Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 17 bài ] 

Nữ vương lạnh lùng, Vạn vạn tuế! - Thiên Nhan

 
Có bài mới 16.05.2014, 01:55
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 16.09.2012, 14:43
Tuổi: 36 Nữ
Bài viết: 6081
Được thanks: 75009 lần
Điểm: 24.94
Có bài mới [Hiện đại] Nữ vương lạnh lùng, Vạn vạn tuế! - Thiên Nhan - Điểm: 9
Tại dạo này cảm thấy bị áp lực quá nên kiếm bộ nào ngắn ngắn để edit tự phục vụ cho mình ^^ May thay được pé mèo mỡ giới thiệu cho bộ này, thấy mô típ cũng lạ lạ nên vác xẻng đào luôn :D Còn về lạ như thế nào thì mí tình iu đọc đi rùi biết  :dracular:

Không có lịch post nhé, chỉ làm theo cảm hứng cho nên không biết ngày nào, tháng nào, năm nào sẽ hoàn nữa ~~~

images

Tác phẩm
NỮ VƯƠNG LẠNH LÙNG, VẠN VẠN TUẾ!
Tác giả: Thiên Nhan
Độ dài: 10 chương
Thể loại: Đô thị, nữ tổng giám đốc, hot hot, HE
(cảnh hot tuy ít nhưng vô cùng chất lượng :D)
Converter: Ngocquynh520
Editor: TieuKhang
Ảnh bìa: mèo mỡ
Nguồn: http://diendanlequydon.com

Giới thiệu:


Ai bảo cô là người vô tình lạnh như núi băng?

Anh có thể vỗ ngực đứng ra để chứng minh tất cả mọi người đã hiểu sai về cô!

Bởi vì lần đầu gặp, khi anh cùng đường không nhà để về….

Là cô đã vươn tay ra sẵn lòng giúp đỡ….

Bắt đầu kể từ cái ngày cô "nhặt" anh về nhà đó….

Họ đã âm thầm bí mật sống cùng với nhau….

Anh vô cùng "trung thành" mà quan tâm và chăm sóc cho cô đủ thứ….

Nhưng không ngờ, sự việc tiến triển sau đó lại không khống chế được….

Anh rất không có đạo đức lại tham lam lên giường với cô....

Haizz, cô đường đường là một tổng giám đốc chức cao vọng trọng….

Còn anh chỉ là một nhân viên bảo trì nhỏ nhoi bình thường….

Anh cũng không dám hy vọng xa vời được cô yêu, mà chỉ hy vọng có thể mang nguồn ấm áp đến cho cô....

Mục lục

Mở đầu
Chương 1.1
Chương 1.2
Chương 2.1
Chương 2.2
Chương 3
Chương 4.1
Chương 4.2
Chương 5
Chương 6
Chương 7.1
Chương 7.2
Chương 8
Chương 9
Chương 10Đã sửa bởi TieuKhang lúc 07.09.2017, 16:06, lần sửa thứ 4.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân

Có bài mới 16.05.2014, 10:01
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 16.09.2012, 14:43
Tuổi: 36 Nữ
Bài viết: 6081
Được thanks: 75009 lần
Điểm: 24.94
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương lạnh lùng, Vạn vạn tuế! - Thiên Nhan - Điểm: 10
Mở đầu: Truyền thuyết về yêu tinh
Edit: TieuKhang

"Êh, nè, cậu có biết cái người tên Bạch Vận Đình kia không?"

"Bạch Vận Đình....Cô ấy không phải là tổng giám đốc của công ty chúng ta ư? Nghe nói cô ta mới hai mươi lăm tuổi đã lên được chức tổng giám đốc, là nữ cường nhân hiếm có đấy nhé! Hơn nữa dáng dấp lại rất tuyệt, có thể nói là “Người đẹp lạnh lùng”. Huống chi đến giờ mà vẫn còn độc thân, nếu như tôi có một người lợi hại như vậy làm bạn gái đó hả....Á đau đau, sao cậu lại gõ đầu tôi?"

"Ngu như heo! Nằm mơ giữa ban ngày à, nếu cô ta thật là bạn gái cậu, bảo đảm không tới ba ngày cậu sẽ bị cô ta khắc chết đấy."

"Hả? Lời này có ý gì?"

