Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 146 bài ] 

Vương phi cường hãn - Luyến Nguyệt Nhi

 
Có bài mới 05.07.2014, 16:54
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 24.07.2013, 12:33
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 462
Được thanks: 1743 lần
Điểm: 21.72
Có bài mới Re: [Cổ đại] Vương phi cường hãn - Luyến Nguyệt Nhi - Điểm: 30
Chương 42: Ác nhân cuối cùng cũng có báo ứng


“Oa oa…….”

Tả Hữu Nguyệt bị té ngã trên đất, phát ra tiếng khóc kinh thiên động địa.

Tả Hữu Tinh cũng bị hai thái giám đánh hai cái tát, mặt sưng phù giống như hai tòa núi nhỏ. Nhưng vẫn quật cường cắn môi, chỉ là lo lắng cho muội muội.

“Hoàng hậu, ngươi đang làm cái gì?”

Sau khi Nguyệt Minh Nhất nghe tiểu thái giám hồi báo, cùng với Dạ Tinh Thần, Bắc Tiểu Lôi gần như là chạy vội đến cung Tư Nhu. Mới vừa đi tới ngoài cung đã nghe tới tiếng khóc của Tả Hữu Nguyệt, tâm mấy người căng thẳng, bay vút vào sân nhỏ.

“Hoàng, hoàng thượng—“ Hoàng hậu thấy hoàng đế lại có thể đến đây, sợ tới mức mặt cười biến sắc, bùm một tiếng quỳ trên mặt đất.

“Hoàng thượng cát tường.”

“Hừ—“ Nguyệt Minh Nhất vung tay, ánh mắt vội vàng nhìn phía hai đứa nhỏ. Khi thấy hai thái giám đang lôi kéo khuôn mặt sưng đỏ của Tả Hữu Tinh, còn có Tả Hữu Nguyệt đang ngồi trên đất khóc rống thì, trong lòng xẹt qua một đạo đau lòng, sau đó khóe miệng nhếch lên, lãnh khốc mà mở miệng:

“Độc Viễn, Độc Mạc, đem hai cẩu vật dám dĩ hạ phạm thượng kia kéo ra ngoài chém cho trẫm.”

“Vâng.” Hai đạo bóng dáng đi về phía hai thái giám, xách hai cẩu vật đó lên như xách hàng hóa.

“Hoàng thượng tha mạng a.” Hai thái giám sợ tới mức choáng váng.

“Tinh Nhi, Nguyệt Nhi.” Bắc Tiểu Lôi nhìn thấy hai đứa nhỏ, tâm đều đau. Thân hình nhoáng lên, bay qua đau lòng mà bế lên Tả Hữu Nguyệt ngồi trên mặt đất, Dạ Tinh Thần cùng Tả Quân Mạc đỡ Tả Hữu Tinh.

“Tinh Nhi, là ai đánh các con? Là nữ nhân kia ư?” Ánh mắt hai người giống như hầm băng quét về phía hoàng hậu, tiện nữ nhân này lại dám đả thương bảo bối của bọn hắn. Chán sống rồi, thật ngứa tay, hận không thể một chưởng đập chết nàng ta.

“Mẫu thân, đau, đau…” Tả Hữu Nguyệt ôm chặt Bắc Tiểu Lôi, trong đôi mắt đẫm nước tràn đầy sợ hãi.

Giọng nói non nớt kêu đau, lại làm cho sắc mặt mấy người lớn đều trầm xuống.

Nguyệt Minh Nhất đứng ở nơi đó, nhìn bộ dáng con gái mà mình nói muốn bảo vệ lại như vậy, cơ hồ tan nát cõi lòng, thực xin lỗi, Nhu Nhi, là ta không tốt. Ta lại làm cho các con bị thương tổn rồi. Con ngươi từ trên người hai đứa bé dời đi, ánh mắt hắn nhìn về phía hoàng hậu đang quỳ trên đất, gần như sắp phun ra lửa:

“Hoàng hậu, ngươi thật to gan. Lại dám đến viện Tư Nhu này đả thương người.”

Thân mình hoàng hậu run lên, nàng dường như nghe thấy giọng nói nghiến răng nghiến lợi của hoàng thượng. Nàng dường như đã đánh giá thấp cơn giận của hoàng đế rồi, giờ phút này nàng thực sự biết sợ.

