Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 84 bài ] 

Tiểu Ngọc Nhi Trọng Sinh - Bạch Ngọc Vi Hà

 
Có bài mới 12.11.2016, 23:40
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 27.08.2013, 06:23
Bài viết: 5794
Được thanks: 13648 lần
Điểm: 11.57
Có bài mới [Cổ đại] Tiểu Ngọc Nhi Trọng Sinh - Bạch Ngọc Vi Hà - Điểm: 10
Tiểu Ngọc Nhi Trọng Sinh

Tác giả: Bạch Ngọc Vi Hà

Số chương: 81 chương

Thể Loại: Cổ Đại, Thanh Xuyên, Sủng, Sạch, HE.

Convert: Tàng Thư Viện

Edit: Tiểu Huân

Beta: lyquang93

Nguồn: CQH


Giới thiệu

Tiểu Ngọc Nhi_một nhân vật trong phim Hiếu trang bí sử trùng sinh, xuyên đến mỹ nhân vô lệ. Nhìn tất cả những người giống tên trước mắt, nhưng lại không phải là nhân vật trong câu truyện ở kiếp trước của nàng, Tiểu Ngọc Nhi trợn tròn mắt. . .

Đa Nhĩ Cổn, tuy rằng tên của bọn họ giống nhau nhưng lại không phải là cùng một người...

Hoàng Thái Cực, ngươi lớn như thế rồi sao lại còn trẻ con như vậy? !

Triết Triết cô cô, tại sao người lại trở nên ngoan độc như thế?

Hải Lan Châu, nhanh như vậy ngươi đã gả cho Hoàng Thái Cực rồi sao?

Đại Ngọc Nhi, vì sao tỷ lại yêu Hoàng Thái Cực? tỷ đem chân tình của Đa Nhĩ Cổn đặt ở chỗ nào?

Còn có, Đa Đạc... Chàng ngược lại càng trở nên đáng yêu a.


Lời của tác giả:

① Bài này chỉ nhằm vào nội dung của phim 《Mỹ nhân vô lệ》, không liên quan đến bất luận tiểu thuyết gì hay cùng với các nhân vật trong lịch sử.

② Mỹ nhân vô lệ thật sự quá…, tác giả ta không phải là người thích thể loại cung đấu như trong phim.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lost In Love về bài viết trên: Murasaki, phuong thi, xichgo
     

Có bài mới 15.11.2016, 00:53
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 27.08.2013, 06:23
Bài viết: 5794
Được thanks: 13648 lần
Điểm: 11.57
Có bài mới Re: [Cổ đại] Tiểu Ngọc Nhi Trọng Sinh - Bạch Ngọc Vi Hà - Điểm: 11
Chương 1
Sau khi Tiểu Ngọc Nhi tỉnh lại, nàng chỉ lẳng lặng nhìn vị quý phụ mặc trang phục Mông cổ trước mắt, đầu óc nửa ngày cũng chưa hiểu được là chuyện gì đang xảy ra.

Chỉ thấy quý phụ kia trìu mến sờ hai má Tiểu Ngọc Nhi, trong mắt lộ ra vẻ thương tiếc: "Tiểu Ngọc Nhi, con đừng quá thương tâm, dù cho Ngạch Kỳ Cát* của con không quan tâm đến con nữa thì nhất định dì vẫn sẽ chăm sóc tốt cho con, sẽ không để cho con cảm thấy có nửa phần ủy khuất."

[*] Ngạch Kỳ Cát = Cha (Xưng hô của người Mông Cổ)

Nhìn quý phụ trước mắt, Tiểu Ngọc Nhi căn bản không có chút ấn tượng nào, dì của nàng chỉ có một, chính là quý phi của Hoàng Thái Cực_Na Mộc Chung, như thế nào lại biến thành vị trước mắt này? Tuy là nghĩ như vậy, nhưng Tiểu Ngọc Nhi vẫn là cứng ngắc gật đầu.

Tái Kỳ Nhã thấy bộ dáng thất thần của nàng, tưởng rằng nàng vẫn chưa hoàn toàn khôi phục lại, liền để cho Tiểu Ngọc Nhi một mỉnh nghỉ ngơi rồi đi ra ngoài.

Thấy Tái Kỳ Nhã đi rồi, Tiểu Ngọc Nhi liền muốn đứng dậy nhìn xung quanh xem, nhưng mới vừa động một chút, liền bị cảm giác đau nhức quét qua, cơn đau khiến cho Tiểu Ngọc Nhi phải rùng mình cắn chặt răng.

Thị nữ Cao Oa ở một bên thấy vậy vội vàng đỡ lấy Tiểu Ngọc Nhi, "Cách Cách, ngài không có việc gì chứ?"

Tiểu Ngọc Nhi vô tình nhìn thấy tay của mình, trắng nõn non nớt, phía trên còn có vết thương vẫn còn sưng đỏ, Tiểu Ngọc Nhi hoảng sợ nhìn Cao Oa: "Đây là có chuyện gì xảy ra?" Thế nào mà nàng lại như đã bị biến nhỏ lại? !

