Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 459 bài ] 

Phế hậu của lãnh hoàng - Hồ Tiểu Muội

 
Có bài mới 17.01.2018, 18:59
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Loan Hỏa Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Loan Hỏa Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 3 Nữ
Bài viết: 3470
Được thanks: 13009 lần
Điểm: 12.46
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Phế hậu của lãnh hoàng - Hồ Tiểu Muội - New C368/420 - Điểm: 27
Chương 369:

Edit: kaylee

Thật chẳng lẽ phải chết ở chỗ này à. . . . . .

Ta lại có thể quên mất không có thân phận "Vương Hậu", ta chỉ là một nữ tử mặc cho người khác bắt nạt thôi. . . . . .

Xem ra Tiêu Mặc bảo vệ ta đã làm cho ta bị lạc mất mình, làm cho ta nhìn không rõ nguy hiểm, chỉ biết tùy hứng.

Như vậy không được, thật không tốt.

"Ta. . . . . . Ta là lão bản của Ngọc Minh trai." Dưới tình thế cấp bách, Hạ Lan Phiêu chỉ đành phải tỏ rõ thân phận: "Các ngươi giết chết ta rồi, đối với Vương Gia các ngươi nhưng là một chút chỗ tốt cũng không có."

"Lão bản của Ngọc Minh trai là nữ nhân?" Những binh lính kia đều nỡ nụ cười: "Nữ nhân, không cần nói xằng nói bậy!"

"Có tin hay không tùy ngươi. Ta nghĩ, các ngươi cũng biết phạm vi thế lực của Ngọc Minh trai ở Tề quốc, biết tài lực của Ngọc Minh trai đi. Nếu Vương Gia các ngươi muốn. . . . . . Mà các ngươi lại. . . . . . Vương Gia các ngươi nhất định sẽ tức giận, ha ha."

Hạ Lan Phiêu cố ý nói hàm hồ suy đoán, mà mặt của những binh lính kia cũng thay đổi màu sắc. Bọn họ nhìn nhau mấy lần, một binh lính bộ dáng dẫn đầu để đao xuống, giọng nói chuyện với Hạ Lan Phiêu cũng rốt cuộc bình hòa một chút: "Nếu ngươi thật là lão bản của Ngọc Minh trai, ngược lại là đối tượng Vương Gia muốn kết giao."

Hả? Muốn kết giao ta?

Thấy Trần vương thật muốn nắm tài lực trong tay, thật muốn mưu phản. . . . . .

Hạ Lan Phiêu mí mắt động đậy.

"Nhưng nếu không phải vậy. . . . . . Sẽ giết chết ngươi." Người binh lính kia tiếp tục nói.

"Biết." Hạ Lan Phiêu không nhịn được nói: "Là thật hay giả, các ngươi dẫn ta gặp Vương Gia nhà các ngươi là biết. Ta chỉ là một nữ tử yếu đuối, muốn chạy cũng không chạy được, các ngươi không có gì đáng lo lắng ."

"Đi thôi."

Vì vậy, Hạ Lan Phiêu bị mấy lính mang đi, dẫn vào Ngọc Minh trai. Dọc theo đường đi, không ngừng có người làm và người nàng từng chiếu cố trong Ngọc Minh trai, cung kính và sợ hãi nhìn đao trên cần cổ nàng, gọi nàng "Lão bản", mà những binh lính kia thấy cảnh này, rốt cuộc cũng buông lỏng đao đặt ở trên cổ nàng.

Xem ra hôm nay sẽ không chết.

Thật ra thì, ta vẫn là quá xúc động, cũng không trách được những binh sĩ mắt chó nhìn người thấp không nhận ra ta kia, coi ta như làm một nữ nhân ngu ngốc —— chính là sau khi ta bỏ qua khúc mắc sẽ dùng bộ mặt thật tới Ngọc Minh trai, tất cả bọn tiểu nhị kia đều là mắt to trừng mắt nhỏ, không thể tin được lão bản của bọn hắn lại là một cô nương trẻ tuổi như thế.

Nếu bọn họ biết ta còn là Vương Hậu, nhất định càng kinh dị hơn, ha ha. . . . . .

Ta từng nghe Mộ Dung nói, hiện tại thế lực Phiên vương lớn nhất của Tề quốc chính là Trần vương kia.

