Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 77 bài ] 

Tôi muốn nổi tiếng - Mộng Chân

 
 04.01.2014, 18:35
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 11.11.2013, 13:25
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 221
Được thanks: 3273 lần
Điểm: 27.08
 [Hiện đại] Tôi muốn nổi tiếng - Mộng Chân - Điểm: 8
TÔI MUỐN NỔI TIẾNG


images


Tác giả: Mộng Chân

Thể loại: Hài, HE

Số chương 47!

Beta:  kimoanhsanhdieu + ShinShao

Giới thiệu:

Đây là một câu chuyện vui của làng giải trí

     Bí kíp nổi tiếng :

     1. Thế nào quy tắc ngầm, đều là phù phiếm, điều quan trọng là phải phát triển thật tốt JQ.

     2. Đừng bao giờ ảo tưởng nếu không bạn sẽ trở nên không bình thường.


MỤC LỤC

Chương 1 - Chương 1.2 - Chương 2
Chương 3 - Chương 3.2 - Chương 4
Chương 5 - Chương 6 - Chương 7
Chương 8.1 - Chương 8.2 - Chương 9.1
Chương 9.2 - Chương 10.1 - Chương 10.2
Chương 11 - Chương 12 - Chương 13
Chương 14.1 - Chương 14.2 - Chương 15.1
Chương 15.2 - Chương 16 - Chương 17
Chương 18 - Chương 19 - Chương 20.1
Chương 20.2 - Chương 21.1 - Chương 21.2
Chương 22.1 - Chương 22.2 - Chương 23.1
Chương 23.2 - Chương 24.1 - Chương 24.2
Chương 25 - Chương 26.1 - Chương 26.2
Chương 27.1 - Chương 27.2 - Chương 28.1
Chương 28.2 - Chương 29.1 - Chương 29.2
Chương 30.1 - Chương 30.2 - Chương 31
Chương 32.1 - Chương 32.2 - Chương 33.1
Chương 33.2 - Chương 34 - Chương 35
Chương 36 + 37 - Chương 39 - Chương 40
Chương 41 - Chương 42 - Chương 43
Chương 44 - Chương 45 - Chương 46
Chương 47 - Chương 48 - Ngoại truyện 1
Ngoại truyện 2 - Ngoại truyện 3
Đã sửa bởi Tâm Anh lúc 15.02.2014, 22:28.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 04.01.2014, 22:15
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 11.11.2013, 13:25
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 221
Được thanks: 3273 lần
Điểm: 27.08
Có bài mới Re: (Hiện Đại) Tôi Muốn Nổi Tiếng- Mộng Chân (H) - Điểm: 27
Chương 1: So với silicon thì dùng đàn ông tốt hơn

     Mặc dù tôi sống hai mươi hai năm nhưng đây là lần đầu tiên chen ngực, nhưng phải thừa nhận kết quả không tồi. Rõ ràng chỉ có cup B, bị tôi che đậy thành công trở thành cup C. Chị Đồng Đồng sẽ không oán hận tôi ngực bé không đủ mát mắt nữa?

     Tôi soi gương cười.

     Nhưng không bao lâu nụ cười trên khóe môi liền cứng đờ. Bởi vì chẳng biết từ lúc nào Kỷ đại nhân đã ẩn núp sau lưng tôi, hơn nữa giờ phút này, tay của anh ta đang dao động ở trước ngực tôi lúc nhẹ lúc mạnh. Tôi theo động tác của anh cũng hít một ngụm khí lạnh, theo bản năng run giọng hỏi: "Anh, làm, làm gì. . . . . . ?"

     Mẹ nó, mặc dù tôi rất ghét người này, cần phải liều mạng nhưng động tác của anh ta lại làm cho tôi có điểm. . . . . . Thoải mái!

     "Làm gì? Chơi cô." Hô hấp của anh ta mập mờ nhẹ nhàng thổi vào bên tai tôi: "Quy tắc ngầm có hiểu hay không?"

     Tôi hơi ngẩn ra, lúc này mới phản ứng kịp thân phận của tôi đã thay đổi.

