Diễn đàn Lê Quý Đôn
Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 132 bài ] 

Nương tử cực phẩm: Tướng công xin tiếp chiêu - Bán Điểm Mặc

 
Có bài mới 09.02.2018, 19:57
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 11.01.2016, 19:45
Bài viết: 497
Được thanks: 1169 lần
Điểm: 14.8
Có bài mới Re: [Xuyên không] Nương tử cực phẩm: Tướng công xin tiếp chiêu - Bán Điểm Mặc - Điểm: 40
Chương 141: Ta chính là con cua đi ngang, người nghĩ thế nào! 2

Editor: Minh

Vừa vặn lúc này cửa cùng mở ra tiểu thái giám đầu đầy mồ hôi chạy đến nói: "Hoa tiên tử hoàng thượng cho mời!"

"Để xem, hoàng thượng sẽ thu thập ngươi!" Đường Mật đừng bên cạnh vui sướng kêu lên.

Khuôn mặt của Hoa Vị Miên nhăn lại, thương cảm lắp bắp nói: "Hoàng thượng cũng muốn bắt nạt ta sao?"

Vì để đạt được hiệu quả như mong muốn, nàng còn có ý quay mặt của mình về phía quần chúng nhân dân. Mọi người thấy như vậy, thực sự là nước mắt như mưa làm người ta đau lòng, ngay cả đại thẩm mua thức ăn đều thấy trong lòng mềm nhũn, lòng thương lan tràn.

"Không vào, cho dù là hoàng thượng cũng không thể bắt nạt người như vậy!" Có người hét lên. Không có đi ra.

Hoa Vị Miên quay đầu lại nhìn tiểu thái giám, vô tội nói ra: "Đáp ứng yêu cầu của quần chúng nhân dân, hay là ta không đi vào, gọi Thuần Vu Phóng đi ra mời!"

Tiểu thái giám không thể làm gì nàng, xoa mồ hôi lạnh lại chạy vào.

Lần này Thuần Vu Phóng cũng vội vàng, Hoa Vị Miên gây chuyện ở cửa cung, còn nói hắn bất kham như vậy, điều này mà lan truyền đi, sau này vị hoàng đế như hắn còn có uy tín gì nữa?! Bảy người này cùng lúc gặp chuyện không may, phàm là người có mắt ai cũng nhìn ra được là Hoa Vị Miên nàng ra tay. . .

"Ngu dân! Ngu dân!" Hắn tức giận vỗ bàn rống to hai tiếng.

"Hoàng thượng, vậy phải làm sao bây giờ?" Tiểu thái giám cần thận hỏi.

"Đi gọi nàng đi vào, chẳng lẽ trẫm còn phải đi ra nữa sao? !" Thuần Vu Phóng tức giận không chỗ phát tiết, Hoa Vị Miên này quá làm càn!

Tiểu thái giám lại vội vàng đi ra ngoài, nhưng mà đến chỗ Hoa Vị Miên vẫn lấy được đáp án như cũ, quần chúng nhân dân không cho vào. Chuyện này thật làm khó dễ tiểu thái giám, mồ hôi lạnh chảy ròng ròng, tiếp tục như thế, sớm muộn gì bản thân cũng trở thành pháo hôi, nhỡ may Thuần Vu Phóng nổi giận, như vậy chắc chắn sẽ không tốt!

Đánh giá áp lực của hai bên, tiểu thái giám đi tới đi lui ba chuyến sau đó nhanh chóng quyết định, quỳ xuống phía Hoa Vị Miên, khóc ròng nói: "Tiên Tử nương nương, ngài đại phát từ bi đi vào đi, nếu không đi vào, hoàng thượng sẽ chém đầu nô tài mất!"

Hoa Vị Miên làm khó dễ, vuốt cằm nhỏ rầu rỉ nói: "Vậy phải làm sao bây giờ . . ."

Mọi người cũng chờ nàng đưa ra quyết định, thế nên mắt lạnh nhìn về phía tiểu thái giám đang dập đầu đợi ở đằng kia, trong lòng càng phỉ nhổ Thuần Vu Phóng.

"Aiz, người ta rất hiền lành nha, không đành lòng nhìn ngươi bị phạt. . ." Quay về phía quần chúng nói: "Vì không vạ lây người vô tội, người ta sẽ đi vào!"

Đường Mật đừng một bên suýt nữa thì nôn mửa ra, trình độ giả vờ cao đến mức ngay cả bắt trước cũng không theo được!

Mọi người nghe vậy cũng vỗ đùi, trong lòng bóp cổ tay thở dài, nhìn xem cô nương này, thật thiện lương, chính mình phải chịu nhiều oan ức như vậy còn suy nghĩ cho người khác nữa, đi nơi nào mới tìm được một cô nương tốt như vậy, Tông Chính tướng quân thật sự tích nhiều phúc. . .

"Tiên Tử, người đi đi, bọn ta chờ người ở ngoài, chờ người đi ra!"

Người vừa nói câu này lại được mọi người ủng hộ lần nữa, đều cùng nhau xốc lên khí thế cho Hoa Vị Miên.

Mỗi bước đi Hoa Vị Miên Hoa đều cẩn thận, phất tay một cái, sau đó biến mất sau cửa cung, sau đó cửa cung khép lại, còn đám bách tính cả già lẫn trẻ này vẫn đứng yên chờ ở bên ngoài, rất có tư thế thị uy.

Thuần Vu Phóng vừa nghe nói Hoa Vị Miên đến, trong lòng thoải mái, đang nghĩ lúc nữa phải thu thập nữ nhân không biết thức thời này thế nào, thì bên thái hậu cho người đi qua truyền lời muốn đi qua, nói là nhất định phải tận mắt nhìn thấy Hoa nha đầu người chết đi sống lại này, nói hắn chờ đợi, không cho phép dùng hình phạt riêng!

Hoa Vị Miên bình chân như vại đi đến Ngự Thư Phòng, liếc mắt nhìn người đang ngồi bên trên một cái, cợt nhả nói: "Ôi chao, đã lâu không gặp!"

Thuần Vu Phóng lạnh lùng nhìn nàng nói: "Hoa Vị Miên, ngươi còn dám tới!"

Hoa Vị Miên tìm một chỗ rồi ngồi xuống, cười híp mắt nói: "Vì sao ta lại không dám tới?"

"Khi quân phạm thượng, cũng đủ để chém đầu của ngươi!" Thuần Vu Phóng quát lên.

"Ta khi quân lúc nào?" Hoa Vị Miên nhún nhún vai, vô tội nói.

"Hừ!" Ngược lại Thuần Vu Phóng cũng không gấp, dù sao nàng cũng không trốn được tội danh này: "Giả chết lừa gạt hôn, ngươi còn nói ngươi không khi quân phạm thượng?!"

"Ta nói cho người biết ta muốn chết lúc nào, hả?" Vẻ mặt Hoa Vị Miên ra vẻ đã biết trước: "Huống hồ ta cũng không có muốn ngươi tứ hôn . . . Giả chết lừa gạt hôn, lời này của ngươi từ đâu ra!"

"Nói sạo!"  Thuần Vu Phóng vỗ bàn: "Rõ ràng trẫm phái. . ." Nói đến đây lại câm miệng, chẳng lẽ là Thanh Dương lừa hắn?!

"Thanh Dương nói cho ngươi biết?" Hoa Vị Miên khinh thường nói: "Gã lang băm kia nói mà ngươi cũng tin, ngươi bị lừa là đáng đời, nếu muốn truy cứu tội khi quân phạm thượng này thì ngươi đi tìm hắn mà truy cứu, hôm nay chúng ta phải nói đến chuyện ngươi đưa những tiểu thiếp đó!"

"Hoa Vị Miên, ngươi cho rằng trẫm tiếp tục nhẫn nhịn ngươi mãi sao? !" Trong mắt Thuần Vu Phóng bỗng nhiên hiện lên sát ý, người hết lần này đến lần khác khiêu khích uy quyền của hắn, đều đáng chết!

"Nguyên Hợp!"

Vừa dứt tiếng, một người áo đen từ góc xông tới, tuy nhiên hôm nay không có che mặt.

Hoa Vị Miên tất nhiên nhận ra được đây chính là một trong hai người đánh lén đêm đó, hơn nữa võ công cao như vậy, thì ra là thiếp thân thị vệ của Thuần Vu Phóng!

"Thuần Vu Phóng, con dân cũng ngươi đang chờ ta đi ra ngoài ở bên ngoài cửa cung đấy, ngươi giết ta không sợ bọn họ tạo phản à?"Hoa Vị Miên vừa đối phó với Nguyên Hợp vừa nói.

Thuần Vu Phóng cười lạnh một tiếng: "Một đám ngu dân, chỉ cần ngươi chết, trẫm có rất nhiều thủ đoạn để đối họ với bọn họ!"

"Thái hậu giá lâm!" Ngoài cửa tiểu thái giám gân giọng gào lên.

Thuần Vu Phóng vung tay lên, Nguyên Hợp lại lắc mình trốn vào trong góc phòng, Hoa Vị Miên phất phất tay áo, khinh bỉ nói: "Vật họp theo loài, đều là không thấy được ánh sáng!"

"Ngươi . . . !" Thuần Vu Phóng còn chưa kịp nói, thái hậu đã đẩy cửa tiến vào.

Tiến lên ôm cổ Hoa Vị Miên, con mắt đều ướt át: "Hoa nha đầu, ngươi thực sự không có việc gì, thật sự là quá tốt, làm ai gia sợ quá, xem ra là xung hỉ có tác dụng, Tông Chính tướng quân hiện tại như thế nào rồi?"

Hoa Vị Miên bị sự nhiệt tình của nàng làm cho ngớ người, sau đó nói: "Tông Chính Sở cũng không có nguy hiểm đến tính mạng, chỉ là bị thương, cần tĩnh dưỡng một đoạn thời gian."

"Ồ!" Rõ ràng thái hậu thở phào .

"Hoa Vị Miên!" Thuần Vu Nhã từ bên ngoài nhảy vào, ghìm chặt cổ của nàng, nước mũi đều tràn ra: "Ta còn tưởng rằng ngươi đã chết rồi cơ!"

Hoa Vị Miên lay không nổi cánh tay của nàng, cô nàng này, nhìn thì không có mấy lạng thịt, vậy mà tai sao lực tay lại lớn như vậy!

"Nhã Nhi, con xem con kìa, siết Hoa nha đầu!" Thái hậu oán trách một tiếng .

Thuần Vu Bhã vội vàng buông nàng ra, lôi kéo tay nàng nói: "Như vậy được chưa, ngươi có thể chơi với ta!"

Thực ra Hoa Vị Miên cũng không có ghét Thuần Vu Nhã, thấy này thật tình lo lắng cho mình, trong lòng cũng cảm động, nói: "Sau này đến Tướng Quân Phủ tìm ta chơi đùa, cam đoan để cho ngươi vui đến quên cả trời đất!"

"Tốt tốt!" Thuần Vu Nhã vui sướng gật đầu, ước gì hiện tại được đi.

Một bên Thuần Vu Phóng càng lúc càng cảm thấy phiền muộn, rốt cuộc những người này là nương của ai, muội muội của ai? Tất cả đều vươn ra bên ngoài!

"Mẫu Hậu!" Cắn răng lên tiếng.

Thái hậu giả vờ ho khan môt tiếng, sau đó đi tới một bên ngồi xuống, ung dung hoa quý nói: "Hoa nha đầu ngày hôm nay tiến cung vì chuyện gì vậy?"

Thuần Vu Nhã thấy thế cũng vội vàng đi đến sau lưng thái hậu, còn ném cho Hoa Vị Miên một ánh mắt.

Hoa Vị Miên nháy mắt trả lời nàng, sau đó nói: "Tối hôm qua vài tên cơ thiếp trong phủ muốn thừa dịp lúc Tông Chính bị bệnh nặng ăn trộm tiền bạc, đồ vật chạy trốn."

"Thực sự là buồn cười!" Thái hậu nghe xong thì tức giận: "Đã bắt những nữ nhân kia lại chưa?!"

"Đã bắt rồi, tuy nhiên . . ." Hoa Vị Miên ấp a ấp úng .

"Như thế nào vậy? Chẳng lẽ còn không động được?" Thái hậu tức giận kêu lên, đường đường là Phủ Viễn tướng quân của Đại Ân quốc, lại bị luân lạc đến mức bị nữ nhân chê, làm sao có thể bảo nàng không tức giận cho được? !

Hoa Vị Miên liếm liếm môi, nói: "Cái này thì phải hỏi hoàng thượng, các nàng đều là người hoàng thượng bạn cho Tông Chính, còn có người nói để cho hoàng thượng xử phạt thần nữ nữa!"

"Lớn mật!" Thái hậu vỗ tay vịn, thuận thuận khí rồi quay đầu lại nhìn Thuần Vu Phóng: "Hoàng Đế, người xem một chút xem người đưa những người này, quả thực là làm mất mặt hoàng gia!"

Khuôn mặt của Thuần Vu Phóng đã đen đến mức có thể chảy ra nước, nhìn chằm chằm vào Hoa Vị Miên nói: "Mẫu Hậu,  nhi thần cảm thấy chuyện này có chút kỳ quoặc, bảy người cùng nhau không khỏi quá trùng hợp!"

"Không không, sao có thể trùng hợp được, một người hẹn người chuẩn bị bỏ trốn, ba người trộm bạc trong khố phòng, ba người trộm dược liệu trong phủ, bao y phục cũng đã chuẩn bị xong, chẳng lẽ có người giúp các nàng dọn dẹp sao?" Hoa Vị Miên lành lạnh nói.

Thuần Vu Phóng nói không lên lời, hắn không có chứng cứ, cũng không còn người tận mắt nhìn thấy, hơn nữa với công lực da mặt dày của Hoa Vị Miên này, đen cũng có thể nói thành trắng được!

"Mang bảy người kia vào đây!" Thuần Vu Phóng cười lạnh một tiếng .

Sau đó bảy nữ nhân bị giáo huấn đến nỗi không nhìn ra mặt mũi đã đi vào,  Đường Mật vừa nhìn thấy Thuần Vu Phóng đã muốn nhào qua, trên mặt một mảng xanh một mảng tím, trên đầu còn dính rau quả, trên người còn có trứng gà, bộ dạng này, quả thực là Thuần Vu Phóng kinh sợ, vội vàng kêu người lôi nàng ra xa.

"Các ngươi, có cái gì muốn nói sao?" Thuần Vu Phóng cau mày nhìn người ở trên đất.

"Hoàng thượng, xin người làm chủ cho thiếp thân, là nàng, tất cả đều là do nàng thiết kế, nàng muốn hãm hại thiếp thân. . . !" Đường Mật xông ngựa lên trước làm gương chỉ vào mũi của Hoa Vị Miên lên án nói.

Hoa Vị Miên uất ức, chun cái mũi nhỏ, giả vờ ra vẻ đáng thương bao nhiêu thì có bấy nhiêu đáng thương, khổ sở dán đến bên người thái hậu, cọ sát cánh tay của nàng nói: "Thái hậu nương nương, người nhìn xem, bình thường ở trong phủ các nàng cũng hay chỉ vào mũi của thần thiếp mà mắng như vậy, thần thiếp không dám nói dù chỉ một câu. . ."

Thái hậu thoải mái vỗ vỗ cánh tay của nàng, một ánh mắt sắc như đao nhìn về phía Đường Mật, Đường Mật bị dọa đến sửng sốt một lúc!

-----Hết chương 141-----Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn ღ๖ۣۜMinhღ về bài viết trên: Hạ Tịch Nguyệt
     

Có bài mới 13.02.2018, 13:14
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 11.01.2016, 19:45
Bài viết: 497
Được thanks: 1169 lần
Điểm: 14.8
Có bài mới Re: [Xuyên không] Nương tử cực phẩm: Tướng công xin tiếp chiêu - Bán Điểm Mặc - Điểm: 41
Chương 142: Ta chính là con cua đi ngang ngươi nghĩ thế nào! 3

Editor: Minh

Sự thực chứng minh, Hoa Vị Miên vô sỉ bẩm sinh, một mạch hù dọa cho mấy người phụ nhân quỳ trên mặt đất phải kêu trời trời không thấu kêu đất đất chẳng hay, thái hậu cùng công chúa đứng ở bên cạnh nàng, còn hoàng đế vẫn là một người trung lập, còn có thủ đoạn của Hoa Vị Miên, các nàng không chết thì còn chạy đi đâu? !

"Nói cho rõ ràng, rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?" Thuần Vu Phóng rất không muốn nhìn dáng vẻ dương nanh múa vuốt của Đường Mật, không nhị được hỏi.

Đường Mật quỳ trên mặt đất, một bên nước mắt nước mũi một bên khóc lóc kể lể các nàng ở Phủ Viễn tướng quân phải chịu đãi ngộ không phải người, nói tóm lại, Hoa Vị Miên chính là một mẫu dạ xoa, tất cả các nàng đều là con cừu nhỏ tay trói gà không chặt, lại không được tướng quân coi trọng, có miệng mà không thể kể khổ được!

Hoa Vị Miên chu chu miệng nhỏ, vành mắt đều đỏ, cắn môi muốn nói nhưng lại thôi, dáng vẻ như một tiểu tức phụ vô tội.

Trên cơ bản mà nói, người ở chỗ này đều biết nàng đang giả vờ, thế nhưng vẫn có người nhìn thấy lại không nỡ, cái mũi nhỏ đôi mắt nhỏ hơn làm người thương, vì vậy thái hậu lập tức nắm chặt lấy tay của nàng nói: "Hoa nha đầu, đừng sợ, ai gia sẽ làm chủ cho ngươi!"

Chúng nữ thầm nghĩ phun máu, nhìn dáng vẻ bây giờ của nàng, hai bên cùng so sánh với, ai mới là người cần đucợ làm chủ? !

"Thái hậu nương nương, ngài không thể thiên vị Hoa Vị Miên!" Đường Mật làm khó dễ thề sống chết không theo, tinh thần quyết cùng cường quyền đối kháng đến cùng.

Thái hậu liếc mắt nhìn nàng nói: "Bảo mọi người nhìn xem, ai mới là người bị bắt nạt!"

Đường Mật đảo mắt nhìn về phía Hoa Vị Miên, nhất thời nước mắt đều chảy hết ra: Bên kia là thiên hạ có khuôn mặt nhỏ nhắn ửng đỏ giống như thiên tiên, mặt mày xấu hổ mang theo ủy khuất, tròng mắt đen ngòm mang theo một tầng hơi nước ẩm ướt, thực sự còn phải đẹp hơn Tây Thi ba phần…. Chính mình lại giống như một dạ xoa kêu gào, ai cũng biết sẽ đừng ở bên nàng!

"Hoàng thượng, ngài phải tin tưởng thiếp thân . . ." Đường Mật thê thê thảm thảm nhìn Thuần Vu Phóng, tự cho là còn mang theo một chút thâm tình .

Thuần Vu Phóng bị ghê tởm đến, vội vàng dời mắt sang chố khác, sau đó nói: "Ngươi có chứng cớ không ?" Đúng, chính là chứng cứ, xem ra Hoa Vị Miên đã sớm có dự mưu giả chết lừa gạt hôn, để cho mình lấy ra cái gì đó làm chứng cứ thì thật sự là hắn không lấy ra được, từ đầu đến cuối Hoa Vị Miên và Tông Chính Sở đều không có đứng ra, người nói cũng chỉ là Thanh Dương và Thuần Vu Nhã… Những nữ nhân này, không biết có thể trông cậy vào được không. . .

Đường Mật đột nhiên lóe lên linh quang, nói: "Tất cả cơ thiếp trong phủ tướng quân đều có thể làm chứng!"

"Tốt." Thuần Vu Phóng cất giọng nói: "Triệu vào!"

Đường Mật vốn tưởng rằng là nắm chắc phần thắng, những nữ nhân trong phủ kia đều hận Hoa Vị Miên đến cắn răng nghiến lợi, ngày hôm nay chắc chắn sẽ vạch trần nàng, thế nhưng nghiêng đầu qua chỗ khác thì thấy được Hoa Vị Miên cười cười với ẩn ý sâu xa, trong lòng lài thình thịch đánh lên: Vẻ mặt của nàng như vậy là sao?

Chờ đến khi mấy người phụ nhân tiến cung, Đường Mất mới thật sự hiểu ý tứ của vẻ mặt kia của nàng, không chỉ mình nàng, kể cả sáu nữ nhân còn lại cũng thiếu điều rơi hết tròng mắt ra!

Thường ngày, năm thị thiếp của Tông Chính Sở nói xấu Hoa Vị Miên không ít, chỉ thiếu không đánh Hoa Vị Miên mà thôi. Vậy mà lúc này mọi người lại đồng tâm hiệp lực, sức mạnh như tường đồng đứng ở bên phía Hoa Vị Miên!

"Thực sự?" Thuần Vu Phóng không cam lòng .

Diêu Thanh bước lên trước nói: "Tỷ tỷ luôn luôn đối xử khiêm tốn lễ độ với chúng thần, cho tới bây giờ đều chào đón bằng khuôn mặt tươi cười, làm sao có thể làm khó dễ chúng thần được!" Đương nhiên, cho tới bây giờ đều là nụ cười chứa dao, lòng dạ không tốt!

Nhược Uyển cũng tiến đến hát đệm: "Đúng vậy, cho tới bây giờ tỷ tỷ làm việc gì đều có thương có lượng, tất cả mọi chuyện lớn nhỏ trong phủ đều tham thảo qua cùng bọn muội muội mới quyết định!" Đương nhiên, chuyện xảy ra trước nàng mới báo cho biết, nhưng ngươi chỉ có quyền cảm kích!

Vũ Nhi mỉm cười, nỏi: "Tỷ tỷ dịu dàng hiền thục, ngay cả lời nói nặng đều chưa từng nói qua một câu." Đương nhiên, trực tiếp cho một bạt tai, ai cần phí nước bọt!

Di Hương dịu dàng nói: "Tỷ tỷ cũng không một mình năm quyền, mang theo chúng muội muội chăm sóc tướng quân, cầm sắt hợp mình, trong phủ từ trên xuống dưới không khỏi tán thưởng." Đương nhiên, vui vẻ thì để cho người lên mặt bàn, mất hứng thì ngay cả mặt bàn ngươi cũng không lên được!

U Lan Thi Thi phúc thân nói: "Tỷ tỷ thưởng phạt rõ ràng, cũng không làm việc vì tình riêng, có thể nói là có phong phạm của một chủ mẫu trong gia đình." Đương nhiên, bắt được chính là phạt năm trăm lượng bạc, là ai cũng sẽ không nương tay!

Đường Mật há to mồm nhìn mấy người này, lúc ra ngoài có đổi đầu óc hay sao, thậm chí ngay cả người như Hoa Vị Miên cũng có thể khen đến tận trời đất như vậy? !

Thực ra chuyện này cũng không thể trách các nàng được, tám cơ thiếp mà Thuần Vu Phóng ban cho chính là ví dụ, Hoa Vị Miên muốn trừng trị ca nàng thật sự quá đơn giàn, giống như Đường Mật cuối cùng bị mang tiếng lẳng lơ ong bướm, cho nên vẫn nên đàng hoàng một chút thì hơn!

Hoa Vị Miên cười híp mắt gật đầu, sau đó quay sang Thuần Vu Phóng nói: "Xem đi, ta hiền lành là chuyện quá rõ ràng!"

Thái hậu vui mừng vỗ mu bàn tay của nàng nói: "Tông Chính tướng quân có thể lấy được phu nhân như ngươi chính là phúc khí của hắn, người đến, ban thưởng!"

"Tạ ơn thái hậu nương nương!" Hoa Vị Miên vui vẻ, dốc lòng biểu thị, dùng sức cọ xát ở trên người thái hậu!

Thái hậu cười miệng toe toét, vội vàng đỡ bả vai của nàng nói: "Đã là người lập gia đình, mà mà vẫn cứ thích làm nũng như thế!"

"Đấy chẳng phải là do thái hậu nương nương nuông chiều sao!" Hoa Vị Miến chiếm được tiện nghi còn khoe mẽ .

"Phải phải!" Thái hậu càng thêm vui vẻ, oán trách: "Dưỡng nữ của ai gia, ai gia không cưng chiều người thì để ai cưng chiều ngươi đây!"

"Được rồi." Thái hậu đứng lên, nói: "Ai gia muốn nói chuyện với Hoa nha đầu một chút, các ngươi nên làm gì thì làm đi!"

Thuần Vu Phóng: "Cung tiễn mẫu hậu!"

"Cung tiễn thái hậu nương nương!"

Đám người Diêu Thanh âm thầm lâu một vệt mồ hôi lạnh trong lòng, may mắn cái chuôi này đặt đúng, chỉ cần nhìn cách thái hậu nuông chiều nàng ấy, ngày hôm nay các nàng cũng là chết vô ích rồi!

Trong lòng Thuần Vu Phóng thất bại không gì sánh được, ám sát không được, ngược lại để cho hai người bọn họ thành thân, lúc này thực sự có ý xấu lại làm chuyện tốt cho người khác, hối hận quá!

Còn chưa kịp quay đẩu xử lý bảy nữ nhân kia, thì lại thấy Hoa Vị Miên lộn trở lại, trực tiếp bỏ qua hắn, đi tới bàn cầm thấy cái ngọc địch kia, dí dỏm nháy mắt nói: "Cám ơn ngươi giúp ta!"

Dứt lời cao ngạo nghênh ngang rời đi, Thuần Vu Phóng hối hận, sớm biết nên rời đi!

Nửa đêm canh ba, trong Phủ Viễn Tướng Quân bộc phát ra một trận cười điên cuồng, chỉ nghe thấy một giọng nữ hô: "Ta chính là con cua đi ngang, ngươi nghĩ thế nào!"

Sáng sớm hôm sau, lúc Hoa Vị Miên đang ngồi trong phòng không có chuyện gì làm, thì Bố Thiện đi đến nói nhỏ vài câu vào tai của nàng .

Hoa Vị Miên ném hạt dưa ở trong tay xuống, kinh ngạc nói: "Chuyện kia không phải Hoàng sao?"

Bố Thiện cau mày nói: "Không biết là người nào làm."

Hoa Vị Miên nheo mắt lại, như có điều suy nghĩ, vừa vặn Tông Chính Sở từ ngoài cửa tiến đến, ánh mắt của nàng nhìn theo hắn đi đến bàn trang điểm, sau đó nhìn hắn đi tới trước mặt mình.

Bố Thiện thức thời đi ra ngoài, Hoa Vị Miên lôi kéo cánh tay của Tông Chính Sở nói: "Tướng công, chàng có nghe nói hay không, lương thảo của Thuần Vu Phóng bị người khác cướp."

Tông Chính Sở rót cho mình một chén trà, gật gật đầu nói: "Có nghe nói."

Hoa Vị Miên dính chặt hơn, cười ngọt hơn: "Vậy chàng có nghe nói hay không, người cướp lương thực không phải là sơn tặc?"

Mặt Tông Chính Sở không thay đổi gật đầu .

Hoa Vị Miên càng lôi kéo cánh tay hắn chặt hơn: "Vậy chàng còn có nghe nói hay không, người cướp lương thực là mệnh quan triều đình ?"

Tông Chính Sở liếc nhìn nàng một cái, im lặng một lúc, gật đầu .

Hoa Vị Miên vỗ bàn một cái đứng lên, chỉ vào mũi hắn nói: "Vậy chàng có nghe nói hay không tên của mệnh quan triều đình này là Tông Chính Sở? !"

Tông Chính Sở kéo tay nàng xuống nhẹ nhẹ xoa, bất đắc dĩ nói: "Hình như có."

Hoa Vị Miên tức giận lườm hắn một cái, nói: "Chàng có biết là mình cướp lương thực của ai hay không. . .?"

Tông Chính Sở còn chưa kịp trả lời, thì lại nghe nàng nói ra: "Chàng muốn ra tay thì nói sớm cho ta biết một chút, miễn cho Bố Thiện các nàng phải đi một chuyến về tay không!"

Tông Chính Sở xoa xoa cái mũi nhỏ của nàng nói: "Nàng cũng không có nói trước cho ta biết."

"Ôi chao!" Khuôn mặt Hoa Vị Miên méo xệch, không vui nói: "Chàng còn trách ngược lại ta sao?"

Tông Chính Sở bật người lắc đầu nói: "Là trách ta."

"Vậy còn tạm được . . ." Hoa Vị Miên quay đầu qua, bỗng nhiên dừng lại, lại nói: "Vậy những người dân bị nạn kia phải làm sao bây giờ?"

"Ta sẽ tìm một phương pháp thích hợp để phân phát lương thực ra ngoài, về phần Thuần Vu Phóng . . ." Tông Chính Sở cười lạnh một tiếng: "Cứ để cho hắn cấp bách đi!"

Đôi mắt của Hoa Vị Miên cong cong thành hình trăng non “chụt” một cái hôn lên trên mặt của hắn, ôm cổ hắn nói: "Chàng  thật xấu . . . Thế nhưng ta thích!"

Tông Chính Sở đỡ lấy hông của nàng, nói: "Vậy có phải nàng cũng nên bày tỏ một chút hay không  ngươi."

"Bày tỏ cái gì?" Hoa Vị Miên giả vờ vô tội .

Tông Chính Sở không để ý tới nàng, nắm cánh tay nhỏ của nàng nói: "Ta muốn trực tiếp áp dụng hành động ."

"Chờ một chút!" Hoa Vị Miên vươn tay, ngăn cản: "Dường như ta đã quên mất một chuyện rất quan trọng . . ."

Tông Chính Sở mặc kệ nàng, đè tay nàng lại hôn xuống môi gặm cắn, một bên vừa gặm còn vừa nói: "Nangc có thể vừa tiếp nhận ta, vừa suy nghĩ."

Hoa Vị Miên trừng mắt nhìn nụ cười xấu xa trên mặt hắn, hắn làm thế này, mình còn có thể nghĩ được cái gì? !

"Phu nhân, không xong rồi, Tiểu thiếu gia bị bệnh nặng!"  Tiểu Khang đẩy cửa xông vào, Ngọc Dạng chạy theo sau kéo lại, khuôn mặt đỏ hồng, vội vàng kéo Tiểu Khang sang một bên.
     
Bên này, Hoa Vị Miên cùng Tông Chính Sở vô cùng trấn tĩnh, đối với chuyện xảy ra thường ngày như thế này, chậm rãi tách ra, còn sửa sang y phục một chút, sau đó Hoa Vị Miên mới hỏi: "Xảy ra chuyện gì?"

Ngọc Dạng trắng mắt liếc nàng nói: "Tiểu thiếu gia bệnh nặng!"

Hoa Vị Miên trừng mắt, nhấc Tông Chính Sở lên xông ra ngoài: "Nha đầu chết tiệt kia, tại sao không nói sớm!"

Khuôn mặt Tông Chính Sở lạnh lạnh, thì ra chuyện nàng quên mất chính là chuyện này . . . Tại sao lại không thể quên hết sạnh một chút!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn ღ๖ۣۜMinhღ về bài viết trên: Hạ Tịch Nguyệt, pemi741999
     
Có bài mới 19.02.2018, 23:25
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 11.01.2016, 19:45
Bài viết: 497
Được thanks: 1169 lần
Điểm: 14.8
Có bài mới Re: [Xuyên không] Nương tử cực phẩm: Tướng công xin tiếp chiêu - Bán Điểm Mặc - Điểm: 40
Chương 143: Không có thời gian

Editor: Minh

"Aiz . . ." Hoa Vị Miên ôm Huyết Ngọc cùng Tiểu Hoa ngồi ở trong lương đình câu được câu không thở dài, thực sự là tiểu tử Hoa Vô Ưu kia có qua được không, đến bây giờ vẫn còn ở trên giường, vẫn còn hơi thở.

"Hoa Vị Miên, rốt cuộc người làm như thế nào?" Giọng nói của Thanh Dương bỗng nhiên vang lên .

Hoa Vị Miên liếc mắt nhìn hắn nói: "Chuyện này cũng không phải do ta làm, muốn biết thì đi hỏi Vu Bàn Nguyệt ấy."

Thanh Dương cau mày, lẩm bẩm nói: "Điều này sao có thể . . ." Lúc hắn bắt mạch rõ ràng đã không có dấu hiệu của sự sống mà!

"Hừ!" Hoa Vị Miên cười nhạt: "Đây chính là vì người ta là thần y mà ngươi chỉ là một ngự ý!"

Khuôn mặt Thanh Dương méo xệch, băng đá không mời mà tới xuất hiện trên khuôn mặt, sau đó từ từ mỉm cười: "Ngươi đã biết?"

Ngược lại Hoa Vị Miên cũng không có ý định giấu diếm cái gì, nếu đã nói trắng ra, vậy thì bọn họ cùng xé rách mặt mũi thôi!

"Thanh Dương, đừng tưởng rằng ngươi và Thuần Vu Phóng làm những thủ đoạn nhỏ kìa mà ta không biết, ta không muốn nói trắng ra, chỉ là không muốn làm cho Tông Chính đau lòng, nếu như ngươi tự biết mình, thì sau này đừng xuất hiện trước mắt của hắn."

"Chẳng phải ta đây nên cảm ơn người sao?" Khóe miệng Thanh Dương nở một nụ cười giễu cợt.

"Đừng bày ra vẻ tự cho là đúng của ngươi, nếu không phải có câu “hơn cả huynh đệ” kia của Tông Chính. Ngươi cho rằng ngươi có thể sống thoải mái như vậy sao?" Sát ý trong mắt Hoa Vị Miên trùng điệp, "Lúc ở Quỷ Cảnh ta đã cho ngươi một cơ hội, thế nhưng ngươi lại không nhớ đến tình nghĩa với Tông Chính, thậm chí phải đưa lên nhiều tính mạng như vậy ngươi cũng không để ý!"

Thanh Dương khẽ run, lúc ở Quỷ Cảnh . . .

"Lúc ở Quỷ Cảnh ta đã từng hỏi ngươi, nếu khi đó ngươi đồng ý để cho Ngọc Dạng cùng chúng ta xông trận, ta cũng sẽ không hận ngươi như thế, nhưng mà. . ."Hoa Vị Miên lạnh lùng nhìn hắn đang rối rắm .

"Ngươi biết Ngọc Dạng là người của ta từ lúc nào?" Thanh Dương nghĩ ngợi nhiều lần, cuối cùng hỏi ra một câu như vậy.

"Sống cùng một chỗ với ta lâu như vậy, ngươi còn không biết mũi của ta rất thính sao?"  Hoa Vị Miên uống một hớp trà, tiện đà nói: "Từ khi ngươi sắp xếp cho nàng đến bên người ta!" Mùi thuốc đông y quen thuộc này, có thể lừa gạt được người nào?

Thanh Dương sửng sốt: Nàng thế nhưng đã biết từ sớm như vậy ? !

"Vậy vì sao ngươi . . ."

"Vì sao không vạch trần các ngươi?" Hoa Vị Miên nói tiếp thay hắn: "Ta chỉ có một mục đích, bảo vệ hắn."

Thanh Dương bình tĩnh nhìn nàng, cuối cùng bất đắc dĩ thở dài, sau đó cười hỏi: "Vậy vì sao hiện tại ngươi lại muốn nói ra, không sợ ta nôn nóng?"

"Sốt ruột thì thế nào?" Hoa Vị Miên khinh thường nói: "Ta chỉ là muốn nói cho ngươi biết, mọi cử động cả các ngươi đều không coi ta ra gì, dám làm, vậy thì cũng không nên sợ ta trả thù!"

"Hoa Vị Miên, lần đầu tiên trong đời ta đụng phải người cuồng vọng như ngươi, thực sự rất muốn nhìn dáng vẻ ngã nhào của ngươi!" Thanh Dương sảng khoái mà nói .

Hoa Vị Miên nhếch môi cười, miễn cưỡng nói: "Ngươi không biết con người của ta có một tập quán, thà giết lầm, không buông tha, nếu có một ngày ta thất bại, ta đây cũng thừa nhận, tuy nhiên tốt nhất là hãy giết chết ta, nêu không ... Một ngày nào đó ta xoay người, chắc chắn sẽ hoàn trả gấp mười lần . . . Ta nói được thì làm được!"

Thanh Dương nhìn nàng, trong lòng xẹt qua một chút hơi lạnh, muốn nói, lại phát hiện không có từ nào để nói, lại ngồi một lúc, rồi tự mình rời đi, nhưng tâm tình bỗng nhiên lại nhẹ nhõm hơn. Trước đây hắn bị kẹp ở giữa Thuần Vu Phóng và Tông Chính Sở, dù sao vẫn phải làm một ít chuyện mình không muốn làm, cũng may, rốt cuộc hiên tại cũng có một người biết tình cảnh của mình, từng chút từng chút nói thẳng ra, vậy cũng tốt thoáng một cái đã bị nhìn thấu.

"Chủ tử!" Một nữ tử mặc y phục màu xanh bỗng nhiên xuất hiên, cúi đầu cung kính đứng bên cạnh.

"Đã đi thăm Ngọc Dạng rồi?" Thanh Dương liếc mắt nhìn nàng, nữ tử tên là Bội Minh, là thân muội muội của Ngọc Dạng.

"Phải!" Bội Minh gật đầu .

"Tốt lắm, tối này bắt đầu xuất phát!"

*

Thanh Dương đi rồi, Hoa Vị Miên lại sống yên ổn hai ngày, vừa đi xung quanh mua dược liệu, vừa  nhìn trò cười của Thuần Vu Phóng .

Có thể nói là mấy ngày nay Thuần Vu Phóng vội vàng đến sứt đầu mẻ trán, vừa phải chuẩn bị lương thực, vừa phải đối phó với cơn tức giận do bị đói bụng của nhân dân, sau đó còn phải phái người đi lục soát xung quanh để tìm lại số lương thực bị cướp đi, cuối cùng chính là phải chấp nhận sự khinh bỉ của bách tính trong Đế Khuyết vì “sự kiện tiểu thiếp”.

Vốn có ý định lôi Hoa Vị Miên cùng xuống nước, nhưng nghĩ đến mỗi lần tính kế người khác cuối cùng người bị mưu hại lại là mình, vì vậy từ bỏ ý định này.

"Ngươi còn nhàn rỗi thế!" Vu Bàn Nguyệt cầm một trang giấy đi vào tiền thính, nói với Hoa Vị Miên đang ngôi ở đàng kia cắn hạt dưa.

Còn có thể làm gì. Hoa Vị Miên nhấc mí mắt lên, nói: "Tông Chính Sở bị trúng tên còn chưa khỏe, không thể đi ra ngoài chơi đùa!"

Vu Bàn Nguyệt đỡ trán, tại sao nàng lại nghĩ đến những chuyện này!

Đặt danh sách cầm trong tay ở trước mặt nàng, Vu Bàn Nguyệt ngồi xuống, bắt đầu nói: "Đây là danh sách dược liệu."

Hoa Vị Miên tùy ý nhìn thoáng qua, thiếu chút nữa đập đầu xuống bàn, vênh váo tay cầm lên danh sách, nhìn một dãy chữ nhỏ nối tiếp nhau từ trên xuống, con mắt trừng lớn: "Chuyện này... rốt cuộc đây là cái gì vậy? !" Đốt tiền cũng không gì hơn cái này, một vị thuốc như vậy là một ... hai ... lượng phải hơn một nghìn lượng, thật sự xem nàng mở ngân hàng, tiền mặt là dùng máy móc in!?

Vu Bàn Nguyệt buông tay nói: "Tiểu thiếu gia nhà ngươi cần, ta có thể làm thế nào được?"

Hoa Vị Miên ngã ngồi ở trên ghế, tâm trạng cắn hạt dưa cũng không có, đây là chuyện gì xảy ra, số bạc nàng lừa đến kia đã tiêu gần hết cho Hoa Vô Ưu rồi, dường như ngay cả một bộ y phục mới cũng chưa từng mua cho chính mình, vậy mà bên hắn lại xảy ra chuyện lớn!

Cơn tức dâng lên, chạy như bay, nàng xông thẳng vào gian phòng của Hoa Vô Ưu. Nhảy qua đi vào cửa phòng, một bước dài đến bên giường, xốc Hoa Vô Ưu đang được Ngọc Dạng lau tay lên, túm lấy cổ áo của hắn kêu lên: "Hoa Vô Ưu, ngươi tiêu biết bao nhiều tiền của lão nương, khuôn mặt như da người chết, suốt ngày nằm ở trên giường, vẫn chưa chịu dậy kiếm tiền cho lão nương? !"

Hoa Vô Ưu chớp chớp mắt, hữu khí vô lực, miệng há mở muốn nói gì, lại không phát ra tiếng.

Lúc này Ngọc Dạng cùng Tiểu Khang vội vàng đi lên kéo nàng, đặt Hoa Vô Ưu xuống, cả giận: "Phu nhân, Tiểu thiếu gia làm sao có thể chịu nổi lăn qua lăn lại như vậy!"

Vu Bàn Nguyệt cũng tiến đến, thấy Hoa Vô Ưu vẫn bình yên vô sự, nhất thời thở phào, nàng thật sự sợ trong một phút nghĩ quẩn trong lòng mà Hoa Vị Miên bóp chết Hoa Vô. . .

Ngụm khí này còn chưa kịp thả lỏng, thì đã thấy Hoa Vô Ưu trợn mắt ở trên giường, trong lòng xuất hiện một vệt mồ hôi lạnh, vội vàng đi qua châm cứu cho hắn.

Ổn định bệnh tình cho Hoa Vô Ưu, nàng mới chính thức thở phào, quay đầu lại nhìn ánh mắt tha thiết của Hoa Vị Miên, không được tự nhiên ho khan một cái, nói: "Thiếu chút nữa đã bị ngươi giết chết . . ."

Hoa Vị Miên cũng thở phào nhẹ nhõm, nói: "Cuối cùng cũng giữ lại được bạc!"

Vu Bàn Nguyệt kéo một cái ghế ra ngồi xuống trước mặt nàng, nghĩa chánh ngôn từ nói: "Hoa nha đầu, không phải ta nói ngươi, làm người phải phúc hậu, làm sao ngươi có thể vì một ít. . ." Dưới ánh nhìn chăm chú sắc bén của Hoa Vị Miên, hắn không thể không thay đổi, nói: "Được rồi, làm sao ngươi có thể vì số tiền này mà bóp chết một sinh mệnh khỏe mạnh được chứ? !"

Hoa Vị Miên lạnh lùng phất phất tay áo, nói: "Nếu như sinh mệnh hoạt bát này là dùng bạc để có được, ngươi cũng có thể như vậy."

Ánh mắt của Vu Bàn Nguyệt lóng lánh, hoàn toàn chính xác, thực sự là bạc tốn có chút nhiều.

"Vậy tiếp theo ngươi định làm như thế nào?" Không có bạc "Chẳng lẽ đi trộm ?"

Vốn Hoa Vị Miên đang "Hấp hối " vừa nghe đến từ "Trộm" này ánh mắt sáng rực, vỗ bàn một cái, nói: "Ý kiến hay!"

"Chẳng lẽ ngươi thật sự định đi trộm sao?" Vu Bàn Nguyệt nhíu mày lại: "Trộm, ngươi có thể trộm của người nào?"

"Trong Đế Khuyết nhiều kẻ có tiền như vậy, buổi tối mỗi ngày trộm một nhà, chung quy cũng trộm đủ!" Ánh mắt Hoa Vị Miên sáng quắc, dường như có thể xuyên thấu qua ván cửa nhìn thấy con đường đầy ánh sáng.

"Nếu vậy không bằng đi trộm quốc khố?"Tông Chính Sở e sợ cho thiên hạ không loạn chen vào nói .

"Đúng, đúng!" Hoa Vị Miên lập tức phụ họa, vỗ bàn một cái, sau đó lớn tiếng hô: "Bố Thiện, mang tất chân lên!"

"Tất chân ? !" Đám người sửng sốt, đây là cái thứ gì ? !

Hoa Vị Miên giả vờ ho khan hai tiếng, lại nói: "Không có tất chân, dù sao túi vải đen lớn vẫn có hai, ba cái?"

Bố Thiện nghi ngờ lấy một tâm vải từ trong túi ra, đưa đến trước mặt nàng nói: "Cần cái này để làm gì ?"

Hoa Vị Miên dứt khoát chọc thủ ba lỗ, sau đó trùm một cái lên trên đầu, nói: "Tạo hình tiêu chuẩn của kẻ trộm, tối nay các ngươi cũng trùm một cái, không cho phép ai lấy xuống!"

Vu Bàn Nguyệt lặng lẽ di chuyển băng ghế, muốn làm cho chính mình biến mất khỏi phạm vi tầm mắt của nàng. Chúng nữ dùng ánh mắt cầu xin nhìn về phía Tông Chính Sở, lúc này, chỉ có tướng quân đại nhân mới có tài năng ngăn cản được cơn sóng dữ này!

Tông Chính Sở nhẹ nhàng cầm cái túi trên đầu nàng nói: "Dáng vẻ này rất tốt, tối nay ngoại trừ nàng ra, mỗi người một cái ."

Mọi người giương mắt mà nhìn: Đây cũng quá độc ác!

Hoa Vị Miên nhẹ nhàng đánh một cái lên ngực của hắn, sau đó nhào vào trong ngực của hắn, ngọt ngấy nói: "Tướng công, chàng thật là xấu . . ."

Vu Bàn Nguyệt run rẩy một cái, Bố Thiện run rẩy một cái, Ngọc Dạng và Tiểu Khang tiếp tục run rẩy một cái, sau đó đồng thanh nói một tiếng: "Một người hai người, cầm chổi đi vào!"

"Cầm chổi làm cái gì?" Hoa Vị Miên ngẩng đầu lên "ngây thoi" hỏi .

"Nhìn mà nổi da gà!" Tất cả mọi người đều quay đầu 180° điên cuồng hét lên một tiếng .

Hoa Vị Miên khiếp khiếp rúc vào trong lòng Tông Chính Sở, giọng nói giả vờ đáng thương nói: "Chàng nhìn xem các nàng bắt nạt ta . . ."

Tông Chính Sở vỗ vỗ lưng của nàng, khóe miệng nở nụ cười, nói: "Làm đồ trùm đầu của các nàng lại xấu hơn một chút!"

Mọi người toát ra một lớp mồ hôi lạnh ở trên lưng, thực sự là sài lang xứng với hổ báo!

Đang đắc ý, Hoa Vị Miên bỗng nhiên quét ánh mắt sắc như đao về phía giường nói: "Hoa Vô Ưu, số tiền phải tiêu tốn trên người của ngươi phải trả lại gấp đôi cho lão nương!"

Hoa Vô Ưu đang vụng trộm cười, dùng hết sức lực, chửi một câu "quỷ hút máu" rồi ngất đi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn ღ๖ۣۜMinhღ về bài viết trên: Hothao, maiphuong2408
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 132 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Li Qiao Chan, nnkhanhvy03, Sushi271298 và 159 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (HOÀN)

1 ... 183, 184, 185

[Cổ đại] Yêu nghiệt khuynh thành Minh vương độc sủng - Thụy Tiếu Trụ

1 ... 47, 48, 49

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 157, 158, 159

[Hiện đại] Bà xã anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 145, 146, 147

6 • [Cổ đại - Huyền huyễn] Sư phụ Ma Quân đồ đệ Thượng Thần - Tô Nhị Khuyết

1 ... 26, 27, 28

7 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C966

1 ... 137, 138, 139

[Hiện đại] Hoa hồng nhỏ của anh - Song Du

1 ... 17, 18, 19

9 • [Xuyên không - Huyễn huyễn] Ma phi khuynh thế độc sủng nàng - Dạ Ngữ Phàm

1 ... 37, 38, 39

[Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình

1 ... 35, 36, 37

11 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 1)

1 ... 176, 177, 178

12 • [Hiện đại] Anh nghĩ anh sẽ không thích em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 40, 41, 42

13 • [Hiện đại - Võng du] Cô dâu Hoa Yêu - Mặc Thanh Thành

1 ... 24, 25, 26

14 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C72]

1 ... 27, 28, 29

15 • [Hiện đại] