Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 12 bài ] 

Topic cộng điểm

 
Có bài mới 18.09.2013, 18:02
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 05.06.2013, 15:16
Bài viết: 835
Được thanks: 962 lần
Điểm: 9.75
Có bài mới [CLB Âm Nhạc] Topic cộng điểm - Điểm: 11
CLB Tiểu Thuyết có phần thưởng là ebook truyện, CLB Anime Manga có phần thưởng là tranh chibi, ngày nay CLB Âm Nhạc cũng có phần thưởng là điểm và tài sản riêng trên diễn đàn.

images


Như các bạn đều biết, điểm này là điểm ảo, tính ra thì có vẻ không đáng giá nhưng thực ra nếu phục vụ mục đích vui chơi thì sẽ rất thú vị. Với số điểm kiếm được từ các bài viết trong sở trường của bạn, nhiều nhất bạn chỉ có 11đ khi đã được thanks. Nhưng CLB Âm nhạc sẽ ưu đãi hơn vậy rất nhiều mà cụ thể thì sau đây mình sẽ nói. Còn bây giờ thì kể đến một số ưu điểm khi được cộng điểm đã nhỉ?

Đầu tiên, bạn có thể dùng nó để mua một ít tài sản riêng lung linh, trang bị cho nick của mình thật chói lòa trong Shop - Đấu giá. (Click vào link để biết thêm chi tiết)

Hay có thể chơi trò ném bomb cực vui tại Bomb.(Click vào link để biết thêm chi tiết)

Sau đó, với số điểm này, bạn còn có thể đổi điểm để đọc truyện VIP cực nhanh đấy nhé! (Tham khảo hướng dẫn đọc truyện VIP để biết thêm chi tiết)

Có lẽ với một số bạn, nó không ý nghĩa gì mấy, nhưng coi nó như một trò chơi, bạn sẽ thực sự cảm thấy thú vị.

Và sau đây là phương thức cộng điểm:

Một bài cảm nhận âm nhạc không tính video và lời mà được diễn đàn cho 5-7₫ mình sẽ + 1-3đ cho bạn (Tùy theo cảm nhận của mình)

Hai bài hát + lời + thông tin bài hát sẽ được mình + 2đ (Mình không tính từng bài một, như vậy rất lẻ)

Một topic cập nhật về 1 sao âm nhạc thường xuyên sẽ + 5 điểm khi có hai thông tin mới về sao đó (1 thông tin phải ít nhất được 9 điểm của diễn đàn)

Một topic về thông tin mới của làng âm nhạc được 7đ được + 1đ (Chỉ cần copy ở trang khác nên điểm cho topic này sẽ không nhiều)

Một topic download có đủ tên bài hát, tên ca sĩ, video online, lời bài hát và link down bỏ vào code được + 2đ. (Bonus thêm khi có cảm nhận của bản thân)

Ngoài ra, với topic có đóng góp tốt hơn, nổi bật hơn, mình sẽ bonus thêm điểm.

Với các bạn có đóng góp lâu dài, mình sẽ tặng 1 vật phẩm trong Shop - Đấu giá trên dưới 100 điểm. Còn những bạn có đóng góp nhiều trong thời gian ngắn thì sẽ được tặng một vật phẩm có giá trị trong thời gian ngắn.

Cách kiếm điểm này khá dễ nên các bạn hãy tích cực đóng góp lên nhé!


Lưu Ý: Sau khi post được tầm 5 topic ngắn (thông tin mới, download..) hoặc 2 topic dài được cập nhật thường xuyên (pro5 thần tượng), các bạn hãy báo mình tại đây, thống kê rõ về nội dung topic (fanclub thông tin, download...) để mình cộng điểm. Mình không tính lẻ từng topic một.

Thứ hai, nếu các bạn lập topic có tittle không theo nội quy hoặc post nhầm chỗ, mình sẽ tùy theo hình thức mà trừ điểm thưởng.

