Diễn đàn Lê Quý Đôn
Truyện Bạn đang đọc là truyện CONVERT, không phải truyện EDIT. Xin chú ý kỹ! Đây là box truyện CONVERT chứ không phải EDIT


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 201 bài ] 

Tổng giám đốc ngươi chết chắc rồi - Kỳ Tiểu Thất (hoàn)

 
Có bài mới 12.11.2012, 11:09
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 37101
Được thanks: 80314 lần
Điểm: 12.32
Tài sản riêng:
Có bài mới (Đô thị) Tổng giám đốc ngươi chết chắc rồi - Kỳ Tiểu Thất (hoàn) - Điểm: 10
Tổng giám đốc ngươi chết chắc rồi


Tác giả: Kỳ Tiểu Thất

Thể loại: Đô thị, ngôn tình

Converter: ngocquynh520

Giới thiệu vắn tắt:

【 dồn gi­ang la muội muội 】 học là bác sỹ thú y người á…, ta làm theo làm cho người ta khi hộ công, hơn nữa người này còn không phải là người bình thường,

Nhưng hắn là X thị lớn nhất mỹ phẩm chủ tịch của công ty, nếu là nói lừa gạt một người như vậy, không bị phát hiện cũng may, nếu là phát hiện, kia ta tiểu tử này mệnh không phải phải. . .

Suy nghĩ một chút cũng sợ a, nhưng là, bạn tốt cũng vỗ ngực nói không sao, kia ta liền nhắm mắt duy trì đi, hơn nữa không làm có thể làm sao đây, cũng không thể hang ổ ở nhà khi ký sinh trùng thôi.

Ai biết đi làm ngày thứ nhất, liền cùng này Đổng Sự Trưởng lão đầu tử PK một phen, sau đó thì sao, liên tiếp cùng cái gia tộc lớn này tất cả thành viên cũng tiếp xúc một lần, nhất đòi hỉ còn đếm Kỷ gia Nhị thiếu gia rồi, vóc người đẹp mắt ta không nói, mấu chốt là người tốt, cười lên cũng cùng húc là không được, quan trọng hơn là cũng giống như mình, cũng tham món lợi nhỏ động vật yêu không được, khiến người khác ghét nhất liền đếm Kỷ gia đại thiếu gia rồi, kia tính khí là vừa thối vừa cứng, hơn nữa còn phong lưu vô cùng, cố tình phong lưu của hắn chuyện văn thơ còn để cho mình đụng ngã chánh, hơn nữa còn không phải lần thứ nhất, ô ô, chính mình cũng chính là cái gì nấm mốc a.

Bất luận trách địa, nếu ta làm hộ công, vậy thì tốt tốt chăm sóc ông cụ, tận lực ít nhúng tay người ta nhà chuyện nhà, nhưng là, tại sao, tại sao ta không muốn, nhưng là bọn hắn nhà những thứ kia chuyện xấu cố tình cần phải để cho ta biết rõ ràng đâu rồi, ô ô, đừng á, ta muốn trở về ngu ngốc á…, người ta nói biết quá nhiều, sẽ có tai họa bất ngờ đúng á.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 12.11.2012, 11:10
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 37101
Được thanks: 80314 lần
Điểm: 12.32
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: (Đô thị) Tổng giám đốc ngươi chết chắc rồi - Kỳ Tiểu Thất - Điểm: 10
Chương 1: chân bình thường bình phàm cuộc đời

Chân bình thường cho tới bây giờ cũng cảm giác mình phụ mẫu rất có tiên kiến tên, tại sao nói như vậy chứ, không nói cái khác, đã nói bắt đầu tên phía trên, nghe mẹ nói lúc ấy đặt tên thời điểm, cha chỉ là nhìn nàng một cái, liền vỗ đùi, quyết định đại danh của nàng chân bình thường, vì vậy cũng quyết định cuộc đời của nàng — Chân Bình phàm!

Chân bình thường không dài không ngắn năm thứ hai mươi bốn trong cuộc đời, cho tới bây giờ cũng không có lớn gợn sóng, dáng dấp bình bình phàm phàm, thỉnh thoảng người khác khen nàng bộ dạng thanh tú, cũng có thể làm cho nàng đắc chí thật lâu, từ nhỏ đến lớn học tập cũng bình bình phàm phàm, cuộc thi luôn là vỗ vào trong lớp học bơi, không trên không dưới , vốn là điều này cũng không có gì, cha nàng mẹ tất cả đều là tương đối sáng suốt nhân vật, phụng hành nhà ta Bảo Bảo học tập có thể không tốt, nhưng ngàn vạn muốn khỏe mạnh.

Nhưng là làm người buồn bực đúng là, nhà nàng sát vách rất xui xẻo quầy lên một rất thích đắc ý chủ, chân bình thường kêu nàng Vương a di, con trai của nàng tên thức dậy cũng phải sắt, gọi là Trương Lập nghiệp, gầy gò gầy gò , từ tiểu học năm nhất sập sập trên lỗ mũi liền mang lấy một bộ độ cao cận thị kính, cùng chân bình thường bình thường lớn, so với nàng cao ba niên cấp, là một học tập thiên tài, mỗi khi cuối kỳ cuộc thi xong, Vương a di tổng hội cách tường hắng giọng kêu, “Ai u, nhà ta lập nghiệp lại thi max điểm ai! Sát vách nàng Lý a di, nhà ngươi bình thường thi bao nhiêu à?”

