Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 59 bài ] 

Cấp trên, xin bao nuôi - Bát Trà Hương

 
 12.08.2013, 21:17
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 10.03.2013, 23:44
Bài viết: 626
Được thanks: 4378 lần
Điểm: 20.19
 [Hiện đại] Cấp trên, xin bao nuôi - Bát Trà Hương - Điểm: 30
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


images


Tác giả: Bát Trà Hương

Converter: Ngocquynh520

Editor: Socfsk

Giới thiệu:

Cố Trạch Vũ không biết cô chính là con gái “Tiểu công chúa” của thủ trưởng

Mục tiêu của hắn  chính là giáo huấn cô gái này.

Hàn Lăng Sa không biết hắn là đàn em mà ba cô luôn nói “Không đơn giản”

Nguyện vọng của cô chính là giết chết người đàn ông này ngay dưới chân của mình

Khi Cố Trạch Vũ biết cô chính là “Tiểu công chúa”

Suy nghĩ của hắn là bắt cô về nhà từ từ dạy dỗ.

Khi Hàn Lăng Sa biết hắn là “Không đơn giản”

Chiến thuật của cô là vội vàng hạ gục từ từ tiêu diệt


Chương 1: Tiểu công chúa nhà họ Hàn.

Trong đại viện* quân khu thành phố G, không ai không biết  tiểu công chúa nhà họ Hàn – Hàn Lăng Sa. Cũng không ai trong đại viện không biết sư trưởng Hàn, một người từ trước đến nay đối với cấp dưới luôn luôn nghiêm khắc, là một cấp trên có nguyên tắc, duy chỉ có đối diện với tiểu công chúa là hoàn toàn không có nguyên tắc.

Đại viện: nơi ở dành cho các gia đình quân nhân ở

Hàn Lăng Sa ở đại viện được mọi người đặt biệt hiệu là “Tiểu công chúa”. Biệt danh này cũng là có căn cứ.

Hàn Lăng Sa lúc bé rất mũm mĩm đáng yêu lại luôn được Hàn phu nhân mặc nhiều trang phục xinh đẹp. Cô bé có chiếc váy trắng bồng bồng, bím tóc nhỏ xinh xắn, chiếc giày da nhỏ màu đỏ hiển nhiên rất giống một tiểu công chúa. Hơn nữa, bản thân Hàn Lăng Sa lại khéo léo, thông minh, cái miệng nhỏ nhắn như quét mật, gặp người trong viện liền gọi là “Chú, bác, cô, dì, anh, chị”, làm cho đối phương hết ôm rồi đến hôn, hận không được ôm về nhà mình. Hàn Hành Viễn vì thế càng cưng chiều con gái đến tận mây xanh, nếu cô muốn trăng trên trời, ông cũng có thể lấy về cho cô.

Dần dần cái danh công chúa này cũng được truyền ra khỏi đại viện. Mọi người thấy cô sẽ cười híp mắt, ngoắc ngoắc tay: “Tiểu công chúa, cô (chú) ôm …”

Về sau, ngay cả ba cô, Hàn Hành Viễn cũng không gọi cô là “Sa Sa” mà trực tiếp gọi là “Tiểu công chúa”.

Hàn Lăng Sa rất nhanh chóng thích ứng với xưng hô này, từ vườn trẻ lên đến đại học, cô lớn lên với thân phận là tiểu công chúa. Khiêu vũ, piano, đàn tranh, cờ vây, vẽ tranh, mỗi loại đều được giáo viên danh tiếng dạy dỗ. Tư chất thiên bẩm khá cao nên những cái cô học đều giỏi. Một cô gái xinh đẹp, gia thế bối cảnh hùng hậu, đa tài đa nghệ, làm sao không thể có cuộc sống, dáng vẻ cao cao tại thượng cơ chứ?

Cô sinh ra chính là một tiểu công chúa…

Thành phố G cũng được coi là một thành phố lớn nổi tiếng cả nước, mà quân khu J cũng được coi là bộ mặt của thành phố. Nói trắng ra là, ở thành phố, quân khu J là quan trọng nhất. Các công trình bên ngoài cũng chỉ được xem như là cái vỏ, kì thực tất cả đều là quân khu của các thủ trưởng trong đại viện. Mà Hàn Hành Xa không nghi ngờ gì là một thành viên tương đối có tiếng tăm.

