Diễn đàn Lê Quý Đôn
Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 103 bài ] 

Dụ dỗ Mã Văn Tài - Ngũ Nguyệt

 
Có bài mới 17.05.2013, 10:33
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 22.03.2013, 15:42
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 306
Được thanks: 1216 lần
Điểm: 8.22
Có bài mới [Xuyên không - Đồng nhân] Dụ dỗ Mã Văn Tài - Ngũ Nguyệt - Điểm: 10
Minh rất thích bộ này càng kết kẻ thứ 3 nổi tiếng nhất Trung Hoa này :bird:. Cái gì mà Lương-Chúc chứ, dẹp dẹp sang bên kia :)). Hy vọng mọi người cũng sẽ thích :love2:

DỤ DỖ MÃ VĂN TÀITác giả: Ngũ Nguyệt

Converter: ngocquynh520

Editor: Dạ Hàn Nguyệt

Poster: popcorntiger

Giới thiệu (thực ra thì phần văn án ko có nên ta tự liệt ra :-D)

Cổ Diệc Khanh, xuyên qua thành thiên kim tiểu thư nhà ngoại thích nắm quyền, vì không muốn thành con cờ trong hôn nhân chính trị mà trở thành tiểu bá vương quậy cho cả thành Lạc Dương gà bay chó sủa.

Tư Mã Kỳ, thế tử kiêu ngạo, thanh mai trúc mã, cùng nàng làm một đôi bá vương khiến toàn Lạc Dương khiếp sợ, từ lần cứu nàng năm 13 tuổi đã tuyên bố nàng nhất định phải là của hắn.

Mã Văn Tài, con trai độc nhất của thái thú trấn thủ một phương, là kẻ thứ ba nổi tiếng nhất trong lịch sử. Gặp nàng chỉ là tình cờ, trêu chọc nàng chỉ vì thú vị nhưng bất giác đã trao trái tim cho nàng.

Mở đầu:

Lạc Dương có một đóa hoa Bá Vương.

Mọi người đều nói Tây Tấn, hoàng đế là một báo vật.

Tấn Huệ đế nói, không thích cháo, cũng không thích ăn thịt bằm?

“Phong lưu tài giỏi đẹp trai”, là một vấn đề cá nhân.

Người người đều nói Tây Tấn tốt, chàng trai đẹp chạy trên đất

Bảy bậc hiền thánh của khu vườn Trúc Lâm, đối với rượu và ca hát, có bao nhiêu nhân sinh.

Những chàng trai đẹp khi tụ tập lại với nhau, đều có thể hướng đến chuyện kia?

Mọi người đều nói Tây Tấn tốt,  đã sớm vượt qua cả chuyện ăn mặc, mà còn là ăn mặc thật đẹp!
(Vân Vân: Bài thơ dưới sự trợ giúp của ss vinhanh-annkasi. Iu ss :kiss4: )

Chuyện kể rằng.... ....

Thời gian: Vĩnh Hi nguyên niên.

Địa điểm: trên một con đường ở Lạc Dương.

Một oa nhi mặc loại gấm tinh tế, trên cổ quàng một cái áo lông chồn bạc hảo hạng, khuôn mặt nhỏ nhắn trắng noãn mềm mại ngẩng lên, vươn cánh tay nhỏ bé mềm mại, hướng về phía chủ quán bánh ngoắc một cái, từ xoang mũi phát ra một tiếng: “Ân hừ~“.

Chủ quán đáng thương tên là Đạ Bánh, mặt xanh xao, hai chòm râu chữ bát bị gió bắc thổi thật xơ xác, khó khăn nuốt nước miếng, nói: "Tiểu thư, ngài muốn hương vị gì đây? Tiểu nhân làm cho ngài đầu tiên!".

Oa nhi nâng khuôn mặt nhỏ nhắn, ánh mắt rất là sắc bén, chu cái miệng hồng nhuận, nói: "Mè, lạc, hành, bánh rán cay, mỗi thứ một cái!".

Đạ Bánh sửng sốt, đã xanh xao nay càng tái mét, cười gượng nói: "Bánh mè..... Bán...... Bán hết.... ..."

"Hử? Bán...... Hết.... ......?" Oa nhi nâng lông mày, khóe miệng cười lạnh lùng.

Đạ Bánh vưa nhìn nụ cười quen thuộc này, mí mắt liền nhảy loạn, da đầu tê dại, cánh tay đẩy xe nhỏ run lên, nói chuyện cũng bắt đầu cà lăm: "Tiểu thư.... ... Đúng, đúng là bán xong.... ... Thật, thật bán xong! Ta tuyệt đối không lừa gạt ngài! Nếu không, nếu không ta bây giờ lập tức trở về nhà làm bánh cho ngài?".