Tay hắn cầm trọng binh, còn là đích tử của Thái Tổ hoàng đế, có uy hiếp rất lớn đối với Mộ Dung Vương. Mộ Dung mất tích, Thác nhi cũng không có tin tức, nếu Trần vương lấy cớ "Tề vương qua đời, không người nối nghiệp" xông vào hoàng cung, ngược lại cũng không phải danh bất chính.

Nếu "Số mạng an bài chúng ta gặp gỡ", thì để cho ta gặp ngươi một chút đi, Trần vương. . . . . .

Hạ Lan Phiêu rời đi Ngọc Minh trai đã hơn tháng hai, Ngọc Minh trai vẫn là thanh nhã trước sau như một, thấy bọn hạ nhân coi như trung thành đối với nàng, cũng không có lười biếng.

Hạ Lan Phiêu bị những người đó dùng đao mang vào, đi tới trước nhã gian đã từng chiêu đãi Tiêu Mặc, nhớ tới chuyện đã xảy ra ở chỗ này, hơi sững sờ. Đang ở lúc nàng ngây ngẩn, bọn lính còn chưa kịp thông báo, nàng đột nhiên bị người lôi kéo, bước chân lảo đảo, cũng ngã vào lồng ngực dày rộng của một người nam tử.

"Không cần vô lễ với ‘nữ nhân của ta’ ~~~ ta sẽ tức giận ~~"

Đao các ở trên cổ Hạ Lan Phiêu, uy hiếp sinh mạng của nàng lập tức biến mất, bên tai cũng vang lên giọng nói quen thuộc. Nàng ngẩng đầu lên, quả nhiên nhìn thấy khuôn mặt mỉm cười của Hạc Minh, mà lúc này nàng nhìn thấy hắn giống như nhìn thấy thân nương (mẹ ruột), vô cùng thân thiết, căn bản không quan tâm thành phần đùa giỡn trong lời nói của Hạc Minh.

"Hạc Minh! Làm sao ngươi biết!" Hạ Lan Phiêu vui mừng nói.

"À, Tiểu Hạ Lan rất ít khi nhiệt tình với ta như vậy đấy ~~" Hạc Minh cười híp mắt nói.

"Làm sao sẽ đúng lúc như vậy?"

"Đây chính là ‘duyên phận’ trong truyền thuyết chứ sao. Nàng đó, thật biết gây họa."

Hạc Minh nói xong, ngón tay trắng noãn gõ ở trên trán Hạ Lan Phiêu một cái, khắp khuôn mặt đều là nụ cười, mắt cong cong, xem ra không có chút không vui mừng nào. Ở dưới ánh nhìn soi mói của Hạc Minh, Hạ Lan Phiêu ngẩn ra, sau đó cúi đầu.

Nàng đã ra đi không từ biệt hơn hai tháng, đã sớm nghĩ tới Hạc Minh sẽ bày cho nàng vẻ mặt thối, lại không nghĩ rằng hắn giống như cái gì cũng không xảy ra, vẫn là tâm tình sáng sủa như vậy.

Thật không biết là hắn tính khí tốt, hay là hắn. . . . . . Căn bản cũng không quan tâm.

"Quốc Sư, điều kiện của Bổn vương ngươi suy tính như thế nào? Còn nữa, nữ nhân này là ai?"

Hạc Minh đi ra sau, một người nam nhân trung niên cũng theo sát phía sau đi ra. Mặc dù hắn mặc rất là cao quý, nhưng dung mạo, dáng vẻ cũng có chút bỉ ổi, so sánh với Hạc Minh  bồng bềnh như tiên thành đối lập rõ ràng nhất. Hạc Minh rất là khinh miệt liếc nhìn hắn một cái, ôm Hạ Lan Phiêu nói: "Tiểu Hạ Lan, chúng ta hồi cung đi ~~"

"Hành tung của Quốc Sư đại nhân cũng quá mơ hồ bất định đi!" Mặt của người nọ lộ vẻ không vui: "Bổn vương nhưng là đã chờ ngươi hai canh giờ ngươi mới đến nơi hẹn, chẳng lẽ ngươi không cho Bổn vương câu trả lời chắc chắn đã muốn đi?"

"Vậy thì như thế nào?"

"Người đâu!"