Khai giảng học kỳ mới, Hàn Lăng Sa một lần nữa cự tuyệt yêu cầu ba tự mình lái xe đưa cô đến trường. Ông đâu phải là đưa cô đi học, ông hoàn toàn chỉ có ý định đi chơi, xua tan phiền muộn!

Đến bây giờ, Hàn Lăng Sa vẫn còn nhớ rõ cảnh tượng ba đưa cô đến trường lúc khai giảng đại học năm nhất. Xe là xe Jeep phong cách nhà binh, hơn nữa, biển trắng đằng sau xe còn là bốn con số vô cùng đặc biệt càng khiến cho nhiều người phải quay đầu nhìn.

“Tiểu công chúa, để ba tiễn con đi đi…. Để con đi một mình, ba không yên tâm!” Hàn Hành Viễn cười nịnh bợ, nhích lại gần cô con gái.

“Hả….tiến con? Không phải để ba khoe khoang cái biển số xe kia ấy chứ?” Hàn Lăng Sa vỗ vỗ đầu ba mình, “Ây da, tránh ra, tránh ra, con còn phải sắp xếp quần áo!”

“Tiểu công chúa …cái biển số rởm ấy có cái gì tốt để khoe hay sao? Con xem, ba bận bịu như vậy, vừa nghe con nói phải quay lại trường học đã bỏ lại bác Lâm và Đoàn trưởng mới tới để quay về tiễn con rồi, con hãy thỏa mãn tâm nguyện nho nhỏ này của ba đi…” Bị con gái mình chê, Hàn Hành Viễn cảm giác bị đả kích lớn, không còn nhớ đến dáng vẻ uy phong thường ngày nữa.

“Ba à, ba có thể cho con xem dáng vẻ thường ngày ba đối đãi với cấp dưới không? Dáng vẻ này của ba làm cho con cảm thấy ba không phải là thủ trưởng, ba chính là bác bảo vệ trong trường của con, thật sự người ta cũng mặc áo khoác quân phục ở ngoài, chỉ là áo ba có chút lông cổ áo dày hơn, chậc chậc…giữ cho ấm…” Hàn Lăng Sa nhìn quân phục trên người Hàn Hành Viễn, lắc đầu một cái. Có lúc cô hoài nghi Sư trưởng Hàn mệnh danh “Bao công mặt đen” là ba của mình.

“Tiểu công chúa…bảo vệ trong trường con có thể có bốn sao hai gạch sao?” dáng vẻ Hàn Hành Viễn có chút ai oán. (trong quân đội 4 sao 2 gạch là cấp đại tá)

“Được rồi, được rồi, con nào dám để ba tháo biển số 0001 ra chỉ để tiễn con đi học?” Hàn Lăng Sa đến gần, hôn “Chụt…” lên mặt Hàn Hành Viễn, “Ba…Ba…không cần đâu, con tự đi…”

Hàn Hành Viễn hết sức hưởng thụ con gái làm nũng, sờ sờ tóc cô: “Wow, như vậy sẽ không có người khi dễ con ….”

Hàn Lăng Sa đứng lên, nhìn trần nhà hô to: “Hàn Hành Viễn!”

“Có mặt!”

“Đứng nghiêm, quẹo phải, đi đều bước! Một hai một, một hai một…”

Chờ Hàn Hành Viễn ra khỏi phòng, Hàn Lăng Sa một cước đá cửa, lưu lại Hàn Hành Viễn thất bại đứng tại chỗ, nhẹ nhàng gõ cửa, không dám đấm mạnh, nếu chọc phải tiểu công chúa nhà ông, ông chẳng phải sẽ đau lòng chết!

Hàn Lăng Sa đeo tai nghe nghe nhạc, tiếp tục sửa soạn quần áo. Nghe nói học kì này bắt đầu quay lại huấn luyện quân sự lần trước đã bị hủy vì bệnh truyền nhiễm bộc phát. Cô vốn tưởng rằng tránh được, ai ngờ trường học cho sinh viên năm hai và sinh viên năm nhất mới vào cùng nhau trải qua huấn luyện quân sự. Mọi người xung quanh đều kêu la rên rỉ, cô cũng không có ý kiến gì. Dù sao từ nhỏ đến lớn đều sống trong trụ sở quân đội, đã gặp không ít binh sĩ, cứ như vậy cô cũng thấy không có gì đáng sợ.

