Diễn đàn Lê Quý Đôn
Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 61 bài ] 

Kỹ năng tranh thủ tình cảm - Chân Lật Tử

 
Có bài mới 08.08.2014, 14:26
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 08.08.2014, 14:08
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 199
Được thanks: 1443 lần
Điểm: 10.21
Có bài mới [Xuyên không] Kỹ năng tranh thủ tình cảm - Chân Lật Tử - Điểm: 27
[Xuyên không] Kỹ năng tranh thủ tình cảm


images

Tác giả: Chân Lật Tử

Thể loại: Ngôn tình, xuyên không hệ thống, sủng, HE

Edit: Nekofighter aka bibibibili, taigasae

Lịch post: 1 Tuần/ 1 chương

Giới thiệu:


Xuyên qua thành cung phi không được sủng ái?

Tiết Bích Đào quyết tâm: Tranh đấu! Đương nhiên phải tranh đấu!

Học hỏi tinh thần người bán dầu rong, Nàng đem kỹ năng tranh thủ tình cảm này luyện tới mãn cấp, cuối cùng tạo thành tuyệt kỹ kinh thế: Độc bá hậu cung!
Nguyên Trưng đế [Mặt không cảm xúc]:  Trẫm là cái hồ lô* đó sao?

Tiết Bích Đào [Cười nịnh nọt]: Đương nhiên không phải! Hoàng thượng ngài chính là cái nắp đồng tiền của hồ lô, giá trị rất lớn nha!

* Lời người edit: Hồ lô ở đây chắc là cái hồ lô đựng dầu của người bán hàng rong =))

Triều đại không có thật trong lịch sử, những đọc giả thích thực tế xin cân nhắc trước khi đọc ~

Nhân vật chính: Tiết Bích Đào/ Nhân Vật phụ: Tiểu Tiểu

Giới thiệu của editor: Tiết Bích Đào trong khi đang chơi game thì vô tình đắc tội với NPC, nên phải nhận một nhiệm vụ đặc biệt: Xuyên qua một triều đại lạ, tiến cung làm hậu phi, dùng khả năng của mình và sự hỗ trợ của hệ thống để chiếm được sủng ái của hoàng đế.

Nếu bạn thích nữ chính thông minh, thích nữ chính được sủng sinh kiêu, thích coi nữ chính phát huy cái gọi là sủng phi thì mời ghé vào =))


--- ------ ------ ------ ---------


p/s: Giới thiệu hơi khó hiểu, mình sẽ cố gắng sửa lại sau. Đây là lần đầu tiên mình đăng bài trong diễn đàn, đã đọc kỹ nội quy và cố gắng không vi phạm gì. Nhưng nếu có gì thì xin nhắc nhở mình, mình sẽ sửa lại, cảm ơn mọi người :3
Mong mọi người ủng hộ.

--- -------
Chương 1: Xuyên qua

Giương cung, nhắm con mồi, bắn tên…

Bởi vì vừa truy đuổi xong, hơi thở còn chưa ổn định, vừa vội đem con mồi bắt lấy, khiến dây cung không kéo đủ, lực không đủ mạnh. Cho dù có đủ chính xác, nhưng chỉ sợ tốc độ chậm một chút.


Quả nhiên, vốn dĩ con hồ ly nhỏ đang ở trước mắt trong phút chốc cắm đầu nhảy phốc về bên trái, miễn cưỡng thoát được mũi tên, nghiêng ngả lảo đảo mà lẫn trốn vào rừng rậm.

“Trốn mất rồi” Nhíu mày, miệng nhỏ nhâm nhi cái bình màu xanh treo lủng lẳng, bước nhanh đuổi theo.

May mà nghề nghiệp cô chọn là cung tiễn thủ, chữ không phải Vũ giả hay nhạc công mà mấy nữ sinh thích, cái khác không nói, ít nhất tốc độ thì cũng đủ sức.

Đùa hoài, nhiệm vụ yêu cầu mười lăm cái da hồ ly, còn thiếu một cái cuối cùng, cô làm sao có thể dừng được chứ?

Nhưng khi Tiết Bích Đào một bước tiến vào rừng rậm, còn không đợi tìm được bóng dáng hồ ly, đột nhiên cảm thấy thân mình trầm xuống, đầu giống như bị vật nặng đánh tới, nháy mắt mất đi tri giác.

