Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 123 bài ] 

Cổ mộ có một ổ xà - Cô Trọng Nhiễm

 
Có bài mới 14.01.2015, 18:58
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 11.12.2012, 13:28
Tuổi: 25 Chưa rõ
Bài viết: 885
Được thanks: 7576 lần
Điểm: 38.16
Có bài mới [Đam mỹ - Xuyên không] Cổ mộ có một ổ xà - Cô Trọng Nhiễm - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)images
Tác giả: Cố Trọng Nhiễm
Editor: Đầm♥Cơ
Nguồn: https://phuanhcac01.wordpress.com
[Giới thiệu 1]

Hu hu hu, người ta không muốn làm một con rắn! Người ta rất sợ rắn được không! Hu hu hu~

Tránh ra tránh ra! Những con rắn đó thật đáng sợ, thật đáng sợ! Ngân Tiểu Tiểu lạnh run trốn ở trong góc phòng khóc nhè.

Có nhiều rắn trông coi thì xong, vì sao nơi này ngay cả quỷ cũng có! Ngân Tiểu Tiểu phiết miệng quấn thành một cục chui vào trong góc sáng sủa ở mộ thất khóc nhè.

Con rắn này có phải quá đen hay không ! Ngân Tiểu Tiểu kinh ngạc đã quên lùi về xà tín mà bị Mặc Lão Đại chiếm tiện nghi, vì thế Ngân Tiểu Tiểu tiếp tục lui ở trong góc khóc nhè.

Mặc Lão Đại: Ngân Tiểu Tiểu ngươi lại ăn vụng mật!

Ngân Tiểu Tiểu ăn vụng mật đang vui vẻ thám hiểm chủ mộ thất, đương nhiên không nghe được lời Hắc lão đại nói rồi! Nhưng mà điểm này cũng không gây trở ngại kết cục của Ngân Tiểu Tiểu nhà chúng ta nha ~!

[Giới thiệu 2]


Làm một nhân loại trùng sinh thành độc xà, Ngân Tiểu Tiểu tỏ vẻ cuộc sống trừ ăn ra thì phương diện cũng đều đẹp đều hoàn hảo.

Làm một ngân xà bị mặc xà nhớ thương, Ngân Tiểu Tiểu tỏ vẻ làm tộc phu cái gì cũng có thể nhận.

Làm một độc xà không có trí nhớ truyền thừa, Ngân Tiểu Tiểu tỏ vẻ cổ mộ và những độc xà khác cái gì nhường xà vịt lê sơn lớn.

Tổng kết lại, cuộc sống của Ngân Tiểu Tiểu chính là vầy: độc xà là người một nhà, cổ mộ Vương tộc là hàng xóm. Người yêu Hắc Thán là bạn già, bảo bảo xà nghịch ngợm làm lòng ta đầy ưu thương.

Kỳ thật, đây là một câu chuyện xưa về Tiểu Hắc mặc xà tà ác vô lương sủng nịch Tiểu Bạch tiểu ngân xà vô hạn cuối.

Mặc Lão Đại: Ngân Tiểu Tiểu ngươi lại trộm ăn mật!

Ngân Tiểu Tiểu: Ta khẳng định đó là nhi tử của ngươi ăn vụng!

Các bảo bảo xà: A cha lừa xà!

Cuối cùng! Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ!

À, đúng rồi, đây là văn về thú thú, tiểu công tiểu thụ sẽ không biến thành người ~ bị sét đánh thì mời bấm back… Tuy rằng một chút tôi cũng không hy vọng mọi làm vậy a…

Nội dung : xuyên qua thời không linh dị thần quái, chủng điền văn, tình hữu độc chung

Vai chính: Ngân Tiểu Tiểu ┃ phối hợp diễn: Mặc Lão Đại;

Ngân Đại Bạch; Hoa Tiểu Hoa; Hoa Tiểu Ngũ vân vân ┃ Cái khác: làm ruộng; sủng nịch; ấm áp; vô hạn cuối; sinh đản; thú thú

Lời Editor: Truyện dễ thương vô cùng luôn, không hay không lấy tiền (hay cũng không lấy :)))) ~ Mong mọi người ủng hộ  (●^o^●)

