Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 48 bài ] 

Đế vương bạc tình - Minh Tinh

 
Có bài mới 01.11.2012, 20:26
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 04.10.2012, 01:51
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 206
Được thanks: 823 lần
Điểm: 20.32
Có bài mới [Cổ đại] Đế vương bạc tình - Minh Tinh - Điểm: 10
ĐẾ VƯƠNG BẠC TÌNH


images

          
Tác giả: Minh Tinh

Converter: Ngocquynh520

Edit: nắng mùa đông

Độ dài: 10 chương

Thể loại: Cổ đại

Giới thiệu

Mặc dù người đời đều nói hắn hung ác, tuyệt tình, phụ lòng phụ bạc, nhưng nàng không nghĩ vậy.

Chỉ vì sự dịu dàng cùng thâm tình của hắn đã bị nàng độc chiếm, hắn làm tất cả để có được thiên hạ nhưng không bao giờ muốn làm nàng tổn thương.

Ở trong mắt nàng, hắn mãi mãi là cậu thiếu niên trẻ trung thích làm nũng.

Ai ngờ, vì đoạt ngôi vị hoàng đế, hắn dùng mưu kế, lợi dụng nàng để giết hại sư huynh, khiến nàng phải gánh tội danh thiên cổ. . . . .

Vì thế, nàng tàn nhẫn ép mình rời bỏ hắn, nhưng vĩnh viễn không thể nào quên được những chuyện đã qua.

Cho nên, những nơi đã đi qua, nàng đều lấy danh nghĩa của hắn để làm việc thiện.

Nàng rời đi hai năm nhưng vẫn không ngừng dõi theo tình trạng gần đây của hắn.

Nào ngờ, hắn lại không tiếc lấy tính mạng uy hiếp, ép nàng phải trở lại bên cạnh mình.

Từ trước đến giờ, hắn quỷ kế đa đoan, từng bước xâm chiếm, vô lại muốn nàng cam kết không rời đi nữa.

Hắn là hoàng đế của muôn dân, lại chiếu cáo thiên hạ rằng, cuộc đời này chỉ lập nàng làm hậu.

Hắn nói rõ, nếu hắn không thể như nguyện, thì cả nước đều phải chịu tội.

Vì lấy đại cục làm trọng, nàng chỉ có thể nhẫn nhịn khuất phục.

Nhưng thật ra, lúc này mới chỉ là bước đầu tiên trong kế hoạch "dưỡng hậu” của hắn. . . . .

Đã sửa bởi nắng mùa đông lúc 05.02.2013, 08:53, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 04.11.2012, 09:38
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 04.10.2012, 01:51
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 206
Được thanks: 823 lần
Điểm: 20.32
Có bài mới Re: (Cổ đại) Đế vương bạc tình - Minh Tinh - Điểm: 10
Mở đầu
          
Đông Phương Diệu mặc một bộ hoàng bào, ngồi Long liễn, ở dưới có mấy trăm Ngự Lâm quân  hộ tống, chậm rãi đi tới thiên đàn chuẩn bị làm lễ đăng cơ.

Trải qua bảy năm chiến tranh, rốt cuộc cũng đến ngày Bắc Nhạc nghênh đón kỷ nguyên lịch sử mới, đại hoàng tử Đông Phương Diệu đã giành được ngôi vị, đổi niên hiệu là Đức Trinh, tự tay lập ra nước Bắc Nhạc cường thịnh nhất trong lịch sử.

Đứng trên bậc thang trăm cấp nhìn xuống văn võ bá quan quỳ dưới chân, biểu hiện trên mặt vị đế vương trẻ tuổi không phải là tự hào cùng hưng phấn, mà là nỗi mất mát không thể hình dung nổi.

Đã có lúc, chính miệng hắn nói với một người: "Ngày nào thiên hạ thuộc về ta thì đó chính là ngày nàng trở thành hoàng hậu của ta. Ta sẽ cho nàng vinh quang tối thượng, để nàng cùng ta cùng nhau nhận sự kính ngưỡng (kính trọng và ngưỡng mộ) của người trong thiên hạ, cả đời này, nàng là thê tử của ta, ta là phu quân của nàng, không xa không rời, trọn đời trọn kiếp".

