Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 38 bài ] 

Bà xã thư ký - Diệp Tinh

 
Có bài mới 17.10.2014, 20:01
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 16.04.2014, 20:06
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 710
Được thanks: 2283 lần
Điểm: 9.85
Có bài mới [Hiện đại] Bà xã thư ký - Diệp Tinh - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Bà xã thư ký

images

Tác giả: Diệp Tinh

Convert & raw: ngocquynh520

Editor: Thiến Tiếu Tiếu

Số chương: cơ bản là 10 đi

Lịch pót: 2 chương/tuần

Giới thiệu


Cuộc sống của người phụ nữ này, không phụ thuộc nhiều đàn ông, phụ thuộc không đủ rồi sợ anh bỏ chạy;

Cuộc sống của người đàn ông này, không cưng chiều nhiều phụ nữ, cưng chiều không đủ rồi sợ cô chia tay.

Trình Hạo Hiên, bề ngoài trầm ổn, tính cách không nói phải trái.

Tính khí càng làm cho người ta không dám khen tặng, nhưng anh anh tuấn nhiều tiền, phụ nữ yêu anh, cũng yêu tiền của anh.

Vì trốn mẹ bức hôn, người chưa bao giờ ăn cỏ gần hang như anh, lại đánh chủ ý lên thư ký nhà mình.

Đối với người phụ nữ Lạc Điềm Hân này, Trình Hạo Hiên thừa nhận, cô có thân hình, có gương mặt, hơn nữa còn là một người phụ nữ làm anh nổi sắc dục.

Đáng tiếc, cô đi theo anh ba năm, trừ công việc, còn là công việc, đối với anh, cô nhìn một lần cũng lười.

Kỳ lạ, phụ nữ nào hắn cũng không muốn, phải là người phụ nữ này diễn trò cùng hắn.

Ai ngờ, người này luôn luôn nói gì nghe nấy, thư ký chưa bao giờ phản kháng lại nói, muốn cô giả làm bạn gái của anh, không thành vấn đề, nhưng mà nếu anh dám dụ dỗ cô lên giường, vậy thì phải đem cả đời bồi thường cho cô!

Chuyện cười, phụ nữ chờ leo lên giường anh một đống, đâu cần anh chủ động dụ dỗ?

Kết quả, anh mạnh miệng mới nói xong, tinh trùng nửa người dưới không chỉ rục rịch ngóc đầu dậy, còn không khách khí lôi cô lên giường gặm, mà người phụ nữ để cho anh điên cuồng bắt lấy, dám nói không cần anh phụ trách!

Đã sửa bởi Thiến Tiếu Tiếu lúc 02.11.2014, 10:24, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 17.10.2014, 20:17
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 16.04.2014, 20:06
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 710
Được thanks: 2283 lần
Điểm: 9.85
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bà xã thư ký - Diệp Tinh (H) - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Mở đầu::

Editor: Thiến Tiếu Tiếu

Chuông điện thoại đã vang lên rất nhiều lần, nhưng người đàn ông ngồi trên ghế sofa, uống rượu đỏ một mình, một chút ý tứ nghe điện thoại cũng không có, còn bật âm thanh ti vi ở mức lớn nhất, bao phủ chuông điện thoại.

Tuy người đàn ông không nhịn được nữa, nhưng không tắt điện thoại, tiếp tục uống rượu đỏ.

Đột nhiên, cửa nhà bị mở ra, một người phụ nữ đi tới với bộ mặt giận dữ, "Trình Hạo Hiên, con muốn ăn đòn phải không?"

Trình Hạo Hiên để rượu đỏ xuống, không ngờ đến nhanh như vậy, nhưng mà, đến sớm hay muộn cũng là trong dự đoán! Nếu muốn tới, còn gọi điện thoại làm gì?

"Mẹ, sao người lại tới đây?" Mặt anh không thay đổi mà nhìn mẹ.

"Con cứ giả bộ, con rõ ràng là ở nhà mà không nghe điện thoại, rõ là cố ý." Mẹ Trình vào phòng bếp rót một ly nước uống, nhưng mà, có uống bao nhiêu đi nữa cũng không có cách loại bỏ tức giận trong lòng bà.

"Con không nghe thấy, con mới vừa ở trên lầu, có thể là TV mở lớn tiếng?" Anh vội vã chỉnh âm thanh của ti vi lên một chút.

Mẹ Trình bị anh làm cho tức chết: "Hôm nay không phải mẹ bảo con đến nơi hẹn sao? Con biết vị tiểu thư kia đợi con bao lâu không?"