MỤC LỤC

♡♡MỤC LỤC♡♡
CHƯƠNG 1CHƯƠNG 2CHƯƠNG 3
CHƯƠNG 4CHƯƠNG 5CHƯƠNG 6
CHƯƠNG 7CHƯƠNG 8CHƯƠNG 9
CHƯƠNG 10CHƯƠNG 11CHƯƠNG 12
CHƯƠNG 13CHƯƠNG 14CHƯƠNG 15
CHƯƠNG 16CHƯƠNG 17CHƯƠNG 18
CHƯƠNG 19CHƯƠNG 20CHƯƠNG 21
CHƯƠNG 22CHƯƠNG 23CHƯƠNG 24
CHƯƠNG 25CHƯƠNG 26CHƯƠNG 27
CHƯƠNG 28CHƯƠNG 29CHƯƠNG 30
CHƯƠNG 31CHƯƠNG 32CHƯƠNG 33
CHƯƠNG 34CHƯƠNG 35CHƯƠNG 36
CHƯƠNG 37CHƯƠNG 38CHƯƠNG 39
CHƯƠNG 40CHƯƠNG 41CHƯƠNG 42
CHƯƠNG 43CHƯƠNG 44CHƯƠNG 45
CHƯƠNG 46CHƯƠNG 47CHƯƠNG 48
CHƯƠNG 49CHƯƠNG 50CHƯƠNG 51
CHƯƠNG 52CHƯƠNG 53CHƯƠNG 54
CHƯƠNG 55CHƯƠNG 56CHƯƠNG 57
CHƯƠNG 58CHƯƠNG 59CHƯƠNG 60
CHƯƠNG 61CHƯƠNG 62CHƯƠNG 63
CHƯƠNG 64CHƯƠNG 65CHƯƠNG 66
CHƯƠNG 67CHƯƠNG 68CHƯƠNG 69
CHƯƠNG 70CHƯƠNG 71CHƯƠNG 72
CHƯƠNG 73CHƯƠNG 74CHƯƠNG 75
CHƯƠNG 76CHƯƠNG 77CHƯƠNG 78
CHƯƠNG 79CHƯƠNG 80CHƯƠNG 81
CHƯƠNG 82CHƯƠNG 83CHƯƠNG 84
CHƯƠNG 85CHƯƠNG 86CHƯƠNG 87
CHƯƠNG 88CHƯƠNG 89CHƯƠNG 90
CHƯƠNG 91CHƯƠNG 92CHƯƠNG 93
CHƯƠNG 94CHƯƠNG 95CHƯƠNG 96
CHƯƠNG 97CHƯƠNG 98CHƯƠNG 99
CHƯƠNG 100CHƯƠNG 101CHƯƠNG 102
CHƯƠNG 103CHƯƠNG 104CHƯƠNG 105
CHƯƠNG 106CHƯƠNG 107CHƯƠNG 108
CHƯƠNG 109CHƯƠNG 110CHƯƠNG 111
CHƯƠNG 112CHƯƠNG 113CHƯƠNG 114
CHƯƠNG 115CHƯƠNG 116CHƯƠNG 117
♡♡THE END♡♡Đã sửa bởi ocream lúc 30.01.2015, 23:53, lần sửa thứ 3.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn ocream về bài viết trên: Nhi Rose, Song Ngư nhi, uyển nhu
Có bài mới 14.01.2015, 19:02
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 11.12.2012, 13:28
Tuổi: 25 Chưa rõ
Bài viết: 885
Được thanks: 7576 lần
Điểm: 38.16
Có bài mới Re: [Đam mỹ] Cổ mộ có một ổ xà - Cô Trọng Nhiễm - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


☆, Chương 1

Lúc Lục Hạo mơ mơ màng màng tỉnh lại, bốn phía một mảnh hắc ám.

Đen coi như xong, thế nhưng cảm giác dinh dính nhơn nhớt này là thế nào! Lục Hạo khó chịu muốn nôn, đưa tay che miệng…

A? Tay đâu?

Lục Hạo choáng váng.

