Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 46 bài ] 

Anh cả không làm không công - Tạ Thượng Huân

 
Có bài mới 24.09.2013, 21:52
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 08.04.2011, 20:26
Bài viết: 463
Được thanks: 2852 lần
Điểm: 27.82
Có bài mới [Hiện đại] Anh cả không làm không công - Tạ Thượng Huân - Điểm: 9
mềnh là mềnh xin chừa kh làm những bộ dài nữa...hức hức...làm nửa (chưa đc nửa) toàn pải nhờ các bạn khác làm hộ (cám ơn các bạn lắm đóa nhá T^T)
và lần này là một bộ tám chương nữa của Tạ Thượng Huân...^^!

Anh cả không làm không công

images


Tác giả: Tạ Thượng Huân

Nguồn: TTV - Meoconlunar


Anh chưa bao giờ làm không công, một phút một giây đối với anh mà nói đều trân quý vạn phần,

Anh lại càng không có bạn gái,

Bởi vì ngay cả một đồng tiền anh cũng không nỡ lãng phí, ngay cả một câu liên quan đến phụ nữ cũng lười không thèm nói,

Mà con gái khắp thiên hạ, chỉ có cô - “Em họ” không có quan hệ máu mủ này có thể độc chiếm sự “Ưu ái” của anh,

Vì cô, anh không tiếc từ đại anh hùng biến thành kẻ theo đuôi,

Cả ngày ở bên cô tận tình khuyên nhủ cô cùng anh về nhà cảm nhận gia đình ấm áp;

Lại từ kẻ kiên cường biến thành người dịu dàng,

Vì cô bỏ đi dáng vẻ đại thiếu gia, chăm sóc che chở cô hết sức có thể.

Mà cô đứa ngốc này lại thật sự nghĩ rằng anh yêu thương chị em ruột thịt sao?

Còn không phải bởi vì anh có cảm giác với cô,

Muốn lừa cô về trở thành người nhà ── cùng anh thành gia thất,

Cho nên, em họ à em cũng giúp đỡ đi, nhanh chút hiểu ra được không?

Đừng để anh làm không công......

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 25.09.2013, 08:50
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 04.05.2013, 17:28
Bài viết: 272
Được thanks: 1817 lần
Điểm: 22.08
Có bài mới Re: [Hiện đại] Anh cả không làm không công - Tạ Thượng Huân - Điểm: 1
Nàng ơi, ta nhảy hố này nha...:DTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Bé Con về bài viết trên: aoikazuki
     
Có bài mới 25.09.2013, 16:36
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 08.04.2011, 20:26
Bài viết: 463
Được thanks: 2852 lần
Điểm: 27.82
Có bài mới Re: [Hiện đại] Anh cả không làm không công - Tạ Thượng Huân - Điểm: 100
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)Chương 1:

Tiếng chuông tan học vừa vang, rất nhiều nam sinh nữ sinh không hẹn mà cùng hướng tới nhà thể chất mái vòm của trường học tập hợp, là vì cuộc giao hữu bóng rổ cuối học kỳ, do thành viên đội bóng rổ của trưởng tổ chức đấu giao hữu với học trưởng tốt nghiệp năm ngoái, ngoài học hỏi kĩ năng đánh bóng, còn có thể ôn chuyện.

Đương nhiên, không phải mỗi người đều nhiệt tình xem đấu bóng, nhất là nữ sinh. Nhưng mà, nếu trong nhóm cầu thủ có vài anh đẹp trai mê chết người, vậy bảo đảm số con gái mê bóng sẽ tăng rất nhiều.

Nói trắng ra, tám chín phần mười nữ sinh đều là vì ba anh em Quách gia mới tốt nghiệp năm ngoái mà đến.

Đại H không chỉ là trường hạng nhất, nếp sống hoạt động thể thao cũng rất thịnh hành, công lao này phải thuộc về nhà thể chất và sân vận động của trường học với thiết bị hoàn thiện, hơn nữa còn ra sức tài trợ đội bóng rổ, đội tennis, đội điền kinh, đội bơi lội,… các hoạt động đoàn thể, thi đấu không định kì với các trường khác, tiến tới hình thành một nếp sống.

Đương nhiên, các hoạt động đoàn thể tĩnh khác cũng rất nhiều, trường học cùng hội học sinh vẫn ra sức ủng hộ, nhưng đều không thể bằng đoàn thể vận động làm người ta có cảm giác thanh xuân rạo rực.

Mọi người đều nhất trí công nhận, hưng thịnh nhất đó chính là thời kì của ba anh em Quách gia ở Đại H ba năm kia.

Quách Ngọa Hổ cùng đôi song sinh Quách Hoàng Lượng, Quách Đế Nhật là anh em họ cùng tuổi, cùng nhau thi vào Đại H, hơn nữa trước kia ba người này nhập học, lại cùng nhau gia nhập hội học sinh cùng đội bóng rổ, đại học năm hai ấy, Quách Hoàng Lượng lên làm hội trưởng hội học sinh, Quách Đế Nhật là phó hội trưởng, Quách Ngọa Hổ ngoài ý muốn thành đội trưởng đội bóng rổ, đương nhiên, chức thu chi quản lý tiền trong hội học sinh anh cũng nhất định đoạt lấy làm luôn, miễn cho kinh phí hoạt động của hội học sinh bị đôi song sinh kia lãng phí hết.
Ba anh em này thân cao bình quân 186, cơ bắp rắn chắc, đứng chung một chỗ quả thực là tường đồng vách sắt, hơn nữa hết sức ăn ý, muốn đột phá phòng tuyến của họ để úp được rổ, vô cùng khó khăn.

Bởi vì liên quan đến tam kiệt Quách gia, nhà thể chất mái vòm chật ních người xem.

Vân Thủy Dạng không thích nhất là tham gia náo nhiệt, hơn nữa cô mới học năm thứ nhất, sau khi anh em Quách gia tốt nghiệp cô mới nhập học, đối với sự nghiệp vĩ đại của bọn họ có nghe qua nhưng không mê muội, bởi vì làm cô muốn đánh rắm!  

Nhưng cố tình chị họ Lương Mĩ Đế của cô lại là quản lí đội bóng, liền kéo cô tới giúp đỡ chuẩn bị nước trà, khăn lông, còn tiếp sau nữa là liên hoan quan hệ hữu nghị...... Được rồi, xét thấy được chia hoa hồng, cô tự nguyện nhẫn nại một ngày.

Hơn nữa nói thật, tư thế chơi bóng oai hùng của bọn họ thật đúng là siêu đẹp trai, cho dù cô không hiểu quy tắc trận đấu.

Quách Ngọa Hổ đột nhiên úp rổ một quả rất đẹp, tiếng hoan hô tại hiện trường như sấm động.

“Quách Ngọa Hổ ── anh giỏi quá ── Quách Ngọa Hổ ── em yêu anh ──”

Có nữ sinh nhiệt tình la lên, lập tức kéo theo thật nhiều cô gái không cam lòng yếu thế reo hò ──

“Quách Ngọa Hổ ── em yêu anh ──”

“Quách Hoàng Lượng ── nhìn bên này ── Quách Hoàng Lượng ── em yêu anh ──”

“Quách Đế Nhật ── anh thật đẹp trai ── Quách Đế Nhật ── em yêu anh ──”

Cả trận bóng gần như thành hội mê phim anh em Quách gia.

Vân Thủy Dạng che lỗ tai lại, phun phun cái lưỡi, “Những nữ sinh đó điên rồi phải không?!” Không thể hiểu nổi lắc đầu, hỏi lại chị họ: “Cái truyền thống này có thật sự tốt không? Đội trưởng đội bóng rổ đương nhiệm sẽ không ăn giấm chua chứ? Nổi trội đều bị cướp sạchcả.”

“Sẽ không đâu! Sang năm anh ta có thể trở về diễu võ dương oai giống như thế.” Mắt đẹp liếc qua.

Vân Thủy Dạng cảm thấy thú vị cười. “Vì sao nhất định phải là học trưởng tốt nghiệp năm ngoái trở về thi đấu? Có một số người tốt nghiệp rồi sẽ không chơi bóng, có một số người ra nước ngoài du học, có một số người vội vàng đi làm, số ít một, hai người được tuyển vào đội chuyên nghiệp, cũng không thể trở về thi đấu, hàng năm sao lại tìm được đầy đủ cầu thủ khắp nơi về trường giao lưu?”

Lương Mĩ Đế kiêu ngạo nói: “Đây là truyền thống được giữ lại qua nhiều năm, trước khi tốt nghiệp, nhóm học trưởng sẽ gặp và giao hẹn trước những người nào sẽ trở về thi đấu, nếu không đủ người, cũng có thể chọn từ nhóm đàn em bổ sung, dù sao hàng năm đội bóng rổ đều tuyển đủ số, từ năm nhất đến năm bốn tổng cộng có sáu mươi người, còn sợ không có ai sao?”

“Sáu mươi người tàn sát lẫn nhau còn chưa đủ, còn gọi học trưởng hôi hám về giành nổi bật?”

“Tự giết nhau cái gì chứ? Em muốn thành kẻ thù của mọi người à?” Lương Mĩ Đế cười quyến rũ đập cô một cái, “Lại nói, ba anh em Quách gia rất nổi tiếng, em không nên nhìn người ta không vừa mắt mà nói người ta hôi hám! Nếu thật sự có gan, thì đến trước mặt học trưởng Quách Ngọa Hổ nói lại lần nữa, ha ha a!”

“Chị ít buồn nôn đi! Đừng có liếc mắt đưa tình lên người em nữa!” Vân Thủy Dạng xoa xoa cánh tay nổi da gà. Sớm biết tên kia cũng tới, cô mới không nhận vụ làm thêm này. Hiện tại trả lại tiền có được không ta?

“Cần gì phải xấu hổ chuyển đề tài thế!” Mắt đẹp lóe lên tia giảo hoạt.
Vân Thủy Dạng nâng lên đôi mi thanh tú, tuyên bố không trúng kế của cô.

“Lương Mĩ Đế, chị xác định đây là truyền thống tốt đẹp?” Cứ chuyển đề đó thì sao!

“Nhìn một màn rầm rộ này, chị xác định.” Lương Mĩ Đế rất thích xem náo nhiệt.

“Đội bơi lội, đội tennis, ... ... không có truyền thống như thế này.” Thủy Dạng cảm thấy vẽ vời thêm chuyện.

“Vậy chứng tỏ bọn họ không nổi tiếng bằng, không kêu gọi được nhiều người đến để cạnh tranh sự kiện long trọng một năm một lần này.” Mắt to ngập nước lóe ra ánh sáng chói mắt, Lương Mĩ Đế cùng với vẻ mặt rất quang vinh nói: “Chị sớm đã biết đôi song sinh học trưởng sẽ đến, nhưng không nghĩ tới học trưởng Quách Ngọa Hổ cũng sẽ về, có thể thấy được chị đây làm quản lý đội bóng rất thành công đâu......”

“Hừ hừ!” Một tràng tiếng cười lạnh đến từ Âu Thải Đồng ngồi bên cạnh, khuôn mặt xinh đẹp kèm theo sự tự tin kiêu ngạo sáng rọi. “Cô thôi đỏm dáng đi, Lương Mĩ Đế. Ba anh em Quách gia trở về, khẳng định hoàn toàn là vì tôi! Hai năm trước bọn họ vì tranh đoạt hoa hậu giảng đường là tôi đây, mới nhiều lần trở mặt thành thù, nếu không phải tôi từ chối hết, khẳng định bọn họ sẽ vì tôi mà cả đời không thèm qua lại với nhau nữa, vậy tội của tôi cũng quá lớn rồi.”
Thật hay giả? Lỗ tai Thủy Dạng dựng thẳng, nghe bát quái thú vị hơn so với trận đấu kia.

“Ha ha a!” Lương Mĩ Đế cũng cười lạnh, giọng mỉa mai nói: “Vị này là học tỉ năm tư, quản lý tiền nhiệm của đội bóng, nếu chị có ý tốt như vậy, sợ ba anh em Quách gia vì mình mà trở mặt, vậy sao khi họ còn trong đội bóng chị không từ chức đi? Ngược lại khi bọn họ vừa rời khỏi đội bóng rổ, chị cũng lập tức mặc kệ.”

Âu Thải Đồng cao ngạo ngẩng đầu nói: “Tôi biết, mỹ nữ tài mạo vẹn toàn giống như tôi, trời sinh sẽ mang tới ghen tị, bài xích, ngay cả em gái ruột của tôi cũng không ngoại lệ, tôi đã sớm quen rồi, cho nên mặc kệ cô nói năng lỗ mãng thế nào, tôi sẽ không chấp nhặt.” Ỷ vào bản thân là quản lý tiền nghiệm, Cô ta không ngồi chỗ khán giả, mà đặt mông chiếm chỗ nghỉ của cầu thủ, nhân tiện kéo theo hai vị tùy tùng theo hầu trái phải.

“Chị đủ chưa! Chị căn bản không trả lời vấn đề của tôi.”

“Bởi vì vấn đề của cô căn bản không phải là vấn đề. Vì sao tôi không từ chức quản lý đội bóng rổ sớm hơn một chút ư? Bởi vì không ai có thể thay thế tôi cả, không chỉ ba anh em Quách gia, các thành viên khác cũng đau khổ cầu xin tôi đừng đi, có hoa hậu của trường trấn thủ, bọn họ mới có tinh thần thắng hết trận này đến trận khác. Đàn ông ấy à, vì muốn chiếm được nụ cười của người đẹp, là không tiếc liều mình chiến thắng.”  

Lương Mĩ Đế không khách khí làm bộ dáng nôn mửa. Vị học tỷ Âu Thải Đồng này có tiếng là cuồng tự kỉ, với nữ sinh thì thái độ mũi vểnh lên giời, không coi ai ra gì; Mà ngược lại, với nam sinh thì thái độ hiền hòa dễ gần, nếu là mấy anh đẹp trai hoặc có gia cảnh hùng hậu, còn thêm lúm đồng tiền như hoa, mắt phóng điện.