Theo tiếng hét, bốn phía xun quanh Hạc Minh lập tức bị một đám binh lính tay cầm đao kiếm bao vây. Tay Hạ Lan Phiêu nắm chặt vạt áo của Hạc Minh, có chút khẩn trương cắn môi, mà Hạc Minh đột nhiên cất tiếng cười to lên. Hắn một tay ôm hông của Hạ Lan Phiêu, một tay dùng cây quạt chỉ vào chóp mũi của người nọ, cười lạnh nói: "Chẳng lẽ Trần vương gia cho rằng ngươi có thể ngăn cản ta?"

"Trên cái thế giới này người chỉ có hai loại đồng minh vầ kẻ địch. Nếu ngươi không muốn hợp tác với ta, ta chỉ có thể trừ khử ngươi."

"Chỉ bằng ngươi?"

Trên mặt Hạc Minh mang theo mỉm cười xinh đẹp nhất, mà sát khí trên người của hắn đã nồng nặc đến tràn lan. Cây quạt trong tay của hắn như có như không quét qua trên người thị vệ gác đao ở trên cổ Hạ Lan Phiêu, nhanh đến mức gần như không thấy rõ tốc độ ở bên trong, trong cổ của người nọ đã phun ra máu tươi đỏ sẫm, hai mắt trừng trừng, mềm mại ngã xuống đất. Hạc Minh khẽ liếm vết máu trên cây quạt, cười ha ha nói: "Hỏng bét, đột nhiên rất muốn giết người ~~~~ nên làm cái gì bây giờ ~~~~"

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!

p/s: lát có chương nữa ~ thêm trước vì t6, t7 không có chương ^^Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn ღ_kaylee_ღ về bài viết trên: Nguyêtle, huynhtole
     

Có bài mới 17.01.2018, 20:20
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Loan Hỏa Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Loan Hỏa Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 3 Nữ
Bài viết: 3470
Được thanks: 13009 lần
Điểm: 12.46
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Phế hậu của lãnh hoàng - Hồ Tiểu Muội - New C369/420 - Điểm: 26
Chương 370:

Edit: kaylee

Ôi, ôi, Hạc Minh đại nhân nổi đóa rồi!

Rất ít khi Hạ Lan Phiêu thấy Hạc Minh có vẻ mặt tức giận.

Thường ngày Hạc Minh đều là khuôn mặt cười hì hì, nhưng nếu tức giận, trên mặt vẫn là mang theo mỉm cười, nhưng sát khí trong mắt cũng làm cho người ta không rét mà run. Bây giờ hắn vẫn còn đang mỉm cười, cũng nhiều hơn thường ngày mấy phần lãnh khốc cao quý, giống như Quý công tử thuộc về bóng tối.

Máu tươi của người chết lưu lại vết máu tươi đẹp ở trên cây quạt của hắn, cũng làm cho hắn giống như Tu La đắm chìm trong máu tươi, hoa lệ, tuấn mỹ. Hạ Lan Phiêu nhìn Hạc Minh, lại nhìn Trần vương cố làm ra vẻ trấn định và những binh lính khác, khẽ nở nụ cười.

Khi soái ca bắt đầu nổi đóa, bắt đầu đánh mất lý trí, bắt đầu giết người, làm nữ chính ta đây là nên thét rồi té xỉu, hoặc là tận lực cầu khẩn để cho hắn không cần giết người đây?

Nhưng ta không muốn làm như vậy.

Mới vừa rồi người nọ muốn giết chết ta, mà Trần vương cũng là kẻ địch của Mộ Dung, bọn họ chết cũng không đáng tiếc.

Phàm là kẻ địch, đều đi chết đi!

Khi người kia té ở trước chân của Hạ Lan Phiêu, Hạ Lan Phiêu không có bất kỳ sợ hãi. Nàng chỉ là nhàn nhạt nhìn thi thể không tự lượng sức trên đất một cái, trầm mặc không nói. Trần vương lui về phía sau một bước, cười gằn nói: "Thân thủ tốt, không hổ là Quốc Sư, không hổ là đệ nhất sát thủ! Chỉ là, chúng ta nhiều người thế này, ngươi lại mang theo nữ nhân chẳng lẽ có thể thắng nổi chúng ta hay sao?"

"Ngươi là đứa ngốc sao?" Hạ Lan Phiêu đột nhiên hỏi.

