Diễn đàn Lê Quý Đôn

Truyện Bạn đang đọc là truyện CONVERT, không phải truyện EDIT. Xin chú ý kỹ! Đây là box truyện CONVERT chứ không phải EDIT

List Tiểu Thuyết Việt Nam hoàn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 206 bài ] 

Hào môn kinh mộng 2: Tứ huyền cầm khế - Ân Tầm (hoàn)

 
Có bài mới 25.11.2012, 10:07
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37112
Được thanks: 85183 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới (Đô thị) Hào môn kinh mộng 2: Tứ huyền cầm khế - Ân Tầm (hoàn) - Điểm: 12
Hào môn kinh mộng 2: Tứ huyền cầm khế


Tác giả: Ân Tầm

Thể loại: Đô thị, ngôn tình

Converter: ngocquynh520

Giới thiệu vắn tắt:

Hào Môn kinh mộng hệ liệt chi hai 【 dốc lòng ngôn tình 】

Nàng cùng hắn tại mập mờ bắt đầu lại chỉ hạn”Dạ yến tình nhân” , người trước triền miên người sau xa lạ, xa lạ đến lẫn nhau chỉ biết tên họ cùng số điện thoại.

Cho đến có một ngày hắn bắt gặp nàng Tố Nhan, cho đến nàng cùng sơ luyến tình nhân gặp lại.

“Ngươi còn thương hắn?” Hắn ngưng nàng Tố Nhan.

Nàng gật đầu.

Hắn gió nhẹ nước chảy, “Hảo, ta thành toàn ngươi.”

Từ bị thưởng thức đến Cao Thăng, từ bị bạn tốt đá ra khỏi cửa đến khác mưu hắn chức, từ kinh doanh tranh đấu người hy sinh đến từ đầu gây dựng sự nghiệp sự thành công ấy, nàng năm tháng tựa hồ cũng nữa cùng hắn không liên quan, cho đến sơ luyến tình nhân trời cao rơi xuống mới biết, nhìn như mật đường hạnh phúc cũng chỉ là trường khế ước. . . . . .

Gi­ang mạc xa nói, trở lại bên cạnh ta, ta có thể cho ngươi muốn.

Trình ít giải thích dễ hiểu, thật ra thì ngươi có thể làm được tốt hơn, chỉ cần, ta cho ngươi một quả điểm tựa.

Chú ý mực nói, chúng ta quá tương tự, cho nên chỉ có thể phụ thuộc lẫn nhau mới đủ ấm áp.

Cuộc sống nhất định sẽ gặp phải hai người, một kinh diễm thời gi­an, một dịu dàng năm tháng, chỉ là nàng không nghĩ tới cái đó dịu dàng năm tháng hẳn là —— thương trường cùng tình yêu trò chơi người thiết kế. . . . . .

Dục vọng giàn giụa đô thị, kinh doanh tranh đấu cùng tình yêu trong người của tính rối rắm cùng lựa chọn, truyền thông cùng truyền bá hai đại hành nghề tột cùng tỷ thí chân thật nhất sờ bút, là dốc lòng cũng là tàn nhẫn. Ấm yêu ngược thương, trước sau như một Phệ Cốt phong cách quyến luyến, nhịp nhàng ăn khớp huyền nghi kinh doanh thương chiến, đặc sắc không tha bỏ qua.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: TT.MinhDung, Tử Quân, blackeyes.anh, conluanho, hahienhieu, hjnna, yurii
     
Có bài mới 25.11.2012, 10:08
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37112
Được thanks: 85183 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: (Đô thị) Hào môn kinh mộng 2: Tứ huyền cầm khế - Ân Tầm - Điểm: 11
001 toản thạch vương lão ngũ

Lời tựa: chúng ta cũng bị thời gi­an cô phụ qua, một giây trước vẫn còn ở ôm, một giây kế tiếp liền hình dung người lạ, thật ra thì, ta còn tại nguyên chỗ chờ ngươi, chỉ là ngươi lại quên đã từng tới nơi này.

——— ————————

Bắc Kinh, CBD, đêm.

Đèn rực rỡ mới lên, thứ sáu tan việc Cao Phong Kỳ, xa thủy mã long chận phải nước chảy không lọt, từ nơi này nhìn ra ngoài, bóng đêm điểm mị tam hoàn sáng rỡ, Yến Toa trung tâm thương mại đèn rực rỡ tán lạc tại trên thủy tinh, giống như là tế toái ánh sao tử.

Trang ấm sáng sớm nghe vòng quanh âm nhạc, có chừng hai mươi mấy phút không nói gì, đây là một thủ lão ca, ở càng Cory dặm dây đàn trung trình diễn ra ngoài có một phong vị khác, có chút lười biếng còn mang theo bị thương cảm giác, suy nghĩ giống như là kéo không được diều, vẫn phiêu, bay tới đã từng trong vườn trường đại học, giống như thắng tuyết Lê Hoa múi bị Thanh Phong phủ rơi, tảng lớn tràn ngập không trung, dưới tàng cây thiếu niên áo trắng chứa đựng dịu dàng cười, cao to bóng dáng của ánh rơi vào Lê Hoa giữa, hoảng tựa như Minh Ngọc, có thể so với Lê Hoa còn phải thịnh mỹ.

“Trang tiểu thư?” Đối diện đạo kia giọng trầm thấp giương nhẹ, lộ ra cực hảo tính nhẫn nại.

Diều tuyến, đột nhiên bị người dùng cây kéo cắt đứt. Trang ấm sáng sớm đôi mắt sáng hơi chậm lại, giữa hô hấp đã không có trong tưởng tượng Lê Hoa hương, chống lại ngồi ở đối diện đưa mắt nhìn nam nhân của nàng, trong lòng bao nhiêu kêu rên một tiếng, mở miệng nữa đã là nhẹ nhàng, “Thật xin lỗi, Trình tiên sinh vừa mới nói cái gì?”

Trình ít cạn mỉm cười, tròng mắt đen ra phủ đỉnh Swarovs­ki thủy tinh nhiễm phải càng thêm sáng ngời, “Trang tiểu thư thích bài hát này?”

