Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 41 bài ] 

Thiên thần, em yêu anh - Song Nghi

 
Có bài mới 13.09.2017, 18:00
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 19.07.2014, 19:56
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 279
Được thanks: 108 lần
Điểm: 12.71
Có bài mới Re: [Sáng tác - Hiện đại] Thiên thần, em yêu anh - Song Nghi - Điểm: 10
Chương 29
  Katherine chọn cho mình một bộ váy trông hiền lành nhất có thể để hình ảnh cuối cùng của mình trong mẳt Kelvin được tốt.

  “Như vậy thì hơi có một chút không hợp so với thân phận hiện tại bây giờ của người, thưa Nữ hoàng.” Tên hầu cận cúi đầu kính cẩn nói.

  “Mặc đồ đen như đống than để lên đó phô trương thanh thế ư? Dù sao sau đó ta cũng hồn xiêu phách tán.”

  “Nữ hoàng, người hãy suy nghĩ kĩ, người chấp nhận để sau khi ngài Filbert lấy lại ký ức sẽ cai quản cả tam giới chứ? Người có thể bỏ mặc con người trên trần thế, quên đi mối tình với quý ngài thiên thần đó, sống một cuộc sống an nhàn dưới này. Chúng thần luôn rất kính trọng người, còn ở trên kia, ai cũng âm mưu hại nhau nhằm cướp ngôi. Con người đáng sợ như vậy mà người vẫn muốn hi sinh thân mình để bảo vệ cho bọn chúng?”

Đến lúc này, tên hầu cận đã trút hết nỗi lòng, không quan tâm tới vai vế mà nói với Katherine. Cô biết hắn cũng là nghĩ cho cô, nên cũng bỏ qua chuyện này.

  “Ngươi biết không Daniel, không phải tất c ả con người đều xấu, chúng ta không thể nhìn thấy một góc mà đánh giá toàn bộ được. Ở trên đó, có những người bạn đã không tiếc thân hi sinh vì ta, dù chỉ mới quen không lâu, ta lại cảm thấy rất tốt. Còn nữa, khi nào ngươi yêu ngươi sẽ hiểu, chỉ cần thấy người mình yêu hạnh phúc, dù không phải với mình, thì mình cũng sẽ vui vẻ mà chúc phúc cho người đó thôi. Đã yêu rồi thì còn tính toán thiệt hơn được mất cái gì chứ.”
  Daniel im lặng, quả thật trước giờ anh ta chưa từng yêu. Hóa ra, tình yêu lại là thứ thiêng liêng và có sức mạnh lớn đến như vậy.

  Một tên lính bỗng chạy xồng xộc vào khiến cuộc nói chuyện của hai người phải dừng lại.

  “Báo, có một nữ nhân mới xuống đây cứ nằng nặc đòi gặp Nữ hoàng. Chúng thần đã bắt giữ cô ta lại, xin Nữ hoàng ra lệnh.”

  “Là ai mà lại muốn gặp ta? Người đã chết rồi muốn gặp ta để làm gì?”

  “Tiểu thần cũng không biết, cô ta nói tên là Colin gì đó.”

Katherine nghe thấy cái tên này thì khựng lại, vội buông chiếc lược đang chải mái tóc mượt mà xuống.

“Đi, dẫn ta đi gặp cô ta.”

Cô không biết nên vui hay nên buồn với việc này. Được gặp lại Colin, người đã hi sinh vì mình tất nhiên là phải vui mới đúng, nhưng lại là gặp ở underworld, nơi này ngoại trừ cô đưa xuống, hoặc ma quỷ, thì chỉ có người đã chết mới xuống được, kể cả có tới bằng ngã ba tử thần, nếu không có sự cho phép của cô, cũng không thể vào. Underworld đã được ưu ái rất nhiều.

  “Colin…” Katherine ôm chầm lấy người bạn đã rất lâu không gặp.

