Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 94 bài ] 

Nửa đời quen thuộc - Mộc Thanh Vũ

 
Có bài mới 07.05.2014, 11:01
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 25.04.2014, 19:23
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 235
Được thanks: 3413 lần
Điểm: 22.74
Có bài mới [Hiện đại - Quân nhân] Nửa đời quen thuộc - Mộc Thanh Vũ - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


images

Nửa đời quen thuộc

Tác giả: Mộc Thanh Vũ

Convert:ngocquynh520

Edit: Á Bì + Cellina

Beta: J


Giới thiệu


Năm ấy cô tiễn anh lên đường nhập học. Hai người ngồi dựa sát vào nhau cùng nghe MP3. Anh nhìn đồng hồ nói: “Nghe hết bài này anh sẽ đi.”

Cô cười, lặng lẽ nhấn nút replay. Vì vậy anh lỡ xe. Lúc phải đi anh vẫn cố rướn người nhắc cô.

“Nhớ phải sống tốt đấy. Nếu như làm chuyện gì có lỗi với anh, em đợi xem anh sẽ trừng phạt em thế nào?”

Cô hung hăng huých anh một cái cảnh cáo: “Nếu anh dám trêu chọc cô gái khác, em sẽ vặn gãy cổ anh.”

Đến khắc mấu chốt, anh nghiêm túc hỏi: Chỉ còn “ phòng tuyến cuối cùng” này, tiếp tục chứ? Cô hơi bực mình, tiếp tục thử thách sức chịu đựng của anh.

“Anh là quân nhân, có quyền lùi lại sao?”

Vì vậy, với sự ngầm đồng ý bất ngờ của cô, anh chỉ có thể bất chấp tất cả nắm lấy thắng lợi cuối cùng.

Tục ngữ nói: Lấy thương nhân được làm phu nhân, lấy quan nhân được làm bà lớn còn lấy quân nhân chỉ có thể làm chị dâu!

Tục ngữ còn nói: Sắt tốt không làm đinh, lấy chồng không lấy người nhà binh!

Vì vậy mới có chuyện nơi nào có áp bức nơi đó có đấu tranh.Mục lục:

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM!
*Chương 1.1*

*Chương 1.2*

*Chương 2.1*

*Chương 2.2*

*Chương 3.1*

*Chương 3.2*

*Chương 4.1*

*Chương 4.2*

*Chương 5.1*

*Chương 5.2*

*Chương 6*

*Chương 7*

*Chương 8*

*Chương 9*

*Chương 10*

*Chương 11*

*Chương 12*

*Chương 13.1*

*Chương 13.2*

*Chương 14.1*

*Chương 14.2*

*Chương 15*

*Chương 16.1*

*Chương 16.2*

*Chương 17*

*Chương 18*

*Chương 19*

*Chương 20*

*Chương 21*

*Chương 22*

*Chương 23*

*Chương 24*

*Chương 25*

*Chương 26*

*Chương 27*

*Chương 28*

*Chương 29*

*Chương 30*

*Chương 31*

*Chương 32*

*Chương 33*

*Chương 34*

*Chương 35*

*Chương 36*

*Chương 37*

*Chương 38*

*Chương 39*

*Chương 40*

*Chương 41*

*Chương 42*

*Chương 43*

*Chương 44*

*Chương 45*

*Chương 46*

*Chương 47*

*Chương 48*

*Chương 49*

*Chương 50*

*Chương 51*

*Chương 52*

*Chương 53*

*Chương 54*

*Chương 55*

*Chương 56*

*Chương 57*

*Chương 58*

*Chương 59*

*Chương 60*

*Chương 61*

*Chương 62*

*Chương 63*

*Chương 64*

*Chương 65*

*Chương 66*

*Chương 67- Hoàn chính văn*

*Chương 68- Ngoại truyện*Đã sửa bởi Cellina lúc 21.12.2014, 10:31, lần sửa thứ 33.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 08.05.2014, 20:32
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 25.04.2014, 19:23
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 235
Được thanks: 3413 lần
Điểm: 22.74
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Nửa đời quen thuộc - Mộc Thanh Vũ (Có Thịt =)) - Điểm: 23
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)Chương 1:Ngày Hạ Hi chào đời đúng vào ngày lễ tình nhân của Trung Quốc, mùng 7 tháng 7 âm lịch vì vậy cha cô đặt cho cô nhũ danh là Tiểu Thất.