“Hoàng thượng thứ tội, thần thiếp cũng không phải cố ý.” Ý vị mà cầu xin tha thứ.

“Không phải cố ý? Vậy như thế nào mới là cố ý đây?” Con ngươi Nguyệt Minh Nhất rét lạnh, bỗng hướng về người bên cạnh hô. “Người đâu, hoàng hậu tự tiện xông vào cung Tư Nhu, ý đồ sát hại huyết mạch hoàng gia, hiện tại đày nàng ta vào lãnh cung. Đem tất cả những người tham dự hôm nay đều loạn côn đánh chết.”

“Hoàng thượng—“ Đằng Bội Nhi choáng váng, thân thể mềm nhuyễn trên mặt đất, nàng không tin, hắn lại vì hai tiện chủng muốn đày nàng vào lãnh cung?

“Hoàng thượng, tha mạng a.”

Thái giám, cung nữ cùng đến đây với hoàng hậu đều bị dọa, quỳ trên mặt đất dập đầu xin tha.

Trong lúc nhất thời, cung Tư Nhu loạn thành một đoàn.

“Còn không kéo người xuống.” Thần sắc Nguyệt Minh Nhất lãnh khốc, một cước đá vào người quỳ ở bên cạnh.

“Vâng.” Ngoài viện, một đám thị vệ xông vào, đi lôi kéo hoàng hậu, cung nữ, thái giám xuống.

“Chậm đã—“ Bắc Tiểu Lôi đột nhiên lên tiếng, giao Tả Hữu Nguyệt cho Dạ Tinh Thần. Đi lên phía trước, con ngươi lạnh như băng.

“Vương phi?” Nguyệt Minh Nhất nhìn Bắc Tiểu Lôi, không biết vì sao nàng lại ngăn cản.

“Cứ như vậy không phải là tiện nghi cho nàng ta rồi.” Bắc Tiểu Lôi nhìn hoàng hậu, lạnh lùng nói. Dám đả thương bảo bối nàng cẩn thận che chở, nàng sẽ khiến cho nàng ta biết hai chữ hối hận viết như thế nào. Tay cầm lấy chiếc roi bên hông, không chút lưu tình mà quật roi vào hoàng hậu.

Ba, ba, ba, roi như quái thú cắn nuốt da thịt non mịn toàn thân của hoàng hậu. Chiếc roi hung ác để lại trên người nàng ta vết máu, y phục hoa lệ rách tơi tả, búi tóc bị roi vung tán lạc, hoàng hậu cao quý trở nên chật vật không chịu nổi.

“A, tha cho ta đi.” Da mịn thịt mềm của hoàng hậu nào chịu được Bắc Tiểu Lôi quất roi, chưa quá hai cái đã không chịu nổi rồi. Đau đến quằn quại trên mặt đất, còn không quên cầu xin tha thứ. Trả lời nàng ta đương nhiên là chiếc roi lạnh lẽo, chỉ đến khi nàng ta hấp hối, Bắc Tiểu Lôi mới thu roi.

“Được rồi, mang nữ nhân đi đi.”

Nguyệt Minh Nhất phất phất tay, thị vệ kéo nàng ta đi.

“Hoàng thượng—“ Đột nhiên, một thân y phục màu đen tới gần bên tai Nguyệt Minh Nhất, nói thầm mấy câu.

“Cái gì?” Sắc mặt Nguyệt Minh Nhất đại biến, trong đôi mắt hiện lên tia sáng thị huyết, “Được, được lắm, thì ra đúng là bọn họ.”

“Độc Mạc, Độc Viễn.”

“Có thuộc hạ.” Độc Mạc, Độc Viễn đưa mắt nhìn nhau, không biết đây là đang có chuyện gì?

“Tể tướng cấu kết phản nghịch, ám sát hoàng tử, hoàng nữ, hiện tại trẫm mệnh cho các ngươi mang theo thánh chỉ, cùng ngự lâm quân đi bắt ông ta lại, cũng tịch thu phủ tể tướng.” Thì ra mấy ngày trước Tinh Nhi, Nguyệt Nhi gặp chuyện là do hoàng hậu cùng tể tướng bày mưu tính kế, hiện tại rốt cuộc không chấp nhận được bọn họ rồi.

“Vâng.” Thì ra là ông ta.

