Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Đề tài này đã khoá, bạn không thể sửa hoặc gởi bài trả lời.  [ 23 bài ] 

Đồng hành cùng Diễn đàn Lê Quý Đôn

 
Có bài mới 15.06.2013, 11:10
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 84256 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới [Happy 10th Birthday] Đồng hành cùng Diễn đàn Lê Quý Đôn - Điểm: 10
Đồng hành cùng diễn đàn Lê Quý Đôn


images


Nhân dịp mừng sinh nhật lần thứ mười của diễn đàn 25/6/2003 - 25/6/2013, mình xin thay mặt BQL mở topic này nhằm tạo cơ hội cho các bạn bày tỏ suy nghĩ của mình, giúp các bạn khác có thể hiểu thêm về Bạn cũng như giúp Bạn hiểu thêm về các bạn khác và cũng để mừng sinh nhật diễn đàn.

Mười năm nói dài không dài nói ngắn không ngắn, diễn đàn đã đi qua từng bước để phát triển, lúc lên lúc xuống, nhưng tất cả đều không thay đổi được chuyện diễn đàn vẫn đang tồn tại và đã hoặc đang hoặc sẽ là nơi lưu giữ kỷ niệm cho tất cả chúng ta, những người đã và đang ở nơi này. Mười năm có người ra đi, có người ở lại, cũng có người mới vào. Có rất nhiều chuyện đã thay đổi, có bạn thấy diễn đàn không còn như lúc xưa, có bạn lại chưa từng biết diễn đàn của lúc xưa. Nhưng theo mình thì những điều đó không phải quan trọng, quan trọng là mỗi bạn đến với diễn đàn đều có những kỷ niệm riêng của mình. Điều đáng quý nhất chính là những kỷ niệm, những niềm vui chúng ta có, những điều hay chúng ta học được, và những người bạn chúng ta quen biết. Tất cả đều là những thứ không thể thay đổi.

Ami xin được gửi lời cám ơn đến anh Trình, các anh chị VIP của diễn đàn, các cựu BQL, các BQL hiện tại, designer, editors và tất cả các thành viên của diễn đàn Lê Quý Đôn. Xin chân thành cám ơn mọi người đồng hành với diễn đàn trong quá khứ, trong hiện tại và cả trong tương lai. Hy vọng sinh nhật năm nay không phải năm cuối, năm sau không phải năm cuối và những năm tới nữa vẫn không phải là năm cuối ^^

Để đánh dấu cho bước ngoặt mười năm của diễn đàn, Ami mong rằng các bạn ghé qua có thể dành một chút thời gian tham gia một trò chơi nho nhỏ dưới đây, xem như là một món quà từ tấm lòng mà các bạn dành tặng cho diễn đàn.

Qua đó, diễn đàn cũng sẽ tặng lại cho bạn một món quà nho nhỏ, mỗi một bạn tham gia đều được nhận 50 điểm, bài được nhiều thanks nhất sẽ được 100 điểm. Bài viết có ý nghĩa nhất sẽ được tặng 200 điểm.

1/ Từ đâu mà bạn biết đến diễn đàn?
2/ Hai từ chính xác nhất của bạn khi nói về diễn đàn là gì?
3/ Hãy dành tặng 1 lời chúc dễ thương và ý nghĩa nhất cho diễn đàn đi nào ^^

Các bạn có thể trình bày và sắp xếp bài viết tuỳ ý thích, theo từng câu hay như một bài văn đều được.

Thời hạn tham gia là từ hôm nay cho đến hết ngày 25/6. Mong các bạn ủng hộ ^^Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 15.06.2013, 16:07
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 11.01.2013, 21:18
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 267
Được thanks: 927 lần
Điểm: 30.72
Có bài mới Re: [Happy 10th Birthday] Đồng hành cùng Diễn đàn Lê Quý Đôn - Điểm: 9
Mình biết đến diễn đàn Lê Quý Đôn vào một dịp rất tình cờ. Phải nói một điều rằng, chính niềm đam mê edit ngôn tình đã dẫn mình đến với nơi này. Một người bạn đã động viên mình tham gia vào nhóm editor, và đó là lần đầu tiên mình tiếp xúc với mọi người nơi đây, người đầu tiên là Ami ^^~. Và mình xem đó như một cơ duyên, có những thứ làm mình gắn bó với nơi này.


Hai từ chính xác mình dành cho diễn đàn nói chung và box tiểu thuyết thân yêu nói riêng là : Trách nhiệm. Hai từ này có lẽ ở diễn đàn nào cũng nên có, nhưng cũng không phải nơi nào cũng có được.


