Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 62 bài ] 

Tuyệt sắc phong lưu - Hồ Mỹ Nữ

 
Có bài mới 30.09.2013, 18:14
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 15.08.2013, 20:39
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 1016
Được thanks: 12018 lần
Điểm: 19.07
Có bài mới [Hiện đại - Võng du] Tuyệt sắc phong lưu - Hồ Mỹ Nữ - Điểm: 10
Tuyệt sắc phong lưu


images


Tác giả: Hồ Mỹ Nữ

Convert: Ngocquynh520

Edit: Ốc Vui Vẻ

Giới thiệu:


        Nhiều người đàn ông thích cô như vậy là kỳ tích, vẫn là kì tích, vẫn là kì tích sao? Sai, là, gian, tình?

     Ảnh Chi Long Ngâm: Bắt đầu từ hôm nay, người phụ nữ này Quy thiếu gia tôi quản lý rồi! (thùng dấm chua)

     Gió Lạnh Xào Xạc: Không có biện pháp, ai bảo tôi là sư phụ của cô ấy, cho nên nói tôi đã dành được cơ hội trước tiên. (háo sắc vô địch)

     Kiếm Minh Sương Nguyệt: bà xã, anh bảo đảm rất thích rất thích em, tuyệt đối không bắt cá 2 tay. (đàn ông dịu dàng)

     Satan Du Đãng: Tiểu yêu tinh, ở trong trò chơi này, anh có thể khi dễ em, nhưng người khác muốn khi dễ em, thì không được. (ác ma)

     Quả Lạc Hỏa Diễm: Đây rốt cuộc là tình huống thế nào? Quả nhiên phong lưu gặp phải họa.....Hiểu Hiểu cứu mình!!!

     Đây là một câu chuyện xưa về nữ đại thần, ở trong trò chơi, thu góp các loại mĩ nam. Nữ chính ở phương diện tình cảm hơi ngốc nghếch (đặc biệt là không thích người phóng điện với cô, sẽ hoàn toàn bỏ qua), nhưng xoát BOSS và PK thì rất là lành nghề.

     Rất hứng thú với trai đẹp, tính tình một nửa là thiên sứ, một nửa là yêu tinh. Nhưng trời cao giống như là cố ý hành hạ cô, vốn một người đã không đối phó được rồi, gần đây còn có bốn người tới.

--- ------ ------ ------ -------
Chào tất cả các tềnh yêu  :bighug:

Mềnh là người mới. Rất mong được mọi người chỉ bảo thêm  :thanks:


MỤC LỤC

Chương 1 - Chương 2 - Chương 3(1) - Chương 3(2) - Chương 4(1)

Chương 4(2) - Chương 5 - Chương 6 - Chương 7 - Ngoại truyện 1

Chương 8(1) - Chương 9 - Chương 10 - Chương 11 - Chương 12

Chương 13 - Chương 14 - Chương 15(1) - Chương 15(2) - Chương 16

Chương 17 - Chương 18 - Chương 19 - Chương 20 - Ngoại truyện 2

Chương 21 - Chương 22 - Chương 23 - Chương 24 - Chương 25

Chương 26 - Chương 27 - Chương 28 - Chương 29 - Chương 30

Chương 31 - Chương 32(1) - Chương 32(2) - Chương 32(3) - Chương 33

Chương 34 - Chương 35 - Chương 36 - Chương 37 - Chương 38

Chương 39 - Ngoại truyện 3 - Chương 40 - Chương 41 - Ngoại truyện 4

Chương 42 - Chương 43 - Chương 44 - Chương 45 - Chương 46

Chương 47 - Ngoại truyện 5 - Ngoại truyện 6(1) - Ngoại truyện 6(2)

Ngoại truyện 6(3) - Ngoại truyện 7Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 30.09.2013, 18:17
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 15.08.2013, 20:39
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 1016
Được thanks: 12018 lần
Điểm: 19.07
Có bài mới Re: [Võng du] OL (offical lady) Tuyệt sắc phong lưu - Hồ Mỹ Nữ - Điểm: 42
Chương 1: Nữ đại thần bị chồng bỏ

     Tô Uyển vừa về kí túc xá, nằm  ở trên giường, nhìn bạn cùng phòng với cô- Diệp Hiểu Vũ lại đang ở đằng kia chơi [Tuyệt Sắc Cửu Thiên]. Đó là một trò chơi mới, thời điểm mới ra mọi người ùn ùn kéo tới chơi. Tới bây giờ người chơi cũng không ít.

     “Mình nói bạn học Diệp Hiểu Vũ, cậu ngày ngày ở đây chơi cái trò rởm này, thú vị à?” Tô Uyển nhìn Hiểu Hiểu lại đang chơi Cửu Thiên, trong lòng hơi không vui.

     Chủ cái tên được điểm danh, cũng không quay đầu lại, trả lời Tô Uyển một câu: Ừ! Bằng không cậu cứ nói đi? Chơi không vui mình có thể bảo cậu à? Ai, cậu là đại thần [Phong Vân], cả ngày bị người ta nhận là nhân yêu, cảm giác thấy như thế nào?”

