Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 56 bài ] 

Hoa đào khuynh quốc - Trạm Lộ

 
 19.08.2012, 10:22
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 24.04.2012, 07:09
Bài viết: 140
Được thanks: 923 lần
Điểm: 27.56
 [Cổ đại] Hoa đào khuynh quốc - Trạm Lộ - Điểm: 10
Hoa Đào Khuynh Quốc

(Nguyện làm nô phu chi nhị)

images


Tác giả: Trạm Lộ

Convert: NgọcQuỳnh520

Edit: Kakao

Beta: Mabư mập

Tóm tắt

Nhiều năm trước, gặp mặt ở trên chiến trường một lần, hắn đem nàng khắc sâu vào trí nhớ. Vì nhìn thấy nàng mà hắn chết đi sống lại, vượt qua muôn ngàn khó khăn để từ một tên tiểu tướng lên đến Đương triều Thừa Tướng. Biết rõ nàng là nữ Tướng quân của nước địch nhưng vẫn tự mình thuyết phục thần dân, kiên trì đưa nàng về nước Huyết Nguyệt làm Nữ Hoàng. Không chỉ bởi trên người nàng chảy dòng máu của Nữ Hoàng mà hơn hết hắn muốn gần gương mặt phù dung, một thân anh khí; đao hoa đào, giết địch đẫm máu; uống rượu tiêu sái dưới ánh trăng. Mỗi mặt của nàng đều khiến hắn động lòng; vì sự an nguy của nàng mà hắn liều chết cũng muốn bảo vệ.

Dù thân phận thần bí của hắn vô cùng cao quý nhưng hắn cam nguyện cả đời làm trung thần phụ tá cho nàng. Chư hầu tam phương muốn làm phản vì bất mãn về Tân Nữ Hoàng, phản tặc Tây Sơn làm loạn hắn không để nàng thống lĩnh quân mà lấy danh nghĩa Thừa Tướng của mình để xuất binh chinh chiến. Ai ngờ, vì lo lắng cho hắn mà nàng len lén dẫn ngàn binh tinh nhuệ đến trợ giúp.

Nàng dũng cảm và đầy tình nghĩa khiến hắn cảm động, mà nàng nói, nàng xem hắn như bằng hữu tri kỷ. Trong mắt hai người dần dần quan tâm lẫn nhau, vượt qua cả mối quan hệ quân thần. Hắn cũng càng ngày càng có lòng tham, khi nàng phải chọn một vị Hoàng Phu để kết hôn củng cố thế lực, cho dù hắn biết cưới nàng sẽ đưa tới họa sát thân nhưng hắn vẫn dấn thân vào. Hắn cúc cung tận tụy, si tình, dù có đặt cược tính mạng cũng không tiếc….

Nàng vốn cho rằng chỉ cần yêu thì không cần phải gạt đi những viên đá nhỏ cản đường.

Có thể đối với người yêu là chuyện tốt, bất luận kết quả thế nào cũng là hồi ức tốt đẹp để sau này nhớ lại. Cho dù người ta không chọn mình, mà nếu kết thúc đoạn tình cảm sâu đậm này bất luận ai cũng có quyền yêu người mới và được yêu. Mối tình đầu có thể nắm tay đến già là điều hạnh phúc, nhưng có lúc tình yêu thứ hai, thứ ba mới chính là duyện phận của mình giống như nữ chính trong truyện Khuynh Quốc Hoa Đào của Trạm Lộ.

Nhiếp Thanh Lan nguyên là Thanh Long tướng quân của Tư Không Triều, nàng yêu Tư Không Thần vài chục năm, bán mạng cho hắn, thậm chí giúp hắn bức tử nguyên Hoàng Đế Tư Không Triều. Nhưng sau tất cả Hoàng Đế Tư Không Thần lại lập người khác làm phi, sau đó hạ lệnh vì nàng có huyết mạch Hoàng Tộc của Huyết Nguyệt Quốc nên nàng phải trở về làm Nữ Hoàng. Một lần nữa đẩy nàng ra chỉ vì hoàn thành mục tiêu thôn tính Huyết Nguyệt Quốc của hắn.

Chỉ là, Tư Không Thần dù có thiên tính vạn toán lại quên đi một điều, với sự độc ác tuyệt tình của hắn như vậy thì Nhiếp Thanh Lan sẽ không chỉ thích một mình hắn cả đời.

