Diễn đàn Lê Quý Đôn
Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 43 bài ] 

Anh đến từ Sao Hỏa - Phạn Tạp

 
Có bài mới 19.05.2013, 08:05
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 9
Thành viên cấp 9
 
Ngày tham gia: 11.10.2012, 18:19
Tuổi: 35 Nữ
Bài viết: 1168
Được thanks: 6040 lần
Điểm: 18.42
Có bài mới [Hiện đại - Viễn tưởng] Anh đến từ Sao Hỏa - Phạn Tạp - Điểm: 7
images

ANH ĐẾN TỪ SAO HỎA

Tác giả: Phạn Tạp

Chuyển ngữ: Loyal Pang

Poster: Myu Myu

Thể loại: Hiện đại, viễn tưởng, HE

Độ dài: 74c (Tốc độ 3c/tuần)

Giới thiệu:

Anh và em vốn không cùng một thế giới.

Vì sao anh vui? Vì sao anh buồn?

Theo đuổi kiểu hạnh phúc như thế nào?

Dường như, chẳng hề liên quan gì đến em

Cho đến khi…..

Ngày cá tháng tư, trái đất bất thình lình bị người ngoài hành tinh thần bí chiếm lĩnh…


Đây là truyện mừng sinh nhật của Box tiểu thuyết diễn đàn Lê Quý Đôn lần thứ 3 nên sẽ không khóa pass vào những chương cuối. Mong được các bạn ủng hộ chân thành !!!!


MỤC LỤC

1234 + 5678910

11121314151617181920

21 - 22 - 23 - 24 - 25 - 26 - 27 - 28 - 29 - 30Đã sửa bởi loyal1502 lúc 19.12.2013, 17:11, lần sửa thứ 16.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn loyal1502 về bài viết trên: Chimy Lữ, Minh Nhã Tình, Thiên Minh Tuyết, TieuKhang, cherry199757, meodydem93, ngocquynh520, nguyengiau, sherylha19_bupi, valsk
     

Có bài mới 19.05.2013, 08:25
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 9
Thành viên cấp 9
 
Ngày tham gia: 11.10.2012, 18:19
Tuổi: 35 Nữ
Bài viết: 1168
Được thanks: 6040 lần
Điểm: 18.42
Có bài mới Re: [Viễn Tưởng] - Anh đến từ Sao Hỏa - Phạn Tạp - Điểm: 21
1. ĐỊA CẦU BỊ TIÊU DIỆT VÀO NGÀY CÁ THÁNG TƯ

Chuyển ngữ: Loyal

Beta: Myumyu

Chòm sao Orion cách trung tâm Ngân Hà mười vạn năm ánh sáng, có một tinh cầu vô cùng nhỏ bé. Tinh cầu có màu lam này gần như hoàn toàn không thu hút được sự chú ý của người khác. Sinh vật nguyên thủy trên hành tinh nhỏ bé này khiến các sinh vật có trí khôn chân chính của vũ trụ kinh ngạc. Con người ở trái đất lại cho rằng việc phóng vệ tinh bay quanh hành tinh là một sáng kiến kiệt xuất. (Vệ tinh trên hành tinh này gần đến mức chỉ cần ngẩng đầu là nhìn thấy).

Trên hành tinh hoàn toàn không có gì đáng chú ý này có một cô gái loài người cũng hoàn toàn chẳng đáng có gì đáng chú ý đang sinh sống.

Lộ Mạn Mạn, đại học năm hai, 20 tuổi, độc thân, không có bệnh “khó nói”. Cha mẹ khỏe mạnh, nhà ở Tây Trực Môn thuộc thủ đô Bắc Kinh, học ngoại trú.

Ngày cá tháng 4 năm 2010, Lộ Mạn Mạn không có giờ học nên ở nhà nằm ổ chơi game. Lúc ăn cơm tối, một nhà ba người ngồi tụ tập trước cái tivi mỹ đại hạ giá 38 inch xem tin tức . Món ăn là thịt bằm với rau cần, cơm từ gạo Đông Bắc, canh là Cửu Dương nấu với đậu tương. Tất cả đều rất hài hòa, rất bình thường, bao gồm cả lượng cơm ăn của Lộ Mạn Mạn.