     Bây giờ tôi không chỉ là nghệ sĩ dưới tay anh, mà còn là tình nhân của anh.

     Nói thật, lúc nghe thấy hai chữ "Chơi cô" cả người tôi không khống chế được rùng mình. Không phải bởi vì tôi sợ anh sẽ thực sự "Chơi tôi", mà là tôi kinh ngạc, một Kỉ Gia Khiêm -  ông chủ Kỉ tao nhã lịch sự, áo mũ chỉnh tề cao quý lạnh lùng thế nhưng mồm miệng lại thô tục như vậy, hơn nữa ở nơi này không ai bắt anh ta phải nói lời thô tục.

     Bạn muốn hỏi tôi tại sao không sợ anh ta sẽ thật sự cầm thú cởi quần xuống làm chuyện đại sự hả , nguyên nhân rất đơn giản, một là bởi vì nơi này là phòng nghỉ của yến tiệc, bất cứ lúc nào cũng có thể có người đi vào. Anh ta mặc dù là siêu cấp sắc ma, nhưng vô cùng quý trọng danh dự. . . . . .

     Hai là bởi vì, mặc dù tôi là một xử nữ thủ thân như ngọc suốt hai mươi hai năm, nhưng từ khi tôi bắt đầu đáp ứng làm tình nhân của Kỷ Gia Khiêm, tôi biết là mình phải hiến thân cho anh ta rồi.

     Bởi vì, tôi muốn nổi tiếng, tôi nhất định phải nổi tiếng!

     Làm ơn đừng vội khinh bỉ tôi. Tôi biết, nếu như tôi công bố ra bên ngoài tôi vì"Theo đuổi ước mơ" mới đáp ứng làm tình nhân của Kỷ Gia Khiêm , nhất định sẽ bị treo ở trên tường rồi bị mọi người mắng chửi cay nghiệt. Nhưng tôi thật sự có lý do của tôi, nên tôi không thể không cúi đầu trước hiện thực, lao vào vòng tay ôm ấp Kỉ Gia Khiêm. . . . . .

     Huống chi, người đàn ông "Bí mật" của tôi sau lưng có hàng vạn hàng nghìn thiếu nữ thèm thuồng một kim cương Vương ngũ lão như anh. Anh  có vẻ ngoài rất xuất sắc cùng gia thế hiển hách, đối mặt với một người đàn ông như vậy nếu như tôi còn cự tuyệt không phải là quá kiêu ngạo rồi sao.

     Được một người đàn ông xuất chúng như vậy coi trọng, tôi cũng không thua thiệt, đúng không?

     Mấy ngày nay tôi đều dùng lời lẽ như vậy để trấn an mình . Cho dù nói như thế nào thì sự lựa chọn của tôi đều cách xa với những gì được viết trong sách giá trị  cuộc sống .

     Tôi nuốt nước miếng, nhịn xuống kích động muốn đạp anh ta một cước, đưa lên gương mặt vui vẻ xoay người dựa đầu vào ngực anh.

     Kỷ Gia Khiêm hơi ngẩn ra, hiển nhiên là không nghĩ tới tôi sẽ ôm ấp yêu thương anh, bất giác buông lỏng kiềm chế với tôi. Tôi sợ mình sẽ kích thích anh ta làm ra mấy động tác không thuần khiết, cho nên cũng không dám ôm anh quá chặt.

     Tôi hít hít hơi thở trước ngực hắn anh, đó là mùi nước hoa Burber¬ry. Thành thật mà nói tôi rất thích loại mùi thơm này, rất nhẹ nhàng. Nhưng loại nước hoa này không hề phù hợp với Kỷ Gia Khiêm. Một là vì nhãn hiệu  sản phẩm này thật ra cũng không đắt lắm, đại khái chỉ có mấy trăm khối nhân dân tệ, không hề phù hợp  với thân phận nhà tư bản của Kỷ thiếu gia . Hai là bởi vì, cái mùi này thích hợp cho con gái hơn, mà không phải loại người sắc ma như anh ta.

     Cho nên tôi liền hoài nghi, có phải anh ta thầm mến một cô gái nào đó mà cô ta lại thích nhãn hiệu  nước hoa này.

