Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 459 bài ] 

Phế hậu của lãnh hoàng - Hồ Tiểu Muội

 
Có bài mới 18.09.2018, 12:16
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Hỏa Hoàng Hạc Bang Cầm Thú
Chiến Thần Hỏa Hoàng Hạc Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 29.05.2014, 17:00
Bài viết: 708
Được thanks: 4578 lần
Điểm: 35.54
Có bài mới Re: [Xuyên không] Phế hậu của lãnh hoàng - Hồ Tiểu Muội - Điểm: 26
Ngoại truyện Hoa Mộ Dung 74 – Hoa Đào Của Hoa Mộ Dung

Edit: Cà Rốt Hồng

Beta: Tuyền Uri

Ba tháng sau.

"Cô nương, tại sao người lại sờ đồ sát khí nặng kia? Mau buông tay, mau buông tay!"

Tay của Hoa Mộ Dung mới vừa sờ tới bội kiếm của mình, bọn nha hoàn liền hô to gọi nhỏ xông tới, mấy người đoạt đi kiếm trong tay của nàng, mấy người đè Hoa Mộ Dung lại, ép buộc nàng ngồi xuống, còn Hoa Mộ Dung vẻ mặt co quắp nhìn bọn họ, thầm nghĩ những nữ nhân này lúc này trái lại một chút nhu nhược cũng không có.

Bởi vì liên quan đến vóc người nhỏ yếu, đến bây giờ bụng của nàng còn chưa lộ rõ lắm, triệu chứng mang thai cũng không rõ ràng, mang thai giống như không có mang thai vậy —— ít nhất nàng không có cảm giác quá lớn gì.

Sau khi mang thai, xích vàng của nàng rốt cuộc có thể gác xó, còn Lãnh Phi Tuyệt đã bố trí nha hoàn, lão mụ tử cùng bà mụ cho nàng, giờ nào khắc nào cũng ở sau lưng của nàng nhìn chằm chằm, cái này không cho nàng làm cái kia cũng không cho nàng làm, biến tướng giam lỏng nàng.

Hoa Mộ Dung tìm mọi cách liên lạc với Tề Quốc, nhưng mật thám và từng phong thơ nàng phái ra đều bị Lãnh Phi Tuyệt chặn được, hắn còn mang những phong thơ này tới trước mặt Hoa Mộ Dung, rất hứng thú giúp Hoa Mộ Dung thu dọn thư xong, còn đau lòng nắm tay của nàng nói viết chữ nhiều như vậy cẩn thận đau tay.

Nam nhân đáng hận này!

Hoa Mộ Dung chỉ cần nghĩ tới Lãnh Phi Tuyệt liền hận đến hàm răng ngứa ngáy, còn đang ôm ngực không ngừng bình phục lại hô hấp của mình, thì Trương Ngũ Độc đột nhiên vui vẻ chạy tới.

Ông ta vừa vào cửa liền đuổi tất cả nha đầu đi, cũng không khách khí với Hoa Mộ Dung, liền nắm cổ tay của nàng lên coi bệnh, cười đến híp cả mắt: "Hôm nay khí sắc cũng tốt giống như ngày hôm qua. Tiểu tử trong bụng ngươi kia xem ra rất khỏe mạnh, không tệ không tệ."

"Thân thể của ta tự ta hiểu rõ." Hoa Mộ Dung không khách khí "Đoạt" cổ tay của mình trở về: "Còn nữa, là nam hay nữ đều không nhất định, ông không nên nói lung tung."

"Rõ ràng là mạch đập nam thai, chẳng lẽ nha đầu ngươi chẩn đoán không ra? Yên tâm, ta không có nói cho tiểu tử kia, cho hắn một kinh hỉ cũng tốt."

"Nam nữ quan trọng như vậy à? Nữ nhi thì thế nào?" Hoa Mộ Dung cười lạnh.

"Ơ, tính khí thật đúng là lớn! Chính ngươi cũng là người trong Vương tộc, biết tầm quan trọng của nam hài. . . . . . Dĩ nhiên ngươi là ngoại lệ."