Nhìn ánh mắt Đại Bánh bỗng nhiên tỏa sáng, oa nhi quay đầu đi, hừ một tiếng, liếc Đại Bánh nói: “Chờ ngươi về nhà làm bụng của cô nãi nãi ta sẽ đói chết! Nếu đã không có bánh mè ta thích nhất… Như vậy, thể hiện ngươi cũng không có giá trị, đã như vậy……”.

Cánh tay nhỏ bé dựng thẳng lên, năm ngón tay khép lại, hướng quán bánh lắc lắc…
“Đem cả người và quán chuyển đến mười dặm ngoài cửa thành đi!”.

Một tiếng kêu khẽ vang lên, chừng khoảng mười gia đinh vốn bao vây quanh quán bánh lập tức mãnh liệt tiến lên dẹp quán, động tác thành thạo lưu loát, người sáng suốt vừa thấy là biết này một loạt động tác là trải qua huấn luyện hơn nữa lại có thực tiễn mới bồi dưỡng được.

Tiếng vang lách cách cùng với Đại Bánh khóc thét nhất thời vang vọng trên một con đường ở Lạc Dương…

Đám gia đinh phân công hợp tác, ba người phân biệt từ đầu thắt lưng đến chân khiêng Đại Bánh, những người còn lại phân chia các phần của quán, sau đó hợp tác khiêng lên, cuối cùng, nhất loạt quay đầu, dùng thanh âm tập thể đanh thép nói với oa nhi kia: “Tiểu thư! Đã chuẩn bị xong!”.

Cô bé từ bên hông rút ra một chiết phiến, cũng không coi đây là tháng chạp, thản nhiên quạt hai cái, giọng còn đầy tính trẻ con thanh thúy lưu loát cất lên: “Các đồng chí! Đi!”.

“Vâng!”.

Tiếng trả lời qua đi, sau đó là chỉnh tề “Một, một hai, một hai ba bốn năm sáu bảy! Một, một hai, một hai ba bốn năm sáu bảy!” Tiếng hô, đám gia đinh đồng loạt chạy bộ, còn có tiếng Đại Bánh yếu ớt kêu gọi xuất hiện… Thanh âm không dứt, kéo dài không thôi… Từ đường lớn Lạc Dương vang cả cửa thành…

Oa nhi thấy bọn gia đinh đều đi rồi, nhìn về phía một tiểu cô nương bụ bẫm ngồi yên ngoài cửa khách sạn phe phẩy tay, tiểu cô nương kia mặc trang phục nha hoàn, cái mũi mang hai hàng nước cơ hồ sắp đông cứng lại, cũng không lau, thấy tiểu thư kêu nàng, lập tức điên cuồng chạy qua, nói: “Tiểu thư!”.

Oa nhi nhướng mày, đem chiết phiến kia gắn lại bên hông, sau đó thò tay vào áo bông, một hồi, lấy ra cái khăn lụa nhiều nếp nhăn, quăng cho tiểu nha hoàn, nói: “Đi đi đi, đem nước mũi lau! Một lát sẽ tới Tư Mã phủ nếu bị Tư Mã tiểu tặc thấy ngươi thành cái dạng này sẽ mất thể diện tiểu thư ta!”.

Dứt lời liền vung đôi chân ngắn nhỏ bé nghênh ngang rời đi, tiểu nha hoàn thấy tiểu thư đi, liền vừa lau cái mũi vừa chạy chậm theo…..

Sau khi chủ tớ ly khai, tập thể mọi người trên đường cái vốn thực im lặng liền thở phào nhẹ nhõm, sau đó vừa quay đầu liền bắt đầu thét to cùng cười vui, cảnh tường sầm uất ngày thường toàn bộ khôi phục lại, tiếng rao hàng, người đi dạo phố, còn có tiếng trả giá…..

Mới vừa đi đến cuối phố, nghe động tĩnh phía sau, oa nhi kia bĩu môi, nói: “Hừ, cũng cho là ta không biết, tưởng là nín thở sẽ không tới phiên chính mình sao!? Không phải không đến, mà là chưa tới lúc thôi! Hừ hừ….. Ngày mai đi thăm người nào? Không bằng đi mua trứng vịt Tiểu Lý đi… Nhìn hắn vẻ mặt háo sắc nhìn chằm chằm ngực các cô nương….. Đã sớm muốn giáo huấn hắn…..”.