Trong khi tầm mắt tối sầm lại, trước mắt là một mảnh tối đen, trong đầu cô chỉ có một ý niệm:” Trời ơi! Lão nương đang làm nhiệm vụ giới hạn. a a a !!

Tỉnh lại lần nữa, trước mắt là bảng thông báo quen thuộc của trò chơi [QUỐC SẮC] – Giới thiệu phó bản.

Tiết Bích Đào đọc qua một lượt, thấy viết là “Kịch tình phó bản”. Không khỏi cảm thấy ngạc nhiên. Bình thường kịch tình phó bản không xin sẽ không kích hoạt, cho tới giờ vẫn chưa thấy người nào tự mình không mong muốn bị cưỡng chế kích hoạt.

Trò chơi [Quốc sắc] là game 3d trực tuyến có tính năng khác hẳn trên thị trường. Đó là sử dụng “Kịch tình phó bản” được game thủ nữ yêu thích. Phó bản này không cần đánh quái để hoàn thành, mà là sắm vai nhân vật ở đủ loại bối cảnh, đạt được mục tiêu nhiệm vụ hệ thống tuyên bố, nhận được kinh nghiệm và vật phẩm.

Phó bản bối cảnh rất thực, hơn nữa là thiết kế với độ chân thực cao, làm cho người ta có cảm giác như xuyên qua, do vậy thời đại của tiểu thuyết xuyên không lại bùng nổ.

Thậm chí, công ty của game [QUỐC SẮC] lại mua bản quyền một lượng lớn tác phẩm, đem chúng chế thành bối cảnh của phó bản, để người chơi tiến vào chiếm đóng.

Bỏ qua việc nhiệm vụ cưỡng chế không nói, còn cả sự kiện cũng kỳ quái. Theo lý thuyết, ở năm 2055 này, kết nối giữa não và môi trường nhập vai đã gần như hoàn thiện, chẳng những không có phóng xạ gây nguy hại sức khỏe, mà ngay cả sử dụng trong giấc ngủ cũng giúp tinh thần no đủ. Không thể có đạo lý xuất hiện “Màn đen” như vừa rồi

Tình huống này, có điểm kỳ lạ. Tiết Bích Đào nhíu mày nghĩ.

Đem tầm mắt chuyển tới kịch tình bối cảnh:

Niên đại bối cảnh là Kiền Nguyên Vương triều Nguyên Trưng năm thứ ba, người xuyên qua trở thành nhị tiểu thư của Tiết phủ, con chánh thất của Lễ Bộ thượng thư, cùng với tỷ tỷ song sinh Tiết Lục Ngạc bị tuyển vào cung.

Đợi chút, bối cảnh này có chút quen thuộc.

Giống như một quyển tiểu thuyết xuyên qua gọi là [Tranh sủng, tiểu ý tư ] mà bạn cô là Tô Tiểu Nghiễn hai hôm trước đã ôm qua tìm cô, bởi vì phát hiện trong đó có một người xuyên qua thành nữ xứng ốm yếu kết cục thê thảm cũng tên là Tiết Bích Đào, cho nên vô lại đem đến cười nhạo cô.

Mục tiêu nhiệm vụ: Tấn công chiếm được hoàng đế, nâng độ thuần thục kỹ năng tranh thủ tình cảm tăng lên 100

Phần thưởng nhiệm vụ: Quay lại trò chơi, tặng một bộ trang bị huyền thoại tương đương với chức nghiệp.

Nhiệm vụ thất bại: xóa sạch sóng điện não… Cái, cái gì, xóa sạch song điện não, chẳng phải thành người sống đời sống thực vật sao? Khi nào trò chơi lại có chuyện trừng phạt nặng như vậy?

Này đã không còn giống một trò đùa dai nữa.

“Đương nhiên không phải đùa” Một giọng nói trẻ con vang lên, “Người ta thật vất vả mới biến thành hồ ly thả lỏng một chút, nằm trên cỏ phơi nắng thật thoải mái, tên cung thủ chết tiệt ngươi lại chạy đến bắn chết ta! Khi dễ ta hóa thành động vật không có kỹ năng sao?”