     Nhưng tôi một chút cũng không cảm thấy ghen tỵ. Tôi chỉ hi vọng anh tập trung “cua” cô gái kia, giúp tôi giữ hắn mấy ngày trước khi đi thử vai. Phải biết rằng đối với một diễn viên mới mà nói, đảm nhận vai chính trong một bộ phim của đạo diễn vàng chế tác phim có ý nghĩa như thế nào.

     Anh ta có thể cho tôi khởi đầu tốt nhất. Cho nên tôi tuyệt đối không thể ở thời điểm đã leo lên được vị trí đó lại bị đẩy ngã xuống.

     "Kỷ thiếu gia. . . . . ." Tôi ngẩng đầu nhìn anh, ánh mắt điềm đạm đáng yêu, "Chị Đồng Đồng mới vừa dặn dò em, muốn em chen ngực một chút tránh cho một lát nữa mất mặt xấu hổ, anh liền phối hợp với em một cái chứ? Ừ?"

     Chị Đồng Đồng là người mà Kỷ Gia Khiêm sắp xếp để làm người đại diện cho tôi, nghe nói là ở công ty giải trí Tinh Huy thì chị ấy có thâm niên cao nhất, quan trọng nhất chị ấy là một người quản lý rất giỏi. Khi Kỷ Gia Khiêm còn là một diễn viên, chính chị Đồng Đồng đã giúp đỡ anh ta leo lên ngai vàng ông hoàng điện ảnh.

     Không sai, sáu năm trước, khi đó Kỷ Gia Khiêm  gần hai mươi mốt tuổi đã là ông hoàng điện ảnh nổi tiếng toàn châu Á, khi bộ phim nổi tiếng《 vương quốc hoa hồng 》ra mắt không biết bao nhiêu trái tim thiếu nữ ,các cô các bác bị anh bắt sống. Nhưng nghe nói anh xuất thân từ một gia đình quyền thế, mẹ anh không thích anh dấn thân vào sự nghiệp diễn viên. Vì vậy, anh liền rút lui đi làm việc khác, sáng lập ra công ty giải trí Tinh Huy, bồi dưỡng được một đám minh tinh. . . . . .

     Nhưng trên thực tế, tiền hoa hồng năm đó anh nhận được không một người nào có thể vượt qua nổi.

     Hôm nay công ty giải trí Tinh Huy cho người tổ chức lễ chào mừng này. Tôi vì dạ hội này mà phải chen ngực.

     Kỷ Gia Khiêm nghe vậy liền hơi nheo lại con mắt hẹp dài, nhìn chằm chằm tôi nhẹ giọng hỏi: "Tôi còn không đủ phối hợp sao?"

Tôi cười không đáp, bởi vì tôi thấy trong mắt anh  ** đã tản đi.

     Nói thật, năng lực tự kiềm chế của Kỷ Gia Khiêm rất mạnh, mấy lần trước đều sờ hai cái rồi  lại buông ra, anh là người đàn ông biết chừng mực. Hơn nữa thời điểm đối mặt với phụ nữ khác, anh đều ôn hòa như gió xuân, lại như xa cách. Điều này làm cho tôi mơ hồ cảm thấy an lòng.

     Quả nhiên, không lâu sau anh liền buông tôi ra, đi ra cửa.

     Tôi nhìn theo ống quần màu đen, vui sướng đếm bước chân của anh, tính toán xem anh cách cửa còn bao nhiêu mét nữa. Đang lúc này, anh chợt xoay người lại, cực kỳ bình tĩnh nói một câu âm u mà chấn động đến tai của tôi: "Chen ngực dù sao cũng không phải là kế hoạch lâu dài. Còn nhiều thời gian, tôi sẽ giúp em."

     Tôi nhìn theo bóng lưng của anh ,tôi kinh sợ sững sờ tại chỗ. Anh. . . . . . Đây là ý gì? Là muốn tự tay nhét silicon vào cho tôi, hay là muốn giúp tôi dậy thì lần thứ hai ?

