Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 109 bài ] 

Chủ mẫu mạnh nhất - Tô Mễ Mễ

 
Có bài mới 05.08.2014, 18:46
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 20.01.2014, 10:12
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 2234
Được thanks: 2570 lần
Điểm: 8.11
Có bài mới [Xuyên không] Chủ mẫu mạnh nhất - Tô Mễ Mễ - Điểm: 10
Chủ Mẫu Mạnh Nhất


images


Tên gốc:Mạnh nhất chủ mẫu

Tác giả:Tô Mễ Mễ

Thể loại:phúc hắc, nữ cường, 1v1, cục cưng

Độ dài:90 chương

Nguồn: TTV

Convert: ~watery~

Edit:Tuyết Huệ+Lãnh Mị Nguyệt+Lam Lan+bibibibili

Beta:Diễm

Nguồn edit: https://tuyethuearichan.wordpress.com


Nội dung giới thiệu:

Nàng, Tô Vãn, sát thủ quốc tế của thế kỉ XXI, xuyên qua đến Lâu gia làm tứ tiểu thư phế vật. Phế vật bị người đời khi dễ, lại không thèm quay đầu nhìn. Nhưng mà lúc phế vật vùng dậy, hai mắt lại sáng ngời như sao.

Nàng sử dụng thủ đoạn ti tiện thu thập người ti tiện, lấy nhu thuận đáp lại yêu thương. Giả trư ăn hổ, bàn tay trắng nõn phiên Vân.

Thiên hạ đệ nhất Vương gia thế nhưng lại chỉ đích danh muốn lập phế vật tiểu thư làm phi, là âm mưu? Hay là dương mưu?

Nữ chính: nhu thuận, ti tiện, vô tội, phúc hắc, thú vị…

Nam chính: phúc hắc, giảo hoạt, tiêu sái, cường đại ngầm…


Đoạn ngắn 1:

Đêm động phòng, có người ám sát Vương phi, ám sát nàng, nàng đào mộ tổ tiên của người đó.

“Vương gia, Vương phi đi đào mộ tổ tiên nhà người ta.”

“Ừ. Phái binh đi trợ giúp, nhớ kỹ phải bảo vệ Vương phi an toàn.”

… …

Đêm tân hôn đầu tiên, Vương phi giá y đỏ rực ngồi trên tháp, trên giường toàn là nữ tử xinh đẹp, Vương gia nghi hoặc nhíu mày hỏi: “Vương phi đây là?”

“Tặng cho phu quân đại nhân, không biết ngài có thích không?”

“Ách, bổn vương chỉ thích Vãn Vãn.”

“Vãn Vãn buồn chán nhạt nhẽo, vũ cơ mới là đẹp nhất.” Dứt lời, nàng vỗ tay hoan nghênh, “Các cô nương, hảo hảo phụng bồi vị đại gia này đi.”


Đoạn ngắn 2:

Đêm dài, nàng nhìn phu quân hoàn mỹ đang che mặt, nói một câu thật tình: “Ta không thích ngươi.”

Chàng tươi cười giảo hoạt. ở dưới ánh trăng phiếm xuất quang hoa: “Ta thích nàng là đủ rồi.”

“Phế vật không có gì để thích.” Nàng khinh thường, lạnh lùng nói.

“Bổn vương không cần thê tử có tuyệt kỹ, bởi vì bổn vương sẽ bảo vệ nàng một đời! Nàng muốn lên trời hay xuống đất đều được!” Con ngươi như hồ ly lộ ra tia chân thành.

“Tốt lắm! Bắt đầu từ hôm nay, ngươi là nam nhân của ta!”

“Đương nhiên, bởi vì nàng là thê tử duy nhất của bổn vương mà!”


Đoạn ngắn 3:

Chưa cùng phòng, lại mạc danh kỳ diệu người mang lục giáp, hơn nữa vượt qua sủng vật thời đại, nàng nuôi Bạch Hồ. Quỷ Linh Tinh này trưởng thành tốc độ kinh người, nàng chỉ dạy nó hành vi.


đáng yêu phấn nôn, chân tay nhỏ bé trắng noãn, đứng ở trước mặt nàng. Tô Vãn đầu đầy
“Mẫu thân, cho ta 3000 lượng! Ta cam đoan làm cho họ Việt kia hưu bà.”  Tiểu bảo bảo hắc tuyến… Bất quá nàng rất nhanh lấy lại bình tĩnh.

Nhưng mà tiểu quỷ lại quay đi, “Phụ vương, cho ta 5000 lượng! Ta cam đoan ông có thể ôm mỹ nhân, ông mà không động thủ, mẫu thân ta sẽ bị người khác cướp đấy. Hắc hắc, nể tình ông là Vương gia, ta đã bỏ bớt chiết khấu rồi đấy.” Tay cầm bàn tính, di chuyển hạt châu theo dõi Vương gia tuyệt sắc kia, cười tủm tỉm nói.

Tự giới thiệu: ta là tiểu thế tử — Việt Gia Bảo! Ta thực cùng, cùng chỉ còn bạc. Mẫu thân ta là người xuyên không, ta là xuyên nhị đại, coi mẫu thân là trời, giết người ,phóng hỏa, tang trữ đầu lâu, mọi thứ ta đều tinh thông. Muốn hỏi ta yêu cái gì nhất, trừ bỏ cha mẹ vô lương cha mẹ, đương nhiên là tiền!


P/s:Bộ mới..mong m.n ủng hộ^^

Mục lục


BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM!

Chương 1 - Chương 2 -Chương 3

Chương 4 -
Chương 5 -Chương 6

Chương 7 -Chương 8 -Chương 9

Chương 10 -Chương 11 -Chương 12

Chương 13 -Chương 14 -Chương 15

Chương 16 -Chương 17 -Chương 18

Chương 19 -Chương 20 -Chương 21

Chương 22 -Chương 23 -Chương 24

Chương 25 -Chương 26 -Chương 27

Chương 28 -Chương 29 -Chương 30

Chương 31 -Chương 32 -Chương 33

Chương 34 -Chương 35 -Chương 36

Chương 37 -Chương 38 -Chương 39

Chương 40 -Chương 41 -Chương 42

Chương 43 -Chương 44 -Chương 45

Chương 46 -Chương 47 -Chương 48

Chương 49 -Chương 50 -Chương 51

Chương 52 -Chương 53 -Chương 54

Chương 55 -Chương 56 -Chương 57

Chương 58 -Chương 59 -Chương 60

Chương 61 -Chương 62 -Chương 63

Chương 64 -Chương 65.1 -Chương 65.2

Chương 65.3 -Chương 65.4 -Chương 65.5

Chương 65.6 -Chương 65.7 -Chương 66

Chương 66.1 -Chương 66.2 -Chương 67.1

Chương 67.2 -Chương 67.3 -Chương 67.4

Chương 68.1 -Chương 68.2 -Chương 68.3

CHương 68.4 -Chương 69.1 -Chương 69.2

Chương 69.3 -Chương 69.4 -Chương 70.1

Chương 70.2 -Chương 70.3 -Chương 70.4

Chương 71 -Chương 72.1 -Chương 72.2

Chương 73.1 -Chương 73.2 -Chương 74.1

Chương 74.2 -Chương 75.1 -Chương 75.2

Chương 76 -Chương 77.1 -Chương 77.2

CHương 78 -Chương 79 -Chương 80

Chương 81 -Chương 82 -Chương 83
Đã sửa bởi Tuyết Huệ lúc 01.01.2015, 15:03, lần sửa thứ 7.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 06.08.2014, 10:43
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 20.01.2014, 10:12
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 2234
Được thanks: 2570 lần
Điểm: 8.11
Có bài mới Re: [Xuyên không] Chủ Mẫu Mạnh Nhất - Tô Mễ Mễ - Điểm: 23
Chương 1: Xuyên qua


images


Edit:Lãnh Mị Nguyệt
Beta:Diễm

Trong dòng nước lạnh như băng, tóc đen lay động xinh đẹp, tay  Tô Vãn khẽ giãy giụa, lại cảm giác thấy nước không ngừng tràn vào cơ thể, hô hấp trong nháy mắt bị đình chỉ, ngay cả nhịp tim cũng có chút không bình thường. Càng giãy giụa, đầu càng đau. . .

SHIT! Bị bom nổ, thế nào lại có cảm giác chết chìm này. Không thể, Tô Vãn nàng tuyệt đối không thể đầu hàng. Tay vất vả bơi ở trong dòng nước lạnh như cắt da thịt, bỗng nhiên một bàn tay mang theo lực nắm lấy tay của nàng, lạnh giá chợt tăng lên!

Nhưng ở trong nước không thể khống chế cơn đau!
Trong lúc mông lung, hai mắt hơi khép, chỉ thấy hé ra khuôn mắt tuấn tú như bạch ngọc, sau trong đôi mắt ẩn chứa nhè nhẹ vui mừng, giống như là vì nàng làm cho vui mừng. Không nhớ rõ, đầu rất đau, mí mắt rất nặng.

Đông!

Một tiếng ngã xuống.

Lần nữa có cảm giác, lúc có cảm giác, thân thể đã ấm áp lên không ít, đầu vẫn như cũ có chút đau,  mà còn một phần tựa như hình ảnh của bộ phim cũ không ngừng phát ra. Giống như phim cổ trang nhiều tập, thứ nữ không được sủng ái, đại tỷ khi dễ, còn có phụ thân nghiêm khắc chưa bao giờ liếc nhìn nàng một cái, trong thâm tâm ghét bỏ Đại phu nhân của nàng, Nhị phu nhân.

Lâu Vãn? Ai vậy? Nàng không gọi là Lâu Vãn! Nàng gọi là Tô Vãn! Chẳng lẽ? Chợt mở hai mắt, đập vào mắt là phòng lương nhà ngói, còn có mạng nhện. Cùng hình ảnh trong đầu giống nhau như đúc, trở người dưới, nhanh chóng quan sát toàn bộ gian phòng, đi tới trước gương đồng, là khuôn mặt trong hình ảnh! Nheo lông mày ngạc nhiên, môi mấp máy, thanh âm xa lạ từ bản thân phát ra:"Đây là ai?"

Vừa dứt lời, cửa chi nha một tiếng bị người mở ra,"Tiểu thư, người đã tỉnh."
Tô Vãn quay đầu, nhìn tiểu cô nương chải búi tóc song hoàn*, Thủy Nguyệt? Tỳ nữ của Lâu Vãn, gọi nàng tiểu thư? Như vậy là nàng đã chết? Đến nơi này? Còn đến trên người của Lâu Vãn.

"Ta làm sao vậy?" thanh âm của Tô Vãn lộ ra lạnh nhạt.
Thủy Nguyệt vắt khăn lông tiến lên, cứng rắn kéo nàng lại trên giường,"Tiểu thư, người ngã vào trong hồ, may là tự mình leo lên, bằng không không chết vì lạnh không được. Xem ra ông trời đối với tiểu thư của chúng ta vẫn còn công bằng."

Tô Vãn cười lạnh một tiếng, công bằng? Ở nơi này khiến người ta cảm thấy xã hội ghê tởm, sẽ có hai chữ công bằng này? Công bằng đều là tự hai tay biến đổi.
Mới vừa suy nghĩ đến đây, cánh cửa bỗng chốc bị người một cước đá văng, hai người ghé mắt, chỉ thấy hai nữ nhân xinh đẹp, tay cầm trường kiếm, toàn thân tản ra sát ý. Một là Lâu Nghiên, một là Lâu Tự.

Lâu Nghiên, là nữ, cả thân tập hợp muôn vàn sủng ái, thuở nhỏ tập võ, theo Lâu đại tướng quân lập được không ít công trạng, chính là vì kiêu ngạo, không biết điều, hơn nữa thích nhất chính là trừng phạt biểu muội con của kỹ nữ này!
Lâu Tự, Nhị tiểu thư, biết một chút sơ sơ công phu, nhưng ỷ thế hiếp người, tuyệt đối là một người bị cả nhà làm hư, chẳng qua cũng chỉ là một con cọp giấy.

Nhìn hai vị tỷ tỷ khí thế náo nhiệt, Tô Vãn vén chăn giường lên, cưới híp mắt đi lên trước,"Không biết hai vị tỷ tỷ là tới xem ta chết chưa? Hay là  đến đem ta tiễn đi"

Lâu Tự nhìn thái độ này của Tô Vãn, trong mắt thoáng qua tức giận, đi lên trước xách lấy cổ áo Tô Vãn, thấp giọng:" Đây là thái độ đối với tỷ tỷ sao?"
Tô Vãn nhìn tay của Lâu Tự, khẽ lui một bước, cười đến mức làm cho người ta có chút rợn cả tóc gáy, "Có đúng hay không phải xem đối đãi chứ?" Lời còn chưa dứt....Bốp ! Một cái tát đầy sỉ nhục dán lên mặt của Lâu Tự.

Lâu Tự kinh động hét chói tai, che gò má bị đánh, hai mắt mông lung nhìn Lâu Nghiên:" Đại tỷ, tiện nha đầu này cư nhiên động thủ đánh ta, thật là nham hiểm!"

Lâu Nghiên đau lòng vuốt ve gò má của muội muội, trong mắt thoáng qua nhè nhẹ không vui, lúc vung tay lên liền muốn đánh Tô Vãn, Thủy Nguyệt bị dọa đến sợ phủ phục, phịch một tiếng quỳ trên mặt đất cầu xin: "Đại tiểu thư, người thủ hạ lưu tình, tiểu thư rơi vào dòng sông, thân thể cũng chưa có hồi phục, người không thể đánh nàng như vậy a!"

Tô Vãn nắm thật chặc cổ tay của Lâu Nghiên, liếc một cái Thủy Nguyệt đang quỳ dưới đất, trong lòng có một tia xúc động, mắt sáng lưu chuyển. nhìn Lâu Nghiên hỏi:" Ngươi cũng muốn một cái tát sao?"

"Láo xược! Ngươi đánh nhau thì tự mà đánh, còn kiêu căng như vậy, lấy tư cách Đại tiểu thư của tướng quân phủ, hôm nay không dọn dẹp một chút, chẳng phải là ô nhục mặt mũi Lâu gia ta". Lâu Nghiên chợt rút tay ra, rút trường kiếm nhắm ngay cổ họng của Tô Vãn.

Nàng liếc một cái lên trường kiếm sắc bén, cuối cùng khẽ cười ra một tiếng:" Lâu Tự đó là đáng đời, thân là Nhị tiểu thư lâu gia, lại có thể khi dễ muội muội của mình, mưu đồ mưu sát, đem ta đẩy vào hồ, Đại tiểu thư, chắc chắn ngươi cũng biết chứ? Bằng không bây giờ cũng sẽ không đến xem, ta cuối cùng chưa có chết"

Lâu Nghiên mặc dù có chút hoảng sợ nho nhỏ, nhưng vẫn hung hăng càn quấy, trường kiếm nhẹ nhàng, một luồng tóc đen bay xuống giữa không trung, rõ ràng từng chữ tố giác Tô Vãn: "Mạng ngươi cỏ rác đê hèn, ta có đánh chết ngươi, phụ thân đại nhân cũng sẽ không quan tâm!"