Có lẽ mình tham gia diễn đàn vẫn chưa được một năm, vẫn chưa đồng hành cùng những thăng trầm của diễn đàn cùng anh chị em, nhưng mình hứa sẽ gắn bó với nơi này lâu nhất có thể. Dù sau lưng đã xảy ra chuyện gì, dù phía trước có gì chờ đón, vẫn mong tất cả mọi người luôn kề vai cùng nhau xây dựng diễn đàn thành một sân chơi lành mạnh. Chúc diễn đàn ngày càng phát triển và thành công. Chúc các anh chị em ban quản trị thật nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ và ngày càng dìu dắt diễn đàn đi lên. Mong rằng diễn đàn sẽ đón chào ngày càng nhiều các member mới, thật đông vui.


Đã sửa bởi Thụy Miên lúc 15.06.2013, 20:04.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Thụy Miên về bài viết trên: Kai14194, Nancy, loyal1502, m.truyen, ngocquynh520
     
Có bài mới 15.06.2013, 16:50
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 14.06.2013, 20:47
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 195
Được thanks: 165 lần
Điểm: 9.79
Có bài mới Re: [Happy 10th Birthday] Đồng hành cùng Diễn đàn Lê Quý Đôn - Điểm: 8
Mình vốn là một người mê tiểu thuyết,nhất là những tác phẩm của Đường Thất Công Tử. Môt lần đang dạo chơi thì phát hiên ra diễn đàn.Cũng như các bạn khác mình lập nick ở đây và edit+sáng tác truyện và truyện đầu tiên mình post là cuốn:"Tam Sinh Tam Thế, Chẩm Thượng Thư".Mình mới đến cho nên chưa nên quen ai và người đầu tiên nói chuyện với mình là AMI :"Bạn cho mình hỏi Hoa tư dẫn và Chẩm thượng thư bạn post là bản tái bản hay là bản chưa tái bản? nếu là chưa tái bản thì bên mình đã post rồi..." đó là lời chào hỏi đẩu tiên AMI dành cho minh,mình cảm thấy sốc.Nhưng khi tiếp xúc và nói chuyện với AMI nhiều hơn mình thấy AMI rất hay.tại đây mình cũng cảm ơn AMI vì đã giúp mình trong thơi gian qua. ;)  :love:  :iou:

Hai từ mình muốn nói với diễn đàn là:"TỰ DO"  bởi vì đây là nơi tự do edit+ sáng táng truyện ,tự do
bày tỏ suy nghĩ của mình, Tự do thả những ước mơ

Nhân dịp mừng sinh nhật lần thứ mười của diễn đàn mình chúc diễn đàn sang một tuổi mới, thành công mới, nhiều niềm vui mới và hạnh phúc mới :flower2:  :-D  :clap:


Đã sửa bởi Thiên Ca lúc 16.06.2013, 20:42.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Thiên Ca về bài viết trên: m.truyen, ngocquynh520
Có bài mới 15.06.2013, 19:20
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 28.03.2013, 16:29
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 190
Được thanks: 164 lần
Điểm: 0.76
Có bài mới Re: [Happy 10th Birthday] Đồng hành cùng Diễn đàn Lê Quý Đôn - Điểm: 9
Hi, mình cũng không nhớ rõ mình biết đến diễn đàn như thế nào nữa. Nhưng, đến nay, không biết mình đã có thói quen vào "thăm nhà" lúc nào không hay. Lúc trước vẫn cứ vào đọc "lậu" không hà, mình cũng thấy ngại ghê. Rồi mình quyết định sign in để cùng kết bạn và chia sẻ cảm xúc qua mỗi bài viết mình xem. ^_^ Mình hi vọng cũng từ đây mình sẽ có thêm nhiều bạn mới
Thật khó để dùng 2 từ để nhận xét về "nhà chúng ta". Nơi đây mang đến cho mình rất nhiều cung bậc cảm xúc, lúc ngạt thở theo diễn biến câu chuyện, đau lòng thay cho các nhân vật, hồi hộp chờ đợi chap tiếp theo,... "TUYỆT VỜI" quá! Có lẽ đây là lời nhận xét mình rút ra qua quãng thời gian tiến thoái cùng diễn đàn, dù không dài lắm như những bạn khác
Sinh nhật lần thứ 10 là một dấu mốc quan trọng với diễn đàn. Chắc rằng nhiều bạn cũng sẽ như mình, mong muốn diễn đàn ngày càng phát triển, phải không nào? :-) Mình chúc cho chúng ta sẽ cùng nhau đón nhiều lần sinh nhật x10 như thế này nhé. Chúc cả nhà luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công nhé.
Thân ái <3