Đáng tiếc Lục Hạo mới vừa tỉnh lại không có bao nhiêu tinh thần, mỏi mệt tăng lên, lại ngủ.

Lục Hạo mơ thấy mình bị xe đạp đụng phải, đến bệnh viện kiểm tra không ngờ là gãy xương rất nhỏ, phải tiến đến bệnh viện Y Sinh nằm dưỡng thương, đáng thương cho mình một đứa cô nhi, trung học cơ sở chưa học xong đã phải bỏ học làm công, ở bệnh viện cũng không ai chăm sóc mình, chỉ quen biết một người bạn thuê cùng phòng, quan hệ cũng không tệ. Cháo cậu ta mang tới cho mình rất dễ uống, Lục Hạo hạnh phúc nhắm hai mắt lại há to miệng cắn về phía trước…

Đau quá!

Lục Hạo cảm giác đau đến mức nước mắt suýt chảy xuống, mở to mắt muốn tìm bạn cùng phòng tính sổ, đút cháo còn đút không xong! Mở to mắt lại ngẩn ra, một mảnh hắc ám? Vì thế trí nhớ lần trước tỉnh lại lại quay về, đúng rồi, mình bị nhốt ở một nơi tối đen.

Như vậy, vừa rồi mình đụng phải cái gì?

Lục Hạo nghi hoặc thật cẩn thận vươn tay… Í, không tay, chìa chân… Í, không chân, Lục Hạo theo bản năng xem nhẹ sự thật mình không tay không chân, an ủi tay chân mình chỉ tạm thời mất đi tri giác, ám chỉ như vậy một chút cảm giác tốt hơn nhiều, vì thế Lục Hạo chìa đầu thật cẩn thận tìm kiếm về phía trước, ừm, đầu còn có thể hoạt động, xem ra tình huống cũng không tệ lắm…

Cứng rắn…

Lục Hạo ngây ngốc một chút, cứng rắn ?

Lục Hạo bắt đầu lấy đầu đâm tới mọi phương hướng, cứng rắn, cứng rắn, đều là cứng rắn, mình ở trong một không gian phong bế? Chẳng lẽ… Ở trong quan tài?

Lục Hạo bị ý nghĩ của mình dọa ngất đi.

Lục Hạo đang nằm mơ thấy mình húp cháo, kết quả thanh âm đánh vào vật cứng đã làm kinh động đến Hoa Tiểu Hoa đang cuộn mình ấp trứng, Hoa Tiểu Hoa kinh ngạc ngó ngó quả trứng rắn màu bạc, lại ngẩng đầu rắn nhìn mặt trời.

Lúc này trứng lại động, bên trong giống như có cái gì đó đang đụng nơi này, lại đụng đụng nơi đó, Hoa Tiểu Hoa xem mà kích động, đưa đầu rắn tới gần trứng, nhìn chằm chằm quả trứng này. Vừa khéo Ngân Đại Bạch bò đi ra, nghi hoặc nhìn chằm chằm hành vi kỳ quái của người yêu, vừa muốn nói gì đó đã bị người yêu “ba” một đuôi bắn trúng đầu rắn, Ngân Đại Bạch liền cảm thấy đầu óc choáng váng, một lúc sau cũng tiến lên nhìn chằm chằm quả trứng Hoa Tiểu Hoa đang nhìn chằm chằm.

Qua đã lâu, trứng… Vẫn không có động tĩnh.

Ngân Đại Bạch nhịn không được: “Tiểu Hoa, ngươi nhìn chằm chằm quả trứng này làm gì?”

Hoa Tiểu Hoa liếc xéo Ngân Đại Bạch: “Không phải chuyện của ngươi!” Sau đó đầu rắn ghé vào quả trứng màu bạc vừa nãy, tìm vị trí thoải mái tiếp tục phơi nắng.

Ngân Đại Bạch cảm thấy được từ khi có cục cưng ( chính là đẻ trứng đó), Tiểu Hoa đối xử với mình càng ngày càng kém, duỗi đuôi lè xà tín, uất uất ức ức vẽ hình chữ “S” đi rồi, ai, quên đi, ta đi bắt con chuột về cho Tiểu Hoa một bữa ăn ngon.