Mỗi đến này thì chân bình thường siết trong tay bài thi thượng 75 phân, trong lòng hung hăng nguyền rủa Vương a di càng ngày càng mập, chân mẹ thấy nữ nhi quyệt trứ cá miệng, vì vậy liền phu diễn: “Nhà ta bình thường thi không tồi, so với lần trước nhiều thi năm phần !” Sau đó cười ha hả xoay người lại, vỗ vỗ chân bình thường đầu, an ủi: “Bảo bối, ta bất kể người ta, ta mình tiến bộ là tốt rồi, đi, mẹ dẫn ngươi đi ăn Khẳng Đức Cơ phần thưởng phần thưởng.” Vì vậy chân bình thường quắt khuôn mặt nhỏ nhắn cũng nhất thời đổi lại vui sướng tình, cái gì người khác một trăm phân, ta 75 phần chuyện tất cả đều ném đến tận sau ót, trong đầu cũng chỉ còn dư lại Ham­burg cùng cánh gà rồi.

Chân bình thường cứ như vậy ở chân cha chân mẹ không có tim không có phổi phóng dương thức giáo dục hạ khoái khoái lạc lạc trưởng thành, dĩ nhiên, cũng là bình bình phàm phàm trưởng thành, nàng lên bình thường đại học, học người khác đều không thích học tập y học. . . Ách. . . Sủng vật y học, thẳng thắn mà nói chính là bác sỹ thú y. Lúc ấy dự thi chí nguyện thời điểm, chân bình thường nói ra nguyện vọng của mình thì chân cha chân mẹ chỉ là sửng sốt một chút, vội vàng liền gật đầu đáp ứng rồi, cho nên người một nhà liền thật cao hứng kê khai thi tốt nghiệp trung học chí nguyện, nàng cũng vì vậy trở thành một lớn bình thường học bác sỹ thú y chuyên nghiệp học sinh, sau đó bình bình phàm phàm tốt nghiệp đại học, sau đó liền bình bình phàm phàm đến hai mươi bốn tuổi, sau đó liền vinh quang trở thành vừa tốt nghiệp liền thất nghiệp trong đại quân một thành viên.

Nhưng là chân cha chân mẹ cũng không quan tâm, nhạc a a khiến mình bảo bối làm gặm lão tộc, nhưng là chân bình thường lại không chịu nổi sát vách Vương a di kia miệt thị mang theo ti khinh thường nụ cười, vì vậy bi phẫn dưới, cũng rốt cuộc xách theo túi xách, cầm lý lịch sơ lược chung quanh chạy trốn, nhưng là bất đắc dĩ của mình chuyên nghiệp tựa như có lẽ đã không bị xã hội này cần, mình tới nơi nào đều là nhân lúc vui vẻ đi, mất hứng mà về, nàng có lúc tức giận, uống trà sữa nhìn cao vút đại lâu, cực kỳ tức giận chỉ chỉ, sau đó lại đá cục đá dãy phòng về nhà.

Mọi người liền phát huy một cái Lôi Phong tinh thần, thu nhiều giấu, ở lâu nói đi! Cúng thất tuần cần động lực, cúng thất tuần cảm giác là mình một người ở chống đỡ, không có ai thích, không có ai chú ý, cúng thất tuần chỉ sợ là thật muốn viết không nổi nữa, ô ô. . . . . . . 2399053899 đây là cúng thất tuần trao đổi số, xin mọi người nhiều hơn nói quý báu ý kiến nha.

Chương 2: người so với người, tức chết người!

Hôm nay cùng thường ngày, chân bình thường lại cúi gằm đầu trở lại nhà mình Tứ Hợp Viện, đi ngang qua sát vách vương yêu nhà chồng thời điểm, liền nghe đến nàng hắng giọng cười được không thích ý, chân bình thường buồn bực bĩu bĩu lỗ mũi, trong lòng đột nhiên sinh ra dự cảm xấu.

Quả nhiên, “Ai u, đây không phải là bình thường chứ sao.”

Chân bình thường hướng lên trời trợn mắt thật là to, lúc này ngoại trừ ta ra còn có thể là ai, nàng dừng bước lại, quay mặt sang nhìn chính hướng nàng đi tới vương yêu bà, sau đó kéo ra một lễ phép nụ cười, “Vương a di hảo.”

“Bình thường đây là đánh lấy ở đâu?” Vương yêu bà cười, trên mặt thịt béo cũng đi theo run lên một cái .

Nãi nãi , biết rõ còn hỏi, chân bình thường cắn răng, nhưng là nói ra lời như cũ lễ phép có gia: “Vương a di, ta hôm nay đi nộp đơn rồi.”

“Vậy. . .” Vương yêu bà nhìn lên nhìn xuống đánh giá một phen chân bình thường, sau đó hỏi nói: “Kết quả như thế nào?”

“Điếm trưởng để cho ta chờ kết quả.” Chân bình thường cầm quả đấm.

Vương yêu bà nghe được chân bình thường nói như vậy. Ha ha cười hai tiếng, chợt liếc về chân bình thường nắm chặt quả đấm của, vội vàng ngưng nụ cười, mặt đáng tiếc hướng nàng lắc đầu một cái: “Bình thường, tiếp tục cố gắng lên, tục ngữ không phải nói hảo nha, có chí ắt làm nên, ngàn vạn lần không được nản chí.”

Cuối cùng nói một câu tiếng người, chân bình thường buông ra nắm chặt quả đấm của, sau đó cười cười: “Đã rất trễ rồi, đoán chừng ba mẹ ta đã đợi ta ăn cơm, không có chuyện gì, kia Vương a di trước hết vội, ta đi trước.”

“Ngươi không phải nói, ta liền quên, ta đây đang định đi đến nhà của ngươi đấy.” Vương yêu bà giống như là nhớ tới cái gì dường như, chợt vỗ trán một cái.

“Đi nhà ta làm gì?” Chân bình thường vội hỏi, nói xong mới phát hiện ra mình giọng của tựa hồ không quá lễ phép, vì vậy lại tăng thêm câu: “Vương a di là muốn dùng vật gì không, ngươi nói với ta một tiếng, một hồi ta đưa tới cho ngươi.”

“Không có, ta là tính toán cho nhà của ngươi đưa cái này.” Vương yêu bà giơ giơ lên tay.