Tô Vãn lạnh lùng cười một tiếng,"Phải không? Vậy chúng ta dùng phương pháp của mình giải quyết chuyện này, ba ngày sau tranh tài, nếu như ta thua, ngươi  đánh ta bao nhiêu cái tát cũng được. Thế nhưng ngươi thua, phải quỳ xuống nói ta sai rồi. Vì để công bằng, nên để phụ thân đại nhân đứng ngoài quan sát đi"
Lâu Nghiên bỗng thu hồi trường kiếm, cúi người nhìn Tô Vãn, tuyệt mị cười một tiếng:" Đây là tự ngươi tự tìm đường chết!"


Đã sửa bởi Tuyết Huệ lúc 06.08.2014, 12:49.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 07.08.2014, 12:48
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 20.01.2014, 10:12
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 2234
Được thanks: 2570 lần
Điểm: 8.11
Có bài mới Re: [Xuyên không] Chủ mẫu mạnh nhất - Tô Mễ Mễ - Điểm: 24
Chương 2: Nhìn trộm trên nóc nhà


images


Edit:Tuyết Huệ
Beta:Diễm

Lâu Nghiên bỗng thu hồi trường kiếm, cúi người xuống nhìn Tô Vãn, cười tuyệt mị: "Đây là ngươi tự tìm đường chết!"

"Đúng không." Tô Vãn thản nhiên đáp lại, xoay người kéo Thủy Nguyệt đang quỳ trên mặt đất, thanh âm ôn hòa nói: "Tứ tiểu thư mệt mỏi, phiền toái hai vị tỷ tỷ không quấy rầy."
Lâu Nghiên hừ lạnh một tiếng, kéo tay của Lâu Tự liền xoay người rời đi, Lâu Tự lại ủy khuất nói: "Tỷ, chẳng lẽ tiện nghi như vậy cho tiện nhân này!"

"Để cho nó sống lâu thêm mấy ngày đi." Con ngươi Lâu Nghiên liếc mắt một cái nhìn  chỗ lúc nãy Tô Vãn đứng, trong đáy mắt tất cả đều là khinh thường cùng lãnh ý.
Nhìn bóng dáng hai người xa dần, Thủy Nguyệt sợ hãi giữ chặt tay Tô Vãn hỏi: "Tiểu thư, người thật sự muốn đi thi đấu sao? Cho tới nay, người đều là tay trói gà không chặt, làm sao có thể đánh thắng được Đại tiểu thư."

Tô Vãn ngáp một cái ngồi vào trên tảng đá gần vườn hoa, nhìn Thủy Nguyệt hỏi: "Làm sao? Coi thường tiểu thư ngươi thế này, thu thập nữ nhân sẽ dùng thủ đoạn như vậy."
Thủy Nguyệt khó hiểu lắc đầu: "Thật sự thi đấu sao, người muốn làm sao bây giờ?"

Tô Vãn vỗ vỗ bả vai của Thủy Nguyệt, "Không cần nghĩ nhiều như vậy, Tứ tiểu thư biết xử lý như thế nào, ngoan, đi làm chút thức ăn đi. Ta thật sự rất đói bụng." sau khi vùng vẫy trong nước, cảm giác bụng rỗng này, thật sự không quá thoải mái.
Thủy Nguyệt vâng một tiếng, liền đi làm thức ăn cho Tô Vãn.

Ngày tiếp theo, Tô Vãn cực kỳ tiêu dao tự tại, Chuyện nàng cùng với Đại tiểu thư tỷ thí, truyền khắp toàn bộ phủ. Vị Nghiêm phụ thân chưa từng gặp mặt kia, cư nhiên bàng quan đáp ứng. Lúc này đây nàng phải thay đổi cuộc sống của nàng, đi hướng Tiểu Khang!
Tô Vãn ăn uống no đủ lười biếng duỗi thắt lưng, vừa vặn nhìn thấy ánh trăng bên ngoài cửa sổ, tới nơi này đã được vài ngày, chậm rãi theo thói quen hàng ngày, có điều cũng có thể hoạt động gân cốt.