Âu Thải Đồng căn bản không quan tâm nữ sinh xa lánh cô ta, cô ta nhận định những nữ sinh đó vẻ ngoài đều xấu hơn mình mà ghen tị, trái lại cho rằng đó là một loại huy chương.

Về phần những người xinh đẹp hơn cô ta? Không thể nghi ngờ, nhất định là đã từng đi chỉnh hình.

Tùy tùng thứ nhất của cô ta, tự nhiên sẽ là em gái Âu Thải Lâm. Từ nhỏ bị mẹ và chị gái “Đè áp dưới đáy”, Âu Thải Lâm bị chèn ép gắt gao, đội vẻ mặt “Cô gái ưu sầu”, nhăn mày thấp giọng biện hộ nói: “Chị, em không có ghen tị với chị, thật mà. Chim sẻ tội gì đi ghen tị phượng hoàng chứ? Người ta sẽ cười em không biết lượng sức.” Khuôn mặt thanh tú mặc dù không phải rất xuất sắc, nhưng có một khí chất mềm yếu, làm người ta không đành lòng làm tổn thương cô.

Âu Thải Đồng cười nhạo. “Đừng có ở trước mặt chị làm cái dáng vẻ phải chết không thể sống đó đi, chị không phải đàn ông, không bị xoay vòng vòng đâu!”

“Thải Đồng, Tiểu Lâm Tử trời sinh 『 tôi vừa thấy đã thương 』, đây là ưu thế của cô ấy, không phải là phải chết không thể sống!” Tùy tùng số hai tên là Cao Hàn Vũ, cha cô đi làm ở công ty nhà họ Âu, bắt đầu từ năm lớp 11, đã là người ủng hộ cùng kẻ phụ họa của Âu Thải Đồng, cô tin tưởng chỉ cần theo sát Âu Thải Đồng xuất thân hào môn kia, sẽ có cơ hội kết giao với công tử phú hào, được gả vào xã hội thượng lưu.

Âu Thải Đồng xem thường cô em gái tầm thường này, ngay cả chữ “Thải” chung với em gái cũng thấy không xứng, Cao Hàn Vũ liền lấy cho Âu Thải Lâm một cái nhũ danh: Tiểu Lâm Tử. Dần dà, mọi người cũng theo đó mà gọi Tiểu Lâm, Tiểu Lâm Tử.

Lương Mĩ Đế không bủn xỉn giới thiệu với em họ: “Thủy Dạng, sau tam kiệt Quách gia, ba vị này là nhân vật chủ đề nổi tiếng nhất kế sau đó, được xưng là『 nữ vương cùng hai nàng thị nữ 』.”

Thủy Dạng phì cười nói: “Thực sự rất ảo nha!” Thì ra chị em nhà họ Âu có bộ dáng thế này nha! Lớn thì diễm quang bắn tứ phía, nhỏ thì u ám, chị em ruột mà lại kém nhau xa thế sao?

Cố gắng nỗ lực chen vào Đại H, xem ra là sự chọn lựa không sai. Vân Thủy Dạng buồn cười nhìn chị em nhà họ Âu.

Đôi mi thanh tú của Âu Thải Lâm cau lại, như có điều suy nghĩ thở dài một cái. “Trong lòng tôi luôn tôn sùng chị gái, đem chị ấy trở thành 『 người phụ nữ 』 khuôn mẫu, hy vọng có thể được lây chút ít sức quyến rũ độc đáo của chị ấy, không biết rơi vào mắt người khác lại giống như 『 thị nữ 』, cách nói như vậy chỉ sợ làm hỏng danh dự của chị gái, người ta sẽ hiểu lầm chị ấy đối xử không tốt với em mình. Kỳ thực, chị ấy đối xử tốt với tôi lắm.”

Khắp nơi đều coi trọng chị gái, dáng vẻ yếu đuối nhân nhượng vì lợi ích toàn cục, mấy cầu thủ khác không lên sân ngồi ở chỗ nghỉ không khỏi nhìn Âu Thải Lâm với con mắt khác. Con gái bây giờ, sợ chịu thiệt nhiều, mỹ đức nhường nhịn sớm đã bị ném sau đầu, khó có được một vị giai nhân thanh tú “Giả cổ” (phỏng theo kiểu cổ) xuất hiện, làm vài nam sinh động tâm.

Âu Thải Đồng cười nhạt. “Một người nặng bao cân bao lạng, sẽ được người khác đối đãi bấy nhiêu, tính ra cô có chút tự hiểu lấy mình, không dám tự nâng giá trị bản thân.”

Âu Thải Lâm nhu nhược sợ hãi rụt người nhìn chị gái, “Mẹ muốn em học nhiều hơn ở chị, bất kì chuyện gì chị nói đều đúng, cho nên, em sẽ lấy chị [làm chủ, sai đâu đánh đó].”

“Bằng cô cũng không dám không nghe lệnh của mẹ, mà lệnh của mẹ cũng tương đương là lệnh của tôi. Ngoan ngoãn, trẻ ngoan mới có kẹo ăn!” Âu Thải Đồng giọng mỉa mai nói.

“Em biết, ngay cả anh cả cũng không dám không nghe mẹ.”

“Biết là tốt rồi.”

Âu Thải Đồng tự tin cười. Nụ cười kia, làm dịu vẻ mặt kiêu ngạo của cô, kì dị lại thêm mấy phần sức quyến rũ phong hoa tuyệt đại, mấy nam sinh đại học ở đây may mắn được thấy nụ cười của cô tim đều đập loạn.

Thủy Dạng lặng lẽ nói với chị họ: “Chị ta quả thực có vốn để tự tin.”

Lương Mĩ Đế “Hừ” một tiếng.  “Toàn là một lũ nam sinh nông cạn!”

Thủy Dạng hì hì nở nụ cười. “Cũng không tính lấy về làm vợ, tường vi có gai vui tai vui mắt tranh xem thì có sao, nông cạn một chút mới đúng!”

“Cũng đúng! Có một đống tên nông cạn làm nền, mới có thể nổi bật lên đàn ông chân chính có giá trị ít ỏi thế nào, muốn xuống tay hãy còn sớm.” Tròng mắt đen hoạt bát chuyển động, Lương Mĩ Đế ra vẻ nghiêm trang nói: “Nói cho em biết một tin nội tình này, vị học tỉ Âu Thải Đồng bởi vì dáng vẻ vô cùng giống mẹ là Ngưu Kim Diệp, ngay cả tính cách cũng giống, cho nên từ nhỏ rất được cưng chiều, dưỡng thành tật xấu không ai bì nổi, mắt cao hơn đỉnh, chẳng qua vì là mỹ nhân, nam sinh không quen biết sâu rất dễ dàng bao dung chị ta.”

“Sao chị biết nội tình của người ta?”

