Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 68 bài ] 

Song sinh - Tĩnh Hải Vô Ba

 
 01.09.2014, 21:14
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 29.04.2014, 18:17
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 715
Được thanks: 12636 lần
Điểm: 18.26
 [Hiện đại] Song sinh (gemini) - Tĩnh Hải Vô Ba - Điểm: 9
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Song sinh (gemini)

images
Nam nữ 9 lúc nhỏ

images
Nam nữ 9 lúc lớn


Tác giả: Tĩnh Hải Vô Ba.

Tên khác: song sinh tọa(wattpad), chòm sao song sinh (hotconvert).

Thể loại: hiện đại, incest, sủng, ngược (tuỳ cảm nhận), HE.

Convert + raw: ngocquynh520.

Editor: tyvybutchi.

Beta: huong_le

Designer: Mia Leo, tyvybutchi

Tình trạng edit: hoàn.

Độ dài: 56c + 2PN.

Giới thiệu:

Em là thiên sứ duy nhất trong cuộc đời anh, vì muốn ôm em vào lòng…

Mà anh thà rằng hủy diệt con đường bay đến thiên đàng của em, bẻ gãy đôi cánh trắng thuần khiết trên lưng em...

Chứ sẽ không bao giờ buông tay…

Spoil:

Truyện xoay quanh tình yêu của 1 cặp song sinh nam nữ, mỗi chương là những câu chuyện dễ thương của nam nữ chính từ lúc bé đến khi lớn (hơi giống thanh mai trúc mã), truyện có thăng có trầm, không cẩu huyết, không tự ngược nhau, khá hợp lý và theo mình nhìn chung là ngọt và sủng! Còn lại mọi người hãy đọc và cảm nhận nhé!

MỤC LỤC

Chương 1     Chương 2     Chương 3     Chương 4     Chương 5     Chương 6

Chương 7     Chương 8     Chương 9     Chương10     Chương11     Chương12

Chương13     Chương14     Chương15    Chương16     Chương17     Chương18

Ngoại truyện 01

Chương19     Chương20     Chương21     Chương22     Chương23     Chương24

Chương25     Chương26     Chương27     Chương28     Chương29     Chương30

Chương31     Chương32     Chương33     Chương34     Chương35     Chương36

Chương37     Chương38     Chương39     Chương40     Chương41     Chương42

Chương43     Chương44     Chương45     Chương46     Chương47     Chương48

Chương49     Chương50     Chương51


Đã sửa bởi tyvybutchi lúc 02.05.2015, 11:21, lần sửa thứ 26.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 01.09.2014, 21:18
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 29.04.2014, 18:17
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 715
Được thanks: 12636 lần
Điểm: 18.26
Có bài mới Re: [Incest, hiện đại] Song sinh (gemini) -Tĩnh Hải Vô Ba (H) - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1:

Đã lâu lắm rồi tôi không được nhìn thấy ánh mặt trời tuơi đẹp của buổi sáng đầu đông.

Sáng sớm, mặt trời còn chưa lên, tôi và anh trai được sinh ra ở một bệnh viện trong thành phố T, nghe nói chúng tôi là một trong số rất ít những đôi long phượng thai ra đời ở bệnh viện này.

Sau khi ra đời được năm ngày, chúng tôi được đón về nhà, nhưng đây không phải là nhà của chúng tôi bây giờ, mà là nhà của ba của ba chúng tôi, cũng chính là nhà của ông nội.

Ông nội là quân nhân đã về hưu, ông có một căn nhà nhỏ hai tầng riêng biệt ở đại viện của trụ sở quân đội thành phố T. Vào thời đó, có nhiều người chỉ được ở trong mấy căn nhà trệt 20-30m² hoặc là phân phòng mà ở. Chúng tôi được như vậy coi như đã là rất may mắn rồi.

Dòng họ nhà ba cả 3 đời đều là sinh con một, mẹ dưới áp lực phải nối dõi tông đường mà mang thai sinh ra anh trai và tôi. Lúc bác sĩ nói cho mẹ biết bà sẽ sinh con trai thì tôi tin tưởng khi đó mẹ sẽ hung hăng mà hít thở chậm lại, còn tôi, chỉ là một cục thịt dư ngoài ý muốn.

