Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 63 bài ] 

Con à, cha con là ai vậy? - Mặc Vũ Phi Thương

 
Có bài mới 24.06.2016, 14:16
Hình đại diện của thành viên
Thành viên nổi bật
Thành viên nổi bật
 
Ngày tham gia: 26.05.2016, 15:02
Bài viết: 2261
Được thanks: 1179 lần
Điểm: 10.34
Có bài mới [Xuyên không] Con à, cha con là ai vậy? - Mặc Vũ Phi Thương - Điểm: 11
CON À, CHA CON LÀ AI VẬY?

Tác giả: Mặc Vũ Phi Thương

Thể loại: Xuyên không

Nguồn cv: tangthuvien

Edit: tỷ muội dương dương

Độ dài: 155 chương + KT

Nguồn: tỷ muội dương dương

Giới thiệu

Bị chồng làm phản chết dưới súng của bạn, khi Bạch Ngữ Thanh mở mắt ra thì nàng đã biến thành vương phi bị bỏ rơi của Tam vương phủ nước Sở, bên cạnh còn có một đứa con bốn tuổi, thì ra là thất thân trước khi kết hôn, lai lịch con cái không rõ.

Mẹ đẻ mất sớm, tỷ tỷ không đau, ca ca không thương, cha thì bỏ mặc, đại tiểu thư Bạch Mặc Y bị coi là nỗi sỉ nhục lớn nhất cho cả Bạch phủ.

Nhìn trên người con loang lổ vết thương, tức giận nói, “Ai bắt nạt con, mẹ già sẽ trả thù cho!”

Dẫn theo con doạ tỷ tỷ, đánh ca ca, lấy chân đạp vào Bạch thừa tướng và phu nhân, huỷ dung hai vị thiếp của chồng cũ, làm đảo loạn lòng biết bao nam nhân, dẫm lên tự tôn cao ngạo của họ.

Các nam nhân thề rằng nhất định phải tóm bằng được nàng, tóm thật chặt, nếu không nam nhân còn mặt mũi gì nữa?

Đoạn ngắn 1:

“Con à, con dùng độc! Nhưng ta là cha con mà!” Một nam nhân tìm đến cửa ngã ngửa, trừng mắt lớn nói.

“Muốn làm cha ta hả, còn lâu nhá! Hơn nữa, nương nói, không độc không phải chồng!” Tên nhóc quỷ chỉ vào mấy nam nhân trần truồng trong viện nói.

“Con à, câu nói đó cũng đừng  hiểu thế chứ!” Nam nhân nói, bắt đầu cởi quần áo hắn ra cười lấy lòng tiểu quỷ.

Đoạn ngắn 2:

“Con à, ngân châm của con có thể đừng bắn trúng một chỗ có được không ha!” Nam nhân bị vắt trên cây uốn éo, bất chấp nói.

“Nương nói, đó là nam nhân kém lắm, ta đang giúp các ngươi trị liệu tính tình!” Tiểu quỷ rút ngân châm ra, bắn về hạ bộ một trong những gã đó,

“Con à, đừng bắn đó, không con lại bắn phải đệ đệ hoặc muội muội của con đó!” Một nam nhân khác cất tiếng cầu xin, khốn khổ tránh châm bay tới.

“Bạch Mặc Y, nàng ra đây, nàng dạy con ta hỏng rồi!” Nam nhân rống to!

“Thèm vào, ai là cha của tiểu quỷ này chứ? Mẹ già đây còn chưa tính đâu đó!” Bạch Mặc Y thở phì phì từ trong phòng chạy ra…Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Hoa Mộc Ngọc về bài viết trên: Nhạc Băng Tiênt
     

Có bài mới 24.06.2016, 22:33
Hình đại diện của thành viên
Thành viên nổi bật
Thành viên nổi bật
 
Ngày tham gia: 26.05.2016, 15:02
Bài viết: 2261
Được thanks: 1179 lần
Điểm: 10.34
Có bài mới Re: [Xuyên không] Con à, cha con là ai vậy? - Mặc Vũ Phi Thương - Điểm: 11
Chương 1: Trước khi xuyên qua.