Cao Oa nghĩ Tiểu Ngọc Nhi nhìn thấy vết thương trên tay nên thương tâm, liền vội vàng giải thích: "Không có việc gì, Cách Cách, đại phu đã nói vết roi này sẽ không để lại sẹo trên người."

Vết roi? Ai to gan lớn mật như vậy, lại dám đánh Tiểu Ngọc Nhi nàng? Không muốn sống nữa sao!

"Cách Cách, nô tỳ biết ngài vì Ngạch Kỳ Cát đánh nên thương tâm, nhưng mà cũng chỉ là do ngài ấy tạm thời bị trắc phúc tấn Mộc Nhân kia làm cho đầu óc mê muội mà thôi, ngài chính là nữ nhi duy nhất, việc này qua một thời gian nhất định ngài ấy sẽ lại đối tốt với Cách Cách."

Nghe xong lời này, Tiểu Ngọc Nhi cảm thấy quả thực rất hoang đường, Ngạch Kỳ Cát mà lại đánh nàng? Hơn nữa, ngoại trừ Ngạch Cát** của nàng ra, bên người của Ngạch Kỳ Cát tự nhiên lại nhiều thêm ra một trắc phúc tấn nào nữa đây? !

[**] Ngạch Cát = mẹ

"Ngươi nói hưu nói vượn cái gì chứ! Ngạch Kỳ Cát làm sao có thể đánh ta, hơn nữa trắc phúc tấn Mộc Nhân là ai? Ngươi còn nói loạn thêm một câu nữa, ta liền cắt lưỡi của ngươi!" Tiểu Ngọc Nhi tức giận nói.

Nghe vậy Cao Oa sợ tới mức quỳ rạp xuống đất: "Cách Cách thứ tội, Cách Cách thứ tội! Đều là nô tỳ nói loạn khiến cho Cách Cách tức giận, nô tỳ đáng chết!" Sau khi nói xong, do Cao Oa còn nhỏ tuổi nên bị doạ cho sợ hãi, khóc thút thít.

Tiểu Ngọc Nhi chỉ cảm thấy tiếng khóc của Cao Oa khiến cho nàng tâm phiền ý loạn, đầu cũng bắt đầu ẩn ẩn đau. Tiểu Ngọc Nhi đè nén tức giận đuổi Cao Oa ra ngoài.

Nhìn hai tay non nớt của mình, đầu Tiểu Ngọc Nhi càng cảm thấy đau đớn, không phải nàng đã tự thắt cổ chết rồi sao? Vì sao lại xuất hiện ở chỗ này? Trời a, này chẳng lẽ người muốn khảo nghiệm ta sao?

Mải suy nghĩ thật lâu, thân thể Tiểu Ngọc Nhi vốn khó chịu, nàng lại ép buộc bản thân mình một hồi nên càng thấy mệt mỏi, một lát sau liền hôn mê bất tỉnh.

Tiểu Ngọc Nhi tựa hồ như trở về lúc nàng còn nhỏ, nhưng mà lần này nàng không có tất cả mọi yêu thương của Ngạch Kỳ Cát và Ngạch Cát, chỉ có Tái Kỳ Nhã dốc lòng chiếu cố, mà tính tình nàng cũng thập phần mẫn cảm yếu ớt, trừ những người quen thuộc ra thì chỉ có người tên Trác Lâm là nam tử duy nhất trong lòng nàng. Hình ảnh lại chuyển, nàng thấy được kiếp trước của mình, nàng đang quỳ gối trong phật đường Duệ thân vương phủ, vài ngày không ăn không uống chỉ vì muốn một chút quan tâm của người nam nhân kia, hao phí thời gian hơn hai mươi năm, nhưng trong lòng nam nhân kia lại không hề có nàng, cuối cùng sau khi nàng đã có được đáp án liền tuyệt vọng tự tử mà chết.

Một hồi sau, hình ảnh lại tiếp tục thay đổi, nàng đang ở nhà, cảm nhận hết sự vắng vẻ, trượng phu một bên thì hoàn toàn không để ý, khiến cho lòng nàng xót xa, từng hình ảnh khổ sở không ngừng lần lượt thay đổi, Tiểu Ngọc Nhi rốt cục nhịn không được rơi lệ, đừng, đừng tàn nhẫn với nàng như vậy! Ngạch Kỳ Cát, Đa Nhĩ Cổn... Hai người đều là người mà Tiểu Ngọc Nhi yêu nhất, vì sao lại tàn nhẫn với ta như vậy?

Tiểu Ngọc Nhi không hề biết nàng mơ một cơn ác mộng như vậy lại mê man đến hơn ba ngày, khiến cho Tái Kỳ Nhã ba ngày này liên tục không ngừng chăm sóc nàng, cuối cùng phải mời Tái Đạt pháp sư đến làm pháp trừ tà ma.

Lần thứ hai Tiểu Ngọc Nhi tỉnh lại, Tái Kỳ Nhã là người đầu tiên nhìn thấy, rốt cục yên lòng, vui mừng không nén nổi.