“Lại nói cho em một bí mật, Cao Hàn Vũ thích hội trưởng đương nghiệm Nghiêm Hạo, tự cho là đúng theo đuổi không dấu vết, kỳ thật chị đây nhìn hết vào mắt. Chị ta vì lấy lòng chị, chị hỏi cái gì liền đáp cái đó, chẳng qua ở trước mặt Âu Thải Đồng liền làm bộ dáng không quen biết với chị.”

Bởi vì trận đấu sắp kết thúc, Thủy Dạng cùng Lương Mĩ Đế đến khu trà nước chuẩn bị, thuận tiện nói nhỏ. Nếu là thi đấu với trường ngoài, thân là quản lý đội bóng, Lương Mĩ Đế không có khả năng nhàn nhã thế này, phải nhìn từ đầu đến cuối, chuyên tâm để ý đến thiếu sót cùng kết quả, lưu giữ lại đến khi thảo luận đội.
Nhưng đây chỉ là thi đấu trong trường, điểm số lại chênh nhau khá nhiều, Lương Mĩ Đế mừng rỡ không phải hao tổn tinh thần nữa.

“Em chỉ đơn thuần xem trò vui là được rồi.” Thủy Dạng quyết định.

“Không muốn biết thêm chút nội tình nữa sao?” Lương Mĩ Đế cười đến là giống mụ phù thủy xấu xa, rất muốn dẫn dắt người ta lầm đường lạc lối.

“Chỉ cần nhìn chị em họ Âu đối tiến đáp lùi, ảo tưởng của em liền tan biến.”

“Làm sao có thể? Chị ngược lại cảm thấy rất thú vị, mỗi lần nhìn xem đều thật vui vẻ đâu.” Lương Mĩ Đế thích nhất xem kiểu anh em trong nhà cãi cọ nhau, chị bắt nạt em gái thiên luân (quan hệ cha con anh chị em) đại bi kịch này, tivi diễn nào có thực tế đặc sắc bằng đời thực?

“Che dấu tâm tư xấu xa của chị một chút thì có sao đâu à? Phù hợp với hình tượng mỹ nhân.” Thủy Dạng không tiếng động thở dài. Đối với “Lòng nhiệt tình” của chị họ, cô có lúc thật không biết nên nói gì.

Cô thật sự không quá để ý “Loại chuyện này”, sao mọi người bên cô ai so với cô cũng để ý hơn vậy?

Thông cảm cho đứa bé gái mồ côi không nơi nương tựa là cô sao? Hình như không giống lắm.

Muốn bất bình thay cô sao? Thật sự không cần.

“Mĩ Đế......”

“Xuỵt, kịch hay bây giờ mới chính thức lên sàn.”

Trận đấu kết thúc, hiện trường tiếng hoan hô như sấm dậy, vì ba anh em Quách gia dẫn quân đội học trưởng chiến thắng mà hoan hô, khó thấy được bọn họ tốt nghiệp đã gần nửa năm mà sức chiến đấu vẫn còn mạnh như vậy, thắng được một trận đẹp mắt.

Thành viên hai bên trở về khu nghỉ, người đầy mồ hôi cầm khăn lông lau lấy lau để, tay cầm nước khoáng hoặc đồ uống vận động vội vã uống, vừa thì thầm thảo luận tình hình, vừa hưởng thụ dư vị trận đấu.

Mấy chục nam sinh cao to “Hôi hám” chen chúc với nhau, làm Thủy Dạng không nhịn được muốn giấu mũi đi, nín thở nhẫn nại nói: “Em sắp không chịu nổi rồi, Mĩ Đế, toàn mùi mồ hôi à, em ngất đến nơi rồi.”

“Có sao?” Lương Mĩ Đế cười thở dài: “Mồ hôi đàn ông đại biểu một loại năng lực cùng sắc đẹp nha!”

Thế mà cũng nói được!

“Chị có bệnh à! Lần tới bảo dượng giới thiệu chị tới công trường làm công.”

“Cái đó không giống, bẩn như vậy thì không đẹp.”

“Cũng bán sức giống nhau, có mồ hôi giống nhau, có cái gì không giống chứ?”

“Xuỵt, em nói nhỏ thôi!”

Rất nhiều nữ sinh lớn mật không bởi vì “Chung khúc” rồi “Nhân tán”, mà tới vây quanh đến bên nam cầu thủ khiến bọn họ sùng bái, loạn tình ý mê, yêu cầu chụp ảnh chung, đưa số di động của mình, tốt nhất là cũng phải lấy được số của đối phương, ý đồ có thể tiến thêm một bước nữa để kết giao, trở thành một cặp tình nhân phổ biến trong trường......

Mùi mồ hôi gì chứ? Đó là hương vị trí mạng của đàn ông thôi!

Nhất là Quách Hoàng Lượng, Quách Đế Nhật đôi song sinh nhân khí hừng hực kia, ngay cả Âu Thải Lâm điềm đạm cùng Cao Hàn Vũ đều hận không thể dính trên người bọn họ, nhưng cố tình các nữ sinh khác không để cho bọn họ được như nguyện, quả thực như là màn tình nhân tranh giành thần tượng, ai cũng không vượt qua Lôi Trì được.

Thủy Dạng thật sự được mở mang tầm mắt, tha thứ cho cô chưa bao giờ theo đuổi thần tượng, chưa từng thấy qua một màn này, nhà quê cũng chỉ thế này mà thôi.

“Không phải chị nói Cao Hàn Vũ muốn theo đuổi Nghiêm Hạo sao?”

“Không có ai quy định chỉ có thể yêu thích một đối tượng.” Lương Mĩ Đế nhún nhún vai, không có gì là đáng ngại!

Thủy Dạng thụ giáo, mở to hai mắt xem diễn. Bát quái chuyện xấu bay đầy trời thế mới là cuộc sống đại học!

Âu Thải Đồng khoe khoang là thục nữ cao thượng, chỉ chờ nam sinh đến theo đuổi vị tuyệt đại mỹ nhân là cô ta, mị nhãn phóng điện bắn xung quanh, quả nhiên, vẫn là học trưởng Quách Ngọa Hổ sức quyến rũ tài trí hơn người, cho dù nữ sinh ái mộ có trong ngoài ba vòng vây quanh, thì dưới ánh mắt “Rét” người của anh, không ai dám vượt qua Lôi Trì xáp lại gần.

Âu Thải Đồng chính là lẳng lặng đứng bên cạnh Quách Ngọa Hổ, như đi đầu chiếm lấy danh hiệu “Vợ hiền” đang trống.

Chẳng qua, Quách Ngọa Hổ thật đúng là kiêu ngạo đâu!

Hét lớn một tiếng: “Em gái, cho anh trà!” Anh thậm chí không thèm che dấu giọng điệu càn rỡ của mình.

Ai, ai, ai là em gái?

Anh ta coi nơi này là nhà ăn sao, ở đâu ra em gái phục vụ?

Có vài nữ sinh can đảm lớn mật muốn dâng lên nước khoáng mình mua, Quách Ngọa Hổ không hề để ý tới, ánh mắt hơi di chuyển, dời về phía góc Vân Thủy Dạng cùng Lương Mĩ Đế.