Trương Ngũ Độc híp mắt lại, cười ha ha, nhưng trên mặt Hoa Mộ Dung không có một nụ cười. Nàng nghiền ngẫm xoay tròn ly trà trong tay, cười nói: "Ta biết Lãnh Phi Tuyệt rất hi vọng có một đứa con. Nếu không phải như thế, chỉ sợ rằng ta đã sớm chết dưới tay của hắn, sẽ không sống tới hôm nay. Tính toán ra, mặc kệ đứa nhỏ này là nam hay nữ đều là bùa hộ mạng của ta, mà ta thật sự không muốn nó là nam tử. . . . . . Nam hài thật sự phải gánh vác quá nhiều thứ, nếu như nó là nữ hài, ta không cầu nó phú quý, chỉ hy vọng nó có thể bình an lớn lên." "Nha đầu, xem ra ngươi cũng không giống trước kia một lòng chỉ muốn lấy mạng đứa bé đáng thương này. Thật là tiến bộ."

"Ông đang châm chọc ta?"

"Nha đầu, ta biết thật ra ngươi cũng không đành lòng, đã như vậy, tại sao bắt buộc mình ra quyết định không nên? Chẳng lẽ ngươi không muốn có đứa con thuộc về mình sao?"

"Ta không xứng có con nối dõi của mình."

"Tại sao?"

"Cuộc đời của ta là bởi vì Tề quốc mà sống, tương lai của ta cũng sẽ bởi vì Tề quốc mà chết. Ta không phải nam tử, cũng không phải là nữ tử, chỉ là một quái vật không có giới tính, không có phương hướng mà thôi. . . . . ."

"Nha đầu, ngươi tội gì nói mình như vậy?" Trương Ngũ Độc đau lòng.

"Chẳng lẽ không đúng? Nếu ta bị Lãnh Phi Tuyệt giam cầm, cả đời làm chim Hoàng Yến như vầy, hoặc là trở về nước ta làm Tề vương, ngoại trừ những thứ đó ra không có con đường thứ ba có thể đi. Đứa bé này. . . . . . Cũng chỉ là một liên lụy. Nó sẽ ảnh hưởng đến quyết định của ta, sẽ làm ta mềm lòng, từ đầu đến đuôi nó cũng chỉ là một sai lầm mà thôi."

"Chỉ như vậy ngươi liền chán ghét tiểu tử kia?"

"Đúng"

"Chẳng lẽ ngươi không có một chút nào yêu thích hắn? Nhưng hắn thật sự yêu ngươi yêu đến chết đi sống lại."

"Ông đừng làm ta sợ được không?" Hoa Mộ Dung cả kinh, sau đó cười lạnh: "Hắn yêu ta? Chẳng qua hắn cảm thấy trêu chọc ta chơi rất vui thôi."

"Vì thích chơi vui cho luôn mạng của mình đều không để ý? Nha đầu, đao kia của ngươi thật đúng là xuống tay độc ác, tiểu tử kia thật lâu rồi cũng không xuống được giường! Sau khi sự việc xảy ra hắn nói với ta sớm biết ngươi sẽ động thủ, nhưng không ngờ ngươi lại có thể ác như vậy, không có một chút lưu tình, ha ha. . . . . . Khuôn mặt của tiểu tử kia thật sự đen như đáy nồi!"

Trương Ngũ Độc nhớ tới vẻ mặt của Lãnh Phi Tuyệt ngày đó liền phá lên cười ha ha, còn Hoa Mộ Dung lại trầm mặc. Lòng của nàng không kìm được đau nhói, qua thật lâu sau, mới nói: "Nếu có gì đó để nói, quả thật đúng là ta có lỗi với hắn."

"Ngươi cũng biết à!" Trương Ngũ Độc chỉ tiếc rèn sắt không thành thép nói: "Khi đó thật sự ta thấy cũng đau lòng. . . . . . Chẳng lẽ ngươi thật sự không động tâm với tên tiểu tử kia một chút nào sao?"

"Ta sẽ không, cũng không thể."

"Ngươi. . . . . . Aiz, nha đầu, ngươi biết tại sao Lãnh Phi Tuyệt không có con nối dõi không?"