"Dì?" thanh âm Tiểu Ngọc Nhi khàn khàn nghẹn ở cổ họng.

"Ai, dì ở chỗ này, Tiểu Ngọc Nhi, sao bây giờ con mới chịu tỉnh lại, làm dì lo lắng muốn chết ." Tái Kỳ Nhã đau lòng nhìn Tiểu Ngọc Nhi bởi vì lần bị thương này mà khuôn mặt đã gầy yếu đi nhanh chóng, nước mắt lại càng không ngừng chảy ra, Tiểu Ngọc Nhi số khổ của nàng a.

Đại Ngọc Nhi cũng đứng ở một bên, nhìn thấy Tiểu Ngọc Nhi tỉnh lại, cũng vui vẻ không thôi: "Tiểu Ngọc Nhi muội bây giờ mới chịu tỉnh, Ngạch Cát của tỷ mấy ngày qua không biết đã lo lắng cho muội bao nhiêu a."

Tái Kỳ Nhã là Ngạch Cát của nàng, vậy nàng là... Đại Ngọc Nhi? Tiểu Ngọc Nhi nhìn Đại Ngọc Nhi trước mắt, một cô nương mới mười hai tuổi, đáy mắt hiện lên một tia phức tạp, nhưng rất nhanh liền dấu đi, chỉ hiền lành cười cười với Đại Ngọc Nhi.

Đại phu ở một bên cũng vội vàng tiến lên bắt mạch cho Tiểu Ngọc Nhi, cuối cùng chốt lại, hiện giờ Tiểu Ngọc Nhi đã tỉnh lại, chỉ cần nghỉ ngơi tốt còn phải chăm sóc một khoảng thời gian thì thương thế mới có thể tốt lên, về sau cũng sẽ không xảy ra chuyện gì .

Tái Kỳ Nhã tất nhiên là rất vui mừng, thưởng thật hậu cho vị đại phu kia. pháp sư Tái Đạt ở một bên thấy Tiểu Ngọc Nhi đã tỉnh lại cũng tán thưởng nói: "Tiểu Ngọc Nhi Cách Cách lần này đại nạn không chết, tất có hạnh phúc đến cuối đời. Tiểu Ngọc Nhi Cách Cách sau này cũng là đại quý nhân của bộ tộc chúng ta a!"

Nghe vậy, ánh mắt Tái Kỳ Nhã lóe lên, xoay người ôn nhu lau mồ hội trên trán của Tiểu Ngọc Nhi, nhẹ giọng nói: "Tiểu Ngọc Nhi mới vừa tỉnh lại, nhất định sẽ rất đói bụng, dì đi làm đồ ăn cho con." Sau đó liền gọi Đại Ngọc Nhi tới: "Ngọc Nhi, Tiểu Ngọc Nhi vừa mới tỉnh lại, trước hết con trò chuyện cùng với muội muội đi, đợi Ngạch Cát quay lại sau."

"Vâng, Ngạch Cát." Đại Ngọc Nhi sảng khoái đáp ứng, sau đó tươi cười liên tục, ngồi xuống bên giường Tiểu Ngọc Nhi.

Phân phó xong, Tái Kỳ Nhã liền mang theo nha hoàn đi ra ngoài, khi đến chỗ của Tái Đạt pháp sư, Tái Kỳ Nhã cố ý dừng một chút liếc mắt nhìn ông ta một cái, Tái Đạt pháp sư hiểu ý, đợi một lát sau khi Tái Kỳ Nhã ra khỏi nhà bạt, cũng đi theo ra ngoài.

Chút chuyện này, tất nhiên không thể khiến cho hai vị thiếu nữ đang ở phòng trong chú ý. Đại Ngọc Nhi thấy Tái Kỳ Nhã đi rồi, liền vứt bỏ bộ dáng rụt rè mới vừa rồi, không ngừng nói nói cười cười với Tiểu Ngọc Nhi, bộ dáng khi nàng cười rộ lên cũng khiến cho Tiểu Ngọc Nhi không kìm lòng nổi mà cười theo.

Đi theo sau Tiểu Ngọc Nhi là một nữ tử nhu nhược, mặc trang phục nô bộc màu xanh, do dự nửa ngày mới lấy một lá bùa bình an ra đưa cho Tiểu Ngọc Nhi: "Tiểu Ngọc Nhi Cách Cách, nghe tin ngài bị bệnh nên Hải Lan Châu đã vì ngài mà đi xin một lá bùa bình an, hy vọng sau này thân thể ngài sẽ luôn khoẻ mạnh."

Tiểu Ngọc Nhi ngẩn người, cũng chưa kịp nhận lấy lá bùa bình an kia, chỉ kinh ngạc nhìn Hải Lan Châu hỏi: "Ngươi nói, ngươi là ai?"

Nhất thời Hải Lan Châu có chút xấu hổ.