     “Nhân yêu thì sao, ta là nhân yêu ta tự hào! Thành công!”  Tô Uyển mặc dù ngoài miệng nói như vậy, nhưng trong lòng rất là bất mãn. Cô gái nhỏ này, không chỉ ở trong trò chơi bị người ta hiểu nhầm là nhân yêu, trong hiện thực cũng thường bị mọi người nhận lầm là nhân yêu.  Nhìn cô ấy, mái tóc ngắn và hoạt bát, vóc dáng có vẻ như không có đường cong, ngoại trừ một khuôn mặt nhỏ nhắn, dáng dấp coi như thanh tú, thật sự không có gì giống con gái.

     “Những người này rõ ràng là đang ghen tị mà!! Nói như thế, không lẽ [Tuyệt Sắc Cửu Thiên] của cậu không có nhân yêu?” Nói đến đây Tô Uyển từ trên giường lập tức ngồi dậy, bắt đầu phản kích Hiểu Hiểu.

     Hiểu Hiểu dùng ánh mắt xem thường liếc Tô Uyển từ trên xuống dưới một cái, hừ nhẹ một tiếng, nói: “Ngươi cho rằng...!Trong trò chơi này không chỉ có nhân yêu, còn có thể đề phòng một người mở 2 tài khoản [Phong Vân] được sao?”. Ý muốn nói là: tới chơi đi, chơi trò này có thể không bị cho là nhân yêu.

     Diệp Hiểu Vũ ngày trước chơi [Phong Vân] cùng Tô Uyển, nhưng mà đến khi [Tuyệt Sắc Cửu Thiên] được mở ra, tại thời điểm đó, Hiểu Hiểu ngay lập tức phản chiến, chạy đi chơi [Tuyệt Sắc Cửu Thiên], đến bây giờ vẫn chưa về.

     Mỗi lần nghĩ như vậy, Tô Uyển đành bất đắc dĩ lắc đầu, cúi đầu nhìn đồng hồ đeo tay, nói: “Được rồi, cậu ở trong trò chơi đó có tốt hơn nữa, cũng không so được với mình ở [Phong Vân], thật nhớ!”

********

     Tô Uyển vừa trả lời Hiểu Hiểu, vừa đi tới máy vi tính của mình, mở máy vi tính lên, đăng nhập vào [Phong Vân].

     【 hệ thống 】Người chơi Uyển Nhi tiến vào trò chơi.

     Đã lâu không vào chơi rồi, đi làm phó bản thôi ^o^

     【 hệ thống 】 Người chơi [ Uyển Nhi ] tiến vào phó bản.

     Đối với một đại thần chuyên tấn công từ xa, DPS (damage per second - hủy diệt từng giây), MT (main tank - phòng ngự tốt nhất), thì đánh quái quét boss đều là chuyện nhỏ.
     Cô rất nhanh đánh bàn phím, sử dụng phấn rắc xung quanh, toàn bộ quái bị cố định trói buộc 3 giây. Tiếp theo cô lại sử dụng [phù không] quăng tất cả quái lên không trung. Ngay sau đó cô lại sử dụng 3 kĩ năng [Nhược Thủy], [Lưu Hỏa], [Băng Lôi] khiến cho toàn bộ quái đang trên không trung bị đánh tới đánh lui, không xuống được. Ngay khi kĩ năng vừa chấm dứt, trong nháy mắt cô lại sử dụng kĩ năng [Tất Sát Phi Tinh Đái Nguyệt] giải quyết quái. Toàn bộ quái đều chết sau khi bị một đòn như vậy

     【 hệ thống 】Qua phó bản thành công, người chơi Uyển Nhi đạt được 58643240 kinh nghiệm.

     “Xong, chỉ là chuyện nhỏ” Tô Uyển ở kí túc xá, hét to một tiếng.
     
     Hiểu Hiểu bất đắc dĩ nhìn Tô Uyển: “Mình nói cậu ngày nào cũng nhẹ nhàng như vậy làm gì có tính kích thích? Mau chơi [Tuyệt Sắc Cửu Thiên]?”. Tô Uyển đang định trả lời thì thấy trên màn hình xuất hiện khung nói chuyện riêng.

     【 mật ngữ 】 Lãng Tử Long Tâm: trong mấy ngày em không có ở đây, anh đã nghĩ rất rõ ràng, chúng ta không thích hợp nên chia tay đi.

     【 mật ngữ 】 Uyển Nhi: ... ......

     Nhìn những lời này Tô Uyển không nói gì được, đành phải dùng dấu chấm để trả lời.

     【 mật ngữ 】Lãng Tử Long Tâm: về sau anh cũng sẽ không chơi trò này nữa, em hãy bảo trọng. Đồ vật anh đều để lại cho em hết.

     【 hệ thống 】người chơi Lãng Tử Long Tâm tặng vật phẩm cho bạn, bạn hãy lựa chọn có tiếp nhận vật phẩm này hay không?

     Tô Uyển quả quyết ấn [không], dù sao Lãng Tử Long Tâm cũng nói như vậy rồi, xem ra là muốn mỗi người một ngả rồi, không cần phải tiếp nhận vật phẩm của hắn.

     Điều này chứng minh cho một câu nói, gì nhỉ? À, chuyện lạ năm nào cũng có năm nay lại đặc biệt nhiều. Có lạ không, cô vừa mới lên đánh phó bản, nhân vật còn chưa trở về thành, đã gặp phải chuyện bị người ta vứt bỏ.

