Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Đề tài này đã khoá, bạn không thể sửa hoặc gởi bài trả lời.  [ 23 bài ] 

Đồng hành cùng Diễn đàn Lê Quý Đôn

 
Có bài mới 15.06.2013, 11:10
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 37113
Được thanks: 86284 lần
Điểm: 12.34
Tài sản riêng:
Có bài mới [Happy 10th Birthday] Đồng hành cùng Diễn đàn Lê Quý Đôn - Điểm: 10
Đồng hành cùng diễn đàn Lê Quý Đôn


images


Nhân dịp mừng sinh nhật lần thứ mười của diễn đàn 25/6/2003 - 25/6/2013, mình xin thay mặt BQL mở topic này nhằm tạo cơ hội cho các bạn bày tỏ suy nghĩ của mình, giúp các bạn khác có thể hiểu thêm về Bạn cũng như giúp Bạn hiểu thêm về các bạn khác và cũng để mừng sinh nhật diễn đàn.

Mười năm nói dài không dài nói ngắn không ngắn, diễn đàn đã đi qua từng bước để phát triển, lúc lên lúc xuống, nhưng tất cả đều không thay đổi được chuyện diễn đàn vẫn đang tồn tại và đã hoặc đang hoặc sẽ là nơi lưu giữ kỷ niệm cho tất cả chúng ta, những người đã và đang ở nơi này. Mười năm có người ra đi, có người ở lại, cũng có người mới vào. Có rất nhiều chuyện đã thay đổi, có bạn thấy diễn đàn không còn như lúc xưa, có bạn lại chưa từng biết diễn đàn của lúc xưa. Nhưng theo mình thì những điều đó không phải quan trọng, quan trọng là mỗi bạn đến với diễn đàn đều có những kỷ niệm riêng của mình. Điều đáng quý nhất chính là những kỷ niệm, những niềm vui chúng ta có, những điều hay chúng ta học được, và những người bạn chúng ta quen biết. Tất cả đều là những thứ không thể thay đổi.

Ami xin được gửi lời cám ơn đến anh Trình, các anh chị VIP của diễn đàn, các cựu BQL, các BQL hiện tại, designer, editors và tất cả các thành viên của diễn đàn Lê Quý Đôn. Xin chân thành cám ơn mọi người đồng hành với diễn đàn trong quá khứ, trong hiện tại và cả trong tương lai. Hy vọng sinh nhật năm nay không phải năm cuối, năm sau không phải năm cuối và những năm tới nữa vẫn không phải là năm cuối ^^

Để đánh dấu cho bước ngoặt mười năm của diễn đàn, Ami mong rằng các bạn ghé qua có thể dành một chút thời gian tham gia một trò chơi nho nhỏ dưới đây, xem như là một món quà từ tấm lòng mà các bạn dành tặng cho diễn đàn.

Qua đó, diễn đàn cũng sẽ tặng lại cho bạn một món quà nho nhỏ, mỗi một bạn tham gia đều được nhận 50 điểm, bài được nhiều thanks nhất sẽ được 100 điểm. Bài viết có ý nghĩa nhất sẽ được tặng 200 điểm.

1/ Từ đâu mà bạn biết đến diễn đàn?
2/ Hai từ chính xác nhất của bạn khi nói về diễn đàn là gì?
3/ Hãy dành tặng 1 lời chúc dễ thương và ý nghĩa nhất cho diễn đàn đi nào ^^

Các bạn có thể trình bày và sắp xếp bài viết tuỳ ý thích, theo từng câu hay như một bài văn đều được.

Thời hạn tham gia là từ hôm nay cho đến hết ngày 25/6. Mong các bạn ủng hộ ^^Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 15.06.2013, 16:07
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 11.01.2013, 21:18
Tuổi: 30 Nữ
Bài viết: 267
Được thanks: 933 lần
Điểm: 30.72
Có bài mới Re: [Happy 10th Birthday] Đồng hành cùng Diễn đàn Lê Quý Đôn - Điểm: 9
Mình biết đến diễn đàn Lê Quý Đôn vào một dịp rất tình cờ. Phải nói một điều rằng, chính niềm đam mê edit ngôn tình đã dẫn mình đến với nơi này. Một người bạn đã động viên mình tham gia vào nhóm editor, và đó là lần đầu tiên mình tiếp xúc với mọi người nơi đây, người đầu tiên là Ami ^^~. Và mình xem đó như một cơ duyên, có những thứ làm mình gắn bó với nơi này.


