Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 103 bài ] 

Ngâm vịnh phong ca - Mạch Thượng Lê Hoa

 
Có bài mới 20.03.2014, 18:00
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 7
Thành viên cấp 7
 
Ngày tham gia: 08.12.2013, 15:47
Tuổi: 24 Chưa rõ
Bài viết: 563
Được thanks: 480 lần
Điểm: 7.78
Có bài mới [Xuyên không] Ngâm vịnh phong ca - Mạch Thượng Lê Hoa - Điểm: 9
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Ngâm Vịnh Phong Caimages


tác giả: Mạch Thượng Lê Hoa

Thể loại: Xuyên không, sủng văn

Nhân vật: Tô Tái Tình (Dạ Nguyệt Sắc), Tiêu Lăng Thiên

Số chương: 87 chương

Nguồn convert: nothing_nhh (tàng thư viện) + lue tỷ (Trường Tồn)

Chuyển ngữ: Sâu, Boo

Beta: nothing_nhh, Boo

Nguồn: Thanh Dao Các

Nguồn: https://thanhdaocac.wordpress.com/


Giới Thiệu

Trọn một đời, đường nhỏ tương phùng cuối cùng lại không thể buông tay.

Xuyên qua thời gian và không gian, nàng tới bên cạnh hắn, tại đất nước sùng bái Phong Thần này, cùng nhau diễn một màn truyền kỳ nữ đế và nhiếp chính vương.

Tiết Tử

Nghe nói đó là thật lâu trước đây, nghe nói đó là một quốc gia sùng bái Phong Thần, nghe nói nơi đó có một vị nữ đế cùng một vị nhiếp chính vương, nghe nói…

Mục Lục

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM!
Chương 1 § Chương 2
Chương 3 § Chương 4
Chương 5 § Chương 6
Chương 7 § Chương 8
Chương 9 § Chương 10
Chương 11 § Chương 12
Chương 13 § Chương 14
Chương 15 § Chương 16
Chương 17 § Chương 18
Chương 19 § Chương 20
Chương 21 § Chương 22
Chương 23 § Chương 24
Chương 25 § Chương 26
Chương 27 § Chương 28
Chương 29 § Chương 30
Chương 31 § Chương 32
Chương 33 § Chương 34
Chương 35 § Chương 36
Chương 37 § Chương 38
Chương 39 § Chương 40
Chương 41 § Chương 42
Chương 43 § Chương 44
Chương 45 § Chương 46
Chương 47 § Chương 48
Chương 49 § Chương 50
Chương 51 § Chương 52
Chương 53 § Chương 54
Chương 55 § Chương 56
Chương 57 § Chương 58
Chương 59 § Chương 60
Chương 61 § Chương 62
Chương 63 § Chương 64
Chương 65 § Chương 66
Chương 67 § Chương 68
Chương 69 § Chương 70
Chương 71 § Chương 72
Chương 73 § Chương 74
Chương 75 § Chương 76
Chương 77 § Chương 78
Chương 79 § Chương 80
Chương 81 § Chương 82
Chương 83 § Chương 84
Chương 85 § Chương 86
Chương 87Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn Loveulove30 về bài viết trên: ame_warashi, bebibum, cỏ may, jessicale2011, oanh phạm, pii's ú's, sxu, valsk, vanthanh2k8
     
Có bài mới 20.03.2014, 18:01
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 7
Thành viên cấp 7
 
Ngày tham gia: 08.12.2013, 15:47
Tuổi: 24 Chưa rõ
Bài viết: 563
Được thanks: 480 lần
Điểm: 7.78
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ngâm vịnh phong ca - Mạch Thượng Lê Hoa - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1

Tô Tái Tình dùng ba ngày để tiếp nhận sự thật rằng nàng đã xuyên qua , vốn tưởng rằng nghênh đón nàng  chính là cái chết nhưng mở mắt ra lại đi tới một nơi cổ kính với những đường nét đầy tinh xảo hoa mĩ, một thế giới xa lạ hoàn toàn khác với xã hội hiện đại mà nàng sinh sống suốt  hai mươi năm

Nàng đứng trước tấm gương đồng hoa lệ, dày và nặng, được mài dũa hoa văn rồng mây nước vô cùng tinh xảo, lại một lần nữa cẩn thận đánh giá chính mình

Trong gương phản chiếu ra hình ảnh một cô bé, khoảng mười ba mười bốn tuổi, hoàng bào màu trắng bao quanh thân hình bé nhỏ.

