Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 54 bài ] 

Xà quân đùa hậu - Trúc Quân

 
Có bài mới 08.09.2012, 11:35
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.06.2012, 16:41
Bài viết: 924
Được thanks: 5192 lần
Điểm: 26.22
Có bài mới [Xuyên không] Xà quân đùa hậu - Trúc Quân - Điểm: 10
Xà Quân Đùa Hậu


images


Tác giả: Trúc Quân.

Editor: vinhanh-annkasi (Mạc Doanh)

Converter: ngocquynh520

Beta: G3m

Giới thiệu:

Trời đất thánh thần ơi, cái gì Xà Quân? Cái gì Xà Hậu chứ? Còn cái gì Ám Đế Hỏa Hoàng nữa?

Chẳng lẽ nàng còn chưa tỉnh ngủ? Giữa ban ngày ban mặt gặp xà không giống xà, quỷ không phải quỷ?

Người ta chỉ không cẩn thận, đặt mông ngồi vào chỗ tôn quý trên “Thân rắn”của hắn.

Dùng sức ném hắn vào trong sơn cốc, thế nhưng hắn kiên quyết đòi nàng “Báo ân”

Còn phái cả đám cả kho xà tử xà tôn ra, giống như nghênh Mụ Tổ đem nàng vào trong xà cung.

Hại nàng sống không bằng chết, chạy như điên thét lên chói tai, giận mà không dám nói lại bị bắt làm Xà Hậu!

Ồ, thì ra mấy ngàn năm nay không có loài vật nào làm cho hắn nhìn thuận mắt.

Hắn lại hiếu kỳ cực độ trước một "dân đen", càng khỏi nói tới việc ép buộc nàng ngoan ngoãn kết hôn.

Đúng là chết cũng không được tử tế, chính mắt nhìn thấy "tướng rắn" của hắn, làm nàng sợ tới mức ngất đi tại chỗ!

Nhịp tim 100 còn chưa bình phục, lại còn sợ hãi thấy Hỏa Hoảng Hỏa Nữ hạ xuống, ác quỷ địa ngục đều xuất hiện.

Oa, nàng chấp nhận! Nàng đồng ý!

Xà quân Đại Đế vô cùng uy vũ hấp dẫn, cử chỉ anh tuấn, còn đối phó với nữ nhân thì rất cao chiêu.

Nhưng nhìn thế nào cũng giống một kẻ bất lương, vô lương tâm, bảo nàng làm sao che giấu lương tâm nói "ta nguyện ý" chứ?

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 09.09.2012, 14:24
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 21.03.2011, 09:27
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 112
Được thanks: 131 lần
Điểm: 3.26
Có bài mới Re: [Xuyên không] Xà Quân Đùa Hậu - Trúc Quân - Điểm: 1
Nghe văn án thấy hay quá ha, mong chương 1 của bạn.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn khachthamquan về bài viết trên: antunhi, fiby.pham
     
Có bài mới 11.09.2012, 11:26
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.06.2012, 16:41
Bài viết: 924
Được thanks: 5192 lần
Điểm: 26.22
Có bài mới Re: [Xuyên không] Xà Quân Đùa Hậu - Trúc Quân - Điểm: 39
Chương nhất - 1

Từ xưa đến nay, những người ngao du tới Linh Xà Giới đều chỉ muốn chiêm ngưỡng thần vật tôn kính. Đặc biệt có một nhân vật quan trọng không thể thiếu được trong buổi tế lễ của bốn giáo phái chính là Xà Thần.

Đã gần mấy ngàn thế kỷ rồi, mà bản tính cao ngạo của vị thần tôn quý Xà Tộc vẫn cứ lạnh lùng. Sinh ra xa cách với Thiên Giới, Yêu Ma Giới, đối với sinh vật ở Nhân Giới càng thêm khinh thường.

Bọn họ luôn ẩn mình sống trong một không gian khác, độc quyền lộng hành, không tiếp xúc với bất cứ ai, dần dần quên lãng những kẻ khác.

Cũng vì quên mất nên đã vắng mặt trong buổi tiệc mừng Thánh Thọ Trung lần thứ nhất của Thiên Đế. Thiên Đế cho rằng mình bị khinh thường quyết định cho Xà Tộc kiêu ngạo một bài học.

