Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 31 bài ] 

Ách Ba - Thụy Giả

 
 19.08.2014, 17:54
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 27.07.2014, 16:15
Bài viết: 298
Được thanks: 711 lần
Điểm: 10.16
 [Đam mỹ - Cổ đại] Ách Ba - Thụy Giả - Điểm: 4
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Ách Ba

  Tác giả: Thụy Giả

  Editor: yuukiyomoto

  Thể loại: Giang hồ, mỹ công sửu thụ, pink, HE

  Tình trạng dịch: Hoàn

   Nguồn: https://yuukiyomoto.wordpress.com

  
Tiếc là tr này ko có văn án, mak ta cũng không muốn tóm tắt  :-"  nếu đọc thì sẽ biết nội dung thui, hehe, nói trước tr này hay lắm nhak. :icecream:

Mục lục

Đã sửa bởi YueJin lúc 26.08.2014, 09:54.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn YueJin về bài viết trên: Hoa Trong Tuyết, Lam Khả Nhi, Lạc Lạc, Lục Trà Biểu, Ngọc Hân, Tinh Hoa, jeny, ongbjrak198, thiendeptrai, thtrungkuti
Có bài mới 19.08.2014, 17:55
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 27.07.2014, 16:15
Bài viết: 298
Được thanks: 711 lần
Điểm: 10.16
Có bài mới Re: [Đam mỹ] Ách Ba - Thuy Giả - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1 – Tiên nhân

Trời tối.

Treo đèn lồng lên, Ách Ba bắt đầu dọn dẹp quán mì.

Kỳ thật cũng không có gì cần dọn, đem chồng bát cao cao đi rửa, lau khô mấy cái bàn cũ, sau đó đem cất trong góc tường, chỉ để lại một cái, lỡ đâu lại có khách đến.

Bình thường, ngoại trừ người gõ mõ cầm canh hoặc là nha dịch huyện tuần tra ban đêm, ngẫu nhiên khi trời lạnh, sẽ đánh thức Ách Ba đang ngủ ở bên lò sưởi, kêu một bát mì nóng ăn, sau đó lại tiếp tục đi gõ mõ hoặc tuần tra, nếu không sau khi trời tối gần như sẽ không có người nào trên đường phố đến ăn mì.

Nhưng hiện tại đã là đầu mùa hè, ban đêm mặc dù còn không có nóng bức, nhưng đối với phu canh hoặc là nha dịch, một chén nước ô mai giải nhiệt có lực hấp dẫn hơn một bát mì nóng.

Nhưng mà Ách Ba vẫn để lại một cái bàn, hắn không biết tối nay còn có người đến ăn mì hay không. Từ nửa tháng trước, vẫn có một người, canh hai mỗi đêm, đúng giờ xuất hiện ở quán mì của hắn.

Hiện tại cách canh hai còn sớm, Ách Ba dọn dẹp xong quán mì, từ từ lấy một cái bát lớn trong nồi ra, ngồi xổm một bên hì hục ăn. Trong bát, đều là mì khách hàng ăn còn dư, Ách Ba không nỡ đổ đi, chờ khách hàng đi rồi, đổ mì còn lại vào trong bát lớn, một bát như vậy ước chừng có thể chứa ba bát bình thường.

Ách Ba một ngày chỉ ăn một bữa này, chỉ một bát này, có thể làm hắn vượt qua cả ngày.

Sau khi ăn xong, Ách Ba rửa chén, rửa tay, bắt đầu nhào bột mì. Giữa bột mì trắng phau, cho nước từng chút từng chút vào, nhào một chút một chút, nhìn thấy sợi mì từ từ thành hình, khóe miệng Ách Ba cũng một chút một chút nhếch lên.

Ách Ba cười rất khó xem, không phải tươi cười khó coi, mà là mặt của hắn. Hình như là từng bị lửa thiêu, miệng vết thương khép lại gồ ghề, không cười cũng đã thực dọa người, cười lên, làm cơ mặt co lại, liền có vẻ càng thêm dữ tợn đáng sợ.

Trước mặt người khác, Ách Ba chưa bao giờ cười, chỉ khi hắn nhào bột, mới có thể vui vẻ.

Ách Ba thích làm mì sợi, lúc nhào bột hắn hết sức chăm chú, giống như tất cả tâm lực đều bỏ vào sợi mì trước mắt. Bởi vì hắn không biết làm gì khác, chỉ biết làm mì sợi, cho nên hắn nhất định phải làm được tốt nhất.

Ban ngày, luôn luôn có rất nhiều người đến quán của Ách Ba ăn mì, bởi vì mì của Ách Ba là quán ăn tốt nhất thị trấn nhỏ này.

Nhào xong bột đủ để ngày mai dùng, Ách Ba cắt một khối nhỏ ra, dùng cán mì cán cho phẳng, lại cắt mì thành từng sợi đều nhau, sau đó ném vào trong nồi nước sôi.

Giống như là đã tính chuẩn thời gian, tiếng canh hai vang, ngay khi sợi mì chín, trước quán mì xuất hiện một người.

Người này đến thật sự đột nhiên, tựa như quỷ mị, như là trống rỗng xuất hiện, giữa đêm không trăng tối đen, hết sức quỷ dị.

Lúc lần đầu tiên nhìn thấy người này, Ách Ba đang nửa tỉnh nửa mê, sợ tới mức tiểu ra quần. May mắn là, ngày đó có trăng, ánh trăng phi thường nhu hòa chiếu vào trên mặt y, ngay cả lông mao nhỏ đều có thể thấy rõ được.

Hắn là một người phi thường xinh đẹp.

Không không không! Dùng xinh đẹp còn không đủ để hình dung bề ngoài của người này. Ách Ba tuy rằng không nói được, nhưng biết chữ, cho nên hắn biết, nếu nhất định phải dùng cái từ gì để hình dung, vậy thì mấy từ “Tiên nhân hạ phàm” liền đủ để biểu hiện ra dung mạo cùng khí chất của y.

Dung mạo xinh đẹp giống tiên nhân, khí chất lạnh lùng không thể thân cận giống tiên nhân.

Tiên nhân không thích nói chuyện, Ách Ba mất thật lớn công sức, mới biết được tiên nhân muốn ăn mì.

Tiên nhân, không phải hẳn là không ăn thức ăn của trần gian sao?

Nghi vấn này làm cho Ách Ba nghi hoặc thật lâu.

Tiên nhân có lẽ không nhất định không ăn thức ăn của trần gian, nhưng có một điều có thể khẳng định, tiên nhân không biết ở trần gian ăn cái gì là phải trả tiền.

Gần nửa tháng, Ách Ba không lần nào thu được tiền ăn mì của tiên nhân, mỗi lần đều là tiên nhân ăn xong, liền biến mất không thấy. Ách Ba từng nghĩ đến mình gặp được là quỷ, nhưng có một lần khi hắn đưa mì lên, trong lúc vô tình đụng phải ngón tay của tiên nhân, ngón tay thực lạnh, nhưng vẫn là có nhiệt độ. Nhưng mà tiên nhân hình như cũng không thích bị người đụng chạm, lạnh lùng liếc nhìn Ách Ba một cái, ánh mắt kia cứ như gió trong mùa đông khắc nghiệt, làm cho Ách Ba lạnh từ đầu tới chân.

Từ đó về sau, Ách Ba liền bỏ ngay ý niệm đòi tiền ăn mì trong đầu, mỗi đêm đúng hạn làm bát mì chờ tiên nhân đến ăn, coi như nuôi một con chó đi.

Trước kia quán mì có một con chó, một con chó vàng già, là cha nuôi của Ách Ba, chủ nhân trước của quán mì này nuôi. Cha nuôi của Ách Ba họ Chu, tên gọi là gì không ai biết, bởi vì cả đời giữ quán mì này, không lấy vợ, cũng không có con cái, cho nên trong thị trấn mọi người gọi hắn là Chu Mì Sợi.

Ách Ba là năm năm trước Chu Mì Sợi ở một bờ sông ngoài thị trấn mười dặm nhặt được, lúc ấy toàn thân Ách Ba đều bỏng, chỉ còn lại có một hơi. Chu Mì Sợi tốt bụng, xuất ra tiền tích tụ vài chục năm, mang theo Ách Ba đi mấy chục dặm trong Lạc Dương, mời thầy thuốc tốt nhất, cuối cùng cứu trở về một cái mệnh.

Ách Ba cũng không phải trời sinh câm điếc, nhưng cổ họng bị lửa thiêu phá hỏng, là như thế nào bị lửa thiêu, hắn hoàn toàn nhớ không được, cũng không biết mình tên là gì, từ đâu tới đây, cả người chỉ ngây ngốc. Chu Mì Sợi nhìn hắn đáng thương, thu hắn làm con nuôi, đem kỹ năng làm mì sợi độc đáo đều truyền cho Ách Ba.