Vào lúc nữ MC xinh đẹp đang báo cáo GDP quý một năm nay rất vững vàng tăng trưởng rất nhanh chóng như thế nào, thì một tiếng ho khan đã cắt ngang bản báo cáo của cô ấy.

“Khụ, xin làm phiền chút.”

Giờ khắc này, tất cả tivi, computer, máy thu thanh lỗi thời, PSP, mp3, mp4 5 6 trên trái đất, dù là mở hay tắt, dù hư hỏng hay còn xài ngon đều vang lên một giọng nam cao quãng tám, dùng tiếng nói tất cả người trên trái đều hiểu. Giọng nói đó dứt khoát bình tĩnh, nói ra những lời dưới đây.

“Đây là BW4436 trung tâm chỉ huy tác chiến phân bộ sáu của tinh hệ Dicken thuộc Ngân Hà, tôi là Kash Frieddrich Von Reader -hoàng tử độc nhất của Dicken xin tuyên bố, trái đất đã bị chiếm lĩnh.”

Tiếng nói dừng lại, tất cả mọi người đều yên lặng sợ hãi.

Tất cả những người trên trái đất (ngoại trừ những đứa trẻ còn bọc tã, hoặc người già lú lẫn ra) đều nín thở trong ba giây, sau đó tiếng nói lại vang lên lần nữa, vẫn là giọng đàn ông lễ phép:

“À, đúng rồi, các người có thể thử phản kháng.”

Sau đó, lịch sử trái đất đặt tên cuộc chiếm lĩnh này là “Cuộc thất thủ ngày cá tháng tư” thật quá chính xác.

Thứ nhất, cuộc chiếm lĩnh bắt đầu vào ngày cá tháng tư hôm nay, sau hai tiếng là kết thúc, không vượt quá ngày mồng một.

Thứ hai, trên trái đất xuất hiện số lượng kẻ ngốc nhiều đến mức xưa nay chưa từng có.

Đối mặt với những con tàu phi hành lai lịch không rõ ùn ùn kéo đến, phía chính phủ và người dân xuất hiện rất nhiều kiểu tuyên ngôn đa dạng phong phú, cùng với những con người vĩ đại nguyện đánh bom liều chết phản kháng. Những kẻ bi quan thì quyết định đi nghiệm chứng tính thoải mái và khả thi của các kiểu tự sát. Những phản ứng trên đều có thể lý giải là hành động quá khích thông thường. Nhưng trong con mắt người đời sau thì tất cả mọi cố gắng đều chỉ là mù quáng.

Tên hoàng tử có cái tên thật dài này sau khi dễ dàng chiếm lĩnh trái đất, đã ban bố biện pháp xử lý khu vực chiếm lĩnh. Đại ý như sau: Trái đất không  nằm trong hồ sơ tinh thể có sinh vật thông minh sinh sống, không được sự bảo vệ của pháp luật vũ trụ. Chút tài nguyên trên hành tinh này cũng sắp bị rút đi, trong vòng mấy triệu năm không thể phù hợp với việc sinh tồn của sinh vật. Loài người trên trái đất có thể tự lựa chọn chết không đau hoặc là trở thành thức ăn được nuôi nhốt.

Dân Dicken là chủng tộc hiếu chiến, số lượng những chủng tộc trí khôn đối địch với bọn họ bị diệt sạch cũng phải đến ba chữ số. Nhưng người trái đất hiển nhiên không thể được bọn họ nâng lên tầm cao là “kẻ địch”. Bọn họ đến đây chỉ là đánh xong trận rồi thuận tiện khai thác, là một hành động làm ăn đứng đắn trong vũ trụ, giống như con người ở trái đất nấu ăn bán cơm, chặt cây xây nhà vậy. Cho nên câu “có thể phản kháng” chẳng qua là lời nói lễ độ của hoàng tử, cho thấy anh ta coi trọng sự hòa hảo của các điều lệ truyền thống.

