Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 55 bài ] 

Kế hoạch dưỡng thành đồng dưỡng phu - Tuyền Trúc Trà

 
Có bài mới 30.11.2013, 21:43
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 24.10.2013, 22:36
Tuổi: 20 Chưa rõ
Bài viết: 199
Được thanks: 1041 lần
Điểm: 15.73
Có bài mới [Cổ đại] Kế hoạch dưỡng thành đồng dưỡng phu - Tuyền Trúc Trà - Điểm: 9
Kế hoạch dưỡng thành đồng dưỡng phu


images


Tác giả: Tuyền Trúc Trà
Tên gốc: Đồng dưỡng phu dưỡng thành kế hoạch
Thể loại: cổ đại, sạch, sủng, HE
Độ dài: 49 chương + ngoại truyện
Convert: diendanlequydon.com
Edit: Ma Hề


Giới thiệu:

Lần đầu tiên nàng nhìn thấy hắn, liền nhận định: Ân, không sai, rất có tố chất làm đồng dưỡng phu!

Nàng cầm một chén cơm thừa canh cặn tản bộ trên đường, quần áo chắp vá, nước bẩn bôi đen mặt, chỉ có một đôi mắt to linh động, giống như vô tình kì thực lại cẩn thận đoan trang nhìn mỗi một người qua đường.

Bỗng nhiên, nàng đứng trước mặt một tiểu nam hài quần áo còn thảm hại hơn, ngoắc ngoắc tay với hắn: “Này! Có muốn đi theo ta không?”

Tiểu nam hài nghi hoặc nhìn nàng: “Đi cùng với ngươi?”

Nàng ra sức gật đầu, lớn tiếng tuyên bố: “Không sai! Làm đồng dưỡng phu của ta!”


*Đồng dưỡng phu: phu quân nuôi từ bé.

MỤC LỤC
Truyện chỉ được đăng trên diễn đàn Lê Quý Đôn và https://luyentrancoc.wordpress.com/Đã sửa bởi Ma Hề lúc 08.07.2014, 21:04, lần sửa thứ 6.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 01.12.2013, 13:18
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 24.10.2013, 22:36
Tuổi: 20 Chưa rõ
Bài viết: 199
Được thanks: 1041 lần
Điểm: 15.73
Có bài mới Re: [Cổ đại] Kế hoạch dưỡng thành đồng dưỡng phu - Tuyền Trúc Trà - Điểm: 25
chương đầu tiên ra lò~

Chương 1:

Nàng cầm một chén cơm thừa căn cặn tản bộ trên đường, quần áo chắp vá, nước bẩn bôi đen mặt, chỉ có một đôi mắt to linh động, giống như vô tình kì thực lại cẩn thận đoan trang nhìn mỗi một người qua đường.

Bỗng nhiên, nàng đứng trước mặt một tiểu nam hài quần áo còn thảm hại hơn, đối với hắn ngoắc ngoắc ngón tay: “Này! Có muốn đi theo ta không?”

Tiểu nam hài nghi hoặc nhìn nàng: “Đi cùng với ngươi?”

Nàng ra sức gật đầu, lớn tiếng tuyên bố: “Không sai! Làm đồng dưỡng phu của ta!”

Một khách nhân bất hạnh đang ăn mì ở sạp bên cạnh nghe xong mì từ thất khiếu phun phụt ra.

Làm đồng dưỡng phu của nàng đến năm thứ tư, hắn chín tuổi, nàng mười bốn uổi.

Lúc nàng nhặt hắn về tuổi gần như gấp đôi hắn, hắn quả thật cung phụng nàng như thần tiên, tuyệt không trái lệnh.

Đương nhiên, lúc đó hắn căn bản không biết “đồng dưỡng phu” có nghĩa là gì, thực ra lúc đó trừ nàng, không có ai nói qua cụm từ ba chữ này. Hắn lúc sáu tuổi cảm thấy đi theo một đại tỷ cao hơn mình nhiều thì ít nhất sẽ được ăn no hơn một chút, làm sao đi suy xét ba chữ “đồng dưỡng phu” nghĩa là gì.