Nhưng kẻ đứng đầu Xà Tộc chính là Xà Quân đã giúp họ bảy lần trốn thoát, gần như miễn tội chết hoàn toàn, nếu không thì Xà Tộc đã bị diệt vong rồi.

Thế kỷ hai mươi mốt.

Gió mùa thu ào ào kéo tới, Trung Hoành Sơn được bao quanh bởi những cành cây xanh khô khốc, phía trên là một dãy vách đá dựng đứng cực kỳ hiểm trở. Một đạo kim quang thoáng qua, ba nam tử uy dũng đồng thời cùng xuất hiện một lượt ở phía trên dãy núi.

Ba người này đều có mái tóc dài giống nhau, bề ngoài khôi ngô tuấn tú cùng với ngũ quan chiếu rọi, chỉ khác nhau về khuôn mặt, nhưng lại không lộ một chút lo lắng sợ hãi.

Bọn họ đều mặc những trường bào và trang sức khác nhau, từ dưới đất chuyển dần lên ba loại màu khác nhau, theo thứ tự xuất hiện là màu trắng, màu tím, xanh đậm. Mỗi một trường bào được khoác trên người đều rất dài như kiểu áo choàng, mỗi một món trên người đều được Phong Thượng Đô (Thần gió) dùng Kim Tuyến thêu lên phía trên hình mãnh xà trông vô cùng sống động.

Ba mãnh xà đều ngẩng cao đầu, trông vô cùng cao quý.

“Các ngươi xác định chính là nơi này sao?” Nam tử mặc Trường Bào màu tím trông vô cùng kiêu ngạo, dùng đôi mắt màu tím sắc bén của hắn, ngước nhìn cảnh vật bao quanh bốn phía của dãy núi. Những ngọn núi đan xen vào nhau thành tầng tầng lớp lớp, kéo dài không ngừng, không thể nhìn thấy được điểm cuối. Vị trí vách đá vô cùng ẩn mật, phía trên được bao quanh bởi những đám mây Bạch Vân phủ kín trông như vách núi đã bị nuốt đi, đúng là một chỗ tốt để ẩn náu.

“Đúng vậy, Xà Quân.” Nam tử mặc xiêm y màu trắng trả lời.

Trong ba người thì bộ dạng của hắn trông có vẻ lo lắng nhất.

Hắn quỳ gối xuống, khẩn trương bẩm báo: “Tất cả đều đã được các trưởng lão dự tính trước, nơi này chính là Điện Cực tốt nhất để ẩn thân trong năm trăm năm của lần thứ nhất. Lần này là lần thứ bảy Xà Quân tiếp nhận thử thách của Thiên Lôi, quan trọng nhất chính là lần thứ nhất và cũng là lần cuối cùng này. Vì vậy vạn lần không thể để chuyện gì ngoài ý muốn xảy ra, tất cả các trưởng lão đã nhất trí thông qua, quyết định chọn Hải Đảo này làm Điện Cực để cho Xà Quân lánh nạn.”

Năm nay Xà Quân bọn họ phải tiếp nhận Thiên Hình lần thứ bảy, nếu người xà giới không suy tính kỹ lưỡng chuẩn bị trận địa sẵn sàng đón quân địch, e rằng Xà Quân Đại Đế của bọn họ có thể xảy ra bất trắc trong lần thử thách này.

“Chỉ cần ta nơi này nghỉ ngơi trong một mùa, thì có thể tránh được Thiên Cực sao?!”

“Đúng vậy, căn bản nơi này đang vào mùa thu chuẩn bị bước vào mùa đông, là thời kỳ tốt nhất cho tộc rắn ngủ đông, chỉ cần Xà Quân chịu oan ức hạ mình một chút, đem kim thân của mình hóa thành một con rắn nhỏ bình thường giấu mình trong sơn động! Cho dù Thiên Lôi có đột kích, cũng sẽ bình an vô sự.”

Dù Nhậm Thiên Đế có thông minh cỡ nào, cũng tuyệt đối không thể ngờ được Xà Quân cao quý lại biến thành một con rắn nhỏ bình thường, ẩn thân ở nơi này.

Xà Quân ánh mắt lạnh lùng ngước nhìn, lông mày khẽ nâng lên, hừ nhẹ một tiếng, nhìn xuống dưới chân núi sương mù dày đặc.