Trình Hạo Hiên xem thường, anh đương nhiên biết, nhưng anh từng đồng ý gặp mặt phụ nữ kia? Anh sẽ không đi.

"Mẹ thật vất vả mới tìm được một người khá hợp khẩu vị của con, hơn nữa, phụ nữ có xuất thân trong sạch, con lại vứt qua một bên?" Rõ ràng đã 30 tuổi rồi, tại sao không tìm bạn gái? Ngay cả trước những thứ xì căng đan về bạn gái của anh, anh đều nói chẳng qua là vui đùa một chút, tuyệt đối không phải là đối tượng kết hôn của anh.

Rốt cuộc là muốn gì? Phải chờ tới lúc nào thì anh mới kết hôn? Đợi đến khi bà chết sao?

"Mẹ, người biết mà, con không thích bị sắp xếp!" Trình Hạo Hiên đã nói rõ ràng với bà, anh  không thích bọn họ sắp xếp phụ nữ cho anh, cho dù là hôn nhân giả tạo cũng phải làm anh hài lòng.

Mẹ Trình dĩ nhiên biết, nhưng không giới thiệu cho anh, anh có thể tự tìm sao?

"Mẹ mặc kệ, con không muốn kết hôn, mẹ vẫn giới thiệu người cho con, trừ phi con tìm phụ nữ về!" Mẹ Trình không muốn gây khó khăn cho anh, nhưng bà thật sự là sốt ruột chờ mong.

Hiện tại, muốn anh đi nơi nào tìm phụ nữ về cho bà xem? Nhưng nếu không tìm một người phụ nữ về, bà nhất định sẽ tiếp tục tìm phụ nữ cho anh, muốn bà dừng lại, phải lập tức lập đem phụ nữ về.

"Mẹ! Người yên tâm, con sẽ tìm."

"Con tìm? Con tìm tới khi nào? Mẹ đã nghe qua câu này rồi, nhưng mà mẹ không thấy con hành động, rốt cuộc là con thích con gái như thế nào, mẹ sẽ tiếp tục giúp con tìm!" Mẹ Trình cũng không nhịn được nữa, mỗi lần cũng nói những lời này với bà, bà không dễ bị lừa.
.
"Cảm thấy phù hợp, sẽ tìm được!" Trình Hạo Hiên cầm rượu đỏ lên, tiếp tục uống.

Mẹ Trình quả thật bị anh chọc giận gần chết, "Cái gì gọi là cảm thấy phù hợp? Dù sao vẫn phải có một tiêu chuẩn chứ?"

"Không có tiêu chuẩn, dù sao thì mẹ yên tâm, mẹ không phải muốn con tìm bạn gái thôi sao? Con sẽ nỗ lực." Trình Hạo Hiên đối với chuyện bạn gái hoàn toàn không quan tâm, bởi vì vậy mà căn bản không quan trọng!

"Mẹ mặc kệ con! Trễ nhất là cuối tháng sau, con phải mang một người phụ nữ về nhà, yêu cầu con phải thật lòng thích , hơn nữa mẹ cũng phải hài lòng, không cho tùy tiện chọn một người ở trên đường." Mẹ Trình phát tối hậu thư nói.

"Cuối tháng sau?"

"Không sai, không phải bên cạnh con có rất nhiều phụ nữ sao? Tìm một người làm con thích, khó khăn sao? Mẹ cũng không tin, nhiều người như vậy, không có một người con thích." Mẹ Trình đã thấy không ít xì căng đan của anh, phụ nữ nhiều như vậy, mặc dù không có lấy một người đàng hoàng, nhưng chỉ cần anh thật lòng thích, vậy thì cái gì cũng không quan trọng.

Trình Hạo Hiên nhớ lại bạn gái bên cạnh mình, thật là không có một người nào để cho anh động lòng.

"Trước tiên, mẹ muốn phụ nữ đàng hoàng, có câu phụ nữ là quản gia của gia đình, nhưng hiện tại mẹ cũng không quản nhiều như vậy, con thích, mẹ hơi hài lòng là được rồi. Nhớ, cuối tháng sau, nhất định phải mang về nhà cho mẹ." Mẹ Trình nói xong, mở cửa rời đi.

Trình Hạo Hiên còn ngồi trên ghế sa lon, nhớ lại, rốt cuộc là loại phụ nữ nào mới có thể nghiêm túc, lại không dính lấy anh, để giả làm bạn gái đây? Không sai, lúc mẹ liều mạng nói, anh đã nghĩ tới một phương pháp xử lí, có thể ứng phó mẹ anh.