"Nghe nói cô ta vừa chào đời không bao lâu thì khắc chết mẹ cô ta, đến mười lăm tuổi lại khắc chết anh trai mình, bà con họ hàng thân thích đều nói cô ta là sao chổi. À phải, năm ngoái lại còn khắc chết ông cha già của cô ta nữa. Cậu nói xem, không phải trời sinh ra để làm sao chổi thì là gì đây?"

"Đúng vậy! Đúng vậy! Tôi còn nghe nói, ông chủ tịch ba cô ta là bị cô ta hại chết đó. Tuy rằng trước đó chủ tịch bệnh rất nặng, phải nhờ ống dẫn cầm cự sống, nhưng nói cho cùng  vẫn còn thoi thóp sống qua ngày. Kết quả tổng giám đốc không đến thăm bệnh thì thôi, vừa đến liền bảo bác sĩ rút hết ỗng dẫn ra, làm vậy để người chết ra đi được thanh thản không đau đớn, đàn bà con gái gì mà ngay cả người thân cũng không thèm đếm xỉa, đúng là máu lạnh vô tình siêu cấp đấy!"

"Phải đó! Tổng giám đốc chúng ta là người có tiền lẫn có địa vị, gương mặt vóc dáng đều là hạng bậc nhất, nhưng tính tình lại hết sức ác độc vô tình, bộ mặt thì cả ngày lạnh như núi băng, đối với cấp dưới thì khó khăn hà khắc kiệm lời, mở miệng nói chuyện thì toàn nói ra những lời chanh chua không nể mặt ai cả. Haizz! Hoa hồng tuy đẹp, tiếc rằng gai quá nhiều, mỗi lần đi họp, ở trước mặt cô ta chúng ta cứ giống như chuột thấy mèo, thở mạnh cũng chẳng dám thở. Tôi thấy, ai làm bạn trai cô ta thì người đó đúng là gặp xui xẻo, chỉ sợ ngay cả mười cái mạng nhỏ cũng thường không đủ!"

"Phải đó! Phải đó! Mỗi lần nhìn thấy ánh mắt lạnh lẽo kia của cô ta ấy hả, tôi cảm thấy mình giống như lọt vào một tầng hầm chứa đá khủng bố."

"Còn có nét mặt của cô ta nữa....Không, phải nói là cô ta vốn không hề có chút cảm xúc nào, nhìn qua giống như chúng ta thiếu cô ta một ngàn vạn mà không trả vậy đó, thật là đáng sợ mà!"

"Kể từ năm ngoái tiếp nhận công ty chúng ta tới nay, từ chức thư ký của tổng giám đốc liền vượt lên chức vị hiện nay. Nghe nói là, ở dưới tay cô ta bị cô ta “hành hạ” còn có thể sống qua ba tháng mà không bị loét dạ dày, thì đó là một thành tích thần kỳ đấy!"

"Oa! Thiệt là có chuyện đó sao? Nghe thật đáng sợ đó......"

"Cô ta là người sao? Có khi nào là sinh vật lạ ngoài hành tinh tới không hả? Đặc biệt là tới để giày xéo những con người ở quả địa cầu như chúng ta!"

"Theo tôi thấy đó hả, máu cô ta tám phần là băng rồi."

"Xuỵt....Tổng giám đốc tới kìa, mọi người mau giải tán đi!"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 16.05.2014, 16:01
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 16.09.2012, 14:43
Tuổi: 36 Nữ
Bài viết: 6081
Được thanks: 75009 lần
Điểm: 24.94
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương lạnh lùng, Vạn vạn tuế! - Thiên Nhan - Điểm: 32
Chương 1.1
Edit: TieuKhang

Được bảo vệ em từ xa, đối với tôi bấy nhiêu đó đã đủ rồi….

Tôi chỉ dám lặng lẽ yêu em như thế.....

Ngụy Minh Vũ mãi mãi không bao giờ quên được tình cảnh lần đầu tiên mình gặp gỡ Bạch Vận Đình.

Đó là vào một mùa hè nóng bức. Ngụy Minh Vũ vừa xin vào làm ở vị trí bảo trì cho tập đoàn điện tử khoa học kỹ thuật KM. Chỉ một cuộc điện thoại của cấp trên, liền bị điều đi thay sửa bóng đèn hành lanh phía ngoài phòng họp trên tầng cao nhất công ty.