Chân bình thường lúc này mới chú ý tới vương yêu bà tay trái mang theo một cái thật to cái hộp, nàng có chút buồn bực, vương yêu bà luôn luôn keo kiệt, làm sao lại nghĩ đưa nhà ta đồ đâu, nhưng nhìn nàng cười mặt rực rỡ, chân bình thường cũng không tiện hỏi nhiều, nói chỉ là câu: “Vương a di quá khách khí.”

“Chúng ta chớ đứng ở trên đường nói chuyện, mau trở về đi thôi.” Vương yêu bà nhiệt tình dắt chân bình thường tay liền hướng nhà nàng đi tới.

Mà lúc này chân bình thường lại có loại như lâm đại địch cảm giác.

Cửa chính của sân mới vừa bị chân bình thường mở ra, chân mẹ tựu vội vàng cười khanh khách đi ra nghênh đón, trong miệng còn gọi : “Nhà ta bình thường trở lại, mệt muốn chết rồi đi, mẹ hôm nay nhưng là làm ngươi thích ăn nhất dấm đường sườn hét. . .” Lời còn chưa nói hết, thanh âm của nàng tựu vội vàng ngừng, bởi vì nàng nhìn đến bản thân khuê nữ đang mặt buồn bực bị sát vách Vương a di lôi kéo, vì vậy vội vàng không để lại dấu vết tiến tới giữa hai người, thay chân bình thường giải vây, trong miệng còn nóng tình chiêu đãi: “Nàng Vương a di tới nha, mau vào.”

“Thật ra thì ta cũng vậy không có sự tình gì lớn, lập tức tiết Trung thu rồi, đây là nhà ta lập nghiệp công ty phát bánh Trung thu, hắn là Phó Kinh Lý, cho nên phát nhiều, lập tức cho ta hai nói, ta cũng vậy ăn không hết, cho nên cho nhà của ngươi đưa tới chút, ngươi cũng biết này bánh Trung thu rất quý , người bình thường không ăn được, cũng liền lập nghiệp chỗ ở công ty là thế giới 500 mạnh, cho nên từ thiện mới có thể tốt như vậy.” Vương yêu bà nói đầy mặt hoa hồng.

Chân bình thường đã nói trước một bước vào phòng ngủ của mình, nghe bên ngoài vương yêu bà đắc ý thanh âm, nàng càng thêm buồn bực muốn chết, cho đến chân mẹ tươi cười rạng rỡ đưa đi vương yêu bà, đi vào phòng ngủ của nàng, thấy nàng phẫn uất đánh mình thích nhất mao hùng, cười cười, “Xem ra nhà ta bình thường lại bị chọc tức.”

“Ta quyết định!” Chân bình thường mạnh mẽ đem tay phải hướng bầu trời: “Ta ngày mai sẽ phải tìm được công việc, hơn nữa còn nhất định phải so Trương Lập nghiệp đãi ngộ tốt hơn N lần!”

Mọi người liền phát huy một cái Lôi Phong tinh thần, thu nhiều giấu, ở lâu nói đi! Cúng thất tuần cần động lực, cúng thất tuần cảm giác là mình một người ở chống đỡ, không có ai thích, không có ai chú ý, cúng thất tuần chỉ sợ là thật muốn viết không nổi nữa, ô ô. . . . . . . 2399053899 đây là cúng thất tuần trao đổi số, xin mọi người nhiều hơn nói quý báu ý kiến nha.

Chương 3: bánh bao bao nhiêu cho mình lưu một chút

Mặc dù ngày hôm qua chân bình thường khẩu hiệu gọi tương đối vang, nhưng là ngày thứ hai trời còn không có sáng rõ, nàng liền đeo túi xách bao oai phong hùng dũng khí phách hiên ngang ra đi tìm công tác, nhưng là thực tế thường thường rất tàn khốc, nàng chạy một buổi trưa, ăn nhiều nhất vẫn như cũ là bế môn canh, thái độ tốt một chút, còn có thể cười ha hả để cho nàng chờ tin tức, thái độ không tốt trực tiếp liền liếc mắt xem thường, ngạo mạn chương cú, bọn ta nơi này không làm người.

Chân bình thường cầm bánh bao, ủ rũ cúi đầu đi tới mình mỗi ngày đều phải tới công viên, ngồi ở mình thường thường ngồi ghế gỗ lên, trong lòng thì thầm , ai, còn tìm cái gì so Trương Lập nghiệp tốt hơn N lần công việc đâu rồi, bây giờ có thể để cho ta tìm một có thể miễn cưỡng sống tạm công việc ta liền muốn cám ơn trời đất, nàng dùng sức rút chính mình là một bạt tai, trong lòng mắng nói: “Tiện miệng!”

“Meo meo ô. . .” Một tiếng yếu ớt tiếng mèo kêu làm cho trái tim tình uất ức chân bình thường đảo qua lo lắng, nàng ngẩng đầu lên, nhìn dựa vào cạnh chân nàng mấy con Lưu Lãng Miêu, mặt mày tràn đầy nụ cười.

Nàng ngồi chồm hổm xuống, sờ sờ một con màu vàng Tiểu Miêu đầu, thủ thỉ thù thì nói: “A Hoàng a, YES không phải đói bụng lắm nha, nhìn tỷ tỷ cho các ngươi mang đến cái gì tốt ăn rồi.” Nàng nói xong, mở ra trong tay bánh bao, sau đó cho mình lưu lại một gần nửa, sau đó đem lớn xé ra, rơi tại trên đất, chỉ chốc lát sau, mấy con Tiểu Miêu liền đem bánh bao quét sạch, sau đó trợn tròn mắt tội nghiệp nhìn nàng.

Chân bình thường xem một chút mấy con Tiểu Miêu, có chút ngượng ngùng gãi gãi đầu, “Có phải hay không các người chưa ăn no a, ha ha, thật là ngượng ngùng, tỷ tỷ lần sau nhất định mang nhiều điểm.”