Dù sao không  muốn kết hôn, tùy tiện tìm phụ nữ đàng hoàng một chút, diễn vai tốt một chút là được.Đã sửa bởi Thiến Tiếu Tiếu lúc 09.03.2015, 20:03, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 26.10.2014, 09:45
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 16.04.2014, 20:06
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 710
Được thanks: 2283 lần
Điểm: 9.85
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bà xã thư ký - Diệp Tinh (H) - Điểm: 42
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1.1::

Editor:: Thiến Tiếu Tiếu (Diễn đàn Lê Quý Đôn)

Trong cả tuần lễ, buổi chiều thứ sáu là một ngày nhàn rỗi nhất, toàn bộ công việc ở công ty đều phải hoàn thành vào buổi sáng, buổi chiều chỉ cần không phải là việc lớn, tuyệt đối không cần đi khắp nơi .

Lạc Điềm Hân làm việc ba năm ở tập đoàn Trình thị, từ giúp việc trở thành thư ký hôm nay, cô đã làm việc rất cực nhọc , mặc dù đến bây giờ, cô không hiểu tâm tư tổng giám đốc, ai bảo tâm tư của anh luôn làm người ta nhìn không thấu?

Mà thứ sáu, nguyên nhân mà Lạc Điềm Hân nhàn rỗi là, vào lúc này, cấp trên của cô, Trình Hạo Hiên, luôn tới chi nhánh công ty để đi họp, mà cô không cần theo, cho nên cô vô cùng thoải mái.

Còn ba giờ là tan việc, mà bình thường Trình Hạo Hiên cũng tan việc trước một canh giờ, trở lại công ty xử lý chuyện cuối cùng, cô còn có thời gian hai tiếng.

Gần đây Lạc Điềm Hân cảm giác mình suy yếu, trước mấy ngày ăn tết, gọi điện thoại về nhà, lập tức bị mẹ lảm nhảm một giờ, cuối cùng bởi vì điện thoại di động của cô tắt, mới ngưng trò chuyện.

Mẹ nói cô cũng hai mươi lăm tuổi rồi, còn không tìm được bạn trai, còn không tính kết hôn, Tiểu Hoa nhà hàng xóm người ta, đã là mẹ của ba đứa con, nói liên tục, đến cuối cùng, cô phải xin phép về nhà xem mắt.

Xem mắt? Thế kỷ hai mươi mốt còn có người muốn xem mắt sao? Có lẽ có ít người muốn, nhưng cô kiên quyết không đi. Cô không tin, làm như vậy thì sẽ có tình yêu, nhiều nhất là cha mẹ hai bên vội vàng sắp xếp hôn nhân mà thôi, cô không muốn như vậy.

Nói cho cùng, cô không có mối tình đầu! Trước khi tốt nghiệp đại học, bận đi học, nghiên cứu, tính toán công việc sau này. Sau khi tốt nghiệp, vì cuộc sống mà làm việc, vừa tốt nghiệp đã tiến vào tập đoàn Trình thị, dường như cô không nghỉ ngơi nhiều, cũng không vì phải hẹn hò mà nghỉ hơn nửa ngày nghỉ.

Cô không thấy cuộc sống trôi qua khô khan thế nào, chỉ là cô cảm thấy, không có đàn ông bên người, thật ra thì vô cùng tốt, mình có thể một người hưởng thụ tất cả.

Đáng tiếc cha mẹ không nghĩ như vậy, hiện tại muốn xem mắt, cái này phải làm sao đây?

Chẳng lẽ mình phải dâng tất cả lần đầu tiên cho một người đàn ông mình không yêu?

Lạc Điềm Hân xoay cái ghế, lấy điện thoại di động ra, gọi một cú điện thoại.

"Man Man!"

"Làm sao vậy?" Vào buổi chiều, Chu Man Man Man còn đang trong trạng thái buồn ngủ, bởi vì buổi tối cô chơi game, không ngủ được.

"Đương nhiên là có chuyện lớn!" Giọng nói của cô có chút gấp.

Bởi vì cả lầu 35 cũng không có người, cô nói chuyện lớn hơn.

Giọng nói Chu Man Man Man còn nghe ra được cảm giác lười biếng, "Nói đi!"

"Cha mẹ tớ muốn tớ về nhà xem mắt!" Cuối cùng Điềm Lạc Hân nói chuyện này ra.