“… Ngươi là?” Không phải chứ, chẳng qua chỉ là một cái nhiệm vụ giới hạn thôi mà, cô như thế nào có vẻ như đã chọc giận một nhân vật lợi hại rồi?

“Tiểu tiểu, theo ngôn ngữ của các ngươi thì ta chính là đầu não của trò chơi (chắc là GM) này”

Tiết Bích Đào xong đời rồi  囧, nhưng cô cũng ráng giải thích:” Cái này, ta cũng không cố ý, ngươi xem ta còn không có giết ngươi, nếu ngươi để ta mất tích trong trò chơi này, pháp luật cũng sẽ không buông tha ngươi và phụ thân ngươi”

Nói như vậy, tác giả của bộ não sinh học này sẽ được gọi là phụ thân đi?

Tự xưng là đầu não đại nhân, bạn học “Tiểu Tiểu” giờ phút này hạ xuống tức giận, xấu hổ nói :”Người ta cũng là không có biện pháp, vốn chỉ định ra oai, vứt ngươi vào kịch tình phó bản, không nghĩ làm cho sóng điện não của ngươi đi vào không gian khác, ăn khớp với sóng điện não ở nơi đó, tự động bị lực từ trường quá khứ hấp dẫn.

“Ta còn nhỏ… Lực không đủ, không kéo lại được”

“ Nếu nhiệm vụ hoàn thành, phần thưởng và trừng phạt như thế nào?” Não Tiết Bích Đào đã muốn nổ tung, truy vấn nói “Ngươi có chắc là ta có thể trở về không, hoàn thành nhiệm vụ là có thể  sao ?”“Đương nhiên không thành vấn đề! Ngươi phải tin tưởng ta! Ai nha, năng lực  ta hiện tại chỉ có thể giữ lại ngươi mười phút, hiện tại đã tới giờ, ngươi phải cố lên nha!”

… Cố, cố cái đầu ngươi!

Còn không đợi cô thô bạo chửi mắng, đã bị một cỗ lực kéo đi.Đã sửa bởi bibibibili lúc 20.11.2015, 07:02, lần sửa thứ 26.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 08.08.2014, 17:06
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 08.08.2014, 14:08
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 199
Được thanks: 1443 lần
Điểm: 10.21
Có bài mới Re: [Xuyên không] Kỹ năng tranh thủ tình cảm - Chân Lật Tử - Điểm: 13
Chương 2: Mở đầu

“Tiểu thư, tiểu thư, người cảm thấy thế nào?” Bị thanh âm ôn nhu bên tai làm cho tỉnh lại, mắt Tiết Bích Đào mới dần dần rõ ràng hơn.

“Còn có chút choáng váng” đáp xong, nàng mím môi, trên khuôn mặt tái nhợt thoáng hiện một tia đỏ ửng không bình thường, có vẻ có chút tức giận.


Có thể không giận sao?  Bị một bộ não sinh học ném bay đến địa phương quỷ dị này…

Nàng thân là con của một cán bộ cao cấp, sắm vai tiểu thư, khí thế miễn cưỡng cũng tạm ổn. Nếu muốn bàn về mưu mô, thủ đoạn cũng đủ. Chính là có tâm tư cùng nữ nhân hậu cung đùa giỡn sao?

Nàng là một đại cô nương được nuông chiều, cũng sẽ không đánh lại những nữ nhân từ  nhỏ đã lớn lên bằng việc nghe những âm mưu trong nhà, thậm chí là tự mình đấu tranh.

Có điều là…

Nàng từ trước đến nay thông minh, thời điểm rơi vào nghịch cảnh, buồn rầu cũng vô dụng. Hoặc là buông tha để bản thân tự sinh tự diệt, hoặc là, sẽ phát sinh ý chí chiến đấu, bất luận thế nào cũng sẽ tìm ra biện pháp giải quyết.

Hoàn cảnh không nhân nhượng người, chỉ có bản thân ta phải thích ứng với nó.

Sủng ái này, nàng nhất định phải tranh, đây không phải là mở phó bản giết Boss sao?  Người nào cũng đừng nghĩ ngăn nàng trở về.

