Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 459 bài ] 

Phế hậu của lãnh hoàng - Hồ Tiểu Muội

 
Có bài mới 22.01.2018, 20:18
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Loan Hỏa Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Loan Hỏa Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 3 Nữ
Bài viết: 3470
Được thanks: 13012 lần
Điểm: 12.46
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Phế hậu của lãnh hoàng - Hồ Tiểu Muội - New C371/420 - Điểm: 25
Chương 372:

Edit: kaylee

"Nàng trở lại chính là vì nói cái này?" Khuôn mặt của Hạc Minh lập tức biến sắc, đột nhiên lạnh nhạt đẩy nàng ra: "Tiểu Hạ Lan, có phải nàng đánh giá cao giá trị tồn tại của nàng hay không? Hay là nói, nàng là đang thương hại ta sao?"

"Ta. . . . . ."

"Làm tốt bổn phận của mình, không nên suy nghĩ lung tung. Ngủ đi, ‘Hoàng Hậu nương nương’ tôn quý."

Hạc Minh nói xong, không tiếp tục nhìn Hạ Lan Phiêu một cái nào nữa, một thân một mình đi ra, mà Hạ Lan Phiêu cũng cảm thấy cả người mềm yếu, vô lực mà co quắp ngã trên mặt đất.

Nàng khóc, trong đêm đen tuôn rơi rơi xuống, nhưng nàng phải làm như vậy.

Hạc Minh, thật xin lỗi.

Không, có lẽ ta nói "Thật xin lỗi" cũng chỉ là ta tự mình đa tình —— ngươi chưa từng nói yêu thích ta, tất cả có thể cũng chỉ là ảo giác của ta mà thôi, ha ha. . . . . .

Mà rốt cuộc ta cũng không thể trở thành gánh nặng của ngươi.

Ngươi chán ghét ta, căm hận ta, cũng tốt hơn lúc ngươi đánh giặc lại phải phân tâm chăm sóc ta.

Nói như vậy, ngươi mới có thể mọi việc lấy đại cục làm trọng, lấy ngươi làm đầu, sẽ không nghĩ tới sự ích kỷ lại bốc đồng của ta mà thôi.

Ta không muốn ngươi chết, cho nên, chỉ có thể như vậy. . . . . .

——— tuyến phân cách ~ tuyến phân cách ———

Hạc Minh đi.

Hạ Lan Phiêu cả đêm không ngủ.

Ngày đó lúc trời còn chưa sáng, nàng ngồi vững trong cung, đã là trang sức đầy đủ. . . Nàng lười biếng trước sau như một, thường ngày rất ít ăn mặc hoa mỹ, hôm nay thái độ lại khác thường, ăn mặc vô cùng quyến rũ, cao quý.

Nàng người mặc màu đỏ thêu Kim Phượng, quần dài tượng trưng địa vị của Vương Hậu, mép váy may lông thỏ màu trắng như tuyết, vô cùng đoan chính thanh nhã.

Nàng tóc dài búi lại đơn giản, lại mang mũ phượng dầy cộm tinh xảo nặng nề, dạ minh châu trên mũ phượng tôn lên khuôn mặt vô cùng dịu dàng của nàng.

Trên khuôn mặt ngọc lịch sự tao nhã của nàng trang điểm diễm lệ như hoa đào, vốn là gương mặt thanh lệ lại tràn đầy xinh đẹp và uy nghiêm làm người ta không dám nhìn thẳng.

Tất cả bọn thị nữ trong cung nàng đều mặc y phục tốt nhất, yên lặng đứng ở phía sau nàng, tĩnh lặng đợi vương hậu phân phó.

"Tất cả các tướng sĩ đến đông đủ chưa?"

"Khởi bẩm Vương Hậu, các tướng sĩ đã tới cửa thành, không tới một canh giờ nữa sẽ xuất phát."

"Tốt. Phiên vương có cái động tĩnh gì? Vẫn không có một phiên vương tiến tới trợ giúp?"

"Vâng . . . . ."

"Biết." Hạ Lan Phiêu cười nhạt: "Các cô nương, đi thôi. Nam nhi Đại Tề ở trên chiến trường liều mạng, chúng ta làm nữ nhân cũng phải cống hiến ra một phần lực lượng thuộc về mình. Cho tới bây giờ nữ tử Tề quốc luôn không thua kém nam nhi."

"Dạ, Vương Hậu!"

Hạ Lan Phiêu đến nằm ngoài ý nghĩ của tất cả mọi người.

Khi loan giá của vương hậu dừng lại ở cửa thành thì Hạc Minh đứng ở trên tường cao cửa thành duyệt binh hơi nhíu lông mày —— hắn thật không biết nha đầu này lại muốn làm cái gì.

Mặc dù kinh ngạc, nhưng hắn vẫn là đi tới trước loan giá, nhỏ giọng nói với Hạ Lan Phiêu trong kiệu: "Tiểu Hạ Lan, rốt cuộc nàng muốn thế nào?"

"Ta tới đưa tiễn các ngươi nha."

"Không nên càn quấy! Chẳng lẽ những nữ nhân này đều là dùng để làm. . . . . ."

"Hạc Minh, tư tưởng của ngươi khỏe mạnh một chút có được hay không!" Hạ Lan Phiêu đột nhiên vén màn kiệu lên: "Chúng ta cùng tiến lên thành lâu."

. . . . . .

Mặc dù đã sớm biết nha đầu này xinh đẹp, nhưng Hạ Lan Phiêu mặc trang phục lộng lẫy vẫn làm cho lòng của Hạc Minh không tự chủ được run lên một cái. Nhưng mà, hắn rất nhanh đã nhớ lại chuyện bọn họ cãi vã đêm qua, có chút không được tự nhiên quay đầu đi. Trong lòng Hạ Lan Phiêu than nhỏ, nhẹ nói: "Hạc Minh, ngươi không phải hẹp hòi như vậy. Đi thôi, làm chính sự quan trọng hơn."

"Nàng nghĩ làm cái gì?"

"Lát nữa ngươi sẽ biết." Hạ Lan Phiêu mỉm cười nói.

Hạ Lan Phiêu nói xong, lập tức bước xuống xe ngựa, ở dưới sự nâng đỡ của bọn thị nữ đi tới chỗ cao nhất trên cổng thành. Hạc Minh yên lặng đi theo phía sau nàng, vẫn không hiểu nàng muốn làm cái gì, mà sự xuất hiện của nàng rốt cuộc đưa tới oanh động.

"Oa, rất nhiều nữ nhân xinh đẹp, người mặc trang phục màu đỏ đó giống như tiên nữ!" Có một số binh lính bắt đầu bàn luận xôn xao.