“Chỉ là nghe dễ nghe, chưa nói tới thích.” Trang ấm sáng sớm hời hợt nói câu, từ trong bao lấy ra gương trang điểm , ngón tay thon dài nhẹ nhàng khẽ bóp, gương trang điểm văng ra, tạm thời che ở nam nhân tầm mắt.

Nàng trong kính cực kỳ giống người xa lạ, cũng đúng, nàng từ trước đến giờ cũng rõ ràng nữ nhân ở hóa trang trước cùng hóa trang cuối cùng hai dáng vẻ, liền lấy nàng mà nói đi, vốn là Thanh Thủy một quả, trải qua”Tỉ mỉ” nùng trang diễm mạt sau nghiễm nhiên thành mười phần Tiểu Dã Miêu, chì vẽ mắt miêu tả ra tròng mắt giống như là kéo dài hạnh nhân, hải tảo loại tóc dài cũng bị cẩn thận vòng tại sau ót, cực kỳ giống cố gắng giả bộ cao nhã lại lộ ra ** ti bản chất nữ thanh niên, cũng khó trách ngải nể tình nhìn thấy nàng bộ dạng này”Tôn dung” sau hận đến hàm răng ngứa ngáy, thẳng mắng nàng”Có mắt như mù” .

Ngải đọc trong miệng”Thái Sơn” chính là vào giờ phút này ngồi ở đối diện nàng nam nhân trình ít cạn. Vàng nhạt tay áo ngắn xứng cây đay sắc hưu nhàn quần dài, cả người nhìn qua hết sức nhẹ nhàng khoan khoái, hắn mặt mày môi hơi bị ánh đèn chiếu được lưu chuyển nhàn nhạt hoa hoè, ba mươi tuổi, tuổi trẻ tài cao, nói một cách khác cũng có thể gọi là toản thạch vương lão ngũ.

Ưu nhã khách sạn phòng tiếp khách, trường hợp này, một đôi nam nữ xa lạ mắt to trừng mắt nhỏ cũng chỉ có thể nghĩ đến tương thân, không sai, xem mắt. Trời mới biết, trang ấm sáng sớm thật sự nhức đầu loại này ôm lấy kết hôn làm mục đích xem mắt hoạt động, chỉ là hôm nay để cho nàng mở rộng tầm mắt dạ, cái này trình ít cạn xuất lạc được cao lớn anh tuấn, giở tay nhấc chân đều là người thường không thể so sánh ưu nhã khí, làm sao sẽ cố tình rơi vào xem mắt nông nỗi? Theo lý thuyết, nàng cùng hắn căn bản thì không phải là cùng loại người.

Gương trang điểm nhẹ nhàng chuyển một cái, trong kính phản ảnh ra ngồi ở cách đó không xa ngải đọc giận trừng ánh mắt của, nhịn không được cười lên, cái này ngải đọc, mình cũng không có hiểu rõ đâu rồi, cả ngày lẫn đêm cũng là quan tâm nàng cả đời chuyện lớn, liền chỉ sợ nàng không ai thèm lấy tựa như.

Ngải đọc, nàng đại học bạn cùng phòng kiêm Khuê Mật, năm đó nàng là Văn Khoa Trạng Nguyên thân phận trực tiếp được trúng tuyển, sau khi tốt nghiệp nàng ngược lại không có phát huy của mình cán bút văn thải, ngược lại mỗi ngày tổng giống như là một quơ múa trường tiên Tuần Thú Sư tựa như nhìn chằm chằm nàng mỗi lần xem mắt.

“Trình tiên sinh ngôi sao gì ngồi hay sao?” Nàng cố làm lười biếng nhìn hắn một cái, lại lấy ra son môi trước mặt hắn lau, không cần thiết quay đầu lại nàng cũng có thể cảm thấy ngải đọc hai đạo kia đủ để giết ánh mắt của nàng.

002 Tinh Tọa tương trùng

Trình ít cạn không hổ là cá ưu nhã đến nhà nam nhân, chỉ là nhẹ nhàng cười một tiếng, “Rất xin lỗi, ta đối với Tinh Tọa không phải rất hiểu rõ.”

“Hả?” Trang ấm sáng sớm để xuống gương trang điểm cùng son môi, nhíu mày, “Sinh nhật của ngươi?”

“7 tháng 15.”

“Chòm cự giải.” Trang ấm sáng sớm cố làm kinh ngạc trừng lớn cặp mắt, thân thể khẽ dò trước, “Ta là chòm Bạch Dương người của, hai ta căn bản không thích hợp.”

Trình ít cạn bên môi nếp nhăn trên mặt khi cười sâu hơn, “Tại sao?”

Trang ấm sáng sớm nhún vai một cái, từ khóa bao trung lấy ra tinh xảo bao thuốc lá , rút ra một điếu thuốc, “Chòm Bạch Dương là hỏa tướng, chòm cự giải là nước tướng, tục ngữ nói không sai, Thủy Hỏa Bất Dung.” Nói xong, đem khói ngậm lên miệng, đáy mắt thoáng qua nhất mạt thanh thoát, bổ túc một câu, “Không ngại chứ?”

Trình ít nhạt nhẽo Đạm Nhất cười, “Dĩ nhiên không.”

Trang ấm sáng sớm thật sự sẽ đối hắn hảo tính khí xem thế là đủ rồi rồi, cầm lấy cái bật lửa ngón tay khẽ run lên, nàng chỉ nghĩ giả vờ giả vịt đem hắn hù dọa đi mà thôi, gặp mặt nửa giờ trong, nàng cố ý đem lấy chính mình vẽ giống như quỷ tựa như, cố ý đã trễ, cố ý trong mắt không có người, hiện tại lại cố làm phong trần, hắn ngược lại một bộ sóng nước chẳng xao bộ dạng, những thứ này là ước chừng hù dọa chạy mười mấy tên xem mắt người chiêu số, ở nơi này trình ít cạn trước mặt lại không dậy nổi bất cứ tác dụng gì.