Bầu trời đầy sao, sáng lấp lánh. Cả một ngày Bạch Ngữ Thanh cởi áo khoác, đi đến phòng con, nhìn đứa con Thiên Thiên ngủ say, trong tay còn ôm gấu bông lúc sinh nhật bốn tuổi, ánh mắt nhìn âu yếm, cúi xuống khẽ hôn lên mặt con rồi nhẹ nhàng đi ra khỏi phòng.

Ra khỏi phòng con, ánh mắt Bạch Ngữ Thanh trầm xuống, đi đến tủ tường âm, kéo nhẹ, phía sau có một gian phòng nhỏ, bên trong là những đồ vài năm gần đây cô thường dùng, thay đổi thành một thân gọn gàng, đen tuyền, cầm khẩu súng lục nhét vào túi, nhẹ nhàng khôi phục lại như cũ, quyến luyến nhìn vào phòng con, rồi vọt ra từ cửa sổ.

Đây là cô, Bạch Ngữ Thanh, ban ngày là một thầy thuốc ngoại khoa giỏi, trong mắt người ngoài là một phu nhân tốt bụng, là người mẹ tốt. Ban đêm, cô là sát thủ, chỉ cần có tiền, thì cô lúc nào cũng hoàn thanh nhiệm vụ. Ngoài 1 năm sinh con ra, còn mấy năm nay cô đều nhận nhiệm vụ, không vì cái gì khác, cô không muốn chỉ dừng chân mãi một chỗ mà cô muốn dùng cách này để tìm kiếm mục đích sống. Nhưng vì yêu con, cô quyết định buông tay không cần cuộc sống như thế nữa!

Giờ đã muộn, đây là nhiệm vụ cuối cùng của kiếp sống sát thủ như cô, sau này, cô sẽ cố gắng yêu gia đình, yêu chồng, yêu con!

Nhà cô ở tận lầu 18, đối với độ cao này mà chấp hành nhiệm vụ thường xuyên, căn bản không là gì cả. Chỉ cần đi một lúc, dừng đúng vị trí mục tiêu trên mái nhà , lấy điện thoại cầm tay ra, đây là điện thoại do chồng cô Tần Phong mua cho. Đây cũng là thói quen mỗi lần cô chấp hành nhiệm vụ, muốn nghe giọng nói ôn nhu của anh, thân là một tổng giám đốc của công ty hoàn cầu, hiện giờ hẳn anh đang làm thêm giờ.

Điện thoại vừa reo lên hai chuông thì đã được nhận, “Bảo bối à, vẫn chưa ngủ sao?” Giọng nói dễ nghe hiền từ của Tần Phong thông qua phone truyền đến tai, những người khác đang theo dõi: âm dương thay đổi liên tục.

“Vâng, đã ngủ sớm rồi! Chừng nào thì anh mới về?” Bạch Thanh Ngữ nhìn xe chuyển động dưới lầu, hỏi nhẹ nhàng.

“Bảo bối à, anh vẫn còn đang làm thêm giờ, muộn chút sẽ về, em ngủ trước đi nhé!”

“Vâng, anh nhớ giữ gìn sức khoẻ đó!” Bạch Thanh Ngữ thu lại điện thoại nhẹ nhàng, nhấn nút đỏ tắt máy.

Mục tiêu ở lầu số 36, mà tầng lầu này có đến năm sáu mươi tầng, trừ phi dĩ nhiên ở đây có mắt điện tử theo dõi nếu không thì cô đã đi thang, từ ngoài đi vào là an toàn nhất, còn cô cũng có thói quen như thế.

Từ cổ tay bắn ra sợi tơ mỏng, thân người bay lên rơi xuống nhẹ nhàng dừng lại đúng vào tầng lầu thứ 36. Vốn đã xem kỹ thiết kế của tầng lầu này rồi nên cô dễ dàng tìm được mục tiêu.