Tên của anh trai đã sớm được ông nội đặt cho là Ngự Chương, "Lấy Chương trong Kinh thi: Nãi sinh nam tử, tái tẩm chi sàng, tái ý chi thường, tái hợp chi chương." Cái tên này là hy vọng anh ấy có thể thăng quan tiến chức thật cao, tiền đồ rộng mở.

[Ty Vy: tạm dịch: Đã sinh con trai, cho nằm trên giường, cho mặc áo quần, cho chơi ngọc chương (ám chỉ đức hạnh đẹp như ngọc).]

Mà tên của đứa bé ngoài ý muốn như tôi đây thì là do mẹ đặt: Ngọc Uyển, con gái chỉ cần dịu dàng như ngọc, không cần thăng chức hay tiền đồ rộng mở gì cả.

Từ nhỏ trong mắt ông nội, ba, mẹ lúc nào cũng chỉ có anh trai, đồ chơi của tôi nhất định là do anh trai không chơi hoặc là dư thừa, quần áo của tôi chắc chắn là đồ của mấy đứa trẻ họ hàng mặc không vừa nữa, sách tôi học cũng là sách cũ anh trai còn dư lại. Mà quần áo trên người anh trai cho tới bây giờ đều là mới mua, đồ chơi cũng nhất định là mới xé bao, sách càng không cần phải nói, chỉ cần là anh ấy thích, ba mẹ nhất định sẽ không từ chối.

Lúc tôi chỉ biết ăn, ngủ, ngu ngơ chơi một mình hoặc là nhìn người khác ngơ ngác cười, thì anh trai đã biết rất nhiều chữ và từ, hơn nữa còn có thể trước mặt khách của ba đọc thuộc một bài thơ cổ thật là dài.

Những người khách tới nhà sẽ đều vuốt má tôi và nói là “em gái dễ thương”, rồi sau đó sẽ dùng một đống từ ngữ hoa mĩ mà tôi không hiểu để khen ngợi anh trai.Đã sửa bởi tyvybutchi lúc 21.04.2015, 14:53, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 04.09.2014, 10:52
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 29.04.2014, 18:17
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 715
Được thanks: 12636 lần
Điểm: 18.26
Có bài mới Re: [Incest, hiện đại] Song sinh (gemini) -Tĩnh Hải Vô Ba (H) - Điểm: 33
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 2:


Hôm qua là sinh nhật tròn 4 tuổi của tôi và anh trai, thật là nhiều người tới nhà chơi, cô, dì, bà ngoại đều tới.

Mẹ làm rất nhiều món ăn ngon, cô còn mang đến một cái bánh ngọt thật là đẹp, nhưng mà tại sao phía trên bánh ngọt lại chỉ viết tên một mình anh hai? Chẳng lẽ cô quên mất hôm nay cũng là sinh nhật của con sao?

Mẹ nói hôm nay không phải chỉ ăn mừng sinh nhật chúng tôi, mà còn là ăn mừng anh hai đoạt giải nhất cuộc thi vẽ cấp thành phố (dành cho trẻ con).
Sau khi ăn xong cơm tối, chúng tôi cùng nhau thổi tắt nến trên chiếc bánh ngọt xinh đẹp chỉ viết tên anh hai, mẹ cầm dao cắt một miếng thật to cho anh hai, cũng thuận tiện cắt một miếng cho tôi. Tôi rất muốn ăn con gấu mèo làm bằng kem kia, nhưng mà chỉ có một con thôi và mẹ đã cắt cho anh hai rồi.

Cô nói đây là lần đầu tiên anh hai đoạt được giải thưởng cho nên phải chụp hình lưu niệm.

Hai tay anh cầm giấy khen ngồi ở trên ghế salon, còn cô thì lấy máy ảnh chạy sang hai bên trái, phải chụp thật nhiều hình. Vẻ mặt của ai nấy trong nhà đều rất vui mừng, nhưng có lẽ là trừ tôi.

Ông nội cũng thế. Bình thường ông rất nghiêm túc, nhưng chỉ có lúc nhìn anh hai thì mới có thể lộ ra nụ cười hiền hòa bình thường như bao người ông khác. Lần đầu tiên tôi được nhìn thấy những nếp nhăn dài khắp mặt ông vì cười mà dãn ra như hoa nở vậy.