“Cũng chỉ là Thiên Cực năm trăm năm xuất hiện một lần, ta dùng mấy ngàn năm tu vi của mình, sợ không đối phó nổi hay sao?”

“Dĩ nhiên không phải vậy, pháp lực Xà Quân vô biên dĩ nhiên không sợ gì Thiên Hình năm trăm năm xuất hiện một lần. Nhưng vì nghĩ đến thịnh vượng của Xà Tộc, chúng thần luôn mong Xà Quân không mảy may bị tổn thương trong thời kỳ này.” Nam nhân vội vàng quỳ xuống nói.

“Đúng vậy, Xà Quân.” Vẫn đứng bên cạnh im lặng nãy giờ, nam tử tiêu sái khẽ nhếch môi cười cũng gia nhập vào đội hình khuyên nhủ, “Quả thực lấy pháp lực của ngài đối kháng Thiên Cực dễ như trở bàn tay, nhưng chúng thần với Tang Lịch Tư đều là có ý tốt, không ai hy vọng Xà Quân vĩ đại của chúng thần, lại lãng phí thời gian vào trò Thiên Hình nhàm chán để lấy đi pháp lực của ngài. Chỉ là nếu làm như vậy, ngài cũng sẽ không tránh khỏi phải bị một chút thương tổn. Tuy chỉ là tổn thương nhỏ nhưng sẽ khiến cho thần dân Xà Tộc lo lắng thật nhiều. Ngài là Xà Quân vĩ đại của thần dân Xà Tộc, chẳng lẽ ngài muốn họ lo lắng cho ngài như vậy hay sao. Vì vậy bất luận thế nào cũng xin Đại Đế hạ mình chịu oan ức vì chúng thần dân vô năng này, nhẫn nại thêm mấy ngày đi ạ!”  

Khuôn mặt tuấn mỹ kia nở nụ cười ngọt ngào, nhưng Xà Quân lại không nhìn vào trong ánh mắt kia của hắn, mà chăm chăm vào giọng mỉa mai châm biếm.

Tiểu tử này dám dùng phép khích tướng để khiêu khích hắn, chắc đã lâu không bị hắn trừng phạt nên ngứa da rồi?

“Hải Thanh, không lẽ ngươi muốn nếm thử mùi vị roi vàng của ta sao?” Thanh âm lạnh lùng liền vang lên.

Hải Thanh sợ tới mức liền thu hồi ánh mắt đùa giỡn lại, quay trở về vẻ mặt cung kính, “Thần không dám? Thật sự thần chỉ muốn quan tâm Đại Đế thôi mà.”

Nói đùa sao, roi vàng Xà Quân nặng tới 70-80 cân, quất xuống một cái xương rắn liền đứt thành vài đoạn! Tưởng hắn không cần tới mạng xà nữa hay sao chứ?

Lúc này ngước nhìn sắc mặt Xà Quân một chút, vẫn còn chưa tới mức khó chịu nên còn có thể đùa giỡn được.

“Nếu không nghĩ cho Xà Tộc thì Xà Quân cũng nên nghĩ cho đời sau chứ. Mấy ngàn năm qua, Đại Đế không hề tuyển một vị Xà Hậu nào, ngộ nhỡ anh niên mất sớm, như vậy huyết mạch vương thất của Xà Tộc chúng ta không phải xem như đoạn tuyệt rồi sao?”

Đúng là miệng chó không mọc ra ngà voi, Tang Lịch Tư quỳ gối một bên nghe thấy, thiếu chút nữa trợn to mắt tức giận, rống lên kêu hắn ngậm miệng rắn lại.

“Đại Đế, xin ngài hãy chịu oan ức một chút, chỉ cần sống ở nơi này đến cuối mùa thôi!” Ngăn cản Xà Quân trước khi ngài muốn giết người, nên lẫn sang chuyện khác thì hơn.

Ai cũng biết rõ Xà Quân đối với nữ nhân yêu cầu rất bắt bẻ, nếu không thể sánh bằng dáng ngoài anh tuấn của ngài không chọn, pháp lực không tương đồng không cần, không có huyết thống cao quý không chịu, không đủ dịu dàng đoan trang không thích, đến nỗi không vừa mắt cũng không muốn…. Dù sao đã mấy ngàn năm nay, có sinh vật nào mà ngài nhìn thuận mắt đâu.

