Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 25 bài ] 

Mười năm sau giành em về - Diệp Tinh

 
Có bài mới 14.11.2014, 13:37
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 15.06.2014, 10:30
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 596
Được thanks: 5388 lần
Điểm: 25.01
Có bài mới [Hiện đại] Mười năm sau giành em về - Diệp Tinh - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Mười năm sau giành em về


images


Tác Giả: Diệp Tinh

Converter: Ngocquynh520

Editor: Pang Pang & Lin

Beta: Thuylientm41


Giới thiệu:

Đêm đầu tiên, cô còn ngây thơ, chỉ là một cô nhóc trên giường của anh.

Mười năm sau gặp lại, anh cường thế độc tài, là người đàn ông trên giường cô.

Đêm hôm đó, Tang Văn Nhi mười tám tuổi, anh say rượu nói với cô, ngủ một đêm với anh, anh sẽ cho cô 100 vạn.

Lăn qua lăn lại trên giường cả đêm với anh, sáng hôm sau cô đã cầm một trăm vạn rời đi.

Còn tưởng rằng hai người không còn liên quan, mười năm sau lại vướng vào nhau.

Người đàn ông đêm hôm đó thành cậu chủ của cô, mà cô thành hầu gái của anh.

Một Thi Gia Phong đẹp trai, nhiều tiền, phong lưu, cô chưa từng muốn với cao, ai ngờ, anh lại ngang ngược theo đuổi cô

Cô ngây thơ yêu anh

Người đàn ông này lại nói cho cô biết, làm bạn gái thì có thể, làm vợ anh, chưa có cửa đâu!

Vậy tại sao khi cô không yêu, xoay người rời đi, Thi Gia Phong lại ngang ngược giam cô lại, cầm tù cô.

Thi Gia Phong rất không vui, đêm vui vẻ mười năm trước đó, cô và anh làm ra mạng người!

Không sai! Hiện tại anh không có ý định kết hôn với phụ nữ, nhưng nếu nửa kia là cô

Anh không ngại là người đàn ông của gia đình, hàng đêm được ôm thân thể mềm mại của cô,

Muốn giày vò thế nào thì giày vò, một đêm sẽ muốn cô mấy lần!

P/s: Tình hình là mình lại đào thêm một hồ nữa, thời gian lấp thì vẫn chưa biết cụ thể là khi nào, mong mọi người ủng hộ
Lần đầu edit truyện H, còn nhiều thiếu sot, có gì mong mọi fic so thể góp ý để mình có thể biết chỗ sai còn kịp thời sửa chữa, tks mọi người  :D2
Phần giới thiệu có chút nhầm lẫn, đã được sửa lại rồi nhé  :leuleu:

Đã sửa bởi tieunhung97 lúc 01.12.2014, 05:05, lần sửa thứ 4.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 15.11.2014, 13:08
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 15.06.2014, 10:30
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 596
Được thanks: 5388 lần
Điểm: 25.01
Có bài mới Re: [Hiện đại] Mười năm sau giành em về - Diệp Tinh - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Mở đầu:

Editor: Pang Pang

Trong một ngôi biệt thự ở San Francisco, một cô gái đang quỳ gối trước di ảnh của ba mẹ mình, ba mẹ của cô đã qua đời, bọn họ không lưu lại chút tài sản nào cho cô, mà chỉ là những khoản nợ ngập đầu, một loạt chủ nợ chạy đến đòi tiền, không còn cách nào khác cô phải thế chấp căn biệt thự này. Tuy nhiên khoản nợ của công ty vẫn còn rất nhiều, mà cô chỉ mới mười tám tuổi, chỉ vừa trưởng thành lại phải đối mặt với nhiều khó khăn như vậy, khiến cô không biết nên làm thế nào cho phải.

Cô yên lặng quỳ gối trước di ảnh cha mẹ, cô không biết mình còn phải quỳ bao lâu, có thể là đến khi cô nghĩ ra biện pháp thì mới thôi! Nhưng đã mấy ngày rồi, cô cũng không nghĩ được biện pháp nào cho tốt, ngược lại, cô bắt đầu suy nghĩ miên man, ví dụ như, phải làm sao với những món nợ này? Nếu như cô chết đi, có phải tránh được một kiếp hay không?