“Tất cả nghe, đây là tiểu đệ hôm nay ta mới mang về, từ nay về sau, không ai được bắt nạt hắn! Bằng không chính là đối nghịch với Diêu Hạnh Hoa ta!” Ngày đó nàng dẫn hắn về cái miếu đổ nát, hào khí ngút trời giới thiệu hắn cho đám khất cái, cũng không biết uy tín cao như vậy là từ đâu mà có, cư nhiên dám lớn tiếng với một đám nam nhân lớn hơn nàng không biết bao nhiêu tuổi như vậy. Tóm lại từ ngày hắn bị nàng nhặt về, nàng trong cảm nhận của hắn đã là tiên nữ tỷ tỷ. Chẳng qua, hắn luôn cảm thấy tên của tiên nữ tỷ tỷ rất không thú vị, ở trên đường mà kêu lớn “Hạnh Hoa” hận không thể có mười cô nương quay đầu lại, quả thực quá tầm thường.

Sau này hắn mới biết được nguyên lai nàng tên là Diêu Tín Hoa, mùa hoa thì giờ, mà không phải là Diêu Hạnh Hoa. Nhưng đây đã là chuyện của mười năm sau.

“Nghe! Từ hôm nay trở đi, ngươi cứ ngoan ngoãn ở trong nhà làm việc cho ta, học làm việc nhà, không được tùy tiện ra ngoài, hiểu không?” Nàng vênh mặt hất hàm sai khiến hắn, nghiễm nhiên coi hắn là tư hữu vật (vật của chính mình) mà đối đãi. Nàng cho hắn ở trong nhà, chính mình thì ra ngoài xin cơm. Mỗi ngày đều đúng thời điểm mang về các loại cơm và đồ ăn thừa cho hắn lấp đầy bụng, sau đó không đứng đắn bẹo khuôn mặt non mềm nhỏ nhắn của hắn, lại thêm hai tiếng cười hắc hắc – sau này hắn biết mọi người đều gọi đó là “cười dâm đãng”.

Kỳ thật cái gọi là “nhà” cũng bất quá chỉ là cái miếu thờ thần đổ nát mặt sau được mấy miếng vải bố vây lên, bên trong đơn giản chỉ có chút rơm rạ cùng hai cái giường với vài cái lọ sành mẻ linh tinh.

Ngay từ đầu, hắn chỉ cần mỗi ngày sắp xếp rơm rạ cho chỉnh tề, đem đồ ra phơi nắng, tận lực quét sạch sẽ bụi đất cùng tiêu diệt tụi rận, bọ chét, sau buổi trưa cùng buổi tối chuẩn bị chăn nệm cho tốt, để cho nàng có thể ngủ ngoan khoái, cơ bản đã tính là hoàn thành nhiệm vụ. Điều làm hắn thấy tương đối kỳ quái là mỗi lúc nàng ra ngoài cùng về nhà, đều phải quỳ gối ở cửa nhà – cũng chính là dưới mái hiên, cung tiễn cung nghênh, nói một câu: “Tỷ tỷ đi cẩn thận!” hoặc là “Tỷ tỷ đã về!”

Tuy tuổi hắn còn nhỏ, không biết  đạo lí “dưới gối nam nhi là hoàng kim”, nhưng cũng biết nam hài tử cùng tuổi hắn bình thường sẽ không làm chuyện như thế này với một nữ hài tử. Chẳng qua người dưới mái hiên không thể không cúi đầu, huống chi ăn bám người ta thì phải biết nghe lời, hắn ăn bám nàng, tóm lại là phải trả chút đại giới cũng không phải không đúng?

Lo liệu việc nhà, quỳ tiễn quỳ đón rồi buổi tối nghe nàng nói mớ một ít chuyện nghe không hiểu, đối với một tiểu nam hài sáu bảy tuổi mà nói, cũng không phải khó làm. Quan trọng là bồi dưỡng thôi!

Còn nữa, khi đó hắn còn quá nhỏ, nhân sinh quan, thế giới quan, giá trị đạo đức quan gì đó đều chưa hình thành, cho nên cơ bản là đối với yêu cầu của nàng hắn đều phục tùng vô điều kiện, không hề có tâm lí phản kháng gì.