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lăng Ngọc Cách về bài viết trên: nevercry1402, ngocquynh520
     
Có bài mới 16.06.2013, 07:35
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 02.03.2013, 15:14
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 1022
Được thanks: 4886 lần
Điểm: 13.04
Có bài mới Re: [Happy 10th Birthday] Đồng hành cùng Diễn đàn Lê Quý Đôn - Điểm: 9
Thật ra mình đến với diễn đàn vào một dịp rất là tình cờ. Mình vốn là mộ dân mê truyện tranh thứ thiệt. Có thể nói không có bộ truyện nào mà mình không đọc. Thâm niên của mình chắc cũng được 15 năm đó. Ghê chưa  :-D .

Nhưng sau này khi đọc mấy bộ truyện hàn quốc mình cảm thấy nản. Lý do: cốt truyện na ná như nhau, nhân vật thì yếu đuối quá (không như mấy anh soái ca nhà mình  :)) ), với lại mình cũng chán phải đợi chờ từng cuốn. Khi đọc truyện ngôn tình mình có thể nhìn thấy mình ở một số khía cạnh, và một số hành động của nhân vật trong đó là những điều mà mình luôn muốn làm nhưng không dám thực hiện ngoài đời thực.

Trước khi biết đến diễn đàn mình cũng lòng vòng qua nhiều web nhưng mà vẫn cảm thấy ở đây thích hợp với mình hơn. Có gì không biết thì mình cũng có thể mọi người và ai cũng nhiệt tình trả lời cả. Nếu có 2 từ để nói về diễn đàn thì mình sẽ nói "thoải mái" hoặc "vui vẻ".

Chính nơi đây đã mang lại cho mình niềm vui khi ngày ngày phải đối mặt với áp lực công việc, với những sự chèn ép của cuộc sống.

Rất cảm ơn các bạn quản lý và điều hành của diễn đàn cả các anh chị đã không còn ở đây nữa. Mình chúc diễn đàn ngày càng phát triển hơn nữa, ngày càng hoàn thiện mình hơn. Và sẽ không phải chỉ là mửng sinh nhật 10 năm mà còn lâu hơn thế nữa.  :iou:


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn HoàngPhủVũNguyệt về bài viết trên: m.truyen, ngocquynh520
Có bài mới 16.06.2013, 11:37
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 29.03.2013, 18:48
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 376
Được thanks: 1636 lần
Điểm: 15
Có bài mới Re: [Happy 10th Birthday] Đồng hành cùng Diễn đàn Lê Quý Đôn - Điểm: 10
Mình biết đến diễn đàn thật ra cũng rất tình cờ. Cách đây khoản gần một năm, mình gặp phải một chuyện buồn trong tình cảm. Lúc đó mình hoàn toàn chán nản và sa sút, nên một đứa em của mình đã khuyên mình đọc tiểu thuyết hài để có thể khoay khỏa hơn. Thế là mình cũng thử xem sao, bộ truyện đầu tiên mình đọc ở diễn đàn là bộ Cuộc sống trêu chó chọc mèo của Nhị Nữu, và từ đó mình trở thành ma mê truyện cắm cọc tại diễn đàn luôn. Tuy lúc đầu chỉ là một khách đọc "chui" hihihihi thật ngại quá  :"> . Những bộ truyện được các editor bỏ công sức ra edit thật đáng ngưỡng mộ. Diễn đàn là một nơi rất có ý nghĩa với mình, nhờ có diễn đàn mà mình đã vượt qua được cú sock tình cảm đó và qua từng bộ truyện đã đọc mình cũng thông suốt được nhiều điều. Mình cảm thấy diễn đàn như một ngôi nhà thứ hai của mình, vì thế mình quyết định làm một editor để có thể cùng cống hiến cho diễn đàn cùng mọi người.
Hai từ mà mình có thể nói :speaker:  về diễn đàn đó chính là " chia sẽ" mọi thành viện trong box rất hòa đồng, vui vẻ và đặc biệt rất nhiệt tình nhất là Ami vì nàng là người đầu tiên mình tiếp xúc hihihi và thứ hai là nàng aikomi đã hổ trợ mình trong quá trình cùng edit truyện và nhiều nhiều tỷ muội đáng yêu khác nữa.