"Ngươi. . . . . . Ngươi nói cái gì?"

"Ngươi cách Hạc Minh năm bước, mà mới vừa rồi người chết kia cách Hạc Minh sáu bước. Tốc độ của Hạc Minh ngươi cũng nhìn thấy, chẳng lẽ ngươi cho rằng hắn không thể dùng tốc độ như vậy giết chết ngươi à?

Coi như bây giờ ngươi bắt đầu lui về sau, trốn sau lưng cung tiễn thủ của ngươi, nhưng ngươi cách cung tiễn thủ của ngươi tám bước, đạt tới chỗ lãnh địa an toàn thì trong khoảng thời gian tiêu tốn đó đã đủ để Hạc Minh bắt ngươi lại, làm con tin hoặc là trực tiếp giết chết. . .

Đương nhiên, nếu ngươi có dùng tánh mạng mình đánh cuộc, nhất định phải lấy tánh mạng của chúng ta mà nói, ngươi có thể sẽ có phần thắng nhỏ đến mức gần như không đáng kể —— nếu không thử nhìn một chút?"

Hạ Lan Phiêu nhẹ nói, trên mặt là mỉm cười ngọt ngào nhất, nhìn là dáng vẻ thiên chân vô tà. Hạc Minh trêu chọc nhìn Hạ Lan Phiêu, nhưng trong ánh mắt không có che giấu kinh ngạc và tán thưởng của hắn. Hắn vỗ nhẹ đầu của Hạ Lan Phiêu, bắt đầu khen ngợi Hạ Lan Phiêu thông minh trước xưa chưa từng thấy: "Tiểu Hạ Lan, nàng không ngoan ~~ thế nào nói chuyện cơ mật như vậy cho người ta ~~~"

"Ha ha. Trần vương gia, rốt cuộc ngươi chọn thế nào? Là đánh cuộc tánh mạng chọn một cái cơ hội có thể giết chết Hạc Minh, hay là trân quý sinh mệnh, cách xa biến thái? Quyền lựa chọn ở trong tay của ngươi đó."

"Đâu. . . . . . Nữ nhân thối từ đâu tới! Ngươi lại dám nói chuyện như thế với Bổn vương?"

"A nha, quên tự giới thiệu mình. Ta là lão bản của Ngọc Minh trai, là Vương Hậu của Tề quốc, tài lực, thân phận hình như cũng không dưới ngươi." Hạ Lan Phiêu mỉm cười: "Hiện tại, gia đinh nhà ta cũng đã chạy đến, Vương Gia còn muốn đánh sao?"

Bởi vì là vi phục xuất tuần, Trần vương chỉ dẫn theo năm mươi nhân mã, nhưng ở trong lúc Hạ Lan Phiêu nói vòng vo với hắn, hai trăm gia đinh nàng âm thầm bồi dưỡng đã nhanh chóng bao vây Ngọc Minh trai. Trần vương nhưng là có chút không tin nhìn nữ tử nhẹ nhàng mỉm cười này, giọng nói run rẩy nói: "Ngươi. . . . . . Ngươi chính là Vương Hậu đeo mặt nạ kia?"

"Đúng vậy. Đúng vậy, ngươi đừng lắp bắp." Hạ Lan Phiêu không nhịn được nói: "Rốt cuộc có đi hay không, chỉ chờ một câu nói của ngươi."

"Đi!"

Ngược lại lần này Trần vương rất dứt khoát, mang theo thủ hạ của hắn trong nháy mắt rời đi Ngọc Minh trai. Hạ Lan Phiêu cau mày nhìn các người hầu dọn dẹp thi thể và vết máu trên đất, lúc này mới cảm thấy thân thể có chút như nhũn ra. Thân thể của nàng mềm nhũn, phất tay để mọi người rời đi, theo bản năng bắt được ống tay áo của Hạc Minh, có chút nghĩ mà sợ nói: "Nguy hiểm thật đó. . . . . . Thật suýt nữa đã đánh lên."

"Nàng sợ?"

"Có một chút thôi." Hạ Lan Phiêu nghĩ một lát, sau đó nói: "Lúc ấy không sợ, hiện tại lại có chút sợ. Chỉ là không nhiều lắm, chỉ có một chút."

"Sợ thi thể, hay là lo lắng sẽ chết đây?"