“Nguyệt Nhi, Tinh Nhi, có sao không?” Thu thập xong hoàng hậu, tể tướng, Nguyệt Minh Nhất bước dài về phía hai đứa bé.

“Không có việc gì.” Tả Hữu Tinh lắc đầu.

Tả Hữu Nguyệt lại được Bắc Tiểu Lôi ôm qua, cái đầu nhỏ càng thêm chui vào trong lòng nàng.

“Là phụ hoàng không tốt, ta không bảo vệ tốt được cho các con.” Nhìn thấy vết sưng trên mặt Tả Hữu Tinh, lệ trong mắt Tả Hữu Tinh, Nguyệt Minh Nhất chỉ cảm thấy trái tim đều sắp bể vỡ. Nếu sớm biết hoàng hậu ngoan độc như vậy, hắn hẳn đã diệt trừ hết nguy hiểm rồi.

“Phụ hoàng không cần khổ sở.” Ngược lại Tả Hữu Tinh an ủi Nguyệt Minh Nhất, nó biết không thể trách ông ấy. Nếu như muốn sinh tồn trong hoàng cung, gặp nguy hiểm là tất nhiên. Hiện tại nó cũng càng có thể hiểu được nguyên nhân ngày đó Nguyệt Minh Nhất không mang theo bọn họ vào cung rồi.

“Người đâu, mau truyền thái y.”

Nguyệt Minh Nhất lấy lại tinh thần, hướng cung nữ, thái giám quỳ trên mặt đất hô to.

“Vâng.” Thái giám chạy như bay đến Thái y viện.

Một lúc sau, thái y vội vàng chạy đến chẩn trị cho Tả Hữu Tinh, bôi thuốc tiêu sưng lên trên mặt nó.

“Tinh Nhi, con muốn ở lại bên cạnh hoàng thượng không?” Dạ Tinh Thần vẫn luôn chưa nói một câu đột nhiên mở miệng.

Tả Hữu Tinh ngẩn ra, Nguyệt Minh Nhất cũng quay đầu nhìn hắn.

“Hoàng cung đối với hai đứa bé rất nguy hiểm.” Tả Quân Mạc cũng lạnh lùng nói, băng lãnh tỏa ra trong đôi mắt.

“Ta sẽ bảo hộ cho bọn nhỏ, tình huống như hôm nay sẽ không bao giờ phát sinh nữa.”

Nguyệt Minh Nhất vội vàng mở miệng, hắn cũng biết bọn họ lo lắng cho sự an toàn của bọn nhỏ, nhưng hắn tuyệt sẽ không tái phạm sai lầm giống vậy, sẽ không để cho bọn nhỏ gặp phải nguy hiểm nữa.

“Hoàng thượng có thể bảo đảm cho bọn nhỏ không gặp phải một chút nguy hiểm nào không?” Ánh mắt Dạ Tinh Thần nhìn thẳng vào hắn, sắc mặt nghiêm túc hỏi. “Ngươi cũng biết nguy cơ trong hoàng cung chỗ nào cũng có, ngươi muốn để hai đứa bé ở trong địa phương ăn thịt người này ư? Để cho chúng đi học những thứ minh tranh ám đấu kia sao?”

“Ta—“ Nguyệt Minh Nhất nhìn Dạ Tinh Thần lại không cách nào trả lời, hoàng cung là nơi như thế nào, không ai hiểu rõ hơn hắn. Hắn muốn để cho con mình ở nơi như thế này ư? Hắn đương nhiên không.

“Con nguyện ý ở lại chỗ này.”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Diệp Y Giai về bài viết trên: Yến My, alligator
     

Có bài mới 05.07.2014, 16:57
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 24.07.2013, 12:33
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 462
Được thanks: 1743 lần
Điểm: 21.72
Có bài mới Re: [Cổ đại] Vương phi cường hãn - Luyến Nguyệt Nhi - Điểm: 27
Chương 43: Hạnh phúc (Đại kết cục)


“Con nguyện ý ở lại chỗ này.”

Tả Hữu Tinh đột nhiên lên tiếng, mặt sưng đỏ, nhưng vẻ mặt lại rất kiên định.

“Tinh Nhi.”