Nói đến chúc mừng sinh nhật mình cũng không biết nói gì, chỉ có thể chúc diễn đàn ngày càng phát triển để box của mình có thể hoạt động được lâu hơn và tốt hơn. Để các tỷ muội editor có thể gắn bó chia sẻ cùng nhau nhiều hơn. Vì mình biết không phải chỉ riêng mình xem đây là một ngôi nhà nhỏ thứ hai mà tất cả thành viên trong box ai cũng thế.

Chúc ngôi nhà nhỏ :iou:  của chúng ta ngày càng vững chắc hơn và sẽ được trang trí đẹp hơn nữa để có thể tạo cảm giác thoải mái cho tất cả mọi thành viên tham gia.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Cẩm tú cầu về bài viết trên: m.truyen, ngocquynh520
Có bài mới 17.06.2013, 08:38
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 18.12.2012, 09:26
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 62
Được thanks: 228 lần
Điểm: 11.37
Có bài mới Re: [Happy 10th Birthday] Đồng hành cùng Diễn đàn Lê Quý Đôn - Điểm: 9
Mình không còn nhớ rõ mình biết diễn đàn từ lúc nào nữa. Chỉ biết trong trí nhớ của mình luôn có chữ : "Diễn đàn Lê Quý Đôn". Mình thấy cũng thật lạ, xong rồi lại vô tâm k để ý. Đến khi mình bắt đầu đọc ngôn tình. Lúc đó mình còn chả biết cái nào là edit cái nào là sáng tác. Đọc ở mọi nơi, mọi chỗ. Rồi một lần bạn mình giới thiệu cho mình diễn đàn Lê Quý Đôn, đó là lần đầu tiên mình bước chân vào diễn đàn. Mình ở diễn đàn trong mọi thời gian mình dùng máy tính. Một cảm giác rất lạ khi mình ở diễn đàn.

Mình không biết hai từ chính xác để nói về diễn đàn là gì. Bời vì mình có nhiều điều mún nói về diễn đàn lắm, nhưng có lẽ điều mình cảm nhận được sâu sắc nhất chính là chân thành

Sinh nhật lần thứ 10 của diễn đàn mình chúc diễn đàn càng ngày càng phát triển. Để khi nghe thấy tên Diễn đàn Lê Quý Đôn mọi người sẽ cảm nhận được sự chân thành ở nơi đây


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Jennifer Phạm về bài viết trên: m.truyen, ngocquynh520
Có bài mới 17.06.2013, 09:30
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 12.11.2011, 23:22
Bài viết: 215
Được thanks: 305 lần
Điểm: 4.61
Có bài mới Re: [Happy 10th Birthday] Đồng hành cùng Diễn đàn Lê Quý Đôn - Điểm: 8
:flower2:  :flower2:   :flower2:
"Tìm truyện theo yêu cầu" của DĐLQĐ là nơi mà mình biết tới đầu tiên. Nàng Ami đã rất nhiệt tình và dễ thương khiến cho mình bị shock ( chỉ vì không nghĩ rằng, nàng đã tìm ra truyện trong vòng có 1 ngày, lại còn giải thích kỹ càng là vì sao không có hoặc vì sao thiếu chương này chương kia). Sau đó thì mình ít đến trang đó vì truyện trong nhà đã đủ để thỏa mãn con mọt như mình rồi. Các thành viên trong diễn đàn cũng dễ thương lắm lắm. Các nàng đã cùng nắm tay nhau đi qua cũng khá nhiều các cuộc war nhẹ hihi... :bighug: b :bighug:  và luôn sát cánh bên nhau...
:think:  Dùng 2 từ để nói đến diễn đàn ư? Ta thì chỉ có từ " Tuyệt " thôi ( không bị spam chứ nàng). Ai hỏi ta đang đọc truyện ở đâu thì cứ địa chỉ này làm tới...
   :snog: :kiss5:  Chúc diễn đàn luôn phát triển và đông vui như 10 năm qua.  :kiss5:   :snog:   :snog:


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn m.truyen về bài viết trên: ngocquynh520
Có bài mới 17.06.2013, 16:51
Hình đại diện của thành viên
Hạ
Hạ
 