Thứ ba, các bạn không báo, mình sẽ không cộng điểm. Vì có nhiều topic như vậy mà mỗi topic lại có người post khác nhau nên mình không thể tự thống kê hết được, trừ phi mình bất ngờ vào một topic ấn tượng và mình tự cộng điểm cho chủ topic hoặc có ít topic trong ngày, mình có thể tự thống kê tại đây và cộng điểm. Cho nên bạn nào có nhu cầu muốn cộng điểm phải báo để mình biết, nếu không có nhu cầu, mình sẽ không cộng.

Cảm ơn các bạn, mong các bạn sẽ đóng góp nhiều hơn cho Box.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mưa Thiên Kiều về bài viết trên: Linh Xù's, Oanhpanda, Thỏ Baby, Thủy Bách Nhật, Tống Quỳnh Giao, mainp, phan phan 78, thienbang ruby

Có bài mới 18.09.2013, 18:10
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 05.06.2013, 15:16
Bài viết: 835
Được thanks: 962 lần
Điểm: 9.75
Có bài mới Re: [CLB Âm Nhạc] Topic Cộng Điểm - Điểm: 1
18/9/2013

Mainp:

Download:

The piano guys + 5đ

SE7EN Vol. 4 + 3đ

林俊傑 – 西界 / JJ Lin + 2đ

Total = 10đ

Đã +

Hungtienleno1:

Có nhiều đóng góp và đóng góp lâu dài. Được tặng một Caravat xanh đen.

Đã tặng


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mưa Thiên Kiều về bài viết trên: mainp
Có bài mới 22.12.2013, 19:39
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 05.06.2013, 15:16
Bài viết: 835
Được thanks: 962 lần
Điểm: 9.75
Có bài mới Re: [CLB Âm Nhạc] Topic Cộng Điểm - Có quà dịp Giáng Sinh - Điểm: 10
Quà Giáng Sinh cho các thành viên yêu mến CLB Âm Nhạc


Xin chào mọi người, một mùa Giáng Sinh đầy yêu thương lại tràn về rồi đấy.

Các bạn có ý định gì cho ngày Giáng Sinh của mình chưa?

Nếu chưa thì hãy cùng tham gia một Event quà Giáng Sinh hấp dẫn sau nhé, chắc chắn nó sẽ làm bạn thích!

Bởi nhân ngày Giáng Sinh này, CLB Âm Nhạc xin tổ chức một Event tặng điểm cho các bạn và để tham gia thì hoàn toàn không khó, các bạn chỉ cần am hiểu về Christmas một chút là được. Nếu tham gia thành công, tài khoản của bạn sẽ được cộng rất nhiều điểm theo thể lệ của chương trình và bạn có thể dùng điểm theo ý muốn của mình.

Trong đó, giá trị giải thưởng được phân ra ba loại:

+Giải H: 100 điểm hoặc một tài sản riêng (Với các bạn đóng góp 10 tên bài hát về Christmas có đủ 5 từ ngữ chủ đề khác nhau- Mỗi bài có một từ ngữ chủ đề là được)

+Giải M: 50 điểm hoặc một tài sản riêng (Với các bạn đạt 8 tên bài hát về Christmas mà có ít nhất 3 từ ngữ chủ để khác nhau - Tương tự)

+Giải E: 30 điểm (Với các bạn tham gia và đóng góp 10 tên bài hát về Chrismas và có ít nhất 2 từ ngữ chủ đề khác nhau - Tương tự)

Với các phần của giải H và M sẽ được Người tổ chức tự chọn hoặc điểm hoặc tài sản riêng và trao tận tay người đạt giải, tài sản riêng thường từ 100 điểm trở lên.

Các bạn lưu ý, hãy gửi tên bài hát qua tin nhắn cho mình để không ai gian lận của nhau, chỉ được gửi một lần, gửi lần hai sẽ không được tínhlưu ý cả về số bài hát, nếu bạn có đủ 5 từ ngữ chủ đề nhưng mà chỉ có 8 bài thì số điểm bạn đạt được không phải là tuyệt đối mà là 50 điểm thôi nhé! Giới hạn là mười bạn đầu tiên tham gia sẽ được trao quà tại topic này, đồng thời chương trình sẽ kết thúc vào 23:00 ngày 24 tháng 12 này nên nhất định phải nhanh tay nhé!