Có mắt hạnh lung linh mũi nhỏ tinh tế, đôi môi hình dáng tuyệt đẹp lại không có chút huyết sắc, gương mặt trái xoan quá mức tái nhợt. Nàng hẳn là còn chưa cập kê, mái tóc mây đen vẫn chưa vấn lên mà dùng dây bạch ngọc phân ra hai nhánh rủ trước ngực, tóc còn lại thả tự nhiên phía sau. Đó là một cô bé xinh đẹp, nhưng nếu nói đến gương mặt, chỉ sợ sau khi lớn lên vẫn còn cách khuynh quốc khuynh thành một khoảng. Nhưng chính ánh sáng thanh thanh đạm đạm trong đôi mắt kia, bờ môi dày không hay cười, lại làm cho nàng có một loại quý khí thanh nhã khó nói thành lời.

Nàng mặc trên người chính là loại gấm Vân Hà của Vân Châu, hàng năm không sản xuất quá mười trượng (= 33,33m), chỉ có người trong hoàng tộc mới có tư cách mặc, thị nữ hầu hạ nàng từng nói với nàng như vậy.

Dây buộc tóc của nàng là ngọc cổ Thương Sơn, là ngọc chủ trong thiên hạ, nhưng chứa bách độc, thị nữ hầu hạ nàng từng nói với nàng như vậy.

Đúng vậy, nàng là nữ đế bệ hạ hoàng triều Ngâm Phong, thị nữ hầu hạ nàng từng quỳ trên mặt đất rất chân thành cũng thực cung kính nói với nàng như vậy.

Nữ đế sao? Đấu tranh chính trị sẽ rất phức tạp đi, so với bệnh tim nghiêm trọng thì cái nào tốt hơn đây? Tay theo thói quen xoa ngực, trái tim này đập vô cùng có lực, nàng hiện tại rất khỏe mạnh, những gì kiếp trước khao khát nhất, bây giờ nàng có được rồi sao?

Vậy thì, cứ dùng thân thể khỏe mạnh này, sống một lần thật tốt xem sao!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Loveulove30 về bài viết trên: meo lucky, sxu, tngh218000, valsk, vanthanh2k8, đại linhtinh
     
Có bài mới 20.03.2014, 18:02
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 7
Thành viên cấp 7
 
Ngày tham gia: 08.12.2013, 15:47
Tuổi: 24 Chưa rõ
Bài viết: 563
Được thanks: 480 lần
Điểm: 7.78
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ngâm vịnh phong ca - Mạch Thượng Lê Hoa - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 2

Thân thể của nữ đế bệ hạ hoàng triều Ngâm Phong không khỏe cũng chẳng phải chuyện đáng ngạc nhiên trong triều, hàng năm đều có vài lần như vậy.

Khi nữ đế không khỏe luôn luôn không gặp mặt ngoại thần, vì vậy trong buổi triều sớm, các đại thần cũng chỉ nói vài lời khách sáo mong Thánh Thượng bảo trọng long thể rồi thôi. Dù sao trên triều đình tay chỉ vạn dặm giang sơn, tay nắm Càn Khôn thiên hạ là một người khác. Nữ đế sao? Nàng tồn tại chỉ như một biểu tượng mà thôi.

Trước mắt, người này đứng dưới cây đào trong ngự hoa viên đã đến một khắc (~15 phút), trong một khắc này hắn không làm gì cả, chỉ chăm chú nhìn cô gái đang ngồi ngẩn người bên hồ.

Có cái gì không giống đây? Nữ hài tử kia mặc hoàng bào nhưng lại ngồi dưới đất bên hồ ngự uyển, tất cũng cởi ra, một đôi chân ngọc trắng như tuyết ngâm trong hồ nước. Thân mình dựa vào tàng cây đào bên hồ, giương mắt nhìn trời xanh mà ngẩn người.

Ánh mặt trời rực rỡ xuyên qua hoa đào nở rộ rơi trên mặt nàng, tạo thành cái bóng sặc sỡ, chiếu lên vẻ mặt vừa lạnh nhạt vừa xa cách của nàng làm cho hắn nhất thời nhìn không rõ. Vị bệ hạ mười ba tuổi này từ lần hôn mê rồi tỉnh lại ấy có điểm không giống với lúc trước, rõ ràng vẫn là hàng mi, đôi mắt ấy nhưng hắn lại không tìm thấy được sự căm giận và nỗi sợ hãi không thể che giấu như lúc trước. Nữ hài tử trước mắt này im lặng và lạnh nhạt, nhưng ở nàng lại tản ra hơi thở lạnh lùng làm người khác cách xa ngàn dặm, giống như bông hoa hiếm có trời sinh lạnh lùng mờ mịt khó nắm bắt, làm cho người ta chỉ có thể ngắm nhìn lại vĩnh viễn không thể chạm đến.

Hắn nhớ lại hôm qua thái giám và nữ quan nội thị hồi báo, hoàng đế bệ hạ dường như mất đi trí nhớ trước kia. Sao lại vậy, đây là màn xiếc mới của nàng?