Hai năm trước, Chu Mì Sợi bệnh chết, tiền hắn tích góp từng tí một cả đời, không có sử dụng ở trên người mình, lại cứu Ách Ba. Chu Mì Sợi nói đời trước hắn nhất định thiếu Ách Ba, cho nên đời này phải trả lại. Chu Mì Sợi đi thực an tường, con chó vàng già bên hắn mười mấy năm, gần như cùng một ngày đi theo Chu Mì Sợi, giống như cho dù chết cũng muốn đi theo lão chủ nhân cùng một chỗ, không cho lão chủ nhân cô đơn ở hoàng tuyền.

Ách Ba vẫn cũng muốn nuôi một con chó, có thể bên cạnh mình cả đời, nhưng là không có con chó nào dám tiếp cận hắn. Liền ngay cả chó cũng sợ khuôn mặt bị bỏng của Ách Ba.

Nhưng là nghĩ gì mộng đó, Ách Ba cũng muốn nuôi một con chó. Tiên nhân tựa như một con chó trong giấc mơ của Ách Ba, sẽ không sợ hãi khuôn mặt đáng sợ của hắn, ách…… Trên thực tế là ngược lại, Ách Ba có chút sợ tiên nhân. Trên người tiên nhân, có một loại gì đó không thể nói rõ làm cho Ách Ba cảm thấy được thân cận, nhưng là lại sợ hãi thân cận, hận không thể thoát được rất xa. Cảm giác như vậy thực mâu thuẫn, Ách Ba không hiểu rõ tâm tư mình, bởi vậy đối với tình tự không biết này liền càng thêm sợ hãi.

Nhưng hắn không thể trốn, bởi vì quán mì ở đây, Ách Ba không thể rời đi quán mì, vì thế hắn chỉ có thể mỗi ngày ở chỗ này chờ, vừa chờ mong lại sợ hãi. Tâm tình mâu thuẫn như vậy, làm cho Ách Ba có chút không biết làm sao, có đôi khi sẽ đứng ở góc ngơ ngác nhìn thấy tiên nhân, có đôi khi lại lạnh run lui ở bên bếp lò.

Hôm nay cũng không ngoại lệ, chờ khi Ách Ba từ trạng thái ngơ ngác tỉnh táo lại, tiên nhân đã không thấy.

Dọn dẹp một chút bát đũa, hắn rất nhanh liền đã quên tiên nhân làm cho hắn vừa chờ mong lại sợ hãi này, từ sau quán mì lấy ra một cái giường, dựa vào bếp lò đã tắt, ngủ.

Ngày mai lại là một ngày mới, sáng sớm, cán mì, thái mì, tiếp theo, bán mì, cuộc sống của Ách Ba, cứ như vậy một ngày lại một ngày lặp lại.

——— —————— ————

Hừng đông thật sự sớm, Ách Ba vừa mới tỉnh ngủ, mới châm bếp lò, cũng đã có người đến ăn mì. Không thể khác hơn, Ách Ba bận việc vội mở, vẫn qua nửa ngày, cuối cùng mới có chút rảnh rỗi. Lúc này không có người đến ăn mì, Ách Ba ngơ ngác ngồi ở trước quán mì, nhìn tiệm đậu hủ đối diện.

Tiệm đậu hủ là do một quả phụ mở, chồng họ Trịnh, là người ngoài trấn. Chồng đã chết ba năm trước, bởi vì trẻ tuổi xinh đẹp, dẫn đến con trai của trưởng lý địa phương dây dưa, liền suốt đêm dọn dẹp đồ vật này nọ, dọn tới thị trấn nhỏ này.

Trong khoảng thời gian Ách Ba không có chuyện gì làm, sẽ xem Trịnh quả phụ xay đậu hủ, hắn không xem mặt Trịnh quả phụ, mà là thích xem tay của nàng. Tay của Trịnh quả phụ, mười ngón đầy, trắng noãn thanh tú, nhất là khi rót đậu hủ, ngón út cong cong hướng về phía trước nhếch lên, giống đóa hoa lan nở rộ.

Lúc này Trịnh quả phụ không phải rót đậu hủ, mà đang xay đậu, cối xay thật lớn, đối với một nữ nhân chân yếu tay mềm mà nói, hiển nhiên thực cố hết sức để đẩy.

“Ách Ba, lại đây.”

Nhìn đến quán mì của Ách Ba rảnh rỗi, Trịnh quả phụ liền hướng hắn vẫy tay. Nói đến rất kỳ quái, nữ nhân trong cả thị trấn nhỏ, đều đối với khuôn mặt bị bỏng của Ách Ba vừa sợ vừa ghét, chỉ có Trịnh quả phụ này từ ngoài đến chẳng những không sợ, còn có thể chủ động làm cho Ách Ba giúp nàng xay đậu hủ, xong rồi, còn tặng một chén đậu hũ non trắng bóng thơm nộn nộn cho hắn ăn.

Vì thế, nam nhân cả thị trấn này, mặc kệ là người có vợ, hay là độc thân, đều thực ghen tị Ách Ba.

Tháng trước, Trịnh quả phụ trở về nhà mẹ đẻ một chuyến, đại khái đi mười ngày, Ách Ba đã bị mấy du côn đẩy ở trong quán mì đánh một trận, nhưng khi Trịnh quả phụ quay về, các nam nhân này liền lại quanh quẩn  năm sáu người trước tiệm đậu hủ, một đám lưng thẳng ngẩng đầu, giống như chính mình là người có tiền có thế nhất thiên hạ, cuối cùng cũng chỉ là ở trong tiệm đậu hủ mua một miếng đậu mà thôi.

Trịnh quả phụ đương nhiên biết đám nam nhân không phải đến mua đậu hủ, mà là muốn ăn đậu hủ của nàng. Một phụ nữ xuất đầu lộ diện, chung quy không tiện, may mà cùng Ách Ba đối diện, biết Ách Ba khác với đám nam nhân này, cho nên chỉ cần Ách Ba rảnh rỗi, nàng đều kêu Ách Ba đến xay đậu hủ, còn mình đi trốn trong tiệm.

Vì thế Ách Ba càng bị người ghen ghét.

Lúc này đã có mấy du côn ở trước tiệm đậu hủ luẩn quẩn, nhìn đến Ách Ba lại bị Trịnh quả phụ kêu qua, trong lòng vô cùng ghen tị, âm thanh kỳ quặc nói: “Thối Ách Ba, lại đi ăn đậu hủ của Tiểu nương tử rồi……” (ăn đậu hủ này là hổng phải ăn đậu hủ bình thường)

Ách Ba có chút e ngại bọn họ. Đám du côn này khác với các nam nhân đứng đắn làm việc trong trấn, các nam nhân này cho dù thích Trịnh quả phụ, cũng chỉ là đến đến mua miếng đậu hủ biểu đạt thích ý tứ, nhưng là đám du côn thì khác, cả ngày loanh quanh ở trước tiệm đậu hủ, có khi thừa dịp Trịnh quả phụ bận, liền tiến lên ăn bớt.

Lần trước đánh Ách Ba một trận, là những người này.

“Ách Ba……” Trịnh quả phụ lại kêu.

Ách Ba rụt lui đầu, cẩn thận đi qua, lại vẫn là bị một tên trong đó gẩy chân làm té ngã. Đám du côn cười ha hả, bọn họ thực thích làm cho Ách Ba xấu mặt trước mặt Trịnh quả phụ.

“Không cần để ý đến bọn hắn.” Trịnh quả phụ đem Ách Ba kéo đến trước cối xay, nghiêng về phía đậu vừa nói, “Ngươi giúp ta xay đậu, lát nữa ta hấp đậu hủ non cho ngươi ăn.”

Ách Ba phủi bùn đất trên người, rất muốn hướng Trịnh quả phụ cười một chút, nhưng là lại nhịn xuống. Hắn tươi cười sẽ dọa người, khó được có một người không chê hắn xấu, hắn không nghĩ dọa đến Trịnh quả phụ.

Tiếng cối xay chuyển động chậm rãi vang lên. Ách Ba không có gì khác, nhưng là lực tay so với người thường lớn một chút, đây là do hắn hàng năm nhào bột mà ra, bởi vì lực tay lớn, hắn nhào bột ăn đặc biệt dai dẻo, tại trong thị trấn nhỏ này, là tuyệt nhất.

Có nam nhân đúng là khác liền, Trịnh quả phụ đứng ở bên cạnh nhìn thấy đậu không ngừng giảm bớt thực vui vẻ, lấy ra khăn tay thỉnh thoảng vì Ách Ba lau mồ hôi.

Ách Ba mặt đỏ, đầu cúi thấp đến không thể thấp hơn, trên khăn có một mùi rất thơm rất thơm, làm cho trong lòng Ách Ba rung lên, nhịn không được nghĩ đến tiên nhân. Trên người tiên nhân cũng có một mùi hương, khác với vị son phấn trên người nữ nhân, hương vị thực nhẹ, nhưng mà ngửi rất tốt.

Mấy du côn tụ cùng một chỗ, thường thường hướng bên này trừng vài lần, nhìn đến Trịnh quả phụ còn lau mồ hôi cho Ách Ba, trong lòng mỗi người hoảng lên, mấy tên cho tới bây giờ sẽ không nghĩ làm chuyện tốt chụm đầu lại, nói nhỏ thương lượng phải giáo huấn Ách Ba một chút.

Xay xong đậu hủ cũng nhanh đến giữa trưa, lục tục lại có người đến ăn mì, Ách Ba vội vàng ăn xong đậu hũ non Trịnh quả phụ cho, lau lau miệng, lại nhớ tới trong quán mì bắt đầu làm việc. Trong lòng hắn vui vẻ, mỗi lần ăn đậu hũ non của Trịnh quả phụ, đều làm cho hắn có loại cảm giác giống như sắp bay lên trời, nhẹ phiêu phiêu, làm việc đều hăng hái.

Nhìn đến bộ dáng như sắp bay lên trời của Ách Ba, mấy du côn càng ghen tị.

Xay xong đậu phải đi lọc, Trịnh quả phụ vào trong điếm, đám du côn nhân cơ hội một rống mà lên vọt vào quán mì, đạp cái bàn, đuổi khách hàng, còn dùng nước nóng bỏng hắt vào trên tay Ách Ba.

Ách Ba đau đến lăn lộn trên mặt đất, nhưng là lại kêu không ra tiếng. Người qua đường có chút bất mãn trừng mắt mấy du côn, nhưng không ai tiến lên cứu Ách Ba, dù sao mì của Ách Ba tuy rằng ăn ngon, khuôn mặt kia lại rất khiến người chán ghét, trong thị trấn nhỏ không vài người nguyện ý thân cận hắn.

Mấy du côn rốt cục bị người qua đường càng ngày càng nhiều vây xem trừng đi rồi, nguyên nhân trọng yếu hơn là, Trịnh quả phụ từ trong cửa hàng đi ra.

“Ách Ba…… Ách Ba ngươi làm sao vậy?”

Trịnh quả phụ ném đồ trong tay đi, chen vào đám người, đem Ách Ba đau đến đầy đất lăn lộn dìu vào trong tiệm đậu hủ, còn cài chốt cửa, không cho người thích xem náo nhiệt theo vào đến.

Ách Ba có chút kinh hoảng, nhìn đến cửa cài chốt lại liên tục lắc đầu, bị Trịnh quả phụ gõ một cái ở trên đầu, nói: “Ngồi yên, ta bôi thuốc cho ngươi.”

Trịnh quả phụ gõ cũng không đau, Ách Ba ánh mắt lại đã ươn ướt. Trên tay đau nhức đều không có khiến cho hắn chảy xuống lệ, nhưng là hiện tại hắn liều mạng nháy mắt, đem nước mắt sắp dũng mãnh tiến ra nuốt trở về.

Từ khi cha nuôi Chu Mì Sợi mất, sẽ không có người đối hắn tốt như vậy.

——— —————— ————

Trước cửa nhà quả phụ thị phi nhiều.

Sau khi vì Ách Ba thoa thuốc tốt nhất, Trịnh quả phụ liền lập tức mở ra cửa tiệm, không dám để cho Ách Ba ở lâu một lát.

Nữ nhân cố kỵ, Ách Ba hiểu được, vì thế miễn cưỡng khoa tay múa chân ra một cái cảm ơn. Hắn trở lại quán của mình, hai tay không động đậy buông xuống, nhìn thấy quán mì bị đạp một mảnh bừa bãi, lộ ra vẻ mặt cực kỳ khổ sở.

Nửa ngày hôm nay sẽ không thể bán nữa, Ách Ba ngồi xổm bên cạnh bếp lò, dùng miệng cắn cặp gắp than, cố sức làm tắt lửa.

Bột mì là nhập  từ xa tới, Ách Ba kiếm tiền không nhiều lắm, mất việc buôn bán nửa ngày có lẽ còn có thể chịu được, nhưng là tay hắn đã bắt đầu phồng lên, không có hai ba ngày là không thể nhào bột.

Ách Ba sợ mình không mở hàng hai ba ngày, không giao được tiền bột mì, sẽ không thể tiếp tục bán mì sợi.

Nghĩ đến đây, hắn ngồi xổm bên lò, than thở thật lâu.

Ách Ba là người thường, cho nên hắn lo lắng chính là vấn đề sinh kế về sau, lại đã quên, mỗi đêm khi canh hai vang lên, sẽ có một thần tiên đến ăn mì của hắn.

——— —————— ———

Hai mươi dặm ngoài, Lạc Dương, khách điếm Đồng Phúc.

“Thế nào, Các chủ có ăn không?” Nhìn đến Văn Tinh bưng hộp cơm đi ra, Chiêu Hoa chạy nhanh nghênh đón, thân thiết hỏi.

Văn Tinh thở dài một hơi, đối Chiêu Hoa lắc lắc đầu.

Chiêu Hoa chưa từ bỏ ý định, mở nắp hộp ra, nhìn thấy hộp đựng cơm tràn đầy đồ ăn một chút chưa động, cả người đều uể oải.

“Nửa tháng, suốt nửa tháng Các chủ đều không có gì vào bụng, Văn Tinh, làm sao bây giờ đây? Ta đều liên tục thay đổi thức ăn nửa tháng, chẳng lẽ Các chủ sẽ không có cái gì muốn động động chiếc đũa sao?”

“Nếu không, ngươi còn nghĩ còn có thức ăn gì, tận lực làm cho người ta muốn ăn chút?”

Văn Tinh cũng là lo lắng. Tuy rằng Các chủ tu luyện là Cửu Chuyển Hóa Thần Công nổi tiếng là đoạn thất tình tuyệt lục dục, nhưng vậy không thể đem người thật sự biến thành thần tiên a! Hắn không tiếp thu được chuyện Các chủ đã tu luyện tới cảnh giới có thể ăn gió uống sương, cái gọi là tích cốc, cũng chỉ là truyền thuyết hư vô mờ mịt mà thôi, không ăn không uống, lợi hại như thế nào cũng sẽ chết người! Nếu đến lúc đó trên giang hồ lan truyền, nói Các chủ Trấn Long các của Hoàng Thiên Cung lừng lẫy đại danh thì ra là đói chết, còn không cười rớt răng hàm.

Chiêu Hoa cắn chặt răng, nảy sinh ác độc nói: “Đêm nay ta dù không ngủ, cũng muốn nghĩ ra đồ ăn làm cho Các chủ muốn ăn.”

“Ta sẽ duy trì ngươi, trên tinh thần.”

Văn Tinh vỗ vỗ bả vai Chiêu Hoa, chính mình lại ngáp một cái thật to. Hắn đem hộp cơm giao cho Chiêu Hoa, liền chui vào trong phòng của mình, ngủ bù. Trời biết hắn có bao nhiêu lâu không ngủ một giấc ngon lành, từ lúc bắt đầu rời đi Hoàng Thiên Cung.

Thân thể hắn không có gì tật xấu, nhưng là có một cái: ngủ quen giường. Các chủ không rõ nguyên nhân ở Lạc Dương dừng lại nửa tháng, hắn cũng rốt cục dần dần bắt đầu quen thuộc giường khách điếm, có thể ngủ.

“Ngươi ngủ đi, ta sẽ nghiên cứu thức ăn và phụ trách gác đêm.” Chiêu Hoa huy phất tay, cầm hộp cơm mặt co mày cáu đi ra.

——— —————————-

Canh hai vang lên.

Người nam nhân lớn lên xinh đẹp giống tiên nhân kia, lại đúng giờ xuất hiện ở trước quán mì.

Thuốc của Trịnh quả phụ hình như không có tác dụng gì, tay Ách Ba vô cùng đau đớn, ngủ không được, vì thế xách ghế dài, ngồi ở bên ngoài quán mì xem trăng. Tối nay ánh trăng cong cong, tựa như một cái mắt cười xa xa, làm cho tinh thần Ách Ba có chút hoảng hốt. Hình như từng ở nơi nào nhìn đến cùng loại mắt cười như vậy rồi……

Hắn suy nghĩ đã lâu, đúng là vẫn không nghĩ ra. Trí nhớ của Ách Ba chỉ có năm năm gần nhất, năm năm trước hắn là người nào, ở nơi nào, trong nhà còn có ai, hết thảy hết thảy, hắn đều quên. Có lẽ đúng là bởi vì thiếu một đoạn trí nhớ kia, đầu óc Ách Ba mới không tốt, dễ dàng ngẩn người mơ hồ, phản ứng cũng chậm, lúc bị đánh cũng không biết đánh trả.

Cho nên khi nam nhân xinh đẹp như tiên kia, đứng trước mặt hắn ước chừng một nén nhang, Ách Ba mới từ trong mê mang bừng tỉnh lại, sợ tới mức từ trên ghế dài lộn một vòng, không nghĩ qua là tay liền va phải mặt đất, đau làm hắn hút một hơi thật sâu, há miệng thở dốc, lại không kêu ra một tiếng đau nào.

Trên mặt tiên nhân không có gì biến hóa, nhìn đến Ách Ba hút một hơi sâu, mới chú ý tới hai tay của hắn sưng đỏ đến không giống dạng.

Chờ Ách Ba chịu đựng đau theo trên mặt đất đứng lên, vừa nhấc đầu, trước mắt lại trống trơn, làm gì còn có bóng người nào?

“Tiên nhân là quỷ”, ý niệm này ở trong đầu Ách Ba chợt lóe mà qua, sau đó run một cái, không dám ngồi nữa. Dùng chân ôm lấy ghế ngã trên mặt đất, chậm rãi kéo về quán mì, sau đó lui đến bên lò, bắt buộc mình cái gì cũng không nghĩ, nhắm mắt lại ngủ.

Chiêu Hoa quả nhiên thực hiện lời thề của mình, vì nghiên cứu một món ăn, mãi cho đến canh ba cũng còn chưa ngủ.

Rốt cuộc phải làm như thế nào, mới có thể làm cho Các chủ muốn ăn đây?

Hắn mặt co mày cáu, trong lòng hận chết cái người sáng tạo ra Cửu Chuyển Hóa Thần Công, cái dạng gì công pháp tốt không nghĩ, trời mới nghĩ ra công pháp quỷ đoạn thất tình tuyệt lục dục này. Chặt thất tình liền chặt đứt đi, dù sao nghe nói Các chủ thuở nhỏ tính tình liền lạnh lùng, không luyện công pháp quỷ này, đại khái cũng tốt không đến đâu; tuyệt lục dục cũng không thành vấn đề, cái gì tình dục linh tinh, tuyệt liền tuyệt, dù sao cũng không mất mạng người, nhưng muốn ăn, như thế nào có thể nói tuyệt liền tuyệt, này không phải cố ý đói chết người sao? Nếu không phải mấy đời Các chủ Trấn Long các trước đều là bởi vì luyện công vô ý, tẩu hỏa nhập ma mà chết, hắn thật hoài nghi công pháp này căn bản là kẻ thù của Hoàng Thiên Cung sáng tạo ra, chuẩn bị làm cho Hoàng Thiên Cung trở thành trò cười cho cả giang hồ.

Nửa tháng không ăn không uống, Chiêu Hoa thực sợ hãi sáng mai đẩy ra cửa phòng của Các chủ, có thể hay không trực tiếp nhìn thấy một thi thể bị đói chết? Thật sự nếu không có thể làm cho Các chủ ăn một chút gì, chỉ sợ không bao lâu, tưởng tượng của hắn sẽ biến thành sự thật.

Đang than thở, đột nhiên nghe được phòng cách vách truyền đến một tiếng vang nhỏ. Chiêu Hoa sửng sốt, Văn Tinh tỉnh? Vừa lúc, đem hắn cũng kéo qua, nhìn xem có thể nghĩ ra cái gì hay không.

Nghĩ đến liền làm, Chiêu Hoa bất chấp tất cả, đứng dậy thẳng đến phòng cách vách, nóng vội ngay cả cửa cũng không gõ trực tiếp dùng nội lực chấn động, cắt nát ổ khóa. Hắn đẩy cửa ra đi vào đang muốn gọi Văn Tinh, lại bất ngờ thấy trong bóng đêm có bóng người chợt lóe, từ cửa sổ nhảy ra ngoài.

“Ai?”

Chiêu Hoa hét lớn một tiếng, lao thẳng về phía ngoài cửa sổ đuổi theo.

Tiếng la kinh động Văn Tinh đang ngủ say, cả kinh ngồi dậy, đốt nến, đã thấy bao đồ đặt ở bên giường bị mở ra, bên trong hộp ngọc Băng Thủy Quả đã biến mất không thấy. Hắn phản ứng cực nhanh mặc thêm quần áo, theo dấu vết Chiêu Hoa lưu lại lập tức theo sau, rất nhanh, liền thấy được Chiêu Hoa đuổi ở phía trước.

Khinh công của Văn Tinh cao hơn Chiêu Hoa một bậc, nhảy hai ba cái đã đuổi kịp, nói: “Băng Thủy Quả bị trộm.”

Chiêu Hoa cũng là cả kinh, “Văn Tinh, kẻ cắp kia ngay tại phía trước, ngươi khinh công tốt, đuổi kịp hắn, đừng làm cho hắn chạy! Nhớ rõ trên đường lưu ký hiệu, ta sẽ đi theo sau ngươi.”

“Được.”

Văn Tinh nhìn đến xa xa một bóng trắng chớp lên, đang chạy như bay về phía trước với tốc độ khiến người kinh dị, mắt thấy sẽ biến mất trong bóng đêm, hắn bất chấp mặt khác, vội vàng đề khí, đem tốc độ đề tới nhanh nhất, đuổi theo. Dù vậy, hắn vẫn không đuổi kịp bóng trắng kia, chỉ có thể miễn cưỡng theo đuôi phía sau.

Đại khái chạy đi hai mươi dặm, Văn Tinh thất thần một cái, không thấy bóng trắng kia, nhất thời hoảng sợ dừng lại, lại như thế nào cũng nghĩ không ra, trên giang hồ có cao thủ thần thâu (kẻ trộm) nào có thể có khinh công tốt như vậy, ngay cả chính hắn nổi danh ngàn dặm phiêu tung đều đuổi không kịp.

Một lát sau, Chiêu Hoa chạy đến, nhìn đến chỉ có Văn Tinh một người, không khỏi chấn động: “Như thế nào, mất dấu rồi?”

Văn Tinh thực hổ thẹn, vê vê cái mũi không nói chuyện.

Chiêu Hoa nhìn nhìn bốn phía, tuy rằng ban đêm, lại không có ánh trăng, sau khi vận đủ nội lực miễn cưỡng còn có thể đem chung quanh hình xem cái đại khái. Nhìn trong chốc lát, hắn cảm thấy được có chút nhìn quen mắt, gãi cái ót nghĩ nghĩ, vỗ đầu: “Ta đã biết, nơi này chúng ta đã tới. Lại đi phía trước không đến một dặm, có cái thị trấn nhỏ, trước khi chúng ta đến Lạc Dương, từng tại nơi đó nghỉ tạm một đêm.”

Văn Tinh giật mình, dưới chân nâng một chút, người đã hướng về cái thị trấn nhỏ Chiêu Hoa nói bay qua.

“Ê, từ từ chờ ta……”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn YueJin về bài viết trên: Lam Khả Nhi, Lạc Lạc, Tinh Hoa, Yêumỹthực, bachcung, jeny, thtrungkuti
Có bài mới 19.08.2014, 17:58
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 27.07.2014, 16:15
Bài viết: 298
Được thanks: 711 lần
Điểm: 10.16
Có bài mới Re: [Đam mỹ] Ách Ba - Thuy Giả - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 2 – Sát thủ

Cửa thành đã đóng, nhưng mà một thị trấn nho nhỏ, tường cao còn không được một trượng, đối với cao thủ giang hồ, quả thực tựa như chuyện cười.

Sau khi hai người vào thành tìm không bao lâu, liền thấy được quán mì của Ách Ba, sau đó bị một màn trong quán chấn động nhảy dựng, thiếu chút nữa không có cho nhau cắn một ngụm chứng minh hai người không phải đang mộng du.

Vị Các chủ mà trên lý luận đã chặt đứt thất tình tuyệt lục dục của bọn họ, đang bôi thuốc cho một người quái dị xấu xí.

Thuốc kia, chính là Băng Thủy Quả vừa mới bị mất trộm.

Sớm nên nghĩ đến ngoại trừ Các chủ, trên giang hồ còn có người nào có khinh công có thể thắng mình. Văn Tinh lại quẹt quẹt cái mũi.

“Băng Thủy Quả, đó là Băng Thủy Quả a……” Chiêu Hoa sắp té xỉu, thì thào tự nói.

Trên quán mì có một cái đèn lồng, ngọn đèn tuy rằng u ám lại ngăn không được ánh mắt lợi hại của cao thủ giang hồ, tay của người quái dị kia, hình như chỉ bị phỏng có một chút nho nhỏ, nhưng là…… Băng Thủy Quả là thánh phẩm chữa thương “Sinh tử nhân, thịt bạch cốt” a! (cải tử hoàn sinh, xương cũng thành thịt)

Quả thực là giết gà dùng dao mổ trâu, giậm chân giận dữ. Chiêu Hoa gần như phát điên, một đôi chân lại giống đóng đinh trên mặt đất, không bước nổi một bước, trong cổ họng càng giống như bị cái gì chặn, một chữ đều phát không ra.

Bởi vì so với giận dữ càng làm cho người ta khiếp sợ là, hành động của vị Các chủ kia của bọn họ.

Các chủ tự tay bôi thuốc cho người ta? Dùng vẫn là hiếm thấy Băng Thủy Quả? Người quái dị này đời trước tích cái gì đức, kiếp nầy có thể gặp phải chuyện tốt như vậy?

Ở trong lòng Chiêu Hoa, cái người quái dị xấu xí kia hiện tại hẳn là phải mang ơn, còn phải lập bài vị trường sinh cho Các chủ. Nhưng mà ở trong lòng người quái dị, à, không, ở trong lòng Ách Ba, không chỉ không mang ơn, ngược lại mau bị hù chết.

Thật vất vả có một chút buồn ngủ, đang lúc thiu thiu ngủ, đột nhiên tiên nhân mới không thấy kia, lại giống như quỷ mỵ xuất hiện ở trước mắt, dù người có gan lớn thế nào, cũng sẽ bị dọa nhảy dựng, huống chi lá gan Ách Ba vốn không lớn.

Hoảng sợ nhìn thấy tiên nhân ngồi xổm trước mặt mình, lấy ra một viên trái cây màu trắng hương khí tỏa ra bốn phía, bóp vỏ, lấy chất lỏng chảy ra từ trái cây bôi trên tay hắn.

Ách Ba không biết đây là trái cây gì, nhưng là hắn cảm giác được chất lỏng rất thanh mát, bôi đến chỗ nào, lập tức hết đau. Kế tiếp, làm Ách Ba sợ tới mức chết khiếp, không phải hành động bôi nước trái cây trên tay hắn, mà là bôi xong tay, tiên nhân xem còn có nửa trái cây chưa dùng, liền đem chất lỏng còn lại toàn bộ bôi lên khuôn mặt mà người khác ngay cả nhiều xem một cái đều chán ghét của Ách Ba.

Ách Ba đột nhiên mộng, không biết làm sao ngưỡng nghiêm mặt, ánh mắt dừng ở trên mặt tiên nhân, khoảng cách gần trong gang tấc, làm cho khuôn mặt tiên nhân có vẻ hết sức rõ ràng, ánh mắt không có một tia cảm tình, giống như là băng trên đỉnh tuyết sơn ngàn năm không tan. Một cơn đau đớn thình lình xảy ra trong đầu Ách Ba, lung lay một chút, hai mắt hắn tối sầm, gục ở tại trong lòng tiên nhân.

Tiên nhân, không, phải nói Các chủ, khuôn mặt xinh đẹp không giống phàm nhân kia, lộ ra biểu tình giật mình hiếm thấy, hình như không biết nên làm cái gì bây giờ mới tốt. Một hồi lâu sau, hắn đột nhiên sờ sờ mạch đập của Ách Ba, sau đó ôm lấy Ách Ba, đi về phía Văn Tinh cùng Chiêu Hoa.

“Các, Các chủ?”

Ánh mắt lạnh như băng của Các chủ nhìn nhìn Văn Tinh, sau lại dừng ở trên tay Ách Ba, sau đó ánh mắt trầm xuống, độ ấm lại giảm xuống vài phần.

Văn Tinh lập tức hiểu được ý tứ của Các chủ, lập tức nói: “Các chủ yên tâm, thuộc hạ hiểu được.”

——— —————— ——————–

Một ngày sau, mấy du côn trong thị trấn nhỏ đều bị người đánh gãy tay, dân chúng trầm trồ khen ngợi rất nhiều, nhưng cũng không biết cuối cùng bọn họ đắc tội với ai mới có báo ứng như vậy.

Ách Ba mất tích, không có gây cho dân chúng trong thị trấn nhỏ bất an gì, chỉ ngẫu nhiên cảm thấy được có chút đáng tiếc, rốt cuộc không được ăn mì ngon mà rẻ như vậy nữa.

Trịnh quả phụ cũng có chút buồn bực, thật vất vả tìm được một người không trêu chọc thị phi có năng lực làm tấm gỗ, miễn phí lao động liền như vậy không có, còn muốn tìm một người như vậy nữa để bớt lo, sợ sẽ khó khăn.

Cũng không có người nào lưu luyến Ách Ba, nguyên nhân hình như là xuất phát từ khuôn mặt kia của Ách Ba, thật sự rất khó làm cho người ta có ý niệm nhung nhớ trong đầu.

——— —————— —————-

Khi trở lại Lạc Dương, đã là canh năm, mơ hồ còn có thể nghe được một hai tiếng gáy.

Các chủ đem Ách Ba ném cho Chiêu Hoa, trực tiếp quay về phòng mình.

Chiêu Hoa sửng sốt nửa ngày, không biết làm gì với người quái dị này, một hồi lâu mới đánh thức chưởng quầy của khách điếm, muốn một gian phòng đem Ách Ba ném vào. Khi chuẩn bị đi ngẫm lại không đúng, lại quay lại kêu chưởng quầy lấy một ít băng gạc sạch sẽ, đem tay và mặt Ách Ba đều băng bó lại.

Mặc kệ nói như thế nào, bôi lên nước Băng Thủy Quả, trong vòng sáu canh giờ không thể gặp ánh sáng mặt trời, nếu không sẽ không hiệu quả. Chiêu Hoa cảm thấy được mình nếu không phân phó một tiếng như vậy, vậy thật là không công lãng phí cả một trái Băng Thủy Quả.

Sau hừng đông, Chiêu Hoa mất gần nửa ngày, làm ra chín món ăn đủ sắc đủ vị. Đối với chín món ăn đặc sắc có lạnh có nóng có chua có cay, hắn nghiến răng thề, nếu còn không khơi dậy cho Các chủ thèm ăn, đời này hắn sẽ không nghiên cứu thực đơn nữa.

Sự thật cũng rất tàn khốc.

Các chủ khoanh chân ngồi ở trên giường luyện công, mặc cho Chiêu Hoa cầm cây quạt, quạt hương thơm đồ ăn nóng hầm hập hướng vào lỗ mũi hắn, ngay cả mắt cũng chưa nháy một chút, nhập định ngưng thần, như cây khô, như tượng đá. Nếu không còn có hô hấp, Chiêu Hoa quả thực phải nghĩ đến mình đối mặt chính là một khối thi thể ấm áp.

Lúc gần đến chạng vạng, Văn Tinh đã trở lại. Hiển nhiên chuyện mà Các chủ dặn dò chẳng những đã xong xuôi, trên tay còn mang trở về một…… người.

Nhìn thấy người nào đó ở trên tay Văn Tinh liều mạng giãy dụa, mặt cùng tay đều bọc như một cái bánh chưng, Chiêu Hoa đảo cặp mắt trắng dã: “Tên này chạy đi lúc nào?”

Văn Tinh sờ sờ cái mũi nói: “Ta trở về thì chỉ thấy hắn chạy lung tung khắp nơi, giống như lạc đường, vì thế thuận tay liền khiêng trở lại.”

Ách Ba liều mạng muốn tránh thoát tay Văn Tinh, nhưng mà nam nhân này nhìn qua yếu đuối, lực tay cư nhiên so với mình còn mạnh hơn, điều này làm cho Ách Ba cực kỳ sợ hãi.

Cái này cũng khó trách, vừa tỉnh lại, đột nhiên phát hiện mình không ở quán mì quen thuộc, ngược lại ngủ ở một gian phòng xa lạ, đổi thành là ai đều sẽ bị dọa nhảy dựng. Mê mang nửa ngày, Ách Ba mới nhớ tới chuyện đêm qua.

Không biết vì sao, lúc ấy nhìn thấy tiên nhân, hắn liền cảm thấy được giống như có cái gì đó muốn từ trong óc chui ra, làm đầu hắn đau như muốn nứt ra, duy trì không được, lập tức liền hôn mê bất tỉnh. Nghĩ như vậy, trong lòng hắn lại càng thêm sợ hãi, chỉ có thể run run từ cửa sổ đi ra bên ngoài, giống kẻ trộm quẹo trái quẹo phải, ra khách điếm.

Lạc Dương quá lớn, không đi bao xa, Ách Ba liền bị lạc trong phố lớn ngõ nhỏ thành Lạc Dương, không biết chính mình vòng vo nửa ngày, không ngờ quay lại phía trước khách điếm, bị Văn Tinh mới gấp trở về gặp được.

Trên mặt hắn bao băng gạc, Văn Tinh tự nhiên là nhận không ra, nhưng mà mùi đặc biệt của Băng Thủy Quả, lại bán đứng tay và mặt đều bị băng như bánh tét của Ách Ba, vì thế Văn Tinh thuận tay liền khiêng người trở về khách điếm.