“Mĩ Đế, học trưởng đang gọi chị kìa!” Thủy Dạng không chút do dự đẩy chị họ ra.

“Này, trong hai người chúng ta em mới là người nhỏ hơn nhá!” Lương Mĩ Đế kháng nghị nói. Cho tới bây giờ cô chưa từng là kẻ nhát gan sợ phiền phức, nhưng dưới ánh mắt tinh nhuệ của Quách Ngọa Hổ, cô lại hóa thành đứa nhỏ tay chân luống cuống.

“Em, gái!” Giọng nói gắt nhẹ.

“Nhanh chút, anh ấy đang gọi chị đấy.” Thủy Dạng chỉ thiếu không đá một cước lên mông Lương Mĩ Đế, đá bay chị ấy ra.

“Em nói linh tinh!” Lương Mĩ Đế một biểu cảm như thấy quỷ.

“Chị là quản lý đội bóng kiêm em gái, chính là gọi chị không sai được! Em đến nhà ăn đợi mọi người trước nhé! Gặp sau!” Thủy Dạng có vẻ rất bận.

“Đứng lại đó cho chị! Nhà ăn đã sớm đặt chỗ ổn thỏa rồi, không cần em đi trước.” Lương Mĩ Đế “Tâm ngoan thủ lạt” nhét một chai nước khoáng vào tay cô, đẩy tới chỗ ngồi của Quách Ngọa Hổ.

Muốn so sự tàn nhẫn? Chị họ đây chưa từng thua qua.

Đặng, đặng, đặng (tiếng bước chân)! Thủy Dạng thuận thế bước ba bước dài, thiếu chút nữa hôn môi với mặt đất, quay đầu lườm chị họ một cái, chị họ giả vờ bận rộn, không nhìn thấy.

Trở về phải tố cáo với dì!

Nước khoáng trong tay bị người ta rút đi, Thủy Dạng mới đột nhiên nhớ tới bôi dầu chạy trước quan trọng hơn, đáng tiếc hành động chậm một bước, một bức tường thịt đã chặn ngay trước mặt cô, ừng ực ừng ực uống nước khoáng. Được, đường này không thông, quay lại, hai mặt vách sắt không biết lúc nào cũng đã chặn đường lui của cô.

“Em gái muốn đi đâu thế?” Vách sắt thứ nhất - Quách Đế Nhật cười đến mưa đào gió xuân.

“Nhìn tình hình là muốn bỏ trốn mất dạng.” Vách sắt khác - Quách Hoàng Lượng, giống như lơ đãng mở miệng, kì thực mười phần muốn bỏ đá xuống giếng.

“Đâu, đâu có!” Thủy Dạng mặt như khóc tang.

“Nói cũng đúng, trai đẹp người gặp người thích như chúng ta, không có lý nào nhìn thấy mà trốn cả.” Quách Đế Nhật đối với sức quyến rũ của bản thân từ trước đến giờ chưa từng nghi ngờ qua.

“Đáng tiếc bằng sức quyến rũ của chúng ta cũng không giữ được chân em gái, bởi vì cô ấy sợ là vị đầu trâu mặt ngựa khác.” Quách Hoàng Lượng giọng nói nghiêm túc tiếp tục châm ngòi ly gián.

“Ai thế?” Mắt hoa đào nhướn lên.

“Ở đây sắc mặt ai thối nhất, ai phù hợp với danh hiệu đầu trâu mặt ngựa nhất?”

“Đương nhiên là Quách...... Hắc hắc hắc, anh hai xấu xa, anh muốn hại em?”

“Làm sao có thể? Em là nửa vòng tròn khác của anh à!”

“Làm trò, em xúi quẩy tám đời mới cùng trứng làm song sinh với anh.”

Đôi song sinh đứng chung một chỗ, cao lớn rắn chắc giống nhau, khuôn mặt tuấn tú giống nhau như đúc, chỉ sợ ngay cả người mẹ từng đem phân đem nước tiểu chăm sóc bọn họ lớn lên cũng khó nhận ra ai là Hoàng Lượng, ai là Đế Nhật. Nhưng chỉ cần vừa mở miệng nói chuyện thì liền rõ ràng ngay, giọng nói của Quách Hoàng Lượng hơi lạnh trầm, biểu cảm rất ít; Quách Đế Nhật thì trong trẻo, biểu cảm phong phú, một đôi mắt đào hoa rất câu người.

Một người hướng nội, một người hướng ngoại.

Nghiệt duyên a! Hai con người hoàn toàn khác nhau lại có vẻ ngoài giống nhau như đúc. Quách Đế Nhật rít lên muốn chống lại ông trời; Quách Hoàng Lượng thì khóe miệng nhịn cười, cuộc sống như thế tuyệt đối không nhàm chán.

Thủy Dạng không chịu nổi nhất là đôi song sinh này, chán nản quá ── cô chết thế này rồi còn muốn tiền làm gì nữa? Một tờ năm trăm tệ tiền mặt liền mua được cô, biết rõ núi có hổ, còn đi về phía đó.

Lúc trước chính là bởi vì biết nhóm anh em Quách gia đã thuận lợi tốt nghiệp, cô mới để Đại H là nguyện vọng đầu tiên.

Đôi song sinh về tham gia trận đấu bóng cũng không sao cả, có năm trăm tệ an ổn rơi vào túi, tất cả đều rất dễ thương lượng, bởi vì đôi song sinh không có “Hứng thú” quá lớn với cô. Nhưng mà, ngay cả Lương Mĩ Đế cũng không khẳng định Quách Ngọa Hổ sẽ đại giá quang lâm, Thủy Dạng càng tự tin rằng anh ta sẽ không đến, bởi vì tên kia còn muốn tiền hơn so với cô, mười phần mười là thần tiền đầu thai, trận đấu mà không có lợi ích đáng nói, đừng có mơ muốn anh ta động một đầu ngón tay.

Không nghĩ tới anh ta thực sự đến đây, còn hạ màn trận đấu.
Ngoại trừ liên hoan quan hệ hữu nghị ra, cũng không có thù lao gì nha!

Anh ta xác định làm vậy có lợi sao? Hay là anh ta có mục đích khác?

Sống lưng Thủy Dạng phát lạnh, liều mình không quay đầu ra sau nhìn, “Đầu trâu mặt ngựa” nhìn chằm chằm cái gáy cô như muốn nó mọc ra hoa vậy.

“Em thật sự xem anh là đầu trâu mặt ngựa?” Tiếng nói trầm mạnh kết hợp với giọng điệu lạnh như băng, quỷ dị làm người ta phát run.

Thủy Dạng mãnh liệt lắc đầu, kì thật trong lòng gật lấy gật để.

“Nếu không phải, thì quay đầu lại cho anh.” Thanh âm bình tĩnh đè nén cơn giận, có thể tin sao?

Thủy Dạng cắn cắn cánh môi, nháy đôi mắt to vô tội nhìn song bào thai, há mồm không tiếng động hỏi: Đằng sau là mặt phun lửa? Hay mặt đóng băng?