Theo lẽ thường mà nói, công việc của bảo trì chính là chịu trách nhiệm an toàn cho cả công ty, gác đêm tuần tra, điều tra những đối tượng khả nghi lẻn vào tòa nhà, thay sửa bóng đen vốn không phải là chức trách của anh. Nhưng với một người luôn có lòng tốt như Ngụy Minh Vũ thì anh chỉ ngây ngô cười sờ sờ mũi rồi ngoan ngoãn nhận lời đi làm.

Có lẽ do anh vừa vào công ty không bao lâu, lại còn tới từ một trấn nhỏ ở vùng nông thôn nam bộ không có danh tiếng gì. Một người mang theo hơi thở vùng nông thôn cùng với vẻ quê mùa chân chất, hoàn toàn khác hẳn bầu không khí chốn thành thị hiện đại. Cũng có lẽ là bởi vì mặt mày anh thật thà phúc hậu và hiền lành đàng hoàng, khó tránh khỏi sẽ có người ma cũ bắt nạt ma mới, thường hay phân công một số việc vặt nặng nhọc cho anh làm, coi anh như một lao công đảm đương hết tất cả mọi việc.

Ngụy Minh Vũ có dáng người cao lớn, hình thể tráng kiện, bởi vì nhiều năm kiên trì chạy bộ tập thể dục vào buổi sáng. Cơ bắp hơi căng lên dưới bộ đồ đồng phục, khắp người luôn tỏa ra hơi thở tràn trề nhựa sống đặc biệt của đàn ông. Mặt mũi cũng có thể nói dễ nhìn, từng đường nét góc cạnh rất rõ ràng. Sống mũi cao thẳng cùng hàng lông mày đậm rì, hợp tất cả lại đều đặn thành một khuôn mặt tuấn tú đúng nghĩa.

Trong đôi tròng mắt đen bóng có hồn kia luôn là tia sáng của nét hiền hậu và thân thiện, tựa như đại biểu cho một chú chó hết lòng tận tâm với chức trách của mình, rất dễ tạo ra cảm giác gần gũi với mọi người.

Tuy nhiên, đối với một số người có tính tình không tốt thì với một người hiền lành thật thà như Ngụy Minh Vũ sẽ thường hay bị người khác bắt nạt, hơn nữa còn là đối tượng lý tưởng để ức hiếp.

Trùng hợp cấp trên của Ngụy Minh Vũ chính là người rất khó thân thiện. Vì vậy anh luôn bị mọi người sai bảo như chong chóng, đó cũng trở thành chuyện thường ngày như cơm bữa của anh ở KM.

Cũng may tính tình Ngụy Minh Vũ sảng khoái, lại rất chịu khó. Chỉ cần cấp trên giao việc, mặc kệ khó khăn hay mệt mỏi đến đâu, cũng sẽ tận tụy làm hết lòng mà không hề có nửa lời than vãn, có vẻ là một người nhút nhát nhu nhược, dĩ nhiên lần này cũng không ngoại lệ.

Vốn chỉ thay một cái bóng đèn cũng không phải việc khó gì, nhưng vào lúc anh vừa giẫm lên bậc thang thì bóng đèn huỳnh quang ở hành lang bởi vì lâu năm không tu sửa, vừa chạm nhẹ vào nó liền nổ bùm bể nát.

Khoảnh khắc từng mảnh nhỏ sáng bóng rơi xuống, tuy Ngụy Minh Vũ đã lanh tay lẹ mắt lập tức bảo vệ đầu mình, nhưng mảnh kiếng vỡ vẫn cắt ngang một đường trên mu bàn tay anh....

"Ui da......" Ngụy Minh Vũ cau mày suýt xoa, máu tươi chảy ròng ròng từ mu bàn tay trượt xuống rồi nhỉu giọt xuống mặt đất.

Phòng họp nằm ở tầng lầu cao nhất công ty, nhưng cũng không đến nỗi hoang vắng không người, thỉnh thoảng cũng có người qua kẻ lại, nhưng đa số nhân viên đi ngang qua đều xách theo cặp văn kiện vội bã bước đi, đế giày khua gõ trên nền đá cẩm thạch phát ra tiếng vang lanh lảnh......