     【 hệ thống 】 người chơi [ Lãng Tử Long Tâm ] đã thoát.

     Mẹ nó, cô còn chưa hoàn hồn đâu, sao Lãng Tử Long Tâm đã thoát rồi. Tô Uyển càng cảm thấy buồn bực.

     Hai người vốn cùng công hội, cùng nhau tham gia thi đấu PK công hội. Hơn nữa lại học cùng một trường, tuy khác hệ nhưng cũng gặp mặt nhau vài lần. Với lại bọn họ và Hiểu Hiểu cũng cùng ăn cơm vài lần rồi. Mấy ngày nay cô bận thi cuối kì, không kịp lên,cuối cùng chuyện lại thành thế này.

     Hừ, cái tên Trần Thế Mỹ này, mấy ngày trước còn gióng trống lớn tiếng muốn theo đuổi cô, muốn tiến thêm bước nữa với cô. Cuối cùng cô động lòng, muốn cho anh ta biết cô đồng ý. Tô Uyển tức giận nghĩ, rốt cuộc lại bị bỏ rơi, quả nhiên không có người đàn ông nào tốt.

     Cô vốn là một nữ đại thần cao cao tại thượng trong nháy mắt trở thành người phụ nữ bị chồng bỏ, thật là đáng giận! Trong nháy mắt khí thế Tô Uyển yếu đi rất nhiều, ngồi xổm ở góc tường vẽ vòng tròn ... ...

     Diệp Hiểu Vũ thấy Tô Uyển bình thường luôn nói nhiều bỗng nhiên im lặng, tưởng là cô ấy có chuyện gì, tháo tai nghe ra, hướng về phía cô hét lớn một tiếng: “Tô Uyển sao lại không thấy hơi thở của cậu rồi, còn sống thì nói một tiếng chi xem nào!”

     “Chi~”

     “–|||”

     “Không phải cậu bảo mình nói một tiếng chi sao?”

     “Mình bị cậu đánh bại rồi, sao bình thường cậu không nghe lời như vậy ....?” Nói xong, Hiểu Hiểu đặt tai nghe xuống, từ chỗ ngồi đứng lên đi về phía Tô Uyển. Lúc này người bạn nhỏ Tô Uyển vẫn đang ngồi góc tường vẽ vòng, thật ra là máy tính đang làm. Thấy Hiểu Hiểu đi tới, Tô Uyển chỉ chỉ màn hình. Hiểu Hiểu đoạt lấy con chuột của Tô Uyển, bắt đầu tra xét trên dưới nội dung cuộc nói chuyện. Sau đó “Xì” một tiếng, bật cười.

     “Người này không có chuyện gì đặc biệt kiếm chuyện bị đánh hả, haha, chọc cậu còn có ngày tốt lành sao?”

     Tô Uyển dùng ánh mắt oán hận và khinh thường trừng Hiểu Hiểu, mắng: “Mẹ nó, cậu cao hứng cái gì, không thấy mình đã thảm vậy sao? Bình thường mình ở trong Võng du đánh quái quét BOSS, oai phong một cõi, vậy mà bây giờ lại rơi vào tình cảnh như này.......Cậu vẫn còn cười sao? Cậu đúng là cái đồ lòng heo dạ chó” Tô Uyển nói gấp, từ “Lòng lang dạ sói” nói thành “lòng heo dạ chó”, làm cho Hiểu Hiểu càng cười lớn hơn.

     “Haha, hay cho một câu “lòng heo dạ chó”, Tô Uyển, cậu thật có tài...” Hiểu Hiểu nói xong còn xoa xoa khóe mắt, cười ra nước mắt rồi. Cô gái nhỏ này chính là như vậy, luôn có thể nói ra những lời nói sét đánh.

     “Cười, cậu còn cười hả?” Tô Uyển biết mình đuối lý, nhưng dù thế cũng không cho người ta phản đối “Chính là lòng heo dạ chó, lòng heo dạ chó! Sao, cậu có ý kiến gì hả?”  (#‵′)  Mẹ nó, đúng là hổ xuống đồng bằng bị chó bắt nạt, tức chết mà.

     “Không có, mình nào dám ý kiến gì với cậu chứ” Hiểu Hiểu lấy kinh nghiệm mười mấy năm quen biết với cô gái nhỏ này của mình, phải tranh thủ thời gian hòa giải trước. Nếu không Uyển tỷ tức giận thì hậu quả rất nghiêm trọng. Chẳng qua cô cũng không quên, không ngừng cố gắng lôi kéo Tô Uyển cùng chơi [Tuyệt Sắc Phong Lưu]. “Nghe mình nói này Uyển Uyển......”

     Lời còn chưa dứt đã bị Tô Uyển tức giận gào lên: “Đừng gọi mình bằng cái nhũ danh đáng ghét đó nữa!” Đại tiểu thư tính khí nóng nảy- ing~.

     “Không không, mình nói là Quả Quả”. Quả Quả là nick name của Tô Uyển, một cái tên làm cho người ta cảm thấy đáng yêu, giống như khuôn mặt củaTô Uyển,  hồng hào rất đáng yêu.