“Được rồi, đừng giãy giụa, cũng không biết ngươi người quái dị này gặp cái gì vận may, Các chủ nếu đem ngươi mang về, về sau liền đi theo chúng ta đi! Cái khác không nói, bảo đảm ngươi ăn no mặc ấm.”

Chiêu Hoa sờ sờ Ách Ba đầu, đột nhiên nhớ tới hẳn là có thể cởi bỏ băng gạc, vì thế đem Ách Ba kéo trở về phòng.

Văn Tinh nhìn thấy Ách Ba, hình như cảm thấy được cũng thú vị, cũng cùng lại đây, xem Chiêu Hoa đem băng gạc trên tay trên mặt Ách Ba đều cởi bỏ.

Bị hai nam nhân vây quanh, Ách Ba giống như đã bị đe dọa, không từ chối, ngoan ngoãn ngồi một chỗ, mặc ai muốn làm gì thì làm, nhìn qua đáng thương cực kỳ.

Băng gạc mở ra.

Trên tay hoàn hảo, dưới thần hiệu của Băng Thủy Quả, một chút sưng đỏ do bị nóng, sớm đã biến mất không dấu vết, dùng nước lau đi liền rớt một tầng da chết, lộ ra mảng da mới tuyết trắng phấn nộn. Tay Ách Ba vốn vết chai che kín, lúc này không chỉ có làn da được bôi qua trở nên trắng noãn vô cùng, liền ngay cả vết chai đều rớt một tầng.

Chiêu Hoa tấm tắc lấy làm kỳ, đối Văn Tinh nói: “Khó trách cung chủ nhất định muốn Các chủ lên Thi gia trang cầu trái Băng Thủy Quả này, thì ra ngoại trừ là thánh phẩm chữa thương, Băng Thủy Quả này còn giống như truyền thuyết là thánh phẩm làm đẹp da, lần này Các chủ không biết phải nói như thế nào với cung chủ đây.”

Văn Tinh sờ sờ cái mũi, không đáp lại nói: “Cởi bỏ băng gạc trên mặt hắn nhìn nhìn xem.”

Nếu có thể đem một người quái dị xấu xí biến thành một đại mỹ nhân, đó mới thật sự kêu thần kỳ.

Nếu Băng Thủy Quả thực có thể làm được chuyện này, vậy không gọi thánh phẩm, rõ ràng kêu thần quả cho rồi.

Chuyện đó đương nhiên là không có khả năng.

Mặt Ách Ba cũng giống tay, rớt một tầng da chết, khiến cho lớp da gồ ghề không hề rõ ràng nữa, làn da cũng trắng hơn chút, từ người gặp người ghét cực phẩm quái dị xấu xí thăng lên cấp bình thường xấu. Đương nhiên, nếu hắn thật sự gặp vận may có cơ hội lại bôi tám lần mười lần Băng Thủy Quả, từ mức người xấu xí bình thường lại thăng lên biến thành tiêu chuẩn người bình thường, cũng không phải không có khả năng.

Nhưng là, trên đời này nào có nhiều như vậy Băng Thủy Quả? Một viên này, vẫn là Các chủ tự đi cầu tới. Vì thế, Các chủ thiếu Thi gia trang một cái đặc ân, đặc ân của Các chủ Trấn Long các Hoàng Thiên Cung, so với một tòa thái sơn còn nặng hơn.

Văn Tinh thực thất vọng, vuốt cái mũi đánh giá Ách Ba nửa ngày, mới đột nhiên hỏi: “Ngươi tên là gì?”

Ách Ba đang nhìn hai tay mình ngẩn người, chợt nghe được Văn Tinh ra tiếng, giống như bị sấm sét dọa đến, nhảy dựng lên, đối diện tầm mắt tò mò của Văn Tinh. Một hồi lâu, hắn run rẩy ngồi trở về, vươn một ngón tay, dính dính nước, ở mặt bàn viết xuống hai chữ xiêu xiêu vẹo vẹo: “Ách Ba”.

Trước kia hắn gọi là gì hắn không nhớ được, sau khi được Chu Mì Sợi cứu, người ta lão hán cũng không có tiêu chuẩn đặt cho hắn tên dễ nghe gì, mỗi ngày liền Ách Ba Ách Ba kêu, còn nói tên xấu sẽ mạng lớn phúc lớn. Cho nên Ách Ba đã kêu Ách Ba, nếu nhất định phải có họ phía trước, vậy kêu Chu Ách Ba.

Người câm? Còn là người câm biết viết chữ.

Văn Tinh cùng Chiêu Hoa hai mặt nhìn nhau, giống như…… Ách Ba biết viết chữ thực ngạc nhiên.

“Vậy ngươi biết làm cái gì?”

Văn Tinh trong lòng cân nhắc, một người câm, mang về Hoàng Thiên Cung có thể làm cái gì? Nấu nước chẻ củi? Đó là chuyện của sở giám sát, hắn Trấn Long các nhúng tay sở giám sát cũng không tốt. Nhưng ở lại Trấn Long các liền càng không được, trong Trấn Long các người nào không phải cao thủ trong cao thủ, liền ngay cả quét rác, ít nhất cũng có tiêu chuẩn nhị lưu cao thủ, xếp vào một người câm không biết võ công, còn không cho người cười rớt hàm.

Nhưng mà người là Các chủ tự tay ôm trở về, không mang theo về cũng không được a.

Ánh mắt Ách Ba thật cẩn thận xẹt qua mặt hai người, thấy bọn họ không giống có ác ý, vì thế lại ở trên bàn viết xuống hai chữ: “Mì sợi”.

“Biết làm mì sợi……” Chiêu Hoa mắt bắt đầu trợn trắng, biết làm mì sợi rất giỏi a, hắn cũng biết. Không chỉ vậy, chỉ là mì sợi hắn có thể làm ra ba, bốn mươi loại khác nhau, đáng tiếc mặc kệ là loại nào, đều không câu nổi sự thèm ăn của Các chủ…… Ý? Từ từ, mì sợi?

Chiêu Hoa và Văn Tinh nhanh chóng trao đổi một ánh mắt, nhớ tới Các chủ khuya khoắt chạy đến cái quán mì thị trấn nhỏ kia, chẳng lẽ là……

“Ngươi biết làm mì sợi? Các chủ nửa đêm chạy đến chỗ ngươi để ăn mì sợi?”

Có lẽ là phán đoán này quá mức khó tin, giọng nói của Chiêu Hoa thật sự cao, hình như là giống nhị hồ (đàn nhị) bị kéo trật.

Ách Ba hoảng sợ, bản năng rụt lui về phía sau, sợ hãi nhìn bọn họ.

“Các chủ, chính là người đêm qua bôi thuốc cho ngươi……” Văn Tinh bổ sung một câu, trong mắt tràn đầy ngạc nhiên.

Nhớ tới người nam nhân đẹp như tiên nhân lại quỷ dị như quỷ, Ách Ba càng thêm sợ hãi, lại đi sau rụt lui, tròng mắt cũng quét khắp mọi nơi, giống như chuẩn bị xem xét chỗ nào không người mà chạy trốn.

“Nói mau! Các chủ có phải hay không chạy đến chỗ ngươi ăn mì sợi?”

Chiêu Hoa nóng nảy, liên tục lắc lắc bả vai của Ách Ba. Ách Ba bị lắc đến đầu váng mắt hoa, thẳng đến Chiêu Hoa bị Văn Tinh đẩy ra, trước mắt hắn sao còn bay đầy trời, không đợi khôi phục, trên người căng thẳng, đã bị Chiêu Hoa kéo vào phòng bếp.

“Bột mì, nước, chậu……”

Chiêu Hoa vừa ghi nhớ vừa đem mấy thứ này ném tới trước mặt Ách Ba, sau đó đôi mắt – trông mong nhìn thấy Ách Ba, giống như tràn ngập cầu xin.

Ách Ba bình tĩnh, bị Chiêu Hoa thấy toàn thân lông tơ đều dựng thẳng lên, trong lòng bất ổn, không biết người này rốt cuộc muốn thế nào, cũng không có biện pháp hỏi ra miệng, đành phải lấy chút bột mì, bắt đầu chậm rãi nhào bột.

Chính là phương pháp làm mì sợi bình thường, chẳng sợ Chiêu Hoa đem ánh mắt trừng to như đồng la (cồng chiêng), cũng không phát hiện trong quá trình Ách Ba làm mì sợi có cái gì đặc thù, nước làm nước dùng, cũng chỉ là nước giếng bình thường khách điếm cung cấp. Về phần mì nấu ra thôi…… Chiêu Hoa nếm thử, hương vị coi như không có trở ngại, hơn nữa mì sợi cũng cũng đủ dai, nhưng mà cũng không hơn, ít nhất Chiêu Hoa còn có tự tin mình làm được mùi vị có thể tốt hơn rất nhiều, nhưng không thấy Các chủ có bao nhiêu thích ăn a.