Nhưng ai ai cũng khoác lên bộ mặt lạnh lùng, giống như ở cái nơi thành phố xa hoa nhộn nhịp này việc ai người nấy lo vậy, căn bản chẳng ai thèm lo chuyện bao đồng. Dưới bóng đèn ở một góc trong hành lanh đang có người bị thương, mà anh chỉ nhỏ tiếng kêu đau, cho nên cũng không gợi được sự chú ý của bất kỳ ai.

Tất nhiên Ngụy Minh Vũ cũng chẳng trông mong sẽ có người tới hỏi thăm mình, hơn nữa anh cũng hiểu được mình là kẻ tay lấm chân bùn, chút vết thương nhỏ này vốn cũng chẳng thấm vào đâu. Vì vậy anh vẩy vẩy tay giũ cho máu trôi đi, cũng không cần suy nghĩ liền dùng một bàn tay bẩn khác ấn lên mu bàn tay trái để ngăn máu chảy.

"Đồ ngốc, làm như anh sẽ bị nhiễm trùng đấy!"

Đột nhiên nghe được tiếng quát, Ngụy Minh Vũ sợ hết hồn vội ngẩng đầu lên, xuất hiện trước mặt là một đôi mắt lạnh tưởng chừng như muốn đóng băng.

Ánh mắt hững hờ lạnh lẽo này như thể giữa mùa đông rét lạnh còn thổi qua một trận tuyết, đọng lại thành một lớp băng thật dầy, mặc cho thời gian có trôi qua bao lâu, dường như nó cũng sẽ không có dấu hiệu tan chảy.

"Đưa tay ra!" Cô gái đứng ở trước mặt như từ trên trời giáng xuống dùng kiểu ra lệnh bằng giọng điệu không chút độ ấm, còn mang theo khí thế không cho phép phản kháng.

"À! Vâng......" Ngụy Minh Vũ ngoan ngoãn đưa tay ra, sau đó ngẩn nhìn mười ngón tay thon dài nõn nà, trắng sáng như ngọc cầm một chiếc khăn lụa màu vàng nhạt băng bó lại vết thương trên mu bàn tay cho mình.

Động tác của cô vừa êm ái vừa khéo léo, vài ba lượt đã băng lại xong xuôi, còn thắt thành hình một cái nơ con bướm nho nhỏ rất đẹp, trông vô cùng đáng yêu.

Ngụy Minh Vũ ngây ngốc ngẩng đầu nhìn cô gái lạnh như băng sương nhưng lại xinh đẹp tựa như hoa đào hoa lý ở ngay trước mặt….

Dáng người cô thon thả yểu điệu, đang mặc bộ đồ công sở nghiêm chỉnh với giá cả không rẻ, đầu tóc tuy bới đơn giản nhưng rất gọn gàng tỉ mỉ, mái tóc đen nhánh được gom hết lại vấn lên thật cao.

Giờ phút này cô đang lạnh lùng nhìn anh, hai hàng lông mi dày đậm bao phủ quanh tròng mắt lạnh tựa như tuyết, chút xíu ý cười cũng không có, nhưng lại có phong thái cao sang quý phái không thể với tới mà ông trời ưu ái ban tặng.

Da thịt thì trơn bóng óng ánh, làm tôn lên từng đường nét trên gương mặt vốn xinh đẹp như vẽ, thật khiến cho người không thể không trố mắt mà nhìn, quyến rũ như muốn đoạt hồn người ta….Ngụy Minh Vũ cứ ngẩn người nhìn cô đến quên cả thở.

Phát hiện cái nhìn trơ trẽn không hề che giấu của anh, cô gái ngay tức khắc sầm mặt, lông mày cũng theo đó hơi nhướng lên, còn hung ác trợn mắt liếc xéo anh.

Lúc này Ngụy Minh Vũ mới như choàng tỉnh sau giấc mộng, ý thức được sự lỗ mãng của mình thì lúng túng vò vò đầu, lắp bắp nói: "À...Cám ơn cô đã giúp tôi băng bó lại vết thương....Có điều, chiếc khăn tốt như vậy mà đem cho tôi thì thật là quá lãng phí. Hay là vầy đi, có thể cho tôi biết tên của cô được không, tôi giặt sạch xong sẽ mang nó trả lại cho cô."