Nguyệt Minh Nhất đỏ hồng hốc mắt nhìn vào Tả Hữu Tinh, tuy Tinh Nhi tha thứ cho hắn rồi, nhưng hắn lại chưa từng nghĩ đến con sẽ ở lại với hắn trong cái lồng sắt hoa lệ này, đúng vậy, hắn thật ra vẫn luôn sợ hãi, sợ hãi hai đứa nhỏ sẽ rời bỏ hắn, Nhu Nhi đã không còn, lại mất đi bọn nhỏ nữa, hắn không biết mình có thể kiên cường sống tiếp hay không?

“Tinh Nhi, con đã suy nghĩ kỹ chưa?”

Dạ Tinh Thần cùng Bắc Tiểu Lôi liếc mắt nhìn nhau, bọn họ đương nhiên hi vọng Tinh Nhi có thể hạnh phúc, khoái hoạt. Mà ở nơi địa phương minh tranh ám đấu, tràn đầy huyết tinh này sẽ rất khó tìm được hạnh phúc chân chính, một khi Tinh Nhi ở lại, sẽ phải gánh vác gông xiềng nặng nề cùng tương lai không thể tự chủ.

“Tinh Nhi, cậu hi vọng con có thể hạnh phúc.” Tả Quân Mạc cũng nặng nề nói. Tỷ tỷ đã rời xa rồi, hiện tại thân nhân duy nhất chính là hai đứa nhỏ, hắn hi vọng chúng có thể vui vẻ, không để mình phải hổ thẹn với tỷ tỷ.

“Vương gia phụ thân, vương phi mẫu thân, cậu, Tinh Nhi biết mình đang nói cái gì, cũng biết mình muốn làm cái gì. Trước kia chúng con trách lầm phụ hoàng, để cho phụ hoàng một người cô đơn, hiện tại chúng con đã nhận người, Tinh Nhi không muốn để lại một mình phụ hoàng ở đây, mặc kệ tương lai sẽ gặp phải nguy hiểm thế nào, con đều nguyện ý đối mặt cùng phụ hoàng…”

Lời nói non nớt ấy quanh quẩn ở trong phòng, lại làm cho tâm mấy người lớn chấn động không thôi. Tinh Nhi như vậy làm cho người ta thật bội phục, cũng làm cho người ta đau lòng.

“Tinh Nhi—“

Nguyệt Minh Nhất đi đến bên giường, đem đầu nhỏ của Tinh Nhi tựa vào trong ngực mình. Kích động trong lòng không cách nào nói ra, hắn chỉ biết hiện giờ hắn rất hạnh phúc. Nhu Nhi, nàng có thấy không? Con của chúng ta, con thật hiểu chuyện, cũng lớn rồi…

“Nếu như đây là ý muốn của con, như vậy chúng ta tôn trọng quyết định của con.” Thật lâu sau, Dạ Tinh Thần mở miệng nói.

“Cảm ơn vương gia phụ thân, vương phi mẫu thân, cậu.” Tả Hữu Tinh từ trong lòng Nguyệt Minh Nhất ló đầu ra, cảm kích gật đầu với mấy người. “Có điều, mọi người có thể mang Nguyệt Nhi trở về không?”

Mọi người ngẩn ra, nhìn vào Tả Hữu Nguyệt đang ngủ say trong lòng Bắc Tiểu Lôi, khuôn mặt nhỏ nhắn phấn hồng còn rớm nước mắt, làm cho người ta sinh lòng thương tiếc.

“Tinh Nhi, vì sao không cho Nguyệt Nhi ở lại? Chẳng lẽ con cam lòng tách rời với muội muội ư?” Nguyệt Minh Nhất nhìn con gái ngây ngô đi vào giấc ngủ, trong mắt tồn tại không đành lòng. Khuôn mặt nhỏ nhắn giống Nhu Nhi kia làm cho trái tim hắn trở nên mềm mại.

“Phụ hoàng, nhi thần hi vọng Nguyệt Nhi có thể khoái hoạt. Mà ở trong địa phương này lại không phải là nơi muội ấy có được hạnh phúc.”

Mọi người nghe vậy thì trầm mặc, đúng vậy, minh tranh ám đấu trong hoàng cung chỉ sợ sẽ làm mất đi sự ngây thơ thiện lương của Nguyệt Nhi, cách làm của Tinh Nhi cũng là suy nghĩ cho Nguyệt Nhi.