Hạ Hi là một đứa bé khỏe mạnh, nghịch ngợm giống như bé trai. Từ nhỏ đã không thích khóc, như lời của ông nội cô vẫn thường bảo “Lúc ra khỏi bụng mẹ cũng không hề khóc, chỉ lẳng lặng chui ra mà thôi”.

Vì thế, đối với Hạ Hi, nước mắt vân vân là thứ hoàn toàn xa lạ. Nhưng người xưa vẫn nói, phụ nữ được tạo ra từ nước, cho nên đối với phụ nữ mà nói, nước mắt thực ra là một cách để biểu đạt tình cảm, có lúc vốn không thể tránh được.

Trong số những người cùng vai vế trong nhà họ Hạ, thì Hạ Hi là người nhỏ nhất, gọi là con út. Hơn nữa miệng cô lại rất ngọt, được mọi người nuông chiều luôn coi cô như một tiểu công chúa. Tiểu Hạ Hi cầm tinh con trâu kẹo cao su, đặc biệt dính người, hơn nữa rất thích người anh họ đẹp trai của mình. Mỗi khi nhìn thấy anh, thì cô bé lúc nào cũng vui mừng, lắc lắc thân thể nhỏ mập mạp chạy tới, ngọt ngào kêu: “Anh họ”, sau đó sẽ vươn cánh tay đầy thịt, đòi ôm ôm. Cậu bé đẹp trai đó đã có một cô em gái ruột. Dưới sự áp bức của bố mẹ chuyện dỗ trẻ con với cậu bé mà nói dễ như trở bàn tay. Mỗi lần như thế đều có thể chọc tiểu Hạ Hi cười khanh khách, làm cho một cô bé khác tủi thân khóc hu hu chạy đi mách chú Hạ Hoành nói là Hạ Hi cướp đi anh trai của bé. Những lúc như vậy, tính chiếm hữu của cô bé sẽ trỗi dậy mạnh mẽ bĩu môi, ôm chặt cổ anh họ, cúi đầu lẩm bẩm bên tai cậu bé.

“Anh xem chị ấy kìa, chẳng mạnh mẽ tí nào.”

Thực ra, cậu bé thương yêu cô em họ này hơn em gái ruột cũng là có nguyên nhân. Lúc Hạ Hi năm tuổi thì bố mẹ cô ly hôn. Nói cách khác, Hạ Hi là một đứa nhỏ trong gia đình đơn thân.

Điều đáng mừng là việc bố mẹ ly hôn cũng không để lại bóng ma trong lòng Hạ Hi. Lúc mẹ cô bỏ đi, Hạ Hi cũng không khóc chỉ trốn vào trong lòng bố, thì thào nói: “Bố ơi, có phải vì con đánh nhau với bạn làm mẹ nổi giận nên mẹ mới bỏ đi phải không? Nếu không thì để cho bạn đó đánh lại con đi! Có phải như thế thì mẹ sẽ không đi nữa không?” Nhìn bộ dạng ủy khuất của con gái, trong lòng Hạ Hoành cảm thấy rất đau, khẽ hôn lên khuôn mặt mềm mại của con gái, ông dịu dàng nói: “Tất nhiên không phải rồi. Mẹ bỏ đi là vì giữa bố mẹ xảy ra chút vấn đề. Đợi tới khi tiểu Thất lớn lên sẽ hiểu!”

Dù sao tiểu Hạ Hi cũng còn nhỏ, nguyên nhân ly hôn sâu xa như vậy tất nhiên cô sẽ không hiểu được. Hạ Hi nghĩ nghĩ một chút mới ra vẻ người lớn nói: “Được rồi, đợi tới khi nào lớn lên con sẽ hiểu.”

Hạ Hoành do dự một lát mới thử thăm dò: “Sau nay Tiểu Thất sẽ ở cùng bố, mẹ chỉ thỉnh thoảng mới tới thăm con, được chứ?”