     “Mình nói này Quả Quả, cậu xem, cậu ở [Phong Vân] cũng không có gì níu giữ nữa, cậu chơi [Tuyệt Sắc Cửu Thiên] với mình đi?” Nói xong, Hiểu Hiểu nhớ một lần giáo viên tiểu học dạy về “Tào Quế luận bàn chiến tranh” có một câu vô cùng nổi tiếng: “Lần đầu đánh trống sẽ nâng cao sĩ khí, lần thứ hai đánh trống sĩ khí suy giảm, lần thứ ba đánh trống sĩ khí không còn...”.....Vì vậy Hiểu Hiểu lấy dũng khí nói luôn: “Uyển....Quả Quả à”. Suýt nữa thì gọi thành nhũ danh của Tô Uyển

     “Làm sao, lại muốn kéo mình nhập hội đúng không?” Tô Uyển bất đắc dĩ ngẩng đầu, trừng mắt nhìn Hiểu Hiểu đang cúi đầu. “Tiểu thư đây còn chưa chơi [Tuyệt Sắc Cửu Thiên] bao giờ, cậu chắc chắn là mình sẽ giúp cho bang hội của cậu?”

     “À, Quả Quả, mình là muốn nói ... ...” Hiểu Hiểu như là nhớ tới cái gì muốn nói lại thôi.

     “Nói mau, nói mau” Tô Uyển thấy cô ấy không nói cũng gấp.

     “Cậu có nhớ mình có một người bạn cùng hệ với Lãng Tử Long Tâm không? Anh ta cũng chơi Cửu Thiên. Mấy ngày trước, anh ta nói với mình, Lãng Tử Long Tâm lập một công hội ở Cửu Thiên”

     Tô Uyển nhìn Hiểu Hiểu xem thường, như là muốn nói “ Sao cậu không nói việc ấy cho mình”. Nhìn thấy ánh mắt của bạn tốt, Hiểu Hiểu rất vô tội gãi gãi đầu nói tiếp: “... ..... Mình  còn tưởng cậu biết anh ta chơi cái trò này ... ... Chỉ lập công hội thôi nên mình cũng không nói cho cậu .... Nhưng là....”

     Tô Uyển thấy kỳ quái nhìn Hiểu Hiểu: “Nhưng gì? Hôm nay cậu làm sao vậy, cậu học nói ấp a ấp úng rồi hả? Cậu bình thường có bao giờ lựa lời nói đâu?”

     Hiểu Hiểu: “.... Sau đó mình ở trong trò chơi nhìn thấy anh ta cùng đánh boss với một cô gái tên là Nghê Thường. Mình liền hỏi Lãng Tử Long Tâm, anh ta nói .....”

     Tô Uyển liếc Hiểu Hiểu nói: “Không phải là cậu muốn nói cho mình biết, thật ra anh ta cũng như cậu, chơi [Tuyệt Sắc Cửu Thiên] từ khi bắt đầu Close Beta, sau đó trong trò chơi có một hồ ly tinh, hai người cùng nhau đánh quái rồi nảy sinh tình cảm. Vốn là anh ta muốn kết giao với mình, nhưng sau đó gặp mặt hồ ly tinh kia, lại phát hiện khi ở chung một chỗ với đối phương cảm thấy rung động hơn khi ở với mình, vì vậy anh ta quyết định bỏ [Phong Vân], quyết định ở cùng hồ ly tinh kia?”

     Hiểu Hiểu thú nhận: “Ừm, mọi người trong công hội cũng đã nói, hai người bọn họ hình như có quan hệ, nhưng không xác định nên mình cũng không dám nói cho cậu biết ... .... Đây quả thật giống như các tình tiết cẩu huyết trong tiểu thuyết ngôn tình”.

     “ (#‵′)  Mẹ nó, chuyện này rất giống tình tiết đặc biệt trong một vài quyển tiểu thuyết! Mình đây sao may mắn có thể gặp được loại chuyện này”. Tuy EQ của Tô Uyển không cao, nhưng IQ lại tương đối cao nên rất nhanh đã hiểu được vấn đề này.

     Thật ra chuyện đã qua rồi, nhưng Hiểu Hiểu biết rõ nói nhiều Tô Uyển sẽ nghe cho nên cố tình đổ dầu vào lửa: “Chuyện cũng đã xảy ra rồi, chẳng nhẽ cậu không muốn trị anh ta và hồ ly tinh kia sao? Nếu là mình thì mình đã sớm lấy đao chém anh ta ....”

     Tô Uyển liền nghĩ đến: Cứt, cũng may mình không phải cậu ... ........ Nhưng rồi Tô Uyển lại nghĩ: Hiểu Hiểu nói rất đúng. Trong [Phong Vân] cô là đại thần “Nhân yêu” mà mọi người trong khu đều biết, sao có thể chấp nhận làm người phụ nữ bị chồng bỏ! Không được, cô muốn đòi lại công bằng! Hãy xem, cô- nữ đại thần thiên hạ vô song, người gặp người thích, vào trong trò chơi mới giết anh ta cho biết.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ốc Vui Vẻ về bài viết trên: A.R.M.Y Bangtan, An_Bối008, Gynnykawai, Trà Hoa Nữ 88, black sheep, echbienthai
     
Có bài mới 30.09.2013, 18:46
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 15.08.2013, 20:39
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 1016
Được thanks: 12018 lần
Điểm: 19.07
Có bài mới Re: [Võng du] OL (offical lady) Tuyệt sắc phong lưu - Hồ Mỹ Nữ - Điểm: 46
Chương 2: Xem ta như thế nào cứu thế giới......