Nguyệt Minh Nhất suy tư, con ngươi lưu luyến trên khuôn mặt đang ngủ kia, đúng vậy, nơi ăn thịt người này sẽ bóp chết hạnh phúc của Nguyệt Nhi. Sợ, chỉ cần con được hạnh phúc, có ở bên cạnh hay không thì đã làm sao chứ? Quyết định chủ kiến, Nguyệt Minh Nhất chắp tay giao phó với mấy người Dạ Tinh Thần:

“Được, như vậy thì Nguyệt Nhi đành nhờ cậy vương gia, vương phi cùng Tả huynh rồi.”

“Hoàng thượng yên tâm, chúng ta sẽ chiếu cố tốt cho Nguyệt Nhi, hơn nữa, chúng sẽ thường xuyên mang Nguyệt Nhi đến thăm hai người.” Dạ Tinh Thần cũng chắp tay đáp.

“Cảm ơn.”

Hết thảy thiên ngôn vạn ngữ, cuối cùng chỉ là một câu cảm ơn đơn giản.Năm năm sau

Mùa xuân tháng ba, liễu xanh hoa nở, yến hót bướm bay.

Một chiếc xe ngựa hoa lệ tinh xảo chậm rãi chạy ở trên đường, lái xe là hai nam tử áo đen. Bọn họ tuấn mỹ lãnh mạc, ánh mắt sắc bén.

Gió xuân khẽ thổi, bên cửa sổ xe ngựa lộ ra một tiểu nữ oa phấn điêu ngọc mài. Chỉ thấy mặt bé tròn tròn như quả táo, hồng nhuận như ánh bình minh, mắt ngọc mày ngày, cười một cái, hai má liền lộ ra hai lúm đồng tiền đáng yêu. Giống như cuốn hút người khác, làm cho người ta nhìn thấy cũng nhịn không được muốn mỉm cười theo.

“Phụ vương, mẫu phi, hai người xem kìa, trong hồ có hai con uyên ương đang nghịch nước đấy.” Nụ cười ngọt ngào, nữ oa quay trở lại mềm mại nói với cha mẹ ở bên cạnh.

Đôi nam nữ trẻ tuổi nhìn nhau cười, lại cúi đầu nhìn vào đứa bé đang nằm ngủ trong lòng, ý cười trong đôi mắt càng sâu.

“Nguyệt Nhi, cẩn thận đụng đầu đấy.” Nữ tử mặc một bộ váy áo đỏ rực, đầu tóc đen nhánh dùng trâm ngọc búi lên một kiểu đơn giản, trong đôi mắt sáng ngời tồn tại từ ái, ôn nhu của người làm mẹ.

“Sẽ không đâu, mẫu phi.” Tiểu nữ oa khoát tay, lại xoay người ngồi xuống bên cạnh bọn họ. Ánh mắt long lanh như nước quay tròn chuyển động, nhìn đứa bé đang ngủ.

“Sao đệ đệ còn chưa tỉnh?” Chớp chớp hai mắt, bé còn muốn mang theo đệ đệ cùng nhau chơi đùa mà, kết quả phần lớn thời gian đệ đệ đều đi ngủ.

“Đệ đệ còn nhỏ, nên rất nhiều thời gian đều đi ngủ. Chờ đệ đệ trưởng thành rồi sẽ không ham ngủ như vậy nữa.” Nam nhân nở nụ cười nhẹ trên mặt, kiên nhẫn giải thích cho nữ oa nghe.

“Vậy Nguyệt Nhi khi còn bé cũng thích ngủ như vậy à?” Ngẩng đầu lên, tiểu nữ oa hồn nhiên hỏi.

“Đúng vậy a, Nguyệt Nhi khi còn bé lúc nào cũng giống như con heo nhỏ đáng yêu vậy.” Hồng y nữ tử sủng nịch điểm nhẹ cái mũi nhỏ của tiểu nữ oa, cười nói.

“Heo?” Tiểu nữ oa mở trừng hai mắt, sau đó không thuận theo mà lắc đầu. “Nguyệt Nhi không muốn làm heo nhỏ.” Heo đều sẽ bị làm thịt a.

“Ha ha ha…” Nghe thấy lời nói ngây thơ của tiểu nữ oa, nam nữ cùng cười lên.

“Vương gia, vương phi, đến rồi.” Bên ngoài truyền đến giọng nói của thị vệ lái xe.

