Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 27 bài ] 

Cung chủ đùa phi - Lam Cầm

 
Có bài mới 19.02.2013, 22:01
Hình đại diện của thành viên
Vương Thần Lam Phượng Bang Cầm Thú
Vương Thần Lam Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.09.2012, 19:43
Tuổi: 36 Nữ
Bài viết: 2431
Được thanks: 12392 lần
Điểm: 17.22
Có bài mới [Cổ đại] Cung chủ đùa phi - Lam Cầm - Điểm: 8
Cung chủ đùa phi


images


Tác giả: Lam Cầm

Thể loại: cổ đại, nam chính phúc hắc, nữ chủ thông minh…

Độ dài: 10 chương

Converter: Ngocquynh520

Edit: Ngocthuybachang

Beta: Luna

Nguồn: https://diendanlequydon.com

Nội dung giới thiệu vắn tắt:

Nam nhân này thật đáng thương nha

Mặc dù nhà cửa xinh đẹp, gia tài vạn quán, y thuật siêu quần

Nhưng hắn từ nhỏ lại không được ai thương không được ai yêu

Sau khi lớn lên, hắn trở thành một người có cá tính cực đoan, âm dương quái khí

Nàng biết trong lòng hắn đã chịu tổn thương rất lớn.

Chính bản thân hắn cũng không biết chữa trị tổn thương ấy bằng cách nào.

Nàng đã dũng cảm đứng ra, đảm đương lương y chữa vết thương lòng cho hắn.

Bất quá nam nhân này, khả năng lý giải thật sự có một chút vấn đề

Nàng rõ ràng muốn hắn"Thẳng thắng gặp nhau, mở rộng tấm lòng "

Hắn lại là "Trần truồng gặp nhau, lộ rõ cơ ngực”.

Còn đùa bỡn nàng đến mức không rõ đông tây nam bắc.

Khiến nàng một lòng chỉ muốn hắn giúp nàng vượt qua sự trống rỗng.

MỤC LỤC

Đã sửa bởi ngocthuybachdang lúc 20.06.2013, 10:22.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 28.02.2013, 11:11
Hình đại diện của thành viên
Vương Thần Lam Phượng Bang Cầm Thú
Vương Thần Lam Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.09.2012, 19:43
Tuổi: 36 Nữ
Bài viết: 2431
Được thanks: 12392 lần
Điểm: 17.22
Có bài mới Re: (Cổ đại) Cung chủ đùa phi - Lam Cầm - Điểm: 28
Mở đầu

Kẻ lừa đảo. Hắn rõ ràng là một tên lường gạt.

Không phải hắn nói, sau khi nàng gả cho hắn, hắn liền thu nạp nàng làm đồ đệ , dạy nàng y thuật dược lý à? Vì cớ gì mà nàng đã gả cho hắn, cuộc hôn nhân này còn được Hoàng đế đệ đệ của hắn chủ hôn, vậy hắn vì cái gì mà không chịu dạy nàng y thuật?

Thôi, không mong chờ hắn, nàng nghĩ chính mình học tập tinh thần của Thần Nông Thị thì tốt hơn, tự mình nếm bách thảo, tự mình thử xem dược liệu .

Tuy nói là trong ngoài cung Cửu Hoa có rất nhiều kỳ trân dị thảo, nhưng mà chỉ cần một ngày thử mười loại dược thảo, nàng sợ gì thử không xong?

"Oa. . . . . . Đây là cái gì?" Hoa Nhan Hi nhìn cây hoa cỏ trong tay mình ."Ngọt ngọt, thơm thơm, tốt, tốt ăn. . . . . . Này có công hiệu gì nhỉ?"

"Thử một gốc cây hình như không có cảm giác gì nha. . . . . ." Thử tới mười loại kia chắc sẽ có cảm giác? Nhớ đi nhớ lại, vì thế  Hoa Nhan Hi chậm rãi nuốt vào mười loại hoa cỏ.

"Kỳ quái, vì cái gì ngứa, ngứa nóng . . . . . ." Qua một lúc lâu sau, Hoa Nhan Hi bắt đầu có cảm giác không thích hợp.