"Tại sao?"

"Hắn nói với ta, con cái chỉ là phiền lụy, dưới tất cả đều không có định cục trước mắt không thể có con. . . . . . Cho nên, hắn không để cho các thị thiếp của mình mang thai con của hắn."

"Sau đó bức bách ta sanh con cho hắn?"

"Nữ nhân của hắn, không phải chỉ xinh đẹp là được, nhất định phải đủ mạnh, có thể tự bảo vệ mình. . . . . . Chủ yếu nhất, còn phải được hắn thích, có thể vào trong lòng của hắn, để cho hắn cam tâm tình nguyện buông tha một số thứ. Nha đầu, ngươi thật sự không thích hắn? Một chút xíu cũng không có?"

"Ta đã nói rồi, là sẽ không, là không thể."

"Tại sao?"

"Nếu như ta là một nữ tử bình thường, có lẽ ta sẽ có một chút. . . . . . Cảm giác với hắn, nhưng ngay từ đầu ta đã biết chúng ta không có khả năng. Quan hệ của chúng ta đã định trước là quan hệ đối địch, là kẻ địch rất đơn thuần, tại sao phải làm cho chuyện này phức tạp lên như vậy? Ngay từ đầu, đã không nên. . . . . ."

Hoa Mộ Dung nhớ tới lúc vừa bắt đầu hình như là nàng trêu chọc Lãnh Phi Tuyệt trước, có chút nhức đầu bưng trán, khẽ thở dài, khóe miệng cũng mang theo một nụ cười cả bản thân nàng đều không có nhận ra. Trương Ngũ Độc bình tĩnh nhìn nàng, đột nhiên giơ tay ra phía sau lưng nàng vỗ mạnh một cái.

"Ông làm cái gì vậy! Đau!" Hoa Mộ Dung tức giận nói.

"Ngươi cũng biết đau? Ta cho rằng ngươi tâm địa sắt đá, từ trước đến giờ không biết đau!"

"Dừng!"

"Biết tại sao tiểu tử kia không có tới thăm ngươi không? Câu Đông Quốc đã xảy ra chuyện."

"Chuyện gì?" Hoa Mộ Dung không nhịn được hỏi.

"Ôn dịch."Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 19.09.2018, 12:10
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Hỏa Hoàng Hạc Bang Cầm Thú
Chiến Thần Hỏa Hoàng Hạc Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 29.05.2014, 17:00
Bài viết: 708
Được thanks: 4578 lần
Điểm: 35.54
Có bài mới Re: [Xuyên không] Phế hậu của lãnh hoàng - Hồ Tiểu Muội - Điểm: 26
Ngoại truyện Hoa Mộ Dung 75 – Hoa Đào Của Hoa Mộ Dung

Edit: Cà Rốt Hồng

Beta: Tuyền Uri

"Ôn dịch?" Hoa Mộ Dung có chút giật mình tự lẩm bẩm.

"Đúng, ôn dịch. Mặc dù còn chưa có truyền tới trong cung, nhưng có nhiều chỗ đã lây nhiễm, bây giờ còn đang trong giai đoạn chữa trị."

"Chết bao nhiêu người?"

"Căn cứ vào danh sách báo lên mà nói, là mấy trăm. . . . . . Nhân số tử vong thật sự đoán chừng không chỉ như vậy."

"Đúng vậy." Hoa Mộ Dung gật đầu: "Đương nhiên quan lại địa phương sẽ báo số người chết ít đi một chút nhằm che giấu thất trách của mình, điều này cũng có thể tha thứ. Nhưng mà, nói như vậy sẽ làm cho rất nhiều dân chúng lẽ ra có thể được cứu trị bỏ lỡ giai đoạn trị liệu tốt nhất, những người dân này cũng thật là đáng thương."

"Cho nên tiểu tử kia phải đi các trấn lý để tìm hiểu rõ tình hình thực tế, tập trung dân chúng phát bệnh vào cùng một chỗ, không bỏ sót một ai."