Miêu nhi cửa tựa hồ nghe đã hiểu ý của nàng, ngẩng đầu lên hướng nàng meo meo ô một tiếng, sau đó liền giải tán lập tức, chân bình thường lúc này mới tọa tại tọa vị thượng, liền nước lọc ăn nâng còn sót lại gần một nửa bánh bao .

Đang lúc nàng ăn cao hứng thời điểm, trong túi phát ra dễ nghe tiếng chuông, nàng ồ lên một tiếng, lúc này, sẽ là ai điện thoại của đây?

Chân bình thường dọn ra một cái tay, ở trong túi lục lọi một hội, sau đó lấy điện thoại di động ra, xem một chút điện tới biểu hiện, Lưu tử gi­ai.

“Tử gi­ai, chính giữa trưa gọi điện thoại cho ta, là muốn mời ta ăn cơm không?” Chân bình thường cười hì hì, Lưu tử gi­ai là chân bình thường phát nhỏ, từ tiểu học vẫn chơi đến lớn, thật ra thì chân bình thường vẫn rất kỳ quái Lưu tử gi­ai làm sao sẽ cùng bản thân chơi đến một khối , nàng từ tiểu học tập liền siêu cấp hảo, thành tích không thua gì thiên tài Trương Lập nghiệp, hơn nữa dáng dấp cũng xinh đẹp, lại rất có khí chất, chân bình thường nếu là mình soi gương thời điểm, nói không chừng còn có thể hơi đắc chí hạ xuống, nhưng là nếu là Lưu tử gi­ai ở bên cạnh, nàng liền không thể không tự ti mặc cảm , Lưu tử gi­ai xinh đẹp, nàng bình thường, Lưu tử gi­ai cao gầy, nàng nhỏ thấp, Lưu tử gi­ai thạc sĩ tốt nghiệp, nàng miễn cưỡng tốt nghiệp đại học, Lưu tử gi­ai bây giờ cùng Trương Lập nghiệp cùng tồn tại một công ty công việc, nàng quan chức thậm chí so Trương Lập nghiệp cao hơn một cái cấp bậc, mà nàng còn không có việc gì, công việc tìm khắp không tới. Đủ loại dấu hiệu cũng tỏ rõ Lưu tử gi­ai cùng nàng không thuộc về một cấp bậc, nhưng là theo Lưu tử gi­ai cách nói, hữu nghị phải không phân giàu nghèo giá cả thế nào , mặc dù chân bình thường rất đồng ý những lời này, nhưng là nàng hay là đối với những lời này vô cùng canh cánh trong lòng, bần tiện, ô ô, mình có phần kém như vậy sao?

“Liền tính ta mời ngươi ăn cơm, mấu chốt ngươi cũng phải tới a.” Lưu tử gi­ai hừ một tiếng: “Lúc này đoán chừng ngươi nên vẫn ngồi ở rừng anh đào công viên một cái nào đấy chỗ ngồi, làm ngươi nhà từ thiện , ta nói, này mặt bao không cho ngươi chia xong đi, cho mình chừa chút chưa?”

Chân bình thường hướng nhìn chung quanh một lần: “Ta nói tử gi­ai, chẳng lẽ ngươi đang cùng tung ta, thế nào chuyện của ta ngươi biết rõ ràng như vậy?”

“Ngươi có mấy cân mấy lượng ta còn không biết?” Lưu tử gi­ai ở điện thoại bên kia khoa trương phát ra một tiếng hừ lạnh: “Của mình ấm no còn chưa có giải quyết đâu rồi, liền ảo tưởng khi Cứu Thế Chủ, mỗi ngày buổi trưa lúc này ta không cần đoán cũng biết ngươi ở chỗ, ta nói trên thế giới này Lưu Lãng Miêu nhiều như vậy, liền người kia điểm lương thực có thể trợ giúp người nào a, ta khuyên ngươi một câu, không có kia bọ cánh cam, liền ngàn vạn đừng ôm kia nghề đồ gốm, ngươi, hiểu?”

Mọi người liền phát huy một cái Lôi Phong tinh thần, thu nhiều giấu, ở lâu nói đi! Cúng thất tuần cần động lực, cúng thất tuần cảm giác là mình một người ở chống đỡ, không có ai thích, không có ai chú ý, cúng thất tuần chỉ sợ là thật muốn viết không nổi nữa, ô ô. . . . . . . 2399053899 đây là cúng thất tuần trao đổi số, xin mọi người nhiều hơn nói quý báu ý kiến nha.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 12.11.2012, 11:10
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 37101
Được thanks: 80314 lần
Điểm: 12.32
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: (Đô thị) Tổng giám đốc ngươi chết chắc rồi - Kỳ Tiểu Thất - Điểm: 10
Chương 4: phòng cà phê rất quý

Chân bình thường nghe Lưu tử gi­ai nói lảm nhảm, hướng lên trời lật cá thật to xem thường, “Ta nói, Lưu tử gi­ai đồng chí, người cái này là cho ta thêm mẹ làm thuyết khách thôi.” Lưu tử gi­ai mỗi lần phát biểu cái này cảm khái, nàng cũng biết nhất định là bị chân mẹ kiếp dặn dò, nàng cũng biết mẹ là yêu thương nàng, biết nàng vốn là không chịu mua cho mình tốt hơn ăn, mua bánh bao cũng phải phân cho Lưu Lãng Miêu một nửa, dĩ nhiên nàng không phải là cái gì Cứu Thế Chủ, chỉ đổ thừa nàng bình thường mềm lòng, hơn nữa từ nhỏ liền thích động vật nhỏ, cho nên tổng không nhìn nổi bọn họ đáng thương, cho nên kể từ một lần kia đi tới rừng anh đào công viên thấy nhiều như vậy Lưu Lãng Miêu tội nghiệp đang nhìn mình trong tay bánh bao thời điểm, nàng đồng tình tâm liền vô hạn tràn lan, không có biện pháp, ai bảo cô ấy là sao yêu những thứ này tiểu miêu tiểu cẩu đây này.