Khói mới vừa đốt, nàng còn chưa kịp bị khói sặc đến, một bàn tay to liền không khách khí chút nào đoạt lấy, trang ấm sáng sớm sửng sốt, trong lòng còn vui vẻ thiên sứ đại tỷ rốt cuộc mở mắt phái người cứu vớt nàng thì vừa ngẩng đầu nhất thời chống lại biểu huynh Nhan Minh không vui tròng mắt!

“Náo đủ chưa?” Cùng ngải đọc ngồi chung một chỗ Nhan Minh được phép không thể nhịn được nữa bước nhanh tiến lên, ở trình ít cạn trước mặt không chút nào nể tình nói: “Để cho ngươi xem mắt giống như là giết chết ngươi rồi một dạng, nữa tâm bất cam tình bất nguyện ngươi cũng muốn chừa chút cho ta thể diện.” Nói xong, hắn vừa nhìn về phía trình ít cạn, tức giận vẻ mặt đột nhiên trở nên bình thản, lập tức giải thích: “Ít cạn, để cho ngươi chê cười, thật ra thì ta đây cô biểu muội bình thường căn bản thì không phải là như vậy.”

Trang ấm sáng sớm bất đắc dĩ trong lòng thở dài, nàng chưa bao giờ thấy Nhan Minh vội vã như vậy qua, tám phần lần này xem mắt chỉ là ngụy trang, xin vị này trình ít cạn làm việc mới là thật . Nghe biểu ca trước nói với nàng, đại học trong lúc, hắn và trình ít cạn là một đội bóng rỗ , sau khi tốt nghiệp trình ít cạn tựu ra nước, Nhan Minh là làm khách sạn buôn bán, trải qua mấy năm đánh liều, khách sạn buôn bán càng làm càng tốt, bắc thượng rộng một đường thành thị lục tục mở ra Ngũ gia chi nhánh, mà tổng bộ tọa lạc tại tam hoàn bên cạnh, CBD khu phồn hoa, cũng chính là nàng hôm nay xem mắt nơi chốn.

Mặc dù nàng đối với trình ít cạn không biết, nhưng quan sát sau cũng không khó phát hiện hắn xa xa xuất sắc với bình thường nam nhân, Nhan Minh có thể lao lực Ba Lực đủ đến này con cá lớn, chắc là có mưu đồ , nếu không, hắn mới không có rảnh để ý tới nàng cả đời chuyện lớn.

Dưới ánh đèn, trình ít cạn nụ cười càng nhìn về phía trên thêm tha thứ, chỉ là nhàn nhạt nói một câu, “Không có sao, lệnh muội thật đáng yêu.”

Đáng yêu?

Trang ấm sáng sớm nhìn về phía hắn, mắt đẹp dâng lên một tia nghi ngờ, hắn tại nơi nào nhìn ra nàng đáng yêu?

Nhan Minh nghe lời này ngược lại cao hứng, thấy cửa hôn sự này tám phần có hy vọng, liền hướng về phía cách đó không xa đang bận rộn phục vụ gào to một câu, “Ngươi, tới đây, khách nhân ly rượu cũng vô ích, làm sao làm phục vụ?” Mười phần một bộ lão bản dáng vẻ.

Phục vụ rất nhanh đi tiến lên, không nhanh không chậm cầm lấy bên cạnh bàn ăn bình rượu vì hai người rót rượu, tỉnh trôi qua rượu đỏ chập chờn mùi thơm ngào ngạt tinh khiết và thơm, hô hấp giữa cũng hưởng thụ.

Trang ấm sáng sớm không nhịn được bị này phục vụ hai tay của sở mê hoặc, ngón tay của hắn cực kỳ thon dài sạch sẽ, khớp xương rõ ràng, khoác lên trang bị rượu đỏ bình rượu thủy tinh trên mái hiên hơn lộ vẻ sắc màu nhuận minh, làm hắn rót rượu động tác nhẹ rơi, nàng mắt tinh nhìn đến thông minh của hắn tuyến cơ hồ xẹt qua lòng bàn tay. . . . . .

003 tố chất cao phục vụ

Phục vụ rất nhanh đi tiến lên, không nhanh không chậm cầm lấy bên cạnh bàn ăn bình rượu vì hai người rót rượu, tỉnh trôi qua rượu đỏ chập chờn mùi thơm ngào ngạt tinh khiết và thơm, hô hấp giữa cũng hưởng thụ.

Trang ấm sáng sớm không nhịn được bị này phục vụ hai tay của sở mê hoặc, ngón tay của hắn cực kỳ thon dài sạch sẽ, khớp xương rõ ràng, khoác lên trang bị rượu đỏ bình rượu thủy tinh trên mái hiên hơn lộ vẻ sắc màu nhuận minh, làm hắn rót rượu động tác nhẹ rơi, nàng mắt tinh nhìn đến thông minh của hắn tuyến cơ hồ xẹt qua lòng bàn tay. . . . . .

Lẳng lặng âm nhạc, rượu đỏ hương thuần bọc như có như không phái nam xạ hương, lại lay động nhàn nhạt cây mộc hương, hơi thở nước ngọt trầm ổn, làm người ta không muốn chú ý cũng khó khăn. Nàng vừa muốn ngẩng đầu, lại nghe đối diện trình ít cạn mỉm cười nói một câu, “Nhan Minh, các ngươi khách sạn có thể mời tới điều kiện người tốt như vậy làm phục vụ thật sự không đơn giản.”

Lần này trang ấm sáng sớm càng thêm ngẩng đầu nhìn một chút rồi, có thể được trình ít cạn như vậy cá ưu chất nam tự đáy lòng than thở người của tất nhiên là trai đẹp trong trai đẹp. Theo tay của đàn ông chỉ một đường ngẩng đầu, trong suốt tròng mắt cũng đang chống lại phục vụ sau rõ ràng sững sờ hạ xuống, nửa ngày không có kịp phản ứng.