"Lãnh Phi Tuyệt tự mình đi làm chuyện như vậy?" Hoa Mộ Dung sửng sốt.

"Đúng vậy á, cho nên nói tiểu tử kia thật ngu ngốc ah! Thật ra thì phương thuốc chữa bệnh ta đã nghiên cứu được rồi, chỉ cần mấy ngày là có thể phổ biến, nhưng mà tiểu tử kia thật đúng là đợi không kịp. . . . . . Tiểu tử bốc đồng!"

"Oh."

Thảo nào đã một tháng rồi hắn không có tới thăm nàng, cũng làm cho nàng có chút. . . . . .

Nàng cho rằng hắn chuyển dời hứng thú đến trên người những thiếp thất khác, lại không nghĩ rằng một vị vương cao cao tại thượng như hắn cũng sẽ quan tâm đến người dân của mình. . . . . . Thật ra thì trừ đi bốc đồng, hắn cũng được coi như là một vị vương tốt. Không, nàng nghĩ chuyện này để làm gì!

Bóng dáng của Lãnh Phi Tuyệt bỗng nhiên hiện lên trước mặt Hoa Mộ Dung, nàng ngẩn ra, vội vàng đuổi đi suy nghĩ không nên có trong đầu mình. Trương Ngũ Độc nhìn nàng hồi lâu, thở dài nói: "Ngươi thật đúng là không quan tâm hắn. Ta cho ngươi biết, hắn đã hôn mê mấy ngày, trong mộng vẫn kêu tên của ngươi."

"Ông nói nhăng cái gì đó!"

"Không tin ngươi đi xem hắn một chút đi."

"Hắn chết hay sống thì có liên quan gì đến ta?"

"Nếu hắn chết, không biết người thừa kế vương vị là Lãnh Phi Dương hay là đứa bé trong bụng ngươi, ngươi cảm thấy Lãnh Phi Dương sẽ bỏ qua cho ngươi sao? Ngươi ở nơi này có thể nói là tứ cố vô thân, người duy nhất ngươi có thể trông cậy vào chính là người ngươi căm hận nhất đó. Điểm này ngươi hẳn nên rõ ràng."

"Vậy thì thế nào?"

"Không nên bị sự kiêu ngạo của chính mình che mất cặp mắt của ngươi. Không nên để hối hận, con à."

"Ta chưa bao giờ hối hận."

"Vậy sao. . . . . . Mong là vậy."

Trương Ngũ Độc như có điều suy nghĩ nhìn Hoa Mộ Dung, Hoa Mộ Dung không nhìn ông ta nữa, nhưng trong lòng có chút hỗn loạn.

Đêm khuya yên tĩnh.

Hoa Mộ Dung ở trên giường trằn trọc trở mình không thể ngủ được, hít sâu một hơi, rốt cuộc không nhịn được đứng dậy. Nàng đi ra ngoài cửa, tới cửa nhìn thấy cung nữ gát đêm, do dự thật lâu, đang muốn nói gì đó, thì cung nữ kia liền vội vàng nói: "Cô nương muốn gặp bệ hạ sao? Bệ hạ đang ở cung điện của mình!"

"Hả?"

"Cung tiễn cô nương!"

Các nô tỳ đột nhiên đều quay về phía Hoa Mộ Dung quỳ xuống, Hoa Mộ Dung sững sốt, sau đó có chút thân bất do kỷ đi về phía cung điện của Lãnh Phi Tuyệt. Trên đường nàng đi tới cung điện, vô số nhóm cung nhân đều quỳ xuống với nàng, lộ ra vẻ mặt cảm kích.

Mặc dù bọn họ không lên tiếng, nhưng ánh mắt của bọn họ đều đang nói "Đến bên người vương đi" , "Đến bên người vương đi" ! Ánh mắt của các nàng làm cho Hoa Mộ Dung áp lực rất lớn, mà chân của nàng cũng không tự chủ đi về phía cung điện của Lãnh Phi Tuyệt. . . . . .

Đây là lần đầu tiên nàng chủ động đi gặp Lãnh Phi Tuyệt.