“Chân mẹ cũng không phải là vì muốn tốt cho ngươi, ngươi tốt nghiệp trước 110 cân thể trọng, này còn chưa có mấy tháng đâu rồi, liền gầy chừng mười nhiều cân, ngươi nói mẹ ngươi có thể không đau lòng?” Lưu tử gi­ai thở dài một cái.

“Tỷ tỷ 诶, mẹ ta đau lòng, đó là bởi vì nàng cảm thấy ta mập là khỏe mạnh, ngươi không phải sẽ cũng cho là như thế đi, ta đây không tới 1m6 vóc dáng, 110 cân thể trọng đây chính là cực kỳ mập giới , hiện tại ta thật vất vả giảm hạ mập , ngươi thay ta cao hứng còn không kịp đấy.” Chân bình thường ngửa ra sau ngửa người tử, đổi một thoải mái tư thế ngồi.

“Người kia phải không khỏe mạnh giảm cân, ta cho ngươi biết, ngươi nếu là tiếp tục như vậy nữa, một ngày nào đó thân thể sẽ sụp đổ mất .”

“Được rồi, được rồi, không nghe ngươi lẩm bẩm, ta đây cũng cơm nước xong rồi, phải lên tinh thần tìm việc làm rồi, ngươi không phải biết, ngày hôm qua Trương Lập nghiệp mẹ nàng lại đã nhà ta dùng sức tổn hại ta một phen, ta chính là đã thề, nhất định phải tìm một so Trương Lập nghiệp tiểu tử kia hảo 1000 lần gấp một vạn lần công việc, hiện tại, ai, cách mạng chưa thành công, đồng chí ta còn cần cố gắng a.” Nói xong, nàng đứng lên, vỗ vỗ trên người vụn bánh mì.

Chân bình thường càng lúc càng xa, vẫn đưa lưng về phía nàng người đang ngồi, toét miệng ý vị sâu xa nở nụ cười. . . .

Mặc dù chân bình thường vô cùng đã nỗ lực, nhưng là kia đầy trời hảo công việc không có một người nào nên vì nàng dừng lại chốc lát, nàng dưới tóc phải tìm được công việc tốt lời thề đã qua mấy ngày rồi, nhưng là làm nàng cảm giác vô cùng như đưa đám chính là, mình bây giờ vẫn như cũ là liếm mình tấm khuôn mặt nhỏ nhắn ngay trước trong nhà tiểu ký sinh trùng.

Ngày này, chân bình thường lòng mang bất an ngủ giấc ngủ nướng, chợt chân mẹ từ trong phòng khách truyền đến.

“Bình thường, Lưu tử gi­ai điện thoại.” Chân mẹ ở bên ngoài hô.

Tử gi­ai? Sớm tinh mơ sáng sớm gọi điện thoại có chuyện gì? Chân bình thường sửng sốt một hội, sau đó chụp vào bộ y phục vừa chạy ra ngoài, còn chưa có cầm lên đầu đề câu chuyện, Lưu tử gi­ai thanh âm liền chạy ra ngoài: “Xú Nha Đầu, có phải hay không còn chưa dậy giường?”

“Bị ngươi đoán trúng rồi.” Chân bình thường oán trách nói: “Biết ta không có rời giường, thế nào không đánh điện thoại di động ta? Hại ta còn phải chạy đến phòng khách nghe điện thoại.”

“Ngươi còn nói sao, điện thoại di động của ngươi tại sao vẫn tắt máy?” Lưu tử gi­ai hung hăng nói: “Ta đều vén đẩy vô số rồi, vẫn không gọi được, lúc này mới đường cong cứu quốc được không được.”

“Không gọi được?” Chân bình thường gãi gãi đầu, lúc này mới phản ứng được : “Ngày hôm qua quá mệt nhọc, điện thoại di động đặt ở phòng khách sạc điện, quên cầm đi vào.”

“Hết ý kiến, đối với ngươi.” Lưu tử gi­ai than thở một tiếng.

“Sáng sớm tìm ta có chuyện gì?”

“Chuyện tốt, ” Lưu tử gi­ai đơn giản quẳng xuống một câu nói, “Ta hiện tại đi làm, buổi trưa ở công ty ta lầu dưới phòng cà phê chờ ta.”

“Phòng cà phê?” Chân bình thường kêu lên, “Tỷ tỷ, ngươi nhưng là biết ta bây giờ bi thảm tình cảnh, trưởng thành còn liếm mặt làm gặm lão nhất tộc đâu rồi, ngươi còn tìm phòng cà phê, ngươi không phải biết dưới lầu của ngươi cái đó phòng cà phê chết đắt chết đắt tiền, ta nhưng tiêu phí không dậy nổi.”

“Ta trả tiền, OK?” Lưu tử gi­ai bất đắc dĩ nói.

Chân bình thường mắt cốt lục vòng vo hai vòng, sau đó nói về: “Đồng ý!”

“Chậc chậc, chân bình thường, ta con mẹ nó nhất nhìn không khá cái người này bức cùng toan tức!” Lưu tử gi­ai bạo nói tục, nàng bình thường là một khí chất mỹ nữ, nhưng là mỗi lần đụng phải chân bình thường người này, luôn là không nhịn được nói thô tục, cho nên hắn bình thường cùng một chút quan trọng có thể tiến một bước phát triển nam sĩ đi ra ngoài lúc ước hẹn, nếu như cần bạn gái lời nói, nàng luôn là sẽ kêu lên kiều mực nhã, còn chưa có không dám mang theo chân bình thường, bởi vì nàng sợ mình sẽ làm chân bình thường tức giận rách công, không nhịn được đối với nàng tức miệng mắng to, nếu là lời như vậy, nàng kia tân tân khổ khổ duy trì hơn hai mươi năm tốt đẹp hình tượng sẽ hoàn toàn bại trận, cho nên, quyền hành ích lợi, biện pháp giải quyết tốt nhất hay là tại quan trọng trường hợp tuyệt đối tránh khỏi hòa bình phàm nha đầu kia cùng trường xuất tịch.