“Vậy à?” Lông mày nhỏ nhắn của bé cau lại, gãi gãi đầu dường như đang cân nhắc gì đó, cuối cùng mới miễn cưỡng nói: “Cũng được ạ!”

Cứ như vậy, Hạ Hi 5 tuổi bắt đầu những ngày tháng sống cùng với bố. Khi cô dần dần lớn hơn một chút, có người hỏi cô bé vì sao khi đó lại yêu thương và chọn ở cùng với bố. Hạ Hi không tim không phổi nói: “Vì người khác phái thì hấp dẫn nhau!”

“Trời ạ ….Nhìn đứa nhỏ này xem! Mới có bây lớn đã biết người khác phái thì hấp dẫn lẫn nhau rồi đấy.”

Dĩ nhiên, Ba Hạ hoàn toàn có điều kiện để hấp dẫn người khác. Nhưng điều hấp dẫn thực sự không phải ở khuôn mặt trung niên tuấn tú của ông mà là tình thương như núi của người cha mà ông giành cho Hạ Hi, để chăm sóc con gái tốt nhất ông không hề tái hôn, một mình vừa làm cha, vừa làm mẹ, cho tới khi con gái trưởng thành ông vẫn còn độc thân. Trong lòng Hạ Hi, cha cô là người đàn ông tốt nhất thế giới. Để con gái có cuộc sống độc lập, Hạ Hoành đã bỏ tiền mua cho cô một căn nhà 3 phòng, nói là của hồi môn để dành cho cô. Vì vậy, mỗi ngày chủ nhật Hạ Hi sẽ mang theo Hắc hầu tử, con chó mà cô rất cưng chiều về nhà cha mình ăn cơm. Nhưng mà hôm nay, Hắc Hầu tử lại không muốn ra ngoài.

“Làm gì vậy? Tạo phản hả? Muốn “yêu đương” không phải là không thể nhưng chọn bạn đời cũng phải có chuẩn mưc một chút chứ? Không phải là tao vẫn cho bọn mày “kết giao” đó sao? Hừ, vẫn còn giận à? Nếu không nghe lời, tao đánh mày đấy… Tao đánh thật đấy…”. Hạ Hi thao thao bất tuyệt nói cả buổi, nhưng Hắc Hầu tử ngay cả mí mắt cũng không nâng lên. Một lúc sau, nó nằm sấp bên giường, cũng không thèm để ý đến Hạ Hi.

“Gương tốt không chịu học”. Hạ Hi vỗ vỗ vào đầu nó xem như là trừng phạt. Sau đó cô đeo vòng cổ vào cho nó, lấy thêm một túi thức ăn cho có, sau đó mới mạnh mẽ cưỡng ép tiểu gia hỏa này ra khỏi nhà.

Không sai, Hắc hầu tử là con chó Labrador màu trắng sữa cô nuôi từ bé. Vì cô không cho nó và con chó sát vách nói chuyện “yêu đương” nên nó nổi giận với cô. Cơn giận của nó rất dai, suốt dọc đường đi cứ bày ra bộ dạng ủ rũ, chán nản làm cho Hạ Hi không thể không dùng thức ăn cho chó để dỗ dành nó.

“Nhìn bộ dạng ủ rũ của mày xem, thật không có chút tiền đồ”. Hạ Hi hơi dung sức kéo sợi dây, giáo huấn nói: “Làm chó, mày đối xử với chủ nhân của mày như thế là không đúng…”

Đang lúc Hạ Hi hăng hái giáo huấn chú chó của mình, bỗng nhiên nghe thấy phía sau truyền đến tiếng khóc nức nở và tiếng la hét: “Cướp, bắt cướp mau…”

Hắc hầu tử nghe thấy thế, bộ dạng lúc trước vẫn đang uể oải, đột nhiên tinh thần phấn chấn đứng ở bên người Hạ Hi, đôi mắt nhỏ sáng lên, cảnh giác nhìn về phía trước, toàn thân đều sẵn sàng chiến đấu. Nhìn từ nơi phát ra tiếng kêu cứu, Hạ Hi nhìn thấy một thanh niên đầu đinh trong tay cầm túi xách màu đen đang băng ngang qua đường chạy trốn, phía sau còn có một người phụ nữ đuổi theo hắn ta.