Sau khi thu dọn xong, Hàn Hành Viễn đi theo cô ra khỏi khuôn viên nhà mình.

“Tiểu công chúa….thật sự không muốn ba tiễn sao?”

“Đồng chí Hàn Hành Viễn, dù gì thì con cũng hai mươi tuổi rồi, đặt vào ví trí quân nhân như ba, so với những tân binh mười sáu mười bảy tuổi cũng coi như là có cánh rồi, ba không tin tưởng vào năng lực của con sao?”

“Ba rất tin tưởng….năng lực học tập của con, tài nghệ của con, ba đều phải…” Hàn Hành Viễn chưa nói hết đã bị Hàn Lăng Sa cắt ngang.

“Được rồi, được rồi, con không muốn đến trễ, con đi trước!” Hàn Lăng Sa vung tay lên, vác ba lô lên vai, chào hỏi nhân viên bảo vệ, kéo hành lý màu hồng ra khỏi đại viện.

Hàn Hành Viễn đứng nguyên tại chỗ nhìn, cảm thấy trong lòng chua xót, con gái lớn lên vì sao không còn thân thiết với mình nữa vậy?

Đang lúc tinh thần Hàn Hành Viễn chán nản, Hàn Lăng Sa như cơn gió vụt quay lại, Hàn Hành Viễn từ xa nhìn thấy cô, miệng nhếch lên, vừa lúc gọi “Tiểu công chúa” chỉ thấy cô đưa một tay ra, ông không hiểu nhìn cô.

“Đưa con tiền, thuê xe rất đắt, phải có chi phí!”

Khóe miệng Hàn Hành Viễn co giật, lòng tuy không tình nguyện nhưng vẫn móc ví, đếm một xấp tiền mặt đưa cho cô, vẫn không quên dặn dò: “Không có tiền phải về lấy, có chuyện gì thì gọi cho ba.”

“Biết biết….” Hàn Lăng Sa nhận tiền xong, xoay người rời đi, lưu lại Hàn Hành Viễn tiếp tục đứng yên trong gió.


MỤC LỤC

Chương 1 ≧◠◡◠≦ Chương 1 (tt)
Chương 2 ≧◠◡◠≦ Chương 2 (tt)
Chương 3 ≧◠◡◠≦ Chương 3 (tt)
Chương 4 ≧◠◡◠≦ Chương 5
Chương 6 ≧◠◡◠≦ Chương 7
Chương 8 ≧◠◡◠≦ Chương 9
Chương 10 ≧◠◡◠≦ Chương 11
Chương 12 ≧◠◡◠≦ Chương 13
Chương 14 ≧◠◡◠≦ Chương 15
Chương 16 ≧◠◡◠≦ Chương 17
Chương 18 ≧◠◡◠≦ Chương 19
Chương 20 ≧◠◡◠≦ Chương 21
Chương 22 ≧◠◡◠≦ Chương 23
Chương 24 ≧◠◡◠≦ Chương 25
Chương 26 ≧◠◡◠≦ Chương 27
Chương 28 ≧◠◡◠≦ Chương 29
Chương 30  ≧◠◡◠≦ Chương 31
Chương 32 ≧◠◡◠≦ Chương 33
Chương 34 ≧◠◡◠≦ Chương 35
Chương 36 ≧◠◡◠≦ Chương 37
Chương 38 ≧◠◡◠≦ Chương 39
Chương 40 ≧◠◡◠≦ Chương 41
Chương 42≧◠◡◠≦ Chương 43
Chương 44≧◠◡◠≦ Chương 45
Chương 46≧◠◡◠≦ Chương 47
Chương 48≧◠◡◠≦ Chương 49
Chương 50≧◠◡◠≦ Chương 51
Chương 52≧◠◡◠≦ Ngoại truyện 1
Ngoại truyện 2 ≧◠◡◠≦Đã sửa bởi socfsk lúc 30.10.2013, 21:46, lần sửa thứ 7.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 12.08.2013, 21:18
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 10.03.2013, 23:44
Bài viết: 626
Được thanks: 4378 lần
Điểm: 20.19
Có bài mới Re: (Hiện đại) Cấp trên, xin bao nuôi - Bát Trà Hương - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)“Oa! Tiểu công chúa, tới rồi hả?” Tề Thạch nhìn thấy Hàn Lăng Sa từ trên taxi xuống vội vàng tiến tới giúp xách đồ.