Nghe anh nói vậy, cô gái hơi ngẩn ra, liếc mắt nhìn anh từ đầu đến chân một lượt xong lộ ra vẻ kinh ngạc hiếm thấy, "Anh không biết tôi là ai sao?"

"Vâng....Tôi không biết, tôi vừa vào công ty làm chưa được bao lâu ạ." Ngụy Minh Vũ lại ngượng ngùng vò vò đầu tóc mình.

"Chẳng trách chân tay vụng về như vậy, bị thương đúng là đáng đời anh!" Cô gái xinh đẹp hừ lạnh một tiếng rồi ngay sau đó cất bước bỏ đi.

"Ơ....Còn chiếc khăn của cô......"

"Vứt đi! Tôi không dùng đồ người khác đã dùng qua." Cô gái nọ bước đi mà không hề quay đầu một lần, chỉ lạnh lùng quẳn lại một câu như thế rồi tự mình đi thẳng một mạch.

Còn Ngụy Minh Vũ thì vẫn đứng ngơ ngác tại chỗ như người mất hồn nhìn theo bóng lưng xinh đẹp của cô gái kia......

Anh chưa bao giờ thấy qua cô gái nào mà đặc biệt như thế! Cô rõ ràng rất xinh đẹp nhưng thái độ lại kiêu căng khó gần quá thể; rõ ràng cô ấy đã chìa tay ra giúp đỡ mình, nhưng lại dùng những lời lẽ không thiện cảm để nói chuyện......

Tóm lại việc này là sao đây? Nếu thật sự không ưa mình, sao không giống như những người khác cứ coi như không thấy mà đi luôn chẳng phải tốt hơn ư, cần gì phải nhiệt tình dùng khăn tay giúp mình băng bó vết thương chứ?

"Tiền bối, xin chờ một chút, cho hỏi cô gái mới vừa đi qua đó là ai vậy ạ?" Vội vã kéo lại một nhân viên đang đi ngang qua, mặc kệ hành động của mình có quá mức đường đột hay không, Ngụy Minh Vũ sốt ruột hỏi thăm thân phận của người nọ.

"Cô gái đó à? Cô ta là ai mà anh cũng không biết sao? Cổ là Bạch Vận Đình, là lão tổng của công ty chúng ta đấy!"

"Hả?" Ngụy Minh Vũ đứng đờ người như phỗng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 17 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bạch Tiểu Dương, pypyl, tam thuong và 261 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Làm thế nào để không nhớ hắn - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 28, 29, 30

2 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 26, 27, 28

3 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

4 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42

5 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 140, 141, 142

7 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

8 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C59]

1 ... 21, 22, 23

9 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

10 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

11 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C810

1 ... 117, 118, 119

12 • [Hiện đại] Anh Trai VS Em Gái - Trà Trà Hảo Manh

1 ... 11, 12, 13

13 • [Hiện đại] Bó tay chịu trói - Thiên Thần Di Cô

1 ... 30, 31, 32

14 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 178, 179, 180

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 80, 81, 82

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

17 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Hiện đại] Vui vẻ gặp lại - Miêu Diệc Hữu Tú

1 ... 24, 25, 26

20 • [Xuyên không] Nịch sủng Chí tôn cuồng phi - Mặc Thập Tứ

1 ... 52, 53, 54Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 786 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 747 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 710 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 1051 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 675 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 641 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 528 điểm để mua Kem ly 2
Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 294 điểm để mua Mây Alway Happy
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là cô nàng nào trong "Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa"
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 387 điểm để mua Chim cánh cụt
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 1000 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 279 điểm để mua Mây Alway Happy
Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 264 điểm để mua Mây Alway Happy
Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 400 điểm để mua Trung thu Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn đỏ 2
Shop - Đấu giá: windchime vừa đặt giá 839 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 609 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Công Tử Tuyết: Re: 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 579 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 798 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 736 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 700 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 303 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: windchime vừa đặt giá 759 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 550 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 522 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: Lãnh Nguyệt Dạ vừa đặt giá 287 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 362 điểm để mua Xe hơi quà tặng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 496 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: Hoàng Phong Linh vừa đặt giá 384 điểm để mua Nơ bông hồng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.