Khi nàng tới Huyết Nguyệt Quốc, đối mặt với sự không thiện ý của văn võ bá quan trong triều, thậm chí là thái độ đối địch thì lúc ấy chỉ có Thừa tướng Lý Thừa Dục toàn lực ủng hộ, tận tâm tận lực trợ giúp nàng.

Thân là Thừa tướng  Lý Thừa Dục vì nàng mà dẫn quân đi trừ phiến loạn thiếu chút nữa bỏ mạng. Vì nàng hắn đấu trí với văn võ bá quan để bảo vệ nàng. Là người tất nhiên sẽ cảm nhận được sự thành tâm của hắn và bị hắn cảm động, có lẽ chưa nói đến yêu nhưng không thể đẩy hắn ra khỏi trái tim mình được. Vì vậy, sau khi Triều đình Tư Không bỏ nàng, Nhiếp Thanh Lan ở Huyết Nguyệt Quốc đã tìm được mục tiêu mới – bắt tay với Thừa tướng để làm cho Huyết Nguyệt Quốc tốt hơn. Thậm chí vì tình thế bức bách mà chọn Lý Thừa Dục làm Hoàng Phu. Mà chuyện hai người kết thành phu thê lại chọc giận Tư Không Thần, bởi vì hắn không thể nào thừa nhận sự thật rằng Nhiếp Thanh Lan sẽ chọn người khác….

Tình cảm tay ba của ba người này vô cùng rối rắm, tất cả sự việc cũng chỉ là bề ngoài. Đến cuối cùng, có thể đoán được rốt cuộc Nhiếp Thanh Lan sẽ lựa chọn người đã từng yêu quyền lực hơn nàng hay là người vì nàng mà vượt qua tất cả như Lý Thừa Dục? Không đến hồi cuối sẽ không biết kết quả, chuyện xưa đặc sắc như vậy trăm ngàn lần không nên bỏ qua.


Truyện này được một bạn làm rồi nhưng mình thấy thời gian dài không có chương mới nên mình xin mạn phép được làm lại. Mong các bạn ủng hộ nha.

Đã sửa bởi kakao lúc 19.08.2012, 14:36.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn kakao về bài viết trên: Nhã Thục Thuyên, duyenvip007, nevercry1402, ngocquynh520, nhungoc82, saoxoay, valsk
     

 19.08.2012, 14:31
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 24.04.2012, 07:09
Bài viết: 140
Được thanks: 923 lần
Điểm: 27.56
 [Cổ Đại] Khuynh Quốc Hoa Đào - Trạm Lộ - Điểm: 10
Mở đầu

Máu chảy đầy mặt. . . . . .

Hắn đã không thấy rõ con đường phía trước, loáng thoáng cảm giác mình còn nắm chặt ngọn giáo trong tay mà bên cạnh không còn thấy tiếng trống trận của phe mình.

Cũng chết trận sao?

Còn nữa. . . . . . Ngay cả hắn cũng chết?

Nơi xa, thấp thoáng có tiếng người…….

"Tướng quân. . . . . . Những quân lính của địch đã chết trận thì xử trí thế nào ạ?”

"Đào hầm chôn thôi."

Thì ra là hắn đã chết trận? Hắn đối với mình tự giễu, nhưng khóe miệng khẽ động đậy thì cảm giác cả khuôn mặt co rút đau đớn….Vẫn có thể cảm thấy đau? Chẳng lẽ hắn vẫn còn sống?

Mà vừa mới nghe âm thanh của một cô nương, hắn dám khẳng định là giọng nói của nữ nhân vì âm thanh ấy quá mức kỳ ảo, giống như hoàng oanh đầu xuân hay là như tiếng băng tuyết tan, chảy vào tai hắn….

"Mỗi người một huyệt, xem thẻ bài bên hông bọn họ rồi làm một mộc bia khắc tên họ. Sau này có thân nhân của họ đến tìm kiếm cũng sẽ có dấu vết mà tìm.”

Sao vậy? Trong quân địch lại còn có tướng lính thiện tâm như vậy? Nữ nhân đó….sẽ là ai?

Hắn cố gắng hé mắt, mơ mơ màng màng nhìn thấy một bóng dáng mảnh khảnh đang ngồi trên lưng ngựa. Mặc dù một thân bám bụi đường dài, áo giáp nặng nề nhưng không thể che giấu được khí thế bức người chói lòa như hoa đào nở rộ.

Hình như bên hông của nàng còn đeo một thanh loan đao nhỏ.