Hạ Hi không hề hô những lời vô nghĩa như “ Đứng lại” mà chỉ vỗ nhẹ đầu của Hắc hầu tử, chỉ vào bóng lưng của người thanh niên đó, quát: “Đuổi theo”.

Lời còn chưa dứt, Hắc hầu tử đã vèo một cái, đuổi theo. Hạ Hi chạy nhanh như bay, đuổi theo phía sau Hắc hầu tử.Đã sửa bởi Cellina lúc 13.05.2014, 08:30.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 09.05.2014, 21:12
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 25.04.2014, 19:23
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 235
Được thanks: 3413 lần
Điểm: 22.74
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Nửa đời quen thuộc - Mộc Thanh Vũ (Có Thịt =)) Chương 1 - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1.2:

Lệ Hành vội vàng chạy đến sư bộ họp, anh quan niệm về thời gian rất cao, làm cho tốc độ xe của anh cũng nhanh hơn bình thường rất nhiều. Đúng lúc chuông điện thoại di động vang lên, anh thành thạo dùng một tay ổn định vô-lăng, tay còn lại mang tai nghe lên, nào biết vừa mới ấn nút nghe, thì ở giao lộ phía trước, có một bóng dáng lao ra, bên trong con ngươi lạnh lùng hiện lên một tia kinh ngạc, tay Lệ Hành dồn sức đánh vào vô-lăng, sau đó lốp xe phát ra âm thanh chói tai, cách thân thể người không đến 10 cm thì dừng lại

Người đàn ông vẫn nhắm mắt nghỉ ngơi trên ghế phụ, bị làm cho bừng tỉnh. Chờ anh ta nhận ra cô gái nửa đường nhảy ra là Hạ Hi, thì Lệ Hành đã nhanh nhẹn nhảy xuống xe. Vì tức giận nên lúc đóng sầm cửa xe anh dùng sức rất mạnh, bịch một tiếng vang lên, anh theo bản năng nhíu nhíu mày. Ánh mắt tinh tế làm người ta không thể đoán được tuổi của anh, lộ ra hơi thở nguy hiểm, ngừng ở trên mặt của Hạ Hi, khuôn mặt lạnh lùng nghiêm nghị phát ra khí thế bức người, giọng nói của Lê Hành trầm thấp mang theo nồng đậm khiển trách:

“Có phải em nên cho tôi một lời giải thích hay không? Em đang làm gì? Muốn liều mạng sao? Nếu như đang vội thì bắt xe mà đi, làm gì đi bộ nhanh như thế?”

Có thể là do quá mức sợ hãi, nên trong lúc nhất thời, Hạ Hi vẫn chưa phục hồi tinh thần lại, nhìn người đàn ông khí thế trời cho trước mắt, hóa đá đứng im tại chỗ.

Lệ Hành thấy thế, tưởng cô bị xe đụng bị thương, sau khi im lặng vài giây, trong ánh mắt thâm thúy hiện lên chút khẩn trương và lo lắng, nắm lấy cổ tay cô hỏi: “Sao vậy? Bị thương rồi hả? Chúng ta đi bệnh viện…”

Thế nhưng Hạ Hi lại rút tay lại. Trên khuôn mặt trắng nõn giống như gốm sứ trong nháy mắt hiện lên tức giận, Hạ Hi giương mắt nhìn anh, ánh mắt trong không khí đông lại thành một đường. Cô lạnh lùng đáp lễ nói: “Mạng là của tôi, có muốn đến bệnh viện hay không thì liên quan gì đến anh, tôi cảnh cáo anh đừng cản trở tôi bắt người.”

Lệ Hành nhanh chóng thu liễm lại cảm xúc để lộ ra quá nhiều, trầm giọng cảnh cáo: “Đừng tỏ ra hung hãng với anh, nếu như vừa rồi anh không phanh lại kịp, thì em phải làm sao? Người khác ngoại trừ mất một chút tiền, còn em thì giúp người ta tạo ra giá trị thặng dư.”

Ánh mắt giằng co nhất thời, trong lòng Hạ Hi hơi dao động, cô tức giận hỏi: “Giá trị thặng dư là cái gì?”