"Các nàng là người nào? Là cung nữ sao?"

"Phi! Không nhìn thấy trên y phục đỏ có Phượng Hoàng sao? Đó là Vương Hậu nương nương!"

"Làm sao Vương Hậu sẽ xuất cung, làm sao sẽ đến cửa thăm ta? Không ngờ Vương Hậu luôn mang mặt nạ trong truyền thuyết có thể đẹp mắt như vậy! !"

"Không phải thầm lén nghị luận Vương Hậu! Ngươi tự đâm đầu vào chỗ chết đó!"

Dưới cổng thành, các tướng sĩ chờ xuất phát cũng bắt đầu nghị luận ầm ĩ, ánh mắt cũng không khách khí quét mắt nhìn bọn nữ tử trên cổng thành. Có một số thị nữ mắc cỡ đỏ bừng mặt, trốn ra sau lưng Hạ Lan Phiêu, mà Hạ Lan Phiêu giơ tay lên ngăn cản các tướng sĩ ồn ào náo động.

Trái tim của nàng đập thình thịch, nhưng mặt nàng mỉm cười, hắng giọng nói: "Các tướng sĩ, ta là Vương Hậu của Đại Tề. Hiện tại Tề quốc gặp phải thời buổi rối loạn, Tề vương, Thái Tử tung tích không rõ, lại có người mơ ước ngôi vị Tề vương, người ta có thể dựa vào chỉ có các ngươi —— người trung nghĩa của Tề vương.

Các ngươi cũng là nam nhi kiêu dũng thiện chiến lại trung nhất trinh nhất của Đại Tề, vì bảo vệ gia viên vì nước mà chiến, ta cảm tạ các ngươi. Các tướng sĩ, thê nhi (vợ con) của các ngươi, phụ mẫu, tử nữ (con cái) cũng kiêu ngạo vì các ngươi, cũng được các ngươi bảo vệ, đang mong đợi các ngươi chiến thắng trở về!

Đứng ở chỗ này, đều là nữ quan trong cung. Chúng ta là hạng nữ lưu, không cách nào giết địch trên chiến trường, chỉ đành phải ở trong cung chế tạo gấp gáp một nhóm áo bông, chống lạnh cho các vị tướng sĩ.

Các tướng sĩ, ta đại biểu tất cả dân chúng Tề quốc cám ơn các ngươi bảo vệ! Đầu có thể rơi, máu có thể chảy, nhà không thể phá, nước không thể mất! Đại Tề vạn tuế!"

Hạ Lan Phiêu nói xong, lại cúi người chào thật sâu các tướng sĩ dưới cổng thành, mà các cung nữ bị nàng lây nhiễm, cũng đều rưng rưng cúi người chào. Các cung nữ đi xuống thành lâu, tự mình phân phát áo bông cho các tướng sĩ, mà rốt cuộc tinh thần của binh sĩ Tề quốc dâng cao xưa nay chưa từng có.

"Đại Tề vạn tuế! Đại Tề vạn tuế!"

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn ღ_kaylee_ღ về bài viết trên: Hothao, Nguyêtle, Sâu Lười 17
     

Có bài mới 23.01.2018, 19:05
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Loan Hỏa Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Loan Hỏa Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 3 Nữ
Bài viết: 3470
Được thanks: 13012 lần
Điểm: 12.46
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Phế hậu của lãnh hoàng - Hồ Tiểu Muội - New C372/420 - Điểm: 47
Ăn mừng chiến thắng U23 Việt Nam vào chung kết ~ tặng thêm 1 chương nha ~

Chương 373:

Edit: kaylee

Tất cả mọi người bắt đầu kêu lên. . . Mặt của bọn họ bởi vì kích động và hưng phấn mà sung huyết đỏ bừng, nhưng cả người tràn đầy đấu chí không cách nào ức chế, khiến cho Hạc Minh cũng hơi ngây ngẩn. Hạc Minh nhàn nhạt liếc Hạ Lan Phiêu một cái, cười như không cười nói: "Tiểu Hạ Lan, đây là mỹ nhân kế của nàng sao?"

. . . . . .

"Có thể nói là như vậy." Hạ Lan Phiêu mỉm cười: "Ta chỉ là dùng hết sức của mình động viên các tướng sĩ, nói cho bọn hắn biết đánh thắng trận, sống sót mới có thể có mỹ nữ ôm vào ngực, mà nếu thất bại chúng ta đều là nô lệ mất nước, tất cả mỹ nữ cũng đều thuộc về địch quốc mà thôi."

"Đạo lý rất thô tục ~~ nhưng mà rất có tác dụng ~~"

"Cám ơn Hạc Minh đại nhân khích lệ."

"Nếu nàng đã đến đưa tiễn, chẳng lẽ không đưa cho ta chút quà tặng chia tay sao?"

"Ngươi muốn cái gì?"

"Ha ha. . . . . ."

Hạc Minh hơi cười cười, tóc dài đen nhánh tung bay ở trong gió. Hôm nay hắn mặc khôi giáp màu hổ phách cho dù ở trong đêm tối vẫn là tản ra ánh sáng nhàn nhạt, khoác áo choàng màu đỏ chót, ngang hông đeo bảo kiếm màu bạc trắng, bỏ đi hơi thở có chút âm nhu yêu nghiệt thường ngày, có chỉ là dũng mãnh có lực tràn đầy khí khái nam tử.

Hạc Minh dung mạo tuyệt mỹ, thân hình cao lớn, mặc vào quân trang hẳn là thích hợp như thế, giống như hắn trời sinh chính là một quân nhân. Hạ Lan Phiêu cũng là lần đầu tiên thấy một mặt nghiêm túc lại có khí khái nam nhi như vậy của Hạc Minh, mặt không tự chủ đỏ lên, nhưng trong lòng rốt cuộc bởi vì quên chuẩn bị quà tặng cho Hạc Minh mà hoảng loạn.

"Tiểu Hạ Lan, có phải nàng không có chuẩn bị quà tặng đưa tiễn cho ta hay không?"

"Ha ha, ha ha. . . . . ."

"Vậy ta tùy ý chọn là được. . ." Hạc Minh nói xong, rút ra một cây trâm ngọc bích từ trên đầu của Hạ Lan Phiêu: "Ta muốn cái này."

. . . . . .

Hạc Minh, ngươi có thể không cần làm hành động mập mờ như vậy ở trước công chúng hay không! Chẳng lẽ ngươi không biết ý nghĩa của cây trâm sao?