Hoa Tiểu Hoa thực buồn bực, rất buồn bực, quả trứng vừa rồi rõ ràng động, vì cái gì sẽ không có động tĩnh nữa! Mình còn tưởng rằng quả trứng này sinh ra đầu tiên đó! Hại mình vui mừng hụt ! Ghê tởm nhất chính là lại bị Ngân Đại Bạch tên kia cười!

Được rồi, kỳ thật nguyên nhân quan trọng nhất là câu cuối cùng đi.

Hoa Tiểu Hoa một tấc không rời coi chừng ổ trứng hơn mười ngày, vào một ngày mặt trời còn chưa dâng lên, gió nhẹ thổi từng trận, một quả trứng động.

Ngân Đại Bạch cùng Hoa Tiểu Hoa nhìn chằm chằm quả trứng màu bạc động lên, lúc đầu trứng hơi hơi rung động, lay trái lay phải, lúc sau đỉnh trứng nứt ra vài vệt đen, Hoa Tiểu Hoa tới gần hơn, hoàn toàn gạt Ngân Đại Bạch ra, Ngân Đại Bạch đành phải bò qua một mặt khác tiếp tục chú ý tình huống của trứng.

Rốt cục, vài vết nứt càng lúc càng lớn, ở đỉnh hoàn toàn nứt ra một lỗ hổng, một ấu xà màu bạc lộ ra nửa người trên, Hoa Tiểu Hoa hưng phấn, chìa xà tín liếm lấy ấu xà một ngụm, vì thế bộ vảy màu bạc của Ngân Đại Bạch cũng bắt đầu phiếm đen ( cái này gọi là ghen tuôn nát vụn), Hoa Tiểu Hoa vốn không để ý tới Ngân Đại Bạch, chỉ lo nhìn con rắn nhỏ màu bạc làm thịt vỏ trứng màu bạc ( trong hiện thực rắn chắc hẳn sẽ không ăn vỏ trứng).

Con rắn nhỏ thứ nhất nở, ngoài nó ra mấy cái trứng khác cũng lục tục có động tĩnh, con thứ hai con thứ ba đều là hoa xà, con thứ tư là ngân xà, thứ năm là hoa xà.

Hoa Tiểu Hoa ở bò qua bò lại giữa năm con rắn: “Ừ, tính từ lão đại, theo thứ tự là Ngân Tiểu Nhất, Hoa Tiểu Nhị, Hoa Tiểu Tam, Ngân Tiểu Tứ, Hoa Tiểu Ngũ. Hửm? Sao hình như có chỗ không thích hợp?”

Ngân Đại Bạch yên lặng quay đầu lại: “Còn có một quả không nở.”

Hoa Tiểu Hoa uốn éo đầu rắn, phát hiện một quả trứng bạc nằm cô đơn, Hoa Tiểu Hoa đi qua, đây không phải là quả trứng động đầu tiên sao? Sao giờ lại không có động tĩnh gì?

Hoa Tiểu Hoa Ngân Đại Bạch tính cả năm ấu xà vừa mới sinh ra, vây quanh quả trứng bạc này, kết quả mặt trời lên cao, quả trứng bạc này vẫn không có động tĩnh, chờ a đợi, chờ a đợi, trời đã tối rồi, trứng vẫn không có động tĩnh.

Ngân Đại Bạch dễ kích động, mạo hiểm bị người yêu cắn một ngụm mở miệng nói: “Trứng này… Sợ là một quả trứng chết đi.” Nói xong còn trộm lui về phía sau từng bước.

“… Không phải.”

Ngân Đại Bạch thực kinh ngạc Hoa Tiểu Hoa chỉ nói một câu “Không phải” lại không có đoạn dưới, không giống tính cách Tiểu Hoa a, không phải là thương tâm quá độ chứ, như vậy không thể được, sẽ làm thân mình bị thương, huống chi mặc dù chúng nó đẻ trứng rất ít gặp trứng chết, nhưng cũng không phải không có, nhớ rõ nhà hàng xóm cách vách năm trước còn phát hiện một quả chết trứng đâu.