Không chỉ có nóng ngứa, mà còn có cảm giác nóng ngứa ở địa phương - nơi không nên có cảm giác này . . . . . . Làm sao bây giờ? Nàng phải làm sao bây giờ?

"Thiếu Khanh. . . . . ." Nàng nóng quá ngã xuống hoa cỏ cây cối, cảm thấy thân thể càng lúc càng nóng, càng lúc càng nóng, cảm giác tê ngứa khó nhịn cơ hồ muốn nuốt hết nàng."Thiếu Khanh. . . . . ."

Nàng muốn hắn. . . . . . Rất muốn. . . . . . Không chỉ muốn người của hắn, còn muốn thân hình vĩ ngạn của hắn, muốn tình cảm mãnh liệt cuồng dã của hắn. . . . . . Nàng muốn hắn. . . . . .

Trời ạ, nàng đang suy nghĩ cái gì vậy?Bình thường, nàng không bao giờ chủ động như thế này, vì cái gì mà hiện tại thân thể nàng lại ngứa đến mức khó chịu như vậy, nếu như không có hắn thì không có cách nào đình chỉ toàn bộ những cảm giác này?

"Ta nghe như có người gọi ta?" Hoa Thiếu Khanh môi xao động mỉm cười, nhìn nàng đã tê liệt ngã xuống hoa cỏ, đến gần nhìn hoa cỏ trên mặt đất bị nàng nhổ, lại nhìn vẻ mặt mặt hồng hào của nàng, tà tà hếch mày lên, "Nàng ăn Kim Ngân Hợp Hoan thảo?"

"Cái gì Kim Ngân Hợp Hoan thảo?" Hoa Nhan Hi từ đầu cũng không biết hắn đang nói cái gì, như con thú con hướng dưới thân hắn bò đến."Thiếu Khanh, ta rất nhớ chàng. . . . . ." Nàng hai gò má đỏ bừng, không tự giác ở bên chân hắn cọ xát, giống như là cầu xin yêu thương của hắn .

"Quả nhiên là nàng ăn Kim Ngân Hợp Hoan thảo. Tới đây, nói cho ta biết, nàng đã ăn bao nhiêu?" Hoa Thiếu Khanh nhìn dáng vẻ nàng choáng quáng vui sướng, biết nàng chắc là đã ăn không ít Kim Ngân Hợp Hoan thảo.

"Mười khỏa. . . . . . Ta rất ngứa. . . . . . Rất ngứa. . . . . ." Hoa Nhan Hi kéo hắn đang đứng thẳng ngồi xuống, thân thể mềm mại bắt đầu tiến đến trên người hắn ma xát, muốn trừ đi một chút khô nóng.

Hoa Thiếu Khanh mỉm cười, mặc cho nàng muốn làm gì thì làm."Nàng ăn mười khỏa Kim Ngân Hợp Hoan thảo?" Lần này có thể có chuyện vui để coi rồi.

"Như thế nào? Chàng đang tiếc hoa cỏ của chàng sao? Ai bảo chàng không dạy người ta, người ta đành phải học tập tinh thần của Thần Nông Thị tới đây nếm bách thảo. Ta nếm một gốc cây cảm thấy dễ ăn, đương nhiên là muốn nếm thêm mấy khỏa. . . . . . Trời, rất ngứa. . . . . . Nóng quá. . . . . ." Hoa Nhan Hi khó có thể khắc chế được bản thân, nàng bắt đầu thoát y phục của chính mình."Nóng quá. . . . . . Vì cái gì mà ta lại nóng như vậy ?"

"Nàng xác định là nàng học Thần Nông Thị nếm bách thảo? Ta lại nghĩ là nàng rất muốn cùng ta làm chuyện kia ." Hoa Thiếu Khanh cười quỷ dị, yên lặng nhìn tay chân nàng luống cuống cởi y phục của chính mình .