Tất cả mọi người đang nhìn chúng ta a a a a a a!

"Tiểu Hạ Lan, đa tạ. Có muốn hôn tạm biệt hay không ~~"

"Cút!"

Hạc Minh đại nhân vĩ đại vạm vỡ trước sau như một, một chút cũng không cố kỵ ánh mắt hơi khác thường của người chung quanh, vẫn đùa giỡn Hạ Lan Phiêu trước sau như một. Hạ Lan Phiêu chỉ cảm thấy mặt đỏ sắp nhỏ ra máu, mà trong lòng nàng rốt cuộc vì Hạc Minh không có thật sự tức giận nàng mà khẽ thở ra một hơi. Nàng nhìn Hạc Minh, nói nghiêm túc: "Hạc Minh, nhất định phải trở lại."

"Ừ ~~~ nàng yên tâm, ta nhất định mặc kệ hiềm khích lúc trước hợp tác với quân đội Đại Chu, sẽ không bắt nạt An vương gia đáng yêu ~~"

"Tiêu Nhiên là một người tốt, ngươi không thể bắt nạt hắn." Hạ Lan Phiêu than nhỏ: "Đồng ý ta, các ngươi cũng không thể có chuyện."

"Ta đồng ý ngươi." Hạc Minh rốt cuộc nói.

"Bảo trọng."

"Nàng cũng vậy ~~~ nếu nàng bị những phiên vương kia bức vua thoái vị, thì tìm phu quân của nàng đến giúp đỡ đi, ta nhưng là không rãnh cứu nàng."

"Ha ha. . . . . ."

Cuối cùng Hạc Minh cũng đã rời đi.

Hạ Lan Phiêu đứng ở trên thành tường cao, nhìn chăm chú vào bóng lưng đi xa của bọn họ, nước mắt không kiềm hãm được chảy ra. Thiếp thân thị nữ ở bên cạnh đưa khăn cho nàng, mà nàng chỉ hơi hơi cười một tiếng: "Ta không thể khóc. . . . . . Bắt đầu từ bây giờ, ta muốn một người chiến đấu, ta không thể khóc."

"Vương Hậu. . . . . ."

——— ta là tuyến phân cách hoa hoa lệ lệ ———

Binh lính tinh nhuệ của Đại Tề và binh sĩ của Đại Chu hội hợp ở biên cảnh U Châu Tề quốc.

U Châu là đầu mối giao thông then chốt của Tề quốc, kinh tế phồn vinh, cũng là nơi Đông Câu quốc phải đi qua nếu muốn tiến quân vào Tề quốc. Ba nước đều đóng quân ở U Châu, cờ xí ở ba mặt khác nhau chia làm hai phe cánh, mỗi bên đều nhìn chằm chằm, chờ xuất phát.

Trong một tháng này, bọn họ phát động mấy trận chiến dịch lớn nhỏ không giống nhau, hai bên đều bị không ít tổn thất, cũng bắt đầu giằng co. Hiện tại, bọn họ đấu cũng không phải quân đội kiêu dũng thiện chiến, mà là quân tư, lương thảo, xem ai có thể có nghị lực chịu đựng qua khí hậu cực lạnh, kiên trì thắng lợi.

Chẳng mấy chốc là sẽ bước sang năm mới rồi. . . . . .

Trong quân doanh, Tiêu Nhiên tính tính toán toán ngày, nhìn lại một chút gương mặt có chút mệt mỏi của các tướng sĩ tuần tra bên ngoài trướng, bắt đầu tính toán có phải nên sử dụng một khoản chi để cho mọi người cảm thụ không khí năm mới hay không, cũng coi như là làm cho mọi người vui vẻ một lần, ổn định lòng quân. Hắn có chút mệt mỏi uống một hơi cạn sạch nước trà trong chén, hỏi Tướng Quân phục vụ ở bên cạnh: "Giang Viễn, lương thảo của chúng ta còn có thể kiên trì bao lâu?"

"Hơn một tháng." Một người thanh niên tuấn lãng lập tức trả lời.

"Tuyết lớn lấp đường, lương thảo của Chu quốc muốn vận chuyển đến biên cảnh Tề quốc thực không dễ, từ nay về sau vẫn là nên tiết kiệm chút —— Hạc Minh chết tiệt! Rõ ràng là minh quân, ngay cả lương thảo cũng hẹp hòi như vậy, cho bao nhiêu còn muốn đòi trở về gấp đôi! Thằng nhãi!"

Tiêu Nhiên rất ít khi nổi giận, thủ hạ của hắn cũng rất ít nhìn thấy dáng vẻ Vương Gia của mình mất đi phong độ, cắn răng nghiến lợi trách mắng một người, như vậy có thể thấy được Tướng Quân Hạc Minh trong truyền thuyết kia là. . . . . . Công lực thâm hậu cỡ nào.

Hai quân liên minh, vốn nên chọn một Nguyên soái thống lĩnh toàn cục, nhưng Hạc Minh và Tiêu Nhiên võ nghệ ngang nhau, mỗi người đều có người ủng hộ, đã hơn một tháng lại vẫn không có định ra thí sinh, các hạng mục quyết định cũng phải trải qua tranh cãi khá dài mới có thể thông qua, áp dụng.

Tiêu Nhiên làm việc nghiêm cẩn, thường ngày tiếp xúc đều là văn nhân nhã khách, rất hiếm thấy nam tử yêu nghiệt thậm chí còn có chút vô lại như Hạc Minh, bị rất nhiều tư tưởng kỳ lạ của hắn làm cho là bể đầu sứt trán.

Được rồi, có lẽ ngươi cho thêm ba đậu (*) vào thức ăn cho ngựa của quân địch là có ý mới, có lẽ ngươi phái mấy nam nhi giả trang quân kỹ chém giết phe địch Đại Tướng là diệu kế, có lẽ ngươi mọi nơi tung tin Lãnh Phi Tuyệt "Đoạn tụ chi phích" (đồng tính) là vì dao động lòng quân của đối phương. . . . . .
(*) ba đậu: 1 loại thuốc đông y làm mệt mỏi, tiêu chảy

Nhưng tại sao ta cảm thấy ngươi coi chiến tranh thành trò đùa?

Chẳng lẽ ngươi phải lấy mạng của nhiều người như vậy làm tiền đặt cuộc chơi một trò chơi sao?

Xin lỗi, Đại Chu ta theo không nổi!

Mà hai người hai người chúng ta hợp lực vậy mà lại chỉ có thể đánh ngang tay với đối phương. . . . . . Kẻ địch của chúng ta là nhân vật không thể tưởng tượng nổi. . . . . .