Mọi người liền phát huy một cái Lôi Phong tinh thần, thu nhiều giấu, ở lâu nói đi! Cúng thất tuần cần động lực, cúng thất tuần cảm giác là mình một người ở chống đỡ, không có ai thích, không có ai chú ý, cúng thất tuần chỉ sợ là thật muốn viết không nổi nữa, ô ô. . . . . . . 2399053899 đây là cúng thất tuần trao đổi số, xin mọi người nhiều hơn nói quý báu ý kiến nha.

Chương 5 ta có thể mời ngươi uống ly cà phê sao

“Cái gì?” Chân bình thường kém điểm bị trong miệng có chút khổ sở cà phê bị sặc, nàng dùng sức ho khan, cho đến thuận hạ giọng điệu này, mới nhìn hướng như cũ như không có chuyện gì xảy ra uống cà phê mỹ nữ Lưu tử gi­ai, “Ngươi để cho ta đi ngươi công ty công việc? Ta không nghe lầm chứ.”

Lưu tử gi­ai dùng giấy khăn nhẹ nhàng lau miệng môi, sau đó nhe răng cười một tiếng: “Ngươi nghe rất rõ ràng.”

Chân bình thường lấy tay ở Lưu tử gi­ai trước mặt bãi liễu bãi: “Mỹ nữ, ngươi xác định là ta biết Lưu tử gi­ai?”

Nhìn chân bình thường gương mặt hình dạng kinh hãi, Lưu tử gi­ai lông mày run lên, nhưng là như cũ thục nữ cười gật đầu: “Ta chính là Lưu tử gi­ai!”

“Ngươi có phải hay không đang đùa ta?” Chân bình thường cười ha ha hai tiếng, chọc cho điển nhã phòng cà phê cực kỳ giống tạp hóa thị trường, thấy cũng rất nhiều người cau mày quay đầu lại nhìn, Lưu tử gi­ai rốt cuộc nổi giận, vì vậy cũng nữa không để ý hình tượng, nhỏ giọng mắng: “Chân bình thường, con mẹ nó ngươi là cố ý giận ta có phải hay không, từ nhỏ đến lớn, ta cái gì thời điểm lừa gạt ngươi?”

Chân bình thường suy nghĩ một chút, sau đó ngơ ngác lắc đầu một cái: “Quả thật không có.”

“Vậy thì nghe ta đem lời kế tiếp nói xong.” Lưu tử gi­ai sửa sang lại áo, lại khôi phục thục nữ khí chất: “Chúng ta Đổng Sự Trưởng gần đây thân thể không được tốt, vì vậy khiến công ty cho hắn xem xét một hộ công, người đầu tiên ta nghĩ đến đến ngươi.”

“Tỷ tỷ, ngươi có lầm hay không, ta học nhưng là bác sỹ thú y.” Chân bình thường trừng mắt.

“Ta hiểu biết rõ ngươi học là bác sỹ thú y.” Lưu tử gi­ai tiếp tục cười khanh khách, nhưng là trong mắt ánh sáng lại tiết lộ ra sự tức giận của nàng, “Ngươi còn muốn không muốn làm cho ta nói đi xuống?”

“Hảo, ngươi nói.” Chân bình thường đã tiếp thu được nàng sắp tức giận tín hiệu, vội vàng lấy lòng cười cười, không dám nói lung tung.

“Ngươi đại học trong lúc không phải có đoạn thời gi­an si mê xoa bóp cùng châm cứu ư, ta cũng vậy đã làm ngươi vật thí nghiệm, mặc dù mấy lần trước trên người bị ghim thương tích đầy mình, nhưng sau lại quả thật cũng thư thái không ít, đây là của ngươi mà cường hạng! Đổng Sự Trưởng mặc dù không có bệnh nặng, nhưng là dù sao tuổi tác cao, cho nên đang cần ngươi như vậy sẽ châm cứu người của.” Lưu tử gi­ai thấy chân bình thường trở nên thuần phục , vì vậy hài lòng nhấp một hớp cà phê.

“Nhưng là. . .” Chân bình thường ngập ngừng : “Ta còn là tương đối hy vọng làm bác sỹ thú y!”

“Vậy ngươi tìm được công tác sao?” Lưu tử gi­ai chợt trợn mắt tròn coi, chốc lát đột nhiên cảm thấy loại vẻ mặt này ảnh hưởng hình tượng của mình, vì vậy vội vàng lại mỹ mỹ cười cười, cắn răng mà nói ra: “Ngươi từ tốt nghiệp đến bây giờ đã rỗi rãnh bốn tháng rồi, chẳng lẽ ngươi muốn cho chân cha chân mẹ nuôi ngươi cả đời.”

“Không muốn!” Chân bình thường liền vội vàng lắc đầu: “Nhưng là, nhưng là, ngươi để cho ta đi phục vụ các ngươi Đổng Sự Trưởng, hắn nếu là biết ngươi tìm đến phục vụ hắn hộ công lại là vị bác sĩ thú y xuất thân, ngươi không phải sợ mất chén cơm?”

“Này. . . Hừ hừ.” Lưu tử gi­ai tự tin cười cười: “Đi theo tỷ lăn lộn hơn hai mươi năm, chẳng lẽ không biết tỷ là lẫn vào ngành gì hay sao?”