Kết luận duy nhất người địa cầu đưa ra chính là: Không nên nhịn ăn nhịn mặc, đi gửi tiền tiết kiệm vào ngân hàng, bởi vì không chừng ngày mai cũng chẳng có cơ hội mà tiêu xài nữa. Lộ Mạn Mạn thừa dịp ông chủ tiệm cửa hàng bán lẻ dưới lầu đang khiếp sợ không kịp phản ứng, mua hết tất cả chocolate Dove và khoai tây chiên thượng hạng. Dù sao cũng sắp chết cả rồi, cũng không cần ăn kiêng giữ dáng nữa.Quyết định này khiến cô phải đeo một cái “phao bơi” nho nhỏ quanh bụng vào ngày định mệnh.

Khúc nhạc đệm nhỏ này được đời sau ghi chép vào các sáng tác vĩ đại lưu danh sử sách như “Truyện ký Vương Phi” “Lịch sử trái đất” “Nàng và bọn họ” , bộc lộ cụ thể những phẩm chất đặc sắc của cô như lâm nguy không sợ hãi, ý chí kiên cường, thích ứng trong mọi hoàn cảnh, lấy nhu thắng cương…

Tác giả phát biểu: Câu chuyện này được thai nghén từ một giấc mơ của Phạn Tạp


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn loyal1502 về bài viết trên: LalleAmy, Thiên Minh Tuyết, cherry199757, hotaru_yuki, meodydem93, oino1
     
Có bài mới 20.05.2013, 14:56
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 9
Thành viên cấp 9
 
Ngày tham gia: 11.10.2012, 18:19
Tuổi: 35 Nữ
Bài viết: 1168
Được thanks: 6040 lần
Điểm: 18.42
Có bài mới Re: [Viễn Tưởng] Anh đến từ Sao Hỏa - Phạn Tạp - Điểm: 34
2. LỄ CHIẾM ĐÓNG.

Theo "Bách khoa toàn thư vũ trụ sinh vật học": Người Dicken là chủng tộc hiếu chiến, tuổi thọ bình quân là từ 200 đến 300 năm, năng lực chiến đấu của cơ thể là cấp S (cấp cao nhất). Địa vị hoàng tộc tỷ lệ thuận với lực chiến đấu. Trong sinh vật học có viết, các tộc nhân luôn tuyệt đối phục tùng và hiệu trung với hoàng tộc.

Bute - Phó đội trưởng đội hộ vệ hoàng gia Dicken tức tối xé rách chiến phục màu đen:

"Mau chóng lẹ làng kết thúc chiến đấu, sau đó trở về hành tinh mẹ, kiếm quán rượu nào uống một ly cho sảng khoái. Không muốn khai thác tài nguyên ở cái nơi cách mười mấy năm ánh sáng này chút nào. Đã vậy còn phải làm cái lễ chiếm đóng gì ở cái tinh cầu nguyên thủy vắng vẻ này nữa chứ! Lực chiến đấu cấp D trở xuống, đi duyệt binh với bọn họ chẳng khác gì xem xiếc khỉ.”

Một thanh niên tóc đen cao ngất giật lại bộ quần áo đáng thương kia "Bute, xin anh đừng phát tiết sự bực tức lên chiến phục của tôi, tôi chỉ còn mỗi bộ này là còn nguyên vẹn trên mẫu hạm thôi đấy."

Bute vò cái đầu tóc ngắn rối bù "Hoàng tử à, chúng ta có thể đơn giản hóa chút trình tự lệ hành được không? Cứ đối đãi bọn họ như "chúng nó" đi. Dù sao người địa cầu cũng chẳng được liệt vào trong hồ sơ sinh vật có trí khôn của vũ trụ mà."