Hắn mặc dù mặc khách sạn thống nhất phục sức, nhưng không có bình thường phục vụ có vẻ như vậy khô khan, ngược lại khi giơ tay nhấc chân thong dong nhã nhất định lộ ra một dòng”Kim Lân chẳng lẽ không phải vật trong ao” cảm giác. Đèn thủy tinh tán lạc quang, làm hắn cao lớn cao to bóng dáng của phóng xuống , mật khắp nơi đem trang ấm sáng sớm bóng dáng kiều tiểu bao phủ.

Ở nghe vậy trình ít cạn lời nói hậu, vị này phục vụ chỉ là nhẹ nhàng nhếch môi, không quan tâm hơn thua, “Hai vị chậm dùng.” Đậm đà giọng nói cực kỳ dễ nghe.

Nhan Minh tự nhiên bị nói xong thể diện có ánh sáng, chận lại nói, “Đúng vậy đúng vậy, khách sạn chúng ta phục vụ nhất định là cao hơn tư chất.”

Trang ấm sáng sớm âm thầm rớt đầy đất nổi da gà, lớn như thế rượu điếm cũng liền như vậy một phục vụ nhìn dưỡng nhãn.

Trình ít cạn chú ý của lực tựa hồ tất cả đều bị vị này phục vụ hấp dẫn, nhàn nhã khẽ nhấp một hớp rượu đỏ hậu, nhìn về phía phục vụ, cười như không cười nói cho Nhan Minh nghe, “Sợ rằng, như loại này tố chất cao phục vụ chưa chắc ngươi có thể lưu dài a.”

Nhan Minh sửng sốt, miệng hơi có vẻ xấu hổ mấp máy, lúc này mới dò xét cẩn thận trước mắt phục vụ. Người này vẻ mặt nhìn như không kiêu ngạo không tự ti, nhưng lại làm kẻ khác không dám mạo phạm, hai mắt của hắn nhìn như ôn hòa, lại có làm người ta không dám tùy ý đến gần xa cách, người mặc phục vụ đồng phục nhìn hắn tựa như hiền hoà, lại cất dấu người thường không có bén nhọn, có một loại muốn chết lực hút ở trong đó, làm người ta lại không tự chủ đối với hắn buông lỏng cảnh giác, người này, tuyệt đối không đơn giản.

Nhưng. . . . . .

Lợi hại hơn nữa cũng không chính là cá phục vụ sao? Nhan Minh nhíu mày một cái, “Ngươi tên là gì?”

Phục vụ tròng mắt bình tĩnh, “Gi­ang mạc xa.”

“Gi­ang mạc xa?” Nhan Minh suy nghĩ một chút, tựa hồ đối với cái này phục vụ không có gì ấn tượng, lại không muốn làm cho bạn học cũ chế giễu, hắng giọng một cái nói, “Hảo hảo ở tại nơi này duy trì, làm xong ta sẽ cho ngươi thăng chức tăng lương.”

Phục vụ nhẹ nhàng khom người, trên mặt như cũ không thấy được quá mức vẻ mặt vui mừng, thong dong tùy ý, đem bình rượu dọn xong lui về sau đi xuống.

Trình ít cạn thủy chung nhìn chằm chằm phục vụ bóng lưng, cho đến biến mất, hắn như cũ không có thu hồi ánh mắt , dịu dàng tròng mắt mơ hồ cẩn như có như không suy tư. . . . . .

“Ít cạn, các ngươi tiếp tục tán gẫu, hôm nay đầu bếp thủ nghệ không tệ, ta để cho hắn cho ngươi trước chuyên môn.” Nhan Minh thức thời rời đi, trước khi rời đi thọc trang ấm sáng sớm hạ xuống, dùng miệng hình cảnh cáo nàng —— phối hợp điểm.

Trang ấm sáng sớm đáy mắt bất đắc dĩ, lại ngại vì trình ít cạn hảo tính khí không thể làm trường rời đi, không thể làm gì khác hơn là câu được câu không theo sát hắn trò chuyện. Trình ít cạn là một hết sức tốt lời nói mối nối, hắn tổng hội hết sức thông minh khiến không khí sẽ không tẻ ngắt, làm cho nàng ngược lại trong lòng ngượng ngùng.

“Trang tiểu thư ở nơi nào thăng chức?”

Trang ấm sáng sớm không khỏi thầm than người này dùng từ văn nhã, hắng giọng một cái, “De­ma truyền bá.”

Trình ít cạn khẽ nhíu mày, “De­ma truyền bá? FA công ty, thì ra là Trang tiểu thư là làm truyền bá hành nghề , không tệ.”

“Ta chỉ là tên hoạt động bày ra mà thôi, chưa nói tới hảo hoặc không tốt.” Giọng nói của nàng hơi có vẻ êm ái, đang suy nghĩ hạ câu nên nói chút gì thời điểm, đặt ở trên bàn ăn điện thoại di động vang lên, lập tức thở dài ra một hơi, cũng đang thấy trên màn hình điện thoại di động biểu hiện tên tuổi sau hơi kinh hãi, vội vàng đưa điện thoại di động lấy vào tay trong.

★★★ thân ái cửa, cảm tạ mọi người chờ đợi, hôm nay bắt đầu chính thức liên tái Hào Môn kinh mộng hệ liệt chi 《 càng Cory trong khế ước 》, lại có tên là 《 ngón áp út Thanh Hoan 》, càng Cory trong là một loại nhạc khí tên, tứ huyền đàn ghi-​ta, chúng ta thường thấy là sáu dây cung đàn ghi-​ta, càng Cory dặm âm sắc so sánh với sáu dây cung đàn ghi-​ta mà nói hơn thuần túy chút. Mới văn bắt đầu, hy vọng có thể lấy được chư vị thích, bộ tiểu thuyết này là ta vẫn muốn đi viết, bởi vì bên trong dính đến người của, tình cảm cùng kinh doanh kinh nghiệm đại đa số đến từ chính bên cạnh ta hảo hữu cửa, bọn họ hoặc họ từ đơn thuần đến phức tạp, từ mong đợi đến mê võng, ở xã hội cái này Đại Lò Luyện trung mỗi ngày càng không ngừng thay đổi, lớn lên, giãy giụa, lịch lãm cùng lựa chọn, cuộc sống như thế, hi vọng ở nơi này bộ tiểu thuyết trong có thể ngươi được lắm bóng dáng, cuộc sống là bất đắc dĩ, nhưng cũng là hy vọng, là tích cực , chỉ cần chúng ta lạc quan đối mặt, tất cả liền cũng nhẹ nhàng, này văn hiến cho đang mê võng cùng đã sớm đem mê võng họa tác trí nhớ các bằng hữu, đặc sắc không ngừng!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: conluanho
     