     Tô Uyển liền nghĩ đến: Cứt, cũng may mình không phải cậu ... ........ Nhưng rồi Tô Uyển lại nghĩ: Hiểu Hiểu nói rất đúng. Trong [Phong Vân] cô là đại thần “Nhân yêu” mà mọi người trong khu đều biết, sao có thể cam tâm làm người phụ nữ bị chồng bỏ! Không được, cô muốn đòi lại công bằng! Hãy xem, cô- nữ đại thần thiên hạ vô song, người gặp người thích, vào trò chơi mới giết anh ta cho biết.

     Lúc này Tô Uyển đang rất oán giận, cả người cũng nổi gân xanh, làm Hiểu Hiểu cũng sợ không dám tiến đến gần. Nhưng mà Tô Uyển lập tức trở lại bình thường, rất tò mò và giọng điệu muốn trả thù nói với Hiểu Hiểu: “Đi, hãy xem bà cô đây làm như thế nào khiến anh ta phải quỳ xuống ngước lên nhìn”.

     Làm sao đã thành bà cô rồi? Đầu Hiểu Hiểu hiện lên vài vạch đen (-_-||||). Nhưng mà cô cũng không quên thêm mắm dặm muối: “Nói rất đúng ~! Nhìn xem đạo đức bên trong của anh ta! Đánh cho anh ta ngã ra. Liều chết mà đánh”.

     Nghe Hiểu Hiểu nói như vậy, Tô Uyển cũng gật đầu tỏ vẻ đồng ý. Hiểu Hiểu thấy Tô Uyển đáp lại, càng thêm quả quyết kéo Tô Uyển tới trước máy vi tính, dùng tốc độ 0.00001 giây đưa thông tin về trò chơi cho Tô Uyển (con số ấy chỉ dùng để tham khảo, còn thời gian cụ thể chỉ có người trong cuộc biết).

     Vừa nhìn thông tin, Tô Uyển vừa nghi ngờ hỏi Hiểu Hiểu một câu: “Nó (chỉ Cửu Thiên) thật sự tốt như thế sao? Mình chơi qua nhiều trò chơi rồi, không bằng[Phong Vân], thao tác đâu có gì nhiều”. Trước kia Tô Uyển chọn chơi [Phong Vân] bởi vì nó kén chọn người chơi có thao tác tốt, cô còn chưa chọn được trên thị trường loại trò chơi khiến cô có hứng thú hơn so với nó.

     “Cậu đúng là kiến thức nông cạn” Hiểu Hiểu liếc mắt lườm Tô Uyển một cái, rồi tiếp tục giải thích: “[Tuyệt Sắc Cửu Thiên] nổi tiếng như vậy, bởi vì nó có một “hệ thống điều khiển” và “hệ thống giọng nói” hơn hẳn những trò chơi khác trên thị trường trò chơi”. Hiểu Hiểu thấy Tô Uyển vẻ mặt không tin, bất đắc dĩ, đành lấy tài khoản của mình làm mẫu cho cô gái nhỏ ngoan cố này xem.

     “Cậu đã từng chơi PS2 rồi chứ?” Hiểu Hiểu bắt đầu giảng bài bẳng vấn đề này, Tô Uyển “Ừ”, ý bảo Hiểu Hiểu nói tiếp: “Chuyện này không phải dễ rồi sao, cậu biết PS2 nổi tiếng về cái gì không? Chính là yêu cầu thao tác phải rất tốt!Okay!” Hiểu Hiểu dừng một chút, muốn cho Tô Uyển thời gian suy nghĩ.

     Tô Uyển thông minh như thế lập tức hiểu được: “Nói như vậy, ý của cậu là, chiến lược [Tuyệt Sắc Cửu Thiên] có vẻ giống của PS2? Hoặc là nói giống ở thao tác trong trò chơi”. Tô Uyển kích động nói.

     “Bingo! Cậu nói đúng” Hiểu Hiểu khẳng định. Đồng thời sử dụng tài khoản của mình đánh quái làm mẫu cho Tô Uyển xem “Nhìn nhé, nếu bây giờ mình muốn đánh ra một kĩ năng, ở những Game Online khác chỉ cần dùng phím 1,2,3 là được, nhưng để gia tăng tính tự động của trò chơi, [Tuyệt Sắc Cửu Thiên] lựa chọn áp dụng hoàn toàn nền tảng hệ thống tự động của PS2”.

     Nói xong Hiểu Hiểu sử dụng kỹ năng [Vạn Kiếm Quy Tông].

     Lúc đó, trên màn hình xuất hiện vài tổ hợp phím và khoảng thời gian nhỏ. Tô Uyển liền hiểu được ý của Hiểu Hiểu: “Nói như vậy, việc sử dụng kỹ năng có vẻ giống những trò đánh nhau, cần phải có mệnh lệnh riêng. Không chỉ có thể, còn giới hạn thời gian hoàn thành những lệnh này đúng không?”