Đôi song sinh rất nghiêm túc nhìn Quách Ngọa Hổ một cái, hảo tâm nói thẳng: “Người cũng như tên!”

Con hổ muốn ăn thịt người?!

Thủy Dạng nhấc chân muốn chạy khỏi tuyến phong tỏa, eo nhỏ mềm mại đột nhiên bị hai bàn tay sắt giơ lên cao, hai chân cách mặt đất 100 cm, cô sợ tới mức thét chói tai.

“Quách Ngọa Hổ, anh thả em xuống!” Hai tay vẫy trong khoảng không, tư thế xấu tệ. Tha thứ cho cô không có học qua múa bale, làm không ra kĩ thuật nữ vũ công được nam vũ công nâng cao bay bổng tao nhã.

“Em gầy đi, giảm 1 kg.” Quách Ngọa Hổ để cô xuống đất, giống như cô chỉ nặng bằng một con búp bê.

“Em cũng không phải heo, xin anh không cần nói cân nặng của em ra có được không?” Bởi vì bị luống cuống trước mặt mọi người mà tức giận, Thủy Dạng nhất thời quên đi lý do muốn tránh anh, càng quên đi sự sợ hãi với anh, rất khó chịu xoay người lớn giọng với anh.

“Em tốt nhất đừng có quên giao hẹn của chúng ta.” Ánh mắt anh âm u.

“Ai với anh có giao hẹn? Học trưởng, anh đừng có nói mờ ám như vậy được không? Lão đại anh đã tốt nghiệp rồi, còn em vừa mới vào học đấy, anh không được hại em bị hạ giá thị trường, còn bị nhóm oán nữ vây quanh anh hạ bùa.” Mắt Thủy Dạng trừng to, tròng mắt tròn vo rất đáng yêu.

“Hóa ra em thật sự đã quên.” Tiếng nói trầm mạnh tiềm tàng một cơn tức giận chờ phát động.

Chân hổ bước lên, Thủy Dạng lại bắt đầu hèn nhát thụt lùi, nhưng cố tình đằng sau lại có hai bức tường thịt phối hợp với lão đại cũng ép lên. Ô ô ~~ trước có hổ sau có sói, mùi mồ hôi động vật hoang dại hun đầu cô đến choáng váng, nhắm mắt lại oa oa kêu to: “Hôi chết người! Các anh không được tới gần nữa, em sắp ngất...... Mĩ Đế, năm trăm tệ trả lại chị đấy, em mặc kệ!”

Mắt thấy dáng vẻ lung lay sắp đổ của cô, khuôn mặt thanh lịch nhỏ nhắn mềm mại bắt đầu trắng bệch, Quách Ngọa Hổ lại giơ cô lên cao, chuyển qua ngồi ổn định trên băng ghế.

“Lương Mĩ Đế, cô phụ trách không được để cô ấy chạy.”

“Ha ha a, xin Quách học trưởng yên tâm, ưu điểm lớn nhất của Thủy Dạng chính là có đạo đức nghề nghiệp, chỉ cần em không cho con bé trả lại tiền, nó sẽ làm việc đến hết giờ liên hoan mới thôi.” Lương Mĩ Đế cam đoan nói.

Tình chị em là đáng quý, nhưng giá của Quách Ngọa Hổ cao hơn, suy nghĩ vì tiền đồ tương lai, tình chị em tạm ném đi đã.

Lương Mĩ Đế chính là có chí hướng kiên định, sau khi tốt nghiệp muốn vào công ty nhà Quách gia làm, “Tiền” đồ sáng láng.

Quách Ngọa Hổ ngoài cười nhưng trong không cười chỉ động khóe môi. “Như vậy là đủ rồi.”

Bỏ khăn lông cùng bình nước xuống, anh quát một tiếng, một đám lớn nam sinh hướng phía phòng thay quần áo cùng chỗ tắm vòi sen mới được mở thêm đằng sau sân vận động mà chạy tới. Một thân chảy đầy mồ hôi, có ai không muốn được sảng khoái mà tắm chứ?

Vân Thủy Dạng rốt cục thở ra một ngụm khí lớn, chân chuẩn bị bôi dầu. Đạo đức nghề nghiệp cái gì chứ? Để nói sau đi.

Kì diệu là Lương Mĩ Đế cũng không ngăn cản, đâu cần đến lượt cô (Mĩ Đế) đâu? Đã có một đội quân tóc dài đang bị lửa ghen công tâm ngăn cảm đường đi của cô (Thủy Dạng), chuẩn bị tư thiết hình đường, khởi binh vấn tội.

Âu Thải Đồng không thể tha thứ cho con chim sẻ nhỏ cũng muốn vọng tưởng cùng phượng hoàng xinh đẹp tranh đoạt sự chú ý của Quách Ngọa Hổ.

Cao Hàn Vũ trải qua nhiều mặt tìm hiểu, phát hiện mặc dù danh tiếng hội trưởng Nghiêm Hạo rất vững chắc, nhưng cũng không phải chàng rể vàng trong mắt cô ta, phải là anh em nhà Quách gia mới đúng. Cô ta bị ánh mắt hoa đào của Quách Đế Nhật chọc ghẹo làm tim nhảy loạn, tình cảm thầm nảy sinh.

Âu Thải Lâm có chút khiếp sợ uy vũ của Quách Ngọa Hổ, cô thích nam sinh nhã nhặn đứng đắn, cử chỉ lời nói của Quách Hoàng Lượng so với Quách Đế Nhật hơn một phần trang trọng, nghĩ đến trước kia mẹ từng nói qua nhà Quách gia là đối tượng thông gia rất tốt, cô hy vọng bản thân ít nhất có một chuyện không thua kém chị gái.

Chẳng qua, đôi song sinh cùng Quách Ngọa Hổ hình như đều rất để ý đến sinh viên mới Vân Thủy Dạng kia, cô ta dựa vào cái gì chứ?

Nữ sinh ở đây, đều không khỏi ném ra ánh mắt soi mói đánh giá Vân Thủy Dạng, soi từ đầu đến chân, lại từ chân soi lên đầu, không nhìn ra cô ta có điểm nào mạnh hơn so với bản thân.

Nói cao cũng không đủ cao, nói bé bỏng cũng không tính bé bỏng, nói xinh đẹp cũng không có xinh đẹp đến khiến người ta khó quên, nói đáng yêu thì cũng chỉ có một chút đáng yêu, về khí chất thì lại càng không có.

Đội quân tóc dài ở đây, chỉ cần tự tin so với cô diễm lệ, xinh đẹp, đáng yêu, có khí chất hơn, đều không nhịn được lỗ mũi hướng lên trời “Hừ” một tiếng.

Thủy Dạng tiến hay lùi đều không được, còn bị người ta xem thành chó mèo mà đánh giá, có chút không vui. “Mấy người có chuyện gì thế hả? Tránh ra!”

Âu Thải Đồng nhướng mày. “Học muội, tuy rằng tôi rất thông cảm với cô, nhưng không thể không nói cho cô biết tình hình thực tế, để cô khỏi hãm sâu vào vũng bùn, tự mình đa tình.”