"Ta nào có nghĩ muốn làm chuyện kia với chàng. . . . . ." Hoa Nhan Hi khẩu thị tâm phi, lột sạch y phục của chính mình xong! Bắt đầu bứt lên quần áo của hắn."A?" Nàng nhìn bàn tay của chính mình, như là khó tin được chính mình sẽ làm ra những hành động như thế này, nhưng mà lại khó có thể khống chế tiếp tục cởi quần áo của hắn.

"Nàng đương nhiên là muốn cùng ta làm chuyện kia, nếu không tại sao nàng ăn nhiều Kim Ngân Hợp Hoan thảo làm cái gì? Kim Ngân Hợp Hoan thảo đúng là tình dược rất mạnh, ăn xong sẽ tê dại lại ngứa, nếu muốn trừ bỏ thì ngoài giao hoan ra không còn biệp pháp khác. . . . . . Nàng nói, nàng không muốn làm chuyện kia, vậy nàng muốn làm cái gì?"

"Ta mới. . . . . . A. . . . . . Ta mới không có. . . . . . Ta rõ ràng. . . . . . Chính là vì muốn nếm bách thảo. . . . . . Ai ngờ lại nếm trúng cái gì hợp hoan thảo. . . . . ."

"Hi hi, nàng đừng gạt ta. Nàng lại nói dối, ta cần phải phạt nàng." Hoa Thiếu Khanh khóe môi xuất hiện mỉm cười tà ác.

Kim Ngân Hợp Hoan thảo cùng những tình dược khác đích thị không giống nhau, nó làm cho người ta đạt đến thời điểm dục hỏa đốt người, thần trí vẫn là tỉnh táo, mà lý trí cùng ái dục quấn giao kết quả làm cho nàng e lệ không chịu nổi. Mà hắn đem nhất cử nhất động của nàng đều nắm giữ ở trong tay. . . . . .

Thần Nông Thị

Hơn 5 nghìn năm trước, Thần Nông Thị là thủ lĩnh của bộ tộc họ Khương. Là thủ lĩnh bộ tộc, nhưng ông vẫn cùng với bà con trong bộ tộc làm lụng công việc đồng áng. Trong thực tiễn lao động, ông phát minh ra chiếc bừa - một công cụ nông nghiệp sớm nhất ở Trung Quốc, qua đó xúc tiến mạnh mẽ nền nông nghiệp phát triển, mọi người tôn thờ ông là Thần Nông Thị vì có công trong nông nghiệp.

Thời kỳ của Thần Nông Thị là thời kỳ đầu của Công xã thị tộc Phụ hệ, lúc đó không có bóc lột áp bức, mọi người chung sống đùm bọc thương yêu. Sử sách ghi lại, khi Thần Nông Thị tại vị, đàn ông làm ruộng ở ngoài, đàn bà ở nhà dệt vải, không có nhà tù và hình phạt, không cần có quân đội, cảnh sát.

Thần Nông Thị còn là chuyên gia Y dược sớm nhất của Trung Quốc. Truyền thuyết kể rằng khi trông thấy người dân bị bệnh tật hành hạ, Thần Nông Thị rất đau lòng. Ông nảy sinh ý tưởng ngũ cốc có thể nuôi sống con người thì cỏ cây biết đâu có thể chữa bệnh cho người. Truyền thuyết kể rằng, Thần Nông Thị lên núi xuống biển tìm các loại thuốc cỏ, để biết được đặc tính thuốc của chúng, ông đã nếm thử và thường bị ngộ độc, thậm chí một ngày bị ngộ độc tới hơn 70 lần. Ông đã biên soạn cuốn sách “Thần Nông bách thảo” ghi lại các bài thuốc điều trị các loại bệnh tật.

Thần Nông Thị còn là một nhà toán học tính lịch thiên văn, ông đã biến bát quái thành 64 quái, gọi là “Qui tạng”, không những dùng để ghi lại sự việc mà còn dùng để bói toán. Ngoài ra, ông còn nhận thấy nhiều thứ mọi người cần lại không sản xuất được trong khi những thứ không cần phải dư dôi, đời sống không thuận tiện, ông bèn bảo mọi người mang  những đồ vật đó đến tập trung tại một nơi để trao đổi, từ đó mới hình thành chợ sớm nhất ở Trung Quốc.