Hắn ở trong nhà nhàm chán, dùng cục đá vẽ tranh lên vách tường. Vách tường đầy tranh, hắn vẽ trên đất, mặt đất hết chỗ, hắn vẽ lên cột. Lúc bắt đầu trông không giống, nhưng càng vẽ càng đẹp, trông rất có ý tứ. Thậm chí nhóm khất cái lúc rảnh rỗi liền đùa hắn vẽ cho bọn hắn bức họa. Mặc dù không giống như đúc, nhưng lại rất có thần.

Một hôm nàng trở về, bỗng nhiên chú ý tới bức tường chi chít tranh của hắn, xoa xoa cằm xem nửa ngày, sau đó xoa tóc hắn, nói một câu mà đối với hắn lúc ấy thật thâm thúy: “Trẻ nhỏ dễ dạy.”

Sau này, nàng không biết lấy từ chỗ nào kim thêu đem về, quăng cho hắn: “Sửa quần áo cho ta!” Cũng không nói nói cho hắn là sửa như thế nào, gục đầu ngủ mất.

Hắn đành phải từng chút từng chút mày mò, đầu tiên đường may hết sức xiên xẹo, kết quả bị nàng đánh một trận. Cho đến khi hắn vá được tinh mịn lại chỉnh tề, nàng mới vừa lòng thưởng cho hắn một khuôn mặt tươi cười, mặc quần áo hắn vá cho nàng ra ngoài xin cơm. Hơn nữa buổi tối không biết từ chỗ nào mang về nước ngọt cùng rất nhiều lê cho hắn ăn.

Hắn cũng không khách khí, cầm lên từng ngụm từng ngụm gặm. Nàng nhìn chằm chằm bộ dáng hắn ăn lê, nhìn làm hắn có chút khẩn trương không biết nên độc hưởng mĩ vị hay không. Vì thế đem phần lê còn lại đưa cho nàng: “Tỷ tỷ, cho ngươi.”

Không nghĩ tới nàng bình thường luôn mang bộ dáng oai phong lẫm liệt ngang tàng bỗng nhiên xuất hiện biểu cảm ôn nhu, đưa lại lê cho hắn: “Hai người không thể chia một quả lê.”

Hắn không hiểu, hỏi vì sao.

“Phân lê nghĩa là chia lìa, rời nhau mà đi.” Nàng dừng một chút, “Ngươi muốn phân li, rời ta mà đi sao?”

Hắn không chút suy nghĩ liền lắc đầu, sau đó từng ngụm từng ngụm đem phần lê còn lại ăn hết.

Nàng nhìn hắn, mỉm cười một cái ngọt ngào giống như lê.

Hắn dường như nhìn đến ngây người. Nàng bỗng nhiên đỏ mặt, đánh vào ót hắn một cú, dùng một giọng điệu thực nghiêm khắc nhưng lại làm người ta thấy ấm lòng nói: “Đừng cho là ngươi có ba phần nhan sắc liền đi mở phường nhuộm! Ăn xong rồi mau đi ngủ cho ta! Nhanh đứng lên nấu nước để ta rửa mặt!”


Hết chương 1


Đã sửa bởi Ma Hề lúc 01.12.2013, 19:51.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 02.12.2013, 23:56
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 24.10.2013, 22:36
Tuổi: 20 Chưa rõ
Bài viết: 199
Được thanks: 1041 lần
Điểm: 15.73
Có bài mới Re: [Cổ đại] Kế hoạch dưỡng thành đồng dưỡng phu - Tuyền Trúc Trà - Điểm: 21
@Yến My: ta thấy chênh 5 tuổi cũng đâu đến nỗi  :think:

@lanhnguyet: oan cho ta quá, ta ấp ủ bộ này lâu rồi mà  :hixhix:

Chương 2:

Hắn rất muốn nói cho nàng, đừng nói là hắn không biết nàng cho ba phần nhan sắc kia là như thế nào, nhưng dù thật sự là vậy, hắn cũng không biết làm sao có thể mở phường nhuộm được. Nhưng hắn chính là trước sau như một đều thuận theo lời nàng, nên ngoan ngoãn đi ngủ ngon thôi.