Có bài mới 25.11.2012, 10:08
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37112
Được thanks: 85183 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: (Đô thị) Hào môn kinh mộng 2: Tứ huyền cầm khế - Ân Tầm - Điểm: 11
004 một cái tin nhắn

Nữa giương mắt nhìn, đối diện trình ít cạn tựa hồ vô tâm chú ý, không biến sắc theo như đứt điện tới, nhanh chóng phát một cái tin nhắn quá khứ: hiện tại không có phương tiện nghe điện thoại.

Đưa điện thoại di động bọc tại trong túi, trang ấm sáng sớm cầm lấy ly rượu thổi nhẹ một cái rượu đỏ, hắng giọng một cái nhưng không biết phải nói chút gì. Trình ít cạn tựa hồ bị nàng bức rức bộ dáng chọc cười, nhàn nhã nói một câu, “Nhìn dáng dấp, bằng hữu của ngươi so với ngươi còn khẩn trương.”

Trang ấm sáng sớm theo bản năng quay đầu lại, cách đó không xa ngải đọc mặt ngoài đang uống trà, trên thực tế cặp mắt nhưng mà lại như là Re­da bắn càn quét tựa như thỉnh thoảng nhìn chằm chằm bên này nhìn, nhịn cười không được cười, nhún vai một cái, “Ngải đọc lớn nhất tâm nguyện chính là hi vọng ta gả cái hảo nhân gia.”

Trình ít cạn nhíu mày, được phép không ngờ tới nàng sẽ nói như vậy, nếp nhăn trên mặt khi cười mở rộng, “Vậy ngươi muốn tích cực phối hợp, ngươi có thể hỏi một cái tình huống của ta.”

Hắn gọn gàng dứt khoát ngôn ngữ ngược lại làm cho nàng không biết làm sao, môi đỏ mọng khẽ trương liễu trương, vừa muốn mở miệng, trong túi điện thoại lại rung hai cái.

“Ngượng ngùng.” Lúng túng kéo qua vẻ tươi cười hậu, nàng lấy điện thoại di động ra, thấy một cái tin nhắn: tối mai tám giờ đúng, Bàn Cổ lộng lẫy khách sạn phòng bữa tiệc, diễm sắc lễ váy là được.

Trang ấm sáng sớm dừng một chút, nghĩ đến ngày mai sẽ là Chủ nhật, hít sâu một hơi, nhanh chóng trở về một chữ: hảo. Điện thoại di động cất xong hậu, cắn cắn môi, lần nữa đem ý định để đây trường xem mắt thượng.

Bữa cơm này ăn gần như hơn hai giờ, đại đa số đều là trình ít cạn đang nói…, trang ấm sáng sớm đang nghe, thỉnh thoảng cũng sẽ phát biểu một chút xíu ý kiến, dùng xong bữa ăn tối hậu, trình ít cạn kiên trì muốn đưa nàng về nhà.

Nàng vốn là muốn từ chối nhã nhặn, hơn nữa nghĩ tới cầm ngải đọc để làm bia đỡ đạn, ai ngờ ngải đọc vừa nghe trình ít cạn nói lên đưa nàng về nhà cao hứng giống như trúng thưởng, như một làn khói nhi trước hết chạy, làm cho trang ấm sáng sớm dở khóc dở cười.

Bóng đêm bao phủ cả tòa thành thị, đã qua mười giờ, trong không khí vẫn như cũ lộ ra nhiệt lượng thừa, từ Bắc tam hoàn xuyên qua kinh thông tốc độ cao, xe dọc theo phụ đường trơn vào một chỗ tiểu khu, không giống với nội thành sống về đêm, trong tiểu khu an tĩnh cực kỳ, thỉnh thoảng cũng có đêm về người của trải qua, chung quanh Dương Thụ thượng đình rơi thiền, hơn nửa đêm vẫn còn ở dắt cổ gọi không ngừng.

Trình ít cạn tắt máy, xuyên thấu qua cửa sổ xe nhìn chung quanh một cái tiểu khu hoàn cảnh chung quanh, nhìn về phía ngồi ở chỗ kế bên tài xế trang ấm sáng sớm, tròng mắt dâng lên một tia nghi ngờ, “Ngươi ở nơi này?”

Trang ấm sáng sớm gật đầu.

“Nơi này là ngũ hoàn khai ngoại, cách ngươi chỗ làm Phương Ngận xa.” Tiếng tăm lừng lẫy De­ma tập đoàn tọa lạc tại thương mại quốc tế phụ cận, chiếm cứ lấy CBD khu vực vàng, mà nàng ở nơi này, cũng liền ý nghĩa mỗi ngày muốn rất sớm rời giường đi làm.

Trang ấm sáng sớm tự nhiên nhìn ra hắn đáy mắt nghi ngờ, cười nhẹ, “Không sai, cho nên hôm nay cám ơn ngươi đưa ta trở lại, tối thiểu có thể thay ta tiết kiệm chen xe điện ngầm thời gi­an.” Nghi ngờ của hắn là có đạo lý, nàng có một có tiền bác, biểu ca vừa làm khách sạn buôn bán, tất cả mọi người bởi vì nàng nên những ngày sau này khá hơn chút, nhưng là, biểu ca là biểu ca, nàng là nàng, không ai thích nhận thức nghèo thân thích.

Thấy nàng mở cửa xe, trình ít cạn không nhịn được đưa tay lôi nàng ở. Trang ấm sáng sớm nghi ngờ quay đầu lại, hắn nhẹ nhàng cười một tiếng, “Điện thoại của ngươi là bao nhiêu?”