À….hắn đột nhiên hiểu rõ, nàng là ai.

Trong thiên hạ, còn có thể là ai mà tại chiến trường mênh mông có quyền sinh sát lớn như vậy? Còn có ai có thể có khí thế chói lòa, có thanh loan đao như vậy?

Thanh Long tướng quân, Hoa Đào Đao. . . . . . Từng cái danh hiệu như sấm bên tai, nhưng nổi danh nhất thiên hạ chính là tên nàng – Nhiếp Thanh Lan.

Trước hắn, trừ mùi bụi đất cùng máu tanh của chiến trường chợt xông đến một mùi thơm, hắn ngừng thở, chỉ sợ quấy nhiễu đến ai đó.

Bước chân của nàng càng gần thì giọng nói cũng gần. Giọng nói ấy mang đầy vẻ than thở cùng thương cảm giống như người chết trước mặt nàng không phải quân địch mà là thân nhân của nàng.

"Cha ta thường nói một câu: “Trong mỗi linh hồn đều có cố thổ, dù có thành tro cũng nhớ. Đây là chỗ biên giới hai nước, nhớ để lại cho họ trang sức Huyết Nguyệt, như vậy coi như là được nhìn thấy quê hương rồi.”

Một vật nho nhỏ được đặt lên ngực hắn. Nàng than nhẹ: “Ngủ đi huynh đệ, chỉ mong kiếp sau đừng đầu thai làm binh lính, làm người bình thường cũng là hạnh phúc cả đời rồi.”

Hắn buông lỏng tứ chi, toàn thân buông thả về đất, không còn nghe giọng nói làm chấn động lòng hắn nữa. Một lát sau lại  nghe thấy tiếng đào đất và xúc đất.

Hự …. hự….

Bên cạnh vốn không gian chật chội không chịu nổi lần lượt thưa dần, lần lượt từng người bị đem đặt vào huyệt đen ngòm.

Người tiếp theo sẽ là ai? Là hắn sao?

Hắn dùng hết hơi sức, tay phải nắm chặt ngọn giáo trong tay, tay trái khẽ sờ lên ngực nắm lấy vật được nàng đặt lên đó. Đó là một chiếc nhẫn. Không biết đó có phải là vật nàng thường mang trên người? Ở trên chiến trường có  một quy củ đó là, nếu cởi chiếc nhẫn mình đang đeo mà đặt trên ngực người chết trận thì có thể giúp linh hồn lạc đường người đó tìm được đường về nhà.

Nhiếp Thanh Lan. . . . . .

Nổi danh đã lâu giờ mới được gặp mặt, mà hắn còn chưa kịp nói chuyện với nàng mà đã lặng lẽ chia tay?

Không cam lòng, không cam lòng!

Hự…..hự…..

Tiếng đào đất đã dần tới gần, hắn có thể ngửi thấy mùi đất bùn mới rơi vãi trên người mình.

Cái chết đang ở trước mắt!

Trong lòng dấy lên một ngọn đèn như lửa cháy trong lồng ngực hắn khiến hắn mở mắt ra…..Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn kakao về bài viết trên: nhungoc82
     
 19.08.2012, 14:59
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 24.04.2012, 07:09
Bài viết: 140
Được thanks: 923 lần
Điểm: 27.56
 [Cổ Đại] Khuynh Quốc Hoa Đào - Trạm Lộ - Điểm: 32
Mở đầu 2

Mở đầu 2

Tư Không Triều đình nguyên niên.

Một năm này đối với Tư Không Triều mà nói là một năm kinh tâm động phách cũng là một năm sẽ để lại vô số lời đồn đại cho hậu thế. Bởi vì năm này đã xảy ra hai sự kiện lớn.

Thứ nhất, tiên đế Tư Không Hào chết bất đắc kỳ tử trong cung, thái tử Tư Không Thần mang theo Thanh Long tướng quân Nhiếp Thanh Lan dẫn trọng binh trấn thủ hoàng cung. Ba ngày sau Tư Không Thần lên ngôi xưng đế.

Chuyện này ở trong sử sách Tư Không Triều bị coi là huyền án(án chưa rõ ràng), cho dù đời sau có lật xem sách sử cũng khó có thể tìm lại chỗ nào đã được ghi lại cặn kẽ, nói rõ hôm đó trong cũng rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì.

Ngoài điều này còn có một lời đồn đại khiến dân chúng xôn xao chính là mối quan hệ giữa Nhiếp Tướng quân và Thái Tử Điện Hạ.