Hôm nay, rốt cuộc hắn đã thỏa ước mơ, nắm giang sơn, xây nghiệp lớn.

Mà người lúc đầu cam kết không xa không rời, làm bạn cả đời với hắn chỉ lưu lại một bức thư rồi biến mất, để hắn cô độc một mình đứng trên đỉnh vinh quang, tiếp nhận sự kính ngưỡng của vạn dân, bách quan quỳ bái.

Tất cả vinh dự, nàng để lại cho hắn, tất cả tội nghiệt, nàng đều mang đi.

Khi muôn dân hô to vạn tuế, vạn tuế, vạn vạn tuế, nội tâm Đông Phương Diệu chua xót, bi thương cười một tiếng.

Vung tay áo lên, vẻ u sầu trên mặt đã đổi thành thần sắc vô cùng kiên định.

"Hôm nay là ngày đầu tiên trẫm lên ngôi hoàng đế, khắp chốn mừng vui, đồng thời, tại đây, trẫm có một đạo thánh chỉ". Không theo đại điển đăng cơ truyền thống, không có nghi thức dâng hương cúng bái, Đông Phương Diệu không để ý đến ánh mắt cùng cái nhìn của mọi người, hắn làm theo ý mình: "Tần Tố Giác là nữ nhân trẫm thích nhất, cũng là người duy nhất mà trẫm yêu trong cuộc đời này. Mặc dù hiện tại nàng không ở bên cạnh trẫm, nhưng trước mặt người trong thiên hạ, trẫm tuyên bố, sắc phong nàng làm hoàng hậu của trẫm, cũng tại đây, trẫm tuyên bố, cả đời này, trừ nàng, trẫm sẽ không nạp bất kỳ nữ nhân nào khác vào cung làm phi, khâm thử!".

Thánh chỉ vừa ra, bách quan đều kinh hãi không thôi, cũng không có ai dám tiến lên phía trước phản bác thánh ý.

Tần Tố Giác, là đệ tử mà Thiên Cơ lão nhân (một vị thần tiên của Bắc Nhạc) đắc ý nhất, trước khi Đông Phương Diệu lên ngôi, nàng dùng hết quyền mưu đem tội ác mang tên hắn đặt lên lưng mình, nâng hắn lên ghế đế vương tôn quý.

Tất cả mọi người đều biết, không có Tần Tố Giác, sẽ không có Đức Trinh đế hiện tại. Nàng hoàn toàn xứng đáng làm chủ lục cung, quốc mẫu đương triều.

Nhưng không ai nghĩ rằng, vào ngày lên ngôi, trước mặt mọi người, hoàng thượng tuyên bố ý chỉ phong hậu, hơn nữa, còn thề độc không cưới ai ngoài Tần Tố Giác.

Bất kể trong đó có ẩn tình gì, vào ngày hai mươi sáu tháng chín năm Đức Trinh nguyên niên, tại đại lễ đăng cơ, tất cả hành động của Đức Trinh đế đã được sử quan ghi lại rõ ràng trong sử sách, cũng được các thế hệ dân chúng Bắc Nhạc tranh nhau tán dương. . . . . .


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn nắng mùa đông về bài viết trên: antunhi, hoahuvo, lamlinh81, thanhbt
     
Có bài mới 15.11.2012, 20:00
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 04.10.2012, 01:51
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 206
Được thanks: 823 lần
Điểm: 20.32
Có bài mới Re: (Cổ đại) Đế vương bạc tình - Minh Tinh - Điểm: 35
Chương 1.1

Hai năm sau.

Phía Nam huyện Hoài Châu nước Bắc Nhạc, bốn mùa rõ ràng, khí hậu dễ chịu, phong cảnh như tranh vẽ, là huyện thành nhỏ, dân chúng chất phác.