"Đi theo Hạc Minh đại nhân nhất định không chết được rồi~~~"

"Tiểu Hạ Lan thật là hiểu ta đấy ~~~ nàng thông tuệ hơn trước kia rất nhiều, ta thật sự vui mừng. Là ai dạy nàng sao?" Hạc Minh tìm tòi nghiên cứu mà hỏi.

"Không có. Tự ta đọc sách, tự học thành tài, ha ha."

. . . . . .

"Trở về thôi." Hạc Minh đột nhiên lạnh nhạt nói: "Mặc dù không ngờ nàng sẽ trở về, nhưng nàng đã đến rồi, như vậy thì gánh vác trách nhiệm nên gánh đi. Vị trí của Thác nhi ta đã phái người đi tìm, ta muốn rời đi Tề quốc một đoạn thời gian, triều chính giao cho nàng."

"Ngươi. . . . . . Ngươi đi làm cái gì? Ngươi giao triều chánh cho ta? Ngươi điên rồi sao!"

"Ha ha. . . . . ."

Hạc Minh và Hạ Lan Phiêu cùng nhau hồi cung.

Hạ Lan Phiêu đứng ở trong cung điện quen thuộc, sai thị nữ hầu hạ lúc trước đi, nhớ tới chuyện Hoa Mộ Dung và Hoa Thác tung tích không rõ, có chút nhức đầu ngồi xuống ghế, vẻ mặt mệt mỏi. Hạc Minh nhìn nàng, đột nhiên nói: "Nàng yên tâm, Thác nhi không có việc gì."

"Ừ. Mộ Dung nàng. . . . . . Cũng sẽ không có chuyện sao?"

. . . . . .

"Hi vọng như thế."

"Tại sao nói ‘hi vọng như thế’? Ban đầu tất cả mọi người đều cho rằng ta chết rồi, không phải ta vẫn sống rất tốt hay sao? Hạc Minh, tại sao ngươi không cho ta câu trả lời khẳng định?"

. . . . . .

"Mộ Dung cũng không phải một người sẽ trốn tránh chức trách của mình." Hạc Minh dừng lại, sau đó nói, vẻ mặt cũng là nghiêm trang hiếm có: "Nếu nàng. . . . . . Mạnh khỏe, sẽ không trốn tránh, mà nhất định sẽ trở lại Tề quốc, chống đỡ thế cuộc trước mắt."

"Có lẽ nàng bị người nào đó, chuyện gì đó ràng buộc!"

"Nàng cảm thấy có chuyện gì quan trọng hơn sự tồn vong của một quốc gia sao?"

"Ngươi. . . . . ." Hạ Lan Phiêu đỏ tròng mắt: "Tại sao ngươi chính là không chịu an ủi ta, không muốn khẳng định nói cho ta biết Mộ Dung nhất định không có chết? Tại sao ngươi không chịu nói!"

"Hạ Lan, không nên kích động."

"Ta không có kích động, ta rất lý trí! Tại sao ngươi và Tiêu Mặc đều cảm thấy ta đang cố tình gây sự, đều cảm thấy ta đánh mất lý trí? Các ngươi quá xem thường người rồi!"

. . . . . .

"Tiêu Mặc?" Hạc Minh đùa giỡn cười: "Hạ Lan, tại sao nàng muốn đánh đồng ta và tiểu tử kia vậy ~~~ hay là nói các ngươi đã thân mật đến ‘loại trình độ đó’   ~~~"

"Ngươi nói bậy bạ gì đó!"

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn ღ_kaylee_ღ về bài viết trên: Hothao, Lục Tiểu Thanh, Nguyêtle, Sâu Lười 17
     
Có bài mới 18.01.2018, 19:40
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Loan Hỏa Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Loan Hỏa Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 3 Nữ
Bài viết: 3470
Được thanks: 13009 lần
Điểm: 12.46
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Phế hậu của lãnh hoàng - Hồ Tiểu Muội - New C370/420 - Điểm: 23
Chương 371:

Edit: kaylee

Có lẽ là cảm thấy châm chọc và đùa cợt trắng trợn trong ánh mắt của Hạc Minh, mặt Hạ Lan Phiêu đỏ lên, giọng nói cũng không tự giác đề cao. Hạc Minh như có điều suy nghĩ nhìn nàng, trầm mặc một lúc, rốt cuộc dời đi đề tài: "Hạ Lan, chiến tranh đã bắt đầu rồi."