Đẩy cửa sổ ra, nhún người nhảy ra ngoài, lẳng lặng đứng ở trong hoa viên, theo nhiều ngày quan sát của nàng, đây là tòa nhà hẻo lánh, nghèo túng nhất của phủ Đại Tướng Quân. Cũng là chỗ có vị trí cao nhất, nhìn nhìn phòng lương, nhớ lại phương pháp trong trí nhớ, vận dụng nội lực, thả người nhảy lên nóc nhà.

Lâu Vãn không chỉ cho nàng một đoạn trí nhớ, còn có dung nhan khuynh thế, ngoài ra còn một bộ nội công tâm pháp không làm người túc. Bằng IQ 200 của nàng, muốn học, quả thực là một bữa ăn sáng.

Ngồi ở trên phòng lương, nhìn toàn bộ trong phủ, có thể phân tích chỗ nào là của người nào, cái nhà này có thể so sánh với Tử Cấm thành, hơn nữa có quan hệ phức tạp có thể cùng Hồng Lâu Mộng so sánh.

Đứng lên, nhìn bầu trời xanh thẳm, tâm tình bỗng dưng cảm thấy tốt. Thân mình nhẹ nhàng phóng qua một tòa lại một tòa đại ốc, khinh công cảm giác thật không sai. Nữ nhân kêu Lâu Vãn này, cất dấu nội công tâm pháp tuyệt thế, rốt cuộc là muốn cuộc sống bình tĩnh(bình yên+tĩnh lặng), hay là muốn cuộc sống từ chim sẻ thành phượng hoàng?Nàng không biết, thế nhưng nếu nàng thay thế nữ nhân này sống sót, như vậy thì nàng sẽ đem mọi thứ lúc trước thành giấy thả bay đi

Mũi chân dừng ở trên phòng lương, đang lúc mơ hồ, một ít tiếng vui cười lọt vào tai, khuê nhạc? Tà ác nằm úp sấp trên mái nhà, lấy ra một miếng ngói, nhìn trong sương phòng trình diễn phim cấp ba!

Nam nhân có một đôi mắt đào hoa mị hoặc lòng người, ngực rộng, thoạt nhìn là trường kỳ tập võ, nhuyễn ngọc ôn hương trong lòng hắn, mảnh mai, cái đầu như bị dã thú công kích run lên run lên .

Nhìn như vậy, Tô Vãn lại thấy so với thế kỉ 21 còn kích thích hơn hẳn. Này tri thức cổ đại, thật sự là bác đại tinh thâm nha.

Bất quá nửa khắc (1 khắc = 15’) sau, đôi nam nữ kia thay đổi tư thế “quan âm tọa liên”, hơn nữa nữ nhân kia hanh âm đặc biệt mị hoặc, cơ hồ có thể cho nam nhân điên cuồng.
Nhưng là vì sao có chút quen thuộc, chẳng lẽ Lâu Vãn nhận thức được? Cẩn thận tìm tòi! Mắt Lý Thiểm quá tinh quang, nguyên lai nam nhân kia là đệ đệ ruột của đại phu nhân—— Úc Băng. Tiểu mỹ nhân kia cư nhiên là vợ nhỏ cúa Lâu Vãn Nghiêm—— Nam Cung Như Doanh.
A, gian phu dâm phụ, rất sung sướng nha.

Lâu lão nhân đánh chết cũng sẽ không biết cậu em vợ của mình cư nhiên làm chuyện này với tiểu lão bà thân yêu của mình. Xem ra trong phủ đại tướng quân chuyện vui này, thật đúng là không ít.