Nhưng trước đây không lâu, lũ định kỳ lại tới, một trận lũ lụt chẳng những phá vỡ không ít nhà cửa, còn vùi lấp đồng ruộng mà dân chúng dựa vào đó để sinh tồn. Gặp thiên tai, dân chúng khổ không thể tả, Huyện thái gia không những không phát ngân lượng, mở kho lúa giúp nạn thiên tai, ngược lại, còn nhân cơ hội nâng cao giá gạo, khiến những người dân không có đồng nào rơi vào cảnh nước sôi lửa bỏng.

Đang lúc dân chúng kêu trời trời không biết, kêu đất đất chẳng hay, Huyện thái gia vô lương kia đột nhiên bị người treo ngược ở cửa thành thị chúng, kho gạo bị canh giữ cũng được mở ra, dân chúng đói bụng đã lâu thấy gạo trắng tựa như sói đói thấy dê non, ùn ùn kéo tới.

Nhiều năm qua, Huyện thái gia kia vơ vét không biết bao nhiêu mồ hôi nước mắt của dân chúng, đã bị người thần bí kia lôi hết ra giúp dân chúng qua nạn thiên tai, phát đến tận tay dân chúng ở các địa phương bị lũ lụt hoành hành.

Trong lúc vô tình, có người dân trong huyện phát hiện người thần bí kia là một cô nương trẻ tuổi, nàng mặc một bộ đồ màu xanh nhạt, gương mặt đeo một cái khăn màu trắng, vóc người cao, mặt mày xinh đẹp, võ nghệ lỗi lạc, đánh cho đám quan binh tử thủ Huyện nha một trận tơi bời.

Nàng kiêu căng đứng trước mặt một quan binh bị đánh đến chật vật không chịu nổi, lạnh nhạt nói: "Mục đích cuối cùng triều đình phát bổng lộc cho các ngươi là chăm sóc dân chúng, giúp họ có cuộc sống bình yên. Nhưng lúc đại nạn tới, các ngươi không để ý tới tính mạng của dân chúng, gánh vác tiếng xấu bất nhân bất nghĩa với thiên hạ, các ngươi không sợ sau khi chết xuống Địa ngục, phải chịu sự trừng phạt của Diêm vương gia sao?"

Một đám quan binh bị mắng trên mặt không còn chút ánh sáng, hơn nữa, bị một cô nương đả thương khiến một đám nam tử bọn họ cảm thấy cực kỳ xấu hổ.

"Nên làm những việc không phụ với trời, không thẹn với lòng người, từ nay về sau, cũng không nên giúp kẻ xấu làm điều ác, lấn áp dân chúng. Từ xưa đến nay, thiện ác cuối cùng đều có báo ứng, kẻ có tội không bị báo ứng là do chưa tới lúc, hãy làm người tốt đi”.

Dứt lời, cô nương kia nhảy một cái, nhẹ nhàng bay lên nóc nhà.

Huyện dân tận mắt thấy một màn này hướng về phía nóc nhà hô to, "Nữ Bồ Tát, xin lưu lại tôn tính đại danh, dân chúng Hoài Châu hôm nay nhờ nàng tương trợ, ngày sau nhất định sẽ lập xây miếu, lập bài vị cầu nàng được Trường Sinh. . . . ."

Nghe vậy, bạch y nữ tử kia quay đầu nhìn lại. Gió thổi nhè nhẹ, làm chiếc khăn mỏng che mặt của nàng tung bay, quần dài màu xanh nhạt bay trong gió, nhìn nàng như một vị thần tiên giáng thế.

Miệng nàng hiện lên một nụ cười yếu ớt, cất cao giọng nói: "Ta không phải là Bồ Tát, cũng không cần các ngươi vì ta xây miếu, lập bài vị Trường Sinh. Các ngươi chỉ cần nhớ, Phúc Trạch cùng ân đức hôm nay dân chúng chịu, đều do Đương Kim hoàng thượng ban tặng, hắn là một minh quân, các ngươi hãy ủng hộ hắn".

Không chờ huyện dân đang ngẩn ngơ trả lời, nàng đã tung người nhảy một cái, biến mất.

Ba ngày sau, Tần Tố Giác mặc quần áo màu trắng, cỡi ái mã Lăng Vân, đi tới địa phương cách Hoài Châu không xa, Vĩnh Ninh trấn.

Nàng tung người xuống ngựa, dắt Lăng Vân, chậm rãi đi tới một quán trọ chuẩn bị nghỉ chân. Quán trọ này không nhiều khách, vài ba người ngồi một bàn, trong hành lang chỉ có hai tiểu nhị làm việc vặt.

Thấy nàng tới cửa, một người trong đó nhiệt tình tiến lên tiếp đón, "Cô nương, ở trọ hay ăn cơm?"

Thời điểm tiểu nhị nói chuyện với nàng, ánh mắt nhìn nàng chằm chằm. Cô nương trước mắt có dáng người thon, cao, mặt mày đoan chính, mặc một bộ đồ màu xanh nhạt, cực kỳ xinh đẹp. Một đầu tóc đen cột ra sau gáy, không cài châu sai ( ngọc trai, cài tóc), mặt không xoa phấn, không trang điểm, lại làm cho hai mắt người ta tỏa sáng, không kìm được mà chìm đắm trong cỗ khí chất thanh nhã cao quý của nàng.

Tần Tố Giác nhìn vòng quanh một vòng, lạnh nhạt hỏi: "Có mì nước không?"

Nghe vậy, tiểu nhị vội thu hồi tâm thần, mặt mày hớn hở trả lời: "Cô nương tới đúng nơi rồi, quán này tuy nhỏ nhưng tay nghề làm bún tuyệt nhất Vĩnh Ninh trấn đó”.

"Đem tới một chén mì nước, cùng một chút thức ăn nhẹ".

Tiểu nhị dẫn nàng đến bàn trống bên cạnh, "Cô nương chờ một chút, đồ ăn sẽ được mang tới ngay".

Tần Tố Giác nhìn xung quanh rồi ngồi xuống, đem bọc quần áo trên người để xuống.

Cách đó không xa, có mấy nam tử ngồi cách nàng mấy bàn, dường như lai lịch của bọn họ không tầm thường.

Một người trong đó nghiêng đầu nhìn nàng một cái, tựa hồ như đang suy nghĩ cái gì.

         Ánh mắt giao nhau với vị nam tử kia, nàng chỉ khẽ cười một tiếng, sau đó dời tầm mắt.

Không lâu sau, tiểu nhị đã đưa mì nước nóng hổi cùng đồ ăn nhẹ tới, "Cô nương xin mời dùng".

Tần Tố Giác cười, gật đầu một cái, cầm đũa lên, gắp sợi mì nhỏ, thong thả hưởng thụ thức ăn ngon.

Một lúc sau, mấy khách quen xuất hiện, phá vỡ không khí vốn yên tĩnh, vừa bước vào khách điếm, một nam tử có giọng nói đặc biệt lớn liền hướng tiểu nhị hô: "Tiểu Lục Tử, làm ba chén Mì Dương Xuân, một bầu Nữ Nhi Hồng thượng hạng, hai món ăn mặn, tốc độ nhanh một chút!"

Tiểu Lục tử thấy mấy người đó, khuôn mặt lập tức tươi cười kêu lên, "Ơ, đây không phải là Ngũ gia sao? Mau vào bên trong ngồi, ta sẽ phân phó đầu bếp, nhanh chóng chuẩn bị thức ăn cho mấy gia”.

Hắn vội vàng đi vào phòng bếp, Ngũ gia là một nam tử trung niên, mấy người khách đi cùng hắn lần lượt ngồi xuống.

"Ai, các ngươi nghe nói gì không? Gần đây, trong hoàng cung xảy ra chuyện lớn".  Ngũ gia vừa ngồi xuống, tiếng nói liền oang oang vang lên trong tiệm.

Tần Tố Giác nghe được hai chữ "Hoàng cung", hai mắt chăm chú nhìn Ngũ gia.

Chỉ thấy đối phương khoảng hơn bốn mươi tuổi, tướng mạo bình thường, làn da ngăm đen, thân hình cao lớn, giọng nói đặc biệt trung trực.