Nhanh nhẹn thành thạo mở cửa sổ, xoay người đi vào, nhưng lúc khẩu súng của cô nhằm vào đôi nam nữ trên giường kia, bỗng kinh ngạc, ngẩn người, choáng váng, cuối cùng, cô nở nụ cười. Người đó rõ ràng là người đàn ông vừa mới gọi điện thoại gọi cô là bảo bối, lúc này lại đang mây mưa liên tục với người phụ nữ khác trong này. Kẻ đó luôn miệng lúc nào cũng nói tăng ca, hoá ra là làm việc ở trong này đây! Thật là một cảnh buồn cười đến bực nào, máu chó đến hết mức bên ngoài, uổng công cho cô vừa rồi còn nghĩ muốn yêu lấy gia đình, thương hắn, yêu con, song tất cả mọi điều đều tan tành thành mây khói. Đây là người đàn ông cô đã yêu, là người đàn ông mà cô đã toàn tâm toàn ý trả giá tất cả, nước mắt lăn dài, cô vẫn còn cười, đưa tay gạt một giọt nước mắt vào miệng, hoá ra nước mắt cũng có vị, mằn mặn, đau khổ, cô tình nguyện mình không biết thì hơn!

Cô cười nâng khẩu súng lên nhắm ngay vào đôi nam nữ kinh hoàng trên giường kia, càng cười nhiều hơn. bỏ tiền lấy mạng hắn là chồng của người phụ nữ trên giường này, mà mục tiêu giết hắn lại là Bạch Ngữ Thanh, vợ của người đàn ông trên chiếc giường này.

Xuyên qua màn nước mắt mêng mông, cô gí súng vào người đàn ông kia!

“Bụp” Tiếng súng giảm thanh vang lên, văng vào bức tường trước mặt, viên đạn xuyên thủng không phải là ngực của tên đàn ông trên giường kia, ông chồng của Bạch Ngữ Thanh cô mà chính là cô!

Cúi đầu nhìn máu chảy ào ào từ ngực xuống, giống như nước lũ đỏ tràn trên mặt đất, bắn tung toé trên người đàn ông kia, màu đỏ tươi mới.

Quay đầu lại, người bạn tốt nhất của cô, người hợp tác tốt nhất đang cầm súng chĩa vào cô, họng súng còn bốc khói trắng, người bạn tốt mà trên mặt lạnh băng Vô Tình.

Cô là thầy thuốc, cô biết họng súng kia bắn trúng giữa tim, ngã từ từ trên mặt đất, ý thức đã mê man, cô nghe không rõ hắn đang nói gì, nhưng cô biết tiếng nói bằng môi, câu nói đó là, “Thật xin lỗi, chồng cô đã bỏ tiền ra mời ta đến giết cô!

Khoé miệng vỡ ra nụ cười tươi, đúng vậy, bạn gái hắn do bị bệnh bạch cầu phải vào viện, hắn cần rất nhiều tiền, còn cô thì tin tưởng, chồng của cô, đã trả giá này!

Nhưng cô không bỏ được đứa con bốn tuổi của mình, một đứa bé đáng yêu như vậy, hoạt bát như vậy, hình như còn nghe được tiếng nó gọi cô dễ thương, “Mẹ, mẹ”

Con ơi, mẹ rất xin lỗi con, mẹ hy vọng con vĩnh viễn không biết đến một cảnh dơ bẩn thế này, lúc nào cũng được vui vẻ, vui vẻ mãi mãi!

Đúng vậy, tới thứ sáu này con cần phải đi kiểm tra sức khoẻ, hy vọng rằng người cha lúc nào cũng bận rộn của con nhớ dẫn con đi, con có tật xấu là bị hen xuyễn, tuy cũng không phải là nặng lắm nhưng về đêm không được để bị cảm lạnh, ban đêm mẹ lúc nào cũng phải tới phòng con đắp cho con rất nhiều chăn, giờ mẹ đi rồi, con nhất định không được đá chăn ra đó.

Con à, mẹ còn nhớ hứa chủ nhật này dẫn con đi chơi công viên, hiện giờ hãy tha thứ cho mẹ đã thất hứa, nếu có kiếp sau, mẹ nhất định sẽ vô cùng quý trọng thời gian chúng ta bên nhau, sẽ nhất định yêu con gấp ngàn lần.