Thủy Dạng chớp mắt mấy cái. “Chị là người ngoài hành tinh à? Chị nói gì mà một câu tôi cũng nghe không hiểu.”

Âu Thải Đồng đùa cợt nhìn cô một cái, vẻ mặt “Cô là đồ ngốc à”. “Tôi từng lo lắng ba anh em Quách gia bởi vì tôi mà trở mặt thành thù, cho nên ai cũng không dám nhận, nhưng mà, cho tới hôm nay tôi sẽ nói rõ tâm ý của mình, tôi quyết định nhận lời theo đuổi của Quách học trường, cùng anh ấy yêu thương một đời một kiếp.”

“Dũng khí của vị học tỷ đây thật lớn đâu.” Thủy Dạng nhún vai mở tay. “Sau đó thì sao?” Liên quan gì tới cô?

Âu Thải Đồng vẩy mái tóc dài, không nhanh không chậm tao nhã nói: “Tin chắc rằng học trưởng Quách Ngọa Hổ sẽ tha thứ cho tôi không thể cho anh ấy tình yêu『 đời đời kiếp kiếp 』, bởi vì kiếp này tôi hiền lành thiện lương, kiếp sau có khi tìm được nhân duyên tốt hơn. Chẳng qua, kiếp này có thể có được tôi, cũng không uổng anh ấy sinh ra là đàn ông. Cho nên học muội à, cô không cần si tâm vọng tưởng với Ngọa Hổ, tuy rằng tôi rất muốn thông cảm với cô, nhưng là không còn cách nào khác, cô so với tôi xấu hơn, thua tôi là đúng.” Phảng phất đàn
ông có được tình yêu của cô ta, đó là sự ban ân lớn nhất của trời xanh.

Mắt Thủy Dạng sáng chói lòa, giống như nhìn thấy người ngoài hành tinh.

Cao Hàn Vũ lại cười nói: “Tôi thích Quách Đế Nhật.” Nói rõ trước rồi nhá! Không được tới giành.

Âu Thải Lâm xấu hổ mang chút sợ hãi, “Tôi rất thưởng thức học trưởng Quách Hoàng Lượng.”
Thật tốt quá, chị và cô không thích cùng một người, bằng không cô lại phải nhường đường.

Các nữ sinh khác có lẽ chỉ có sùng bái hoặc say mê đối với anh em nhà Quách gia, nhưng vừa nghe thấy “Nữ vương cùng hai nàng thị nữ” lại cư nhiên ở trước mặt mọi người “Chia của”, thóa mạ người ta, cũng bắt đầu bắt chước cái người thóa mạ ấy, ào ào thanh minh người mình thích người mình ái mộ là ai ai ai, phảng phất chỉ cần nói ra miệng, thì nam sinh đó không thể không thích mình.

Ba nữ sinh còn hơn một đám vịt, còn ầm ỹ hơn so với chợ.

Thủy Dạng nhíu mày, mặt cứng lại. Cô chỉ biết, dính đến ba cái cột phóng điện kia là không phải chuyện tốt gì.

Nhìn tình huống hiện giờ, còn chưa nhét vào hậu cung mà đã ầm ý ngất trời thế này, người người đều muốn làm nữ chính thứ nhất, mà cô thầm nghĩ muốn tránh xa, đội quân tóc dài này lại không cho phép, có đạo lý gì không vậy?

Cô cam chịu quay lại ngồi trên băng ghế, mặc cho đám tóc dài kia mệt mỏi oanh tác cô, nghe xem bọn họ còn có thể xả ra cái tình tiết vớ vẩn gỉ nữa.

“Đang ầm ỹ cái gì thế?” Giọng nói đàn ông trầm mạnh áp đi tiếng gà mèo quỷ kêu.

Tim Thủy Dạng đập nhanh một cái, nhận ra tiếng của Quách Ngọa Hổ. Hừ! Còn không phải tại anh làm hại! Cô cố ý lạnh lùng nhìn anh, quay đầu đi.

“Các em vây quanh Thủy Dạng làm gì vậy?” Quách Đế Nhật cười meo meo không ngại học hỏi kẻ dưới.

Đừng nói con trai thích bát quái, nhóm cầu thủ tắm xong thay quần áo, kéo dài lỗ tai ra nghe.

Lặng ngắt như tờ.

Tiếng sẵng giọng sau lưng, đùa ác là một chuyện, giáp mặt báo lại lại là chuyện khác.

“Để em truyền lại cho!” Khóe mắt Lương Mĩ Đế ẩn sâu ý cười. Loại tình tiết nam nữ yêu đương, tranh giành tình nhân này, sao có thể không chia sẻ cho quần chúng được? “Âu Thải Đồng rất hảo tâm nhắc nhở Thủy Dạng không cần si tâm vọng tưởng với học trưởng Quách Ngọa Hổ, bởi vì trong ba anh em Quách gia, chị ta đã lựa chọn, quyết định đem tình yêu cao quý của mình 『 ban ân 』 cho học trưởng Quách Ngọa Hổ. Không còn cách nào khác, ai bảo Thủy Dạng xấu hơn so với chị ta, thua chị ta cũng không cần phải khóc!

“Học tỉ Cao Hàn Vũ giành trước tuyên bố, học trưởng Quách Đế Nhật là mục tiêu của chị ấy. Về phần bạn cùng trường Âu Thải Lâm của em, khát vọng có thể làm chim nhỏ ép rúc vào long học trưởng Quách Hoàng Lượng. Các bạn nữ khác được lời thông báo chân tình này khích lệ, rối rít mở lòng, thẳng thắn phát biểu lời trong lòng, không cho người đẹp khác giành trước, theo phỏng chừng của em, có mười hai người muốn làm bạn gái học trưởng Quách Ngọa Hổ, có mười sáu người còn đang bồi hồi giữa hai học trưởng song sinh, có tám người muốn tỏ tình với hội trưởng, có......”

“Đủ rồi.” Quách Ngọa Hổ nhíu mày.

Đám con gái này cũng quá có can đảm đấy chứ?!

“Thêm một câu nữa là được,” Lương Mĩ Đế vươn ngón tay lắc lắc. “Mọi người đều rất muốn biết, Thủy Dạng dựa vào đâu mà được các anh ưu ái?”

“Vô nghĩa, đây là chuyện nhà tôi.” Quách Ngọa Hổ trong long không thoải mái, vẻ mặt càng lạnh lùng. “Tôi không dự tính có bạn gái, đương nhiên cũng bao gồm cả Âu Thải Đồng ở trong, có đôi song sinh đó mặc cô chọn ai mà đi『 ban ân 』tình yêu, tôi không có ý định tiêu một đồng nào trên người bạn gái cả.”

Lời phát biểu thẳng của anh làm một đống nữ sinh ái mộ á khẩu không nói gì được.

Hình tượng tao nhã của Âu Thải Đồng cứng lại một góc, “Anh xuất thân nhà giàu, trời sinh lại hiểu rõ đầu tư quản lý tài sản, làm sao có thể......” Mỹ nữ càng cần đàn ông rộng rãi để chứng minh giá trị của cô ta.