Nhưng cô chỉ là một cô gái nhỏ, còn chưa hưởng thụ được cuộc sống tươi đẹp này, cô không cam tâm, cô không có ý định lấy cái chết để giải quyết tất cả, nhưng có cách nào để nhanh chóng kiếm được tiền đây?

Vừa nghĩ đến đó, luật sự của công ty ba cô đã đi vào, một người đàn ông trung niên, đầu lưa thưa tóc chưa được chải, nhìn qua ông ta còn lớn hơn tuổi thật mấy chục tuổi.

“Cô Tang Văn Nhi, công ty phái tôi tới làm đại diện, xin hỏi, lúc nào thì cô có thể giải quyết hết tất cả các món nợ của công ty?” Giọng nói của luật sư khiến cô thấy rất chói tai, lúc nào cũng âm thanh nói chuyện cũng lên đến quãng tám.

Tang Văn Nhi muốn đứng lên, nhưng do quỳ quá lâu, hai chân cô không còn sức lực, phải một lúc lâu sau mới có thể đứng lên, khi cô nhìn luật sư, ông ta lập tức cảm thấy kinh ngạc, ông ta

không ngờ Tang Văn Nhi lại có bộ dạng tiều tụy như thế này, cặp mắt cô còn sưng đỏ, nhìn qua rất đáng sợ.

“Luật sư, tôi không hiểu chuyện trong công ty, làm phiền ngài xử lý giúp tôi! Về vấn đề tiền trả nợ, tôi cần suy nghĩ một chút.”

“Nhưng …” Nhìn bộ dạng của cô, có vẻ như không xử lý được! Luật sư lo lắng nghĩ.

Tang Văn Nhi hiển nhiên không muốn người khác nhìn thấy bản thân mềm yếu, gắng gượng nói: “Yên tâm, không quan tâm phải dùng cách nào, tôi nhất định sẽ trả sạch món nợ đó.” Thật ra, cô căn bản không có khả năng làm được, mặc dù công ty này rất nhỏ, nhưng món nợ lại lên đến 100 vạn USD, đối với người hiện tại không có đồng nào trong người như Tang Văn Nhi mà nói, đó là một món tiền khổng lồ.

“Được rồi, nhưng phải có kỳ hạn, tôi hy vọng cô có thể nhanh chóng làm được!” Luật sư nói chuyện với cô vẫn rất khách khí, dù sao cô cũng chỉ là một cô bé mới mất ba mẹ, nhưng thực tế rất tàn nhẫn, hiện tại trả nợ là vấn đề khó khăn nhất cô cần phải giải quyết .

“Được!” Tang Văn nhi nhỏ giọng trả lời.

Luật sư lắc đầu rời đi, sau khi ông ta rời đi, Tang Văn Nhi bắt đầu gọi điện cho bạn mình, hỏi thăm chuyện mượn tiền, nhưng câu trả lời luôn là “Mình xin lỗi, mình không có nhiều tiền như vậy”.

Cô cười lạnh, gia thế của bọn họ tốt như vậy, sao lại có thể không có tiền? Chỉ có thể nói, những người đó không phải là những người bạn thật sự của cô, cô vốn cũng không phải lo lắng chuyện tiền bạc, nhưng đó chỉ là chuyện mấy ngày trước, giờ đây tất cả đều thay đổi, bây giờ cô biến thành một tên ăn xin, một tên ăn xin không đáng giá một đồng.

Nhưng cho dù là vậy, vẫn chưa đến lúc đáng buồn nhất, trước khi bị người ta bức đến chết, nhất định cô sẽ cố gắng sống.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 15.11.2014, 22:09
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 15.06.2014, 10:30
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 596
Được thanks: 5388 lần
Điểm: 25.01
Có bài mới Re: [Hiện đại] Mười năm sau giành em về - Diệp Tinh - Điểm: 34
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1

Quầy rượu sớm đã được một người đàn ông bao trọn, nhìn qua, có vẻ người đó đang chờ người, nhưng rất lâu vẫn chưa ai đến điểm hẹn, hình như chuyện này khiến người đàn ông thất vọng, cũng rất đau lòng, anh không ngừng nói bartender đưa rượu tới, không ngừng uống các loại rượu mạnh.