Bà ngoại của con đã già rồi, con nhất định phải thay mẹ báo hiếu tốt với bà con nhé, hãy mang phần tình yêu của mẹ ở trong đó…

Giờ khắc này, Bạch Ngữ Thanh vô cùng nhớ tới đứa con Thiên Thiên của mình, nếu cô ra đi mà được nhìn thấy con một lần thì tốt biết bao!Nếu lúc ấy cô ở trong phòng ngồi thêm với Thiên Thiên một chút nữa thì tốt biết bao! Nếu…

Không cam lòng, Bạch Ngữ Thanh đem theo tình yêu lưu luyến với con, tất cả lưu luyến nhắm mắt lại!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Hoa Mộc Ngọc về bài viết trên: Thu Tham 501
     
Có bài mới 24.06.2016, 22:34
Hình đại diện của thành viên
Thành viên nổi bật
Thành viên nổi bật
 
Ngày tham gia: 26.05.2016, 15:02
Bài viết: 2261
Được thanks: 1179 lần
Điểm: 10.34
Có bài mới Re: [Xuyên không] Con à, cha con là ai vậy? - Mặc Vũ Phi Thương - Điểm: 10
Chương 2: Bạch Mặc Y

Khi Bạch Ngữ Thanh mở mắt ra lần nữa thì nhìn thấy một phòng rách nát, một tiểu nha đầu đang quỳ gối khóc bên cạnh nàng, trên người còn một nhóc nằm úp sấp, đen đúa gầy tong teo, một đầu tóc rối bời, giọng khóc khàn khàn, sợi tóc còn phật ra phật vào theo từng tiếng hít thở trên mặt nó.

“Các ngươi…..” Bạch Ngữ Thanh cố giơ tay lên định đẩy đứa bé xuống, nó ép chặt làm ngực nàng đau quá.
Tiểu thư, người tỉnh rồi ư?” Tiểu nha đầu nghe được tiếng nàng nói chuyện, đột nhiên đứng bật dậy, giật mình nhìn nàng, trợn to mắt, rõ ràng vừa rồi tiểu thư cũng không thấy thở. Ai ngờ giờ đã tỉnh rồi, thật tốt quá đi, nhất định là ông trời biết tiểu thư hiền lành, không đành lòng dẫn tiểu thư đi mà!

Bạch Ngữ Thanh nhìn xung quanh một vòng, phòng ở rách nát, một cô bé mặc một bộ quần áo màu xanh, đang vui mừng nhìn nàng, trên người mặc váy cổ trang, vấn hai búi tóc, giơ tay mình lên nhìn, đột nhiên giật mình, trắng nõn trắng nà, mềm mại không xương, vốn không phải là bàn tay quanh năm cầm súng cầm dao của chính mình.

Chẳng lẽ là nàng đã xuyên qua? Nhắm mắt lại, căng đầu ra nghĩ, từng hình ảnh cứ lần lượt trôi qua trong đầu, từng chút, từng chút một, từ nhỏ đến lớn, dần dần rõ ràng hẳn, hình ảnh cuối cùng của thân thể người chủ này là đang quỳ gối dưới chân một nam nhân mặc đồ tím, khóc lóc cầu xin, muốn nam nhân đó dẫn nàng về nhà, cuối cùng lại bị nam nhân đó đá một đá văng đi, Một đá vào ngực kia, làm nàng một cô gái sao chịu nổi, hơn nữa tân thể này vốn đã lâu chưa từng được ăn no, cũng chỉ một đá, đã lấy mạng của nàng, đổi lấy linh hồn Bạch Ngữ Thanh nàng đây.

