúc cửa vừa mở ra, thì cũng là lúc Cảnh Tô không chịu nổi sự đau đớn phát ra từ thân thể mình nữa, cô giống như đã trở về nơi an toàn của mình, liền ngã cái ầm xuống đất. Cái điện thoại di động màu trắng cũng vì vậy mà rơi theo xuống đất.

Giang Phỉ Á nhập mật mã để mở cửa, lảo đảo kéo Cảnh tô vào trong, để cô ấy ngồi trên ghế sa lon. Cô vừa gấp gáp vừa tức giận, vội vàng lấy điện thoại di động ra tìm người tới khám bệnh cho Cảnh Tô.

"Anh trai, anh gọi một bác sĩ tư giỏi nhất đến  Minh Nguyệt Tiểu Uyển có được hay không?"

"Tô Tô đã xảy ra chuyện, một mình em không biết phải làm sao làm?"

"Không biết đường? Không có việc gì, em sẽ tới đón anh!"

"Ừ, được, cứ quyết định như vậy!"

"A, đúng rồi, mang một ít thức ăn tới đây nữa nha!"

Không biết Cảnh Tô đã nằm mơ thấy cái gì, mà lại cực kỳ lo lắng đến như vậy, còn ở trên ghế sofa cuộn thành một đoàn.

Trong mơ, chỉ  xuất hiện một hình ảnh duy nhất, đó là cảnh tượng lúc Hàn Tử Dương theo đuổi cô.

Lúc mới quen, anh nói, “Anh tên là Hàn Tử Dương!"

Lần thứ 2, anh vô lễ ôm cô vào lòng, "Cảnh tô, em là của anh!"

Lần thứ 3, anh tặng hoa rồi còn tỏ tình với cô, "Cảnh tô, làm bạn gái của anh đi!"

        Sau khi mua Minh Nguyệt Tiểu Uyển, anh liền hứa hẹn cả đời với cô, "Cảnh Tô, chúng ta kết hôn đi!"

Nhưng mà, anh vẫn lạnh lùng như cũ, không để cho cô cảm nhận được tình yêu của anh. Hai năm rồi, Cảnh Tô yêu người đàn ông lạnh lùng này suốt hai năm, cô tin tưởng  rằng do dù là tảng đá thì cũng sẽ bị thời gian làm cho nóng lên, cô sẵn sàng vì anh mà từ bỏ chức vị cao ở Cảnh Thái Lam, chấp nhận làm một nhân viên nhỏ, để có nhiều thời gian ở bên cạnh anh hơn.

"Cảnh Tô, chúng ta chia tay đi!" Anh rời đi, hóa thành sương trắng.

Cảnh Tô bừng tỉnh, tại sao giấc mơ lại có thể chân thật đến như thế?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 127 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: cras, Đặng Mi Mi, Huyềnn Songg, Hạ Y Lan, Mạn Yên, Nhất Sinh, Trà Hoa Nữ 88 và 805 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ông xã là người thực vật - Vân Nhất Nhất

1 ... 46, 47, 48

2 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (HOÀN)

1 ... 183, 184, 185

3 • [Hiện đại] Ý xuân hòa hợp - Vi Phong Chi Từ Từ

1 ... 36, 37, 38

4 • [Hiện đại] Hoa đào vừa mới nở rộ - Đào Ảnh Xướng Xước

1 ... 20, 21, 22

5 • [Hiện đại] Vỏ quýt dày có móng tay nhọn - Thiên Phàm Quá Tẫn (HOÀN)

1 ... 21, 22, 23

6 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

7 • [Cổ đại - Hài] Cá nhỏ ăn lươn lớn - Tô Tiếu

1 ... 23, 24, 25

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 167, 168, 169

9 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C75]

1 ... 29, 30, 31

10 • [Xuyên không - Dị giới] Khí phi hồ sủng - Nhược Thủy Lưu Ly

1 ... 40, 41, 42

11 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1011

1 ... 143, 144, 145

[Hiện đại] Tham hoan - Bát Trà Hương

1 ... 20, 21, 22

13 • [Hiện đại] Cùng hát một bài ca - Lam Chi Noãn

1 ... 18, 19, 20

[Xuyên không] Hoàng thượng vạn tuế - Đại Ôn

1 ... 36, 37, 38

15 • [Hiện đại] Sao trên trời rất xa sao của anh thật gần - Phỉ Ngã Tư Tồn

1 ... 9, 10, 11

[Cổ đại] Yêu nghiệt khuynh thành Minh vương độc sủng - Thụy Tiếu Trụ

1 ... 47, 48, 49

17 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 20, 21, 22

18 • [Hiện đại] Ngày đêm muốn em - Thụy Miên

1 ... 16, 17, 18

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tấn công ngược thành phi - Minh Tiêu Nguyệt

1 ... 11, 12, 13

[Hiện đại] Bà xã anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 145, 146, 147LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tuyết.Nhi
Lục Tiểu Thanh: Vắng tanh
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc nghiệm] Bạn có tò mò nhân cách thứ hai nào đang trú ẩn trong mình?
Tuyền Uri: Chỗ xin tách cmt mất tiu rầu =w=
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Snow cầm thú HD
Snow cầm thú HD: Khôi điên -.,-
Duy Khôi: nhớ những ngày trươc quá mọi người ơi
ai rảnh add zalo 8 chơi chứ giờ chả có ai onl nữa 0582650007 add zalo 8
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Trịnh Phương
Duy Khôi: alo alo có ai hông
Mẫu Tử Song Linh: yo
Tiểu Yết Scorpio: Ai nhớ ta giơ tay  T.T
Shop - Đấu giá: Leslie Juan vừa đặt giá 242 điểm để mua Mắt kính hồng
Độc Bá Thiên: Cô nguyệt
Ngọc Nguyệt: :(
Cô Quân: Ôi lâu lắm mới vào tnn mà k có ma nào à
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 272 điểm để mua Tóc xù chăm học
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc nghiệm] Bạn có tò mò nhân cách thứ hai nào đang trú ẩn trong mình?
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Yêu Tinh Zombie
Ranchild: wow, hế lô Gemy
TranGemy: có nè =))
Ranchild: giờ này hông có ai nhỉ -_-
Ranchild: chào mọi người
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Yêu Ngôn Tình
Shop - Đấu giá: Hoàng Phong Linh vừa đặt giá 258 điểm để mua Tóc xù chăm học
dương xỉ: À ú
Shop - Đấu giá: phuong thi vừa đặt giá 385 điểm để mua Mèo trong giỏ
Ngọc Nguyệt: Ôi vắng quá...
Mặc Bănq: Yến My (To)
Chị ơi em có thể đăng bộ Pendragon lên wattpad không ạ
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 365 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: phuong thi vừa đặt giá 240 điểm để mua Broken Heart

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.