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!

Chương 374:

Edit: kaylee

"Vương Gia bớt giận."

Mắt thấy trên mặt ôn nhã trước sau như một của Vương Gia nhà mình thế mà lại lộ ra phiền não, các tướng quân bên cạnh vội vàng khuyên giải.

Tiêu Nhiên phất tay một cái, ý bảo thủ hạ đừng lo lắng cho hắn, sau đó biến sắc, trầm thấp nói: "Năm mới sắp đến, nếu lương thảo còn có dư, làm các binh sĩ của ta có một bữa ăn ngon. Năm mới đến, đề xuất toàn diện tiến công."

"Vương Gia muốn chủ động tiến công?"

"Phải, cho tới nay, đều là Đông Câu quốc cố ý khiêu khích, chúng ta mệt mỏi phòng vệ, cũng nên chủ động tiến công một lần. Nói cho các tướng sĩ, mài đao kiếm đánh bóng, thời điểm lập công đến."

"Dạ! Tề quân bên kia. . . . . ."

. . . . . .

"Bổn vương tự mình đi nói với Tướng Quân Hạc Minh." Tiêu Nhiên rốt cuộc nói.

——— —————————

Từ trên lý trí mà nói, Tiêu Nhiên là cực kỳ không muốn gặp Hạc Minh.

Mặt mũi yêu nghiệt không giống nam tử của Hạc Minh, tính tình kỳ quái của Hạc Minh, tiếng cười làm người ta rợn cả tóc gáy của Hạc Minh đều là nguyên nhân Tiêu Nhiên vô cùng chán ghét và tránh né.

Nhưng mà, cho dù như thế, hắn không thừa nhận cũng không được "Ý tưởng đột phát" của Hạc Minh cũng là người đọc binh thư như hắn không nghĩ ra.

Có lẽ, cũng chính bởi vì vậy, mới có thể giằng co được với hiểm chiêu của Đông Câu quốc binh lực ngang nhau.

Nam tử giống như cường đạo đó. . . . . .

"A ha ha ha, vì sao Tiểu Nhiên Nhiên lại tới? Có phải mấy ngày không gặp nên nhớ ta hay không?"

Vừa vào lều lớn của Tề quốc, Tiêu Nhiên đã nghe được tiếng cười đặc trưng của Hạc Minh, không khỏi nhăn mày lại. Hắn khẽ nhíu mày, có chút không vui nhìn Hạc Minh nghiêng người dựa vào trên ghế da hổ khoan thai tự đắc uống rượu ngon, trầm thấp nói: "Qua năm mới, chúng ta cùng nhau tiến quân Đông Câu quốc."

"Tính tình của Tiểu Nhiên Nhiên thật gấp ~~~ nhưng ngươi tới thương lượng với ta, hay là tới báo cho ta biết?"

Mặc dù đang ở trại lính, nhưng Hạc Minh cũng không mặc quân trang. Trong phòng hắn điểm năm chậu than bằng vàng ấm áp, làm cho lều lớn của mình ấm áp như mùa xuân, mà bên trong trướng của hắn cũng gần như xa hoa.

Thân thể hắn mặc sa y màu đỏ, lộ nửa bả vai, lười biếng tựa vào trên ghế da hổ, trong tay cầm một cái ly bạch ngọc, rượu ngon màu đỏ trong ly xinh đẹp rung động lòng người giống như đôi môi tươi đẹp của hắn.

Hắn miễn cưỡng nhìn Tiêu Nhiên một cái, tự nhiên uống rượu, nhưng trong mắt trừ lười biếng ra có chỉ là. . . . . . Uy hiếp và nguy hiểm.

"Hai cái đều có. Hạc Minh, ta chủ chiến, ngươi chủ hòa, ta hi vọng đánh đòn phủ đầu, ngươi lại chậm chạp không chịu xuất binh, chỉ là bị động phòng ngự. . . . . . Coi như ta ngươi có nhiều thù oán hơn nữa, chiến tranh cũng không phải trò đùa. Tiếp tục giằng co như vậy, đối với hai bên cũng không có chỗ tốt."

"A ~~ Ý của Tiểu Nhiên Nhiên là ta rất sợ chết sao?"

"Ta cũng không ý đó. Còn nữa, xin Tướng Quân Hạc Minh gọi thẳng tên huý của ta."

Gân xanh trên trán Tiêu Nhiên giật giật.

Đối với mỹ danh (tên đẹp) "Tiểu Nhiên Nhiên" này, hắn luôn luôn là tránh không kịp. Hắn cố chấp không để cho Hạc Minh gọi mình chán ghét như vậy, nhưng Hạc Minh vẫn cố chấp gọi hắn là "Tiểu Nhiên Nhiên", hình như sự tức giận của hắn (TN) chính là nguồn vui sướng của hắn (HM).

Trước mắt, Hạc Minh rất là dịu dàng cười một tiếng với Tiêu Nhiên, êm ái nói: "Tiểu Nhiên Nhiên, rốt cuộc tại sao ngươi muốn chủ chiến?"

"Kéo dài như vậy chỉ hao phí thêm lương thảo, dao động lòng quân, chỉ có hại với tình huống đối chiến, cũng không ích lợi."

"Thì ra là Tiểu Nhiên Nhiên lo lắng chính là vấn đề lương thảo à ~~~" Hạc Minh khẽ mỉm cười: "Nhưng mà, hình như ngươi quên mất, Đại Chu vận chuyển lương thảo đến Đại Tề không dễ dàng, Đông Câu quốc chuyển vận lương thảo cũng không dễ dàng, nhưng Tề quốc ta lại không thiếu hụt lương thảo ~~~ cho nên lý do của ngươi cũng không dùng được ~~~"

"Hình như Tướng Quân Hạc Minh cũng quên mất, Đại Chu và Tề quốc thành lập liên minh là để trợ giúp Tề quốc vượt qua khẩn cấp." Tiêu Nhiên lạnh lùng nói.

"Chẳng lẽ không phải các ngươi lo lắng Đông Câu quốc ngày càng kiêu ngạo, uy hiếp đến an nguy của Chu quốc sao?" Hạc Minh cũng cười nhạt một tiếng: "Chúng ta vốn là ai cũng có tâm tư riêng. Chúng ta không cùng lập trường, suy tính là ích lợi của bản thân, không thể nào giao tính mạng vào trong tay đối phương, "Liên minh" như vậy cũng chỉ là khiến tiểu tử Lãnh Phi Tuyệt kia có chút kiêng kỵ mà thôi —— chẳng lẽ không đúng sao?"