Bên cạnh là hai người trẻ tuổi, bộ dáng so với Ngũ gia thì lịch sự hơn rất nhiều, một người trong đó thong thả gõ cán quạt, cười liếc Ngũ gia mấy lần, "Trong hoàng cung hàng năm đều xảy ra vài chuyện đại sự, lão Ngũ, ngươi muốn nói đến sự kiện nào?"

"Dĩ nhiên là chuyện xảy ra cách đây không lâu. Còn nhớ ba năm trước, Hạ Tử Ngang Hạ đại tướng quân bị tịch thu gia sản, chém đầu cửu tộc không? Nghe nói năm đó hắn phụ trách trông chừng thái miếu đã làm mất bảo bối của tiên hoàng, trong lúc nóng giận tiên hoàng đã hạ lệnh chém hơn mười mạng người của Hạ gia, sau khi biết được tin tức này, dân chúng ở kinh thành đã kêu trời trách đất, oán trời xanh không có mắt".

"Vào mấy năm trước, ta cũng nghe nói đến vụ án này, nhưng chẳng phải trước đây không lâu, vụ án Hạ tướng quân đã được sửa lại là án oan rồi sao?"

"Ngươi biết cái gì, án này đúng là đã được sửa lại là án oan, nhưng trước khi vụ án chưa được sửa lại, hoàng thượng muốn gây khó dễ cho huyết mạch cuối cùng của Hạ đại tướng quân, đề ra nghi vấn bảo bối ở thái miếu bị mất vào năm xưa”.

"Thật đúng lúc, huyết mạch cuối cùng của Hạ gia lại là người An Nhạc vương chọn làm vương phi. Nhưng quân vô hí ngôn, vì tu chỉnh quốc pháp, hoàng thượng liền sai người đem vương phi chưa gả qua cửa cho An Nhạc vương giải vào thiên lao, nghe nói vì chuyện này, hoàng thượng cùng An Nhạc vương đã bất hòa". Ngũ Gia hào hứng bừng bừng nói, "Mặc dù sau đó người được thả, nhưng giữa hoàng thượng và An Nhạc vương đã kết thù rồi".

"Chuyện này ta cũng nghe nói". Một người khác chen miệng vào, "Hình như ngày An Nhạc vương thành thân, hoàng thượng dẫn bách quan đến An Nhạc vương phủ chúc mừng, An Nhạc vương giận dữ, đã ra tay với hoàng thượng, thiếu chút nữa lấy mạng hoàng thượng".

Lúc này, Tiểu Lục tử đem thức ăn lên, vừa đúng lúc nghe được mấy người nói chuyện phiếm, liền tiến lên một bước, nói tiếp: "Đương Kim Thiên Tử cùng An Nhạc vương bất hòa đã sớm nghe nói. Đáng lý ra, dân chúng không nên nghị luận chuyện hoàng gia, nhưng An Nhạc vương làm hoàng đế bị thương, đây chính là tội chém đầu! Nhưng hoàng thượng nhân từ, nhớ đến tình thâm máu mủ, mới không biết phải xử trí An Nhạc vương như thế nào".

“Hoàng thượng bị thương nặng không?".  Một người trong đó tò mò hỏi.

"Ai biết được, chỉ nghe nói là được người mang hồi cung , liên tiếp mấy ngày cũng không vào triều nghe báo cáo và quyết định chính sự".

Sau khi nghe được tin tức này, Tần Tố Giác mất đi khẩu vị, không còn tâm trạng hưởng thụ thức ăn ngon nữa.

Hoàng thượng bị thương, là do huynh đệ gây thương tích?

Mấy ngày không vào triều, là vì thương thế nghiêm trọng?

Nghi vấn liên tiếp hiện lên trong đầu nàng, đã quyết định quên đi người đó, nhưng khi nghe được tin tức có liên quan đến hắn thì sâu trong nội tâm vẫn rung động mãnh liệt.
                                   
Không thể nào quên được hắn sao?
     