Lúc này, du khách từ vùng khác đến nhìn con đường không hiểu vì sao bỗng nhiên sôi nổi, chỉ thấy hai tiểu oa nhi từ bên trong đi ra, liền ngồi thân mật hỏi: “Tiểu cô nương, phố này vì sao bỗng nhiên náo nhiệt như vậy?”.

“Không phải bỗng nhiên, mà là vẫn đều náo nhiệt như vậy!”.

“Nhưng…… Vừa rồi vì sao vẫn rất yên lặng?”.

Oa nhi ánh mắt híp lại, nhìn nam tử này rõ ràng từ nơi khác đến, nói: “Bởi vì vừa rồi ta ở đó, cho nên yên lặng, bây giờ ta đi rồi, bên trong liền náo nhiệt! Đã hiểu chưa?”.

Vẻ mặt nam tử nghi hoặc nhìn oa nhi, căn bản là không tin tưởng, quan sát từ trên xuống dưới chủ tớ hai người một chút, mới nói: “Tiểu….. Tiểu cô nương, ngươi….. Ngươi là ai?”.

Oa nhi cười một cái, ánh mắt cười đến sáng lạn, chiếc răng khểnh bóng như bạch ngọc thật là đáng yêu, nhưng mà từ cái miệng nhỏ nhắn nói ra một câu làm cho nam tử kia nhất thời đang đứng như muốn nhũn ra…..

“Lạc Dương có một đóa hoa Bá Vương, thiên hạ đệ nhất tiểu đệ họ Cổ! Tiểu nữ tử đứng không đổi tên ngồi không đổi họ, Cổ Diệc Khanh! Vị này… Ngươi, biết ta sao?”.

Đúng vậy!

Oa nhi kia đúng là Lạc Dương thành danh tiếng lẫy lừng, bà con thân thích của đương triều hoàng hậu Cổ Nam Phong…...

Chính là bà con xa.

Ba tuổi đã lấy trứng chim phá hoàng đế, chín tuổi có thể đốt nhà xí, cướp cả con đường, dẫn theo gia đinh cùng thế tử Nhữ Nam vương phủ làm đồng bọn, thật có thể nói là là danh chấn Lạc Dương trong ngoài, nổi danh phạm vi trăm dặm…..

Vì thế, tháng chạp trong gió lạnh, một gã hán tử cứ như vậy bị dọa đến hôn mê.Đã sửa bởi Dạ Hàn Nguyệt lúc 22.05.2013, 15:53.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 19.05.2013, 23:25
Hình đại diện của thành viên
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Ngày tham gia: 22.04.2013, 14:11
Bài viết: 3
Được thanks: 4 lần
Điểm: 4
Có bài mới Re: [Đồng nhân] Dụ dỗ Mã Văn Tài - Ngũ Nguyệt - Điểm: 2
Cam on ban da edit, minh co doc ban convert truyen nay o dau do quen mat roi, nhung kho hieu qua vi ko quen doc convert. may qua gio co ban edit muot ma va troi chay nhu vay. Mong cho chapter moi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocmai410 về bài viết trên: Dạ Hàn Nguyệt, Tử Quân, Đường Nhã
     
Có bài mới 21.05.2013, 13:41
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 22.03.2013, 15:42
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 306
Được thanks: 1216 lần
Điểm: 8.22
Có bài mới Re: [Đồng nhân] Dụ dỗ Mã Văn Tài - Ngũ Nguyệt - Điểm: 12
@ngocmai410: Tks bạn ủng hộ! Mong bạn sẽ tiếp tục ủng hộ mình :)) . Nếu mình edit chưa đc thì bạn cứ nói với mình, mỉnh sẽ sửa lại. Tặng bạn 2 chương  :-D

Chương 1.1: Đào hôn


Tám năm loáng một cái đã qua, chớp mắt đã đến mùa xuân Vĩnh Hi năm thứ chín.... .....

Một ngày, trong trời nắng ấm.

Phía đông Thành Lạc Dương, Cổ phủ.

Mùa xuân tháng ba, hoa anh đào rực rỡ, cành liễu đong đưa, bên trong phủ các đình sáng loáng thoáng, bươm bướm nhảy múa giữa cánh hoa, chim nhỏ hót líu lo. Nhưng mà nở chói lọi nhất là những đóa mẫu đơn muôn hồng nghìn tía.