Lệ Hành chăm chú nhìn cô vài giây sau đó lạnh lùng phun ra ba chữ: “Tiền trợ cấp”

“Đến địa phủ nhận tiền trợ cấp đi.” Lời còn chưa dứt, Hạ Hi bị chọc tức, đột nhiên nhấc chân, chân bay lên không, đá về phía bên cạnh, động tác cực nhanh, người đàn ông ngồi ở trong xe xem náo nhiệt cũng cả kinh, không phản ứng kịp.

Lệ Hành phản ứng cực nhanh, lùi về sau nửa bước nghiêng người tránh khỏi.

Tấn công thất bại, Hạ Hi lại tấn công lần nữa, lần này cô thận trọng hơn trong tiếng xé gió mạnh mẽ hướng về phía cái trán của đối phương, ánh mắt Lệ Hành bỗng nhiên trở nên lạnh lùng. Thế nhưng anh không xuất chiêu, chỉ nhanh chóng giơ tay bắt lấy mắt cá chân của cô, sức lực quá lớn làm cho cô phải lùi lại một bước, lảo đảo ngã trước xe việt dã.

Lệ Hành giật mình, làm cho cả người anh phát ra khí thế ngoan lệ khiếp người, trong mắt đen như mực cuồn cuộn cảm xúc phức tạp. Hạ Hi mở miệng, không đắn đo quát: “Cản trở cảnh sát chấp hành công vụ, đáng bị đánh”.

Lệ Hành híp mắt, con ngươi lạnh lùng nhìn khuôn mặt của Hạ Hi: “Có bản lĩnh thì đưa anh đến tòa án quân sự đi”. Nói xong, buông mắt cá chân của cô ra, rồi “xách” thân hình cao nhưng nhỏ gầy của cô đến đường dành cho người đi bộ, quát: “Muốn làm gì thì làm đi.”

Hạ Hi tức giận, lúc này mới chú ý đến có người ngồi trên xe, cô không khống chế được xông về phía chiếc xe của anh, rống: “Tôi muốn trưng dụng xe của anh.”

“Cái quái gì vậy hả?” Người đàn ông ngồi trên ghế lái phụ có chút nhức đầu, đang muốn mở miệng lại thấy Lê Hành lên xe, gằn từng chữ từ chối, không cho phép người khác phản bác: “Không đồng ý.” Sau đó dưới ánh mắt bốc hỏa của Hạ Hi, nổ máy xe, nghênh ngang rời đi.

Trong nháy mắt suy nghĩ của cô thay đổi liên tục, cô thật sự nổi giận rồi, quẳng luôn sợi dây xích và túi đồ ăn chó sang bên cạnh, lập tức quay mặt lại nhìn những người đi đường túm lại xem náo nhiệt, cô quát: “Nhìn cái gì mà nhìn, chưa từng thấy đánh lộn à?”, sau đó xoay người chạy đi.

Đụng chạm với Lệ Hành đã làm trễ một ít thời gian, lúc Hạ Hi chạy qua hai con đường mới nhìn thấy Hắc hầu tử. Chó Labrador đã từng được huấn luyện, cho nên cậu thanh niên trẻ đương nhiên sẽ không thể chạy thoát. Khi Hạ Hi đuổi đến nơi thì hắn ta đã bị Hắc hầu tử cắn một cánh tay, không chịu nhả ra, miệng thì không ngừng la to: “Buông ra, mày con chó chết tiệt này, đồ súc sinh…”

Hạ Hi vốn không muốn đánh hắn, nhưng nghe hắn mắng con chó của mình như vậy, thì xông tới đá vào bộ phận giữa của hắn một cái, sau khi tên kia ngã xuống, lửa giận trong lòng cô vẫn chưa tiêu tan, cô áp đùi phải của mình lên lưng hắn ta, hung hăng túm cổ hắn ta dậy, giọng điệu đột nhiên trở nên ngoan độc: “Anh mắng ai là súc sinh hả? Có ngon thì lặp lại thử xem.”

Người thanh niên kia vì nghẹt thở và đau đớn nên luôn miệng cầu xin tha thứ: “Chị hai tha mạng, chị hai nương tay dùm em….”