Tần Tố Giác ảo não, quay đầu, cự tuyệt nghe chuyện liên quan tới người đó. Nàng cúi đầu, nhanh chóng ăn hết nửa bát mì nước còn lại.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn nắng mùa đông về bài viết trên: antunhi, hh09, hoahuvo, lamlinh81, linhmix99, myuyen79, thanhbt, vinhanh-annkasi
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 48 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: samtrần và 238 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ông xã là người thực vật - Vân Nhất Nhất

1 ... 46, 47, 48

2 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (HOÀN)

1 ... 183, 184, 185

3 • [Hiện đại] Ý xuân hòa hợp - Vi Phong Chi Từ Từ

1 ... 36, 37, 38

4 • [Hiện đại] Hoa đào vừa mới nở rộ - Đào Ảnh Xướng Xước

1 ... 20, 21, 22

5 • [Hiện đại] Vỏ quýt dày có móng tay nhọn - Thiên Phàm Quá Tẫn (HOÀN)

1 ... 21, 22, 23

6 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

7 • [Cổ đại - Hài] Cá nhỏ ăn lươn lớn - Tô Tiếu

1 ... 23, 24, 25

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 167, 168, 169

9 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C75]

1 ... 29, 30, 31

10 • [Xuyên không - Dị giới] Khí phi hồ sủng - Nhược Thủy Lưu Ly

1 ... 40, 41, 42

11 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1011

1 ... 143, 144, 145

[Hiện đại] Tham hoan - Bát Trà Hương

1 ... 20, 21, 22

13 • [Hiện đại] Cùng hát một bài ca - Lam Chi Noãn

1 ... 18, 19, 20

[Xuyên không] Hoàng thượng vạn tuế - Đại Ôn

1 ... 36, 37, 38

15 • [Hiện đại] Sao trên trời rất xa sao của anh thật gần - Phỉ Ngã Tư Tồn

1 ... 9, 10, 11

[Cổ đại] Yêu nghiệt khuynh thành Minh vương độc sủng - Thụy Tiếu Trụ

1 ... 47, 48, 49

17 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 20, 21, 22

18 • [Hiện đại] Ngày đêm muốn em - Thụy Miên

1 ... 16, 17, 18

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tấn công ngược thành phi - Minh Tiêu Nguyệt

1 ... 11, 12, 13

[Hiện đại] Bà xã anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 145, 146, 147Độc Bá Thiên: Cô nguyệt
Ngọc Nguyệt: :(
Cô Quân: Ôi lâu lắm mới vào tnn mà k có ma nào à
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 272 điểm để mua Tóc xù chăm học
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc nghiệm] Bạn có tò mò nhân cách thứ hai nào đang trú ẩn trong mình?
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Yêu Tinh Zombie
Ranchild: wow, hế lô Gemy
TranGemy: có nè =))
Ranchild: giờ này hông có ai nhỉ -_-
Ranchild: chào mọi người
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Yêu Ngôn Tình
Shop - Đấu giá: Hoàng Phong Linh vừa đặt giá 258 điểm để mua Tóc xù chăm học
dương xỉ: À ú
Shop - Đấu giá: phuong thi vừa đặt giá 385 điểm để mua Mèo trong giỏ
Ngọc Nguyệt: Ôi vắng quá...
Mặc Bănq: Yến My (To)
Chị ơi em có thể đăng bộ Pendragon lên wattpad không ạ
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 365 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: phuong thi vừa đặt giá 240 điểm để mua Broken Heart
Shop - Đấu giá: phuong thi vừa đặt giá 346 điểm để mua Mèo trong giỏ
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc nghiệm] Bạn có tò mò nhân cách thứ hai nào đang trú ẩn trong mình?
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 328 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 1050 điểm để mua Cô bé cưỡi châu
Shop - Đấu giá: bạch kiến huy vừa đặt giá 999 điểm để mua Cô bé cưỡi châu
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> THO THO
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 817 điểm để mua Cô bé cưỡi châu
Shop - Đấu giá: bạch kiến huy vừa đặt giá 777 điểm để mua Cô bé cưỡi châu
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> xichgo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> pandainlove
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 278 điểm để mua Bé tím 2
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 732 điểm để mua Cô bé cưỡi châu

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.