Nàng đến không có gặp chút ngăn trở nào, người trong cung điện của Lãnh Phi Tuyệt hầu như đều vui mừng nhìn nàng, rối rít quỳ xuống với Hoa Mộ Dung, ánh mắt cung kính lại vui mừng.

Ánh mắt như thế tạo cho Hoa Mộ Dung áp lực rất lớn, nàng gần như là chạy trốn đến tẩm cung của Lãnh Phi Tuyệt, trong lòng cũng âm thầm vì quyết định của mình mà hối hận.

Ta đây là thế nào. . . . . . Tại sao phải đến thăm nam nhân này, làm hại mình bị động tới nông nỗi như vậy! Hắn chết hay sống có quan hệ gì tới nàng! Rốt cuộc nàng . . . . . . Làm sao vậy. . . . . .

Hoa Mộ Dung đứng ở một bên, nhìn Lãnh Phi Tuyệt ở trên giường hai mắt nhắm chặt, gương mặt có chút đỏ ửng, khe khẽ thở dài.

Nàng biết thời điểm phát sốt có lúc sẽ cháy hỏng đầu óc, còn Trương Ngũ Độc kia không biết nghĩ thế nào, vậy mà cũng không đắp khăn hạ nhiệt độ cho hắn! Chẳng lẽ thật sự muốn hắn nóng đến ngốc luôn sao?

Hoa Mộ Dung nheo mắt lại nhìn Lãnh Phi Tuyệt, qua thật lâu, khe khẽ thở dài, đi tới chậu nước bên cạnh nhúng một cái khăn ướt, nhẹ nhàng đặt lên cái trán của Lãnh Phi Tuyệt.

Tay nhỏ bé lạnh lẽo của nàng chậm rãi nắm lấy cổ tay của Lãnh Phi Tuyệt, tỉ mỉ chẩn đoán mạch đập của hắn, đột nhiên có chút nghi ngờ.

Ngay tại lúc nàng muốn buông tay, đột nhiên Lãnh Phi Tuyệt xoay người, túm lại tay của nàng. Sắc mặt hắn bình tĩnh tiếp tục thở đều đều, Hoa Mộ Dung sững sốt, sau đó tức giận vỗ mạnh lên trên người của hắn một cái: "Đừng giả bộ ngủ. Ta biết ngươi không ngủ."

"Thật thông minh." Lãnh Phi Tuyệt cười mở mắt ra, đột nhiên dùng sức: "Nhớ ta?"

"Cút."

"Nàng tới thăm ta ta rất vui mừng —— thì ra Mộ Dung của ta cũng không phải tâm địa sắt đá như vậy."

"Nhàm chán."

"Ừ, nàng đi đi."

Đột nhiên Lãnh Phi Tuyệt buông lỏng tay ra, khoát khoát tay với Hoa Mộ Dung, cười híp mắt nhìn nàng. Hoa Mộ Dung có cảm giác một quyền đánh hụt hốt hoảng, không kìm được hỏi: "Để cho ta đi?"

"Không nỡ?"

"Chẳng qua là không nghĩ tới đột nhiên ngươi có thể biết điều như vậy."

"Ta bị nhiễm ôn dịch, mặc dù căn bản đã khỏi hẳn, nhưng suy cho cùng đối với nàng lại là nơi không tốt, vẫn không nên mạo hiểm mới tốt."

"Ngươi. . . . . ."

Hoa Mộ Dung ngạc nhiên nhìn Lãnh Phi Tuyệt, ngây ngẩn cả người.

Nàng không ngờ Lãnh Phi Tuyệt đột nhiên "Quân tử" suy tính cho thân thể của mình như vậy, cho dù biết rõ là lời ngon tiếng ngọt, nhưng lòng của nàng vẫn không kìm được run lên.

Nàng chỉ cảm thấy nơi mềm mại nhất trong lòng đột nhiên bị chạm đến, rất là mờ mịt, không biết làm cái gì mới tốt, chỉ có thể trầm mặc không nói. Lãnh Phi Tuyệt chẳng biết tại sao cũng có chút quẫn, nhẹ nhàng tằng hắng một cái, nói: "Mộ Dung, ta rất thích nàng."