Âm thầm hạ quyết tâm, Tiết Bích Đào thở ra một hơi, nhìn nha hoàn Mộ Vân bên cạnh. Trong đầu nàng đều đang bị áp đặt rất nhiều ký ức, tuy rằng trong khoảng thời gian ngắn không thể tiếp thu được nhiều, nhưng tức khắc nhảy ra thông tin của nha hoàn này là có thể…

Nàng gật đầu, phân phó nói:” Mang một ít điểm tâm tới đây đi, khi nãy dùng nhiều khí lực, đừng để khi tiến cung vô lực đối phó.”

Mộ Vân cảm thấy có chút kỳ quái, tiểu thư nhà mình do từ nhỏ thân thể yếu ớt, nên dưỡng thành tính nhát gan. Mới vừa rồi tật xấu đau đầu vừa tái phát, suýt nữa ngất đi, tỉnh dậy lại là bộ dạng tức giận.

Khi nào thấy qua tiểu thư như vậy?

Trong lòng mặc dù nghi hoặc, nhưng cuối cùng vẫn quan tâm nói:” Nói cho cùng cũng là do hôm qua gió thổi, xe ngựa lại xóc nẩy, Sơ Hiểu kia làm việc không cẩn thận, thắt áo choàng cũng làm không xong, tiểu thư người vốn có bệnh, trời lạnh thế kia nếu không bao kín, sẽ rất khó chịu”

“Nàng tính tình mau lẹ, làm việc có lúc không cẩn thận cũng bình thường” Nàng cười cười, lại nói tiếp “so với ngươi, đương nhiên là kém nhiều”

Mộ Vân trên mặt đỏ ửng, vừa vui mừng vừa ngượng ngùng, không thèm nói lại, lôi ra điểm tâm được gói kĩ, dâng lên cho nàng ăn.

Ăn vài cái, khí lực bị tiêu hao do đau đầu cũng dần hồi phục. Lau đi điểm tâm dính ở khóe miệng, hai tay nắm chặt khăn có chút ghét bỏ nghĩ:” Dùng xong như vậy sau này lại lấy ra dùng sao?”

Mộ Vân biết tiểu thư nhà mình xưa nay ưa sạch sẽ. Thấy nàng sắc mặt không vui, ngược lại mỉm cười, tiến lên tiếp nhận chiếc khăn thêu bướm đã bị bẩn một mặt kia, lấy ra một cái khăn mới tinh khác.

Tiết Bích Đào yên lặng cân nhắc, nàng cho tới bây giờ vẫn chưa từng sử dụng hàng thủ công tinh xảo xa xỉ như vậy. Xem ra gặp phải phó bản này cũng không phải là không có lợi, nàng cố gắng tự an ủi mình…

Bánh xe đi trên đường lớn lợp đá hoa cương, phát ra âm thanh đều đặn, làm người ta có chút buồn ngủ.

Tiết Bích Đào dụi mắt, đang muốn hỏi khi nào đến, thì xe ngựa đột ngột dừng lại, nàng theo quán tính ngã về phía trước. Tay chống hai bên mới có thể ổn định.

Quả nhiên nghe xa phu bên ngoài nói:” Nhị tiểu thư, đã đến nơi…”

Nàng thản nhiên lên tiếng, đợi Mộ Vân vén màn, đặt ghế phía dưới, rồi mới giúp nàng xuống xe.

Mắt nhìn xung quanh. Cung điện màu vàng, mái ngói lưu ly cao thấp chằng chịt. Tường cao thấp đỏ rực tựa như bị hất lên máu loãng, nhưng vẫn uy nghiêm đứng thẳng, che dấu biết bao âm mưu nội bộ bên trong, che đậy nhiều thị phi hỗn loạn.

Đẫm máu dơ bẩn, nhưng đẹp đẽ, quý giá, trang nghiêm.

Cho tới giờ, Tiết Bích Đào trong lòng không phải không loạn. Nàng cư nhiên muốn để mình cùng một đám phi tần tranh cướp đến vỡ đầu, cùng một đám nữ nhân tranh đoạt một nam nhân. Cho dù đây là nam nhân tôn quý nhất thiên hạ, cho dù việc này là một phó bản.

Không gian song song?

Nghĩ đến lời nói không minh bạch của Tiểu Tiểu, lòng nàng đột nhiên trầm xuống, trên mặt cũng hiện lên ý lạnh, nếu quả thật là không gian song song, nàng chỉ sợ không làm được từng bước kia.