“Tề Bạch Thạch cậu không ở trong nhà vẽ tôm, chạy đến trường học của tôi làm gì?” Hàn Lăng Sa liếc mắt, đưa túi quẳng cho ông, đứng yên tại chỗ.

Tề Thạch và cô đều lớn lên trong đại viện. Khi còn bé Tề Bạch Thạch có bài văn vẽ tôm, về nhà Hàn Lăng Sa ép buộc Tề Bạch Thạch phải vẽ tôm cho cô xem. Lúc đó Hàn Lăng Sa là học sinh lớp một mà Tề Thạch chỉ mới học lớp hai, cũng đâu biết vẽ tôm, nhưng tiểu công chúa đã ra lệnh thì không được phép cãi lời. Tề Thạch lấy bài kiểm tra tiện tay dùng bút máy vẽ loạn được một vật hình dạng mảnh dài, nói cho Hàn Lăng Sa đây là trứng tôm. Tiểu công chúa vừa nhìn đã mếu miệng khóc. Lần này thật không hay rồi, cha mẹ Tề lo lắng, tiểu công chúa của cả đại viện bị tiểu tử nhà ông chọc cho khóc, không phải Sư trưởng Hàn sẽ đau lòng chết à? Chọc tiểu công chúa chính là chọc cả trụ sở quân khu!

“Ngoan, nói cho ba biết, con sao lại khóc?” Hàn Hành Viễn ôm Hàn Lăng Sa bảo bối nhỏ bé trong lòng dụ dỗ.

“Oa…oa…” Hàn Lăng Sa nức nở trả lời, “Cậu ta …cậu ta  không vẽ tôm cho con …cậu ta  gạt con…”

“Tề Thạch, tiểu tử đáng chết!” cha của Tề Thạch là Tham Mưu Trưởng của quân khu, vừa nghe Hàn Lăng Sa nói thì bốc hỏa, trực tiếp kéo con trai khiển trách, “Con làm gì mà không vẽ? Á à?! Sao con lại gạt tiểu công chúa chứ?!”

“Con không biết…!” Tề Thạch vô tội, từ nhỏ cậu ta  đã thích tiểu công chúa hồng hào mũm mĩm, bé khóc, cậu ta  cũng đau lòng, nhưng giờ bị cha cậu ta  đánh một trận cũng thật oan uổng. “Ai da, cha, đau quá, nhẹ tay một chút… con thật sự không biết! Con mà biết lập tức đã vẽ cho tiểu công chúa rồi!”

“Ngươi gạt người!” Hàn Lăng Sa mếu miệng, lại muốn khóc, “Trong sách sẽ nói lên tất cả!”

Hàn Hành Viễn không muốn bé rơi nước mắt, vội vàng dụ dỗ: “Tiểu công chúa mau nói cho ba, quyển sách kia viết gì? Nếu ba tìm được chứng cơ, ba sẽ bảo chú Tề xử lí nó!”

Tham Mưu Trưởng Tề đứng bên cạnh khóe miệng giật giật, thủ trưởng à, bao che cũng không cần phải rõ ràng như vậy chứ…

“Sách ngữ văn  nói Tề Bạch Thạch vẽ tôm rất khá…” Hàn Lăng Sa cắn ngón tay trả lời.

Hai đại nhân đầu tiên là sửng sốt, sau đó cười ha hả, Hàn Lăng Sa tò mò nhìn ba mình, rồi lại nhìn chú Tề một chút, hoàn toàn không biết bọn họ đang cười cái gì, dáng vẻ rất mơ hồ. Tề Thạch đi tới, giật nhẹ quần bé, nhỏ giọng nói: “Tiểu công chúa, tôi tên là Tề Thạch, không gọi là Tề Bạch Thạch…tôi không trắng, đen đấy…”

Từ đó, “Tề Bạch Thạch” là biệt hiệu được Hàn Lăng Sa gọi riêng Tề Thạch.