Cuối cùng Đại Ngọc Nhi liền đứng ra giải trừ không khí không được tự nhiên này, sau đó cầm lấy lá bùa bình an nói với Tiểu Ngọc Nhi: "Tiểu Ngọc Nhi, muội xem, Hải Lan Châu tỷ tỷ đối với muội thật tốt a, tỷ tỷ ta không thể lấy được bùa bình an như của Hải Lan Châu tỷ tỷ đâu! Hơn nữa bùa bình an này chỉ có ở chỗ của Tái Đạt pháp sư mới có, tỷ tỷ nhất định mất không ít công phu đi."

Hải Lan Châu cảm kích cười với Đại Ngọc Nhi, nói: "Không phí công gì cả."

Tiểu Ngọc Nhi rất nhanh cũng phục hồi lại tinh thần, mỉm cười xin lỗi Hải Lan Châu, sau đó tiếp nhận bùa bình an, nói với Hải Lan Châu: "Đa tạ Hải Lan Châu tỷ tỷ đã hao tâm tổn trí vì ta."

bởi vì quan hệ của Tiểu Ngọc Nhi với Tái Kỳ Nhã nên ngày thường tuy rằng không tiếp xúc với Hải Lan Châu, nhưng nàng vẫn hiền lành kêu Hải Lan Châu một tiếng tỷ tỷ, khiến cho Hải Lan Châu cảm kích không thôi.

Đại Ngọc Nhi cũng vui vẻ nhìn tình huống trước mắt, kéo tay Hải Lan Châu qua để nàng ngồi xuống bên giường với mình, sau đó đem tay ba người đồng thời nắm thật chặt lại: "Về sau chúng ta cũng không cần phải khách khí như vậy, chúng ta đều là tỷ muội tốt!"

"Đúng vậy, tỷ muội tốt!" Tiểu Ngọc Nhi cũng phụ hoạ theo.

Hải Lan Châu cũng cười gật gật đầu.

Ba thiếu nữ ở bên này đang trao đổi tình cảm, không khí hoà thuận vui vẻ, bầu không khí trong nhà bạt của Tái Kỳ Nhã ở bên kia thì lại có chút ngưng trọng .

Tái Kỳ Nhã ngồi ngay ngắn giữa ỷ tháp, nhẹ liếc mắt nhìn Tái Đạt pháp sư một cái, lười biếng hỏi: "Tái Đạt pháp sư, lời nói của ngươi vừa nãy khi ở trong trướng của Tiểu Ngọc Nhi là có ý gì?"

"Hồi đại phúc tấn, từ khi Tiểu Ngọc Nhi Cách Cách sinh ra, tiểu nhân đã tiên đoán được vận mệnh của nàng, mặc dù Tiểu Ngọc Nhi Cách Cách cũng là mệnh phú quý, nhưng trượng phu lại không yêu, hồng nhan bạc mệnh."

"Còn hiện tại thì sao?" Tái Kỳ Nhã nhíu mày, hiển nhiên không thích lời Tái Đạt pháp sư vừa mới nói về số mệnh của Tiểu Ngọc Nhi.

"Lần đại nạn này qua đi, tiểu nhân liền phát hiện, vận mệnh của Tiểu Ngọc Nhi Cách Cách về sau tất quý không thể nói, cuộc sống sau này vô cùng hạnh phúc, cũng là một đại quý nhân của bộ tộc chúng ta!"

"Lời này là thật sao? !" Tái Kỳ Nhã mừng rỡ.

Tái Đạt pháp sư gật đầu thật mạnh.

"Nếu là như vậy, thì thật sự quá tốt! Tiểu Ngọc Nhi nếu thật sự có số mệnh như vậy, thì tộc Khoa Nhĩ Thấm của ta càng thêm hưng thịnh, địa vị của ta và Ngô Khắc Thiện cũng sẽ càng thêm vững chắc." mệnh cách của chất nữ có thể có biến đổi lớn, người được lợi nhất tất nhiên là nàng_người dì đã nuôi nấng Tiểu Ngọc Nhi trưởng thành, Tái Kỳ Nhã vừa lòng nở nụ cười, rồi sau đó lại như nghĩ đến cái gì đó, hướng về phía Tái Đạt pháp sư hỏi: "Vận mệnh của Tiểu Ngọc Nhi quý không thể nói, vậy còn Đại Ngọc Nhi thì sao?"

"Đại phúc tấn yên tâm, số mệnh của Tiểu Ngọc Cách Cách đương nhiên sẽ không thể hơn được của Đại Ngọc Cách Cách, Đại Ngọc Cách Cách về sau nhất định chính là vận mệnh một mẫu nghi thiên hạ! Càng là phúc tinh lớn nhất của bộ tộc Khoa Nhĩ Thấm ta!" Tái Đạt pháp sư đáp.

Nghe vậy, Tái Kỳ Nhã càng vui mừng như không thôi, cười lớn ra tiếng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lost In Love về bài viết trên: HNRTV, Murasaki, xichgo
     
Có bài mới 17.11.2016, 21:17
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 27.08.2013, 06:23
Bài viết: 5794
Được thanks: 13648 lần
Điểm: 11.57
Có bài mới Re: [Cổ đại] Tiểu Ngọc Nhi Trọng Sinh - Bạch Ngọc Vi Hà - Điểm: 12
Chương 2
Sau khi đi theo Đại Ngọc Nhi và Hải Lan Châu, thân mình Tiểu Ngọc Nhi cũng cảm thấy mệt mỏi, nhưng mà vô luận như thế nào nàng cũng không thể đi vào giấc ngủ.