"Ta biết rõ." Tâm tình của Hạ Lan Phiêu có chút nặng nề gật đầu.

"Hiện tại Tề quốc rất nguy hiểm, nàng cũng sẽ là đối tượng mà các phái thế lực tranh đoạt, gia hại. . . . . . Nàng phải chuẩn bị sẵn sàng."

"Ừ."

"Không cần chết, không cần cản trở chúng ta."

"Ừ."

Sắc mặt của Hạc Minh có nghiêm túc hiếm có, Hạ Lan Phiêu cũng trịnh trọng gật đầu, mặt nghiêm nghị. Bọn họ cũng biết rõ trước mắt Tề quốc đã đến giai đoạn sống còn, bây giờ bất kỳ cử động nào, bất kỳ quyết định gì của bọn họ cũng có ảnh hưởng quan trọng đến Tề quốc tương lai. Huống chi, Tề vương sống chết không rõ. . . . . .

Mộ Dung, trước kia đều là ngươi giúp ta với, hiện tại, xin cho bảo vệ ta ngươi đi.

"Thật biết nghe lời."

Nhìn mặt mũi nặng nề của Hạ Lan Phiêu, Hạc Minh đột nhiên khẽ nở nụ cười. Hắn dùng tay vỗ nhẹ đầu của Hạ Lan Phiêu, khen ngợi giống như dụ dỗ chó nhỏ, trên trán Hạ Lan Phiêu tràn đầy hắc tuyến.

Nàng bất mãn đánh tay của Hạc Minh, âm thanh buồn bực nói: "Hạc Minh, rốt cuộc ngươi có chuyện gì mà muốn rời khỏi Vương Cung? Chẳng lẽ chuyện này còn quan trọng hơn an nguy của Tề quốc?"

"Nàng đoán."

. . . . . .

"Hạc Minh!"

. . . . . .

"Ta muốn tham chiến." Hạc Minh hơi cười cười, lúm đồng tiền như hoa: "Tiểu Hạ Lan, ta chính là Tướng quân tuấn mỹ nhất lịch sử đó ~~~"

"Ngươi muốn tham chiến?" Hạ Lan Phiêu chỉ cảm thấy trong lòng không hiểu: "Những phiên vương kia làm thế nào? Sợ là binh lực vừa rời đi Vương Cung, bọn họ sẽ lập tức tạo phản tập thể, đến lúc đó cũng không cách nào thu thập."

"Cho nên Vương Cung giao cho nàng —— nhiệm vụ của nàng chính là kiềm chế chắc các phiên vương, không để cho bọn họ mưu phản."

"Hạc Minh, có phải ngươi quá để mắt ta hay không? Cho dù ta là Vương Hậu, nhưng ta không quyền không thế, ngươi bảo ta áp chế những lão già thối tha kia thế nào?"

"Hạ Lan, nàng rất thông minh, nàng rất mạnh." Hạc Minh nhẹ nhàng thở dài: "Ta phải xuất chinh, người duy nhất có thể thủ vệ cung đình chỉ có nàng, ta cũng tin tưởng nàng có thể bảo vệ Vương Cung."

"Ta. . . . . ."

"Nàng có thể làm được. Nàng là Vương Hậu, chỉ cần nàng ở Vương Cung, bọn họ sẽ không cách nào đường hoàng tiến công, thậm chí có lựa chọn Tân Đế (vua mới) thì nàng cũng có thể lấy thân phận Thái hậu làm chủ. Hạ Lan, nàng có thể làm được."

. . . . . .

"Được rồi." Hạ Lan Phiêu rốt cuộc nói.

"Cái này đúng rồi. Nàng yên tâm, nếu Vương Cung có chuyện, ta cũng sẽ bảo vệ nàng bình an."

"Không, ngươi không phải cần phân tâm vì ta."

"Ta thích."

. . . . . .

"Chừng nào thì ngươi xuất phát?" Hạ Lan Phiêu hỏi.

"Ngày mai."

"Nhanh như vậy?"

"Có phải Tiểu Hạ Lan không bỏ được ta hay không?"

"Đi!"