Tôi đứng bên sofa nhìn cô không ngừng chụp ảnh cho anh hai. Không biết qua bao lâu, có lẽ bọn họ cũng đã nhớ đến sự tồn tại của tôi, mẹ kéo tôi đến ngồi xuống bên cạnh anh hai, nói "Hôm nay cũng là sinh nhật 4 tuổi của tiểu Uyển, tới đây cùng chụp hình kỷ niệm đi!"  Tôi ngồi ở bên cạnh anh hai, anh hai cầm bằng khen trong tay, tôi cảm thấy mình liền giống như hình nền, hay một chiếc lá tô điểm cho bông hoa.

Hôm nay mẹ mặc cho tôi và anh hai một bộ quần áo mới, tay trong tay đưa chúng tôi đến nhà trẻ.

"Thật là những đứa bé đáng yêu, con là em sao?" Đứng ở trước mặt tôi là một cô gái rất trẻ, có lẽ chỉ khoảng hai mươi tuổi, mỉm cười nhìn tôi đang khẩn trương cúi đầu.

"Con tên là Lý Ngọc Uyển, là em của anh hai!" Nhớ lại lời mẹ dạy ở nhà, trong nhà trẻ khi người khác hỏi thì phải trả lời tên của mình.

"Tiểu Uyển dễ thương, cô là cô giáo Vương, là cô giáo dạy múa" Cô giáo Vương đưa tay nhẹ nhàng sờ sờ đầu tôi, tay của cô thật ấm áp, thật thoải mái.

"Còn con là anh phải không?" Cô giáo Vương quay đầu hỏi anh hai nãy giờ vẫn đứng bên cạnh tôi.

"Con tên là Lý Ngự Chương, Ngự là ngự giá thân chinh, Chương là trong từ ngọc chương" Tôi nghe không hiểu anh hai đang nói cái gì "Ngọc gắp hôn chưng, ngọc bẩn" là muốn chưng cái gì, còn có thứ gì dơ bẩn chứ? (uyển uyển nghe nhầm ý mà)

"Thật là thông minh" Cô giáo Vương cũng đưa tay sờ sờ đầu anh, nhưng anh hai lại nghiêng đầu tránh đi. Tôi biết rõ từ nhỏ anh hai đã không thích người khác sờ vuốt anh ấy.

"Làm phiền cô, hai bé là lần đầu đi nhà trẻ, mong cô giáo chăm sóc cho hai bé !" Nói rồi mẹ giao anh hai và tôi cho cô giáo Vương.

"Hai bé đều rất đáng yêu, chúng tôi sẽ chăm sóc thật tốt, cô cứ yên tâm!"

Trong nhà trẻ có rất nhiều đứa trẻ 5 tuổi giống chúng tôi, mẹ chưa bao giờ để tôi và anh hai đến sân chơi trong công viên chơi cả. Tôi chỉ có thể chơi cùng anh hai hoặc đến nhà anh chị họ chơi thôi.

"Này! Người mới tới, tên cậu là gì?" Trước mặt tôi là một bé trai đang đứng chống nạnh, hình như là cao hơn tôi nhiều. Mặt mày nhìn có vẻ bá đạo, ở nhà chắc cũng là một Tiểu Bá Vương.

"Mình tên là Lý Ngọc Uyển, cậu tên là gì!"

"Mình tên là Bùi Quân, ba mình nói sau này mình phải làm tướng quân!"

"A, tướng quân rất lớn sao?" Tôi ngồi bẹp trên sàn nhà, nhìn trong tủ đồ chơi có rất nhiều đồ chơi mới lạ, rất nhiều loại tôi chưa từng thấy, còn có búp bê nữa.

"Đúng, rất là lớn, ông ngoại mình chính là tướng quân, cho nên về sau mình cũng sẽ là tướng quân!" Nói xong vỗ vỗ đầu tôi, vênh váo hống hách đi mất.

Buổi trưa ăn cơm, tất cả mọi người cầm chén nhỏ, đĩa nhỏ của mình, xếp thành hàng chỉnh tề đến chỗ cô giáo phát cơm. Thật tốt, hôm nay có cà rốt xào thịt và cải trắng tôi thích nhất, còn có canh trứng.