Nàng thoại nhìn khắp nơi là cường giả bậc nhất, có chút tật là bất luận một năm bốn mùa tay chân đều lãnh. Cho nên hắn còn có nhiệm vụ mỗi ngày vào lúc sớm và khuya đều phải nấu nước ấm cho nàng rửa tay, rửa mặt và uống. Nhưng hắn không cần đi ra ngoài để múc nước,  tự nhiên sẽ có khất cái lớn tuổi hơn mang về để trước mành vải bố cho hắn. Nghe nói là nàng không muốn còn chưa nuôi hắn lớn lên hắn đã rơi xuống giếng đi tong cái mạng nhỏ.

Lại có một hôm, nàng không biết kiếm về từ nơi nào cái khăn tay thêu hoa rất cầu kì cùng chỉ thêu quăng cho hắn: “Làm theo, thêu cho ta một đóa hoa trên quần áo!”

Thêu hoa so với may vá khó khăn hơn. Hắn còn nhỏ không biết làm thế nào, sau vẫn là phải tìm khất cái khác chỉ điểm cho, mày mò ba tháng thời gian mới có chút thành tựu.

“Ai, tuy rằng nam nhân học thêu hoa thì chẳng ra sao, nhưng nhìn tiểu tử ngươi thêu hoa, lại làm ta nhớ tới lão bà đã mất. Năm đó nàng cũng giống ngươi, mỗi đêm ngồi bên cạnh ngọn đèn nhỏ, thêu từng đường… Ô ô…” Ngô Đại Niên nói xong cư nhiên nghẹn ngào.

Hắn vốn là người Sơn Tây, có ba mẫu ruộng cùng mẹ già, tuy rằng không giàu có nhưng cũng tính là cuộc sống không lo áo cơm. Ai ngờ một năm Hoàng Hà vỡ đê, người trong thôn cứ mất tích cùng chết đuối, mẹ già của Ngô Đại Niên cũng không rõ tung tích. Vốn là hai ba ngày trước khi nước Hoàng Hà tràn ra sẽ có khoái mã từ thượng du phi đến cảnh báo, nhưng quan địa phương chỉ lo tìm hoan mua vui, không hề quan tâm đê điều dân chúng, cho nên đáng lẽ vốn có thể tránh được nhiều mạng người như vậy oan uổng trong thiên tai. Đáng giận là, quan lại nơi này nhân cơ hội đòi triều đình rất nhiều lương thảo cứu trợ thiên tai, hư tình giả ý phát một phần nhỏ đến khu cứu tế nạn dân, phần còn lại đều ngăn ở trung gian mà bỏ túi riêng. Trong khi chính mình lại giành được chiến tích, quả thực làm người ta hoài nghi hắn có phải hay không vì mục đích này, mới cố ý áp chế cảnh báo, không thông tri cho dân chúng chạy nạn.

Ngô đại niên một ngày đó mang nỗi đau mất người thân, lại nhìn đến quan địa phương cháo cứu trợ có mà như không, nhất thời nổi giận chửi ầm lên với quan địa phương, kết quả bị coi thành điêu dân mà bắt. Ngay sau đó bị kết tội một cách lung tung, sung quân đến biên cương làm cu li, nhưng nửa đường thì hắn chạy thoát được. Sai dịch áp giải sợ gánh trách nhiệm, liền nói dối rằng hắn trên đường đi bị bệnh mà chết, trở về hủy hộ tịch của hắn, làm qua loa. Ngô Đại Niên nghĩ dù sao cũng không thể về nhà, liền đi lang thang, vừa xin cơm vừa tìm thê nhi của mình. Nếu thê nhi hắn mệnh tốt, ở trong dòng nước mà vẫn còn sống, sớm muộn bọn họ cũng sẽ đoàn tụ thành một nhà.

“Đại Niên ca, huynh không phải là nói lão bà và con huynh không tìm thấy thi thể, hẳn là mất tích. Sao còn nói là nàng đã chết?” Hắn nói giọng trẻ con mềm yếu, mang theo một chút khàn khàn bẩm sinh, làm cho người ta nghe qua cảm thấy rất ổn trọng.

Ngô Đại Niên cười khổ, hé ra khuôn mặt: “Ta đã tìm bọn họ bảy tám năm, vẫn luôn không có tin tức, cho dù còn sống, chỉ sợ nàng đã sớm mang theo con tái giá. Nếu thật sự là như vậy, ta tình nguyện tin là nàng đã chết.”