BẠch Ngữ Thanh chậm rãi nhắm mắt lại, điều chỉnh lại tin tức trong đầu, đây là một thời đại mất quyền lực, nước Sở, nhưng không phải là nước Sở kia trong lịch sử, vua là Sở Quân Hạo, năm nay là năm thứ hai mươi lắm, còn thân thể của người này vốn tên là Bạch Mặc Y, năm nay mười chín tuổi, có một đứa con chừng bốn tuổi. Nghĩ đến đây, miệng Bạch Ngữ Thanh bất chợt méo xệch, mười chín tuổi, mà đã có đứa con bốn tuổi rồi, vậy không phải là mười lăm tuổi đã sinh con rồi sao? Người cổ đại này thật sự là trưởng thành sớm quá đi!

Bạch Mặc Y là một người bị chồng ruồng bỏ, hai tháng trước bị chồng trước, cũng chính là tam vương gia nước Sở tên là là Sở Quân Mạc kết hôn không còn trong trắng, lai lịch con cái không rõ bị ly hôn đuổi ra khỏi phủ, mà xem ra thân thể người này cha vốn là một tướng trong triều, bởi vậy mới không bị trị tội là bẩn huyết thống vương tộc mà trị tội.

Bạch Mặc Y ở trong vương phủ sống không được tốt, tuy thân phận là một chính phi, nhưng trên dưới ai cũng coi thường nàng, tuy chỉ có một con, từ khi ra đời tới nay, không phải là từ ngày mang thai đó đến nay, vẫn có người hoài nghi không phải là con của Vương gia, nhưng Bạch Mặc Y vẫn kiên quyết sinh ra, và vẫn nuôi nấng cho tới tận bây giờ. Đây cũng là may cho nàng có người cha quyền cao chức trọng, tuy tam vương gia rất ghét nàng, nhưng ăn uống cũng không quá đáng, chỉ là hàng năm chaư bao giờ liếc nhìn nàng tý nào, lại càng chưa từng nhìn đứa trẻ bốn tuổi kia bao giờ!

BẠch Mặc Y sau khi bị ly hôn thì trở lại hậu viện Bạch Phủ sống riêng biệt, người nào cũng lạnh lùng, mẹ ruột thì mất sớm, hiện giờ Bạch Phu nhân là dòng chi thứ hai được nâng lên, còn sinh được hai đứa con của bà ta, con cả là công tử Bạch Vũ Thần, hai mươi hai tuổi, con thứ là con gái là nhị tiểu thư Bạch Sương Hoa, và tam tiểu thư Bạch Hân Di, và hiện giờ còn có thêm dì Mai và dì Lục nữa. Dì mai thì có một gái, gọi là BẠch Tinh Duyệt, dì Lục thì có một trai tên là Bạch Vũ Tinh, năm nay tròn mười bốn tuổi, rất đẹp.

Chủ gia đình là Bạch Triển Bằng, đương kim tướng quốc, quyền cao chức trọng, đàn ông cso được sự nghiệp thì lại không được gia đình, chẳng quan tâm với BẠch Mặc Y, từ khi nàng bị ly hôn về đến giờ, vẫn hờ hững vứt sau viện, để mặc nàng tự sinh tự diệt, đứa con gấi này, ông ta nghĩ đến mà thấy sỉ nhục!

BẠch Ngữ Thanh nghĩ đến đây, bất giác cười lạnh, xem ra bất kể nàng là Bạch Ngữ Thanh hay là Bạch Mặc Y thì đều thoát không khỏi số phận bị người ta vứt bỏ. Không rõ là vận may của nàng hay là vận may của Bạch Mặc Y đây! Nếu ông trời đã làm cho nàng được hồi sinh, nàng sẽ cố mà sống cho tốt, bao gồm cả chiếu cố đến con trai của nàng nữa!

Bạch Ngữ Thanh, không, hiện giờ là Bạch Mặc Y, cố ngồi dậy, kéo thằng bé ngốc kia đến cạnh, nhìn nó có khuôn mặt giống đứa con kiếp trước của nàng, lại càng thêm tin tưởng rằng đây là ông trời bồi thường cho nàng, để kiếp trước con nàng không được hưởng tình thương của mẹ, hiện giờ lòng nàng là một mảnh vườn đầy tình mẫu tử, sau này nàng sẽ là mẹ của nó! Ai bắt nạt nó, nàng sẽ đòi lại gấp đôi!