Tôi bưng chén nhỏ, đĩa nhỏ đã múc xong cơm ngồi ở bên cạnh anh hai. Anh hai cau mày nhìn chằm chằm cà rốt trong chén, anh hai ghét nhất là ăn cà rốt. Nhưng mà vừa rồi cô giáo nói phải ăn hết đồ ăn trong chén, ăn đến khi sạch bóng mới thôi, nếu bé nào không ăn sạch sẽ thì sẽ không được hoa hồng nhỏ.

Bùi Quân nói cho tôi biết, bé nào có nhiều hoa hồng nhỏ nhất thì sẽ là người ngoan nhất, thông minh nhất, cho nên tôi ăn hết đồ ăn trong chén cho đến khi sạch bóng.

Ăn xong đồ ăn trong chén mình rồi, tôi nhìn qua bên cạnh thì thấy anh hai đã ăn hết cải trắng và canh trứng, nhưng mà trong chén lại còn rất nhiều cà rốt.

Tôi thấy cô giáo đang dọn dẹp bát đĩa của những bạn khác đã ăn xong, tôi liền đẩy cái đĩa nhỏ mình đã ăn đến sạch bóng tới trước mặt anh, đổi cái khay còn chừa lại thật nhiều cà rốt sang tôi, vài miếng liền ăn xong cà rốt còn dư lại. Lần này tốt lắm, bát đĩa trước mặt tôi và anh đều ăn được sạch bóng . . ., chúng tôi đều là những đứa bé ngoan cho nên sẽ có hoa hồng nhỏ.

Vì muốn ở trên tường sẽ dán thật nhiều hoa hồng nhỏ có viết tên tôi, cho nên ở trong nhà trẻ tôi rất ngoan ngoãn nghe lời cô giáo, mỗi ngày đều ăn sạch sẽ hết thức ăn, làm chân chạy vặtnhỏ giúp đỡ cô giáo, buổi trưa cũng ngoan ngoãn ngủ, tự mình mặc quần áo, tự mình xếp chăn nhỏ.

“Cô giáo Vương, Lý Ngọc Uyển và Lý Ngự Chương thật là anh em sinh đôi sao? Tôi thấy cả hai đứa chênh lệch nhau quá nhiều rồi!” Ah, tôi đang đứng ở dưới cửa sổ mà cô giáo đang đứng thì nghe được tên của mình, hình như là tiếng của cô giáo Lý dạy mỹ thuật. Tôi không phải là cố ý nghe lén, mà chỉ muốn đem tranh hươu cao cổ tôi vẽ cho cô giáo Vương xem thôi.

“Đúng vậy, bọn chúng là thai long phượng!”

“Không giống nhau chút nào!” Dĩ nhiên không giống rồi . . . tôi là con gái, anh hai là con trai, con trai và con gái làm sao giống nhau được.

“Thằng bé Lý Ngự Chương thật sự là rất giỏi, kì trước tôi cầm tranh vẽ của thằng bé đi thi, được giải đặc biệt mới ghê chứ!”

“Đúng vậy, Lý Ngự Chương đúng là rất thông minh, hôm trước lớp bọn tôi tham gia cuộc thi kể chuyện, thằng bé biểu hiện rất là ưu tú! Còn con bé Lý Ngọc Uyển thì kém nhiều quá, vốn là tôi còn định để cho hai đứa cùng lên sân khấu kể chuyện, nhưng chỉ có một câu chuyện ngắn ngủn thôi, tôi đọc đi đọc lại vài chục lần cho Lý Ngọc Uyển, vậy mà con bé vẫn không thể nhớ hết, Lý Ngự Chương thì chỉ ở bên cạnh nghe hai lần là có thể kể lại toàn bộkhông sót một chữ.” Lần này thì hình như là tiếng của cô giáo Trương thường kể chuyện cho chúng tôi nghe.