"Ôi, cái này không tốt sao? Vừa đúng lúc có thể làm dịu trái tim khô héo đã lâu của cậu." Chu Man Man Man trêu chọc nói.

Lạc Điềm Hân bất mãn mắng một câu: "Đi chết đi!"

"Tớ không cần! Cậu cũng biết rất rõ ý nghĩ của tớ, hôn nhân như vậy, tớ mới không cần!"

Chu Man Man Man cười to: "Vậy cậu  muốn như thế nào? Cha mẹ cậu bắt đầu buộc cậu rồi!"

"Tớ cũng không biết! Bà ấy kêu tớ xin nghỉ mấy ngày, trở về một chuyến!" Lạc Điềm Hân có một người bạn tri kỷ duy nhất  là Chu Man Man Man, cho nên cô thoải mái nói với cô ấy.

Đối với chuyện như thế này, Chu Man Man Man cũng không có cách nào, huống chi, cô không gặp vấn đề này, mặc dù cả ngày cô chơi trò chơi, nhưng lại có bạn trai của cô giúp một tay, chăm sóc cô tất cả, cho nên cô rất hạnh phúc.

"Cái này phải nói thế nào? Nếu đã không muốn về, vậy thì không cần về!"

Lạc Điềm Hân cũng biết như vậy, hơn nữa, trước sau gì cũng phải về, nhưng mà cô không muốn đi xem mắt!

"Vậy cậu có cách  để cho tớ không đi xem mắt, lại còn có thể giải quyết tràng nguy cơ này sao?"

"Cái này. . . . . ." Chu Man Man Man nghiêm túc nghĩ, cái vấn đề này thật khó giải quyết !

"Nghĩ  nhanh lên một chút, tớ chỉ còn mấy ngày nữa thôi, hai ngày, tớ nghĩ đến đầu muốn nổ tung, hơn nữa còn có cảm giác mình mình bị bức chết." Lạc Điềm Hân khổ sở nói.

Thật ra thì Chu Man Man Man muốn giúp mà không được: "Hân Hân, cậu biết rõ mẹ cậu! Thông minh như vậy, coi như là lừa bà, nói cậu không thể về, cũng không gạt được bà! Hơn nữa còn có thể trực tiếp đi lên tìm cậu!"

"Nhất định như vậy!" Cô biết rõ tính cách của mẹ, nghĩ rất nhiều, nếu cô lừa dối, nhưng không có nghĩa là mấy ngày sau, khi bà phản ứng kịp, cô sẽ không thu dọn được hậu quả.

Chu Man Man Man than thở một tiếng, thật là khó khăn!

"Bằng không như vậy, cậu đem bạn trai mang về, như vậy thì tất cả mọi chuyện có thể được giải quyết."

Làm ơn, cô đã nghĩ qua, vấn đề là, trong thời gian ngắn, làm sao tìm được một người bạn trai à?

"Phải tìm ở nơi nào? Ai sẽ yêu tớ trong vòng mấy ngày?"

"Ách. . . . . ."

"Coi như  là yêu đi, lập tức có thể mang đàn ông về nhà, sẽ có sao?" Cô suy đi nghĩ lại, vẫn không có cách nào!

Chu Man Man Man im lặng một chút, hỏi: "Cậu không có đàn ông theo đuổi sao?"

Thật là hỏi trúng chỗ đau của cô, cô cảm thấy mình bị vứt bỏ. Bên người cô, thật sự là không có một người đàn ông, theo lý thuyết, bộ dáng của cô cũng không tệ! Nhưng không có đàn ông thích cô, dù sao trong công ty, không có lấy một người biểu đạt bất kỳ ý tứ thích đối với cô.

Không phải vì cô đi theo Trình Hạo Hiên, cho nên mọi người cũng bởi vì cô là thư ký của Trình Hạo Hiên, cũng sợ cô?

"Không có!" Rất thẹn thùng mà trả lời.

Chu Man Man Man suy nghĩ một chút, tìm được một người!

"Cao Chí! Người trung thực theo đuổi cậu."

Lạc Điềm Hân lập tức cau mày, "Anh ta? Không được! Anh ta đang ở quê nhà! Tớ luôn ở trên này, làm sao cho người ta tin tưởng chúng tớ ở chung một chỗ, hơn nữa, bạn của cha mẹ tớ có cái gì mà không biết?"

Cao Chí đó hoàn toàn không phải loại cô thích, anh ta là có một công việc thực tế , bề ngoài bình thường, nhưng so với tưởng tượng của cô, kém quá nhiều.