“Trong thời gian này, ngươi hãy thay ta quản lý tất cả công việc ở Xà Tộc.”

“Dạ, hạ thần nhất định sẽ dốc hết toàn lực, xin Đại Đế yên tâm.” Âm thầm thở ra, cuối cùng đã thuyết phục được Xà Quân.

“Vậy thần sẽ ở lại đây để bảo vệ Xà Quân.” Hải Thanh can đảm giơ tay lên định đoạt.

“Tất cả mọi việc đều phải dựa vào các Trưởng Lão mà quyết định, nếu không có khả năng giải quyết, đợi khi ta trở về sẽ định đoạt tiếp.” Xà Quân chỉ mang theo Tang Lịch Tư cùng đi ra ngoài, đúng là không có ai quan tâm đến hắn.

Cánh tay giơ lên cao, nụ cười của hắn từ từ trở nên cứng ngắc, một thân một mình đứng trên vách đá dựng đứng trông thật ngốc nghếch.

“Ôi! Lạnh quá!” Thế nhưng chẳng có ai cảm động với tấm lòng trung thành của hắn, ô….. Trái tim xà của hắn thật sự quá lạnh lẽo…..

Xà Quân dặn dò Tang Lịch Tư rất nhiều việc, sau đó lắc mình một cái, đem thân thế hóa thành một con đại mãng xà màu vàng ánh tím, vùng bụng của xà yêu trông rất xù xì giống như chứa một thùng nước lớn, thân xà to khoảng năm trượng. Kim quang nhoáng lên một cái, trong nháy mắt liền biến thành con rắn nhỏ như một sợi dây, nhanh chóng chui vào bên trong bức tường đất.

“Đi thôi! Hải Thanh.” Tang Lịch Tư quay đầu kêu to, Hải Thanh vẫn giữ y cánh tay giơ cao, thật đáng buồn cho hắn, bởi chẳng có người nào quan tâm để ý đến lòng trung thành của hắn cả. Đem bộ não kém thông minh của hắn hóa thành một đạo quang màu bạc biến mất.


“Tiểu Lôi, đừng chạy lung tung! Một chút nữa sẽ cho núi nổ đó.” Chân Mục Huy đổ mồ hôi, quay đầu nhìn phía sau mà giật nảy mình, quát to về phía cô con gái mười tuổi hồn nhiên.

Ông là Kỹ Sư kiến trúc, lần này được chính phủ giao phó giúp cư dân bản địa khai thông một dãy đường ở Trung Hoành Sơn, cho người dân khỏi phải băng đèo vượt núi, đem hai sườn núi dính liền nhau khai phá ra một đường hầm, mở rộng cảnh tham quan tăng thêm thu nhập cho cư dân nơi đây.

Không may công việc lần này lại ngay vào thời kỳ nghỉ đông. Từ thuở nhỏ con bé đã mất đi mẫu thân, nên ông đặc biệt cưng chiều đứa con gái của mình. Con bé cho dù sống trong cảnh ăn nhờ ở đậu cũng không chịu ở trong nhà để bảo mẫu xem chừng, bất luận thế nào cũng muốn đi theo ông, làm ông không thể nào khước từ được lời khẩn cầu của nó nên đành đáp ứng yêu cầu.

Bởi vì ông đã để cho cô con gái của mình phải chịu nhiều thiệt thòi, nên càng yêu thương cô hơn. Vừa sinh ra đã không có mẹ, yêu thương con bé vì mối quan hệ xã giao của ông mà cứ phải phiêu bạt tứ xứ. Mỗi làn chuyển đến địa phương khác là nó cũng vì vậy phải chuyển trường thêm lần nữa, hơn nữa, mỗi lần chuyển đi như vậy lại càng không thể chăm sóc tốt cho nó, do đó ông hay gởi tạm nó đến sống nhờ nhà của bảo mẫu.

Cho nên ông không thể nào cự tuyệt được yêu cầu của con gái, vì nó đã chịu quá nhiều thiệt thòi thành ra bất cứ yêu cầu nào cũng đều được ông đáp ứng.

Ngay cả lần này, đến chỗ nguy hiểm như vậy, thật sự không nên cho nó đi theo, thế mà ông cũng đành phải đáp ứng yêu cầu.