Lững thững đi đến bên cạnh nữ đế, không nhìn cung nữ thái giám quỳ đầy đất bên cạnh, hắn nhìn nàng, mỉm cười.

“Vi thần tham kiến bệ hạ.” Hắn không quỳ, thậm chí không khom lưng, chỉ khẽ gật đầu.

Tô Tái Tình từ trong cõi thần tiên trở về quay đầu nhìn hắn, chỉ liếc một cái đôi mắt nàng lập tức rơi vào sâu thẳm lạnh giá. Đôi mắt nam nhân kia phát ra ánh sáng đâm thẳng vào đáy lòng nàng, giống như cũng muốn chiếu sáng lòng nàng. Nhưng màu nền của sắc trời trong cặp mắt kia lại là khôn cùng bóng tối, giống như cất giấu những thứ không thể nói thành lời, trực tiếp làm cho lòng nàng thoáng lạnh.

“Bệ hạ!”Hắn thấy nàng giật mình, mỉm cười lại gọi một tiếng. Mất trí nhớ sao? Hắn không tin. Nhưng ánh mắt của nàng trong suốt lại mơ màng, rất rõ ràng là không nhận ra hắn, lại không giống như đang làm bộ. Đây là có chuyện gì?

Nam tử trước mắt tuấn mỹ như thiên thần, từ khi sinh ra nàng hiếm thấy người như vậy. Ngũ quan hoàn mỹ vô khuyết lại không có phần âm nhu, tự có một cỗ ưu nhã nam tử anh tuấn tồn tại. Cười rộ lên rõ ràng giống như mặt trời ngày đông, khóe miệng lại sinh ra một chút tà mị, giống như bóng mờ người ta nhìn thấy sau khi nhìn vào ánh mặt trời gay gắt, trong lòng một trận run rẩy.

Nàng cúi đầu không nhìn gương mặt của hắn nữa, lại nhìn thấy hắn đang mặc hoàng bào màu trắng giống như nàng. Nghe nói Ngâm Phong quốc lấy màu trắng vi tôn, ngoại từ hoàng tộc đều không thể dùng màu trắng, nữ đế lại không có thân quyến hoàng tộc nào khác, vậy người trước mắt là vị nào.

Nàng chậm rãi thu chân khỏi hồ nước,ngăn cản nữ quan tới hầu hạ, tự mình đeo tất vào. Đứng dậy vỗ nhẹ lên y phục, âm thầm hít sâu một hơi, ổn định tâm trạng bị hắn nhiễu loạn.

“Nhiếp chính vương điện hạ” nàng ngẩng đầu đón nhận ánh mắt của hắn, mỉm cười vân đạm phong thanh.

“Vi thần nghe nói bệ hạ” hai hàng lông mày của hắn nhăn lại, giống như đang lựa chọn từ ngữ thích hợp “mất trí nhớ. Sao lại có thể nhớ được vi thần?”

“Điện hạ đang mặc hàng bào vân cẩm màu trắng, đầu đội bạch ngọc quan, lại còn trẻ tuổi anh tuấn uy vũ tuyệt sắc vô trù, nhìn thấy trẫm lại không cần quỳ lễ, chẳng lẽ còn là người khác hay sao?”

“Thì ra là vậy, cũng là vi thần hồ đồ”

Trên mặt hắn cười, trong lòng lại bởi lời nàng nói mà nhanh chóng  tỉnh ngộ. Nàng không phải nữ đế Dạ Thị! Bởi vì Dạ Nguyệt Sắc chỉ cần nói chuyện với hắn cũng sẽ khiến nàng run lên. Cho dù nàng quên những bí mật kia, cũng tuyệt đối không có lá gan nhìn vào mắt hắn nói chuyện. Vậy nàng là ai? Một thế thân? Không! Hắn lập tức phủ định giả thiết này. Trong hoàng cung này không có chỗ nào không nằm trong lòng bàn tay hắn, bất kể là ai cũng không có khả năng giấu diếm được tai mắt của hắn để đổi một thế thân vào. Huống chi nếu là thế thân , nàng đóng kịch giả bộ rất không giống

Hứng thú trong mắt hắn chợt lóe lên, nữ đế lúc này trở nên rất thú vị. Từ khi hắn mười bảy tuổi nhiếp chính đến nay, không ai dám nhìn thẳng vào mắt hắn nói chuyện. Dạ Nguyệt Sắc này hiện tại lại không sợ hắn?

Vô luận thế nào, coi như là một trò chơi mới, xua đi một chút nhàm chán trong cuộc sống, hắn muốn xem xem nàng có thể chơi ra cái trò gì mới mẻ!