Nghĩ đến đây, đánh ngáp một cái, làm động tác thưởng thức xong rồi, gân cốt cũng mỏi, hẳn là về nhà nghỉ ngơi đi. Chậm rãi đem mái ngói hợp lại, lúc xoay người chuẩn bị rời đi, lại cảm giác được sau lưng có một đạo ánh mắt mị hoặc. Trái tim có chút chịu không nổi kích thích, nhảy lên nhanh hơn, xoay người, cười tủm tỉm vẫy tay: "Xin chào."

"Tiểu Vãn Vãn, như thế nào ? Xem xong thì chạy? Sao không trả tiền." Úc Băng đã mặc trường bào che đậy, ngực rộng ở dưới ánh trăng có vẻ càng thêm mê người. Một đầu tóc đen nhu thuận xõa trên vai, thoạt nhìn giống yêu tinh!

Tâm Tô Vãn  lộp bộp một chút, nguyên lai tứ tiểu thư này, cũng có người nhận thức .Biết mình trốn không thoát, ngồi trên phòng lương, giả ngu, nói: "Theo lý, ta hẳn là gọi ngươi biểu cữu ( chú họ ) đi. Nha nha, thật sự là ý tứ không tốt lắm, thấy được biểu cữu cùng di nương ( mẹ nhỏ ) làm việc này, bất quá, Vãn Vãn là biết lễ tiết. Sẽ thay biểu cữu giấu diếm, bất quá..." tay nhỏ bé tuyết trắng mở ra, chà chà vài cái.

Úc Băng đã sớm nghe nói Lâu Vãn cùng với Lâu Nghiên có trận đấu, hôm nay vừa thấy, nha đầu kia quả nhiên là đại biến, tựa hồ càng thêm có ý tứ. tay thon dài cầm tay mềm của nàng, chớp chớp mắt hoa đào mị hoặc nói: "Không bằng, biểu cữu cũng sủng hạnh tiểu Vãn Vãn một hồi đi! Như vậy đủ thù lao rồi chứ!"


Các nàng cmt+thanks để ủng hộ ta nhé^^


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 109 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 64, 65, 66

2 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 31)

1 ... 68, 69, 70

3 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 47, 48, 49

4 • [Hiện đại] Cha tổng tài quá càn rỡ - Tuyền Thương Tư Phàm

1 ... 55, 56, 57

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du

1 ... 85, 86, 87

6 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

7 • [Hiện đại] Tim đập trên đầu lưỡi - Tiêu Đường Đông Qua

1 ... 31, 32, 33

8 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư

1 ... 31, 32, 33

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

10 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 26, 27, 28

11 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Nữ phụ hắc ám - Phong Khởi Tuyết Vực

1 ... 35, 36, 37

12 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 186, 187, 188

14 • [Cổ đại tu tiên] Tham Tiền Tiên Khiếu - Hòa Tảo

1 ... 74, 75, 76

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

17 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 41, 42, 43

[Hiện đại] Đừng kiêu ngạo như vậy - Tùy Hầu Châu

1 ... 28, 29, 30

20 • [Cổ đại] Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều

1 ... 117, 118, 119Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Giày mũi nhọn tím
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 305 điểm để mua Logo Arsenal
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 494 điểm để mua Son môi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Hải cẩu nhảy múa
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giày boot nâu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Gấu hồng đón giáng sinh
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 240 điểm để mua Kem biến hoá
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Diệp Băng Linh:
Mèo Ăn Cá: có ai khônggg
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 568 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 839 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 540 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 731 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 408 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 513 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 335 điểm để mua Kitty cô dâu
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 332 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 315 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 248 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 252 điểm để mua Bánh kem dâu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ xanh 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Nơ xanh tình yêu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Ảnh Michael Jackson
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 220 điểm để mua Quạt điện đỏ
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 261 điểm để mua Teddy Christmas
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 330 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 303 điểm để mua Máy bay hồng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.