     Nhưng loại hình nào cũng đều rất đáng sợ.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
12 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tâm Anh về bài viết trên: Chimy Lữ, Extreme Lady, Hanie, Tiểu Tuyết Phong, TuyếtNhi, alligator, beoiu, giac_mo_k_thanh, lyly93, miathermopoliz96, oneheart, thao lun
     
Có bài mới 05.01.2014, 10:56
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 11.11.2013, 13:25
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 221
Được thanks: 3273 lần
Điểm: 27.08
Có bài mới Re: (Hiện Đại) Tôi Muốn Nổi Tiếng - Mộng Chân (H) - Điểm: 26

     A mua Lady Gaga, thì ra so với silicon thì dùng đàn ông tốt hơn nha.

     Trước khi ra khỏi cửa tôi cẩn thận chen lại ngực thật tốt, sắc mặt chị Đồng Đồng rất khác thường, lại gần nhỏ giọng hỏi: "Mới vừa rồi nhìn thấy BOSS  sao?"

     Kỷ Gia Khiêm ngay từ đầu đã dặn dò qua, vì sự nghiệp của tôi, nhất định không thể nói cho người khác biết quan hệ giữa tôi và anh. Vì vậy, tôi nhẹ cười một tiếng đáp: "Không có. Em đang nghỉ ngơi trong phòng thấy ngực người nào người nấy đều rất lớn."
             Chị Đồng Đồng lơ đễnh nhìn vào trước ngực tôi một cái, bĩu môi không chút lưu tình nói: "Nói được những lời như vậy, em cũng không phải là người thường. . . . . . Nữ diễn viên công ty chúng ta phải chen ngực thành cup C, thật sự chưa gặp bao giờ."

     Tôi kiềm chế ý nghĩ con bà nó chạy như điên, lại cười cười: "Ngực lớn hơn em nhưng không đẹp bằng em, em so với mọi người xinh đẹp hơn nhiều a. . . . . ."

     "Được" Chị Đồng Đồng tiếp tục đả kích tôi, "Em xem Chu Duệ Vũ cũng là người mới tới, không chỉ có khuôn mặt xinh đẹp, dáng người cũng tương đối chuẩn."

     Tôi không phải là không thừa nhận, Chị Đồng Đồng nói đúng là có mấy phần đạo lý. Nhưnh tôi cũng không ghen tỵ hay là ủ rũ, chẳng qua là đột nhiên cảm thấy rất buồn bực, trong phạm vi chỗ này mỹ nữ nhiều như mây, hoàn toàn có thể chọn được người tốt hơn nhưng tại sao Kỷ Gia Khiêm lại chọn tôi?

     Tôi sẽ không tự kỷ cho rằng anh vừa gặp đã yêu tôi . Tôi chỉ là phỏng đoán. . . . . .

     Có phải. . . . . . Anh cùng một lúc lo lót cho mấy người?

     Vì vậy tôi quyết định tối nay phải ngửi một lượt tất cả nữ nghệ sĩ trong công ty, xem xem trên người ai có mùi Burberry.

     Khụ, tôi đương nhiên không phải muốn đi bắt Tiểu Tam , bởi vì tôi căn bản không phải là bạn gái chân chính của Kỷ Gia Khiêm, bất quá cũng chỉ là tình nhân bí mật mà thôi.

     Tôi chỉ muốn hỏi thăm một chút, Kỷ Gia Khiêm ở trên giường có phải  rất cầm thú hay không. Còn có, biến thái như anh không phải là nam nữ đều “xơi” chứ.
     Nhưng kế hoạch của tôi rất nhanh liền gặp trở ngại. Bởi vì đội ngũ minh tinh của công ty giải trí Tinh Huy thật sự rất hùng mạnh, không chỉ có thực lực phái  Thiên vương Thiên hậu, còn có một nhóm vài người có khí thế rất lớn. . . . . Mọi người có thể tưởng tượng ra được, đối với người mới vào làng giải trí như tôi nhìn thấy cái gì cũng cảm thấy thật lạ lẫm và mới mẻ.