Lúc này trong viện có một nữ tử đứng giữa trăm sắc mẫu đơn, mái tóc dài đen huyền buông thả, chỉ lấy gấm nhẹ nhàng cột lại, một đôi mắt to ngày thường linh động lúc này giống như lâm vào sương mù, lại giống như có chút thất thần, ngón tay tiêm dài trắng noãn đang nắm một đóa mẫu đơn đỏ…..

Lúc này, chỉ nghe thấy nhẹ nhàng “Khách còi” một tiếng….. (Vân Vân: ta cũng ko biết lúc bớp hoa kêu thành gì nữa, nên ta để nguyên văn, đừng trách ta mọi ng` @@).

“Ôi chao?”.

Ta nhìn chằm chằm cây mẫu đơn, trong tay đóa “Hoa thi” kia bị theo bản năng héo đi, nhất thời cánh hoa liền xếp lại một nửa, ho nhẹ một tiếng, liếc mắt một cái Cát Tường ở phía sau --- --- nha đầu bên người của ta.

“Cát Tường, biểu tình của ngươi là ý gì?”.

“Tiểu thư, lão gia sẽ phát điên mất. Đóa mà người mới bóp nát là lão gia dùng ba ngàn lượng mua chính là vương trong mẫu đơn…… một đóa cuối cùng”.

Ta nhẹ nhàng mở ra “Hoa tàn”, đóa hoa nhàu nát lách cách một tiếng rơi xuống đất.

Ta phủi phủi đám cánh hoa còn lưu lại trong tay, vẻ mặt làm biếng, nói: “Ai nha, rụng. Cát Tường, ngươi nói, nó…… Có phải rụng hay không?”.

Chỉ thấy Cát Tường kia trên đầu rớt xuống một giọt mồ hôi lạnh, thanh âm có chút run run: “Là….. Là….. Là rụng”.

Ta nở ra nụ cười ôn hòa, vươn tay sờ sờ chóp mũi Cát Tường, thuận tiện đem giọt mồ hôi lau luôn.

“Vậy ngươi nói, nó là tự rụng, hay là……”.

“Chính nó rụng, tuyệt đối là nó tự rụng! Cát Tường thề cái gì cũng không nhìn thấy!” Ta lời còn chưa nói xong, Cát Tường rồi đột nhiên một cái nghiêm đứng vững vươn ba ngón tay hùng dũng oai vệ chỉ đám mây xanh cùng ánh mặt trời chiếu khắp bầu trời.

Vừa định vỗ bả vai Cát Tường, vì nàng càng ngày càng hiểu được đạo lí đối nhân xử thế, tỏ vẻ một chút tán dương, bỗng nhiên, Cát Tường vươn một bàn tay gắt gao che miệng của ta, ánh mắt cảnh giác quét một lượt, đem thanh âm ép tới cực thấp: “Tiểu thư! Cẩn thận! Tai vách mạch rừng!”.

Ta mất sức chín trâu hai hổ lấy tay Cát Tường ra, hít mạnh vài cái: “Tai vách mạch rừng? Đây là trong Cổ phủ! Ngươi cho là Tư Mã tiểu tặc kia có thể vào? Sai…… Phải nói, ngươi cho là lỗ tai của Tư Mã tiểu tặc vào đây?” Bỗng nhiên, chóp mũi ngửi đến một mùi hương nhàn nhạt như có như không, tóc gáy trên người tất cả đều dựng thẳng lên.

“Ha ha….. Không ngờ ~ hóa ra Tiểu Diệc Khanh mỗi ngày ở trong phủ đều nghĩ đến ta, tiểu vương thật sự cảm thấy vinh hạnh”.

Một âm thanh hài hước nói ra, ta nghe thấy nhất thời cứng lại, khóe miệng chậm rãi, chậm rãi, giương lên ở độ cao kỳ quái.

Ta đưa lưng về phía hắn, nhếch miệng lên, nghiến răng khanh khách vang dội.

Vương, bát, đản!

“Tiểu thư! Ta che cho người! Người chạy nhanh ra cửa sau đi!” Cát Tường vừa nhìn thấy Tư Mã Kỳ hét lớn một tiến, lập tức làm xong tư thế đúng tư thế chuẩn Hoàng Phi Hồng, vỗ song chưởng, đứng vững vàng trước mặt ta.