Từng nghe, thái tử lúc trẻ dùng tên giả ẩn trong quân đi chinh chiến thì quen biết Nhiếp Thanh Lan. Hai người cũng được coi là thanh mai trúc mã, cùng chí hướng vì thế giao tình khá sâu. Lần này Thái tử lên ngôi xưng Đế vì trong tay nàng cầm mười vạn trọng binh, không kẻ nào dám đối đầu mới thuận lợi đoạt quyền. Vì thế mọi người suy đoán, Thái tử sau khi lên ngôi sẽ lập nàng làm Hoàng Hậu.

Không ngờ, Tân Đế Tư Không Thần cuối cùng lại cưới hai vị khác làm Phi, Nhiếp Thanh Lan không hề được đề cập đến.

Mọi người thật sự nhìn không thấu hai người này rốt cuộc đang bán thuốc gì? Cho đến sự kiện lớn thứ hai xảy ra càng như ném một tảng đá lớn làm dậy ngàn tầng sóng. Trên triều đình và dưới dân gian, quan phủ, dân chúng đều chấn động xôn xao.

Thì ra là Nhiếp Thanh Lan thân huyết mạch của nước đối địch với Tư Không Triều là Huyết Nguyệt Quốc. Vừa lúc Nữ Hoang Huyết Nguyệt Quốc mắc bệnh qua đời, lại không có con kế vị, ngôi vị Nữ Hoàng bỏ không. Trong nước sau mấy phen lục đục đấu đá, Thừa Tướng Lý Thừa Dục đích thân gửi bút thư đến kính xin vị huyết mạch duy nhất của hoàng tộc Huyết Nguyệt có thể hồi quốc thổ.

Đây thật là ngoài dự liệu của tất cả mọi người, kỳ nữ anh hùng cùng nửa đời chinh chiến với Huyết Nguyệt Quốc lại là người của Huyết Nguyệt Quốc.

Mọi người thở dài "Thì ra là như vậy". Điều này cũng khó trách Tân Đế không chịu cưới Nhiếp Thanh Lan rồi, hắn sao có thể cưới nữ nhân của nước địch chứ?

Nhưng đối mặt với quan hệ phức tạp nan giải này Nhiếp Thanh Lan quyết định như thế nào đây?

Đi Huyết Nguyệt sao? Trên tay nàng vốn dính đầy vô số máu tươi của tướng sỹ Huyết Nguyệt.

Ở lại Tư Không Triều sao? Thân phận bị vạch trần, chắc chắn đối với việc luyện binh cầm quyền sẽ gặp trở ngại lớn.

Nhưng những băn khoăn này không quá lâu, mọi người đều đã được trả lời…

Nguyên niên mùng bảy tháng chín, Tư Không Thần chính thức hạ chiếu tuyên bố Nhiếp Thanh Lan vào khoảng một tháng sau trở về cố thổ, tiếp chưởng Hoàng vị của Huyết Nguyệt Quốc!

*

Nửa đêm, ánh trăng treo trên đầu cành.

Tư Không Thần khoác thụy bào (áo ngủ), đôi mày kiếm cao vút giờ cau chặt, mà ngón tay lạnh như băng không hề phù hợp với tiết mùa xuân.

"Nhiếp tướng quân còn chưa tới sao?" Hắn không nhịn được hỏi lần nữa.

Nội thị thái giám bên cạnh nhẹ giọng bẩm báo: “Bệ hạ, Nhiếp Tướng quân cả ngày đêm đều ở đó duyệt binh, nói là hiện tại đã quá muộn, vào cung không hợp lễ nghĩa, sợ quấy nhiễu bệ hạ, cũng sợ….”

"Nào có sợ trước sợ sau nhiều như vậy? Nàng chưa từng là người như vậy?" Tư Không Thần không nhịn được ra lệnh: "Cầm kim bài của Trẫm! Cho truyền người cầm Kim bài đi triệu, tối nay nàng phải vào cung gặp Trẫm!”

Chừng chưa tới một canh giờ, bên ngoài sân nhỏ rốt cuộc cùng nghe thấy tiếng giày mạnh mẽ rồi dừng lại trước cửa, tiếp theo đó là giọng bình tĩnh như nước của Nhiếp Thanh Lan: "Vi thần tham kiến bệ hạ."