Nàng hơi sững sờ, ngay sau đó cười một tiếng, “Biểu ca là người như thế nào ta rất hiểu rõ, Trình tiên sinh, thật ra thì hai ta trong lòng đều hiểu, chúng ta không phải người một đường, điện thoại hay là thôi đi.”

“Ta lại cảm thấy ngươi thật đáng yêu.” Trình ít cạn không chút nào vẻ giận.

Lời này khiến trang ấm sáng sớm nghe ngược lại dở khóc dở cười, “Ngươi từ nơi nào nhìn ra ta nhưng yêu?”

Trình ít cạn buông tay ra, canh chừng nàng tròng mắt đen tràn đầy chân thành nụ cười, “Tình nguyện đem mặt mình làm cho cùng chữ như gà bới tựa như để trốn tránh xem mắt, cô gái như thế nhi không đáng yêu sao?”

Nghe lời này, nàng theo bản năng cắn cắn môi, sắc mặt lúng túng, “Cái đó. . . . . . Hẹn gặp lại.” Nói xong, cũng như chạy trốn dưới đất xe, còn tưởng rằng thủ đoạn của mình có bao cao minh, thì ra là sớm đã bị nhìn người mặc.

“Trang tiểu thư ——” cửa sổ xe rơi xuống, ánh trăng lưu chuyển, nhàn nhạt nhu quang ánh rơi vào nam nhân anh tuấn trên gương mặt.

Trang ấm sáng sớm dừng bước, nhìn hắn.

Trình ít cạn không có dây dưa nữa muốn số điện thoại của nàng, chỉ là một ti rõ ràng nghi ngờ lướt qua tròng mắt đen, hắn tựa hồ đang suy nghĩ cái gì nói như thế nào phía dưới. Trang ấm sáng sớm đứng tại chỗ đợi nửa ngày cũng không thấy hắn nói chuyện, không thể làm gì khác hơn là hỏi câu, “Trình tiên sinh còn có việc?”

“Biểu ca ngươi khách sạn. . . . . .” Hắn nhíu nhíu mày, suy nghĩ có thể nữa có một mấy giây mới chậm rãi mở miệng, “Để cho ngươi biểu ca gần đây chú ý một chút.”

“Cái gì?” Nàng không hiểu biết hắn lời nói.

Trình ít lông mày đầu vặn phải sâu hơn, ý vị sâu xa nhìn nàng nói, “Có thể có người ý đồ thu mua rượu của hắn điếm.”

Lời nói của hắn hết sức trịnh trọng, không giống như là nhìn ngoạn tiếu đích, dáng vẻ, một trận gió phất qua, trang ấm sáng sớm lại không từ đâu tới ở bên trong lòng của chợt lạnh, sững sờ ở tại chỗ nửa ngày chậm chỉ là nhiệt tình . . . . . .

005 biết rõ rồi mà còn cố phạm phải

Thứ bảy, nhiệt độ thế nhưng đạt tới 36 độ, áp mã lộ người của không nhiều lắm, chỉ có thỉnh thoảng chiếc xe lười biếng xuyên qua. Bên trong phòng máy điều hòa không khí o o thổi, cách cửa sổ thủy tinh, trang ấm sáng sớm nhìn lầu dưới một đôi đang cãi nhau tình nhân, bé trai ý tưởng nghĩ cách dụ dỗ nữ hài nhi vui vẻ, nữ hài nhi cũng không thêm để ý tới, ý vị che khuôn mặt nhỏ nhắn khóc không ngừng.

“Ngải đọc, hôm nay không được ah…, ta hiện muộn có chuyện.” Vừa cùng điện thoại một chỗ khác giải thích, vừa khẽ thở dài một hơi, nhìn hai người kia tràn đầy ngây thơ mặt của, trang ấm sáng sớm đáy mắt bốc lên một tia hâm mộ.

“Tại sao lại có chuyện gì sao? Ấm sáng sớm, ngươi rất kỳ quái có biết hay không? Một năm qua này ngươi làm sao vậy? Vừa đến Chủ nhật thì có chuyện? Ngươi là làm thêm giờ còn là thế nào?” Điện thoại một chỗ khác hiển nhiên có chút bất mãn.

“Trang tiểu thư ——“

Trang ấm sáng sớm vừa muốn mở miệng giải thích, sau lưng nâng lên một đạo êm ái giọng nói, nàng quay đầu lại, hướng về phía đang giơ một cái lễ váy nhân viên làm việc báo cho biết một cái hậu, tiếp đối với ngải đọc nói, “Thật xin lỗi, ngày mai cùng ngươi còn không được sao? Tối nay ta thật sự có chuyện.”

“Có phải hay không tối hôm qua vị kia trai đẹp hẹn ngươi?”

“Đừng nói mò, ta là có chuyện khẩn yếu làm đâu rồi, tốt lắm tốt lắm, ngươi đừng Bát Quái có được hay không, cúp trước, bên này có chút bận.” Trang ấm sáng sớm chỉ sợ ngải đọc nữa liến thoắng không ngừng để hỏi cho không ngừng, vội vàng gi­ao phó mấy câu cúp điện thoại.

Một bên nhân viên làm việc thấy thế sau cười tiến lên, “Trang tiểu thư, người xem cái này lễ váy như thế nào? Ngài da bạch, mặc bộ này nhất định rất đẹp mắt.”

Một cái lỏa sắc váy dạ hội, dài tới có thể rơi tới mắt cá chân, trang ấm sáng sớm lấy tới, ngón tay khẽ vuốt ở chất vải lên, mềm mại như cát mịn, hết sức trắng nõn yêu thích không buông tay, suy nghĩ một chút gật đầu một cái, “Liền thử cái này thôi.”

Mấy phút sau, trang ấm sáng sớm từ phòng thử quần áo đi ra, đợi một chút ở bên ngoài nhân viên làm việc kinh hô một tiếng, “Trang tiểu thư, cái này lễ váy thật thích hợp ngươi.”

Chân không đi tới trước gương, nhìn mình trong kiếng, trang ấm sáng sớm thế nhưng lại có điểm xa lạ.