Chú thích: hình như trong bài văn của Tề Thạch, có một ông tên là Tề Bạch Thạch có tài vẽ tôm. Hàn Lăng Sa không biết  cứ ngỡ là Tề Thạch biết vẽ tôm  ôi trẻ con thật đáng yêu

“Này! Ba tôi nói cậu đến trường nên đã để cho tôi đến đón cậu, cậu làm gì mà không để chú Hàn tiễn vậy?”

“Tề Thạch, tôi có thể hỏi cậu một vấn đề không?” Hàn Lăng Sa đột nhiên gọi Tề Thạch lại trước mặt.

Tề Thạch rất ít khi nghe Hàn Lăng Sa chính thức hỏi cậu ta  như vậy, cũng kinh ngạc quay đầu lại.
“Cậu biết nữ sinh kia sao?”

“Người nào?” Tề Thạch vội vã liếc hai mắt, “Không biết…Cậu đừng hiểu lầm, tôi thật sự không biết cô ta, tôi căn bản không biết cô gái kia là người nào!”

“Tôi không nói là cậu chắc chắn biết cô ta!” Hàn Lăng Sa tức giận trả lời, “Nữ sinh kia tuần trước mượn tôi 500 đồng chưa trả, cậu đến đòi giúp tôi.”

“Ha ha…tiểu công chúa, cậu thì thiếu tiền như vậy từ khi nào vậy? 500 đồng cậu cũng muốn đòi lại sao?”

“Ôi chao, người bình thường như tôi làm sao so bì được với họa sĩ lớn, tiện tay vẽ một bức, chao ôi, giá trị liên thành đó nha.” Hàn Lăng Sa lập tức sa sầm nét mặt. “Dân thường như tôi nào có thể để ngài xách túi giùm cơ chứ? Cũng đừng làm bẩn đôi tay cao quý ngọc ngà vì nghệ thuật kia.”

Tề Thạch tinh thần hỗn loạn bị Hàn Lăng Sa giành lấy túi, liền vội vàng kéo cô lại: “Tiểu công chúa, tôi biết tôi sai rồi có được không? Tôi đi, tôi đi…cô ta nợ người 500 đồng chính là thiếu tôi 50000! Thiếu gia tôi không thể không chỉnh cô ta rồi!” Nói xong, cậu ta  xắn tay áo giận đùng đùng đi.

Hàn Lăng Sa thấy vậy vội kéo hành lý chạy như bay về phòng ngủ của mình. Nữ sinh kia căn bản không thiếu tiền cô, quan trọng hơn, nữ sinh kia là bạn gái của đội trưởng đội võ thuật thành phố G, có khả năng đánh bại loại kia (ám chỉ a Tề Thạch)…


Đã sửa bởi socfsk lúc 29.10.2013, 12:14.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
14 thành viên đã gởi lời cảm ơn socfsk về bài viết trên: A.R.M.Y Bangtan, Mưa biển, Thảo Hamii, Tram hilston, Yến My, belli, dautaynho, gaubisu, hoahuvo, mai_gia79, thoathan, tngh218000, trankim, xichgo
     
Có bài mới 13.08.2013, 04:55
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 10.03.2013, 23:44
Bài viết: 626
Được thanks: 4378 lần
Điểm: 20.19
Có bài mới Re: (Hiện đại) Cấp trên, xin bao nuôi - Bát Trà Hương - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 2: Tư thế hành quân

Vừa đẩy cửa phòng ngủ, Hàn Lăng Sa đã nghe thấy đám con gái gào lên.

“Đến heo chết còn không sợ nước sôi, dù gì các cậu cũng là những loài sinh vật bậc cao, có thể có chút tỏ ra mình là người kín đáo được không hả?” Hàn Lăng Sa tùy ý ném hành lý lên mặt đất, ngồi vào bàn uống nước.

“Này, bọn tôi sao không kích động được, nghe nói tối nay có anh chàng nhà binh sẽ đến đây!” Người lên tiếng vừa là bạn thân kiêm  bạn cùng phòng Lâm Tiếu của Hàn Lăng Sa.