"Đi vào." Tư Không Thần không tự chủ được hất cằm lên, hai mắt lấp lánh có hồn mà nhìn chằm chằm vào nàng đang đi tới: “Thanh Lan, ngươi cố ý tránh Trẫm sao?” Hắn đi thẳng vào vấn đề luôn, câu hỏi đầu tiên đã sắc bén như vậy.

Nàng cúi đầu: "Bệ hạ, vi thần không dám. Vì việc sắp tới mà vi thần phải bàn giao tất cả sự vụ chưa xong cho người khác.”

Hắn bình tĩnh nhìn nàng, trong mắt là nồng đậm ý không đành, thương tiếc. Hắn tiến lên hai bước, đưa tay định sờ gương mặt nàng nhưng nàng quay đầu lơ đãng như muốn trốn tránh tay hắn.

"Bệ hạ ngày mai sẽ cử hành sắc phong đại điển, vi thần đã phái một vạn binh lính thủ hộ trong ngoài kinh thành, còn có năm ngàn người cải trang thành thường dân lẫn vào trong dân chúng ở các con đường trong thành, đảm bảo bình an vô sự, không cần lo lắng nhiều.”

Trong mắt Tư Không Thần hiện lên thất vọng, miệng lúng ta lúng túng nói: "Hả, nhiều người như vậy? Cần gì phải làm thế? Cũng chỉ là sắc phong lập hậu."

"Lập hậu tuyệt đối không phải tầm thường, huống chi đây không phải là chuyện nhỏ với bệ hạ. Những chuyện vi thần làm vì bệ hạ lại có hạn nên điều này càng không thể qua loa.”

Bị những lời nói của nàng như đao kiếm đâm vào lòng, hắn đau như muốn vặn vẹo, nhỏ giọng nói: “Thanh Lan, nếu ngươi oán hận Trẫm thì cứ nói thẳng, Trẫm… có thể phế chiếu chỉ trước, lưu ngươi lại.”

"Quân vô hí ngôn."

Nàng bình tĩnh trả lời trước sau như một như muốn chọc giận hắn khiến hắn vừa quay đầu, vừa hung tợn nói: “Ngươi có thể đi mà không vương vấn gì sao?”

Nàng khẽ mỉm cười, cười đến như thể bất đắc dĩ, "Vi thần đi Huyết Nguyệt là vì tính toán của bệ hạ, sao có thể vấn vương được?”

Hung bạo trong mắt bỗng tản đi, thở dài nắm lấy vai nàng, nhẹ nhàng ôm nàng vào ngực, lại cảm thấy thân thể nàng cứng nhắc và kháng cự nhưng hắn vẫn cố sống chết giữ nàng lại, dịu dàng nói: "Đừng trách Trẫm, tuy Trẫm ngồi ở vị trí này nhưng cũng không thể làm gì được. Chờ đến ngày thời cơ chín muồi, Trẫm sẽ đón ngươi trở lại. Chờ tại biên giới Huyết Nguyệt cùng Tư Không Triều, nơi bờ sông chúng ta từng qua, ta cưỡi con ngựa Chí Khí của ta, ngươi cưỡi Lăng Vân của ngươi, lúc đó chúng ta gặp nhau ta sẽ đón ngươi về.”

Lông mi của nàng run lên, một cỗ ướt lại tràn đầy khóe mắt. Lời như vậy, trước kia chưa từng nghe từ miệng hắn, nàng cho là suốt đời này nàng sẽ không bao giờ nghe được.

Vừa định nói chút gì, chợt phía sau nghe thấy tiếng quần áo sột soạt. Nhiếp Thanh Lan chợt bừng tỉnh đẩy Tư Không Thần ra, lùi về phía sau mấy bước.

Chỉ thấy cửa tẩm cung có một nữ nhân tuyệt sắc, y phục cùng đẹp trông kém, nắm chặt lấy vạt áo trắng của mình, nhỏ giọng hỏi: "Bệ hạ, người. . . . . . Còn chưa ngủ sao?"

Nhiếp Thanh Lan nhìn chằm chằm nàng kia, lại nhìn sắc mặt biến hóa của Tư Không Thần, đột nhiên quỳ xuống một chân cung kính: “Tham kiến Vạn nương nương!” Nàng chính là sủng phi Tư Không Thần mới sắc phong, là thiên kim của lão thần Vạn Lợi Hành, Vạn Ỷ Đình.

Cô nương tuyệt sắc nhìn nàng một chút: "A, là Nhiếp tướng quân, ngươi đang nói chuyện chính sự với bệ hạ?”