Tiêu Nhiên trầm mặc không nói.

Hạc Minh nói không sai, nếu nói "Chu Tề liên minh", thật ra thì hai bên cũng là làm theo điều mình cho là đúng, trừ nhất trí đối ngoại ra, vẫn giữ nghi kỵ và phòng bị với nhau. "Tạo thế chân vạc" vốn chính là một cục diện bế tắc, nhưng cũng là thế vững chắc nhất. Đáng tiếc, có người nhất định phá hư những thứ này. . . . . .

Như vậy thì, tận lực lấy được chút chỗ tốt trong cuộc chiến tranh này đi!

"Tiểu Nhiên Nhiên, chiến trường là U Châu của Tề quốc ta, cho dù rất nhiều dân chúng đã rời đi, nhưng còn có rất nhiều người ở chỗ này, có chết cũng không chịu rời đi ~~~ tùy tiện khai chiến mà nói hai bên sẽ đều chịu đả kích, nhưng dân chúng vô tội cũng sẽ chết đó ~~~"

"Vậy thì như thế nào?" Tiêu Nhiên dừng lại, sau đó nói: "Thương vong trên chiến trường là không thể tránh được."

"Đó là bởi vì chết không phải dân chúng Đại Chu ngươi." Hạc Minh biến sắc, sau đó nụ cười từ từ nở rộ: "Đúng rồi, tại sao ta có thể quên hoàng tộc các ngươi vì giữ được ngôi vị hoàng đế có thể hy sinh những thứ gọi là ‘dân chúng đê tiện’ kia cũng không đáng kể ~~ ha ha. . . . . ."

Tiêu Nhiên trầm mặc.

Thật ra thì, hắn cũng không phải là một người lòng dạ độc ác, nhưng mà hắn cũng rất rõ ràng, vì thắng lợi, có hy sinh phạm vi nhỏ cũng là bình thường. Nhưng hắn cũng không biết, tại sao Hạc Minh nhìn có vẻ tàn bạo khát máu lại ghét "Hy sinh" như thế, tính cách của và lập trường bọn hắn đều giống như đổi chỗ.

Mà rốt cuộc hắn tính toán như thế nào?

"Nói như vậy, ngươi là không đồng ý, đúng không?" Tiêu Nhiên lạnh lùng nhìn Hạc Minh: "Đã như vậy, một mình Đại Chu ta xuất binh."

"Ý của Tiểu Nhiên Nhiên là hợp tác tan vỡ sao?"

"Tùy ngươi nghĩ sao thì nghĩ."

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn ღ_kaylee_ღ về bài viết trên: Hothao, Nguyêtle, Sâu Lười 17
     
Có bài mới 24.01.2018, 19:49
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Loan Hỏa Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Loan Hỏa Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 3 Nữ
Bài viết: 3470
Được thanks: 13012 lần
Điểm: 12.46
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Phế hậu của lãnh hoàng - Hồ Tiểu Muội - New C372/420 - Điểm: 48
Chương 375:

Edit: kaylee

Trong nháy mắt không khí bắt đầu giằng co. . .

Hạc Minh tràn đầy hứng thú nhướng mắt xếch nhìn Tiêu Nhiên, mà Tiêu Nhiên cũng mặt bình tĩnh nhìn lại hắn, nắm chặt kiếm trong tay.

Chiến thế cứ như vậy vô cùng căng thẳng.

"Thì ra là Tiểu Nhiên Nhiên tới đây là vì quyết đấu với ta nha ~~~ thật là mừng rỡ như điên nha ~~~ ta vẫn nhớ trước kia bị kiếm của Tiểu Nhiên Nhiên đâm thương, vẫn cảm thấy mất thể diện, cảm thấy không vui, rất muốn quyết đấu lần nữa với Tiểu Nhiên Nhiên nha ~~~ nếu Tiểu Nhiên Nhiên kích tình tự mình nói lên thỉnh cầu như vậy, ta chỉ có thể vui vẻ tuân mệnh ~~"

"Ngươi muốn như thế nào?"

Tay cầm kiếm của Tiêu Nhiên căng thẳng nắm chặt, cũng chuẩn bị tốt tư thế tiến công.

"Khi đó bị ngươi và một vị đại thúc khác liên thủ đối phó, hai người các ngươi đấu với một mình ta, bắt nạt ta, ta vẫn ghi hận trong lòng đấy ~~~ hôm nay thời tiết sáng sủa, ánh nắng tươi sáng, thật là một ngày tốt để quyết đấu. Không bằng bây giờ chúng ta bắt đầu đi ~~"

Hạc Minh nhẹ nhàng cười, khí định thần nhàn giống như đang đàm luận việc dạo chơi. Tiêu Nhiên không tự chủ lui về phía sau một bước, cảnh giác nhìn Hạc Minh, chỉ cần hắn vừa có động tác sẽ lập tức vung kiếm. Nhưng mà, hình như Hạc Minh không chút nào phát hiện sát khí và cảnh giác của Tiêu Nhiên, nhàn nhạt đưa tay. . . . . .

"Bá!"

Tiêu Nhiên nhanh chóng xuất kiếm.

Thân kiếm mang theo khí thế sắc bén mạnh mẽ đâm tới phía Hạc Minh, dùng tám phần sức lực của Tiêu Nhiên. Mặc dù Hạc Minh nghiêng người né nhanh, nhưng kiếm vẫn là lưu lại một vết cắt trên mặt hắn, tóc ở trước ngực hắn cũng bị kiếm sắc bén cắt đứt.

Một ít tóc êm ái rơi trên mặt đất, Tiêu Nhiên đang chuẩn bị tiến hành tấn công lần thứ hai, lại kinh dị phát hiện trên tay Hạc Minh cũng không có cầm vũ khí. . .

Chẳng lẽ hắn. . . . . . Muốn tay không tiến công? Cứ như vậy xem thường ta sao?

Trên thực tế, hắn đã đoán sai.

"Tiểu Nhiên Nhiên thật là lòng dạ độc ác ~~~" Hạc Minh vuốt gương mặt bị thương của mình, ai oán nhìn hắn: "Người ta chỉ là muốn sờ sờ mặt của ngươi, xem ngươi da trơn hay không ~~~"

"Phốc!"

Gân xanh trên trán Tiêu Nhiên rốt cuộc hoàn toàn nổ tung.

. . . . . .

"Ta đi đây."

Tiêu Nhiên nhẫn nại thật lâu, tận lực để cho mình bình tĩnh nói ra lời cáo từ, sau đó cũng không quay đầu lại rời đi. Hạc Minh mỉm cười nhìn bóng lưng đi xa của Tiêu Nhiên, hô về phía phòng ngủ bên trong trướng: "Như thế nào, nhìn đủ chưa? Còn không mau ra ngoài?"