“Ngài Thi, chúng tôi sắp phải đóng cửa rồi!” Bartender tiến lên nói, thật ra còn chưa tới lúc đó, nhưng nhìn anh uống như vậy thì không còn cách nào khác, họ chỉ còn có thể dùng cách này để đuổi người.

Nhìn vẻ lo ấu và bất đắc dĩ trên gương mặt anh ta, Thi Văn Phong chưa bao giờ cảm thấy mình thất bại như vậy, người phụ nữ anh rất thích, hôm nay lại làm cho anh bị leo cây một lần nữa, có thể đã sà vào lồng ngực của một người đàn ông khác, đây là điều khiến anh không thể chịu nổi nhất.

Hiện tại, ngoại trừ uống rượu, anh còn có thể làm gì? Anh không biết rốt cuộc mình kém người đàn ông đó ở điểm nào, cũng chỉ vì cô không yêu anh, thậm chí việc ra ngoài gặp mặt, cô cũng không cho anh cơ hội.

Thi Gia Phong vô cùng bực bội, cầm bình rượu lên, đi về phía cửa, bartender hết cách, chỉ có thể mặc anh ra ngoài như vậy.

Thi Gia Phong đi một mình trên đường cái, mặc dù bây giờ đã rất khuya, nhưng trên đường còn rất nhiều người, cũng có nhiều người uống say giống anh, có điều anh không đi lảo đảo giống bọn họ.

Nhưng nếu anh nói lời trong lòng ra, những người này nhất định sẽ cười vào mặt anh, bởi vì anh tỏa sáng hơn những người khác, cũng vì vậy chỉ mới đi được vài bước, Thi Gia Phong đã đụng phải người ta, anh ngẩng đầu lên muốn nhìn cho rõ ràng, lại phát hiện mình không thể nhìn rõ mặt đối phương, nhưng vóc người người đó lại dấy lên dục hỏa trong người anh.

“Xin lỗi !” Anh vừa nói, cô gái trước mặt đã nhăn mày lại, người đàn ông trước mặt này sao uống nhiều rượu vậy?

“Lần sau nhớ cẩn thận một chút!” Cô gái đó cũng không nổi giận, chỉ cáu kỉnh cảnh cáo anh một chút.

Thi Gia Phong thấy cô gái đó phải đi, lập tức kéo tay cô lại. “Đừng đi!”

Cô gái đó quay đầu lại nhìn anh, cô gái này là Tang Văn Nhi, tại sao cô lại xuất hiện ở nơi như thế này, là vì cô vừa nhận được thông báo phỏng vấn của khách sạn, cô cố gắng ăn mặc già dặn cho giống người trưởng thành, để mình giống như một người đã hai mươi mấy tuổi, nhưng vì không phủ hợp với yêu cầu, khách sạn vẫn không chịu thuê cô.

Tang Văn Nhi không còn cách nào khác, trừ việc đó ra, cô không nghĩ được cách nào có thể nhanh chóng kiếm tiền được nữa, cô vẫn luôn chỉ dám nhìn những nơi như vậy từ xa, thấy đàn ông sỗ sàng trên người phụ nữ, cô lập tức không nhịn được cảm thấy buồn nôn, nhưng tình hình bây giờ của cô đã như vậy, cô chỉ có thể nhẫn nhịn.

Tang Văn Nhi nhìn người đàn ông trước mắt, mặc dù anh rất đẹp trai, ánh mắt buồn bã, vậy thì thế nào? Cô chưa bao giờ cảm thấy đàn ông đi vào quán rượu là người đàn ông tốt, nên cô lập tức lạnh lùng hất tay anh ra. “Anh làm gì vậy?”

Thi Gia Phong nghe thấy giọng nói của cô, cảm thấy như dang nghe thấy tiếng hót dễ nghe của con chim Hoàng Anh, lập tức cho rằng cô gái trước mắt rất xinh đẹp. “Cô rất đẹp!”