     Bởi vì tôi mặc dạ phục nên không thể kéo tay áo, chị Đồng Đồng thừa dịp lúc người khác không chú ý bấm mạnh vào cánh tay tôi. Dùng ánh mắt cảnh cáo tôi nói: chớ có mất mặt như vậy, hai tròng mắt của em trừng đến độ sắp rơi vào ngực. Rơi vào trong khe rồi!
     
     Những đại minh tinh này bề ngoài nhìn vô cùng nhã nhặn, ban đầu thoạt nhìn là như vậy! Có lẽ bởi vì cảm thấy chúng tôi là những người vô danh tiểu tốt không đáng để sợ hãi? Hay là bọn họ âm thầm hiểu một nguyên tắc “mạnh vì gạo bạo vì tiền”? Tóm lại mấy lão già trong công ty không chèn ép người mới như tôi là tốt rồi.

     Nhưng giữa người mới với người mới cũng không giống nhau . Ba người chúng tôi cùng đều đến thử vai đến lúc đó người mới cũng là đối thủ rồi, đối với vị trí nữ chính này ai cũng đều khao khát mãnh liệt. Vì vậy, lời nói tôn trọng hay tranh luận đều nồng nặc mùi thuốc súng.

     Ví dụ như Chu Duệ Vũ  bảo là muốn mời rượu tôi, nâng cốc chúc mừng nhưng lời nói ra chính là: "Mặc dù chúng ta đều là người mới, nhưng chị Mạch Hàm so với em lớn hơn bốn năm tuổi, là trưởng bối của em rồi, em nên cung kính chị Mạch Hàm một ly mới được."

     Tôi thật không hiểu cô ta châm chọc tôi lớn hơn cô ta vài tuổi thì có ý nghĩa gì. Cô ta năm nay 19, tôi 22, bất quá chênh lệch có 3 tuổi mà thôi, tôi đâu đến nỗi nào phải không? Bởi vì tôi học biên đạo ở đại học, tốt nghiệp xong mới tiến vào làng giải trí, đúng là khi tôi bước chân vào giới giải trí không phải thời cơ tốt nhất , nhưng cũng không coi là quá muộn.

     Tôi uống cạn rượu trong ly, nở nụ cười lúm đồng tiền như hoa: "Tôi cũng mới vào công ty, cái gì cũng không biết, vẫn phải thỉnh giáo chị Đồng Đồng không phải sao?" Tôi cố ý ngừng lại một chút, mới lắc đầu tiếp tục nói: "Ai, nhìn tôi, tôi quên  người quản lý của cô là chị Tiểu Mạch, muốn học hỏi cũng phải học từ chị Tiểu Mạch."

     Tôi hài lòng nhìn khuôn mặt Chu Duệ Vũ biến sắc.

     Trước tôi cũng đã nói qua, người nào chẳng muốn chị Đồng Đồng là người đại diện của mình, chị Tiểu Mạch là người đại diện của Chu Duệ Vũ bởi cô ta là người mới vào nghề. Nghe chị Đồng Đồng nói Chu Duệ Vũ là một thiên kim tiểu thư nhà giàu, tự cho là mình có người chống lưng, vừa vào công ty liền chỉ đích danh muốn chị Đồng Đồng làm người quản lý cho cô ta.

     Bất quá, câu nói đầu tiên của tổng giám đốc đại nhân chính là đem cây củi mục là tôi ném cho chị Đồng Đồng, người chống lưng của Chu Duệ Vũ cũng không làm gì được.

     Bởi vì ở chỗ này, không người nào có thể lớn hơn Kỷ Gia Khiêm.

     Tôi không muốn cùng cô ta ngồi chung một chỗ, uống xong ly rượu liền tính toán đi ra ngoài hóng gió. Ai ngờ lúc tôi vừa muốn đứng lên mông còn chưa rời khỏi ghế, chợt có thông báo nói là Kỷ Gia Khiêm muốn phát biểu. Vì vậy tất cả mọi người an tĩnh lại lắng nghe, tôi cũng không ngoại lệ.

     Anh ta nói hai chuyện, chuyện đầu tiên khiến cho tôi “hoa dung thất sắc” muốn vỗ đùi mắng chửi người, chuyện tiếp theo lại khiến cho tôi nóng lòng hưng phấn khó nhịn.