“Có tiền là chuyện của tôi, dựa vào cái gì mà phải chia sẻ với bạn gái thành quả vất vả của tôi?” Trên mặt anh không chút biểu cảm dư thừa, nhưng trong lòng hiểu được một thùng nước đá lớn này đủ để dội tỉnh đám con gái mê tâm vô vị này.

Ai nói đàn ông có tiền phải đối xử hào phóng với phụ nữ?

Người càng hiểu được đầu tư quản lý tài sản, đối với chuyện sử dụng tiền tài càng cẩn thận. Đặc biệt Quách Ngọa Hổ về mặt tiền tài luôn luôn bị người nhà Quách gia xem là động vật máu lạnh, không thấu tình đạt lý chút nào.

Quách Ngọa Hổ khoác ba lô lên vai, vẫy tay với Thủy Dạng, “Đi thôi.”

Thủy Dạng khoát tay, “Không tiễn.” Mới không muốn bị anh thanh toán đâu.

Ý chí của Quách Ngọa Hổ tuyệt đối nói được là làm được, không tha cho người trộm cân giảm hai, hai bước đi lên liền nắm được tay Thủy Dạng, thuận tiện cho cô một cái lườm trí mạng.

“Tự đi? Hay để anh khiêng em đi?”

“Tự em đi được, có thể đi đường khác không?” Cô nịnh nọt lấy lòng.

“Còn muốn đi đường chết? Tuổi còn trẻ, cần gì nghĩ quẩn trong lòng.”

“Học trưởng, anh đây là đe dọa.”

“Mới không phải, anh chỉ cung cấp lời khuyên thiện ý.” Anh trả lời nhẹ nhàng bâng quơ. Muốn đấu thắng anh? Đừng có ngu ngốc!

Thủy Dạng thất bại sụp vai, tùy ý anh nắm đi, xa xa nhìn lại, rất giống con sói lớn nắm bé khăn đỏ.

Đôi song sinh xem diễn rất thích, chẳng qua lão đại đi rồi, vì sao đổi thành bọn họ bị một đám nữ sinh vây quanh không thể động đậy?

Có thể so với Quách Ngọa Hổ càng trá hơn không? Luyện được thuật kim thiền thoát xác tốt như vậy.

Âu Thải Đồng nhợt nhạt cười nói: “Học trưởng, học trưởng Quách Ngọa Hổ thật sự keo kiệt với bạn gái sao?”

Thanhh âm Quách Hoàng Lượng trầm lạnh có vẻ nghiêm túc. “Lão đại nhà tôi khinh thường nói dối.”

Quách Đế Nhật một gương mặt đau khổ. “Bạn gái muốn xài tiền của ảnh, quả thật lên giời còn khó hơn, đáng tiếc các mỹ nữ ái mộ ảnh sao có thể chịu được một tên quỷ keo kiệt như vậy chứ.”

Trái tim thủy tinh của nhóm em gái choang một tiếng vỡ nát. Đẹp trai thành đáng yêu, quỷ keo kiệt không ai yêu.

Không sai, Quách Ngọa Hổ không tiêu một đồng nào trên người bạn gái, bởi vì anh căn bản không có bạn gái.

Âu Thải Đồng thiếu chút nữa không duy trì được nụ cười. “Nhưng mà, nhìn anh ấy đối với Vân học muội thật đặc biệt!”

“Đó là đương nhiên, giao tình khác biệt chứ sao!” Đôi mắt hoa đào của Quách Đế Nhật lóe lóe.

“Giao tình?”

“Không phải là giao tình bình thường đâu nha ~~”

“Ồ?”

“Hơn nữa còn có duyên phận không thể chia lìa ~~”

“Gì?”

“Còn có ngay cả ông trời cũng không thể chia rẽ số mệnh ~~”

“A?”

Đáp án miêu tả sinh động, mọi người tò mò chờ mong.

“Bởi vì á ~~” Quách Đế Nhật thuận theo dân tình, như hí kịch kéo dài âm cuối.

“Cái gì?”

“Bà nội của Thủy Dạng cùng ông nội nhà tôi là anh em ruột, hơn nữa còn là anh em tình cảm vô cùng tốt, trên dưới nhà Quách gia không ai dám đắc tội với vị bác chồng này, bằng không kết cục sẽ bị ông nội nhà tôi ngăn chặn kinh tế, đáng sợ a ~~”

Trên mặt mọi người là ba đường hắc tuyến.

“Thủy Dạng là cháu gái duy nhất của vị bác chồng này, cũng chính là em gái của nhà chúng tôi!”

Xuy! Không phải là anh em họ sao? Hại mọi người bị loạn hiểu nhầm một trận.

Thực sự...... Thực sự rất đáng đánh đòn nha!


khuyến cáo: nếu tính kiên nhẫn kh cao xin hãy đợi truyện hoàn hẵng đọc ò____ó|||


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
12 thành viên đã gởi lời cảm ơn aoilazy về bài viết trên: Huỳnh thị ánh Hoa, LamDThinh, Murasaki, Phong Nguyệt, Tử Quân, futhuybilangquen, lamlinh81, lyly93, mait, nashiki96, thtrungkuti, y229917
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 46 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: hh09, Hương Lý, Kunsel, Xăng meow meow và 63 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Hôn nhân mỏng manh chồng trước quá ngang tàng - Thiện Tâm Nguyệt

1 ... 123, 124, 125

3 • [Hiện đại] Bí mật thức tỉnh - Tùy Hầu Châu

1 ... 57, 58, 59

4 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 243, 244, 245

5 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

8 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 148, 149, 150

10 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

13 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

14 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

17 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

18 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

19 • [Xuyên không - Dị giới] Tuyệt sắc đan tôn - Hàn Thiên Mặc

1 ... 15, 16, 17

20 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 200 điểm để mua Quả táo
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 281 điểm để mua Hoa hồng 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 320 điểm để mua Hổ sung sướng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 796 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: becuacon vừa đặt giá 200 điểm để mua Tâm trạng doraemon
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 240 điểm để mua Thầy tu
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Mây trái tim
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 303 điểm để mua Hổ sung sướng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 757 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 720 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 287 điểm để mua Hổ sung sướng
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 223 điểm để mua Chuột Minnie 3
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 211 điểm để mua Chuột Minnie 3
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 684 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 272 điểm để mua Hổ sung sướng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 258 điểm để mua Hổ sung sướng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 650 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 200 điểm để mua Hà mã lười
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 200 điểm để mua Sư Tử Nam
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 200 điểm để mua Cocktail tình yêu
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Hổ sung sướng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 200 điểm để mua Ma phù thủy
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 225 điểm để mua Kún sủa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 200 điểm để mua Giày boot xám
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 200 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 201 điểm để mua Ác quỷ 1
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 201 điểm để mua Rich boy
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 235 điểm để mua Yoyo vui vẻ
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 200 điểm để mua Chuột Minnie 3

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.