Vẫn là đi du ngoạn một chút đi.

Mộ Vân nhìn vẻ mặt tiểu thư chợt lạnh, tầm mắt có chút mơ hồ rơi về phía trước.

Tiết Lục Ngạc, đại tiểu thư song sinh cùng mẹ của tiểu thư, lúc trong bụng mẹ dinh dưỡng đầy đủ, thể chất so với tiểu thư hơn rất nhiều. Tuy vậy nàng rất ít khi cười, nha hoàn trong nhà không khỏi không cấp cho nàng cái danh “Băng mỹ nhân”

Tiểu thư nhà mình hàng ngày hé ra khuôn mặt lo sợ, không nghĩ  cũng lại rung động như vậy.

Hai người giống nhau một thân áo lụa màu lam, tô điểm hoa văn gợn nước, váy lụa màu trắng buông xuống. Trên người khoác một kiện áo choàng, trên cổ quấn một lớp lông tơ thỏ trắng. Mặc dù trang sức không giống nhau. Nhưng lại mặt lạnh giống nhau, có chút mê hoặc cùng mê mẩn

“Nhị muội muội” Khi cùng Tiêu Bích Đào chào hỏi, sắc mặt Lục Ngạc cũng không thấy dịu đi, vẫn là bộ dạng lạnh lùng như trước, quả thực không giống tỷ muội.

Nhưng khi nàng ta nhìn lại Tiêu Bích Đào, trong lòng lại chợt động.

Bày ra bộ dáng khác hẳn ngày xưa, không còn chút nào vẻ nhát gan, nhẹ nhàng vuốt cằm nói:” tỷ tỷ”. Ngữ khí cũng rất thản nhiên.

Lục Ngạc trong mắt hiện lên một tia kinh ngạc, không khỏi nhìn lại nàng vài lần. Mặc dù khác xưa, nhưng vẫn để lộ vài phần khiếp nhược không chịu nổi, liền có năng lực học tập diễn xuất của nàng sao?

Cũng chỉ là loại chó không đấu lại nổi hổ thôi, nàng đáy lòng cười lạnh.

Bích Đào lúc này lại nghĩ đến chuyện khác. Đều nói tỷ muội song sinh, hoặc là tình cảm tốt giống như cùng một người, hoặc là xem nhau không vừa mắt. Dù sao trên đời có hai người giống nhau như đúc, nếu đối đãi thì nhiều khi không công bằng được, trong lòng sẽ sinh ra tâm tư bất đồng.

Bằng chứng là nhìn tình huống này xem, hai tỷ muội này sợ là kiểu như vậy.

Cũng tốt, nên như vậy, thời điểm sau này trở về cũng sẽ không nhớ người, việc nơi đây. Cảm tình mờ nhạt như nước sơn càng dễ đối phó hơn một chút.

Tùy rằng mờ nhạt, dù sao cũng là người một nhà, bỏ hết tâm tư, hai người vẫn làm bạn cùng đến sổ đăng ký, chuẩn bị dự tuyển.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 08.08.2014, 20:02
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 08.08.2014, 14:08
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 199
Được thanks: 1443 lần
Điểm: 10.21
Có bài mới Re: [Xuyên không] Kỹ năng tranh thủ tình cảm - Chân Lật Tử - Điểm: 12
Chương 3: Tuyển tú

“Truyền chi nữ của Lễ Bộ Thượng thư, Tiết Lục Ngạc, Tiết Bích Đào. Chi nữ của Văn Hoa Điện đại học sĩ Phó Ôn Bội, chi nữ của Lai Bộ Tả Thị Lang Bùi Duẫn Nhân, Thái thường tự Hiểu Khanh chi nữ Cổ  Chân Chân yết kiến”


Những tú nữ bị điểm danh đứng dậy, một hàng năm người ra khỏi sườn điện, đi vào chính điện.

Tiết Bích Đào lục trí nhớ một hồi, cuối cùng cũng biết được kiến thức về lễ nghi, vội vàng coi qua, cử chỉ không tính là quá đột ngột.

“Bình thân” Trên đầu truyền đến thanh âm trầm thấp hùng hậu, giàu từ tính.