     Hiểu Hiểu vui mừng gật đầu, ai ngờ, ngay sau đó Tô Uyển nói làm cô tức chết. Bởi vì Tô Uyển cả gan nói: “Chỉ như thế?”

     Nghe nói như thế, Diệp Hiểu Vũ tức giận: “ Mẹ nó, cậu muốn chết à? Cái gì là chỉ như thế?!” Uổng công mình giải thích cả buổi, kết quả người ta lại chế giễu nói “Chỉ như thế”. Cô có thể không tức giận sao? Cô gái nhỏ này có thể làm cô tức chết đi được, cô muốn bóp chết cô ấy.

     Tô Uyển thấy mặt Hiểu Hiểu càng tối đi, lại càng đùa giỡn Hiểu Hiểu: “Đúng là vợ chồng lâu ngày, có dáng vợ chồng! Xem kìa, mặt của cậu cũng biến thành đen rồi ...”. Tô Uyển nói như vậy bởi vì Diệp Tử- bạn trai của Hiểu Hiểu, khá là đen, hơn nữa anh ta cũng rất gầy rất cao, so ra Hiểu Hiểu đúng là bản sao của anh ta.

     Âm cuối còn chưa nói ra, Hiểu Hiểu đã tức giận vung cánh tay hướng Tô Uyển vung lên, định đánh Tô Uyển, chỉ là hay tay cô gái nhỏ để vững vàng trước ngực, bắt được cánh tay Hiểu Hiểu đang đánh về phía cô, sau đó vội vàng hòa giải: “Haha, vừa rồi mình đùa giỡn thôi, cậu cần gì phải đánh thật chứ... Ặc, thật ra là mình muốn hỏi, còn có điểm nào hay nữa? Chỉ có cái kia không thể hấp dẫn được Đại tiểu thư Hiểu Hiểu của chúng ta”

     Hiểu Hiểu thu tay lại, rồi liếc Tô Uyển một cái, trong ánh mắt như muốn nói “May cậu biết điều”. Nhưng mà, náo loạn thì nào loạn, Hiểu Hiểu cũng không quên bài giảng của mình “Nói thừa, nếu chỉ như thế thì mình chơi PS2 luôn là được!”. Dừng một chút, Hiểu Hiểu lại hỏi: “Chỉ là, quay lại chuyện vừa rồi, nếu thực sự có tướng vợ chồng, cậu có thấy mình gầy?”. Hộc máu ... Tô Uyển buồn bực.

     “Vậy ý của ngài là?” Tô Uyển nhanh chóng dời đi lực chú ý của Hiểu Hiểu.

     “Vừa rồi mình không nói sao, [Tuyệt Sắc Cửu Thiên] ngoài “hệ thống điều khiển” còn có “hệ thống giọng nói” cũng cực kì mạnh”. Vừa nói, cô tìm một con quái, tiến lên bước vào chiến đấu, thực hành cho Tô Uyển xem.

     Hiểu Hiểu sử dụng kỹ năng [Ngạo kiếm bí quyết]. Lúc này trên màn hình hiện lên " Xin đọc chú ngữ / tâm pháp "

     “A, hóa ra là như thế”. Tô Uyển bừng tỉnh hiểu ra. Hiểu Hiểu thấy Tô Uyển đã nhiệt huyết dâng trào rồi, nhưng làm gì thì phải làm đến cùng, vì thế cô liền đọc [Ngạo kiếm bí quyết] tâm pháp.

     “Thanh kiếm che giấu trong Kiếm Linh. Xin người hãy ban cho ta sức mạnh to lớn. Hãy dùng ta làm lực lượng của ngươi, ngươi hãy biểu diễn sức mạnh của ngươi đi ------ Ngạo kiếm bí quyết!”. Hiểu Hiểu nói xong, trên màn hình xuất hiện câu “Qua hệ thống giọng nói phân biệt và so sánh, ngươi đọc chú ngữ / tâm pháp đạt được 100% thành công”

     Nhìn thấy điều này, Tô Uyển vỗ tay “Oa, làm như thế thật tinh tế. Xem ra trò này rất thú vị”.

     Nhưng rồi Hiểu Hiểu nhớ đến cái gì, nói “Chờ một chút”. Lúc sau, đột nhiên cô dùng sức đánh Tô Uyển một cái “Mã Đức, lần trước lúc mình đọc tâm pháp, cậu còn nói mình bị bệnh tâm thần, cậu quên rồi hả?”

     Tô Uyển cũng nhớ tới, cười vui vẻ một tiếng: “Mẹ nó, mình không biết là cậu đang chơi trò chơi! Mình cứ nghĩ cậu nói chuyện điện thoại với Diệp Tử đấy chứ ...”.

     “Nếu là gọi điện thoại, mình cũng cảm thấy là mình có bệnh ... O(∩_∩)O~” nói xong, hai người nhìn nhau cười.

     Dường như nghĩ đến cái gì, Tô Uyển hỏi Diệp Hiểu Vũ: “Hiểu Hiểu, có phải nếu mệnh lệnh không hoàn thành đúng thời gian hoặc lúc ‘vịnh xướng’ (gọi tắt của cách đọc ma pháp) nói sai, sẽ ảnh hưởng đến tỉ lệ thành công đúng không?”