"Vậy tớ  chỉ có thể chúc cậu may mắn." Chu Man Man Man làm bộ nén đau buồn nói.

"Ôi! Đừng! Không muốn!" Hiện tại thì Lạc Điềm Hân giống như kiến bò trên chảo nóng rồi, một chút ý kiến cũng không có, càng thêm sốt ruột.

Chu Man Man Man nghe cô gấp gáp: "Bằng không cậu tìm bạn trai giả, ứng phó là được."

"Bạn trai giả?"

"Đúng ! Không phải có một ít công ty lấy hoàn thành nhiệm vụ của người khác là tôn chỉ sao? Cậu có thể tới đó, giao tiền rồi chọn một người diễn bạn trai giả, sau đó mang về nhà là được." Chu Man Man Man đột nhiên cảm thấy cái này cũng là cách tốt.

Lạc Điềm Hân suy nghĩ một chút, "Điều này có thể được không? Nếu như bị phơi bày?"

"Cậu không phải chỉ cần ứng phó mấy ngày sao? Thời gian mấy ngày, mẹ cậu có thể biết bao nhiêu, cậu cứ thoải mái, lớn mật làm đi!"

"Nhưng. . . . . ." Lạc Điềm Hân vẫn có chút lo lắng.

"Nhưng mà, không rảnh nữa, tớ buồn ngủ quá! Tớ muốn ngủ." Nói xong rồi cúp điện thoại.

Lạc Điềm Hân thiếu chút bị cô làm cho tức chết, lời còn chưa nói hết mà!

"Man Man hư, lần sau mà gặp được cậu….cậu sẽ xong đời." Lạc Điềm Hân hướng về phía điện thoại mắng. Sau khi mắng xong, sau lưng Lạc Điềm Hân đột nhiên vang lên một tiếng ho khan, dọa cô sợ muốn nhảy dựng, cấp chút mặt mũi cho người đàn ông mà chào hỏi: "Tổng giám đốc khỏe!"

Lạc Điềm Hân nhìn thời gian một chút, sao anh lại quay lại? Xong rồi, bị anh nghe thấy rồi.

Trình Hạo Hiên yên lặng nhìn cô một phút.

Người phụ nữ này là thư ký của anh, không tệ, hơn nữa còn là thư ký có năng lực tốt, mới có thể ở bên cạnh anh ba năm.

Hơn nữa ba năm nay, anh cũng không muốn đổi thư ký, mặc dù bình thường có chút cảm giác miễn cưỡng, nhưng mà vào lúc quan trọng, cô vẫn làm rất tốt.

Dung mạo của cô không tệ, muốn thân hình có thân hình, muốn tướng mạo có tướng mạo , thư ký của anh cũng không giả dối, phù hợp với tiêu chuẩn con dâu  của mẹ, mặc dù gia sản không nhiều. Nhưng điểm quan trọng nhất, cô là thư ký của anh, trừ người nhà anh ra, thì thư ký hiểu rõ sở thích của anh nhất, vậy thì có thể lừa gạt mẹ, vượt qua kiểm tra.

Mới vừa rồi cũng nghe cô định tìm một người đàn ông giả làm bạn trai, dẫn về nhà, vậy thì thật là vừa vặn! Bọn họ lập ra một thỏa thuận, có thể lập tức thực hiện.

Một lúc trước anh còn đang còn nghiêm túc chọn phụ nữ mà mình biết, nhưng lại bỏ sót cô, hiện tại thì tốt rồi, thật là mất công! Rõ ràng bên cạnh có một người.

Lạc Điềm Hân thấy xấu hổ khi bị anh nhìn, vội vàng cúi thấp đầu nói xin lỗi, "Thật xin lỗi, tổng giám đốc, lần sau tôi không dám nữa."

"Tôi không mắng cô!" Trong lòng của cô, anh hung hãn như vậy sao? Lúc rảnh rỗi, cô gọi một cuộc điện thoại cũng không được sao?

"Hả?" Vậy anh có ý gì? Lạc Điềm Hân lo lắng, dùng khóe mắt liếc một cái, phát hiện anh vẫn còn nhìn mình.

"Tổng giám đốc, xin hỏi có chuyện gì không?" Lạc Điềm Hân bình thường không sợ Trình Hạo Hiên như vậy, nhưng hôm nay bị anh bắt gặp mình gọi điện thoại cá nhân trong giờ làm việc, vậy khẳng định là xong đời.