Nhịn không được nhất thời trợn mắt khóe miệng giật giật, ta hung hăng vỗ cái ót của Cát Tường, nói: “Đây là Cổ phủ không phải Nhữ Nam vương phủ! Ta vì sao phải trốn ra cửa sau?”.
Sau khi nói xong, vênh váo tự đắc nhìn về phía người mới tới: “A! Hôm nay… ngọn gió tà môn nào thổi vậy, đem Tư Mã tiểu thế tử ngươi cũng thổi qua đến Cổ phủ chúng ta ~ nhưng mà, nơi này là hoa viên trước khuê phòng ta, cũng chính là khuê viên của ta! Ngươi vô duyên vô cớ xông vào, sợ là quá phận đi!”.

Này thật là thổi đúng địa phương, ở nhà nhiều ngày như vậy, tay ta có chút ngứa.

Chỉ thấy một thanh niên mặc gấm trường bào rực rỡ đứng giữa hoa mẫu đơn, trên đầu mang bạch ngọc khảm kim quan, mày như lá liễu, đôi mắt hoa đào, mũi cao, mặc đồ tùy ý, vừa đứng mang theo một chút tiêu sái, thần sắc ra vẻ kính cẩn, khóe miệng ra vẻ nghiền ngẫm mang theo ý cười, giống một con mèo đang cảm thấy hứng thú chuyện gì đó.

Thấy điều này, ta mày không khỏi sưu một tiếng.

Không bình thường! Người này…... Hôm nay không bình thường! Tuyệt đối không phải thường ngày theo ta cùng chó cắn chó….. Không, phải nói là hoàn toàn không giống người”.

Lại nói tiếp, ta cùng tên tiểu vương này “Oán hận chất chứa” đã lâu, nhưng là không thể phủ nhận người quả thật đúng là vận hảo cẩu, sinh ra dung mạo hoàn mỹ……

Như vậy, ta vốn luôn luôn đối “Mỹ nhân” đều hết sức chiếu cố, vì sao lại cùng hắn thành oan gia đối đầu?

Hừ hừ….. Này cũng không thể không nói đến thân hình này của bản cô nãi nãi lúc tám tuổi.

Nhớ bản cô nãi nãi năm đó kia là một cô bé phấn điêu ngọc mài trí tuệ vô song thiên chân hoạt bát đáng yêu thiện lương, mặc cho ai thấy không phải kêu lên một tiếng đáng yêu! Tên Tư Mã Kỳ này, cư nhiên ở yến tiệc hoàng thất, trước mặt công chúng, lớn tiếng hỏi, tiểu hài tử nhà ai trưởng thành dáng dấp kỳ quái như vậy?”.

Ta, Cổ Diệc Khanh, từ tám tuổi năm ấy bắt đầu quyết định, cả đời cùng tên hèn hạ vạn phần vô địch Nhữ Nam vương phủ tiểu thế tử Tư Mã Kỳ oán thù cả đời!

Nhưng mà, ngày thường ta nói một câu, hắn cũng đáp trở lại, Tư Mã Kỳ hôm nay cũng không thèm để ý ta trợn mắt nhìn, ngược lại cười đến càng thêm sáng lạn, sáng lạn khiến ta cả người sợ hãi.

Giác quan thứ sáu nói cho ta biết, ban ngày ban mặt, yêu nghiệt này cư nhiên dám cười như càn rỡ, cư nhiên xuất hiện ở hậu hoa viên Cổ phủ….. Sự tình tuyệt đối không đơn giản!

Quả nhiên, Tư Mã Kỳ cười xong, ẩn tình nhìn về ta đang đứng trừng mắt, mở miệng nói: “Tiểu Diệc Khanh, đừng giận nữa, cẩn thận gương mặt liền rớt xuống biết làm thế nào ~ Khụ….. Kỳ thật, hôm nay ta đến, có hai nguyên nhân. Thứ nhất, mới vừa rồi, lệnh tôn đã đáp ứng gia phụ cầu hôn, cho nên tính ra, ta coi như là con rể của Cổ phủ, cho nên, ta đến hậu hoa viên Cổ phủ tới gặp vị hôn thê của ta cũng không phải cái gì quá phận ~ Thứ hai, Tiểu Diệc Khanh thế nào tức giận? Không phải là trách cứ ta nhiều ngày không tìm ngươi chơi đùa? Nếu là như thế, vi phu…... Nga, không, tạm thời còn chưa phải, như vậy….. Tại hạ bắt đầu từ ngày mai , mỗi ngày đều đến đây, bồi Tiểu Diệc Khanh ngươi chơi. Ha ha~ “.

Sét đánh một cái.

Vừa vặn không khéo liền bổ trúng đóa hoa bá vương.