  “Là Sophia đã cửu tớ, Kath. Nếu không phải cậu ấy bảo Roger thả linh hồn và thể xác của tớ ra, chắc tớ cũng hóa thành tro bụi, mãi mãi không được siêu sinh rồi…”

  “Sophia ư? Vậy, cô ấy có phải trao đổi…”

   Colin kể lại cho cô nghe mà rơm rớm nước mắt. Sophia đã tới gặp Roger và nói: “Chỉ cần anh thả Colin đi, đời này kiếp này tôi sẽ ở bên cạnh phục tùng anh.”

  Roger dường như hơi sựng lại, lần đầu tiên Sophia ra điều kiện với hắn.

  “Anh bắt cô ta vì trước đây anh nghĩ đó là em của kiếp trước mà thôi. Giờ anh đã tìm được em rồi, giữ lại cô ta cũng chẳng có tác dụng, em chỉ cần nói một câu với anh là đủ rồi.”

  “Vậy nếu tôi muốn anh hãy giết cha của mình để trả thù cho tôi thì sao?”

Đúng lúc đó, Thomas bước tới, dùng một đòn chí mạng khiến Sophia hồn phách cũng không còn. Dù sao xác và hồn Colin cũng không thể hợp lại, Roger đã giữ lời hứa đưa thi thể cô an táng đàng hoàng.

  “Sophia…” Katherine nắm chặt tay lại thành nắm đấm. “Thomas quá tàn nhẫn rồi.”

  “Roger hiện tại đang điên cuồng tàn sát người vô tội, vừa đáng thương vừa đáng hận!” Colin im lặng một lúc rồi dè dặt hỏi “Kath, cậu có chắc chắn về quyết định lên chỗ Kelvin không?”

  “Chắc chắn, tớ đã sắp xếp ổn thỏa rồi. Sắp đi thì cậu tới, nên mới định ra để gặp và tạm biệt cậu…”

  “Tạm biệt luôn là từ buồn nhất, nhỉ?”

  “Phải, ai rồi cũng đến lúc phải nói lời tạm biệt với những người mình thương yêu nhất, chỉ là sớm hay muộn, trực tiếp hay gián tiếp mà thôi.”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 14.09.2017, 20:25
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 19.07.2014, 19:56
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 279
Được thanks: 108 lần
Điểm: 12.71
Có bài mới Re: [Sáng tác - Hiện đại] Thiên thần, em yêu anh - Song Nghi - Điểm: 20
Chương 30

  Ngay khi Katherine chuẩn bị bước qua cánh cổng underworld thì nhận được tin báo quý ngài Richard cao cao tại thượng kia nổi hứng muốn thăm thú trần gian, địa điểm hẹn lại thay đổi một cách bất ngờ.

  “Ngài Richard nói gặp ở trần gian thì cả hai bên đều sẽ không hao tổn tu vi.” Tên lính nói.

  Cái gì mà tu vi? Không phải anh vừa mới luân hồi chuyển kiếp sao Kelvin, em cũng vừa mới học được phép thuật cách đây không lâu, tu vi của chúng ta tính bằng tháng sao?

  Là Kelvin, hay nói đúng hơn là Richard, cải trang vi hành mà người trên đó không ai biết, nên việc đổi địa điểm khá gấp gáp. Anh nói hiện tại anh đang ở sân vận động, cô đến đó luôn cũng được. Kelvin luôn cẩn trọng, tỉ mỉ, còn Richard lại tùy hứng như vậy, quả thật khiến cô tạm thời không thể thích ứng được.

  “Hân hạnh được gặp cô, cô Katherine.”

Katherine có một chút nhói ở trong tim, nhưng cũng chỉ có thể cố tỏ ra khách sáo mà đáp lại:

  “Tôi cũng vậy, Richard. Nghe danh anh đã lâu.”

  “Cô khác xa so với tưởng tượng của tôi. Tôi cứ nghĩ ở underworld phải chuộng màu đen lắm, cũng giống như trên thiên đàng chúng tôi chuộng màu trắng vậy.”

  “Không phải anh cũng đang mặc sơ mi và quần tây đen màu đen đó sao? Tôi nghĩ màu đen cũng không nói lên việc chúng ta sống ở nơi nào.”