"Làm sao ngươi biết ta ở đây?"

Một giọng nói nghi ngờ lại mang theo bất mãn của nữ tử truyền đến từ trong phòng ngủ, một bóng dáng xinh đẹp, ôm một con chim mập mạp kỳ quái xuất hiện ở trước mặt Hạc Minh. Hạc Minh híp mắt nhìn người tới, than thở nói: "Lại đẹp hơn rồi."

"Ai nha, ngươi thật đáng ghét. Không nên lời ngon tiếng ngọt như vậy." Hạ Lan Phiêu có chút ngượng ngùng nói.

"Tiểu Hôi." Hạc Minh nói xong lời nói của hắn.

. . . . . .

"Hạc Minh, ngươi cố ý trêu chọc ta có đúng hay không? Ta xấu xí hơn nữa cũng không thể kém một con chim chứ?"

"Ha ha. . . . . ."

Chỗ biến thái của Hạc Minh chính kà hắn rất ưa thích chọc Hạ Lan Phiêu tức giận.

So với nữ tử thường ngày có chút trầm mặc, do thân phận hạn chế phải giả bộ đoan trang, chững chạc kia mà nói, hắn thích nữ tử đáng yêu không cố kỵ chút nào mà phát giận, dáng vẻ hung dữ nhìn chằm chằm hắn này hơn.

Ít nhất, lúc này là dáng vẻ chân thật nhất của nàng.

Ít nhất, lúc này người trong mắt nàng, chỉ có mình. . . . . .

"Ngươi bị thương?"

Lời nói có chút quan tâm của Hạ Lan Phiêu khiến cho suy nghĩ trôi nổi của Hạc Minh lần nữa trở về. Hắn sờ sờ vết thương trên gò má mình, khẽ liếm máu tươi lưu lại trên tay, khẽ mỉm cười: "Hình như là ~~~ Tiểu Hạ Lan đau lòng?"

"Phi!" Hạ Lan Phiêu quả nhiên biến sắc.

"Ha ha. . . . . ."

"Tại sao ngươi phải cố ý khích giận Tiêu Nhiên, tại sao cố ý không phản kháng?" Hạ Lan Phiêu trầm mặc hồi lâu, rốt cuộc hỏi: "Hạc Minh, nếu ngươi liên minh với Đại Chu, lại không hợp tác như vậy, thì rốt cuộc ngươi có tính toán gì?"

"Đây chính là nguyên nhân Tiểu Hạ Lan đến thăm ta sao ~~~ ta thật sự rất thất vọng đấy ~~~"

"Trả lời ta, Hạc Minh."

"Bởi vì ta không tin tưởng hắn." Hạc Minh nghiêm nghị nói: "Khác với Tề quốc, quốc gia của phu quân Tiểu Hạ Lan tạm thời là trung lập đấy ~~~ mặc dù nói là liên minh, nhưng nếu Chu quốc âm thầm cấu kết với Đông Câu quốc, mượn cơ hội chiến tranh thâu tóm Tề quốc mà nói, Tiểu Mộ Dung sẽ đau lòng đấy ~~~"

. . . . . .

"Cái này không thể nào."

"Thật không thể nào sao?" Hạc Minh cười lạnh: "Tiểu Hạ Lan, chẳng lẽ nàng không hiểu rõ ý định của tiểu tử kia? Mọi người rốt cuộc là mỗi người đều có tính toán riêng mà thôi."

"Vậy chẳng lẽ cứ tiếp tục giằng co không tin tưởng lẫn nhau như vậy?" Hạ Lan Phiêu rốt cuộc nổi giận: "Không cần tùy hứng nữa, không cần tính tình trẻ con đùa bỡn nữa có được hay không!"

"Tiểu Hạ Lan thật là hung nha ~~~ muốn phá cục diện bế tắc, chỉ có một biện pháp ~~"

"Biện pháp gì?"

"Lãnh Phi Tuyệt chết, Đông Câu quốc lui binh."

"Nói nhảm." Hạ Lan Phiêu tức giận trắng mặt nhìn Hạc Minh một cái: "Làm sao tiểu tử kia có thể dễ dàng chết như vậy? Huống chi, các ngươi còn án binh bất động, như thế nào giải quyết hắn?"

"Tiểu Hạ Lan, ta là Quốc Sư của Tề quốc, là Tướng Quân của Tề quốc nhưng hình như nàng quên mất ta còn có một thân phận." Hạc Minh kiêu ngạo cười nói.

"Ý của ngươi là. . . . . . Không, cái này không thể nào. Ngươi điên rồi."

"Ta có nắm chắc có thể giết hắn. Chỉ cần hắn chết, Đông Câu quốc sẽ nội loạn, tự nhiên không rảnh tới đối kháng Tề quốc."

"Hạc Minh, ngươi không cần kích động." Hạ Lan Phiêu hít sâu một hơi, tận lực bình tĩnh nhìn Hạc Minh: "Thứ nhất, ngươi ám sát rất có thể thất bại, đến lúc đó sẽ khiến cho Lãnh Phi Tuyệt phản công và trả thù, ngược lại không thể chiếm được thời gian cho Tề quốc; thứ hai, coi như ngươi ám sát thành công, ngộ nhỡ người kế vị Lãnh Phi Tuyệt máu tanh hơn, bạo lực hơn, yêu thích chiến tranh hơn thì làm thế nào? Ta không hiểu rõ tại sao ngươi sẽ nghĩ như vậy! Chẳng lẽ ngươi muốn đi chịu chết sao?"

"Tiểu Hạ Lan thật thông minh ~~~"

"Không cần nói sang chuyện khác!"

. . . . . .

"Hạ Lan, nàng sai lầm rồi." Hạc Minh khe khẽ thở dài, sau đó cười nói: "Ta muốn cũng không phải chỉ là mạng của Lãnh Phi Tuyệt, mà là muốn toàn bộ thiên hạ."

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!

Chương 376:

Edit: kaylee

"Cái gì?"

Hạ Lan Phiêu ngây người. . .

"Cục diện tạo thế chân vạc không thể nào tồn tại lâu dài, mà chuyện này, cũng coi là một cơ hội. . . . . . Là cơ hội chung của ba quốc gia. Người có thể dẫn đầu phá vỡ cục diện bế tắc, chính là vương giả tương lai của toàn bộ thiên hạ, điểm này tất cả mọi người vô cùng rõ ràng. Cho nên, Tiêu Nhiên mới có thể chiến đấu không kịp chờ đợi như vậy, mà ta lại sẽ không khiến ranh giới Tề quốc trở thành chiến trường tràn đầy máu tươi. Muốn giết Lãnh Phi Tuyệt mà nói, một mình ta là đủ rồi."