Hai người gật đầu, nam nhân ôm lấy nhi tử đang ngủ, nữ nhân dắt theo tiểu nữ oa, mở cửa xe ngựa, đi ra ngoài.

Xa xa, bên đình nghỉ mát, một thiếu niên đứng ở nơi đó, tóc đen ba ngàn sợi bay theo gió. Một bộ bạch y nhẹ nhàng, khuôn mặt như ngọc, giống như trích tiên. Khi hắn nhìn thấy đôi nam nữ trẻ tuổi đi đến thì ý cười tràn vào trong đôi mắt thâm thúy.

“Vương gia phụ thân, vương phi mẫu thân—“

“Ca ca.” Thân hình phấn hồng của tiểu nữ oa khi nhìn thấy thiếu niên thì trong nháy mắt hóa thành bướm trắng bay nhanh về hướng hắn.

Đôi nam nữ nhìn nhau cười, chậm rãi đi về phía thiếu niên.

“Tinh Nhi—“

Gió xuân lướt nhẹ nhàng, ấm áp lòng người.

Hoàn toàn văn


~> Vầy là hoàn rồi, mừng rớt nước mắt *rưng rưng* cảm ơn mọi người rất nhiều a~ :))


Đã sửa bởi Diệp Y Giai lúc 20.08.2014, 21:59, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Diệp Y Giai về bài viết trên: Nguyễn Bảo Bình, Yến My, alligator, beo nè, hushhush
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 146 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Nguyên Lý và 116 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 35, 36, 37

2 • [Xuyên không] Khi vật hi sinh trở thành nữ chính - Tư Mã Duệ Nhi

1 ... 28, 29, 30

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 149, 150, 151

4 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

5 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

6 • [Cổ đại] Nô gia không hoàn lương - Cật Thanh Mai Tương Nha

1 ... 20, 21, 22

7 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

8 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

9 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C891

1 ... 128, 129, 130

10 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 181, 182, 183

11 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C66]

1 ... 24, 25, 26

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ nhà nghèo Bán phở heo

1 ... 9, 10, 11

13 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 1)

1 ... 176, 177, 178

14 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

16 • [Xuyên không] Trôi nổi trong lãnh cung Khuynh quốc khí hậu - Hoa Vô Tâm

1 ... 75, 76, 77

17 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

18 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

19 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

20 • [Cổ Đại Huyền Huyễn] Chiêu Diêu - Cửu Lộ Phi Hương

1 ... 27, 28, 29


Thành viên nổi bật 
Eun
Eun
Puck
Puck
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
Trà Mii
Trà Mii
Alexandra Do
Alexandra Do
Mẹ Bầu
Mẹ Bầu

Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 909 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 250 điểm để mua Quà sinh nhật
Lãnh Băng Hy: Hi
Shop - Đấu giá: thienbang ruby vừa đặt giá 248 điểm để mua Hoa cúc trắng
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 3433 điểm để mua Đá Peridot
Tuyền Uri: Thông báo: Các chị (bạn) đang edit/ sáng tác tại box Tiểu thuyết CHƯA HOÀN vui lòng cập nhật mục lục truyện. Thời gian từ 19/10/2018 đến 23/10/2018. Xin trân trọng cảm ơn :thanks:
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 702 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 3268 điểm để mua Đá Peridot
Mía Lao: Ăn ở :v
Cô Quân: Vật phẩm hêts hạn hết cả r :cry:
Cô Quân: Sao bây giờ tui nghèo thế này hả trời  :cry:
Cô Quân: Ed ở đây vì đam mê và sở thích là PHI LỢI NHUẬN bạn à
thuy_ngan: chào các bn, ácc bạn cho mình hỏi có công việc làm thêm nào liên quan đến edit ko vậy? nếu có hãy gửi thư trực tiếp cho mk nha.
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 250 điểm để mua Couple
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 667 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 3111 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 2961 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 637 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1090 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 294 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1732 điểm để mua Hamster lêu lêu
thuyvu115257: Hi Hoa Hồng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 634 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1037 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 605 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 279 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1648 điểm để mua Hamster lêu lêu
Lãng Nhược Y: Viết cho người phụ nữ tôi thương Mọi người hãy vào bình chọn cho các bạn nào :D5 Ai có số bình chọn nhiều nhất sẽ nhận quà nha :kiss3:
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 602 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 264 điểm để mua Thỏ tắm nắng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.