“Tuy giờ đã là cuối xuân nhưng thời tiết vẫn lạnh. Bệ hạ ngồi trên đất hai chân lại dính nước hồ, hẳn là bọn nô tài hầu hạ không chu toàn. Đều chém đi, vi thần lại chọn cho bệ hạ một đám tri kỷ chu đáo khác.”

Ngữ khí của hắn ôn nhu, không một chút tức giận, giống như đang nói ‘thời tiết hôm nay thật đẹp, ngươi ăn cơm chưa’ không bằng. Nhưng bốn mươi năm mươi mạng người sẽ mất đi bởi những lời này của hắn.

Tô Tái Tình liếc mắt nhìn thị nữ, thái giám quỳ trên mặt đất, bọn họ tự biết tính mạng đã khó giữ được, thân hình lạnh run, thậm chí có thị nữ nhỏ giọng khóc nức nở nhưng lại không ai dám cầu xin tha thứ, bản lĩnh của nhiếp chính vương này hiển nhiên rất rõ ràng.

“Điện hạ không phải không biết trẫm tùy hứng, cần gì phải khó xử bọn họ?” Nàng cười nhạt nhìn hắn, đây là muốn hạ mã uy với nàng sao? (ra oai phủ đầu)

“Không thể ngăn cản bệ hạ tùy hứng, đó là chưa hết bổn phận. Nô tài không thể hoàn thành bổn phận giữ lại có ích gì?”

“Giữ lại để trẫm xem điện hạ có thể khoan nhượng trẫm đến mức nào, chẳng phải tốt sao?”

Hắn ngẩn ra, nhìn khóe miệng nàng mang một tia cười trào phúng đồng thời xoay người rời đi. Cung duệ váy dài, nhưng lại mang một tia phong tình lạnh nhạt không phải của nữ tử mười ba tuổi. Đây là cái gì? Khiêu chiến sao?

Lúc này, hắn thật lòng nở nụ cười. Cô bé thông minh, khá giống hắn năm đó, xem ra lần này sẽ là một trò chơi thú vị.

“Còn không đi hầu hạ?” Hắn nhìn thoáng qua mấy người quỳ trên mặt đất, càng nghĩ càng cảm thấy thú vị, đến mức nhẹ giọng bật cười.

Bọn thị nữ thái giám nơm nớp lo sợ từ trên mặt đất bò dậy, âm thầm may mắn nhặt được một mạng trở về, không kịp nghĩ đến nhiếp chính vương hôm nay lại khác thường như thế, vội vàng đuổi theo phía sau nữ đế.

Một trận gió nhẹ thổi qua, mấy đóa hoa đào phiêu diêu rơi trên vạt áo hắn. Hắn cúi đầu mỉm cười nhặt lên một đóa, sau đó ——

Nghiền nát!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Loveulove30 về bài viết trên: Lyentran, MicaeBeNin, meo lucky, sxu, đại linhtinh
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 103 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: daohienhoa, Dungmitmymy, hasgn, Hi Hi Ha Ha 1102, Huynhnhicute123, Kiến hâm, Lyentran, Minh Minh Minh, Nguyenthao1302, Phuong7996, Phạm Nhi và 297 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

3 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

5 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 234, 235, 236

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 143, 144, 145

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

15 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

16 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

17 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

18 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • Dành cho những ai cần điểm (mà không muốn ngồi gõ bài)

1 ... 5, 6, 7Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 266 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 300 điểm để mua Hươu hồng
LogOut Bomb: Mika_san -> Ân Ngọc
Lý do: Buổi tối vui vẻ
thuytinhden750: Các bạn ơi cho mình hỏi làm thế nào để lên vip để đọc hết truyện đc ạ
đêmcôđơn: BVậy sau này bỏ luôn box truyện sắc luôn hả ad?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
cò lười: chào mọi người
Hoàng Phong Linh: hmmm
Độc Bá Thiên: E qua nick đó xem âm bao nhiêu đi :)2
Mẫu Tử Song Linh: Em có lòng thành thôi, chứ không có tiền
Mẫu Tử Song Linh: Đại gia Ếch Ộp Kêu ngày xưa nay còn đâu? =))
Độc Bá Thiên: Tết lì xì chị nhá
Mẫu Tử Song Linh: Hihi =))))
Độc Bá Thiên: Khôn như e nhà chị nuôi mấy đứa đó :)))
Mẫu Tử Song Linh: Em cho chị 2k điểm diễn đàn chị cho em 200k tiền mặt nhớ? =)))
Độc Bá Thiên: E nhìn chị còn bn :cry:
Mẫu Tử Song Linh: No no, chị cho em tiền đi
Độc Bá Thiên: Chuyển chị 2k cũng đc nè :iou:
Mẫu Tử Song Linh: Em có 2k nè :(

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.