Nơi này là đại thảo nguyên Khoa Nhĩ Thấm mà nàng quen thuộc, nhưng những người nàng nhận thức, cả về tính cách, bối cảnh còn có cả diện mạo cũng khác, như là Hải Lan Châu, không ngờ nàng ta lại là một con gái của nô tỳ, mà bản thân nàng cũng là nô tỳ hầu hạ bên người Đại Ngọc Nhi, Đại Ngọc Nhi tuy rằng vẫn là Cách Cách tôn quý nhất Khoa Nhĩ Thấm, nhưng mà tính tình không có trầm ổn như Đại Ngọc Nhi trước kia; hơn nữa hiện tại Triết Triết vẫn còn chưa gả cho Hoàng Thái Cực, phải biết rằng ở kiếp trước, khi Triết Triết gả cho Hoàng Thái Cực, Đại Ngọc Nhi và Tiểu Ngọc Nhi vừa mới đi học đường đọc sách. Hơn nữa người nơi này tuy rằng bối cảnh chênh lệch khá xa, nhưng tựa hồ mỗi người vẫn phải đi đúng phương hướng của quỹ đạo đã được định trước, một quỹ đạo bọn họ vốn phải tuân theo. Đến cuối cùng thì đây là cái thế giới gì a! Tiểu Ngọc Nhi ở trong lòng kêu rên không ngừng.

Trên người có vết thương do roi tạo thành, Tiểu Ngọc Nhi phải dưỡng thương gần hai tháng mới tốt như trước, trong lúc này, Tái Kỳ Nhã luôn chiếu cố nàng rất cẩn thận, nuôi Tiểu Ngọc Nhi mượt mà không ít, so với trước kia còn béo hơn nhiều.

Trải qua hai tháng thời gian này, quan hệ của Tiểu Ngọc Nhi, Đại Ngọc Nhi và Hải Lan Châu so với kiếp trước tốt hơn rết nhiều, kiếp trước Tiểu Ngọc Nhi luôn không quen nhìn bộ dáng già trước tuổi của Đại Ngọc Nhi, nhưng Đại Ngọc Nhi bây giờ lại vô cùng hoạt bát, phù hợp với tính cách mà một thiếu nữ như nàng nên có. Còn Hải Lan Châu so với kiếp trước thoạt nhìn càng thêm suy nhược, lại vô cùng thích khóc, đối với hết thảy những việc này Tiểu Ngọc Nhi đều cho rằng do xuất thân hiện tại của nàng thấp kém nên dễ dàng tự ti, hơn nữa vị này sau này là Thần phi nương nương mà Hoàng Thái Cực yêu sủng nhất, mặc dù có chút không thích tính tình ôn nhu yếu đuối của nàng ta, một chút cũng không giống với nữ nhân Mông Cổ nữ nhân, nhưng Tiểu Ngọc Nhi cũng đối với nàng vô cùng tốt, có thể nói, hiện tại trừ người nhà ra thì Tiểu Ngọc Nhi và Đại Ngọc Nhi là hai người thân nhất với Hải Lan Châu.

Mà bây giờ, bởi vì Triết Triết cô cô sẽ gả đến Đại Kim, bọn họ và Ngô Khắc Thiện đều bị Tái Kỳ Nhã phái đi mang đồ cưới cho Triết Triết, mà Tiểu Ngọc Nhi vì lí do bệnh nặng nên có cớ tránh thoát, từ sớm đã tới nhà bạt của Triết Triết, giúp đỡ Triết Triết thử giá y.

Vừa mới tiến vào nhà bạt, Tiểu Ngọc Nhi liền thấy Triết Triết ngắm bộ giá y vẻ mặt vô cùng hạnh phúc, "Cô cô!"

Triết Triết xoay người, nhìn thấy bóng dáng Tiểu Ngọc Nhi trước cửa, nàng mặc trang phục Mông Cổ màu trắng thêu lam bào, tâm tình Triết Triết cảm thấy tốt hơn vài phần: "Tiểu Ngọc Nhi a, mau tới đây để cô cô nhìn xem."

Tiểu Ngọc Nhi cũng cười đáp lại, tuy rằng đời này Triết Triết không phải là cô cô ruột của nàng, nhưng mà Triết Triết thật lòng yêu thương nàng, "Cô cô, đây là giá y Đại Kim đưa tới sao? Thật đẹp a!"

Triết Triết nhẹ nhàng vuốt lên giá y đỏ thẫm, vui sướng cùng tình ý trong mắt đều mềm mại đi vài phần, "Đúng vậy."

"Cô cô mặc giá y này vào, ngày mai nhất định sẽ xinh đẹp động lòng người khiến cho hai mắt của Tứ bối lặc Đại Kim đều đui mù!"