Để mọi người vui chơi giải trí sau những giờ lao động vật vả, Thần Nông Thị còn chế tạo ra đàn cầm 5 dây, loại đàn này phát ra âm thanh như tiếng chim hót, sau này con trai ông chế tác một loại nhạc cụ gọi là “Chung” và sáng tác nhiều ca khúc, những nhạc cụ này được lưu truyền trong các đời sau.

Thần Nông Thị tại vị 140 năm, sau đó bị Hoàng Đế thay thế, sau khi chết Thần Nông Thị được chôn ở Trường Sa tỉnh Hồ Nam, ngày nay vẫn còn mộ của ông, thế nhưng mọi người gọi mộ ông là Lăng Viêm Đế.
Đã sửa bởi ngocthuybachdang lúc 20.06.2013, 10:24, lần sửa thứ 3.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocthuybachdang về bài viết trên: TTripleNguyen, antunhi, futhuybilangquen, jonh7788, tututututu, xichgo
     
Có bài mới 12.03.2013, 18:36
Hình đại diện của thành viên
Vương Thần Lam Phượng Bang Cầm Thú
Vương Thần Lam Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.09.2012, 19:43
Tuổi: 36 Nữ
Bài viết: 2431
Được thanks: 12392 lần
Điểm: 17.22
Có bài mới Re: (Cổ đại) Cung chủ đùa phi - Lam Cầm - Điểm: 35
Chương 1

Giữa sa mạc cát vàng cuồn cuộn, có mấy tên sai sử mặt nhăn nhó nhìn nhau.

"Vì sao chúng ta lại ở chỗ này? Hoa Nhan Hi nhà nàng rốt cuộc ở nơi nào?" Sai sử vừa đi vừa nhíu mày, nghi hoặc.

"Ta cũng không biết." Sai sử kia nhún nhún vai, đồng dạng là vẻ mặt mờ mịt.

"Bây giờ chúng ta phải làm sao bây giờ? Hoàng thượng còn chờ chúng ta đưa Hoa Nhan Hi trở về." Sai sử thứ ba biểu tình cũng không tốt hơn bao nhiêu."Tiếp tục tìm. . . . . ." Sai sử bốn phát ra rên rỉ một cách vô lực.

"Tiếp tục tìm? Nhưng  chúng ta đã tìm từ nơi Băng Thiên Tuyết Địa đến chỗ Liệt Nhật lên cao, nhanh đến mức nóng chết rồi mà vẫn còn chưa tìm đến nhà của Hoa Nhan Hi . . . . . ." Sai sử năm đã bị phơi nắng quá lâu ngay cả mồ hôi cũng không lưu lại được nữa.

"Hoa Nhan Hi ở tại Sơn Minh thủy tú, là nơi chim hót hoa thơm, chúng ta còn chưa tìm đến Sơn Minh thủy tú, chim hót hoa thơm, đương nhiên tìm không thấy. . . . . ." Sai sử sáu uể oải vừa nói vừa liếc mắt nhìn sai sử năm.

"Vậy ngươi biết Sơn Minh thủy tú - chỗ chim hót hoa thơm kia rốt cuộc ở chỗ nào sao?" Sai sử năm rốt cục có một tia hi vọng, hỏi sai sử sáu.

"Ta . . . . . . Không biết." Sai sử thứ nhất giang tay, gục đầu xuống.

"A, ta biết, là ở Nam Phương!" Sai sử thét chói tai nhất định là sai sử bảy, bất quá vẻ hưng phấn của mọi người chẳng bao lâu sau cũng biến mất, nghi hoặc nhìn những sai sử khác, "Đúng là Nam Phương , nhưng rốt cuộc là ở phương nào?"

Vì thế, tại giữa sa mạc cát vàng cuồn cuộn, mấy người nhận biết phương hướng hiển nhiên không biết phải đi như thế nào, lần thứ hai lại đưa mắt nhìn nhau xấu hổ . . . . . .

“Y phục này sao xấu thế, ta không cần!" Hoa Nhan Xảo phẫn nộ gào thét, đem y phục trong tay ném  xuống đất.