Lắc lắc cổ tay của hắn, Hạ Hi mắng: “Đừng lôi kéo làm quen với tôi, ai là chị hai của anh…?” Hắc hầu tử ngưỡng cổ “Gâu gâu” 2 tiếng, như là phụ họa với chủ nhân của mình. Hạ Hi không chút lưu tình, giật lại cái túi trong tay hắn đưa cho người con gái đang thở hổn hển: “Nhìn xem còn thiếu thứ gì không?” Sau đó nhìn thoáng qua túi quần của tên thanh niên nọ :“Còn dám không thành thật?” Hạ Hi vừa nói vừa móc tiền trong túi quần của hắn đưa cho người phụ nữ bên cạnh. Tên thanh niên nóng nảy, nói : “Tiền đó là của tôi, là của tôi….”

Lúc này mới nghe thấy còi báo động của cảnh sát tới, tiến lên quát: “Của anh phải không? Chờ lúc nữa vào đồn cảnh sát xem anh còn cứng miệng nữa hay không?” Nói xong còn trở tay cho hắn một đấm: “Đây mới là của anh.”

Hạ Hi dẫn Hắc Hầu tử đi làm bản tường trình. Người con gái bị cướp túi xách xác nhận tiền trong túi quần của tên thanh niên đó không phải là của mình, lúc này, cô hận không thể tìm một cái lỗ để chui xuống, thấp giọng lẩm bẩm: “Không phải tôi cũng bị cho là ăn trộm chứ?”

Cảnh sát nhân dân nén cười thật sự rất vất vả, anh trêu chọc nói: “Em gái à, nhìn sức mạnh của em như vậy rất có tiềm năng làm ăn cướp đấy.”

Khuôn mặt của Hạ Hi đỏ lên, vì để che giấu xấu hổ, còn cố tình thoải mái nói: “Muốn cười thì cười đi, nếu như nín hỏng, tôi không chịu trách nhiệm đâu nha.”

Lúc Hạ Hi đang bận rộn ở đồn công an, thì phó đoàn trưởng quân đoàn 532 Hạ Hoằng Huân, nói với tham mưu trưởng của quân đoàn: “Cô bé lúc nãy chính là em họ của tôi.” Sau đó bước nhanh lên lầu, Lệ Hành bị vấp bậc thềm một cái, lảo đảo suýt ngã.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 94 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Ba Bếu, Bobi Sky, Cô nàng Ma kết, Cần Nghiêu, Diemdiemmmm, dngan283, ntth_ryry, saobangmuonsac, Thaobimbim23, tiểu khanh tử, Vananh95195, Yêns phan và 492 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 245, 246, 247

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 142, 143, 144

4 • [Hiện đại] Hôn nhân mỏng manh chồng trước quá ngang tàng - Thiện Tâm Nguyệt

1 ... 123, 124, 125

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 150, 151, 152

6 • [Hiện đại] Bí mật thức tỉnh - Tùy Hầu Châu

1 ... 57, 58, 59

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Hiện đại] Sự mềm mại dưới quân trang - Chiết Chỉ Mã Nghị

1 ... 34, 35, 36

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

11 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

12 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

18 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

20 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 386 điểm để mua Panda có cánh
Lục Bình: Hi, mấy chị em  :D4
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 201 điểm để mua Bướm Hồng Vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 207 điểm để mua Bướm hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 368 điểm để mua Bướm đổi màu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 616 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 1
Gấu bụng bự: Làm sao mình được cấp phép để xem truyện sắc hoàn v bạn,thanks
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 537 điểm để mua Bướm xanh đen
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 249 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Cà phê đem về
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 516 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 351 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 395 điểm để mua Panda lắc lư
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 621 điểm để mua Tim đỏ
Hiennmoon7733: Thấy bảo có phần 2 à edittor
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 245 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 200 điểm để mua Ghế bố
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 201 điểm để mua Ly kem thập cẩm
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 200 điểm để mua Pearl Heart
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Bé bò
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 591 điểm để mua Ngọc trai đen 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 771 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 201 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 257 điểm để mua Ác quỷ nam
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu bông
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Cá heo

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.