Nghe vậy, Triết Triết buồn cười điểm điểm chóp mũi của Tiểu Ngọc Nhi: "Con a, quỷ linh tinh!"

Tiểu Ngọc Nhi mỉm cười cắn cắn đầu lưỡi, "Cô cô, hiện tại người liền thử giá y này đi, Tiểu Ngọc Nhi không đợi được, lập tức muốn nhìn thấy bộ dáng cô cô mặc giá y này vào."

Triết Triết thẹn thùng gật gật đầu.

Chờ khi Triết Triết vừa thay xong giá y, đang chuẩn bị đội trang sức lên đầu sức, Đại Ngọc Nhi cũng vừa đến, nhìn thấy Triết Triết mặc giá y, Đại Ngọc Nhi liên tục tán thưởng: "Cô cô, đây là giá y ngày mai người mặc sao, thật đẹp a!"

Triết Triết buồn cười nhìn nàng: "Con và Tiểu Ngọc Nhi thật không hổ là tỷ muội, vừa mới vào trước tiên liền khen giá y của ta."

"Cô phụ chuẩn bị bộ giá y đẹp như vậy cho cô cô, so với giá y nương tử của bộ tộc chúng ta không biết còn hơn gấp trăm ngàn lần đi!" Tiểu Ngọc Nhi vội vàng nịnh hót nói.

Đại Ngọc Nhi cũng nói: "Còn chưa hết, cô cô không chỉ có giá y đẹp hơn trăm ngàn lần, mà ngay cả phu quân cũng mạnh hơn người khác gấp trăm ngàn lần a!"

Triết Triết được hai người các nàng nịnh hót, tâm cũng nở hoa, khoé mắt đều là ý cười: "Hai người các con a, kẻ xướng người hoạ, miệng lưỡi đều trơn tru như vậy!"

Đại Ngọc Nhi và Tiểu Ngọc Nhi nhìn nhau cười.

Nhìn thấy hai chất nữ thiên chân vô tà, tâm Triết Triết bắt đầu nổi lên lo lắng, đỡ lấy bả vai hai người, Triết Triết cẩn thận dặn dò: "Về sau cô cô không thể ở bên hai người các con, các con phải hảo hảo chiếu cố chính mình."

Hai người nhu thuận gật đầu.

Đại Ngọc Nhi lập tức tò mò hỏi: "Cô cô, cô phụ Hoàng Thái Cực của ta là một người như thế nào a? Người đối với cô có tốt không? Cô cô có thích hắn không?"

Nhắc tới cái này, Triết Triết cũng có chút phiền muộn: "Cô cô làm sao biết được, lần đầu tiên ta gặp huynh ấy là hai năm trước, khi cô cô cùng Ngạch Kỳ Cát đi gặp Đại Hãn của Đại Kim, thấy được bóng lưng của hắn ở hoa viên, sau đó không gặp lại nữa."

"Cái gì?" Đại Ngọc Nhi hiển nhiên có chút không thể tiếp thu: "Cô cô ngày mai phải gả cho cô phụ rồi, nhưng ngay cả bộ dáng hắn ra sao cũng không biết? Lỡ như mũi của hắn bị vẹo, hay miệng bị lệch, người cũng muốn gả cho hắn sao?"

Vấn đề này khiến cho Triết Triết cảm thấy buồn cười: "Gả! Nhất định phải gả! Con cho rằng ngày mai là đại hôn của cô cô và Hoàng Thái cực thôi sao? Thực chất đó là đại hôn giữa Đại Kim và Khoa Nhĩ Thấm."

"Cô cô, con không hiểu." Đại Ngọc Nhi vẻ mặt mờ mịt.

"Tương lai thiên hạ này sẽ là của Đại Kim, thuận theo thì sống nghịch lại thì vong, Khoa Nhĩ Thấm của chúng ta binh ít lực yếu, chúng ta nhất định đánh không lại bọn họ. Nhưng chúng ta có thể thay đổi họ, Hoàng Thái Cực là bối lặc mà Nỗ Nhĩ Cáp Xích coi trọng nhất, ngôi vị Đại Hãn sau này về sau nhất định nằm trong tay huynh ấy, chỉ cần cô cô gả cho huynh ấy, lại vì huynh ấy sinh con trai, thì có thể khiến cho Đại Hãn của bọn họ giữ lại huyết mạch cho người Mông Cổ chúng ta. Quan hệ huyết thống đó, cả đời này không gì thay đổi được, đó cũng là bùa hộ mệnh tốt nhất của tộc Khoa Nhĩ Thấm chúng ta.

"Nhưng mà cô cô, như vậy người sẽ không còn tự do nữa" Đại Ngọc Nhi còn có chút không đồng ý.

Triết Triết tiếp tục giải thích: "Ta là Cách Cách của Khoa Nhĩ Thấm, vì Khoa Nhĩ Thấm cống hiến là số mệnh của cô cô, cũng là trách nhiệm của cô cô. Hai người các con đã hiểu chưa?"