“Mì này…… Các chủ thật có thể nuốt trôi?”

Khi Chiêu Hoa còn đang lo lắng rốt cuộc có mang qua cho Các chủ hay không, Văn Tinh đã thực rõ ràng bưng lên mì sợi đi ra phòng bếp. Cùng với ở trong này đoán già đoán non, còn không bằng đi thử thử một lần.

“Ê, chờ ta……”

Chiêu Hoa đuổi theo, tại trù phòng lại chỉ còn Ách Ba một người. Đông ngắm ngắm, tây nhìn xem, không ai. Vì thế…… Ách Ba lại chuồn.

Các chủ còn đang luyện công, tư thế kia từ lúc bắt đầu đến bây giờ sẽ không đổi. Chiêu Hoa từng nghĩ, nếu làm cho Các chủ luyện như vậy một tháng, cuối cùng hắn nhìn thấy khẳng định là Các chủ bị tro bụi chôn.

“Các chủ, nên dùng cơm.” Văn Tinh đem mì sợi đặt lên bàn.

Các chủ cái mũi giật giật, mở to mắt, sau đó đứng dậy, xuống giường, ngồi xuống, ăn mì. Liên tiếp động tác, quả nhiên là lưu loát đến không có một chút tạm dừng, Văn Tinh cùng Chiêu Hoa hai người thấy ánh mắt đều thẳng, như hai con rối gỗ, nửa ngày không nhúc nhích.

Mì này, thực sự đặc biệt như vậy?

Hay là, đặc biệt chính là Ách Ba làm mì kia?

“Nguy rồi!” Chiêu Hoa đột nhiên vỗ đầu, hắn để Ách Ba một người ở lại phòng bếp, sẽ không……

Vội vàng chạy về, vừa vào thấy phòng bếp quả nhiên không ai, Chiêu Hoa vừa bực mình vừa buồn cười, đi ra khách điếm vỗ ba cái, mấy người dân chúng ăn mặc tầm thường liền vây quanh lại đây, hắn nói nhỏ vài câu, những người đó liền lại đều tán đi.

Một lát sau, Ách Ba đã bị người xách cổ áo dẫn theo trở về, hình như ăn một chút đau khổ, trong mắt tràn đầy sợ hãi, nhìn thấy Chiêu Hoa lạnh run, hơn nửa ngày không dám động đậy chút nào.

“Các chủ thích ăn mì ngươi làm, ngươi liền ngoan ngoãn lưu lại, nếu không…… Cho ngươi ăn đủ!”

Có chút chán ghét Ách Ba luôn chạy trốn, Chiêu Hoa trước cười cười, sau đó đột nhiên liền thay đổi mặt, nói câu ngoan độc. Nhìn đến mặt Ách Ba sợ tới mức một mảnh trắng bệch, hắn lại cảm thấy được giống như có chút quá…, lấy tay sờ sờ mặt Ách Ba, vỗ vỗ, ôn nhu nói, “Chỉ cần ngươi nghe lời, ta cam đoan, chuyện gì đều không có.”

Chiêu Hoa rất ít uy hiếp người khác, lần đầu tiên nảy sinh ác độc cư nhiên là với một người câm. Thấy ánh mắt tràn đầy sợ hãi của Ách Ba, hắn bắt đầu cảm thấy được có chút hổ thẹn, đường đường là tam đầu lĩnh của Hoàng Thiên Cung Trấn Long các, lại đối với một người thường không biết võ công như vậy, vì thế hắn hạ quyết tâm, về sau sẽ đối với Ách Ba tốt một chút, nhất là hai tay làm mì sợi của Ách Ba, nhất định phải bảo vệ tốt.

“Tay Ách Ba là như thế nào bị thương?” Chiêu Hoa hỏi Văn Tinh.

“À, mấy du côn, tranh giành tình nhân.”

“Ngươi xử trí như thế nào?”

“Ăn miếng trả miếng, đánh gảy.” Văn Tinh nhẹ nhàng bâng quơ qua loa. Đừng xem hắn bề ngoài yếu đuối giống cái thư sinh, trên thực tế người hung ác trong Trấn Long các, không thể không có hắn.

Chiêu Hoa nghe xong, vừa lòng gật đầu, sau đó lại vỗ vỗ tay kêu tới mấy tùy tùng ẩn từ một nơi bí mật gần đó, phân phó tìm được mấy du côn kia, đánh gãy chân bọn họ một lần. Bình thường Chiêu Hoa không phải người ngoan độc, chẳng qua lúc hắn độc lên, cũng không phải người.

Khi hai người nói chuyện, không có kiêng dè Ách Ba, chẳng qua Ách Ba phản ứng có chút chậm, chờ bọn hắn đi đã lâu mới dần dần hiểu được, tay rụt vào run lên nửa ngày.

Mặc kệ là cố ý hay là vô tình, Văn Tinh cùng Chiêu Hoa làm cho Ách Ba nhận rõ một chuyện thật, thì phải là bọn họ nói cái gì chính là cái đó, Ách Ba không có quyền lợi phản kháng, nếu còn dám chạy trốn, hai cái đùi của Ách Ba, chỉ sợ cũng rất khó giữ được. Làm mì sợi, dùng chính là tay, không phải chân.

Từ đó về sau, Ách Ba liền thành thật, hắn chỉ là người làm mì sợi, không có gì mà uy vũ không khuất phục, đối mặt cường quyền, hắn chỉ có khuất phục. Dù sao đều là làm mì sợi, ở nơi nào không thể làm?

Đầu của Ách Ba không được tốt lắm, sau khi nhận rõ sự thật cũng cũng chỉ có thể tự an ủi như vậy, nhưng là ánh mắt nhìn Chiêu Hoa và Văn Tinh, đều mang theo ba phần sợ hãi.

——— —————— —————————

Ở Lạc Dương dừng lại nửa tháng, sau khi Ách Ba đến, Các chủ rốt cục tiếp tục ra đi.

Văn Tinh thở dài một tiếng. Mì sợi thần kỳ a, cư nhiên chậm trễ bọn họ nửa tháng hành trình, nếu biết Các chủ mỗi nửa đêm chạy đến một cái quán mì nhỏ ngoài hai mươi dặm đi ăn mì sợi, hắn sớm ra tay đem Ách Ba bắt về.

Mà Chiêu Hoa lại còn có chút đau buồn âm thầm, trộm hỏi Văn Tinh: “Ngươi nói Các chủ sẽ ăn mì sợi bao lâu?”

Sau khi Ách Ba đến đây, hắn rốt cục có thể theo một đống rau dưa thịt bò giải thoát đi ra, mới hưng phấn không bao lâu, liền lại bắt đầu lo lắng.

“Có lẽ một ngày, có lẽ cả đời.”

Cái này phải xem Các chủ rốt cuộc là thích mì sợi, hay là thích…… Văn Tinh ngồi trên lưng ngựa, nhìn xe ngựa phía sau một cái, Ách Ba lui ở trên giá ngồi trước thùng xe, đang buồn ngủ, cằm theo bánh xe chuyển động một chút một chút. Nếu xem nhẹ vết thương trên khuôn mặt kia, rất có vài phần dáng điệu thơ ngây dễ thương làm người thích, nhưng nếu nói Các chủ thích Ách Ba này, hình như vẫn là có chút không thể tưởng tượng được.

“Hừ, nói cũng như chưa nói.” Chiêu Hoa thực khinh bỉ liếc Văn Tinh một cái, sau đó theo ánh mắt Văn Tinh, cũng nhìn về phía Ách Ba.

Hình như cảm giác có người đang nhìn mình chăm chú, Ách Ba đầu đột nhiên rung một chút, sau đó bừng tỉnh. Hắn kích động nhìn xung quanh, không có phát hiện dị thường, lúc này mới lại bắt đầu gà gật.

Bởi vì Văn Tinh cùng Chiêu Hoa từ lúc Ách Ba tỉnh lại, cũng đã quay đầu đi, nhìn không chớp mắt.

“Phía trước chính là Ưng Khẩu nham a.”

Đi rồi nửa ngày, Chiêu Hoa nâng tay che ánh nắng. Mặt rời đầu hè, đã bắt đầu tùy ý phóng thích độ nóng, cho dù là cao thủ võ công cũng sẽ cảm thấy nóng, hắn muốn nghỉ ngơi dưới tàng cây râm mát.

“Cẩn thận, nghe nói nơi này thường có gấu lui tới.” Văn Tinh nghiêm trang.

“Ha, đang muốn ăn tay gấu đây……” Chiêu Hoa cười to, cười mới một nửa, trong đám cây cối bên cạnh đột nhiên nhảy ra một bóng đen, “A! Văn Tinh ngươi miệng quạ đen……”

Chiêu Hoa kêu thảm thiết một tiếng, nhanh chóng lập tức nhảy dựng lên, một cước bay vút ra, đem bóng đen đá bay ngược ra ngoài, nhưng càng nhiều bóng đen từ trong rừng cây nhảy ra, mục tiêu thẳng hướng — xe ngựa!