"Ta. . . . . . Ta biết."

Dân phong Câu Đông Quốc bưu hãn, nếu hai bên nam nữ đều có ý không có nhiều quy củ lễ tiết như vậy, chỉ thổ lộ tâm ý với nhau, cho dù không có cưới xin cũng có thể ở chung một chỗ.

Mặc dù nàng đã không phải là thiếu nữ ngây thơ gì nữa rồi, nhưng Lãnh Phi tuyệt thình lình thổ lộ khiến cho nàng có chút ngoài ý muốn. Nàng bất động thanh sắc nhìn ngoài cửa sổ, nói: "Không có chuyện gì ta đi trước."

"Bảo trọng."

"Ngươi cũng vậy."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 20.09.2018, 11:34
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 04.07.2017, 13:24
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 133
Được thanks: 179 lần
Điểm: 36.8
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Phế hậu của lãnh hoàng - Hồ Tiểu Muội - Điểm: 25
Ngoại truyện Hoa Mộ Dung 76 – Hoa đào của Hoa Mộ Dung

Editor: Uyên Xưn

Beta: Meomeo88

“Cái tên này…..”

Ban đêm, gió thổi vào người có chút lạnh, Hoa Mộ Dung đứng bên ngoài cung điện đèn đuốc sáng trưng, có chút giật mình nhìn cung điện.Gió thổi lay động tóc nàng cũng thổi tới một chút u sầu. Nàng mờ mịt che bụng mình, không biết vừa rồi sao mình có thể bình thản nói chuyện phiếm với kẻ thù của mình như vậy, giống như….. thật sự là người một nhà.

Cảm giác này thật kì quái.

Nàng chưa từng cảm nhận được cảm giác “người nhà” ở bên cạnh là như thế nào, cho dù là Hạc Minh, huynh trưởng của nàng, cũng luôn tùy hứng làm bậy, thậm chí còn cần nàng bảo vệ.

Lãnh Phi Tuyệt biết rõ lòng dạ độc ác của nàng, nhưng ánh mắt đó nhìn nàng giống như nhìn một nữ tử yếu đuối, mang theo chút trìu mến, cũng khiến lòng nàng trở nên mềm đi. Rốt cuộc là tại sao lại như vậy? Do mang thai sẽ khiến con người trở nên yếu đuối sao? Hay là….àiz….

“Cô nương, nên khoác thêm y phục, bên ngoài lạnh lẽo.”

“Cảm ơn.”

Mặc dù đã đầu hè, nhưng Hoa Mộ Dung sợ lạnh, cho nên thị nữ phía sau buộc nàng phải mặc thêm y phục, Hoa Mộ Dung cũng không có quá nhiều phản ứng.

Nàng đi dọc theo con đường hồi cung, gió mùa hạ mát mẻ, nhìn ao sen phía xa, đột nhiên cảm thấy tâm hồn rất là thanh thản. Đã rất lâu rồi nàng không tiếp xúc với triều chính, nghe nói Tề quốc được Hạc Minh quản lý cũng không xảy ra nhiễu loạn lớn, cho thấy thiếu nàng cũng không ảnh hưởng là mấy.

Lãnh Phi Tuyệt trông coi nàng rất cẩn thận, hình như sợ nàng chạy trốn, thật ra thì hắn không cần phải làm như thế, nàng đã đồng ý dùng đứa bé để đổi lấy sự tự do, tất nhiên không dễ dàng bội ước, chuyện huyết mạch của nàng có thể thừa kế Đông Câu Quốc, cũng là một tính toán lâu dài khá tốt.

Thật ra thì, Lãnh Phi Tuyệt làm “giao dịch” này, người thua thiệt là hắn, thật không biết hắn đang suy nghĩ cái gì….

Hoa Mộ Dung tâm sự nặng nề trở lại cung điện, cởi áo khoác xuống, đôi mắt ngẩn ra. Nàng lấy một tờ giấy từ trong y phục ra, phía trên là nét chữ quen thuộc của Hạc Minh - Canh ba, tẩm cung.