Ngân Đại Bạch bò đến bên người Hoa Tiểu Hoa, đẩy đẩy Hoa Tiểu Hoa: “Tiểu Hoa, ngươi đừng thương tâm, ít nhất chúng ta còn có năm…”

“Ngươi có phiền không?” ngay cả nhìn Hoa Tiểu Hoa cũng chưa từng nhìn Ngân Đại Bạch một cái, “Nếu ngươi không muốn chờ thì mang bọn nhỏ trở về.”

Vì thế Ngân Đại Bạch đành phải bò lại vị trí vừa rồi, mặc dù mình hoài nghi đó là quả trứng chết, nhưng dù sao vẫn là con của mình, không đau lòng là không thể nào, từ từ cũng tốt.

Ban đêm buông xuống, năm con rắn nhỏ mới nở có một ngày ngủ nghiêng ngả lảo đảo, Ngân Đại Bạch nhìn như thanh tỉnh kì thực cũng ngủ, chỉ có Hoa Tiểu Hoa vẫn nhìn chằm chằm quả trứng như trước.

Lục Hạo là bị đói tỉnh, mở to mắt vẫn là một mảnh tối đen như vũ, vì thế Lục Hạo triệt triệt để để hiểu được tình cảnh của mình kỳ quái bao nhiêu, trí nhớ hôn mê lần trước cũng kéo đến, thứ thô sáp mình đụng phải không giống bức tường mà càng giống trứng hơn, hơn nữa cứ cảm thấy cổ mình là lạ, như là có thể vươn tới vô cùng dài? Lục Hạo lắc đầu quyết định không thèm nghĩ nữa, có nghĩ cũng vô dụng, giờ phải điền đầy bụng mới là quan trọng nhất. Có lẽ ta phải dùng đầu phá thứ thô sáp kia? Í, thật sự là một lý luận kỳ quái, tóm lại người đói khát không có lý trí, bằng không nạn dân thời cổ đại cũng sẽ không ăn thịt người bán đứa con. Lục Hạo nhất đói như vậy, nhất thời cảm thấy mọi thứ đều là mây bay, ăn mới là quan trọng nhất, vì thế Lục Hạo dùng hết toàn thân toàn bộ khí lực đâm lên trên.

Sau đó, sau đó nhìn thấy ánh mặt trời , tiếp tục sau đó, ừ, tiếp tục sau đó, Lục Hạo lại hôn mê.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn ocream về bài viết trên: Nhi Rose, Song Ngư nhi, p3su96, uyển nhu
Có bài mới 14.01.2015, 19:03
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 11.12.2012, 13:28
Tuổi: 25 Chưa rõ
Bài viết: 885
Được thanks: 7576 lần
Điểm: 38.16
Có bài mới Re: [Đam mỹ] Cổ mộ có một ổ xà - Cô Trọng Nhiễm - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


☆, Chương 2

Khụ khụ, Lục Hạo vì sao lại ngất? Chúng ta tiếp tục trở về trước đó nhìn một cái.

Chuyện kể rằng buổi tối trước ngày Lục Hạo sinh ra, một nhà bảy miệng ăn làm thành một vòng tròn canh giữ trứng của Lục Hạo, đợi cho trời đã sáng, năm ấu xà cũng tỉnh, Ngân Đại Bạch cũng tinh thần, Hoa Tiểu Hoa vẫn nhìn chằm chằm trứng, trứng còn không có động tĩnh. Ngân Đại Bạch trong lòng càng khẳng định đây là một qủa trứng chết, miệng lại không dám nói.

Ấu xà vừa mới sinh ra, đói bụng rất mau, Ngân Đại Bạch thông báo cho Hoa Tiểu Hoa liền bò đi tìm thực vật cho rắn nhỏ, đợi cho ấu xà ăn uống no đủ đã gần đến buổi trưa, trứng bất động như núi như trước. Lúc này Hoa Tiểu Hoa đã có chút khó sống.

Cho nên khi một tiếng giòn tan vang lên bên tai thì bảy con rắn đều tập trung tầm mắt đến quả trứng bị bọn họ vây vào giữa kia.