"Thật là tàn nhẫn ~~ ta có thể sẽ chết trận sa trường, nàng chính là vô tình vô nghĩa như vậy ~~~"

"Hạc Minh, sẽ không chết." Hạ Lan Phiêu chăm chú nhìn hắn: "Ta đã sớm nói qua ‘tai họa sống ngàn năm’, ngươi là tai họa lớn, ngươi nhất định không chết được."

"A ha ha ha ~~~ Tiểu Hạ Lan thật đúng là tin tưởng ta đấy." Hạc Minh đưa tay ôm Hạ Lan Phiêu vào trong ngực.

Lồng ngực của Hạc Minh an toàn, ấm áp trước sau như một. Mặc dù trộn lẫn mùi máu tươi nhàn nhạt, nhưng không ngờ lại làm cho người ta an tâm. Hạ Lan Phiêu ở trong lồng ngực của Hạc Minh lưu luyến nhắm hai mắt lại, lại đột nhiên nhớ tới gương mặt của Tiêu Mặc, vội vàng rời đi. Hạc Minh có chút ngạc nhiên nhìn nàng, mà nàng ngượng ngùng cười nói: "Hạc Minh, đi đường cẩn thận."

"Tiểu Hạ Lan ở trong lòng của ta nghĩ tới người khác sao?"

"Không có."

"Nói láo không hay đâu ~~~ nàng và Tiêu Mặc lên giường rồi đi!"

"Phốc!"

Đây là âm thanh mạch máu trong đầu nổ tung.

"Ngươi ngươi ngươi……… Ngươi không được nói bừa! Cái gì lên giường không lên giường, ngươi ngươi làm sao ngươi nói lời nói này cũng không biết ngượng ngùng?"

Một ngón tay của Hạ Lan Phiêu chỉ vào Hạc Minh, bờ môi run rẩy, nói cũng nói không rõ lắm. Hạc Minh cười nhạt, cúi đầu nói: "Nàng thừa nhận?"

"Ta. . . . . ."

"Thôi, ta không muốn nghe." Hạc Minh đột nhiên nói: "Ngược lại tiểu tử kia, thế nhưng lại cam lòng để cho nàng đến bên cạnh ta, hắn là yên tâm ngươi, hay là xem thường ta? Có loại cảm giác bị vũ nhục đấy. . . . . ."

"Ta là len lén chạy ra ngoài."

"Hừ hừ." Hạc Minh cười lạnh.

"Hạc Minh, ngươi rất kỳ quái. . . . . ."

. . . . . .

"Thôi." Hạc Minh đột nhiên nở nụ cười, lần nữa ôm lấy Hạ Lan Phiêu: "Mặc kệ như thế nào, nàng trở lại là tốt rồi."

"Hạc Minh. . . . . ."

Hạc Minh ôm nàng vô cùng chặt.

Mặc dù lý trí của nàng nói cho nàng biết không thể tham luyến cái ôm của nam tử nguy hiểm này, không thể tham luyến chân tình hoặc thật hoặc giả của hắn, nhưng nàng vẫn không làm được.

Nàng ở trong ngực Hạc Minh nhắm hai mắt lại, đột nhiên cực kỳ lưu luyến dịu dàng khó có được của Hạc Minh, nước mắt cũng đột nhiên xông ra. Nàng rất khổ sở, bởi vì nàng biết nếu nàng lựa chọn, nhất định phải bỏ qua những dịu dàng nàng không xứng được hưởng này.

Nàng không thể ích kỷ như vậy.

"Tiểu Hạ Lan, tại sao khóc? Có phải nhìn thấy ta thật vui mừng hay không?"

Hạc Minh nhìn thấy Hạ Lan Phiêu rơi lệ, khẽ ngây ngẩn, sau đó dùng đầu lưỡi liếm đi nước mắt cho nàng. Xúc giác đầu lưỡi của hắn tê tê ngứa ngứa ở trên mặt, mà Hạ Lan Phiêu tránh ra khỏi, rốt cuộc nói: "Hạc Minh, thật xin lỗi."

"A ~~~ nàng có cái gì có lỗi với ta đây ~~"

"Ta. . . . . . Sau khi mọi chuyện kết thúc, ta sẽ trở lại bên cạnh Tiêu Mặc. Cho nên, thật xin lỗi." (L: trời ơi, lúc này mới thích nữ9 chút này ~ tình cảm rõ ràng ~)

Lời nói của Hồ Ly: Hạ Lan Phiêu đối với Hạc Minh cũng là có chút tình cảm, ha ha ~~ bọn họ bỏ lỡ chính là bỏ lỡ.