"Hạc Minh. . . . . . Ngươi. . . . . . Ai. . . . . ."

Hạ Lan Phiêu tâm tình phức tạp nhìn Hạc Minh, đôi môi khẽ run, lại rốt cuộc cái gì cũng nói không ra được.

Nàng không biết Hạc Minh thoạt nhìn vĩnh viễn nhẹ nhõm tự tại, vĩnh viễn sẽ không bị bất luận kẻ nào, bất cứ chuyện gì trói buộc chặt tại sao phải có gương mặt trầm tĩnh mà có vẻ hơi mỏi mệt như vậy, cũng có quyết tâm kiên cường bảo vệ con dân của mình làm người ta không thể liếc mắt như vậy.

Nàng rất muốn nói gì đó, lại nghe Hạc Minh nói tiếp: "Cơ hội tốt như vậy, ta sẽ không để cho tiểu tử thúi Tiêu Nhiên kia, cũng sẽ không khiến phu quân thân ái của nàng đứng đầu. Tiểu Hạ Lan, chiến tranh không phải trò chơi, nếu không muốn lần nữa bị lợi dụng mà nói, vẫn là đứng vững lập trường của mình, hoặc là làm như cái gì cũng không nghe thấy không hỏi mới tốt."

"Ngươi muốn cho để ta nhìn các ngươi tự giết lẫn nhau sao?" Trong mắt Hạ Lan Phiêu đã tràn đầy nước mắt: "Có thể ý nghĩ của ta là tương đối là đơn thuần, nhưng tại sao tất cả mọi người không thể cùng sống chung? Thật ra thì ngươi cũng không có dã tâm thâu tóm thiên hạ, làm sao ngươi biết Tiêu Mặc sẽ có? Có lẽ tất cả mọi người chỉ muốn thống trị tốt quốc gia của mình là tốt rồi!"

"Có khả năng sao?" Hạc Minh hừ lạnh.

"Các ngươi đều là kẻ ngốc tự cho là đúng vừa mạnh miệng vừa bốc đồng! Hạc Minh, ngươi có thể lợi dụng ta sao? Người sẽ sao?"

"Ta sẽ."

"Ngươi nói láo!"

"Hạ Lan, không nên quấy rối." Hạc Minh ngẩn ra, sau đó có chút không nhịn được mà khoát tay: "Hồi cung đi, không nên tới nơi nàng không nên tới."

"Hạc Minh, ta biết rõ sẽ không." Hạ Lan Phiêu lẳng lặng cười: "Ngươi chính là một người tốt mềm lòng mềm dạ. Mặc dù bình thường ngươi luôn bắt nạt ta và Mộ Dung, nhưng ngươi ghét nhất bị trói buộc lại vì Mộ Dung mà chống đỡ Tề quốc, ngươi cũng chưa từng bán ta, vứt bỏ ta. . . . . . Cám ơn ngươi. Thật, phải cám ơn ngươi."

Người tốt mềm lòng mềm dạ. . . . . .

Ta đây giết người như ngóe phong lưu phóng khoáng lại được người ta nói thành là "người tốt"!

Nói ta là "Người tốt" nhục nhã ta cũng coi như xong, tại sao thêm một chữ "Mềm" không có chút ý nghĩa nào? Chẳng lẽ nàng thật cảm thấy ta sẽ không tức giận?

Mà ta, đột nhiên lại cảm thấy có chút ấm áp ~~

"A ha ha ha ~~" Hạc Minh cười láo xược, lấy tay nâng lên cằm của Hạ Lan Phiêu: "Tiểu Hạ Lan cứ như vậy tin tưởng ta? Hay là nói, nàng cho rằng nàng nói ta như vậy ta sẽ không xuống tay với phu quân thân ái của nàng?"

"Hạc Minh. . . . . . Tin tưởng ta, Tiêu Mặc hắn chỉ cầu tự vệ, cũng không có dã tâm lớn như vậy. Ta biết rõ cục diện trước mắt ngươi và Tiêu Nhiên vĩnh viễn không thể tin tưởng, nhưng cứ kéo dài chiến thế như vậy chỉ biết làm trễ thời cơ chiến đấu mà thôi. Chìa khóa giải quyết tất cả chuyện này chính là Lãnh Phi Tuyệt, bắt Lãnh Phi Tuyệt, buộc hắn lui binh là tốt rồi. Ngươi và Tiêu Nhiên đều không nguyện đối phương giành được công này, vậy để cho ta đi cho."

"À ~~~ Tiểu Hạ Lan muốn làm gì đây?"

"Cái này. . . . . . Trong quân doanh của Lãnh Phi Tuyệt vẫn thiếu hụt thị nữ hầu hạ, ta có thể đi giả mạo thị nữ."

"Nàng cho rằng sẽ không bị hắn phát hiện?" Giọng nói của Hạc Minh trầm xuống: "Hạ Lan, không nên vọng động, không cần tự chủ trương. Nàng đã tạm thời giữ chặt những phiên vương muốn làm phản kia rất tốt, nhưng dù sao nàng cũng là một nữ nhân, mà chiến trường là thuộc về nam nhân."

"Như vậy Mộ Dung coi là cái gì?" Hạ Lan Phiêu hỏi ngược lại: "Hạc Minh, ngươi đừng xem thường người! Huống chi. . . . . . Người duy nhất có thể giải thế cờ chỉ có ta."

"À ~~~ tại sao nói như vậy chứ?"

"Ngươi và Tiêu Nhiên bất kỳ bên nào đi đấu với Lãnh Phi Tuyệt mà nói, sẽ chỉ làm đối phương lòng đầy nghi ngờ, bất lợi cho hợp tác —— nhưng các ngươi đều tin tưởng ta."

Hạc Minh trầm mặc không nói.

"Mặc dù ta là thê tử của Tiêu Mặc, nhưng ta cũng là Vương Hậu của Tề quốc, ta sẽ không phản bội Đại Chu, tuyệt đối cũng không phản bội Tề quốc, điểm này ngươi thừa nhận sao?"