Hai từ chính xác mình dành cho diễn đàn nói chung và box tiểu thuyết thân yêu nói riêng là : Trách nhiệm. Hai từ này có lẽ ở diễn đàn nào cũng nên có, nhưng cũng không phải nơi nào cũng có được.


Có lẽ mình tham gia diễn đàn vẫn chưa được một năm, vẫn chưa đồng hành cùng những thăng trầm của diễn đàn cùng anh chị em, nhưng mình hứa sẽ gắn bó với nơi này lâu nhất có thể. Dù sau lưng đã xảy ra chuyện gì, dù phía trước có gì chờ đón, vẫn mong tất cả mọi người luôn kề vai cùng nhau xây dựng diễn đàn thành một sân chơi lành mạnh. Chúc diễn đàn ngày càng phát triển và thành công. Chúc các anh chị em ban quản trị thật nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ và ngày càng dìu dắt diễn đàn đi lên. Mong rằng diễn đàn sẽ đón chào ngày càng nhiều các member mới, thật đông vui.Đã sửa bởi Thụy Miên lúc 15.06.2013, 20:04.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Thụy Miên về bài viết trên: Kai14194, Nancy, loyal1502, m.truyen, ngocquynh520
     
Có bài mới 15.06.2013, 16:50
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 14.06.2013, 20:47
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 195
Được thanks: 167 lần
Điểm: 9.79
Có bài mới Re: [Happy 10th Birthday] Đồng hành cùng Diễn đàn Lê Quý Đôn - Điểm: 8
Mình vốn là một người mê tiểu thuyết,nhất là những tác phẩm của Đường Thất Công Tử. Môt lần đang dạo chơi thì phát hiên ra diễn đàn.Cũng như các bạn khác mình lập nick ở đây và edit+sáng tác truyện và truyện đầu tiên mình post là cuốn:"Tam Sinh Tam Thế, Chẩm Thượng Thư".Mình mới đến cho nên chưa nên quen ai và người đầu tiên nói chuyện với mình là AMI :"Bạn cho mình hỏi Hoa tư dẫn và Chẩm thượng thư bạn post là bản tái bản hay là bản chưa tái bản? nếu là chưa tái bản thì bên mình đã post rồi..." đó là lời chào hỏi đẩu tiên AMI dành cho minh,mình cảm thấy sốc.Nhưng khi tiếp xúc và nói chuyện với AMI nhiều hơn mình thấy AMI rất hay.tại đây mình cũng cảm ơn AMI vì đã giúp mình trong thơi gian qua. ;)  :love:  :iou:

Hai từ mình muốn nói với diễn đàn là:"TỰ DO"  bởi vì đây là nơi tự do edit+ sáng táng truyện ,tự do
bày tỏ suy nghĩ của mình, Tự do thả những ước mơ

Nhân dịp mừng sinh nhật lần thứ mười của diễn đàn mình chúc diễn đàn sang một tuổi mới, thành công mới, nhiều niềm vui mới và hạnh phúc mới :flower2:  :-D  :clap:


Đã sửa bởi Thiên Ca lúc 16.06.2013, 20:42.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Thiên Ca về bài viết trên: m.truyen, ngocquynh520
Có bài mới 15.06.2013, 19:20
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 28.03.2013, 16:29
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 190
Được thanks: 164 lần
Điểm: 0.76
Có bài mới Re: [Happy 10th Birthday] Đồng hành cùng Diễn đàn Lê Quý Đôn - Điểm: 9
Hi, mình cũng không nhớ rõ mình biết đến diễn đàn như thế nào nữa. Nhưng, đến nay, không biết mình đã có thói quen vào "thăm nhà" lúc nào không hay. Lúc trước vẫn cứ vào đọc "lậu" không hà, mình cũng thấy ngại ghê. Rồi mình quyết định sign in để cùng kết bạn và chia sẻ cảm xúc qua mỗi bài viết mình xem. ^_^ Mình hi vọng cũng từ đây mình sẽ có thêm nhiều bạn mới
Thật khó để dùng 2 từ để nhận xét về "nhà chúng ta". Nơi đây mang đến cho mình rất nhiều cung bậc cảm xúc, lúc ngạt thở theo diễn biến câu chuyện, đau lòng thay cho các nhân vật, hồi hộp chờ đợi chap tiếp theo,... "TUYỆT VỜI" quá! Có lẽ đây là lời nhận xét mình rút ra qua quãng thời gian tiến thoái cùng diễn đàn, dù không dài lắm như những bạn khác
Sinh nhật lần thứ 10 là một dấu mốc quan trọng với diễn đàn. Chắc rằng nhiều bạn cũng sẽ như mình, mong muốn diễn đàn ngày càng phát triển, phải không nào? :-) Mình chúc cho chúng ta sẽ cùng nhau đón nhiều lần sinh nhật x10 như thế này nhé. Chúc cả nhà luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công nhé.
Thân ái <3