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn ღ_kaylee_ღ về bài viết trên: Hothao, Nguyêtle, Sâu Lười 17, huynhtole
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 459 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Hổ con - Sophie, MicaeBeNin, Phan Ka, trangdumi, vòng mỹ phụng, windy84, yanl12781 và 332 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (HOÀN)

1 ... 183, 184, 185

[Cổ đại] Yêu nghiệt khuynh thành Minh vương độc sủng - Thụy Tiếu Trụ

1 ... 47, 48, 49

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 157, 158, 159

[Hiện đại] Bà xã anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 145, 146, 147

6 • [Cổ đại - Huyền huyễn] Sư phụ Ma Quân đồ đệ Thượng Thần - Tô Nhị Khuyết

1 ... 26, 27, 28

7 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C966

1 ... 137, 138, 139

[Hiện đại] Hoa hồng nhỏ của anh - Song Du

1 ... 17, 18, 19

9 • [Xuyên không - Huyễn huyễn] Ma phi khuynh thế độc sủng nàng - Dạ Ngữ Phàm

1 ... 37, 38, 39

[Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình

1 ... 35, 36, 37

11 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 1)

1 ... 176, 177, 178

12 • [Hiện đại] Anh nghĩ anh sẽ không thích em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 40, 41, 42

13 • [Hiện đại - Võng du] Cô dâu Hoa Yêu - Mặc Thanh Thành

1 ... 24, 25, 26

14 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C72]

1 ... 27, 28, 29

15 • [Hiện đại] Nhốt yêu - Sắc

1 ... 13, 14, 15

16 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 20, 21, 22

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

18 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 2)

1 ... 186, 187, 188

19 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

20 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 52, 53, 54


Thành viên nổi bật 
Ngọc Hân
Ngọc Hân
Puck
Puck
susublue
susublue
suchaclover
suchaclover
THO THO
THO THO
Mavis Clay
Mavis Clay

Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 721 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 357 điểm để mua Phù thủy mặt trăng
Sam Sam: hú cả hồn :v
Độc Bá Thiên: Bà bà tặng thỏ mi cho con ạ
Con iu bà bà nhìu nhìu nhìuuuu lém lém :kiss5:
Shop - Đấu giá: Độc Bá Thiên vừa đặt giá 294 điểm để mua Thỏ mi gió
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 481 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc nghiệm] Bạn có tò mò nhân cách thứ hai nào đang trú ẩn trong mình?
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 388 điểm để mua Bướm Trắng
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 474 điểm để mua Mashimaro Thanks
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 249 điểm để mua Thiệp giáng sinh
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 339 điểm để mua Phù thủy mặt trăng
Shop - Đấu giá: Xiu Ying vừa đặt giá 300 điểm để mua Bánh kem sinh nhật
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 279 điểm để mua Thỏ mi gió
Shop - Đấu giá: Độc Bá Thiên vừa đặt giá 264 điểm để mua Thỏ mi gió
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 236 điểm để mua Thiệp giáng sinh
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc nghiệm] Bạn có tò mò nhân cách thứ hai nào đang trú ẩn trong mình?
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 321 điểm để mua Phù thủy mặt trăng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 304 điểm để mua Phù thủy mặt trăng
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 547 điểm để mua Song Tử Nữ
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 582 điểm để mua Tiên nữ
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 307 điểm để mua Cậu bé vs đàn guitar
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 248 điểm để mua Giày cao gót nâu hồng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 291 điểm để mua Cậu bé vs đàn guitar
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 264 điểm để mua Gấu ôm kẹo
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 288 điểm để mua Phù thủy mặt trăng
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 250 điểm để mua Gấu ôm kẹo
TranGemy: Hôm nay của bạn thế nào, How are you today?
LogOut Bomb: heocon13 -> dienvi2011
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc nghiệm] Bạn có tò mò nhân cách thứ hai nào đang trú ẩn trong mình?
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 273 điểm để mua Phù thủy mặt trăng

DiendanLeQuyDon | ddLQD | Phong thu am | studio | YeuCaHat
Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.