Sau đây là 6 từ ngữ chủ đề bạn có thể chọn để tìm tên bài hát:

Christmas
Santa Claus (Phải đi liền với nhau, Santa không sẽ không tính)
Rudolph
Jingle
Coming
Warm
Last

Nhớ khi đóng góp tên bài hát phải kèm tên ca sĩ để mình kiểm chứng lại. Ở tiêu đề của bài viết thì ghi Tên người chơi - CLB Music. Quà sẽ được gửi tới bạn vào ngày 24 - 12. Chúc Bạn trở thành người may mắn trong mười người đạt giải.


Merry Xmas For You!


Các bạn tham gia - Phần quà:

1. MonD'amour - 100đ
2. Tử Thiên Băng - 100đ
3. Mimiko - Tài sản riêng của CLB
4. Ko. - 100đ
5. pe_can_sieu_ngok - 100đ
6. TinhLinhTuyết - Tài sản riêng của CLB


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mưa Thiên Kiều về bài viết trên: Su Boice, Tử Thiên Băng, pe_can_sieu_ngok, socfsk
Có bài mới 02.02.2014, 17:54
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 05.06.2013, 15:16
Bài viết: 835
Được thanks: 962 lần
Điểm: 9.75
Có bài mới Re: [CLB Âm Nhạc] Topic Cộng Điểm - Bonus Năm mới
2/2/2014

Mstarpro:

Thiên đường yêu + 2đ

Tình đắng + 2đ

Total=Toholo_2808:

Dấu mưa + 3đ

Total=

Đã cộng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 08.02.2014, 18:38
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 05.06.2013, 15:16
Bài viết: 835
Được thanks: 962 lần
Điểm: 9.75
Có bài mới Re: [CLB Âm Nhạc] Topic Cộng Điểm - Có quà dịp Giáng Sinh - Điểm: 11
Quà Valentine dành cho các bạn yêu mến CLB Âm nhạcXin chào Bạn! ^^

Nếu bạn là người yêu âm nhạc và thường xuyên theo dõi từng bước đi của CLB Âm nhạc chúng mình thì hẳn là bạn cũng rất hay theo dõi Topic cộng điểm đúng không? Vì đây là nơi các bạn có thể nhận 'lương' dựa trên công sức tìm tòi và lòng yêu thích của mình với một bài hát, ca sĩ đồng thời là nơi tổ chức các events vô cùng độc đáo với những phần quà hấp dẫn mà bạn phải gắng rất lâu mới kiếm được.

Và lần này bạn hoàn toàn có thể đoán được vì sao mình update một bài viết mới cho topic rồi đấy, chính là do CLB Âm nhạc muốn tổ chức một event mang tên ‘Tiếng gọi của trái tim’.I.Trò chơi


Như các bạn đều biết, ngày Valentine ngọt ngào mà chúng ta đang chờ đợi sắp đến với chúng ta rồi.  Nhất là những bạn đã có lover thì lại càng không thể không mong vì đó là ngày để chúng ta thể hiện tình yêu đẹp đẽ tới nửa còn lại. Còn bạn thì sao? Bạn có muốn một ngày Valentine thật tuyệt bên người yêu không nhỉ? Bạn có muốn dành cho người ấy một món quà thật ý nghĩa không? Nếu chưa tìm được món quà cho người ấy, bạn hãy lắng nghe ‘Tiếng gọi của trái tim’ mình, rồi bạn sẽ nhận ra người ấy muốn bạn tặng gì nhất.

Nhưng bạn tự hỏi, “Tiếng gọi của trái tim” được bắt nguồn từ đâu? Hãy đến với những giai điệu ngọt ngào của Valentine để tìm lại được tiếng nói trong trái tim mình. Và vì vậy, event lần này của chúng ta đương nhiên sẽ liên quan tới những bài hát Valentine rồi. Các bài hát Valentine vốn không xa lạ với người nghe, nên trò chơi trong event lần này sẽ vô cùng đơn giản, chỉ khác event trước một chút xíu thôi. Còn khác thế nào thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu thể lệ dưới đây.