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lăng Ngọc Cách về bài viết trên: nevercry1402, ngocquynh520
     
Có bài mới 16.06.2013, 07:35
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 02.03.2013, 15:14
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 1022
Được thanks: 4927 lần
Điểm: 13.04
Có bài mới Re: [Happy 10th Birthday] Đồng hành cùng Diễn đàn Lê Quý Đôn - Điểm: 9
Thật ra mình đến với diễn đàn vào một dịp rất là tình cờ. Mình vốn là mộ dân mê truyện tranh thứ thiệt. Có thể nói không có bộ truyện nào mà mình không đọc. Thâm niên của mình chắc cũng được 15 năm đó. Ghê chưa  :-D .

Nhưng sau này khi đọc mấy bộ truyện hàn quốc mình cảm thấy nản. Lý do: cốt truyện na ná như nhau, nhân vật thì yếu đuối quá (không như mấy anh soái ca nhà mình  :)) ), với lại mình cũng chán phải đợi chờ từng cuốn. Khi đọc truyện ngôn tình mình có thể nhìn thấy mình ở một số khía cạnh, và một số hành động của nhân vật trong đó là những điều mà mình luôn muốn làm nhưng không dám thực hiện ngoài đời thực.

Trước khi biết đến diễn đàn mình cũng lòng vòng qua nhiều web nhưng mà vẫn cảm thấy ở đây thích hợp với mình hơn. Có gì không biết thì mình cũng có thể mọi người và ai cũng nhiệt tình trả lời cả. Nếu có 2 từ để nói về diễn đàn thì mình sẽ nói "thoải mái" hoặc "vui vẻ".

Chính nơi đây đã mang lại cho mình niềm vui khi ngày ngày phải đối mặt với áp lực công việc, với những sự chèn ép của cuộc sống.

Rất cảm ơn các bạn quản lý và điều hành của diễn đàn cả các anh chị đã không còn ở đây nữa. Mình chúc diễn đàn ngày càng phát triển hơn nữa, ngày càng hoàn thiện mình hơn. Và sẽ không phải chỉ là mửng sinh nhật 10 năm mà còn lâu hơn thế nữa.  :iou:


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn HoàngPhủVũNguyệt về bài viết trên: m.truyen, ngocquynh520
Có bài mới 16.06.2013, 11:37
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 29.03.2013, 18:48
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 376
Được thanks: 1688 lần
Điểm: 14.91
Có bài mới Re: [Happy 10th Birthday] Đồng hành cùng Diễn đàn Lê Quý Đôn - Điểm: 10
Mình biết đến diễn đàn thật ra cũng rất tình cờ. Cách đây khoản gần một năm, mình gặp phải một chuyện buồn trong tình cảm. Lúc đó mình hoàn toàn chán nản và sa sút, nên một đứa em của mình đã khuyên mình đọc tiểu thuyết hài để có thể khoay khỏa hơn. Thế là mình cũng thử xem sao, bộ truyện đầu tiên mình đọc ở diễn đàn là bộ Cuộc sống trêu chó chọc mèo của Nhị Nữu, và từ đó mình trở thành ma mê truyện cắm cọc tại diễn đàn luôn. Tuy lúc đầu chỉ là một khách đọc "chui" hihihihi thật ngại quá  :"> . Những bộ truyện được các editor bỏ công sức ra edit thật đáng ngưỡng mộ. Diễn đàn là một nơi rất có ý nghĩa với mình, nhờ có diễn đàn mà mình đã vượt qua được cú sock tình cảm đó và qua từng bộ truyện đã đọc mình cũng thông suốt được nhiều điều. Mình cảm thấy diễn đàn như một ngôi nhà thứ hai của mình, vì thế mình quyết định làm một editor để có thể cùng cống hiến cho diễn đàn cùng mọi người.
Hai từ mà mình có thể nói :speaker:  về diễn đàn đó chính là " chia sẽ" mọi thành viện trong box rất hòa đồng, vui vẻ và đặc biệt rất nhiệt tình nhất là Ami vì nàng là người đầu tiên mình tiếp xúc hihihi và thứ hai là nàng aikomi đã hổ trợ mình trong quá trình cùng edit truyện và nhiều nhiều tỷ muội đáng yêu khác nữa.