Tang Văn Nhi nghe anh nói vậy, gương mặt hơi đỏ lên, nhưng lại nhanh chóng dập tắt sự xấu hổ của mình, anh là một trong những kẻ vớ vẩn đó? Nếu không sao có thể nói ra những lời như vậy.

“Cô làm gì? Cô là tiếp viên trong quán bar sao?” Thi Gia Phong nói, vì chỉ có phụ nữ làm việc trong khách sạn mới ăn mặc như vậy.

Khuôn mặt Tang Văn Nhi bị câu hỏi của anh khiến cho đỏ lên, không biết vì sao, cô không thích anh nói mình là tiếp viên trong quán bar. “Liên quan gì tới anh?” Tang Văn Nhi lại hất tay anh ra.

Mặc dù lúc này Thi Gia Phong không được tỉnh táo, nhưng vẫn hiểu cô nói gì. “Nếu vậy thì tối nay cô theo tôi đi!” Tối nay anh rất cô đơn, rất trống trải, anh muốn tìm một người phụ nữ ở cùng với mình.

Tang Văn Nhi cau mày nhìn anh chằm chằm, mới gặp nhau lần đầu tiên, người đàn ông này đã xem cô là loại phụ nữ gì vậy?

“Không muốn sao? Tôi đưa cô 50 vạn!” Thi Gia Phong nghiêng đầu nói, anh đứng không vững lắm, anh muốn dựa lên người của Tang Văn Nhi.

Tang Văn Nhi sửng sốt, 50 vạn? Một buổi tối 50 vạn sao? Anh không nói đùa chứ?

“Tiên sinh, anh uống quá nhiều rồi!”

Thi Gia Phong khoát tay. “Không, tôi nói thật, 50 vạn USD!”

Tang Văn Nhi bình tĩnh nhìn anh thật lâu, người đàn ông này nói dùng 50 vạn USD để mua một đêm của cô? Cô đáng giá không? Đột nhiên, Tang Văn Nhi hạ quyết tâm, mở miệng nói với người đàn ông: “100 vạn USD, tôi qua đêm với anh! Anh phải lập tức viết chi phiếu!”

Mặc dù không tin được, nhưng cô nguyện ý đánh cuộc, nếu lời anh nói là thật có số tiền đó, cô cũng không cần phải xuống nước nữa. Còn nếu như là giả, cô cũng chỉ mất một đêm đầu, dù sao về sau, có thể cô cũng sẽ cho một người đàn ông mình không thích.

Dường như Thi Gia Phong không cảm thấy số tiền này là quá lớn, rất thoải mái móc chi phiếu ra, viết mấy con số và ký tên lên, mặc dù anh đang say, nhưng lại có thể viết rất rõ ràng, điều này khiến Tang Văn Nhi yên tâm không ít.

Charles! Anh tên Charles! Tang Văn Nhi cố gắng ghi nhớ trong lòng.

“Đi thôi!” Sau khi Thi Gai Phong đưa chi phiếu cho Tang Văn Nhi đã lập tức ôm cô rời đi.

Mặc dù Tang Văn Nhi không thích đàn ông đến quá gần mình, nhưng với người đàn ông này, cô không cự tuyệt vì đây là thực tế tàn khốc mà cô phải đối mặt.

Sau khi hai người vào khách sạn, thần trí Thi Gia Phong không rõ ràng, bắt đầu nói năng lung tung, Tang Văn Nhi nghe anh đang gọi tên ai, nhưng lại không nghe được rõ ràng lắm. chỉ biết anh đang gọi bằng tên tiếng Trung.

Anh là người Trung, cô cảm thấy mình cũng may mắn khi tối nay gặp được anh.

Tang Văn Nhi muốn đi tắm trước, nhưng lại bị Thi Gia Phong kéo lại, chỉ một cái đã đè cô ở dưới thân thể mình.

“Anh…” Cô muốn đẩy anh ra, vì cô còn chưa chuẩn bị tốt tinh thần!

Nhưng tất nhiên Thi Gia Phong không muốn chờ cô, anh cúi đầu hôn môi cô, mang theo cảm giác điên cuồng, hai hàng lông mày cô cau chặt lại, trong miệng anh nồng nặc mùi rượu, khiến cô biết anh đã uống say, nhưng động tác bây giờ của anh vẫn rất mê người.