"Muội muội, làm sao vậy?" Hoa Nhan Hi bên môi tươi cười đẹp ngọt ngào mà mang chút buồn bực, tiến bước vào khuê phòng của muội muội khác mẹ.

"Các nàng giúp ta làm y phục thật sự rất xấu, mặc trên thân ta thật sự là không tốt một chút nào cả. . . . . . Ta không cần!" Hoa Nhan Xảo oán hận nói.

"Thật sao?" Hoa Nhan Hi nhẹ nhàng cầm y phục dưới đất lên."Ta thấy y phục này rất xinh đẹp mà."

"Nào có đẹp được như tỷ làm?" Hoa Nhan Xảo đột nhiên nhiệt tình ôm bả vai Hoa Nhan Hi, "Nhan Hi, xin tỷ tỷ may cho muội một bộ y phục có được hay không? Muội chỉ thích mặc y phục do tỷ làm, chỉ có tỷ làm là xinh đẹp nhất."

“Được." Hoa Nhan Hi không suy xét gật đầu, mỉm cười đáp ứng."Chỉ cần muội thích là được."

"Muội chỉ thích y phục tỷ làm, chỉ thích ăn đồ tỷ nấu, chỉ thích tỷ giúp muội dọn dẹp phòng." Hoa Nhan Xảo vô cùng thân thiết ôm Hoa Nhan Hi, trong con ngươi ánh lên tia ác độc âm hiểm ."Mà tỷ lại bị tuyển chọn vào cung, gả cho Hoàng thượng rồi."

"Nhan Xảo." Chỉ lớn hơn nàng một tuổi, Hoa Nhan Hi mỉm cười vuốt ve sợi tóc muội muội."Hiện tại, tỷ đã trở về giúp muội may y phục, muội đừng nghĩ đông nghĩ tây nữa. Tỷ vĩnh viễn đều là tỷ tỷ của muội."

"Tỷ nghĩ muội là người như thế nào,sao muội có thể không nghĩ đông nghĩ tây đây!" Hoa Nhan Xảo giả ý dẩu môi nói, "Người ta chỉ là không muốn rời khỏi tỷ! Tỷ xem, muội mời người khác may y phục, bọn họ đều không làm tốt như tỷ . . . . . . Về sau tỷ vào cung rồi, nhất định tỷ sẽ bề bộn nhiều việc, đến lúc đó không còn để ý tới muội nữa rồi."

"Hoàng thượng có thể thích ta hay không, đều đó ta còn không biết! Đến lúc đó, nếu ta có thời gian nhất định mỗi ngày đều làm y phục cho muội, chỉ sợ là phiền chết muội thôi? Hoa Nhan Hi nhìn muội muội mỉm cười."Không nên náo loạn nữa. Ta đi về làm y phục cho muội nha?"

"Được."Hoa Nhan Xảo uất ức lại không cam lòng gật gật đầu.

Đưa Hoa Nhan Hi ra ngoài, bên môi nàng lập tức lộ ra nụ cười đắc ý, tiếp đó, nàng ta ra khỏi phòng mình, tìm mẹ mình.

"Nương nương, mẹ nhất định phải giúp Nhan Xảo ! Làm sao có thể để Nhan Hi vào cung gả cho Hoàng thượng? Nàng sao có tư cách đó? Con mới có tư cách gả cho Hoàng thượng."Hoa Nhan Xảo làm nũng lôi kéo tay áo mẫu thân, yểu điệu nói.

"Ta biết, ta biết."Hoa phu nhân gật gật đầu, vỗ vỗ tay nữ nhi của mình." Nương cũng hi vọng con có thể gả cho Hoàng thượng, nhưng là bọn họ tuyển chọn đích thị là Nhan Hi, ta còn có biện pháp nào? Có trách thì trách bọn họ có mắt như mù, không nhìn ra nét đẹp của con?

"Đương nhiên là có biện pháp!" Hoa Nhan Xảo hưng phấn nói."Nữ nhi cũng là vừa mới nghĩ ra. Người hãy để cho con thế thân thay Nhan Hi gả cho Hoàng thượng!"