Hàn Lăng Sa nghiêng đầu suy nghĩ: “Tớ nhớ lần trước cậu nói cậu chú ý tới anh chàng nào họ Triệu, sao đột nhiên tính đến quân binh rồi hả?”

“Cậu đi chết đi!” Lâm Tiếu ném gối ôm, “Chị đây đang nói chuyện chính sự, lớp chúng ta yêu cầu gặp huấn luyện viên quân sự của tụi mình lần này rồi!”

“À!”

“Bội phục chứ gì….”

“À!”

“Quân nhân…”

“À!”

“Ôi anh đẹp trai…”

“À!”

“Hàn Lăng Sa, cậu là đầu heo!”

“Cậu là đầu chó!”

“Cậu sao không có chút kích động nào vậy? Một chút xíu cũng không được à?”

“Tớ cần gì phải kích động?” ở nhà còn có một đại đội, cậu có muốn nhìn không? Mọi diện mạo, mọi cấp bậc mặc cho mấy người chọn lựa!

“Cậu đúng là hết thuốc chữa, đối với cậu những anh chàng mặc quân phục có hấp dẫn mấy cũng trở nên vô dụng. Thí chủ, bể khổ vô biên, quay đầu là bờ….les là gì kia chứ, cuối cùng phải tính lâu dài, có nam nhân mới thực là vua chúa!”

Chú thích: les là từ viết tắt của lesbian, nghĩa là chỉ những người là đồng tình nữ.

Phụt! Hàn Lăng Sa trực tiếp phun một ngụm nước ra ngoài, cuống quít rút khăn giấy ra lau nước đọng trên quần áo, “Đồng chí Lâm Tiếu, đồng chí yên tâm, phương diện này tôi tuyệt đối hướng về BG (Boy-girl, ý chị í là chị í cũng thích nam  ), nếu không, thân thể đồng chí đến bây giờ vẫn còn nguyên vẹn sao?”

“Tớ không có sức hút đối với cậu sao?” Lâm Tiếu gương mặt khổ sở cầm gương lên soi, “Ừ, tiểu cô nương trông cũng khá tốt đấy!”

“Hì hì, nói thật cậu cũng không tệ.” Hàn Lăng Sa bắt đầu giở bộ mặt nịnh nọt.

“A! Tớ biết cậu yêu tớ nhất mà!” Lâm Tiếu vứt gương một bên, hai tay chắp trước ngực nhìn Hàn Lăng Sa. Có thể có được mỹ nữ đều được mọi người trong trường biết là độc mồm độc miệng tán thưởng, đây chính là danh hiệu vinh dự cao nhất của đời sinh viên rồi!

“Stop! Kì thật mọi người tớ đều thấy như nhau!” Hàn Lăng Sa tay không ngừng việc, nhìn một đống lớn quần áo màu sắc rực rỡ, nhẹ nhàng nói: “Người tớ thích nhất là ba tớ, đồng chí lão Hàn.”

“Về sau cậu không thích chồng cậu sao?” Lâm Tiếu như đang phiêu du trong thế giới háo sắc vậy.

“Ừm…..” Hàn Lăng Sa hơi trầm tư, trả lời, “Tớ yêu ba tớ nhất!”

“Không nhìn ra cậu rất hiếu thuận!”

“Đồng chí lão Hàn nhà tớ có thể vì tớ mà làm nhiều thứ hơn bất kì người nào.”

“Khác người!”


Đã sửa bởi socfsk lúc 29.10.2013, 12:16.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn socfsk về bài viết trên: A.R.M.Y Bangtan, Mưa biển, conluanho, hoahuvo, nhọ nhem, thoathan, tngh218000, trankim, xichgo
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 59 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Anhtuc789, The tran và 93 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 139, 140, 141

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 350 điểm để mua Thỏ nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Phao bơi hình mèo
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 284 điểm để mua Yên tĩnh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 288 điểm để mua Kitty ôm hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 318 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 318 điểm để mua Hoa hồng 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Kẹo mút
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 224 điểm để mua Cúc trắng xoay tròn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 518 điểm để mua Mèo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 417 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 486 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: nuhoangtuyet8393 vừa đặt giá 461 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 438 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 300 điểm để mua Thiên thần 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 328 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 416 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 245 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.