Trong kính nữ nhân mặc dù mặt mộc không trang điểm, nhưng da nhẵn nhụi như sữa tươi loại trong suốt, lông mày kẻ đen quét nhẹ, lông mi dài vụt sáng, chạy dài tóc đen không có chút nào trói buộc, khoác lên đầu vai, theo nàng nhẹ nhàng xoay người, một luồng tóc dài nghịch ngợm rủ xuống khêu gợi xương quai xanh . Đây là một khoản không đeo trên vai quần dài thiết kế, áp dụng nhiều tầng sợi nhỏ may, nơi ngực cùng màu Lace (viền tơ) vừa đúng mà đem nàng hấp dẫn cống ngầm khe bao gồm, khi có khi không hiển hiện ra, eo ếch thiết kế hết sức dán sát, chéo quần còn lại là tán lạc xuống, làm bước chân chuyển động, cực kỳ giống ánh trăng nữ thần, cao quý trung lại lộ ra không cách nào sao lãng thanh thuần ngọt nhã, trắng như tuyết thảm đem lấy nàng một đôi chân không chiếu được càng thêm sáng long lanh, cực kỳ giống như thủy tinh dụ người phạm tội.

Giơ tay lên khẽ vuốt một cái gương mặt, một năm qua này đã thấy nhiều mình đẹp đẻ bộ dáng, trong lúc nhất thời lại không có thói quen vốn là tướng mạo, thật là lỗi.

“Đáng tiếc thiết kế sư không có ở đây đâu rồi, nếu không nhất định sẽ khen không dứt miệng.” Nhân viên làm việc không nhịn được nói một câu.

Trang ấm sáng sớm không có chút nào thụ sủng nhược kinh, chỉ là nhẹ nói câu, “Tại đây món đi, quy củ cũ, xoạt tấm thẻ này.” Nói xong, từ trong ví tiền móc ra một tấm kim tạp .

“Hảo, chờ.” Nhân viên làm việc kết qua tạp, trong lòng không nhịn được hâm mộ trang ấm sáng sớm hào phóng, nàng thường xuyên đến nơi này đặt lễ váy, mỗi lần cũng ra tay xa xỉ, thậm chí ngay cả giá tiền cũng không hỏi hạ xuống, thật không biết nàng là làm nghề gì.

Từ định chế điếm sau khi ra ngoài, trang ấm sáng sớm liếc mắt nhìn thời gi­an, đã là xế chiều, nghĩ tới còn phải chạy tới thẩm mỹ viện đi làm mặt liền đã giảm bớt đi ăn cơm tính toán, đưa tay ngăn cản cỗ xe tắc xi giật đi lên.

Nhìn xe ngồi khác tinh xảo hộp quà, trang ấm sáng sớm lúc này mới nhớ tới cái kia tin nhắn, đối phương yêu cầu là diễm sắc lễ váy, cắn môi suy nghĩ một chút, lỏa sắc. . . . . . Ở nhất định trên ý nghĩa cũng coi là diễm sắc đi, thôi, đã mua chẳng lẽ còn muốn nặng chọn sao? Mặc mặc, đối phương cũng không thể đem lấy nàng thế nào.

006 ngồi ở trên ghế sa lon nam nhân

Bảy giờ tối nửa, khiêm tốn xa đắt tiền xe thương vụ giống như là biển sâu cá trượt vào tiểu khu, đón đi trang ấm sáng sớm sau dọc theo kinh thông tốc độ cao vào thành nội, hướng Bắc Thần phương hướng đi tới, đối phương đem thời gi­an bấm phải vừa vặn, xe mở nhanh chóng vững vàng, theo cái này đường xe, đến nơi vừa đúng tám giờ đúng.

Dưới bóng đêm Wa­ter Cube giống như vây quanh ở biển sâu Minh Châu, sáng ngời dạng nước gợn văn lộ từng vòng làm cho người nghĩ thế nào. Xe từ ổ chim xuyên qua, một cua quẹo tiến vào Bàn Cổ lộng lẫy siêu phàm khí phách địa bàn phạm vi.

Hình rồng khu kiến trúc cơ hồ đem trang ấm sáng sớm bao phủ, cũng đúng, này hoàn toàn là do thế giới cao nhất thiết kế đại sư vì tân khách thiết kế đặc sắc hùng vĩ không gi­an, một chỗ dùng tiền bạc cùng Địa Vị nói thẳng lời nói không gi­an.

Trang ấm sáng sớm thủy chung đi theo một giày Tây nam sĩ phía sau, nam nhân khuôn mặt đối với nàng mà nói cũng không xa lạ, bình tĩnh bất cẩu ngôn tiếu, một năm này nhiều thời giờ, rất nhiều trường hợp đều là hắn đến đường, chỉ là, hắn đang trước mặt nàng đã nói vĩnh viễn là ——

“Trang tiểu thư, ngài chờ, ta tiến đi thông báo một tiếng Gi­ang tiên sinh.” Hắn lại nói một năm này nhiều đơn điệu mà nặng phục lời nói.

Trang ấm sáng sớm gật đầu một cái, đợi đẩy cửa vào phòng tiếp khách hậu, đưa tay khẽ lôi kéo chéo quần, bốn phía quang thấu thủy tinh công nghiệp bên ngoài là sáng chói thành thị cảnh đêm, Olympic công viên cơ hồ có thể có thể đụng tay đến.

Không cần thiết một lát, nam nhân đi ra, cung kính nói một câu, “Ngài có thể tiến vào.”

“Tạ Tạ.” Hít sâu một hơi hậu, nàng chân thành đi vào.

Phòng tiếp khách so sánh với phía ngoài đại sảnh nhiệt độ tựa hồ thấp hơn một chút, dĩ nhiên, đây chỉ là lỗi của nàng cảm giác, tất cả gi­an phòng tất cả đều là trung ương khống chế, thế nào nhiệt độ sai lệch? Có lẽ chỉ là, tối nay trong lòng nàng có chút đè nén, không nghĩ ra một ít chuyện thôi.