Ngày tham gia: 12.04.2013, 15:18
Bài viết: 1470
Được thanks: 1560 lần
Điểm: 7.42
Có bài mới Re: [Happy 10th Birthday] Đồng hành cùng Diễn đàn Lê Quý Đôn - Điểm: 9
Tớ biết đến diễn đàn nhờ truyện, nhờ cái tình đam mê truyện của tớ =)) Bộ truyện đầu tiên tớ đọc cũng chính là bộ truyện đầu tay của ss Ami, từ sau khi đọc bộ "Phách hoàng dụ lãnh phi" tớ bắt đầu đọc truyện của diễn đàn, nhưng khổ nỗi là rất lười đăng ký nick nên "Coi chùa" thế nên tới tận 2013 ms đăng ký nick :))

Box tiểu thuyết là nơi tớ tập trung nhất khi vào diễn đàn, những lúc vui buồn, đọc truyện làm tớ thấy thoải mái hơn, vui hơn  ^^

Nơi đây cũng là nơi mình có thể giải tỏa áp lực của việc học cũng như những ngày buồn vì phải xa bạn bè trong thời gian dài :)

Hai từ ý nghĩa nhất tớ nhận dc từ diễn đàn là từ "Nhiệt tình" của các ss như Ami đã tận tình giúp đỡ các mems mới cũng như editor mới vào nghề :) Còn 2 từ nữa ko biết có dc ko nhỉ ^^ Nếu được thì tớ xin nói đó là từ "vui vẻ" khi cùng nhau "đấu giá" và "ném bomb" nhau =))

Nhân đây tớ xin chúc diễn đàn ngày càng đông vui hơn, có nhiều truyện hay để đọc, cũng xin cảm ơn 1 người đó là ss Ami (ngocquynh520) đã nổ lực duy trì DĐLQĐ đến ngày hôm nay ^^


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn sherylha19_bupi về bài viết trên: ngocquynh520
Có bài mới 18.06.2013, 09:20
Hình đại diện của thành viên
* Nghe & Cảm nhận *
* Nghe & Cảm nhận *
 
Ngày tham gia: 14.06.2007, 07:47
Bài viết: 1345
Được thanks: 360 lần
Điểm: 4.45
Có bài mới Re: [Happy 10th Birthday] Đồng hành cùng Diễn đàn Lê Quý Đôn - Điểm: 1
Điểm tặng ít quá.. Admin Quỳnh ơi! Móc 500 điểm hơn đi! Sao  lại hạn hẹp khi đây là sinh nhật diễn đàn lần thứ 10 rồi :D

Trích dẫn:
#Ami: Em trữ điểm cho năm sau, năm tới... tới nữa :D


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn nguoi chan thanh về bài viết trên: miroslava_05111994
      Xin ủng hộ:  
       
Đề tài này đã khoá, bạn không thể sửa hoặc gởi bài trả lời.  [ 23 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập

Điều hành 

Chưa có (Nếu bạn có khả năng quản lý thì đăng ký)


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 35, 36, 37

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 61, 62, 63

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 29, 30, 31

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 9, 10, 11

5 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 7, 8, 9

6 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 22, 23, 24

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 53, 54, 55

8 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 22, 23, 24

9 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 7, 8, 9

10 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 15, 16, 17

11 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 47, 48, 49

12 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1, 2

13 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 6, 7, 8

14 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 37, 38, 39

15 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 11, 12, 13

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 8, 9, 10

17 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 8, 9, 10

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 72, 73, 74

19 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 59, 60, 61

20 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 7, 8, 9cò lười: Nhưng bạn phải có điểm mới đấu giá được nha
cò lười: Bạn vào shop. Bạn chọn vật phẩm bạn thích. Sau đó bấm chọn thôi
ngoc giau: Cho mình hỏi về cách đấu giá với
Shop - Đấu giá: Niu kinh vừa đặt giá 224 điểm để mua Người tuyết
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 222 điểm để mua Bướm ôm tim
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 200 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 265 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 244 điểm để mua Kem đôi
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 256 điểm để mua Vịt đội bí
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 555 điểm để mua Thiên thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 298 điểm để mua Móc khóa thỏ xanh
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 206 điểm để mua Panda ngồi trên mặt trăng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 204 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 543 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 248 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 350 điểm để mua Thỏ nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 284 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 213 điểm để mua Giày cao gót hoa hồng
karrykane: cho những ngày chẳng có gì
cò lười: Hihi chào bạn
Nguyễn Vũ Trà My: Dạo này vắng quá, không có ai chat cả :3
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 201 điểm để mua Dancing Banana
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 221 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 340 điểm để mua Korean Girl 2
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 318 điểm để mua Bé đỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay cánh quạt
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 208 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 285 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 370 điểm để mua Mashimaro tim trên trán

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.