Nghĩ tới hiện tại, dù có hối hận cũng không còn kịp bởi vì nó đã đang ở phía sau lưng bên vách đá kia chơi đùa rồi.

“Cẩn thận một chút, hỏa dược sắp đốt rồi.” Quản Đốc phụ trách chôn hỏa dược đang đứng ở phía trước liền lôi Microphone ra quát to.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn vinhanh-annkasi về bài viết trên: antunhi, futhuybilangquen, gaga520, khachthamquan, mèo lười 2k, tieu_ngong_tu, tôm chiên xù
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 54 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: chalychanh, duongchieuz9, hang.vu4, Minh Viên, Trang bubble và 627 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (HOÀN)

1 ... 183, 184, 185

[Cổ đại] Yêu nghiệt khuynh thành Minh vương độc sủng - Thụy Tiếu Trụ

1 ... 47, 48, 49

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

4 • [Cổ đại - Huyền huyễn] Sư phụ Ma Quân đồ đệ Thượng Thần - Tô Nhị Khuyết

1 ... 26, 27, 28

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 156, 157, 158

[Hiện đại] Bà xã anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 145, 146, 147

[Hiện đại] Hoa hồng nhỏ của anh - Song Du

1 ... 17, 18, 19

8 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C960

1 ... 136, 137, 138

[Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình

1 ... 35, 36, 37

10 • [Xuyên không - Huyễn huyễn] Ma phi khuynh thế độc sủng nàng - Dạ Ngữ Phàm

1 ... 37, 38, 39

11 • [Hiện đại] Anh nghĩ anh sẽ không thích em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 40, 41, 42

12 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 1)

1 ... 176, 177, 178

13 • [Hiện đại] Nhốt yêu - Sắc

1 ... 13, 14, 15

14 • [Hiện đại - Võng du] Cô dâu Hoa Yêu - Mặc Thanh Thành

1 ... 24, 25, 26

15 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C71]

1 ... 27, 28, 29

16 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 20, 21, 22

17 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 2)

1 ... 186, 187, 188

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

19 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 67, 68, 69

20 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 307 điểm để mua Cậu bé vs đàn guitar
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 248 điểm để mua Giày cao gót nâu hồng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 291 điểm để mua Cậu bé vs đàn guitar
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 264 điểm để mua Gấu ôm kẹo
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 288 điểm để mua Phù thủy mặt trăng
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 250 điểm để mua Gấu ôm kẹo
TranGemy: Hôm nay của bạn thế nào, How are you today?
LogOut Bomb: heocon13 -> dienvi2011
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc nghiệm] Bạn có tò mò nhân cách thứ hai nào đang trú ẩn trong mình?
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 273 điểm để mua Phù thủy mặt trăng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> y229917
Gwendolynn: ồ, cảm ơn mn
heocon13: rank đó dừng đăng thì vẫn còn nguyên thôi, chỉ là nếu đăng tiếp thêm đến một số lượng post nhất định thì sẽ được chuyển sang rank khác
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 360 điểm để mua Cặp đôi cherry
Gwendolynn: 1 ngày post bao nhiêu bài mới giữ đc rank vậy b?
Công Tử Tuyết: không nhé
Gwendolynn: ai cho mình hỏi với, cái rank thành viên năng nổ hay thành viên nổi bật ấy có phải rank mãi mãi ko? Dừng đăng bài có bị mất không nhỉ?
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 251 điểm để mua Korean Prince
TranGemy: [Hiện đại] Quấn hôn: Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch chương 261, truyện cập nhật chương mới 4 - 7 chương/tuần.
Shop - Đấu giá: Leslie Juan vừa đặt giá 300 điểm để mua Bánh kem gấu con
Shop - Đấu giá: Gwendolynn vừa đặt giá 925 điểm để mua Bông tai đá Topaz xanh London
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 535 điểm để mua Chuột Minnie 2
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 248 điểm để mua Bé Mascot hồng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 248 điểm để mua Vịt Daisy
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 250 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 508 điểm để mua Chuột Minnie 2
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 880 điểm để mua Bông tai đá Topaz xanh London
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 482 điểm để mua Chuột Minnie 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 837 điểm để mua Bông tai đá Topaz xanh London
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 796 điểm để mua Bông tai đá Topaz xanh London

DiendanLeQuyDon | ddLQD | Phong thu am | studio | YeuCaHat
Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.