     Người kia bắt chước bộ dạng của con chó khi đứng trước một đống hoa tươi, ngụy trang thành loài người ra vẻ đạo mạo nói: " Người mới ký hợp đồng sẽ ở tại biệt thự của công ty tiến hành quá trình huấn luyện trong một tháng. Khác. . . . . ."

     Ánh mắt của anh ta xuyên qua đám người bắn lên trên người tôi, "Cảm ơn đạo diễn Doãn đã ưu ái cùng tín nhiệm công ty chúng ta, mới vừa rồi ông ấy đã tới đây tặng kịch bản cho chúng ta, vì muốn người mới nỗ lực cố gắng hơn, nữ chính thứ nhất và thứ hai của《 Dục sắc 》 đều sẽ do người mới của công ty chúng ta đảm nhiệm. Sau một tháng học bổ túc, công ty sẽ chọn ra người thích hợp."

     Gặp phải ánh mắt của Kỷ Gia Khiêm trong tích tắc kia, tôi biết tôi sẽ thắng.  Anh ta nhất định sẽ giúp tôi, bởi vì trong ánh mắt của anh có một chút gì đó gọi là hứa hẹn.

     —— thật may là tôi có đeo kính áp tròng, nên thấy rất rõ ràng.

     Cùng Chu Duệ Vũ đáng ghét sống chung trong một mái nhà, một tháng thì có tính là gì? Cô ta không thể thắng tôi, dù có hai Chu Duệ Vũ đi nữa cũng không thể thắng tôi! Nữ nhân vật chính của《 Dục sắc 》mới là mấu chốt ….. !


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 77 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: AdsBot [Google], Túi dấm nhỏ và 325 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 148, 149, 150

3 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 34, 35, 36

4 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

5 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

6 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

7 • [Xuyên không] Trôi nổi trong lãnh cung Khuynh quốc khí hậu - Hoa Vô Tâm

1 ... 75, 76, 77

8 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C873

1 ... 126, 127, 128

9 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

10 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

11 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 181, 182, 183

12 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

13 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C64]

1 ... 23, 24, 25

14 • [Hiện đại] Người cha nhặt được - Cát Tường Dạ

1 ... 26, 27, 28

15 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ nhà nghèo Bán phở heo

1 ... 8, 9, 10

18 • [Hiện đại] Anh Trai VS Em Gái - Trà Trà Hảo Manh

1 ... 10, 11, 12

19 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

20 • [Hiện đại] Bó tay chịu trói - Thiên Thần Di Cô

1 ... 30, 31, 32


Thành viên nổi bật 
Aka
Aka
Puck
Puck
PhongLangTB
PhongLangTB
Trang bubble
Trang bubble
Hàm Nguyệt
Hàm Nguyệt
THO THO
THO THO

Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 248 điểm để mua Giày nâu nơ hồng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1824 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1736 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 736 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua PC LCD
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 370 điểm để mua Guốc đỏ
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Nana Trang
Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 351 điểm để mua Guốc đỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1652 điểm để mua Hoa hồng xanh
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Yến My
Lý do: QUÀ GẶP MẶT HEHE
Shop - Đấu giá: Lãnh Thiên Nhii vừa đặt giá 700 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 579 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 333 điểm để mua Guốc đỏ
Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 316 điểm để mua Guốc đỏ
Shop - Đấu giá: Lãnh Thiên Nhii vừa đặt giá 320 điểm để mua Dù thiên thần
Shop - Đấu giá: Lãnh Thiên Nhii vừa đặt giá 550 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 417 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1572 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 499 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Phong_Nguyệt vừa đặt giá 474 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Tư Di vừa đặt giá 400 điểm để mua Bánh sinh nhật hồng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1496 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1423 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1354 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1288 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 276 điểm để mua Gương soi tình yêu
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1029 điểm để mua Nhẫn cặp cho tình nhân
Shop - Đấu giá: PipyTran16 vừa đặt giá 300 điểm để mua Bánh kem sinh nhật
Shop - Đấu giá: PipyTran16 vừa đặt giá 261 điểm để mua Gương soi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 300 điểm để mua Guốc đỏ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.