     “Là như thế này, nếu như cấp bậc của cậu cao rồi cảm thấy vịnh xướng và những thứ khác nói ra tốn sức, có thể bỏ qua vịnh xướng trực tiếp ra kĩ năng, cũng không sao cả, cái đó gọi là ‘mặc phát’”.

     “O(∩_∩)O haha, sao có điểm giống [Tử Thần] vậy” Tô Uyển nghe qua cảm thấy trò chơi này cũng có vẻ thú vị, nhưng cô vẫn không biết có nên chơi hay không, nghĩ đến [Phong Vân], Tô Uyển cảm thấy rắc rối.

     Hiểu Hiểu thấy Tô Uyển còn do dự, nhưng lại hứng thú với [Tuyệt Sắc Cửu Thiên], liền đá Tô Uyển một cái. “Có thể nói như vây, dù sao cũng có nhiều điều đặc biệt cậu chưa từng thấy. Được rồi, cậu không chơi thử làm sao mà biết được?”.

     “Được rồi, mình đồng ý với cậu nhất định sẽ chơi. Nhưng mà cậu và Diệp Tử phải dẫn mình đi, không có cách, mình chơi là có mục đích mà! Haha” Kết quả là Tô Uyển cứ như vậy bắt đầu. A không, phải nói là con đường chơi [Tuyệt Sắc Cửu Thiên] của Tô Uyển bắt đầu.

********

     Sau khi chuẩn bị tất cả, Tô Uyển vào trang chủ.

     “Xin chào bạn, Chào mừng bạn đến với [Tuyệt Sắc Cửu Thiên], xin bạn điền mã số CMND”

******************

     “Xác nhận thân phận xong ...”

     “Tiến hành kiểm tra tròng đen xong ...” (khoa học kĩ thuật phát triển, camera còn có thể kiểm tra tròng đen).

     “Quét tròng đen xong ...”

     “Lấy dấu vân tay ... Lấy dấu vân tay xong ... Tài khoản đã khóa”. (bây giờ máy vi tính cũng có hệ thống phân biệt dấu vân tay ~~)

     “Căn cứ vào kết quả kiểm tra, giới tính của ngài là nữ, xin ngài hãy nhập tên nhân vật trong trò chơi”. Như vậy chắc chắn không ai có thể hack nhân vật, trừ khi có giấy chứng minh nhân dân, tất nhiên không có khả năng đó ...

     “Quả Lạc Hỏa Diễm”

     “Tên không bị trùng, xin ngài hãy lựa chọn nghề nghiệp”.

     “[Tuyệt Sắc Cửu Thiên] có một vài nghề nghiệp: hiệp khách, đạo tặc, giáp sĩ, phương sĩ, nhạc sĩ, pháp sư, thám báo”. Hiểu Hiểu đã chọn “hiệp khách” rồi, cô ấy không muốn làm cùng nghiệp với cô. Không có biện pháp, ai bảo Hiểu Hiểu nằm mơ cũng muốn luyện kiếm thánh.

     Vậy cuối cùng sẽ chọn nghề gì đây? Cô là thích làm pháp sư! Hì hì, bởi vì cô thích tiểu thuyết có cốt truyện nói về tình yêu của nữ pháp sư và nam Vampire. Nhưng mà hình như trong trò chơi này có “phương sĩ” của Phương Đông, có thể sử dụng các kĩ năng nguyên tố, cũng rất mới! Được rồi, Tô Uyển quyết định: lựa chọn phương sĩ.

     “Phương sĩ”.

     “Nhân vật đang được tạo, xin hãy chờ ...”

     “Nhân vật tạo thành công, xin ngài lựa chọn [vào trò chơi] hoặc là [thoát]” Vào cũng đã vào rồi, không thể thoát. Tô Uyển quyết đoán ấn [vào trò chơi].

     Khi đang tiến vào trò chơi thì Hiểu Hiểu nhanh chóng về chỗ của mình và nói với Tô Uyển: “Mẹ nó, cậu làm nhanh lên một chút, mình ở thành chủ [Long thành] đợi cậu”

     Nói xong dùng thanh âm ngọt ngào trả lời điện thoại của Diệp Tử gọi đến: “Ông xã à ... Em vừa mới an ủi cô gái nhỏ Tô Uyển ... Ừm ... Anh yên tâm ... Em không sao ... Em sẽ lên luôn ...”

     Ở một bên nghe Hiểu Hiểu nói chuyện, Tô Uyển hoàn toàn hóa đá. Mẹ nó! Người ta nói phụ nữ trở mặt còn nhanh hơn lật sách, quả nhiên là đúng ...

********

     【 hệ thống 】Người chơi [Quả Lạc Hỏa Diễm] tham gia trò chơi.

     Rốt cuộc cũng tải xong rồi, Tô Uyển giống như đứa trẻ tò mò, vào [Tuyệt Sắc Cửu Thiên]. Tô Uyển, không đúng, hiện tại đang ở trong trò chơi nên cô là Quả Quả, thuận lợi vào [Tân thủ thôn].

     Dựa vào kinh nghiệm chơi Võng du trong quá khứ, Quả Quả mở bản đồ ra, ước chừng phương hướng của [Long thành], rồi bắt đầu chạy. Ở giữa Long thành và Tân thủ thôn, là khu luyện cấp [Hoa lan trì] của những người chơi mới, theo kinh nghiệm của Quả Quả, nơi này có thể bỏ qua.