"Đây là biện pháp gì? ! Tất cả mọi người ai cũng có mắt, sao lại nhìn không ra ngươi cùng Nhan Hi rất khác nhau?" Hiển nhiên hoa phu nhân đã hoàn toàn quên là mình mới vừa rồi còn nói mọi người có mắt như mù.

"Còn một biện pháp khác." Hoa Nhan Xảo môi đỏ mọng lộ ra nụ cười giảo hoạt, " Hay là chúng ta giấu Nhan Hi đi, mọi người tìm không thấy, đến lúc mọi người tới đưa nàng ta đi, con sẽ thế thân thay, như vậy không phải rất tốt sao?"

"Biện pháp này....giấu Nhan Hi à?" Hoa phu nhân sắc mặt tư lự bỗng biến sắc:"Ngươi muốn giết nàng? Lỡ như không thành! Nếu như bị phát hiện, chúng ta sẽ bị chặt đầu cả lũ đó !"

"Không phải!" Hoa Nhan Xảo lắc lắc đầu." Con không nghĩ đến biện pháp thối nát như vậy đâu. Người không thấy con mỗi ngày đều bắt Nhan Hi làm trâu làm ngựa cho con hay sao? Chúng ta chỉ cần đưa Nhan Hi ra khỏi nhà không trở, như vậy không phải tốt hơn sao?"

"Đưa Nhan Hi ra khỏi nhà? Không, cha con sẽ không đáp ứng đâu:" Hoa phu nhân quả quyết khẳng định."Tuy hắn yêu ta, người thì già,  mắt  thì mờ, nhưng hắn không hồ đồ đến mức cho nữ nhi của hắn đi ra khỏi nhà."

"Kiếm một cái cớ! Như vậy chẳng phải đơn giản hơn sao." Hoa Nhan Xảo nhẹ nhàng kề vào bên tai mẫu thân nói vài câu."Nương nương, mẹ nói xem như vậy không tốt sao?" " Được, rất được, không hổ là nữ nhi thông minh của ta!" Hoa phu nhân tâm hoa nộ phóng gật đầu."Một lát nữa, chúng ta sẽ nói với phụ thân ngươi!"

"Cám ơn nương nương!" Hoa Nhan Xảo cười ngọt ngào.

Nàng nhất định sẽ thay thế được tỷ tỷ ngu xuẩn cùng cha khác mẹ kia, thuận lợi tiến cung gả cho Hoàng thượng !

"Mang Nhan Hi ra khỏi nhà? Việc này làm sao có thể! Ngươi đang suy nghĩ cái gì vậy? " Hoa Nguyên Huy Nhất vừa nghe thê tử đề nghị, khuôn mặt biến sắc.

"Ta. . . . . ." Hoa phu nhân uất ức mếu máo, tựa vào bên người trượng phu ."Thiếp biết, người nhất định cho rằng bởi vì Nhan Hi không phải do thiếp sinh ra, nên thiếp nhẫn tâm kêu nàng ra ngoài mạo hiểm, phải hay không?"

Hoa Nguyên Huy Nhất nhìn vẻ mặt uất ức của thê tử, không biết nên nói gì cho tốt.

"Nhan Hi tuy không phải do thiếp sinh ra, nhưng là thiếp cũng chưa từng ngược đãi nàng, không phải sao? Kỳ thật trong lòng thiếp rất thích nàng, chỉ là không biết biểu đạt như thế nào cho nàng hiểu. . . . . . Hiện tại nàng phải gả đi, mà còn là gả cho Hoàng thượng, đương nhiên thiếp hi vọng nàng có thể hạnh phúc khoái hoạt thôi." Hoa phu nhân nói khá thành khẩn.