Thể Lệ Trò Chơi


Trò chơi được chia làm hai phần nhỏ. Phần thứ nhất là tìm kiếm bài hát và phần hai là cảm xúc của bạn.
Đầu tiên, các bạn tìm kiếm càng nhiều tên bài hát Valentine càng tốt rồi gửi vào pro5 mình tại: memberlist.php?mode=viewprofile&u=435123, trong đó, bài gửi dự thi phải đủ cả tên bài hát + tên ca sĩ, tittle gửi tới Mod là [Tên tài khoản] Số bài hát
Bạn tìm được nhiều bài hát nhất sẽ được tròn 9 điểm. Các bạn còn lại sẽ bị trừ dần, cứ ít hơn 2 bài hát thì bị trừ 0.25 điểm.
Sau đó, bạn sẽ thể hiện cảm xúc của bạn bằng cách chọn một bài hát bạn muốn gửi cho một người trong ngày Valentine rồi nói lên cảm xúc của bạn dành cho người đó xuyên qua bài hát. (Bài hát không nhất thiết liên quan tới Valentine vì nhiều khi cảm xúc bạn muốn gửi tới người khác còn có thể liên quan tới chủ đề khác. Người bạn muốn gửi nhạc cũng không cần lộ tên, bạn gọi thế nào cũng được.) Phần này được 1 điểm và điểm này hoàn toàn là cho không để tạo động lực cho người chơi.  Bạn có thể không viết nhưng nếu không viết sẽ không được cộng điểm.

=>>>>>> Xem phần tiếp theo ở post dướiTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mưa Thiên Kiều về bài viết trên: Anh Nhã, Ko., TuChan, chipvan_ls
Có bài mới 08.02.2014, 18:41
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 05.06.2013, 15:16
Bài viết: 835
Được thanks: 962 lần
Điểm: 9.75
Có bài mới Re: [CLB Âm Nhạc] Topic Cộng Điểm - Có quà dịp Giáng Sinh - Điểm: 11
II. Thư Valentine


Bạn thầm mến một người nhưng không biết thổ lộ ra sao? Bạn cảm thấy xấu hổ khi trực tiếp nói với người ấy? Vậy thì hãy mượn những giai điệu Valentine để thổ lộ với người bạn mến.

Nhân dịp Valentine của năm 2014 tràn đầy sức sống mới mẻ, CLB Âm nhạc xin được làm người đưa thư cho bạn với mong muốn bạn sẽ hạnh phúc bên nửa còn lại và cảm thấy event của CLB Âm nhạc sẽ không bao giờ nhàm chán mà còn là một sân chơi, một bến đỗ mới lạ cho bạn. Chúc bạn sẽ vui vẻ với chuyên mục mới này từ CLB.


Thể Lệ Chuyên Mục


Đầu tiên, bạn hãy lập một topic với tittle [Thư] Tên tài khoản của bạn trên DĐLQĐ.
Bên trong trình bày theo mẫu:
-Người gửi: (Nếu bạn muốn giấu tên khi gửi thì để trống)
-Email người nhận: (Bắt buộc)
-Nội dung thư  (Không quan trọng độ dài, liên quan tới bài hát thì càng tốt)
-Link download bài hát muốn gửi
-Trả lời: Bạn có muốn ẩn thư đi sau khi Mod đã gửi thư không? Hay muốn xóa email người nhận không?
Đến ngày 13-14/2, Mod mới gửi thư của bạn để trước 13/2 bạn có thể chỉnh lại thư của mình. Sau khi gửi, bạn nào muốn, thư sẽ lập tức được ẩn đi hoặc được xóa bớt email người nhận.
Do là chuyên mục mới nên mình mong các bạn sẽ ủng hộ, vì qua chuyên mục này, mình tin các bạn sẽ đến gần với âm nhạc hơn, sẽ hiểu được âm nhạc chính là cách bạn thể hiện lời muốn nói dễ dàng nhất và không phải ai cũng có cùng cảm nhận giống nhau.
Hơn nữa, bạn cũng có thể yên tâm là bạn không phải thấy ngại ngùng khi gửi thư vì quyền để tên là ở bạn và nội dung thư cũng không ai hiểu được vì họ không hiểu ẩn tình bên trong bài hát đó.
Chúc các bạn có một Valentine ấm áp và tự tin thổ lộ lời muốn nói.