Khóe miệng Trình Hạo Hiên khẽ cong, nhưng rất nhanh lại trở về hình dáng ban đầu: "Tôi vừa mới nghe cô gọi điện thoại!"

Lạc Điềm Hân cắn chặt môi dưới, anh muốn truy cứu lỗi của cô sao?

"Cô có cần khẩn trương như vậy không? Tôi không mắng cô!" Trình Hạo Hiên bất mãn, anh còn chưa nói việc chính, cô đã sợ, vậy một lát anh nói chuyện, cô sẽ sợ tới té xỉu? Anh nhớ thư ký của anh là một người tài, không nhát gan như vậy.

Vậy rốt cuộc là muốn nói gì? Nói nhanh một chút không được sao? Chậm rì rì như vậy làm cô sợ muốn chết.

"Tôi không có khẩn trương!" Lạc Điềm Hân cố gắng nguỵ biện.

Trình Hạo Hiên cũng không có ý truy cứu nữa, cô đã khẩn trương vì chuyện này rồi: "Tôi đã nghe được nội dung nói chuyện, tôi sẽ giúp cô!"

Lạc Điềm Hân vội vã ngẩng đầu nhìn anh, cả khuôn mặt tràn đầy kinh ngạc: "Anh nói cái gì?"

Trình Hạo Hiên lườm cô một cái: "Cô biết lời nói của tôi chưa bao giờ nói lần thứ hai!"

Lạc Điềm Hân nuốt nước miếng một cái: "Ý của anh, không phải, anh tính giả làm bạn trai của tôi, cùng tôi về nhà?"

Trình Hạo Hiên gật đầu.

Lạc Điềm Hân giật mình lùi lại sau một bước, lúc đầu cô còn cảm thấy phương pháp xử lí của Chu Man Man Man có chút kỳ quái, cũng không có ý định làm như vậy, nhưng tổng giám đốc lại muốn giúp cô?

"Tại sao?"

Cô cảm thấy nhất định không đơn giản, muốn cho anh đồng ý giúp một tay, trừ phi là cùng cấp bậc hoặc là người cao hơn anh, nếu không người ta giúp anh làm việc mới đúng, sao anh có thể xung phong nhận việc?

"Đương nhiên là tôi không có lòng tốt giúp cô như vậy, tôi có điều kiện."

Biết ngay mà, cũng không biết điều kiện này là cái gì? Hẳn không phải là người của cô chứ? Nếu quả thật như vậy, anh có hứng thú với cô, ba năm trước, lần đầu tiên hai người gặp mặt cũng nên có chuyện, sẽ không chờ đến bây giờ mới đúng.

"Điều kiện gì?"

Trình Hạo Hiên nhìn nét mặt của cô, biết cô suy nghĩ cái gì. Nếu người khác nghe anh nói như vậy, đã sớm bỏ đi rồi, tuyệt đối sẽ không tra cứu điều kiện của anh là cái gì!

"Thì ngược lại, cô cũng phải giả làm bạn gái của tôi, dỗ mẹ tôi!"

Lạc Điềm Hân lập tức từ chối: "Không được!"


Đã sửa bởi Thiến Tiếu Tiếu lúc 09.03.2015, 20:11, lần sửa thứ 3.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 38 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 234, 235, 236

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 143, 144, 145

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

11 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

14 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

15 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 55, 56, 57

16 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

17 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 200 điểm để mua Mashimaro tập lặn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo trong giỏ hoa
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Bọ Cạp
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 291 điểm để mua Con kiến đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 238 điểm để mua Lung linh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 490 điểm để mua Mèo hát
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 266 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 300 điểm để mua Hươu hồng
LogOut Bomb: Mika_san -> Ân Ngọc
Lý do: Buổi tối vui vẻ
thuytinhden750: Các bạn ơi cho mình hỏi làm thế nào để lên vip để đọc hết truyện đc ạ
đêmcôđơn: BVậy sau này bỏ luôn box truyện sắc luôn hả ad?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
cò lười: chào mọi người
Hoàng Phong Linh: hmmm
Độc Bá Thiên: E qua nick đó xem âm bao nhiêu đi :)2
Mẫu Tử Song Linh: Em có lòng thành thôi, chứ không có tiền
Mẫu Tử Song Linh: Đại gia Ếch Ộp Kêu ngày xưa nay còn đâu? =))
Độc Bá Thiên: Tết lì xì chị nhá
Mẫu Tử Song Linh: Hihi =))))

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.