“Bộ tài nguyên nhân lực.” Chân bình thường ánh mắt sáng lên, nhưng là lại lập tức tối đi xuống: “Vậy thì thế nào?”

“Vậy thì thế nào?” Lưu tử gi­ai từng chữ từng câu tái diễn chân bình thường lời nói, vì nàng thế nhưng đối với mình không hề lòng tin cảm thấy sỉ nhục, trong lòng một đoàn hỏa khí sẽ phải lập tức tiết ra, đang muốn phát tác, chợt liếc thấy một bóng đen đi về phía mình tới đây, vì vậy nàng vội vã khôi phục dịu dàng Như Ngọc cười lúm đồng tiền: “Hỏi nữa ngươi một lần, này hộ công ngươi đến tột cùng là làm còn chưa phải làm, trước ba cái tháng là thời gi­an thử việc, mỗi tháng 3500 nguyên, nếu là Đổng Sự Trưởng hài lòng, tăng lương sắp tới.”

Chân bình thường đang muốn trả lời, chợt đỉnh đầu truyền tới một nam sĩ thanh âm: “Tiểu thư, ta có thể mời ngươi uống ly cà phê sao?”

Chân bình thường chợt ngẩng đầu, chỉ thấy một người dáng dấp nho nhã nam sĩ đang mặt nụ cười nhìn chằm chằm Lưu tử gi­ai.

Lưu tử gi­ai nhíu mày, sau đó đứng lên, “Dĩ nhiên!”

Cứ như vậy, ở chân bình thường mặt kinh ngạc vẻ mặt , Lưu tử gi­ai cứ như vậy trực lăng lăng thả nàng chim bồ câu. . .

Mọi người liền phát huy một cái Lôi Phong tinh thần, thu nhiều giấu, ở lâu nói đi! Cúng thất tuần cần động lực, cúng thất tuần cảm giác là mình một người ở chống đỡ, không có ai thích, không có ai chú ý, cúng thất tuần chỉ sợ là thật muốn viết không nổi nữa, ô ô. . . . . . . 2399053899 đây là cúng thất tuần trao đổi số, xin mọi người nhiều hơn nói quý báu ý kiến nha.

Chương 6: tựa hồ còn uất ức ngươi đây

Lưu tử gi­ai đi, chân bình thường tọa tại tọa vị thượng đếm trên đầu ngón tay tính hảo lâu, chợt phát hiện đây chính là một cái cỡ nào tốt đẹp chính là tồi, 3500, nàng suy nghĩ một chút liền không nhịn được cười hắc hắc , kia bạch hoa hoa bạc tựa như có lẽ đã bắt đầu ở đầu nàng sang lại xoáy, nàng mỹ tư tư nghĩ tới, vì vậy quyết định trước mắc cạn mình trở thành bác sỹ thú y vĩ đại chí hướng, chấp nhận điểm, liền. . . Trước hết chăm sóc một chút loài người thôi.

“Nhỏ. . . Tiểu thư.” Đứng ở chân bình thường bên cạnh phục vụ viên nhìn nàng không ngừng biến ảo biểu tình, bị chấn phải thất điên bát đảo.

Chân bình thường lúc này mới nhận thấy được bên cạnh mình đứng người, vì vậy vội vàng ngẩng đầu lên, nhìn là một môi hồng răng trắng Tiểu Suất Ca, vì vậy lộ ra hàm răng cười ngọt ngào cười: “Chuyện gì?”

“Tiểu thư cà phê đã uống xong thật lâu, không biết còn phải không cần nối tiếp một ly?” Thật ra thì bị lão bản lui tới đây đuổi người.

Chân bình thường lắc đầu một cái, cầm lên túi xách đứng lên, “Không cần.”

“Nhỏ. . . Tiểu thư.” Thấy chân bình thường sẽ phải rời đi, phục vụ viên rốt cuộc nóng nảy, thanh âm hắn hơi lớn: “Ngươi còn chưa có đài thọ đây?”

“Đài thọ?” Chân bình thường khóe miệng độ cong lập tức đọng lại, nàng nắm chặt túi, cười khan xoay người: “Mới vừa rồi vị tiểu thư kia không có trả tiền sao?”

“Không có.” Phục vụ viên dứt khoát trả lời.

“Bao nhiêu tiền?” Chân bình thường lòng đang rỉ máu.

“Tổng cộng 343 nguyên.” Phục vụ viên rất lễ phép cười cười.

343 nguyên, chân bình thường lập tức đưa cái này con số tại chính mình trong đầu qua một lần, sau đó suy tính mình hôm nay có hay không mang nhiều tiền như vậy, rất như đưa đám , nàng phát hiện mình hôm nay chỉ dẫn theo 20 đồng tiền tiền cơm tựu ra cửa, đi nơi nào tìm nhiều tiền như vậy, Lưu tử gi­ai ngươi đem tỷ tỷ hại thảm á…, ô ô, nàng yếu ớt ngẩng đầu lên: “Ta không phải có thể gọi điện thoại?”

Phục vụ viên nghề nghiệp tố dưỡng thật là cao có thể, như cũ mặt ấm áp: “Tốt!”

Chân bình thường run rẩy tay cầm lấy điện thoại ra, trước bấm Lưu tử gi­ai điện thoại, qua thật lâu, điện thoại mới bị tiếp thông, đối diện truyền đến thở hổn hển thanh âm, “Nha đầu chết tiệt kia, ngươi không phải biết ta bây giờ đang ở làm gì ư, còn đánh điện thoại .”

“Ta cũng vậy không muốn, giấy tờ còn chưa có gi­ao đâu rồi, ngươi đã, ta có thể không đánh cú điện thoại này à.” Chân bình thường ách giọng nói khẽ hô, thấy phục vụ viên hữu ý vô ý nhìn bay mắt, nàng không thể không duy trì mỉm cười, mặc dù trong lòng rất biệt khuất.