III. Trao Thưởng Cho Trò Chơi


1 giải nhất – 100 điểm
1 giải nhì – 50 điểm
Với các bạn không có đủ 100 post sẽ chỉ được nhận 4/5 số điểm trên.

Lưu ý:
Giải nhất trên chỉ trao khi có hơn 14 người chơi, nếu dưới 14 người tham gia chỉ trao giải nhì. Phần thưởng trên chỉ là mốc xuất phát, nếu nhiều người tham gia thì phần thưởng sẽ được tăng thêm đến trị giá 300 điểm, chưa tình bonus của Mod dành cho bạn nhiệt tình tham gia cả hai chuyên mục I và II.
Mỗi bạn chỉ được gửi một bài viết duy nhất, không được sửa hay gửi lần hai, vì vậy bạn hãy cẩn thận khi gửi, tránh thiếu xót.
Các bạn tham gia tùy theo số người tham gia mà được cộng thêm điểm.


Happy Valentine!!! Hope Bạn join event! ^^


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mưa Thiên Kiều về bài viết trên: Ko., Mimiko, TuChan, Vankoy, Vĩnh Viễn là Min, chipvan_ls, little_loan
Có bài mới 13.02.2014, 18:54
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 05.06.2013, 15:16
Bài viết: 835
Được thanks: 962 lần
Điểm: 9.75
Có bài mới Re: [CLB Âm Nhạc] Cộng điểm ngày Valentine - Điểm: 2
Các bạn tham gia:

Ko. - 29 bài hát

Pesam9x - 10 bài hát

Ming Ming - 14 bài hát

Total: Giải Nhì thuộc về Ko. (Giải Nhất không được trao)

Chân thành cảm ơn bạn Ko. đã luôn ủng hộ CLB Âm Nhạc trong cả hai events. CLB xin gửi bạn 50 điểm của người giải Nhì. Chúc bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong con đường tình yêu của mình. ^^


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mưa Thiên Kiều về bài viết trên: Ko.
Có bài mới 22.02.2014, 16:22
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 05.06.2013, 15:16
Bài viết: 835
Được thanks: 962 lần
Điểm: 9.75
Có bài mới Re: [CLB Âm Nhạc] Cộng điểm ngày Valentine - Điểm: 6
22/2/2014:

Hungtienleno1 - Có nhiều đóng góp trong thời gian dài, được tặng 20 điểm.

Đã tặng.26/2/2014:

Toholo_2802:


Dark horse - Katy Perry +3đ

SM +2đ

Total = 5đ

9/3/2014:

Tống Quỳnh Giao:

Đàn tranh +3

Call You Mine +2

Total:

17/3/2014:

Tống Quỳnh Giao:

Có đóng góp lớn gần đây, được tặng tài sản riêng.

Đã tặng.


12/05/2014:

Pé Sứa:


viewtopic.php?f=59&t=318006
viewtopic.php?f=59&t=318005
viewtopic.php?f=59&t=318004
viewtopic.php?f=59&t=318003
viewtopic.php?f=59&t=318002
viewtopic.php?f=59&t=318001
viewtopic.php?f=59&t=318000
viewtopic.php?f=59&t=72919
viewtopic.php?f=59&t=317979&p=1939644#p1939644
viewtopic.php?f=59&t=317977
viewtopic.php?f=59&t=317953
viewtopic.php?f=59&t=317919&p=1937742#p1937742
viewtopic.php?f=59&t=317917

Total: 5đ

P/s: Bạn Pé Sứa lưu ý dùm mình nhé, khi post lời nhớ post cả nhạc, video để các thành viên khác có thể thưởng thức bài hát bạn chia sẻ. Gần đây mình thấy bạn có nhiều đóng góp nên quyết định tặng điểm cho bạn. Mong bạn luôn phát huy tinh thần và thay đổi theo góp ý của mình. Chúc bạn một tuần đầy may mắn ^^Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mưa Thiên Kiều về bài viết trên: Tống Quỳnh Giao
Có bài mới 19.03.2014, 02:53
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 03.03.2014, 02:25
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 113
Được thanks: 77 lần
Điểm: 15.7
Có bài mới Re: [CLB Âm Nhạc] Topic cộng điểm - Điểm: 2
Hôm nay lần mò để ý mới biết có topic này. Thì ra CLB Âm Nhạc có nhiều hoạt động như này ^^.