Hắn nhẹ nhàng nga một tiếng, không nói chuyện nữa, cúi đầu chuyên tâm thêu hoa.

Hiện nay hắn bất quá mới bảy tuổi, nói cách khác mới sống tổng cộng có bảy năm. Mà Đại Niên ca lại đã dùng bảy tám năm thời gian đi tìm người, tương đương với toàn bộ thời gian hắn mới sống qua trước mắt a! Thật là đáng sợ. Hơn nữa vì sao Đại Niên ca tình nguyện cho rằng lão bà hắn đã chết cũng không muốn nàng tái giá? Nếu như tình nguyện tin rằng nàng đã chết, cầm gì phải cứ tìm tìm kiếm kiếm nhiều năm như vậy? Thật nhiều mâu thuẫn.

Buổi tối nàng trở về, hắn liền lặng lẽ hỏi nàng.

Thần sắc nàng là lạ nhìn hắn một lát, mới nói một câu không liên quan: “Có phải ta nói gì ngươi đều nghe theo hết?”

“Đúng vậy, tỷ nói cái gì ta làm cái đó.” Chỉ cần có cơm ăn.

“Tốt lắm, hiện tại ngươi đáp ứng ta, cho dù một ngày ta không ở cạnh ngươi, rời ngươi đi, ngươi cũng không được cưới người khác. Ta có thể tái giá, nhưng ngươi không thể cưới người khác! Biết không?”

“Ta đáp ứng tỷ tỷ, đời này ta chỉ cưới một mình tỷ tỷ, tuyệt đối không cưới người khác!”
Sau này hồi tưởng lại, hắn lúc còn nhỏ thật là vì cái bụng mà cái gì cũng đều đem “bán”, nhỏ như vậy đã bị bắt hứa hẹn cả đời.

“Tiểu Phong thật là ngoan!” Nàng cười tủm tỉm.

Hắn rất muốn nói với nàng, kỳ thực tên hắn không phải là Diệp Tiểu Phong, mà là Diệp Thiếu Phong.

hết chương 2


aiz, thật hâm mộ các thủ đoạn của hoa tỷ @@


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 55 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: AdsBot [Google], phuogot_93 và 184 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cha tổng tài quá càn rỡ - Tuyền Thương Tư Phàm

1 ... 55, 56, 57

2 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 64, 65, 66

3 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 31)

1 ... 68, 69, 70

4 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 45, 46, 47

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du

1 ... 85, 86, 87

6 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư

1 ... 31, 32, 33

7 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

8 • [Hiện đại] Tim đập trên đầu lưỡi - Tiêu Đường Đông Qua

1 ... 31, 32, 33

9 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Nữ phụ hắc ám - Phong Khởi Tuyết Vực

1 ... 35, 36, 37

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 186, 187, 188

12 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 26, 27, 28

13 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 41, 42, 43

17 • [Cổ đại tu tiên] Tham Tiền Tiên Khiếu - Hòa Tảo

1 ... 74, 75, 76

18 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

19 • [Hiện đại] Đại thần em muốn sinh 'khỉ con' cho anh - Hàn Mạch Mạch

1 ... 31, 32, 33

[Hiện đại] Đừng kiêu ngạo như vậy - Tùy Hầu Châu

1 ... 28, 29, 30Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 334 điểm để mua Chó vẫy đuôi
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 388 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 368 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 280 điểm để mua Khỉ siêu nhân
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Giày mũi nhọn tím
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 305 điểm để mua Logo Arsenal
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 494 điểm để mua Son môi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Hải cẩu nhảy múa
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giày boot nâu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Gấu hồng đón giáng sinh
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 240 điểm để mua Kem biến hoá
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Diệp Băng Linh:
Mèo Ăn Cá: có ai khônggg
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 568 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 839 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 540 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 731 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 408 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 513 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 335 điểm để mua Kitty cô dâu
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 332 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 315 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 248 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 252 điểm để mua Bánh kem dâu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ xanh 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Nơ xanh tình yêu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Ảnh Michael Jackson

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.