“Con yêu đừng khóc nữa, hiện giờ mẹ không phải là tốt lắm rồi sao?” Bạch Mặc Y dỗ bé, lấy tay lau nước mắt nước mũi cho nó, lộ ra một đôi mắt to tròn đáng yêu, khuôn mặt nhỏ nhắn trắng nõn mềm mềm, còn dính bẩn rất nhiều, lại còn bị một vài vết thương. BẠch Mặc Y nhớ mang máng, trước lúc nàng bị hôn mê, bé yêu đuổi theo bị Sở Quân Mạc đánh còn để lại. Ánh mắt bất chợt trừng lên, tên đàn ông nhẫn tâm này vốn căn bản không xứng là cha của bé !

Bởi vì đối với bé yêu huyết thống vẫn còn đang tranh chấp, mà Sở Quân Mạc thì vốn lại chẳng cần đứa con này, vì thế cũng không coi bé là con, cũng chẳng đặt tên cho bé. Lúc trước trong lòng Bạch Mặc Y lúc nào cũng hy vọng Sở Quân Mặc có thể giúp đặt một cái tên cho con mình, vì thế vẫn cứ gọi là tiểu bảo bảo, ai ngờ tới mà đã bốn năm rồi.

“Xuân Nhi à, đi lấy một chậu nước đến, giúp rửa mặt cho thiếu gia!” Bạch Mặc Y nói với tiểu nha đầu duy nhất trong phòng.

“Vâng!” Xuân Nhi vội vàng đi ra ngoài, nàng ta cảm thấy tiểu thư hình như rất khác, trước đây tiểu thư rất yếu đuối khiếp sợ, mỗi lần vương gia quát nàng, thì sẽ khóc mất nửa ngày, hiện giờ tiểu thư có vẻ không giống vậy, trên mặt lấp loé sáng, ánh mắt rất lợi hại, lại còn chứa tia tàn nhẫn, tiểu thư đã thay đổi rồi, khác hẳn với trước đây, nhưng mà, tiểu thư như vậy, nàng ta càng thích hơn!

BẠch Mặc Y ôm ngực buồn đau, đứng dậy xuống giường, một đá kia của Sở Quân Mặc thật sự tuyệt tình quá, nội thương này xem ra phải dưỡng một thời gian dài mới có thể khoẻ lại được!

“Mẹ….” Tiểu bảo sợ sệt mở miệng, ánh mắt lo lắng nhìn BẠch Mặc Y, chỉ sợ nàng lại té xỉu tiếp, bé sợ hãi mất đi mẹ lần nữa!

BẠch Mặc Y ngồi xuống, ngang đầu bé, sắc mặt nghiêm túc bảo, “Tiểu bảo có thích cha con không? À, chính là phụ vương đó!” Đột nhiên Bạch Mặc Y nghĩ đến ở cổ đại cách xưng hô trong gia đình, lại sửa lại hỏi, thái độ tiểu BẢo có liến quan đến chuyện tiếp theo nàng phải làm, vì thế nhất định phải biết rõ địa vị của Sở Quân mặc kia có vị trí thế nào trong lòng bé.

Tiểu Bảo lắc đầu, cái người gọi là phụ vương đó cho tới giờ cũng chưa từng ôm bé bao giờ, cũng chưa từng nói một câu nào với bé. Lúc trước bé ở trong vương phủ cũng lén nhìn trộm ông ta vài lần, nếu bị người ta phát hiện lại còn bị đánh chửi. Bé rất xa lạ với phụ vương, lại hàm chứa cả sự sợ hãi nữa! Nhưng sao mẹ lại hỏi vậy chứ? Là không cần bé nữa sao? Định đưa bé đi sao? Tiểu Bảo bất giác túm chặt lấy tay Bạch Mặc Y, lắc đầu lia lịa. BÉ sợ, bé sợ mẹ không cần bé nữa!