“Đúng vậy, lần trước tôi để cho bọn chúng vẽ ngựa, dạy nhiều lần, Lý Ngọc Uyển còn vẽ thành một con Tứ Bất Tượng (*)” Tôi ngồi ở dưới cửa sổ vẽ loạn trên đất bùn, vẽ thành Tứ Bất Tượng cũng không phải là chỉ có một mình tôi, những bạn khác cũng có người vẽkhông khác gì tôi mà.

“Nhưng mà Lý Ngọc Uyển cũng rất ngoan, biết tự mình ăn cơm, tự mình mặc quần áo, tự mình gấp chăn, hơn nữa còn nhiệt tình giúp đỡ người khác!” Đây là tiếng của cô giáo Vương!!

“Cái gì mà ngoan với rất ngoan chứ . . ., con bé chính là hơi vụng về, ngốc nghếch một chút, cũng thường hay ngây người, còn không thông minh bằng Lý Ngự Chương, nếu tôi mà sinh con á hả, nhất định là phải giống Lý Ngự Chương mới tốt!”

Tôi không biết mình trở về phòng học lúc nào, bức tranh hươu cao cổ trong tay cũng bị nắm thành một cục, thoạt nhìn liền lại càng không giống hươu cao cổ.

Đến ngày nghỉ đông, tên của anh hai được viết trên hoa hồng nhỏ nhiều nhất, cô giáo đưa cho anh hai một hộp bút máy, bên trong còn có một cây bút máy xinh đẹp.

Tôi hiểu rồi, mặc dù anh hai không ăn hết tất cả thức ăn trong khay, mặc dù anh hai sẽ không tự mình mặc quần áo hay tự mình gấp chăn, mặc dù anh hai bị coi là cho tới bây giờ đều ngồi ở thư viện đọc sách hoặc ngồi viết chữ không để ý đến những bạn khác thì anh hai vẫn sẽ đạt được rất nhiều rất nhiều hoa hồng nhỏ, còn nhiều hơn người khác rất nhiều, thì ra đó là bởi vì anh hai rất thông minh, cô giáo vẫn là thích trẻ con thông minh nhất.

(*): Tên khoa học của tứ bất tượng là nai, than dài khoảng 2m. Vì vậy thân và đuôi của nó có một chút gì giống con lừa nhưng cái đuôi không to bằng đuôi con lừa, móng chân hơi giống móng chân bò, nhưng không to bằng móng chân bò, cổ hơi giống con lạc đà nhưng không dài bằng cổ con lạc đà, sưng trên đầu hơi giống sừng con hươu, nhưng không có lông mày giống con hươu. Cho nên gọi nó là tứ bất tượng là rất thích hợpĐã sửa bởi tyvybutchi lúc 21.04.2015, 15:00, lần sửa thứ 3.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 68 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: escherichia coli, Minhthuy2507, Sư Tử Cưỡi Gà, Trangxu_xu và 91 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

3 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

5 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

6 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 26, 27, 28

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 205, 206, 207

9 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

10 • [Hiện đại] Quãng thời gian tươi đẹp của chúng ta - Tùy Hầu Châu

1 ... 26, 27, 28

11 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

12 • [Hiện đại] Nguyện ước trọn đời - Lục Xu

1 ... 42, 43, 44

13 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

14 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

15 • [Xuyên không] Sủng phi của vương Ái phi thiếu quản giáo - Mặc Hướng Khinh Trần

1 ... 94, 95, 96

16 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

18 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 226 điểm để mua Love Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 228 điểm để mua Heo nhào lộn
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 337 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 280 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Rubik 3x3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Korean Girl 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 261 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 373 điểm để mua Couple 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 201 điểm để mua Giường tình yêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 291 điểm để mua Giường tròn
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 204 điểm để mua Áo sơ mi nam
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 380 điểm để mua Bướm Ngọc
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 326 điểm để mua Thỏ tình yêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu ôm kẹo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Kem chống nắng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giày quà
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 236 điểm để mua Giấy viết thư tình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Broken Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Quạt cún vàng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 256 điểm để mua Tô mì
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 332 điểm để mua Heo tập thể dục
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 333 điểm để mua Tiên hoa 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Cô bé và cún
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Bánh giò
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 451 điểm để mua Hamster đánh đàn
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 469 điểm để mua Thần Nông Nam
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua iPhone
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 207 điểm để mua Logo Arsenal

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.