Đội viên Nedy đứng bên cạnh cẩn thận tỉ mỉ giơ tay "Việc đó không tuân theo tổ chế, trên thực tế, người ở địa cầu đã bắt đầu trạng thái khai hóa, chỉ có điều đã bị Ủy ban bỏ sót mà thôi."

Hoàng Tử Kash gật đầu "Bất kể là có trong hồ sơ hay không, có sinh vật trí khôn thì phải có lễ chiếm đóng. Mặc dù tôi cũng không muốn đi xem xiếc khỉ."

Bute lại muốn xen mồm, nhưng cuối cùng ngài đội trưởng Shesha nói nghiêm túc "Theo tôi, thì tôi hoàn toàn không ngần ngại việc Bute phá hư tổ chế, sau đó tiếp nhận sự tức giận của hoàng đế bệ hạ. Như vậy ít nhất có thể giảm bớt chi tiêu trong đội hộ vệ."

Bute run run chút, lắc lắc đầu, ném cái ảo tưởng đáng sợ ra khỏi óc "Được rồi, mau mặc những bộ đồ rách này vào đi một vòng, thật là phiền phức..."

Hoàng tử Kash khoác chiến phục dài phủ kín cả người, thuận miệng dặn dò "Vậy ba người đi với tôi đi, những người khác thì xếp đội nghỉ ngơi, đội danh dự dùng binh hậu cần sinh hóa là được rồi."

Shisha: "Cảm ơn hoàng tử điện hạ quan tâm, chúc ngài sớm ngày tìm được người định mệnh. Còn nữa, khi nào có thể tăng tiền lương cho tôi vậy ngài?"

Hoàng tử: "Shisha, chờ khi nào anh đáng thắng được tôi hai trong mười ván đi."

Bute: "Stop! Đây là lợi thế của gien hoàng tộc mà..."

Nedy: (ghi lại) ngày X tháng X năm X, dưới sự hướng dẫn của Hoàng tử Kash vĩ đại, các đội viên trung thành mang cõi lòng đầy mong đợi, nghênh đón cuộc duyệt binh sắp đến, tổ tiên phù hộ tộc ta lớn mạnh thịnh vượng...

Sau khi Shisha và phía chính phủ trái đất thương thảo hòa bình, cuộc duyệt binh được tiến hành trên thủ đô của các quốc gia lớn nhất của trái đất. Bên duyệt binh sẽ tăng ưu đãi lên 1% số người may mắn sống sót. Bên bị duyệt binh thì phải cung cấp sân bãi và quần chúng đến xem lễ.

Dĩ nhiên, Lộ Mạn Mạn là dân chúng bình dân, không cần suy nghĩ cũng biết là phải chọn loại ưu đãi này rồi. Danh sách may mắn sống sót chỉ có những kẻ cực kỳ thân thích con ông cháu cha mới được. Còn có một số ít người làm công tác khoa học kỹ thuật bị đưa lên mặt tiền.

Chỉ có điều, Mạn Mạn vẫn phải bị bắt buộc phân công vào danh sách xem lễ, nhà cô ở Tây Trực Môn của Bắc Kinh, cự ly này rất gần với quảng trường vĩ đại. Mai sau danh sách này lại được sử sách trái đất gọi là "vé vào cửa may mắn nhất".

Để làm tận chức trách của một diễn viên quần chúng, sáng nay Mạn Mạn ăn điểm tâm xong, thu dọn sạch sẽ, nhanh chóng đi đến quảng trường vĩ đại, đứng ở vị trí chờ đợi cuộc duyệt binh.

Người hành tinh Dicken cũng là chủng tộc loài người, nhưng lại mặc chiến phục phủ từ đầu xuống đến chân. Trong chiếc Tivi của Mỹ và Nga treo cao đang trực tiếp phát sóng, cũng hoàn toàn chẳng thể nhìn ra họ vốn mang bộ dáng gì. Cộng thêm quân trái đất căn bản không hề bắn rơi được chiếc UFO nào, đương nhiên cũng không có cơ thể sống để triển lãm.