  Richard cười trừ:

  “Haha, cô nói đúng. À phải rồi, hôm nay chúng ta gặp nhau để nói về hòa bình của tam giới mà nhỉ.”

  Katherine gật đầu. Cô đưa cho Richard một xấp giấy tờ, nói đó là kế hoạch mà cô đã triển khai các ý rất cụ thể, cần anh đọc kĩ. Nhưng thật ra, đống chữ đó ngay chính cô còn không hiểu cô viết cái gì, lại còn viết bằng Hán tự.

  Richard bình thường có thái độ tùy hứng, nhưng khi cầm bản kế hoạch trên tay, anh lại xem một cách tập trung, khiến Katherine cứ muốn ngắm dáng vẻ đó mãi, không muốn xuống tay.

  Nhưng điều gì cần làm cũng đều phải làm, khi cô thi triển cấm thuật, Richard không kịp trở tay, chiếc dây chuyền K&K sau lớp áo của mỗi người bị rơi ra, khiến cô hơi bàng hoàng.

  “Anh vẫn giữ sợi dây chuyền sao?”

  “Cũng chẳng biết từ đâu tôi có nó nữa. Nhưng tôi thấy không ảnh hưởng gì, và nó cũng đẹp đấy chứ. Cô vừa làm gì tôi vậy?”

  Kelvin vẫn không nhớ lại?

  Cô đã nghĩ, chuyển địa điểm gặp thì tốt rồi, không những Kelvin có thể lấy lại trí nhớ, mà cô cũng không cần phải xa anh. Nhưng đây, đây chính xác chỉ là một bản cấm thuật giả.

  “Roger, con làm rất tốt.” Cách đó vài mét, Thomas vỗ vai con trai mình tán thưởng.

  “Roger, ngươi… ngươi đã hại chết Colin, hại chết Sophia và bao nhiêu người vô tội mà ngươi vẫn không hối cải ư?” Katherine đang cảm thấy cơ thể mình ngày một yếu đi, có gì đó không ổn.

  “Trong từ điển của Roger Grace này vốn không có từ đó. Katherine, thật tiếc khi cô đã quá mù quáng vì tình yêu, cô có thể sống an nhàn ở underword, rồi thế giới của ai người đó quản, việc gì phải như vậy chứ…hahaha…”

  “Cho dù tôi có chết thì thế giới này vốn dĩ không thuộc về anh.”

Thomas cười khà khà ra vẻ rất đắc chí. Hắn cùng binh đoàn bỏ đi, rất tự tin về phần thắng của mình.

  “Katherine, cô đang nói chuyện với ai vậy?” Richard nhướn mày.

  “Anh không nhìn thấy sao?”

  “Không hề.”

  “Được, vậy để tôi nói cho anh nghe…” Katherine dùng chút sức tàn của mình, kéo lấy cổ áo Richard, bất ngờ hôn anh.

   Ai nói ác quỷ và thiên thần không thể có tình yêu? Chỉ là đến cuối cùng, tình yêu ấy vẫn không thể có một kết thúc tốt đẹp mà thôi…

  “Thiên thần, em yêu anh. Có thể vài giây nữa thôi, em sẽ tan thành tro bụi, nhưng anh hãy nhớ rằng, có một người con gái đã luôn yêu anh, yêu tất cả những thứ thuộc về anh.”

  Hai sợi dây chuyền đồng thời phát sáng, nó khiến cho Richard nhớ lại mọi thứ, rằng cậu chính là Kelvin Filbert, rằng Katherine là người cậu yêu rất nhiều. Đồng thời lúc đó, thứ vũ khí mà Shelly nung bằng lửa địa ngục cũng phát huy tác dụng, bay đến đâm người nó cần đâm bằng một lưỡi kiếm.

  “Không… Kath… không…”

Cơ thể Katherine đang tan dần thành những bụi sáng, khiến Kelvin dù cho có muốn ôm người con gái mình yêu lần cuối, cũng không thể.

  “Có lẽ em hi sinh là vì muốn anh sống tiếp, nhưng anh xin lỗi, mất em, anh cũng không thể sống được.”