Tiểu đệ thật là dũng mãnh! Đây là ý tưởng trong nội tâm của năm ấu xà khi chứng kiến Lục Hạo một phát liền lao ra khỏi vỏ.

Chỉ thấy một ấu xà màu bạc lao ra khỏi trứng, quay đầu nhìn một vòng, sau đó… Liền hôn mê.

Xem ra là dùng sức quá mạnh! Năm ấu xà lại đồng thời cảm khái trong lòng.

Lục Hạo không ngất bao lâu, theo phỏng đoán chắc là đói quá ngay cả ngất cũng ngất không nổi nữa, khi Lục Hạo…tỉnh lại đầu óc trống rỗng, có vẻ như quên hết mọi chuyện, hửm, là chuyện gì? Đói, thật đói, trong mơ hồ Lục Hạo ngửi được quanh mình truyền đến hương vị rất thơm, theo mùi tìm được thực vật rồi, chỉ cảm thấy trước mắt lắc lắc một mảnh màu trắng, Lục Hạo một ngụm liền cắn xuống, ưm~, ăn ngon thật, ăn quá ngon …

Lục Hạo cúi đầu cuồng cắn vỏ trứng trước mắt, đương nhiên, hiện tại Lục Hạo còn chưa ý thức được thứ mình ăn là vỏ trứng. Tiêu diệt trọn vỏ trứng, Lục Hạo ợ một tiếng nho nhỏ, vươn tay vỗ vỗ bụng của mình…

Tay đâu? Tay sao lại… Không thấy?

Trước mắt Lục Hạo chợt lóe, cuối cùng nhớ ra mình vừa mới xem nhẹ cái gì, vừa rồi mình lao ra khỏi hắc ám, thấy được… Một đống rắn?

Cổ Lục Hạo cứng ngắc lại.

Lục Hạo trộm lấy ánh mắt nhìn ngó bốn phía, vì thế thân mình cũng cứng ngắc lại… Thật là rắn! Mẹ nó! Đây là địa phương quỷ quái gì! nội tâm Lục Hạo rít gào lên, ông đây đời này sợ nhất đúng là rắn ! Càng khỏi nói là thấy bên cạnh mình có một thậm chí còn có hai con rắn thoạt nhìn còn to gấp ba năm lần chính mình!

Lục Hạo muốn tiếp tục ngất đi, nhưng mà có thể là do ăn no, một chút điềm báo muốn ngất đi Lục Hạo cũng không có.

Bảy con rắn bên cạnh cuối cùng hồi thần từ một loạt động tác của Lục Hạo.

Nhìn thấy cả người tiểu nhi tử cứng ngắc, Ngân Đại Bạch tiến đến hít hà Lục Hạo, theo sau lúc lắc cái đuôi, cái gì cũng không ngửi ra, tiểu gia hỏa này làm sao vậy?

“Ha, thật tốt, ta nói rồi, hài tử của ta sao có thể là trứng chết!” Hoa Tiểu Hoa nâng cao cao đầu rắn, rất có cảm giác mở mày mở mặt, hành động không bình thường của Lục Hạo bị nó coi thường , “Ha, lão Lục gọi là Ngân Tiểu Tiểu đi!” Hoa Tiểu Hoa hạ thấp đầu rắn cọ xát Lục Hạo, không, là đầu rắn của Ngân Tiểu Tiểu, uốn éo uốn éo đi rồi: “Ngân Đại Bạch, trông coi các con cẩn thận!”

Ngân Đại Bạch yên lặng thu hồi tầm mắt nhìn Hoa Tiểu Hoa, Tiểu Hoa nhất định là đến nhà hàng xóm khoe khoang, thật là một chuyện làm cho đầu rắn đau đầu.

Ngân Tiểu Tiểu bị Hoa Tiểu Hoa cọ xát vài cái, rốt cục đã phát hiện một chuyện càng làm cho mình không thể nhận, thì phải là… mình thế nhưng cũng trở thành một con rắn!