Hi, sau này sẽ thường xuyên vào theo dõi.

Cảm ơn CLB Âm nhạc, bạn Kiều w cả diễn đàn nga ^^


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tống Quỳnh Giao về bài viết trên: Mưa Thiên Kiều
Có bài mới 30.08.2014, 19:21
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 05.06.2013, 15:16
Bài viết: 835
Được thanks: 962 lần
Điểm: 9.75
Có bài mới Re: [CLB Âm Nhạc] Topic cộng điểm
30/08/2014:

Toholo_2802:

Có đóng góp lâu dài trong mấy tháng liền. Bài viết đúng quy định.

Tặng vật phẩm ipod Nano vào tài sản riêng.

Đã tặng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 12 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 24, 25, 26

2 • [Hiện đại] Ông xã là trung khuyển - Thập Vĩ Thố

1 ... 8, 9, 10

3 • [Hiện đại] Rất yêu cô vợ ép hôn - A Tục

1 ... 10, 11, 12

4 • [Hiện đại] Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 21, 22, 23

5 • [Hiện đại] Người tình hợp đồng của tổng giám đốc bạc tình - Hải Diệp

1 ... 33, 34, 35

[Xuyên không] Kế thê - Hồ Thiên Bát Nguyệt

1 ... 34, 35, 36

7 • [Xuyên không- Cung đấu] Sủng quan lục cung Hoàng phi ngang ngược của đế vương - Nhan Nhược Khuynh Thành

1 ... 32, 33, 34

[Xuyên không] Bạo quân thiếp vốn khinh cuồng! - Yên Mộc

1 ... 10, 11, 12

9 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 5, 6, 7

10 • [Hiện đại] Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn hận - Lục Xu

1 ... 5, 6, 7

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 24, 25, 26

12 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1122

1 ... 41, 42, 43

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 56, 57, 58

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Cung khuyết - Trịnh Lương Tiêu

1 ... 14, 15, 16

15 • [Hiện đại] Nhà có chồng ngoan - Kim Đại

1 ... 6, 7, 8

16 • [Hiện đại showbiz] Đẹp trai là số 1 - Lục Manh Tinh

1 ... 5, 6, 7

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 8, 9, 10

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Trạch nam hoàng kim - Lê Tiêm

1, 2, 3

19 • [Hiện đại - Sắc] Cam tâm tình nguyện lên thuyền giặc - Mộc Tâm

1 ... 11, 12, 13

20 • [Hiện đại] Tổng tài đừng tới đây! - Ăn quái thú

1 ... 9, 10, 11Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 250 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 791 điểm để mua Ngọc xanh
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> xinmayco
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 240 điểm để mua Kem trái cây
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 244 điểm để mua Cún lúc lắc
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 231 điểm để mua Tim cánh xanh
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 556 điểm để mua Bé nho
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 248 điểm để mua Bé hồng 6
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 240 điểm để mua Bé Noel
Snow cầm thú HD: ~ dưỡng lão hết rồi
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 634 điểm để mua Nhẫn cặp cho tình nhân
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 602 điểm để mua Nhẫn cặp cho tình nhân
glacialboy_234: 1 năm qua đi, đã về nước lại! mọi người khỏe. Không biết chiên nó thế nào ta :hug:
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 361 điểm để mua Bé cam
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> y229917
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 416 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 240 điểm để mua Cô bé mi gió 2
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 250 điểm để mua Bong bóng mặt cười
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 268 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 248 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> thuongchau
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 282 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 389 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 338 điểm để mua Thỏ lúc lắc
karrykane: anh co thieu nguoi yeu khong
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 639 điểm để mua Hamster nghịch vỏ sò
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 630 điểm để mua Hamster vàng
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 289 điểm để mua Đôi thỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 844 điểm để mua Bé hoa hồng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 607 điểm để mua Hamster nghịch vỏ sò

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.