Đây là đại điện của đế vương, càng có vẻ uy nghiêm không thể xâm phạm.

Năm người lên tiếng trả lời, lã lướt đứng dậy.

Đều là dáng người thướt tha như ngọc.

Vị trên kia tầm mắt đều dừng lại ở nhị nữ Tiết gia, có ngạc nhiên, có tò mò đánh giá.

Chỉ thấy hai người giống nhau mặc xiêm y màu lam, đều là khuôn mặt phù dung lạnh như băng, làm cho người ta không nhịn được cảm thấy khác biệt.

Sao có thể không nhìn thêm vài lần?

Tiết Bích Đào cảm thấy áp lực lớn trên người mình, liền biết kế này đã thành công.

Mới gặp mặt, ấn tượng nhất là tướng mạo, cử chỉ. Phải thật đặc biệt, không bị chôn vùi giữa đám đông

Sự khác biệt của tỷ muội Tiết gia, tin rằng hoàng đế đã chú ý tới.

Như vậy, chúng phi tử địa vị cao cũng không dám dựa vào dung mạo mà kiêng kị, không vào đêm tân hôn lôi ra một đống quy cũ vô lý. [???]

Nếu bị gạch tên khỏi danh sách, hoặc là thụ phong cấp độ thấp nhất, phẩm chất rất kém, hoặc là không có gì cả [Chém T^T]

Ở các triều đại, tỷ muội song sinh vào cung làm phi không phải không có, nhưng nếu không phải là hoạt bát hướng ngoại, thì chính là tính tình khác nhau.

Vả lại, ở triều đại này đây là đôi đầu tiên, là lần tổng tuyển cử thứ hai sau khi hoàng đế lên ngôi.

Bởi vậy biểu tình hiện tại của hai người khiến hoàng đế cảm thấy mới mẻ.

Đầu tiên, nội thị kêu tên Lục Ngạc, nàng tiến lên, chưa đợi hành đại lễ, chỉ vừa khom người liền được miễn.

Vừa nhìn lên cũng không thấy ánh mắt dao động, lại càng không sợ hãi hay khẩn trương, chính là bộ dạng lạnh nhạt vô cầu.

Hoàng hậu liền nhìn hoàng đế mỉm cười:” Thật là một người trầm ổn.”

Hoàng đế vuốt cằm:”Vậy lưu lại đi”

Nội thị tuyên thánh ý, lại bảo Tiết Bích Đào bước ra khỏi hàng.

Tiết Bích Đào hành lễ nạp thái, tạm thời đem suy nghĩ áp chế.

Chậm rãi ngẩng mặt lên cười, cắn cắn môi lần nữa, rồi mới nhẹ nhàng thả lỏng, nhất thời khác với bộ dạng lạnh lùng của Lục Ngạc.

Môi đỏ mộng trên khuôn mặt tái nhợt, đáy mắt lạnh lùng biến thành dịu dàng gợn sóng, sắc thái đối lập cực hạn, làm người ta như thêm đui mù.

Hoàng hậu vẫn đoan trang hiền lành ngồi tại chỗ, còn lại vài vị phi tần cũng không thấy biểu tình gì, chỉ là kín đáo muốn bẻ đứt cả móng tay.

Tất cả đều có cùng suy nghĩ, người này nếu không phải thân mình ốm yếu. Sợ rằng không phải kẻ dễ coi thường.

Trong lòng liên nâng lên cảnh giác.

Hai tỷ muội này vào cung, phải thừa dịp hai người còn chưa đứng vững, giải quyết tốt mới được.

Hoàng đế cũng mặc kệ loan loan nhiễu nhiễu xung quanh, chỉ bằng yêu thích, giọng điệu nghiền ngẫm nói:”Lưu”

Hai người này, còn chưa cần thi triển tài nghệ, đều đã được lưu

Ba người còn lại thấy thế, đều nóng lòng muốn thử, nhưng đều cắn răng kiêng kị.

Tiếp đó còn lưu lại Phó Ôn Bội lịch sự nhã nhặn và Bùi Duẫn Nhân nhạy bén hoạt bát.

Năm người đều rất xuất sắc.