     【 hệ thống 】Ngài đã vào [Hoa lan trì], tại [Hoa lan trì] được 11 điểm kinh nghiệm, thiếu 89 điểm kinh nghiệm để tăng cấp.

     【 hệ thống 】Người chơi [Quả Lạc Hỏa Diễm] bị tấn công.

     Mẹ nó, sao mà xui xẻo, vừa vào [Hoa lan trì] cô đã gặp môt con Hoa Yêu cấp 3.

     “Oh my god! Đây là trời muốn diệt mình? Vừa mới bắt đầu đã bắt mình chết đi sống lại”. Tô Uyển ở trong kí túc xá kêu khóc thảm thiết. Không thể làm gì khác hơn là nhắm mắt tiến vào chiến đấu, lựa chọn tự động tấn công (dù sao cũng học kĩ năng).

     Thông thường thì chưa thấy vừa vào trong trò chơi đã chết! Nhưng mà có vẻ Quả Quả sẽ phải ở nơi này. Làm thế nào bây giờ? Xung quanh đều là người chơi cấp 1, cấp 2, không ai có thể giúp cô, mà Hiểu Hiểu đang ở [Long thành] chờ cô. Tô Uyển liên tiếp hô to xong đời.

     【 hệ thống 】Người chơi [Hiểu Hiểu] muốn thêm ngài làm bạn tốt, ngài có muốn thêm đối phương thành bạn tốt? (Nhắc nhở: [Có] hay [Không])

     Quả Quả bất đắc dĩ ấn [Có], đồng thời nhận được tin tức Hiểu Hiểu gửi tới.

     【 mật ngữ 】Hiểu Hiểu: cứ bình tĩnh nhé! Mình chờ cậu.

     【 mật ngữ 】Quả Lạc Hỏa Diễm: Bình tĩnh thế nào được! Phải tức, hiện tại mình đang rất tức giận.

     【 mật ngữ 】Hiểu Hiểu: Hi! Mệnh khổ không thể ý lại chính phủ, chút nữa kéo cậu cũng không thể ý lại xã hội ~O(∩_∩)O haha.

     【 mật ngữ 】Quả Lạc Hỏa Diễm: ... .......

     Quả Quả tỏ vẻ [mình không nhìn cậu, mình lườm cậu, mình coi thường cậu, mình bắt nạt cậu], thấy vậy, Hiểu Hiểu cũng không nói gì, có lẽ phải chạy tới [Hoa lan trì]. Nhưng mà không kịp, Quả Quả chỉ còn 3 giọt máu. Quả Quả nghĩ thầm: Nếu Hoa Đà còn sống, không, còn phải là người giỏi hơn Hoa Đà, nếu không thì không cứu được.

     Đúng lúc này, trời cao như nghe được tiếng lòng của Quả Quả, một đạo ánh sáng rơi vào nhân vật Quả Quả, đồng thời thêm đầy máu cho Quả Quả. Cùng lúc đó, trong nhắt mắt trên màn hình xuất hiện một dòng chữ:

     【 hệ thống 】Chúc mừng ngài chiến thắng, ngài đạt được 12 điểm kinh nghiệm.

     Thật thần kì! Cô được cứu trong nháy mắt.
          


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ốc Vui Vẻ về bài viết trên: A.R.M.Y Bangtan, black sheep, echbienthai, ngocquynh520
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 62 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: ACETHANHTRA, hoalongchong89, huynhthuong và 115 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

2 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

5 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 235, 236, 237

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 144, 145, 146

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

11 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

16 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

17 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Pe_Pea: Cả nhà oih, cho mình hỏi nhờ tí. Thể loại cổ đại-trùng sinh, cốt truyện: nữ chính làm ăn mày cứu giúp được nam phụ, lúc này nam phụ bị mất trí nhớ, 1 thời gian bên cạnh nừ chính thì tình cờ lấy lại được trí nhớ ròi được nữ phụ đón đi, bỏ mặc nữ 9, lúc ấy nữ phụ còn đốt lửa thiêu rụi tòa miếu hoan của nữ 9 với mấy đứa bé đang trú, nữ 9 ra ngoài nên thoát nạn nhưng những đứa bé ấy bị chìm trong lửa.
pemap93pytn: list truyện sắc đi đâu rồi cả nhà ơi?
Meolun: Có bạn nào cho mình hỏi box truyện sắc đâu rồi ạ ?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 200 điểm để mua Mashimaro tập lặn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo trong giỏ hoa
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Bọ Cạp
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 291 điểm để mua Con kiến đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 238 điểm để mua Lung linh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 490 điểm để mua Mèo hát
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 266 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 300 điểm để mua Hươu hồng
LogOut Bomb: Mika_san -> Ân Ngọc
Lý do: Buổi tối vui vẻ
thuytinhden750: Các bạn ơi cho mình hỏi làm thế nào để lên vip để đọc hết truyện đc ạ
đêmcôđơn: BVậy sau này bỏ luôn box truyện sắc luôn hả ad?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
cò lười: chào mọi người
Hoàng Phong Linh: hmmm
Độc Bá Thiên: E qua nick đó xem âm bao nhiêu đi :)2

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.