"Đã nói xong rồi, vi thần xin cáo lui." Nhiếp Thanh Lan đứng dậy, rồi hành lễ với Tư Không Thần nói: "Bệ hạ, nếu không có chuyện quan trọng, vi thần xin cáo lui."

Hắn chỉ có thể lúng túng nói: "Thanh Lan, ngươi. . . . . . hãy tha thứ cho nỗi khó xử của Trẫm  ."

Nàng không trả lời lời hắn, chỉ là nhắc nhở: "Bệ hạ, đêm khuya sương lạnh, người và nương nương không nên ở đây, nên sớm nghỉ ngơi. Vi thần xin cáo lui.”

Tư Không Thần thấy nàng cúi đầu muốn lui, vội vàng nói theo: "Nhớ lời Trẫm nói, Trẫm không phải tự dưng nói đùa với ngươi.”

Nàng vẫn không ngẩng đầu, càng không hưởng ứng, lui lại mấy bước rồi bước nhanh ra khỏi cửa chính tẩm cung.

Sau lưng sẽ rất nhanh là một mảnh xuân sắc vô biên kiều diễm? Nàng không muốn xem, không muốn nghe, nhưng nếu không nhìn không nghe sẽ khiến nàng sẽ lòng đau như cắt.

Chinh chiến nửa đời, lao lực nửa đời, vì ai khổ cực vì ai mà vội? Nàng hết lòng tuân thủ lời hứa với cha trước lúc lâm chung: bảo vệ nam nhân này hơn mười năm, cùng phò trợ hắn, từng bước từng bước giúp hắn lên ngôi Hoàng Đế. Vốn tưởng rằng sẽ yên bình bên nhau cả đời, nhưng đến lúc thì nàng phải từ bỏ.

Bất kể có dùng lý do đường hoàng nào mà rời bỏ nàng thì lòng nàng cũng không thể tĩnh như nước, vững tâm như bàn thạch được.

Tâm tan nát, bị vứt bỏ như giày cũ, nàng sẽ không bao giờ quay đầu nữa.

Đi, muốn đi. Lần ra đi này không phải vì lời hứa của hắn, mà là….sẽ không nghĩ quay đầu lại.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn kakao về bài viết trên: duyenvip007, nhungoc82
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 56 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: AdsBot [Google], ●Ngân● và 193 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Làm thế nào để không nhớ hắn - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 28, 29, 30

2 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 26, 27, 28

3 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

4 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42

5 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 140, 141, 142

7 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

8 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C59]

1 ... 21, 22, 23

9 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

10 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

11 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C810

1 ... 117, 118, 119

12 • [Hiện đại] Anh Trai VS Em Gái - Trà Trà Hảo Manh

1 ... 11, 12, 13

13 • [Hiện đại] Bó tay chịu trói - Thiên Thần Di Cô

1 ... 30, 31, 32

14 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 178, 179, 180

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 80, 81, 82

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

17 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Hiện đại] Vui vẻ gặp lại - Miêu Diệc Hữu Tú

1 ... 24, 25, 26

20 • [Xuyên không] Nịch sủng Chí tôn cuồng phi - Mặc Thập Tứ

1 ... 52, 53, 54The Wolf: có ai biết tạo weibo không dạ?
Công Tử Tuyết: Re: Loài hoa nào tượng trưng cho khí chất của bạn? :wave:
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 248 điểm để mua Quạt máy
Shop - Đấu giá: Melodysoyani vừa đặt giá 329 điểm để mua Bò nhảy múa
Shop - Đấu giá: Tiểu Linh Đang vừa đặt giá 805 điểm để mua Ngồi chờ bạn trai
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 317 điểm để mua Yoyo đầu hàng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 786 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 747 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 710 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 1051 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 675 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 641 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 528 điểm để mua Kem ly 2
Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 294 điểm để mua Mây Alway Happy
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là cô nàng nào trong "Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa"
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 387 điểm để mua Chim cánh cụt
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 1000 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 279 điểm để mua Mây Alway Happy
Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 264 điểm để mua Mây Alway Happy
Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 400 điểm để mua Trung thu Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn đỏ 2
Shop - Đấu giá: windchime vừa đặt giá 839 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 609 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Công Tử Tuyết: Re: 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 579 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 798 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 736 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 700 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 303 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: windchime vừa đặt giá 759 điểm để mua Cá voi xanh

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.