"Ta thừa nhận. Nhưng nếu như hai nước chỉ có thể may mắn còn sống sót một ~~~"

"Cho nên ta tuyệt đối sẽ không để tình huống như thế xảy ra." Hạ Lan Phiêu ngắn gọn nói, trong mắt lóe ánh sáng khác thường: "Chỉ cần ta còn sống một ngày, ta sẽ không nhìn những người quan trọng nhất đối với ta tự giết lẫn nhau. Về phần chuyện sau khi chết, ta muốn trông nom cũng không được, tùy tiện người đời sau đấu đá ngươi chết ta sống thôi. Nhưng chỉ cần ta sống, cũng sẽ không cho phép chiến tranh xuất hiện ở giữa Đại Chu và Tề quốc."

"Tiểu Hạ Lan rất tự tin sao ~~~"

"Hạc Minh, hãy nghe ta nói. Ngươi và Tiêu Nhiên quả thật đều có lý do phản bội minh ước, nhưng các ngươi nên tin tưởng ta không có lòng riêng gì, cũng sẽ không tính toán bất kỳ bên nào. Cho nên, chuyện giải quyết Lãnh Phi Tuyệt chỉ có thể giao cho ta. Như vậy, các ngươi không cần phải lo lắng ta lén lút tiếp xúc với Lãnh Phi Tuyệt là có dụng tâm kết đồng minh khác, cũng không cần ở trong chiến tranh còn phí hết tâm tư phòng bị ta. Như vậy là biện pháp giải quyết tranh chấp tốt nhất."

"Nghe hình như rất có đạo lý ~~ như vậy tiểu Hạ Lan chuẩn bị làm như thế nào đây? Nàng không biết võ công, muốn giải quyết Lãnh Phi Tuyệt không hề dễ dàng đi ~"

"Vậy nên muốn ngươi hỗ trợ." Hạ Lan Phiêu nhẹ nhàng thở dài: "Nếu Tiêu Nhiên nhìn thấy ta nhất định bắt ta trở về, ta tin tưởng ngươi dù sao cũng khai thông hơn hắn một chút. Cho ta chút nhân thủ, ta sẽ bắt Lãnh Phi Tuyệt tới. Ta nhất định làm được."

. . . . . .

"Có nên để mặc cho nàng đi mạo hiểm hay không đây, Tiểu Hạ Lan?" Hạc Minh cười nhạt nhòa: "Nếu như nàng bị thương, ta nhưng là sẽ đau lòng nha ~~"

"Hạc Minh, ta sớm đã không phải là tiểu cô nương nhu nhược chỉ biết tìm kiếm người che chở đó. Ngươi yên tâm, ta tự nhiên có nắm chắc."

"Đúng vậy. Đúng vậy. Tất cả đều đã thay đổi rồi." Hạc Minh cúi đầu nhìn Hạ Lan Phiêu, đầu ngón tay lướt qua môi nàng: "Mặc dù tiểu Hạ Lan không nói gì, nhưng ta biết lòng của nàng đã không ở nơi này rồi ~~ nàng đi đi, ta chờ tin tức tốt của nàng."

"Cám ơn ngươi, Hạc Minh."

"Nếu như nàng chết đi, ta sẽ đánh nhau với tiểu tử kia."

"Ta biết rõ. . . . . . Cho nên, ta nhất định sẽ không chết."

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn ღ_kaylee_ღ về bài viết trên: Nguyêtle, Sâu Lười 17
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 459 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (HOÀN)

1 ... 183, 184, 185

[Cổ đại] Yêu nghiệt khuynh thành Minh vương độc sủng - Thụy Tiếu Trụ

1 ... 47, 48, 49

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 157, 158, 159

[Hiện đại] Bà xã anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 145, 146, 147

6 • [Cổ đại - Huyền huyễn] Sư phụ Ma Quân đồ đệ Thượng Thần - Tô Nhị Khuyết

1 ... 26, 27, 28

7 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C966

1 ... 137, 138, 139

[Hiện đại] Hoa hồng nhỏ của anh - Song Du

1 ... 17, 18, 19

9 • [Xuyên không - Huyễn huyễn] Ma phi khuynh thế độc sủng nàng - Dạ Ngữ Phàm

1 ... 37, 38, 39

[Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình

1 ... 35, 36, 37

11 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 1)

1 ... 176, 177, 178

12 • [Hiện đại] Anh nghĩ anh sẽ không thích em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 40, 41, 42

13 • [Hiện đại - Võng du] Cô dâu Hoa Yêu - Mặc Thanh Thành

1 ... 24, 25, 26

14 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C72]

1 ... 27, 28, 29

15 • [Hiện đại] Nhốt yêu - Sắc

1 ... 13, 14, 15

16 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 20, 21, 22

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

18 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 2)

1 ... 186, 187, 188

19 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

20 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 52, 53, 54


Thành viên nổi bật 
Ngọc Hân
Ngọc Hân
Puck
Puck
susublue
susublue
suchaclover
suchaclover
THO THO
THO THO
Mavis Clay
Mavis Clay

Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 264 điểm để mua Rùa võ sĩ
Shop - Đấu giá: Gwendolynn vừa đặt giá 250 điểm để mua Rùa võ sĩ
Shop - Đấu giá: Gwendolynn vừa đặt giá 689 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 995 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 248 điểm để mua Hạnh phúc 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 376 điểm để mua Phù thủy mặt trăng
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 655 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 946 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 340 điểm để mua Hòm thư tình
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 900 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 622 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 759 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 721 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 357 điểm để mua Phù thủy mặt trăng
Sam Sam: hú cả hồn :v
Độc Bá Thiên: Bà bà tặng thỏ mi cho con ạ
Con iu bà bà nhìu nhìu nhìuuuu lém lém :kiss5:
Shop - Đấu giá: Độc Bá Thiên vừa đặt giá 294 điểm để mua Thỏ mi gió
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 481 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc nghiệm] Bạn có tò mò nhân cách thứ hai nào đang trú ẩn trong mình?
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 388 điểm để mua Bướm Trắng
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 474 điểm để mua Mashimaro Thanks
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 249 điểm để mua Thiệp giáng sinh
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 339 điểm để mua Phù thủy mặt trăng
Shop - Đấu giá: Xiu Ying vừa đặt giá 300 điểm để mua Bánh kem sinh nhật
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 279 điểm để mua Thỏ mi gió
Shop - Đấu giá: Độc Bá Thiên vừa đặt giá 264 điểm để mua Thỏ mi gió
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 236 điểm để mua Thiệp giáng sinh
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc nghiệm] Bạn có tò mò nhân cách thứ hai nào đang trú ẩn trong mình?
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 321 điểm để mua Phù thủy mặt trăng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 304 điểm để mua Phù thủy mặt trăng

DiendanLeQuyDon | ddLQD | Phong thu am | studio | YeuCaHat
Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.