Đại Ngọc Nhi cùng Tiểu Ngọc Nhi đều mờ mịt gật gật đầu, Đại Ngọc Nhi mờ mịt là do nàng thật sự không quá rõ ràng về việc này, còn Tiểu Ngọc Nhi lại mờ mịt với tương lai của mình, đại hôn giữa Mãn Mông là đại sự, cho nên tuyệt đối không thể hành động theo cảm tình, nhưng mà kiếp trước nàng lại vẫn vì thích Đa Nhĩ Cổn nên mới gả cho hắn, như vậy, số mệnh nàng hiện tại như thế nào a? Rồi sẽ ra sao a?

Đang lúc Tiểu Ngọc Nhi mờ mịt không thôi, thanh âm của Hải Lan Châu ở ngoài trướng truyền vào: "Triết Triết Cách Cách, nô tỳ là Hải Lan Châu, nô tỳ vào được không ạ?"

Nghe vậy, Đại Ngọc Nhi liền vô cùng vui vẻ, vội kêu Hải Lan Châu nhanh tiến vào, mà sắc mặt của Triết Triết cũng hiện lên vẻ không ngờ.

Tiểu Ngọc Nhi ở một bên yên lặng hành lễ, Hải Lan Châu thật xui xẻo đến cực điểm, ngay đến cả người như Triết Triết cũng không thích nàng. Nhưng mà ai có thể nghĩ được, Hải Lan Châu bị ức hiếp đến nông nỗi như bây giờ, sau này lại có được chân tình của Hoàng Thái Cực, nhận hết muôn vàn ân sủng

Trong chốc lát, Tiểu Ngọc Nhi cũng đi đến, cung kính đem vật cầm trong mâm đưa tới trước mặt Triết Triết: "Triết Triết Cách Cách, cái này do chính tay Ngạch Cát của nô tỳ làm, người nói đây là một chút tâm ý của người, làm quà tặng cách cách ngày thành thân."

Nhưng Triết Triết nhìn cũng không nhìn chỉ liếc mắt một cái: "Để xuống đi."

Đại Ngọc Nhi ở một bên ngược lại cầm lấy khăn lụa qua, đối với tú công ở mặt trên liên tục tán thưởng: "Oa, tay nghề của Tháp Na di nương thật khéo, cô cô, ngươi xem, đẹp biết bao."

Triết Triết vẻ mặt sủng nịch nhìn Đại Ngọc Nhi: "Con thích, vậy tặng cho con."

Nụ cười trên mặt Hải Lan Châu nhất thời nhạt xuống.

"Như vậy sao được, đây là tâm ý Tháp Na di nương đối với cô cô mà, chờ đến khi con lập gia đình, con sẽ đến tìm di nương, đòi di nương làm cho con một cái."

Lời nói của Đại Ngọc Nhi khiến Hải Lan Châu vui vẻ nở nụ cười.

Lúc này Triết Triết lại lấy ra một hà bao màu lam đưa cho Hải Lan Châu: "Túi thêu chỉ vàng này, mang về tặng cho Ngạch Cát ngươi đi."

Hải Lan Châu nhất thời vui vẻ ra mặt, tiếp nhận lấy hà bao: "Đa tạ Triết Triết Cách Cách."

Nhưng rất nhanh, Triết Triết lại lấy ra một vòng cổ trân châu mã não đưa cho Đại Ngọc Nhi: "Chiếc vòng trân châu mã não này thay ta tặng cho Ngạch Cát con đi, đa tạ Ngạch Cát con tặng cho ta nhiều quà như vậy." Sau đó lại lấy ra một cái vòng tay màu hồng làm bằng ngọc thạch đưa cho Tiểu Ngọc Nhi: "Vòng tay này, cô cô tặng cho con."

Tiểu Ngọc Nhi liếc mắt thấy tươi cười Hải Lan Châu càng thêm cứng ngắc, ngượng ngùng nói: "Cô cô, con không tặng cho người thứ gì, nếu như lấy vòng của người quả thật không tốt đâu?"

"Là con từ sớm đã tới giúp cô cô, cô cô nói con cầm thì con không được trả lại." Dứt lời, Triết Triết đã đem chiếc vòng cứng rắn nhét vào tay Tiểu Ngọc Nhi.

"Con cám ơn cô cô." Tiểu Ngọc Nhi miễn cưỡng cười với Triết Triết.

Tiếp theo, Triết Triết liền trực tiếp để Hải Lan Châu đi ra ngoài, ngược lại cười nói không ngừng với Đại Ngọc Nhi và Tiểu Ngọc Nhi , thái độ khác nhau như vậy, khi Tiểu Ngọc Nhi nhìn thấy Hải Lan Châu đi ra ngoài mà mắt còn ánh nước, vẻ mặt u oán.

Vì thế, Tiểu Ngọc Nhi vội vàng tìm cớ đi ra, hy vọng an ủi được Hải Lan Châu, theo như tính cách cùng lòng dạ hẹp hòi của Hải Lan Châu ở kiếp trước, Tiểu Ngọc Nhi đã rất quen thuộc, cứ cho là hiện tại có chút không giống như trước, nhưng nàng cũng không hy vọng Hải Lan Châu sẽ thay đổi đến nỗi không để ý lời nói của người khác.