Mạn Mạn hơi hưng phấn chờ mong, sau đó lại tự khinh bỉ mình. Người, ai cũng có số cả rồi, chi bằng mong đợi sau khi xem lễ xong sẽ được phát cơm hộp còn hơn. Bởi vì hãng xưởng vùng lân cận ngừng sản xuất, nên hôm nay bầu trời vô cùng xanh trong, mặt trời rực rỡ chói mắt. Mọi người đội nắng đứng nghẽn cả con đường, vốn tưởng rằng sẽ phải chờ đợi thật lâu, nhưng không nghĩ đến Hoàng tử hoàn toàn khác hẳn với những kẻ lãnh đạo ở trái đất, lại vô cùng đúng giờ.

Trong biển người nhanh chóng nổi lên một trận xôn xao "A, a, tới rồi, tới rồi."

Phía đầu đường cách đó 10km, xuất hiện một đội ngũ đen nhánh, yên tĩnh không tiếng động.

Đi đầu là một chiếc phi thuyền nhỏ chậm chạp trôi lơ lửng, trên đó có một thân hình cao ngất đứng vững vàng. Mặc bộ chiến giáp phong cách cấm vệ quân, kín mít từ đầu đến đôi chân dài thẳng tắp, mang bao tay màu đen, giày màu đen, không có bất kỳ hành động nào.

Người vây xem không ai dám nhúc nhích, không khí xôn xao ban đầu đã bị không khí xơ xác tiêu điều bóp chết từ lúc mới phát sinh. Đây là đội duyệt binh, là sinh vật cao cấp hơn. Anh ta là hắc hoàng tử, bọn họ là quân hộ vệ mạnh nhất.

Trên kênh thông tin nội bộ

Bute [ Đội trưởng, máy điều tiết nhiệt độ chiến phục của chúng ta hình như bị hư! Nơi này nóng qua.]

Shisha [Cậu rãnh quá đi, muốn thì tháo nón an toàn ra.]

Bute [....Không, tôi không muốn bị khỉ ngắm.]

Shisha [Đây chính là nguyên nhân mà tại sao lễ phục chiến đấu lại kín mít như thế]

Nedy [Khí chất hoàng tộc thật uy nghiêm, các người nhìn đi. Hoàng tử chẳng hề nhúc nhích chút nào cả]

Bute [Nedy cậu là người mới, khi cậu làm thêm hai năm nữa thì sẽ biết, thật ra anh ta chỉ đang ngẩn người thôi. Có phải hay không đội trưởng?]

Shisha [Xin tôn trọng hoàng thất, sử dụng từ "thả lỏng tinh thần"]

Nedy [.....]

Đúng là Kash đang ngẩn người, anh không thể tưởng tượng được lúc cha mình còn làm hoàng tử phải làm những việc nhàm chán này. Nhưng tổ chế tồn tại luôn có đạo lý riêng của nó, lễ chiếm lĩnh như thế có thể tiếp xúc với giống cái của dị tộc theo quy mô lớn.

Ngày hôm nay, tầm mắt của Mạn Mạn cũng giống như mấy vạn người xung quanh, chỉ xơ xác tiêu điều nhìn lên đội ngũ kia.

Ngày hôm nay, tầm mắt của Kash, chỉnh góc nhìn 170 độ, chuyển động không mục đích.

Cho đến khi lịch sử trái đất và lịch sử đế quốc cùng ghi lại thời khác chung vĩ đại kia, tầm mắt hai người bọn họ gặp nhau.

Khi Kash còn bé đã từng hỏi ông nội, làm sao trong vũ trụ mù mịt này lại nhận ra người định mệnh? Dù sao ngay cả cha cũng dùng cả vạn năm cũng tìm không được. Thái thượng hoàng - điện hạ Al đã nói như vậy "Lúc ấy khi ông nhìn thấy bà, toàn thân giống như có dòng điện chạy qua, đầu óc kích động trống rộng. Đợi đến khi ông kịp phản ứng, thì đã cầu hôn bà rồi. Cho nên đây là một tỉ lệ không xác định được, à, cũng có thể gọi là duyên phận."