Nói đến chúc mừng sinh nhật mình cũng không biết nói gì, chỉ có thể chúc diễn đàn ngày càng phát triển để box của mình có thể hoạt động được lâu hơn và tốt hơn. Để các tỷ muội editor có thể gắn bó chia sẻ cùng nhau nhiều hơn. Vì mình biết không phải chỉ riêng mình xem đây là một ngôi nhà nhỏ thứ hai mà tất cả thành viên trong box ai cũng thế.

Chúc ngôi nhà nhỏ :iou:  của chúng ta ngày càng vững chắc hơn và sẽ được trang trí đẹp hơn nữa để có thể tạo cảm giác thoải mái cho tất cả mọi thành viên tham gia.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Cẩm tú cầu về bài viết trên: m.truyen, ngocquynh520
Có bài mới 17.06.2013, 08:38
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 18.12.2012, 09:26
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 62
Được thanks: 228 lần
Điểm: 11.37
Có bài mới Re: [Happy 10th Birthday] Đồng hành cùng Diễn đàn Lê Quý Đôn - Điểm: 9
Mình không còn nhớ rõ mình biết diễn đàn từ lúc nào nữa. Chỉ biết trong trí nhớ của mình luôn có chữ : "Diễn đàn Lê Quý Đôn". Mình thấy cũng thật lạ, xong rồi lại vô tâm k để ý. Đến khi mình bắt đầu đọc ngôn tình. Lúc đó mình còn chả biết cái nào là edit cái nào là sáng tác. Đọc ở mọi nơi, mọi chỗ. Rồi một lần bạn mình giới thiệu cho mình diễn đàn Lê Quý Đôn, đó là lần đầu tiên mình bước chân vào diễn đàn. Mình ở diễn đàn trong mọi thời gian mình dùng máy tính. Một cảm giác rất lạ khi mình ở diễn đàn.

Mình không biết hai từ chính xác để nói về diễn đàn là gì. Bời vì mình có nhiều điều mún nói về diễn đàn lắm, nhưng có lẽ điều mình cảm nhận được sâu sắc nhất chính là chân thành

Sinh nhật lần thứ 10 của diễn đàn mình chúc diễn đàn càng ngày càng phát triển. Để khi nghe thấy tên Diễn đàn Lê Quý Đôn mọi người sẽ cảm nhận được sự chân thành ở nơi đây


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Jennifer Phạm về bài viết trên: m.truyen, ngocquynh520
Có bài mới 17.06.2013, 09:30
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 12.11.2011, 23:22
Bài viết: 215
Được thanks: 305 lần
Điểm: 4.61
Có bài mới Re: [Happy 10th Birthday] Đồng hành cùng Diễn đàn Lê Quý Đôn - Điểm: 8
:flower2:  :flower2:   :flower2:
"Tìm truyện theo yêu cầu" của DĐLQĐ là nơi mà mình biết tới đầu tiên. Nàng Ami đã rất nhiệt tình và dễ thương khiến cho mình bị shock ( chỉ vì không nghĩ rằng, nàng đã tìm ra truyện trong vòng có 1 ngày, lại còn giải thích kỹ càng là vì sao không có hoặc vì sao thiếu chương này chương kia). Sau đó thì mình ít đến trang đó vì truyện trong nhà đã đủ để thỏa mãn con mọt như mình rồi. Các thành viên trong diễn đàn cũng dễ thương lắm lắm. Các nàng đã cùng nắm tay nhau đi qua cũng khá nhiều các cuộc war nhẹ hihi... :bighug: b :bighug:  và luôn sát cánh bên nhau...
:think:  Dùng 2 từ để nói đến diễn đàn ư? Ta thì chỉ có từ " Tuyệt " thôi ( không bị spam chứ nàng). Ai hỏi ta đang đọc truyện ở đâu thì cứ địa chỉ này làm tới...
   :snog: :kiss5:  Chúc diễn đàn luôn phát triển và đông vui như 10 năm qua.  :kiss5:   :snog:   :snog:


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn m.truyen về bài viết trên: ngocquynh520
Có bài mới 17.06.2013, 16:51
Hình đại diện của thành viên
Hạ
Hạ
 
Ngày tham gia: 12.04.2013, 15:18
Bài viết: 1470
Được thanks: 1561 lần
Điểm: 7.42
Có bài mới Re: [Happy 10th Birthday] Đồng hành cùng Diễn đàn Lê Quý Đôn - Điểm: 9
Tớ biết đến diễn đàn nhờ truyện, nhờ cái tình đam mê truyện của tớ =)) Bộ truyện đầu tiên tớ đọc cũng chính là bộ truyện đầu tay của ss Ami, từ sau khi đọc bộ "Phách hoàng dụ lãnh phi" tớ bắt đầu đọc truyện của diễn đàn, nhưng khổ nỗi là rất lười đăng ký nick nên "Coi chùa" thế nên tới tận 2013 ms đăng ký nick :))

Box tiểu thuyết là nơi tớ tập trung nhất khi vào diễn đàn, những lúc vui buồn, đọc truyện làm tớ thấy thoải mái hơn, vui hơn  ^^

Nơi đây cũng là nơi mình có thể giải tỏa áp lực của việc học cũng như những ngày buồn vì phải xa bạn bè trong thời gian dài :)

Hai từ ý nghĩa nhất tớ nhận dc từ diễn đàn là từ "Nhiệt tình" của các ss như Ami đã tận tình giúp đỡ các mems mới cũng như editor mới vào nghề :) Còn 2 từ nữa ko biết có dc ko nhỉ ^^ Nếu được thì tớ xin nói đó là từ "vui vẻ" khi cùng nhau "đấu giá" và "ném bomb" nhau =))

Nhân đây tớ xin chúc diễn đàn ngày càng đông vui hơn, có nhiều truyện hay để đọc, cũng xin cảm ơn 1 người đó là ss Ami (ngocquynh520) đã nổ lực duy trì DĐLQĐ đến ngày hôm nay ^^


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn sherylha19_bupi về bài viết trên: ngocquynh520
Có bài mới 18.06.2013, 09:20
Hình đại diện của thành viên
* Nghe & Cảm nhận *
* Nghe & Cảm nhận *
 
Ngày tham gia: 14.06.2007, 07:47
Bài viết: 1345
Được thanks: 360 lần
Điểm: 4.45
Có bài mới Re: [Happy 10th Birthday] Đồng hành cùng Diễn đàn Lê Quý Đôn - Điểm: 1
Điểm tặng ít quá.. Admin Quỳnh ơi! Móc 500 điểm hơn đi! Sao  lại hạn hẹp khi đây là sinh nhật diễn đàn lần thứ 10 rồi :D

Trích dẫn:
#Ami: Em trữ điểm cho năm sau, năm tới... tới nữa :D


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn nguoi chan thanh về bài viết trên: miroslava_05111994
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Đề tài này đã khoá, bạn không thể sửa hoặc gởi bài trả lời.  [ 23 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập

Điều hành 

Chưa có (Nếu bạn có khả năng quản lý thì đăng ký)


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 68, 69, 70

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 41, 42, 43

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 40, 41, 42

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 41, 42, 43

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 22, 23, 24

6 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 72, 73, 74

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 68, 69, 70

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 53, 54, 55

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 35, 36, 37

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 39, 40, 41

11 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 10, 11, 12

12 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 10, 11, 12

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 22, 23, 24

14 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 22, 23, 24

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 63, 64, 65

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 69, 70, 71

17 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 15, 16, 17

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 9, 10, 11

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 72, 73, 74

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 7, 8, 9Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.