Nàng biết Hạc Minh dám can đảm truyền tờ giấy này cho nàng, chứng tỏ đã chuẩn bị đầy đủ xong, thân thể Lãnh Phi Tuyệt suy yếu, tối nay chính là cơ hội chạy trốn tốt nhất. Nhưng, thật sự muốn đi sao? Thật sự muốn làm trái với ước định giữa bọn họ sao?

Hoa Mộ Dung nắm chặt tờ giấy kia, đặt nó dưới ánh nến, nhìn nó dần dần trở thành tro bụi, tâm tình cũng càng ngày càng loạn. Trước mắt nàng hiện ra từng ly từng tý cảnh quen biết với Lãnh Phi Tuyệt, nhớ tới lời nói của Trương Ngũ Độc, nhớ tới ánh mắt của Lãnh Phi Tuyệt, một giọt lệ yên lặng chảy xuống.

Nàng chậm rãi cởi bỏ y phục trên người, đổi lại nam trang quen thuộc trước đây, tóc cũng buộc lên.Trong gương, là một công tử như ngọc nhẹ nhàng, ánh mắt trầm tĩnh, mỗi cái giơ tay nhấc chân quý khí không gì sánh nổi, nhưng giữa lông mày không cách nào xóa đi bi thương.Nàng quay về phía gương khẽ thở dài, nói: “Lãnh Phi Tuyệt, thật xin lỗi. Dù sao ta đã sớm có lỗi với ngươi, thêm lần này nữa cũng không sao cả, haha…..”

Canh ba.

Hoa Mộ Dung theo lời hẹn cùng nội ứng của Hạc Minh phái tới tụ họp, sau khi giải quyết xong mấy thị nữ trong cung, lên xe ngựa trở về nước.Trở lại trong cung, Hạc Minh ôm chặt nàng vào ngực, nhéo mặt nàng nói: “Hoàng thượng tốt của ta, sao lại gầy như vậy? Chỉ có điều muội….”

Hạc Minh nói xong, ánh mắt dừng trên ngực Hoa Mộ Dung, mặt nàng cũng không khỏi đỏ lên. Nàng theo bản năng vung quyền, đánh một cái thật mạnh lên mắt hắn, Hạc Minh che mắt, nheo mắt lại: “Sức lực thật đúng là không nhỏ…. Muội đối xử với ân nhân của mình như vậy sao?”

“Ân nhân cái gì?”

“Lúc muội không có ở đây, ta giúp muội xử lý triều chính, chẳng lẽ ta không phải là ân nhân của muội ư?”

“Vương quốc này vốn là của huynh.”

“Lại nữa rồi….” Hạc Minh bất đắc dĩ nhìn nàng: “Bộ dạng dông dài lên của muội thật giống lão thái bà.”

“Ha ha.”

“Chỉ có điều nói đi nói lại, kích thước của muội hình như lớn hơn trước kia rất nhiều, muội mang thai?”

Hoa Mộ Dung ngây ngẩn cả người.

Nàng vô thức vuốt ve bụng mình, không nói gì, ánh mắt của Hạc Minh nhìn nàng càng thêm thâm thúy. Hắn sờ đầu nàng, nói: “Không phải là thật chứ?”

“Ừ.”

“Như vậy….”

“Muội….muốn sinh nó ra.”

“Được, nếu như nam hài thì gọi là Tiểu Hạc, nữ hài thì gọi là Tiểu Dung đi.”

“Hạc Minh! Muội không nói giỡn! Muội biết như vậy rất hoang đường, nhưng nó đã lớn như vậy rồi, biết di chuyển….Muội không xuống tay được.”

“Ta biết!”

“Đứa bé này chỉ là một sai lầm, nhưng muội không có dũng khí sửa chữa. Muội lại phản bội hắn….Lần này, có lẽ hắn thẹn quá hóa giận rồi.”

“Đúng vậy. Muội mang theo đứa bé của hắn bỏ chạy, tên nam nhân kia nhất định rất tức giận.”

“Ha ha….Muội yêu hắn.”

“Thật sao?”

“Nhưng muội yêu Tề Quốc hơn. Muội chỉ có thể có lỗi với hắn thôi.”