Cả thân mình Ngân Tiểu Tiểu thẳng tắp nằm trên mặt đất, ánh mắt dại ra, mình chỉ gãy xương rất nhỏ, tại sao lại biến thành một con rắn rồi.

“Tiểu Tiểu thật lợi hại! Có thể kéo thẳng mình như vậy!” Hoa Tiểu Ngũ hưng phấn mà uốn thân hình nho nhỏ đi lại đây.

Ngân Tiểu Nhất nhìn chằm chằm Ngân Tiểu Tiểu, cái gì cũng không nói.

Hoa Tiểu Nhị cùng Hoa Tiểu Tam học Ngân Tiểu Tiểu nằm thẳng trên mặt đất, thực cố gắng thực cố gắng, nhưng vẫn là sơn đạo mười tám cong.

Ngân Tiểu Tứ khinh bỉ nhìn Hoa Tiểu Nhị cùng Hoa Tiểu Tam, còn có Hoa Tiểu Ngũ không biết đang hưng phấn cái gì.

Ngân Đại Bạch chợp mắt một chút, dù sao nơi này thật an toàn, không cần xen vào mấy thằng nhãi rắn con ( này này, nói như thế nào cũng vừa mới ra sinh không bao lâu a! ), để bọn họ làm gì thì làm đi thôi.

Ngân Tiểu Nhất nhìn chằm chằm Ngân Tiểu Tiểu thời gian rất lâu rốt cục động, Ngân Tiểu Nhất chậm rì rì bò đến bên người Ngân Tiểu Tiểu, dọc theo đường đi áp qua Hoa Tiểu Nhị cùng Hoa Tiểu Tam, đi qua Ngân Tiểu Tứ, đẩy ra Hoa Tiểu Ngũ, thuận lợi đả tới bên người Ngân Tiểu Tiểu, tạm dừng hai giây, lúc này cái đuôi đảo qua thân rắn của Ngân Tiểu Tiểu, à, ta có thể dùng chiêu này khiêu khích được chứ?

Ngân Tiểu Tiểu bị Ngân Tiểu Nhất trêu chọc, thân rắn run lên, sau đó…

Ngân Tiểu Tiểu đẩy ra Ngân Tiểu Nhất, vừa kêu to vừa soạt soạt đi rồi. Thì ra không phải không sợ rắn, là bị sợ tới mức không nhúc nhích được a.

Thật sự là tốc độ không tồi, Ngân Đại Bạch chợp mắt tỉnh lại nhìn thấy bóng dáng màu bạc của Ngân Tiểu Tiểu biến mất tại động khẩu nhà mình, tự đáy lòng cảm khái.

Năm ấu xà bên cạnh lăn qua lăn lại trên mặt đất, nho nhỏ giọng nói ghê gớm thật! Đánh chết ta rồi!

Hoa Tiểu Hoa đang ở nhà hàng xóm khoe mình sinh sáu tiểu bảo bảo khỏe mạnh, trực tiếp coi thường tiếng kêu thê lương này.

Ngân Tiểu Tiểu vừa hô to vừa chạy như điên, đâm đầu vào trong sơn động. Tiến vào chỗ sâu nhất trong sơn động, cuối cùng đầu đánh vào nham bích, lúc này Ngân Tiểu Tiểu mới ngừng kêu to.

Ngân Tiểu Tiểu dùng sức nhét mình vào lỗ nhỏ trong góc nham bích, chen a chen, thân mình nho nhỏ thật đúng là chen vào được, chỉ còn lại có đầu rắn màu bạc lộ ở bên ngoài, cảm giác mình an toàn, Ngân Tiểu Tiểu mới thoáng tĩnh tâm.

Mình biến thành một con rắn sao? Tại sao lại là rắn! Dù là một con chó một con mèo cũng được a! Mình sợ nhất đúng là rắn được không! Như vậy có phải ngay cả chính mình cũng đáng ghét hay không! Ngân Tiểu Tiểu rất ai oán, nói như vậy, thứ thô sáp gì đó là vỏ trứng của mình sao? Không ngờ mình từ trứng sinh ra ! Ngân Tiểu Tiểu càng ai oán .