Cổ Chân Chân bị bỏ lại bài tử cũng là tinh khiết hồn nhiên, nhưng so với Bùi Duẫn Nhân, tính cách tuy giống, nhưng nhạy bén không bằng. Cũng không phù hợp ở lại hậu cung.

Tiết Bích Đào nghĩ, như vậy cũng không tệ, nhưng chỉ là sợ vài vị trên kia đã bắt đầu không hài lòng rồi.

Nếu hoàng thượng không có ở đây, chỉ sợ kết quả sẽ khác hẳn, có thể sẽ lưu lại Cổ Chân Chân dễ bắt nạt kia.

Đoàn người trừ Cổ Chân Chân thất hồn lạc phách đi về bên trái điện, thì còn lại những người trúng cử đều đi về phía bên phải.

Chân mới vừa rợn bước, đã nghe thấy giọng nói lạnh lùng bên tai:” muội muội hôm nay cũng thật khiến tỷ tỷ nhìn với cặp mắt khác xưa”

Tuy rằng nàng đứng phía sau, không thấy được biểu hiện của Tiết Bích Đào, nhưng dựa vào giọng điệu của hoàng thượng, rõ ràng là đối với nàng nổi tâm tư.

“Tỷ tỷ là nói biểu hiện trước kia của muội đều là giả?”Tiết Bích Đào buồn cười liếc nhìn nàng dò xét, chỉnh lại cây trâm ngọc bích trên đầu, lại nói tiếp:” Chẳng lẽ nương đối với tỷ sủng ái, cũng là giả sao?”

Lục Ngạc hơi ngạc nhiên.

Tiết Bích Đào trong mắt dâng lên một màn sương mù, nhìn chằm chằm về phía nàng:”Cha mẹ không coi trọng ta, ta đều nhịn.”

Ánh mắt nàng như muốn nói: Tỷ tỷ, ngươi nợ ta rất nhiều.

Ngươi thực có thiện tâm sao?

Lục Ngạc không tự chủ được lui về phía sau.

Tiết Bích Đào che miệng cười, bước đi.

Ai bảo nàng hiện giờ sắm vai một tiểu băng sơn mỹ nhân đây.

Dù nàng bỏ qua cho bọn họ, họ cũng không bỏ qua cho nàng.

Nhưng song bào thai luôn bị mọi người chú ý. Nhất thời bị rất nhiều người coi là kình địch.

Tiết Bích Đào cân nhắc có nên thay đổi sách lược không. Làm như vậy có thể khiến hoàng đế chú ý, nhưng cũng khiến mọi người chú ý…

“Tiết gia tỷ tỷ” đúng lúc nghĩ đến muốn chán chết, thì bị tú nữ cùng dự tuyển là Bùi Duẫn Nhân cười mỉm vỗ vai “Tỷ tỷ đang nghĩ gì vậy?”

Tiết Bích Đào liếc nhìn nàng, khóe miệng cong lên lộ ra nụ cười coi như đáp lại, cũng không trả lời nàng.

Cũng may Bùi Duẫn Nhân cũng chỉ là muốn kiếm chuyện mở đầu, cũng không bắt nàng nhất định phải đáp.

Nàng ta rất nhạy bén, thấy Tiếc Bích Đào không có vẻ là khó chịu gì, liền tiến sát lại, cười hỏi nàng:” Tỷ muội hai ngươi bộ dáng đẹp giống nhau như vậy, cũng thật khiến người ta khó phân biệt. Không biết tỷ tỷ và vị tỷ tỷ kia, người nào lớn tuổi hơn?”

“Nàng ấy là tỷ tỷ của ta”

“ Ta biết mà, vị tỷ tỷ kia có vẻ lạnh lùng hơn một chút, đúng là tỷ tỷ của tỷ tỷ”

Tiết Bích Đào nhịn cười, nhưng trong mắt cuối cùng cũng xuất hiện ý cười.

Bùi Duẫn Nhân có chút đăm chiêu, cảm thấy việc này cũng không phải không hợp tình hợp lý. Cùng nàng nói chuyện rất cao hứng.

Ngươi hỏi ta đáp vài lần, qua một canh giờ, liền nói mấy lời kết thúc.

“Sau này trong cung, mong rằng tỷ tỷ chiếu cố nhiều hơn.” Đây là nói một cách hình thức.