Như cảm giác được sợ khủng hoảng của bé, BẠch mặc Y ôm chặt bé vào lòng nói, “Nương hiểu được ý của tiểu bảo rồi, ai cũng không thể tách mẹ con chúng ta ra được, sau này tiểu bảo gọi là Vô Thương được không? Bạch Vô Thương, một đứa con của nương!” Mẹ hy vọng con vĩnh viễn không bao giờ bị thương tổn con à.

“Vâng, con gọi là Vô Thương, Bạch Vô Thương!” Tiểu Bảo ngọt ngào nói, nương nói không tách bé ra, sau này bé cũng sẽ bảo vệ nương không bị hại!

Bạch Mặc Y đơn giản rửa mặt chải đầu cho hai người một chút. BẠch Vô thương nhìn rất được, mắt to sáng ngời, coi như là bình thường, có thể do hai mẹ con sống rất khổ nên cả người gầy gò chút. Bạch mặc Y cau mày nhìn bé, kéo tay áo bé, đột nhiên ánh mắt dừng lại, trên cánh tay nho nhỏ có rất nhiều vế thương, nhìn ra được là đã bị trước đây rất lâu rồi, có chỗ thì mới, xanh tím đỏ hồng, có chỗ là vết roi đánh, lệ nóng trào ra. Là kẻ nào? Sao lại nhẫn tâm ra tay nặng với một đứa bé mới bốn tuổi thế này chứ?

“Nương, con không đau đâu, thật đó, không đau chtú nào đâu!” Bạch Vô Thương kéo tay áo lại không cho Bạch Mặc Y nhìn, ánh mắt nương thật đáng sợ lắm, giống như muốn giết người vậy đó.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 63 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Thiên Hạ Đại Nhân, tiểu sắc vi và 121 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 148, 149, 150

2 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

3 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 34, 35, 36

4 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

5 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

6 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C876

1 ... 126, 127, 128

7 • [Xuyên không] Trôi nổi trong lãnh cung Khuynh quốc khí hậu - Hoa Vô Tâm

1 ... 75, 76, 77

8 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

9 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

10 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

11 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 181, 182, 183

12 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

13 • [Xuyên không] Khi vật hi sinh trở thành nữ chính - Tư Mã Duệ Nhi

1 ... 28, 29, 30

14 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C64]

1 ... 23, 24, 25

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

16 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42

17 • [Hiện đại] Người cha nhặt được - Cát Tường Dạ

1 ... 26, 27, 28

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ nhà nghèo Bán phở heo

1 ... 8, 9, 10

19 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

20 • [Hiện đại] Anh Trai VS Em Gái - Trà Trà Hảo Manh

1 ... 10, 11, 12


Thành viên nổi bật 
Aka
Aka
Puck
Puck
PhongLangTB
PhongLangTB
Hàm Nguyệt
Hàm Nguyệt
THO THO
THO THO
Cà Ri Bơ
Cà Ri Bơ

Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 658 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 699 điểm để mua Điện thoại Iphone 8
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 284 điểm để mua Cô gái và thần đèn
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 1240 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Phong_Nguyệt vừa đặt giá 613 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 276 điểm để mua Mèo núp sau đám mây
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 269 điểm để mua Cô gái và thần đèn
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 582 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Aka vừa đặt giá 1180 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Phong_Nguyệt vừa đặt giá 553 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1917 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 356 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 525 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 248 điểm để mua Giày nâu nơ hồng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1824 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1736 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 736 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua PC LCD
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 370 điểm để mua Guốc đỏ
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Nana Trang
Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 351 điểm để mua Guốc đỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1652 điểm để mua Hoa hồng xanh
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Yến My
Lý do: QUÀ GẶP MẶT HEHE
Shop - Đấu giá: Lãnh Thiên Nhii vừa đặt giá 700 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 579 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 333 điểm để mua Guốc đỏ
Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 316 điểm để mua Guốc đỏ
Shop - Đấu giá: Lãnh Thiên Nhii vừa đặt giá 320 điểm để mua Dù thiên thần
Shop - Đấu giá: Lãnh Thiên Nhii vừa đặt giá 550 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 417 điểm để mua Chuột Mickey 5

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.