Hai mắt khẽ đảo, huyết áp tụt xuống, ta đỡ gáy thiếu chút nữa không ngất xỉu đi. Đương nhiên, ta hoàn toàn không có thời gian ngất, cho nên ta kéo áo choàng, lộ đến đầu gối, hoàn toàn không nhìn Tư Mã Kỳ phía trước bỗng nhiên nhíu mày, cắn răng giống như gió xoáy chạy như điên ra hoa viên, tìm Cổ lão cha cực kỳ vô lý kia!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Dạ Hàn Nguyệt về bài viết trên: Lily_Carlos, Sasuke_Ango, Tử Quân, Vũ Phong lười, duyenuyendang, gaubeopy1748
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 103 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Khải Khải 21 và 151 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (HOÀN)

1 ... 183, 184, 185

[Cổ đại] Yêu nghiệt khuynh thành Minh vương độc sủng - Thụy Tiếu Trụ

1 ... 47, 48, 49

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 158, 159, 160

[Hiện đại] Bà xã anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 145, 146, 147

6 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C975

1 ... 138, 139, 140

7 • [Cổ đại - Huyền huyễn] Sư phụ Ma Quân đồ đệ Thượng Thần - Tô Nhị Khuyết

1 ... 26, 27, 28

8 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 1)

1 ... 176, 177, 178

9 • [Xuyên không - Huyễn huyễn] Ma phi khuynh thế độc sủng nàng - Dạ Ngữ Phàm

1 ... 37, 38, 39

10 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C73]

1 ... 28, 29, 30

[Hiện đại] Hoa hồng nhỏ của anh - Song Du

1 ... 17, 18, 19

[Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình

1 ... 35, 36, 37

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

14 • [Hiện đại] Anh nghĩ anh sẽ không thích em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 40, 41, 42

15 • [Hiện đại] Nhốt yêu - Sắc

1 ... 13, 14, 15

16 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 20, 21, 22

17 • [Hiện đại - Võng du] Cô dâu Hoa Yêu - Mặc Thanh Thành

1 ... 24, 25, 26

18 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 2)

1 ... 161, 162, 163

19 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

20 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110Shop - Đấu giá: Độc Bá Thiên vừa đặt giá 474 điểm để mua Thỏ mi gió
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 1020 điểm để mua Ngọc cam
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 1177 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 1134 điểm để mua Rùa võ sĩ
Shop - Đấu giá: becuacon vừa đặt giá 500 điểm để mua Rùa võ sĩ
Shop - Đấu giá: Melodysoyani vừa đặt giá 250 điểm để mua Chậu hoa tình yêu
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc nghiệm] Bạn có tò mò nhân cách thứ hai nào đang trú ẩn trong mình?
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 970 điểm để mua Ngọc cam
Kim Jong-hyun: Nhường con rùa nha :hixhix: nó theo chụy từ ngày mới dô diễn đàn đó, me lâu lắm mới hiện  :cry:  ri ri
Shop - Đấu giá: Kim Jong-hyun vừa đặt giá 310 điểm để mua Rùa võ sĩ
Shop - Đấu giá: Vivi3010 vừa đặt giá 450 điểm để mua Thỏ mi gió
Shop - Đấu giá: Gwendolynn vừa đặt giá 294 điểm để mua Rùa võ sĩ
Shop - Đấu giá: Gwendolynn vừa đặt giá 820 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 780 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 1120 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 922 điểm để mua Ngọc cam
Shop - Đấu giá: Độc Bá Thiên vừa đặt giá 364 điểm để mua Thỏ mi gió
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 279 điểm để mua Rùa võ sĩ
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 332 điểm để mua Bí xinh
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 432 điểm để mua Bé hoa
Shop - Đấu giá: Vivi3010 vừa đặt giá 345 điểm để mua Thỏ mi gió
Shop - Đấu giá: Độc Bá Thiên vừa đặt giá 327 điểm để mua Thỏ mi gió
Shop - Đấu giá: Vivi3010 vừa đặt giá 310 điểm để mua Thỏ mi gió
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 264 điểm để mua Rùa võ sĩ
Shop - Đấu giá: Gwendolynn vừa đặt giá 250 điểm để mua Rùa võ sĩ
Shop - Đấu giá: Gwendolynn vừa đặt giá 689 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 995 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 248 điểm để mua Hạnh phúc 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 376 điểm để mua Phù thủy mặt trăng
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 655 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot

DiendanLeQuyDon | ddLQD | Phong thu am | studio | YeuCaHat
Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.