“Ngươi trước thanh toán, quay đầu lại ta trả lại ngươi còn không được?” Lưu tử gi­ai thấy chân bình thường chỉ là vì chuyện nhỏ này quấy rầy chuyện tốt của mình, càng thêm giận dễ sợ.

Chân bình thường cắn răng, “Ta cũng vậy nghĩ gi­ao, nhưng là ta trong túi từ trên xuống dưới tổng cộng cũng liền 27 khối tám, ta có tâm vô lực a.”

“Chân bình thường, con mẹ nó ngươi làm sao lại một dòng cùng toan tức, lấy thêm ít tiền ngươi có thể chết a.” Lưu tử gi­ai rốt cuộc không nhịn được tức miệng mắng to, nhìn ôm của mình nho nhã trai đẹp kia như bị sét đánh biểu tình, nàng biết đoạn này có thể sẽ phát triển rất tốt quan hệ vì vậy chấm dứt, vì vậy lui về phía sau một bước, hướng nho nhã trai đẹp sáng rỡ cười cười, sau đó xoay người tiêu sái rời đi.

Cuối cùng, Lưu tử gi­ai lại trở về thì ra là phòng cà phê, trả tiền, sau đó giơ lên chân bình thường đi ra ngoài, từ đầu đến cuối cũng không có sắc mặt tốt.

Chân bình thường biết mình xông đại họa, vì vậy bồi khuôn mặt tươi cười: “Tử gi­ai, người nam nhân kia vừa đi lên sẽ phải cùng ngươi gì kia, khẳng định không phải là cái gì đồ tốt, thật ra thì ta đây là cứu ngươi. . .” Lời của nàng nói đến một nửa, lập tức nuốt trở vào, bởi vì Lưu tử gi­ai biểu tình tựa hồ phải đem nàng nuốt sống.

“Suy nghĩ kỹ không có.” Lưu tử gi­ai sửa sang lại vẫn có chút xốc xếch y phục, sau đó liếc một cái chân bình thường.

Thấy Lưu tử gi­ai tựa hồ không có sẽ đối mình hưng sư vấn tội bộ dạng, chân bình thường thở ra một hơi, sau đó liên tục không ngừng gật đầu: “Mặc dù không là ta thích công việc, nhưng là dầu gì Dã Tiên làm thôi.”

Lưu tử gi­ai chê cười: “Nghe lão ngài giọng điệu này, tựa hồ còn cảm thấy rất uất ức đây?”

Mọi người liền phát huy một cái Lôi Phong tinh thần, thu nhiều giấu, ở lâu nói đi! Cúng thất tuần cần động lực, cúng thất tuần cảm giác là mình một người ở chống đỡ, không có ai thích, không có ai chú ý, cúng thất tuần chỉ sợ là thật muốn viết không nổi nữa, ô ô. . . . . . . 2399053899 đây là cúng thất tuần trao đổi số, xin mọi người nhiều hơn nói quý báu ý kiến nha.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 201 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Khi vật hi sinh trở thành nữ chính - Tư Mã Duệ Nhi

1 ... 28, 29, 30

2 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 19, 20, 21

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 149, 150, 151

4 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

5 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

6 • [Cổ đại] Nô gia không hoàn lương - Cật Thanh Mai Tương Nha

1 ... 20, 21, 22

7 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 1)

1 ... 176, 177, 178

8 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C891

1 ... 128, 129, 130

9 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

10 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

11 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 181, 182, 183

12 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C66]

1 ... 24, 25, 26

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ nhà nghèo Bán phở heo

1 ... 9, 10, 11

14 • [Cổ Đại Huyền Huyễn] Chiêu Diêu - Cửu Lộ Phi Hương

1 ... 27, 28, 29

15 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

17 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

18 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

19 • [Xuyên không] Trôi nổi trong lãnh cung Khuynh quốc khí hậu - Hoa Vô Tâm

1 ... 75, 76, 77

20 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107


Thành viên nổi bật 
Puck
Puck
Alexandra Do
Alexandra Do
Mẹ Bầu
Mẹ Bầu
Eun
Eun
susublue
susublue
Phong_Nguyệt
Phong_Nguyệt

Công Tử Tuyết: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là cô nàng nào trong "Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa"
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 248 điểm để mua Áo sơ mi nam
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 909 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 250 điểm để mua Quà sinh nhật
Lãnh Băng Hy: Hi
Shop - Đấu giá: thienbang ruby vừa đặt giá 248 điểm để mua Hoa cúc trắng
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 3433 điểm để mua Đá Peridot
Tuyền Uri: Thông báo: Các chị (bạn) đang edit/ sáng tác tại box Tiểu thuyết CHƯA HOÀN vui lòng cập nhật mục lục truyện. Thời gian từ 19/10/2018 đến 23/10/2018. Xin trân trọng cảm ơn :thanks:
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 702 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 3268 điểm để mua Đá Peridot
Mía Lao: Ăn ở :v
Cô Quân: Vật phẩm hêts hạn hết cả r :cry:
Cô Quân: Sao bây giờ tui nghèo thế này hả trời  :cry:
Cô Quân: Ed ở đây vì đam mê và sở thích là PHI LỢI NHUẬN bạn à
thuy_ngan: chào các bn, ácc bạn cho mình hỏi có công việc làm thêm nào liên quan đến edit ko vậy? nếu có hãy gửi thư trực tiếp cho mk nha.
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 250 điểm để mua Couple
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 667 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 3111 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 2961 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 637 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1090 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 294 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1732 điểm để mua Hamster lêu lêu
thuyvu115257: Hi Hoa Hồng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 634 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1037 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 605 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 279 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1648 điểm để mua Hamster lêu lêu
Lãng Nhược Y: Viết cho người phụ nữ tôi thương Mọi người hãy vào bình chọn cho các bạn nào :D5 Ai có số bình chọn nhiều nhất sẽ nhận quà nha :kiss3:

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.