“Ừ, được” Đây cũng là trả lời theo hình thức.

Nghe nội dung có vẻ không chút khách khí, nhưng giọng điệu của nàng dần dần mềm mại, Bùi Duẫn Nhân không hiểu sao trong lòng lại dâng lên cảm giác thỏa mãn.

Cảm giác giống như trước đây, các tỷ muội trong nhà tranh giành sủng ái của cha mẹ, cuối cùng lại bị nàng đoạt được.

Cái loại thỏa mãn này, không phải là cảm giác vui mừng khi được sủng. Chính là nghĩ: a, thành công rồi. Là loại cảm giác sự cố gắng được đền đáp.

Tiết Bích Đào không để ý trong lòng nàng nghĩ thế nào. Chỉ là cảm thấy tính tình mình hiện tại như vậy, tìm người lôi kéo làm quen là tuyệt đối không có khả năng.

Có người nói chuyện phiếm qua ngày cũng không tệ.

Huống chi, Bùi Duẫn Nhân bây giờ trong mắt vẫn chưa có sự khôn khéo, âm ngoan, lạnh lùng. Chỉ có cảm giác mới mẻ, thích thú, nóng lòng muốn thử khi mới vào cung mà thôi.

Ở hiện đại, khi nàng hai mươi tuổi vẫn chỉ là một chú dê con chưa bước chân ra đời. Khối thân thể này mới chỉ mười lăm tuổi, đã phải lập gia đình.

Nàng dù sao cũng lớn tuổi hơn các nàng, nhìn người cũng rõ hơn một chút.

Sau khi chia tay Bùi Duẫn Nhân, nàng như trước cùng tỷ tỷ một đường hồi phủ, như trước tọa trên một chiếc xe ngựa.

Thanh âm ròng rọc kéo nước phá vỡ suy nghĩ lung tung của Tiết Bích Đào, cũng đem cuộc chiến trong hậu cung của vương triều Nguyên Trưng năm thứ ba mở màn.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 61 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: thuhuyennnn và 193 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 34, 35, 36

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 148, 149, 150

3 • [Xuyên không] Khi vật hi sinh trở thành nữ chính - Tư Mã Duệ Nhi

1 ... 28, 29, 30

4 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

5 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

6 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

7 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

8 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C885

1 ... 128, 129, 130

9 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 181, 182, 183

10 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ nhà nghèo Bán phở heo

1 ... 9, 10, 11

12 • [Xuyên không] Trôi nổi trong lãnh cung Khuynh quốc khí hậu - Hoa Vô Tâm

1 ... 75, 76, 77

13 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C65]

1 ... 23, 24, 25

14 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

16 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

17 • [Hiện đại] Người cha nhặt được - Cát Tường Dạ

1 ... 26, 27, 28

18 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

19 • [Cổ đại] Nô gia không hoàn lương - Cật Thanh Mai Tương Nha

1 ... 20, 21, 22

20 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42


Thành viên nổi bật 
Eun
Eun
Aka
Aka
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
An Tĩnh Lạc
An Tĩnh Lạc
Puck
Puck
Fang_chaowalit
Fang_chaowalit

Tuyền Uri: Thông báo: Các chị (bạn) đang edit/ sáng tác tại box Tiểu thuyết chưa HOÀN vui lòng cập nhật mục lục truyện. Xin trân trọng cảm ơn :thanks:
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 429 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 2431 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 398 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1051 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 1000 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 946 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 900 điểm để mua Hamster lêu lêu
cò lười: Còn 1 ngày nữa thôi. Nhanh chân tham gia nè mn:https://diendanlequydon.com/viewtopic.php?style=2&t=412265
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 856 điểm để mua Hamster lêu lêu
ĐàoHoaChiPhong: Ok fine, tôi đang kiểm tra lại truyện =]]]]
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tử Liên Hoa 1612
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 814 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 468 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 774 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 806 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 2314 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 378 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 2202 điểm để mua Đá Peridot
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> xuanthoathoaxuan
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 2096 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 444 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 359 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 736 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 766 điểm để mua Hộp quà Hamster
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là ai trong truyện Đam mỹ ?
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 700 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 665 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 quả cam
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 1995 điểm để mua Đá Peridot

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.