Không phải gấu, tất cả đều là sát thủ áo đen.

Ách Ba bị tiếng kêu thảm thiết của Chiêu Hoa bừng tỉnh, mới vừa mở mắt, liền nhìn đến vô số bóng đen mang theo lưỡi dao sắc bén hàn quang dày đặc lao thẳng tới, nhất thời sợ đến mặt không còn chút máu, bất chấp xe ngựa còn đang đi tới, né ra khỏi càng xe té xuống đất. Xa phu hình như không có dự đoán được Ách Ba sẽ hành động như vậy, đột nhiên lôi kéo cương ngựa, khi muốn tự tay đem hắn kéo trở về thì đã muộn.

Ách Ba lăn xuống xe, còn ngã một cái, đứng lên ôm đầu liền chuẩn bị chạy trốn, khi chạy qua sườn xe, cửa xe đột nhiên không tiếng động mở ra, một bàn tay bắt lấy áo Ách Ba, đưa hắn kéo tới trong xe, sau đó chỉ nghe bên tai một tiếng quát khẽ lạnh lùng: “Biến!”

Ngoài thùng xe, đồng thời truyền ra hơn mười tiếng kêu thảm thiết, sẽ thấy không một tiếng động.

Thản nhiên mùi máu tươi bay vào mũi, Ách Ba một trận ghê tởm, như thế nào cũng không dám đẩy ra cửa xe hướng ra phía ngoài nhìn xung quanh.

Trong thùng xe cực kỳ im lặng, thảm dưới chân là da sói tuyết, vị Các chủ xinh đẹp giống tiên nhân kia đang khoanh chân ngồi ở giữa, không có mở mắt, cũng không có động, giống như người vừa rồi kéo Ách Ba lên xe, lại chỉ dựa vào một tiếng khẽ quát đã đem hơn mười người sát thủ áo đen đột kích đột nhiên đánh chết cũng không phải hắn.

Ách Ba lặng lẽ hướng góc thùng xe xê dịch, thân xe nhoáng lên một cái, lại bắt đầu đi tới. Một lát sau, không khí bên trong xe im ắng nặng nề, làm cho Ách Ba dần dần dâng lên cảm giác nổi da gà, cùng Các chủ khoảng cách gần trong gang tấc, càng làm hắn phi thường không có cảm giác an toàn. Hắn muốn xuống xe ngồi trở lại giá ngồi, nhưng là trộm nhìn khuôn mặt không có biểu tình của Các chủ, lá gan Ách Ba vốn không lớn, hình như lại trở nên càng nhỏ.

Cuối cùng, Ách Ba vẫn là lựa chọn lại lui về góc, hết sức đem khoảng cách giữa mình và Các chủ kéo xa một chút. Còn hơn Văn Tinh cùng Chiêu Hoa, hắn hình như đối với vị Các chủ chưa từng làm cái gì hung ác với hắn này càng sợ hãi hơn. Nguyên nhân nói không rõ, trên người Các chủ hình như có loại không hiểu gì đó, vô ảnh vô hình, trước kia còn không cảm thấy được, hiện tại lại càng ngày càng rõ ràng, hình như từng ở nơi nào cảm thụ qua, nhưng là Ách Ba chỉ cần tập trung suy nghĩ, sẽ đau đầu. Hắn sợ, rất sợ, lại không biết cuối cùng là sợ hãi những điều không thể giải thích trên người tiên nhân, hay là sợ hãi những cơn đau đầu gây ra bởi những điều không thể giải thích.

Tóm lại, cách xa một chút sẽ không sai, đây là kết luận mà cái đầu không quá linh hoạt của Ách Ba cuối cùng làm ra.

Lúc sau hành trình chậm lại, hình như là gặp một hồi ám sát, làm cho Văn Tinh cùng Chiêu Hoa đều thật cẩn thận, đối với mấy người đi theo sau xe ngựa làm mấy thủ thế, các tùy tùng liền tản ra bốn phía, chỉ để lại bốn, năm người đi theo sau xe ngựa.

Ngoại trừ mấy con thỏ hoang chơi đùa trong bụi cỏ làm cho bọn họ sợ bóng sợ gió một hồi, dọc theo đường đi coi như bình tĩnh. Nhưng là tốc độ đi chậm lại, quấy rầy kế hoạch, không có đến kịp chỗ nghỉ chân, cho nên bọn họ chỉ có thể tìm chỗ vách núi đá chắn gió trước khi trời tối, hơi làm sạch một chút cành lá khô, chỉnh ra một chỗ có vẻ sạch sẽ, đốt lửa nhóm bếp.

Mì sợi là có sẵn, Văn Tinh giống như đối loại tình huống này có chuẩn bị, trước khi xuất phát đã kêu Ách Ba làm sẵn một bao mì sợi, ngay cả nồi cũng không quên mang đi. Lúc này Ách Ba đang ngồi xổm trước đống lửa một tay nấu mì sợi, một tay cầm lương khô Văn Tinh mang đi, buồn bực cắn.

Lương khô là Chiêu Hoa tỉ mỉ đặc chế, rất ngon, bên trong lớp da khô là thịt khô ngon miệng. Người đầu bếp giỏi dù có đi ra ngoài, cũng sẽ không để dạ dày mình chịu thiệt. Làm cho Ách Ba buồn bực chính là, hương vị lương khô ngon hơn mì sợi mình làm, vì sao còn bắt hắn làm mì làm gì? Cái này giống như có cơm thơm ngào ngạt không ăn, lại đi ăn lương khô. Ách Ba không biết là vị Các chủ kia có tật xấu, hay là do mình chưa thấy nhiều việc kỳ quái.

Nói là nói như vậy, Ách Ba cũng không có can đảm chạy tới để hỏi đến cùng, vẫn là thành thành thật thật ngồi xổm nơi đó nấu mì. Thấy nước sôi, hắn nắm một nắm mì sợi ném vào trong nồi.

Rất nhanh mì sợi chín, Ách Ba múc ra bát, sau đó nhìn trái nhìn phải, lại phát hiện Văn Tinh cùng Chiêu Hoa mang theo mấy tùy tùng tản ra ở bốn phía xe ngựa, không một người tới gần xe ngựa bên này.

Không trông cậy vào, Ách Ba chỉ có thể tự mình bưng mì sợi, đứng không yên ở bên ngoài xe ngựa một lát, mới nhẹ nhàng mở ra cửa xe. Trước đem đầu nhòm vào, thấy Các chủ vẫn duy trì bộ dáng nhắm mắt khoanh chân như trước, hắn nhẹ nhàng thở ra một hơi, đem mì sợi đặt ở trên xe, sau đó nhanh chóng đóng cửa lại, lại chạy trở về bên đống lửa.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn YueJin về bài viết trên: Lam Khả Nhi, Lạc Lạc, TTripleNguyen, Tinh Hoa, Yêumỹthực, bachcung, jeny, thtrungkuti
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 31 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Alpha, Lam Khả Nhi, nh0cv1tbd và 69 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 145, 146, 147

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 238, 239, 240

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

10 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

15 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118

16 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

17 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40


Thành viên nổi bật 
ciel99
ciel99
Jung Ad
Jung Ad
Xám
Xám
baonganpham
baonganpham
Mẹ Bầu
Mẹ Bầu
Windyphan
Windyphan

Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 321 điểm để mua Mashimaro che dù
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 200 điểm để mua Cầu vồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 460 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 474 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 450 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 437 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 427 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 415 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 384 điểm để mua Heo hồng lắc mông
ღDuღ: Snow à xl :)) ta bấm nhầm nút xóa tn của mi rồi kkk
Meolun: Box truyện sắc và sắc hoàn bị gỡ rồi hay gì đấy bạn ạ. Mình tìm hoài không thấy mà hỏi cũng không thấy ad trả lời luôn. Huhu !
Phuchuyvoicon: Hôm nay mình click vô Mục Sắc Hoàn thì bị báo không được truy cập. Muốn nhờ QTV gỡ giúp
Phuchuyvoicon: Quản trị viên help me!
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Thỏ siêu nhân
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 204 điểm để mua Chó ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 702 điểm để mua Diamond Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 495 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 703 điểm để mua Nhẫn hồng ngọc
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 313 điểm để mua Hổ trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 450 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 294 điểm để mua Bò khóc nhè
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 209 điểm để mua Bé lúc lắc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Mèo nhảy múa
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 437 điểm để mua Song Tử Nữ
megau1976: ad dien dan, bộ Hào môn tranh đấu I: Người tình nhỏ bên cạnh tổng giám đốc đã hoàn, nhờ chuyển hoàn nha

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.