Cho dù hai người còn mặc quần áo, cô vẫn có thể cảm nhận được đường cong phái nam trên thân thể anh, bắp thịt rắn chắc, khiến người khác khó có thể xem thường, giữa chân cô là một vật cứng nóng khác! Dĩ nhiên cô biết đó là vật gì, cũng hiểu dục vọng của đàn ông, có thể lên vì bất kỳ người phụ nữ nào, thậm chí, dù cô không cởi hết quần áo, anh đã hưng phấn bừng bừng.

Tang Văn Nhi còn chưa kịp phản ứng, đầu lưỡi linh hoạt của Thi Gia Phong đã nhanh chóng đi vào miệng cô, thăm dò từng ngóc ngách, trêu chọc đầu lưỡi nhỏ nhắn, vui vẻ hút vào nước miếng của cô, lập tức làm dậy sống nơi sâu nhất trong cơ thể cô. Dục vọng dồi dào bị chôn sâu như vậy, là điều Tang Văn Nhi chưa từng được trải nghiệm qua, cảm giác này khiến cô vừa hưng phấn vừa sợ hãi, tất cả giác quan của cô như thức tỉnh.

Môi lưỡi của Thi Gia Phong dịu dàng triền miên, hết sức có kỹ xảo, nhanh chóng thức tỉnh dục vọng chưa từng được khai phá trong cơ thể cô, khi cảm nhận được dục vọng cứng rắn nóng cháy dưới thân, Tang Văn Nhi không nhịn được run rẩy, một cỗ nóng ấm xa lạ vọt lên từ dưới bụng, đôi tay cô luống cuống bám chặt vào vai anh.

Hô hấp của anh từ từ trở nên nặng nề, đôi môi nóng bỏng từ từ rơi xuống cần cổ mềm mại trắng nõn của cô, hơi thở nóng rực nam tính lướt qua từng giây thần kinh, cô cảm thấy rõ ràng thân thể mình đang run rẩy, người đàn ông này nhỏ nhẹ lẩm bẩm bên tai cô, cô muốn nghe cho rõ ràng, nhưng lại phát hiện rất khó.

Tối nay, Tang Văn Nhi không muốn xem vào bất kỳ chuyện gì nữa, nếu cô đã nhận tiền của anh, tối nay, cô nhất định phải thỏa mãn anh, mặc anh làm gì thì làm, dù cô thấy rất mất thể diện,

nhưng vì sinh tồn, cô không còn cách nào khác, tình nguyện cho một người đàn ông, cũng không nguyện ý cho vô số người đàn ông khác.

Toàn thân Tang Văn Nhi rã rời, cảm giác mờ mịt ngày càng nhiều, cô có thể cảm nhận được trọng lượng của anh, một bàn tay luồn vào trong quần áo, lại chơi đùa đường cong trên thân thể cô, tiết tấu mê người khiến cô càng run rây, máu trong cơ thể cô sôi trào, không có quy tắc gây nhiễu loạn tâm hồn cô, khiến cô luống cuống ngâm ra tiếng.

“Tiểu Tuyền!” Thi Gia Phong lại thì thầm.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
16 thành viên đã gởi lời cảm ơn tieunhung97 về bài viết trên: Cyclotron, Khưu Uy Uy, MaiNa, NamLyNguyet, ThuyDjnh, alligator, antunhi, banhmikhet, bubenoluz, fumi, lechi89, meyil, piggy lovly, terexa98, thtrungkuti, trạch mỗ
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 25 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Carton và 92 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

15 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 226 điểm để mua Teddy ôm bé
Lily_Carlos: cái đó là chống copy nhé, bạn bỏ tích ở ô chống copy bài viết nếu không thích bị hiện ảnh
Meolun: À hôm qua mình thấy bộ truyện mình đang viết tự nhiên bị biến thành nội dung ảnh nhưng mình đã tìm cách sửa lại, nên chỉ muốn hỏi là tại sao bị như vậy thôi ạ
Konami1992: truyện thanh xuân vườn trường, trùng sinh nhé

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.