“Aiz….khổ cho muội, Mộ Dung. Không phải ta không muốn giúp muội, nhưng vị trí này chỉ có muội ngồi mới tốt. Ta không thích hợp làm vua.”

“Ta biết. Ta không cần huynh giúp đỡ, chỉ cần huynh sống thật tốt là được rồi, có thể có người thân là tốt rồi.”

“Haha…..”


Mặc dù dáng người Hoa Mộ Dung nhỏ yếu, nhưng nói cho cùng bụng càng lúc càng lớn, nếu trong cung xuất hiện một đứa bé cũng không phải là chuyện nhỏ.

Nàng cáo ốm không ra ngoài, không tiếp khách, lại ngoài ý muốn biết được tin Hạ Lan Phiêu bị thương, vội vàng đi thăm.Cô nương gầy yếu trước mặt không có chút linh động như ngày thường chút nào, giống như người bị rút cạn máu, cả người chồng chất vết thương.Hạc Minh ôm Hạ Lan Phiêu, sắc mặt ngưng trọng, nàng cũng không để ý mình có thai, nói: “Muội tới chẩn bệnh cho nàng.”

“Muội đã mang thai tháng thứ bảy rồi, muội có thể làm sao?”

“Phải thử, không thể nhìn nàng ấy chết như vậy. Hơn nữa, dung mạo của nữ nhân rất quan trọng, muội không muốn sau khi Hạ Lan Phiêu tỉnh lại sẽ oán trách muội. Yên tâm, nàng không có việc gì, tất cả đã có muội.”

“Ừ.”

Hoa Mộ Dung quên thân thể mình, nghiêm túc chẩn bệnh cho Hạ Lan Phiêu.

Đến khi mọi thứ đã được xử lý tốt, nàng chỉ cảm thấy cả người rét run, mệt lả. Mệt mỏi xoa mồ hôi, đúng lúc này, nàng cảm thấy bụng truyền tới một cơn đau đớn.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 459 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bvan123, Joanale, kotranhvoidoi, meobanhsua, mimi17796, nguyenyen_62, PhamThiThu, thuyhang181290, Thỏ vui vẻ, Train, Una và 391 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 64, 65, 66

2 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 31)

1 ... 68, 69, 70

3 • [Hiện đại] Cha tổng tài quá càn rỡ - Tuyền Thương Tư Phàm

1 ... 55, 56, 57

4 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 45, 46, 47

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du

1 ... 85, 86, 87

6 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

7 • [Hiện đại] Tim đập trên đầu lưỡi - Tiêu Đường Đông Qua

1 ... 31, 32, 33

8 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư

1 ... 31, 32, 33

9 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Nữ phụ hắc ám - Phong Khởi Tuyết Vực

1 ... 35, 36, 37

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

11 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 26, 27, 28

12 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 186, 187, 188

14 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

15 • [Cổ đại tu tiên] Tham Tiền Tiên Khiếu - Hòa Tảo

1 ... 74, 75, 76

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 41, 42, 43

18 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

[Hiện đại] Đừng kiêu ngạo như vậy - Tùy Hầu Châu

1 ... 28, 29, 30

20 • [Cổ đại] Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều

1 ... 117, 118, 119Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 280 điểm để mua Khỉ siêu nhân
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Giày mũi nhọn tím
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 305 điểm để mua Logo Arsenal
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 494 điểm để mua Son môi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Hải cẩu nhảy múa
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giày boot nâu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Gấu hồng đón giáng sinh
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 240 điểm để mua Kem biến hoá
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Diệp Băng Linh:
Mèo Ăn Cá: có ai khônggg
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 568 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 839 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 540 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 731 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 408 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 513 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 335 điểm để mua Kitty cô dâu
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 332 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 315 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 248 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 252 điểm để mua Bánh kem dâu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ xanh 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Nơ xanh tình yêu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Ảnh Michael Jackson
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 220 điểm để mua Quạt điện đỏ
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 261 điểm để mua Teddy Christmas
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 330 điểm để mua Nhẫn nam

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.