Trang ấm sáng sớm ra nay ra lệnh cho phòng tiếp khách mấy vị nam sĩ ngưng nói chuyện với nhau, mấy cặp mắt rối rít chuyển rơi vào trên người nàng, những ánh mắt này cũng lộ ra như thế nào tin tức nàng cũng không muốn đi chú ý, đè xuống tâm tình sôi động, giương môi mỉm cười nhìn về phía ngồi ở cách đó không xa màu đen trên ghế sa lon nam nhân, thong dong mà bình tĩnh.

Nam nhân phía sau là tảng lớn thành thị bóng đêm, hoa hoè mà sáng lạng. Đèn nê ông đan vào Dạ Mị màu sắc nhưng cũng không kịp hắn đầu độc, cao cấp đính chế màu đậm áo sơ mi đem hắn vóc người tỷ lệ phác hoạ phải vừa đúng, chương hiển cao to to lớn vân da hình dáng, thon dài chân trái ưu nhã gấp phóng tại trên đùi phải, màu đậm quần Tây bao gồm nam nhân hai chân lưu loát đường cong, hắn an vị ở nơi đó, cánh tay nhàn nhã khoác lên ghế sa lon trên lan can, tây trang áo khoác cũng là tùy ý đáp để ở một bên, khắc sâu anh tuấn ngũ quan bị bên trong phòng nhàn nhạt vầng sáng Hư Hóa thành mộng ảo.

Thấy nàng sau khi đi vào, hắn cũng liền đặt ly trà xuống nhìn về phía nàng, hướng nàng đưa tay.

Lại là này cặp mắt, nhìn như ôn hòa vẫn như cũ lộ ra xa cách, vẻ mặt nhìn như hiền hoà rồi lại cất dấu bén nhọn. Trang ấm sáng sớm chân thành đi tới, hơn một năm thời gi­an nàng cơ hồ nhìn quán này đôi mắt, nhưng thế nào cũng không kịp tối hôm qua ở biểu ca khách sạn thấy một màn rung động! Nếu như không phải là nhớ này đôi mắt cùng tên, nàng nhất định sẽ ngộ nhận là tối hôm qua phục vụ cũng chỉ là cá cùng hắn tương tự diện mạo người của.

Phục vụ chế phục hiển nhiên quá không thích hợp với hắn rồi, tối nay chính hắn trước sau như một là nàng nhìn thấy, đắt giá cà vạt đánh cho tinh tế, tinh xảo kẹp cra­vate, kim loại tính chất khuy tay áo theo hắn giở tay nhấc chân kéo lê khiêm tốn sáng bóng, mỗi một chỗ phối hợp cũng vừa đúng, cẩn thận tỉ mỉ khiêm tốn kín kẽ.

Tay, đặt ở trong lòng bàn tay hắn, chạm được cái kia thâm thúy trí khôn tuyến hậu, trang ấm sáng sớm thế nhưng lơ đãng rùng mình một cái, sau một khắc, nam nhân khẽ buộc chặt rảnh tay chưởng, thon dài mà khớp xương rõ ràng ngón tay bọc lại tay nhỏ bé của nàng, nhàn nhạt nhếch môi cười lôi nàng đến bên cạnh ngồi xuống.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: conluanho
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 206 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

2 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

3 • [Hiện đại] Tổng giám đốc gian manh chỉ yêu vợ - Thanh Phong Tân Nguyệt

1 ... 42, 43, 44

4 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 51, 52, 53

5 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 21, 22, 23

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

7 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

8 • [Hiện đại - Trùng sinh - Điền văn] Tam cô nương nhà nông - Ma Lạt Hương Chanh

1 ... 48, 49, 50

9 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 131, 132, 133

10 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 17, 18, 19

11 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 213, 214, 215

12 • [Hiện đại] Ôm em đi Diệp Tư Viễn! - Hàm Yên

1 ... 52, 53, 54

13 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 50, 51, 52

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư (Ngoại truyện 16)

1 ... 33, 34, 35

15 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

[Hiện đại] Tổng tài anh thật là hư - Cơ Thủy Linh

1 ... 183, 184, 185

17 • [Hiện đại] Giá như - Thất Sắc Cẩm

1 ... 17, 18, 19

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Người yêu trưởng quan - Sáp Nữ

1 ... 22, 23, 24

19 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 29, 30, 31

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 233, 234, 235


Thành viên nổi bật 
Libra moon
Libra moon
Mía Lao
Mía Lao
V.O
V.O
thu thảo
thu thảo
Windyphan
Windyphan
Song Nhi
Song Nhi

Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 368 điểm để mua Mashimaro hôn nhau
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 389 điểm để mua Panda có cánh
Lục Bình: Năm nay trả lời ngắn - gọn  :D3 dễ sợ
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 417 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 347 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: thienbang ruby vừa đặt giá 234 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 523 điểm để mua Bé Bean
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 344 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lưu Nguyệt vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 309 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 588 điểm để mua Cung Ma Kết
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 234 điểm để mua Hạnh phúc 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 236 điểm để mua Ly nước cam dâu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 354 điểm để mua Jifflypuff Jumps
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 202 điểm để mua Ghế dù tắm nắng
Công Tử Tuyết: #megau1976
Vào Bảng thiết lập cá nhân -> Lý lịch -> Thay đổi cấu hình tài khoản -> Mật khẩu mới (ở phía dưới)  :-D
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: megau1976 vừa đặt giá 358 điểm để mua Tháp Eiffel
megau1976: chào AD, lâu quá không vào dd, xin hỏi đổi mật khẩu thì vào chỗ nào! Tôi chuẩn bị đăng bài lại. thanks.
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 224 điểm để mua Socola quà tặng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 294 điểm để mua Mèo trắng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 350 điểm để mua Gấu trắng tương tư
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 216 điểm để mua Ống nghe tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 244 điểm để mua Hoa lồng đèn
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Gối xinh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 259 điểm để mua Ngựa trời (kiểu 2)
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 218 điểm để mua Dù thiên thần
Shop - Đấu giá: Lưu Nguyệt vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 487 điểm để mua Yoyo vui vẻ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.