Vừa rồi mấy con rắn vây quanh mình có quan hệ gì? Ngân Tiểu Tiểu chìa cái đỉnh đuôi lắc lắc, phe phẩy, con rắn to ở tại chỗ có màu vảy giống mình, chẳng lẽ đó là cha hoặc mẹ của mình? Kêu một con rắn là cha hoặc mẹ có phải rất kỳ quái hay không! Rắn một lần sẽ sinh thiệt nhiều trứng, vừa rồi mấy con rắn kia hẳn là huynh đệ của mình? Đời trước là một cô nhi, đời này chẳng những có cha mẹ còn có năm ca ca hoặc tỷ tỷ, đây rõ ràng là chuyện tốt, nhưng tất cả đều là rắn thật có thể làm cho người ta vui vẻ sao?

Mình đã trở thành rắn, dù thế nào cũng phải tiếp nhận, cũng không thể đi tự sát đi, ai biết mình chết rồi có thể sống lại hay không, hơn nữa, lần này đã trở thành rắn, lần sau nếu trở thành ruồi bọ con rệp linh tinh, không phải là càng xong sao? !

Chỉ một buổi chiều, Ngân Tiểu Tiểu tiêu hóa xong sự thật mình biến thành một con rắn, nhưng mà… Ngân Tiểu Tiểu có thể thuyết phục mình không sợ mình, nhưng có thể thuyết phục mình không sợ những con rắn khác sao?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn ocream về bài viết trên: Nhi Rose, Song Ngư nhi, uyển nhu
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 123 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 25, 26, 27

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

4 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

6 • [Hiện đại] Hạnh phúc ngọt ngào - Scotland Chiết Nhĩ Miêu

1 ... 30, 31, 32

7 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1464

1 ... 183, 184, 185

8 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 130, 131, 132

12 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 43, 44, 45

13 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38

15 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

16 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

17 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43

18 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 53, 54, 55

19 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 21, 22, 23

20 • [Hiện đại] Không thịt không vui - Tát Không Không (Hoàn quyển thượng)

1 ... 59, 60, 61Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 342 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 242 điểm để mua Bé xanh
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 318 điểm để mua Hươu hồng
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 200 điểm để mua Headphone vàng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 236 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 288 điểm để mua Nữ thần nước
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 242 điểm để mua Thầy tu
Hạ Yến Tuyệt: Chả thấy ai chat luôn QAQ
Hạ Yến Tuyệt: Chán quá, giờ box chat chả sôi nổi như xưa nữa QAQ
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 206 điểm để mua Doggi bú bình
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 265 điểm để mua Cô gái phép thuật 3
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 254 điểm để mua Thỏ nháy nhót
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 330 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 281 điểm để mua Doraemon ngồi
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 475 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 394 điểm để mua Thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 242 điểm để mua Cung tên vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 366 điểm để mua Cún đen
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 271 điểm để mua Ác quỷ nam
Vịt Rang Muối: tks Xám nhiều nhiều ạ.
Xám: @Vịt Rang Muối: mình mở lại rồi nha bạn
Vịt Rang Muối: viewtopic.php?t=414339&tn=thien-co-han-vit-rang-muoi
Vịt Rang Muối: help  me!!!! khi mình tích nhầm vào ô khóa đề tài trong mục đăng truyện thì có cách nào khắc phục được k ạ
Đào Sindy: bạn lên nhóm tìm xem thử nhé.
VSD: Xin chào mn. Em muốn tìm truyện ạ. E không nhớ nội dung nhưng có câu Trích dẫn trong truyện " Nếu hôm nay ta để nàng đi.. Ta sẽ ân hận tiếc nuối cả đời... Đó là dự đoán tương lai của ta "
Có ai biết truyện gì cho e xin tên ạ. E cảm ơn
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 540 điểm để mua Hồng ngọc 3
Công Tử Tuyết: #Mèo Lang Thang Có chỗ đăng truyện nhé bạn, Vào box truyện đúng thể loại => Tạo đề tài
Mèo Thang Thang: Cho mềnh hỏi dd có chỗ đăng truyện ạ????
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 786 điểm để mua Mề đay đá Garnet 1

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.