Bất quá sự thật chứng minh, lo lắng của Tiểu Ngọc Nhi là dư thừa , tuy rằng Hải Lan Châu đích xác là cảm thấy mất mát, nhưng là hiện tại nàng có nàng Trác Lâm ca ca cùng nàng an ủi, nàng cũng không còn tâm tư đi suy nghĩ việc khác.

Nhìn thấy hai người ở bên nhau, Tiểu Ngọc Nhi chậc chậc lưỡi, không thể tưởng được Hải Lan Châu đối với người mình thích vẫn là một lòng một dạ. Cũng không có ý tiếp tục nhìn thêm nữa, Tiểu Ngọc Nhi thức thời xoay người, nhưng trươc 1mat85 lại xuất hiện vài người đeo đội mặt nạ, mấy tên to khoẻ cầm loan đao bao vây quanh nàng.

Tiểu Ngọc Nhi nhất thời có chút kinh hãi, nhưng vẫn cố gắng trấn định: "Các ngươi là ai? !"

Mấy người kia không đáp lời, Tiểu Ngọc Nhi càng sợ hãi cực kỳ, nàng sống an nhàn sung sướng nhiều năm như vậy cũng chưa có thấy qua loại sự tình này! Theo bản năng liền muốn hét lên bỏ chạy, hy vọng có thể khiến người khác chú ý, nhưng mà những người kia mắt nhanh, tay chân cũng rất lanh lẹ vội xông lên che miệng của nàng trước, rồi hung hăng vung tay đánh ngất Tiểu Ngọc Nhi.

Mà một lúc sau, Đại Ngọc Nhi theo bước của Tiểu Ngọc Nhi bị bắt lại


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lost In Love về bài viết trên: HNRTV, Hoacamtu, Murasaki, hanayuki001, xichgo
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 84 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Đông Sương, hanhdang, SAYan NT và 398 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42

2 • [Hiện đại] Làm thế nào để không nhớ hắn - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 27, 28, 29

3 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 26, 27, 28

4 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

5 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

6 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 138, 139, 140

8 • [Hiện đại] Anh Trai VS Em Gái - Trà Trà Hảo Manh

1 ... 10, 11, 12

9 • [Hiện đại] Bó tay chịu trói - Thiên Thần Di Cô

1 ... 30, 31, 32

10 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 80, 81, 82

12 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C798

1 ... 115, 116, 117

13 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 178, 179, 180

14 • [Xuyên không] Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

1 ... 90, 91, 92

15 • [Hiện đại] Vui vẻ gặp lại - Miêu Diệc Hữu Tú

1 ... 24, 25, 26

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

17 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại tại cửa cục dân chính - Bạo Táo Đích Bàng Giải

1 ... 20, 21, 22

19 • [Xuyên không] Thú phi thiên hạ Thần y đại tiểu thư - Ngư Tiểu Đồng

1 ... 98, 99, 100

20 • [Xuyên không] Nịch sủng Chí tôn cuồng phi - Mặc Thập Tứ

1 ... 52, 53, 54Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 412 điểm để mua Ác quỷ  3
Tuyền Uri: Kao điên =))
Kaori Hương: hahahha
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 250 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 404 điểm để mua Trái dâu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 383 điểm để mua Trái dâu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 342 điểm để mua Chó vàng
Công Tử Tuyết: Re: 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp
Shop - Đấu giá: lesliecomnamnho vừa đặt giá 246 điểm để mua Couple 4
Kaori Hương: T_T ahahahha
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 456 điểm để mua Vòng tay đá quý
LogOut Bomb: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết -> Nguyệt Hoa Dạ Tuyết
Lý do: Thú vui tao nhã
LogOut Bomb: Sunlia -> Sunlia
Lý do: đánh bomb liều chết =)))
Kaori Hương: T_T vợ vọt mô bay cả rồi
Kaori Hương: hahahha
Khuynh Uyển 168: Tái xuất giang hồ. Tìm lại người quen từ 2016 :3
Kaori Hương: :v kiểu trước vô khi nào cụng rôm rả h heo hút hahahah
Kaori Hương: :V ko ai chat với huhu buồn
Đào Sindy: gì v Hương
Kaori Hương: -_- off 5 tháng and khu chat don't còn ai
Tuyền Uri: Thông báo: Các bạn (chị) đang edit/ sáng tác vui lòng cập nhật mục lục truyện nhé. Thời gian cập nhật từ 17/9/2018 - 21/9/2018. Trân trọng cảm ơn
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 295 điểm để mua Mề đay đá Citrine 4
Shop - Đấu giá: luoicon27 vừa đặt giá 405 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 280 điểm để mua Mề đay đá Citrine 4
Công Tử Tuyết: Re: 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp
Shop - Đấu giá: Mèo ™ vừa đặt giá 384 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 250 điểm để mua Mề đay đá Citrine 4
Shop - Đấu giá: luoicon27 vừa đặt giá 364 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 290 điểm để mua Vòng hoa giáng sinh
Shop - Đấu giá: Mèo ™ vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.