Kelvin cầm lấy thanh kiếm cổ, mà sau khi nó nhuốm máu Roger, Thomas, Issac và binh đoàn của bọn chúng, lại bay đến nằm bên cạnh cậu.

  “Kath, chờ anh.”

Nói rồi cậu hướng mũi kiếm vào tim mình mà đâm.

Người dân khắp vương quốc muốn làm hậu sự cho vua và hoàng hậu của họ thật tốt, nhưng cả hai hồn phách đều không còn, họ đành đem hai sợi dây chuyền cùng thanh kiếm về, xây riêng một ngôi đền và xây tượng hai người họ. Dream&Magic World từ đó không còn bất cứ vị vua và hoàng hậu nào nữa.

  Eric, Nathan và Shelly thì mất tích một cách bí ẩn, không ai biết họ đã đi đâu. Nhưng nhiều lời đồn cho rằng, họ vẫn ở dưới hầm của tòa nhà Victoria, để nghiên cứu về phép cải tử hoàn sinh, ngưng kết hồn phách, mong những người bạn của họ quay trở lại. Mà căn hầm đó, đã bị ai đó lấp kín cửa hầm từ rất lâu…THE END


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 41 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

2 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 51, 52, 53

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

4 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

5 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 131, 132, 133

6 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

7 • [Hiện đại] Tổng giám đốc gian manh chỉ yêu vợ - Thanh Phong Tân Nguyệt

1 ... 42, 43, 44

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 214, 215, 216

9 • [Hiện đại - Trùng sinh - Điền văn] Tam cô nương nhà nông - Ma Lạt Hương Chanh

1 ... 48, 49, 50

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 18, 19, 20

12 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 21, 22, 23

13 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 50, 51, 52

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 209, 210, 211

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 208, 209, 210

16 • [Hiện đại] Ôm em đi Diệp Tư Viễn! - Hàm Yên

1 ... 52, 53, 54

17 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư (Ngoại truyện 19)

1 ... 34, 35, 36

18 • [Hiện đại] Giá như - Thất Sắc Cẩm

1 ... 17, 18, 19

19 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 33, 34, 35

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Bong bóng mặt cười
Công Tử Tuyết: :) Tm
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 354 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 233 điểm để mua Bé mi gió
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 274 điểm để mua Mề đay đá Citrine 1
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 260 điểm để mua Bé hồng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 266 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 230 điểm để mua Gấu trắng mặc đầm
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 340 điểm để mua Dù đỏ
Công Tử Tuyết: đích nữ vô song nè
VOT: mn ơi xin truyện,dạo này e nghiền cổ đại mà ko tìm đc truyện nào hay
cò lười: Hé lô em
Sunlia: hé lu chị Cò :D
Sunlia: ố ố ố là la
cò lười: Chưa ai tham gia vòng 3 hết vậy, muốn xem phần tài năng của mọi người quá
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 200 điểm để mua Cung Bạch Dương
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 387 điểm để mua Thỏ khóc nhè
Công Tử Tuyết: :)
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 367 điểm để mua Thỏ khóc nhè
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 335 điểm để mua Cô bé cưỡi châu
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 284 điểm để mua Nữ vương
Đào Sindy: có gì đâu mà đông vui nà :))
Nhok Alone ( Bin): à lố lô
Phượng Ẩn: Mọi người đông vui quá
Công Tử Tuyết: Qua đợt này về ở ẩn lánh đời -.....-
Công Tử Tuyết: Cá cô cô... Con chợt nhận ra nhân sinh... Buồn chút xíu -....-
Mavis Clay: nani mọi người đang bàn về gì v :v
Công Tử Tuyết: Tuy con đường khó khăn nhưng sẽ không từ bỏ được
Công Tử Tuyết: đang cố gắng giành cho người ta để người ta còn có chút giải về rinh, lần cuối cùng rồi nên cơ hội phải chia đều mới được
Gián: Bay bay bay... eo ơi... cuộc chiến yêu thích :lol: ... ngủ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.