“Việc này cùng việc để cho đứa nhỏ đó ra khỏi nhà đi cầu rượu thuốc thì có quan hệ gì chứ?" Hoa Nguyên Huy Nhất sắc mặt vẫn vậy, nhưng thêm vài phần nghi hoặc! "Đương nhiên là có quan hệ."Hoa phu nhân dán chặt trên người Hoa Nguyên Huy Nhất nói." Chàng ngẫm xem, không phải người đàn ông nào đều cũng giống y như chàng. Nhất là một khi đã có trong tay cả giang sơn, huống chi Hoàng thượng lại có hậu cung với ba ngàn mĩ nữ, mỗi ngày người làm lụng vất vả như thế, thân thể nhất định cực kỳ mệt nhọc. Nếu Nhan Hi nhà chúng ta có thể đến Đỗ Khang rượu trang xếp hàng mua thuốc rượu cho Hoàng thượng, Hoàng thượng nhất định sẽ rất cao hứng, đặc biệt sủng ái Nhan Hi nhà chúng ta, muốn làm thì phải làm cho tốt, biết đâu bởi vì chuyện này mà Nhan Hi sau này có thể đứng lên làm hậu."

"Nói như vậy cũng là có lý." Hoa Nguyên Huy Nhất rốt cuộc cũng dãn mày chút." Vấn đề là, vì cái gì mà nàng muốn Nhan Hi đi? Phái người đi mua không phải là xong sao?"

Tuy Hoa gia nhà nàng không phải thư hương thế gia, cũng không phải nhà giàu như người ta, nhưng cũng có uy tín danh dự của người làm ăn.

"Lão gia, chuyện này ngươi có thể không biết rồi. Chính là muốn đính thân Nhan Hi, có như vậy Hoàng thượng mới có thể cảm thấy được thành ý của nàng." Hoa phu nhân mỉm cười nói.

"Để một nữ hài tử như Nhan Hi đi? Thật sao!" Hoa Nguyên Huy Nhất nghĩ tới liền lắc đầu.

"Ta nào có nói muốn để một mình nữ hài tử Nhan Hi đi? Ngươi phái thêm mấy tên nô bộc cùng đi với nàng, chiếu cố bảo hộ nàng ?" Hoa phu nhân chọn cao mi, đề xuất nói.

"Nghe qua như vậy tựa hồ không sai." Hoa Nguyên Huy Nhất tán thành liền gật gật đầu, trên mặt rốt cục cũng tươi cười đồng ý .

"Đương nhiên là không sai rồi!" Hoa phu nhân tiếp tục thổi gió đốt lửa bên tai Hoa Nguyên Huy Nhất , "Lão gia, ngươi sẽ không bỏ lỡ cơ hội giúp Nhan Hi được Hoàng thượng sủng ái đúng không? Khó có được cơ hội tốt như vậy, ta nghĩ phương pháp này có thể cho Hoàng thượng biết Nhan Hi dù chưa gả cho hắn, thì đã biết nghĩ cho thân thể hắn . . . . . . Ngươi có muốn để Nhan Hi đi hay không?"

"Được, được, được? Hoa Nguyên Huy Nhất yêu thương vỗ vỗ tay Hoa phu nhân ."Nhìn người mẹ kế như nàng biết yêu thương Nhan Hi, việc này ta giao nàng xử lý."

"Cám ơn lão gia." Được sự cho phép của Hoa Nguyên Huy Nhất, khóe miệng Hoa phu nhân lập tức hiện lên tươi cười tự đắc khi quỷ kế đã thành.

Vì thế, sau khi Hoa phu nhân an bài xong, Hoa Nhan Hi bái biệt cha mẹ cùng muội muội, mang theo nô bộc lên đường đi tới rượu trang Đỗ Khang .Đã sửa bởi ngocthuybachdang lúc 20.06.2013, 10:31.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocthuybachdang về bài viết trên: TTripleNguyen, antunhi, beo nè, futhuybilangquen, tututututu, xichgo
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 27 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: ayu', bichmong77, Bipbaby, Conthocon3012, dothanhtu, Melia2468, meo lucky, meobanhsua, Mưa biển, tramthidiemmy, Ân Ngọc, Út-Rim và 284 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

12 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

13 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa lan ghép
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa biết hát
Windyphan: viewtopic.php?p=1297731#p1297731
Bạn đọc bài này để biết cách đăng truyện lên DĐ nha

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.