Giờ khắc này, sáu mươi lăm tỷ người trái đất thông qua hiện trường, truyền hình trực tiếp, đủ các loại tin tức phát sóng, vân vân... Hoàng tử ngoài hành tinh, trong ánh mắt của những người xem lễ, đột nhiên đờ đẫn, sau đó nhảy xuống chiếc phi thuyền đang bay lơ lửng, sải bước đi thẳng đến quảng trường.

Bute [Éc, Sao vậy? Anh ta đi đâu vậy?]

Nedy [Hoàng tử điện hạ! Điện hạ! Việc này không hợp tổ chế!]

Shisha (lấy tay chống lên trán rên rỉ) [Aizz.... Tổ tiên phù hộ, đừng là người địa cầu...]

Đám đông hoảng sợ như thánh Moses tách nước biển, nứt ra một đường khẽ hở.

Lộ Mạn Mạn vừa mới cúi đầu vứt bịch khoai tây chiên, đột nhiên cảm thấy người xung quanh không ngừng xôn xao, đợi khi cô kịp phản ứng, trong tầm mắt đã xuất hiện đôi chân thẳng tắp. Ngẩng đầu, áo giáp màu đen phát ra những tia sáng lạnh dưới ánh mặt trời. Mạn Mạn cảm thấy máu bắt đầu lạnh dần cả người. Hoàng tử điện hạ đói bụng, muốn ăn khoai tây chiên... Hay là do cô xả đầy đồ ăn vặt dưới đất đây?

Anh ta giơ tay lên, nhấn vào một cái nút trên áo giáp, nón an toàn mở ra, mái tóc màu đen bay phấp phới sống động. Sáu mươi lăm tỷ người trên trái đất đều nhìn thấy được tướng mạo của hoàng tử chủng tộc hiếu chiến này. Đó là một thanh niên anh tuấn, ngũ quan sâu sắc, góc cạnh rõ ràng, da thịt màu mạch, một đôi mắt đen sáng ngời trong veo đến bất ngờ. Vẻ mặt anh ta kinh ngạc, giọng nói kích động:

"¤£§©¡¢Éж¶!"

"Hử?"

"¤£§©¡¢Éж¶!"

"Xin hỏi...."

Gặp gỡ người định mệnh nhưng tiếng nói lại không thông. Hoàng tử không mang theo người phiên dịch. Bất đắc dĩ đội trưởng Shisha đuổi theo, lấy ra một chiếc hộp nhỏ thần kỳ, lục lọi hồi lâu tìm được tiếng nói thông dụng của quốc già này. Cho nên, câu đầu tiên Lộ Mạn Mạn nghe được hoàng tử điện hạ nói với cô là:

"Xin hãy kết hôn với tôi."
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn loyal1502 về bài viết trên: LalleAmy, Thiên Minh Tuyết, amộc, hotaru_yuki, meodydem93, nptn1234
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 43 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

5 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

6 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 201, 202, 203

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

12 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

14 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

16 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

17 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 128, 129, 130

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

19 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

20 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 463 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 320 điểm để mua Nữ thần mặt trời
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 285 điểm để mua Chong chóng gió 7 cánh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 440 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 476 điểm để mua Thiên Bình Nữ
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 452 điểm để mua Bảo Bình Nam
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 418 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 501 điểm để mua Nhẫn vàng tình yêu (Part 1)
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 553 điểm để mua Mề đay đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 458 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 397 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 377 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 358 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 268 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 525 điểm để mua Mề đay đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 452 điểm để mua Thiên Bình Nữ
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 429 điểm để mua Bảo Bình Nam
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 477 điểm để mua Nữ hoàng Ai Cập 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 340 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Wild_cat
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 322 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 305 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 374 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 500 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 474 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gấu trắng mặc đầm

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.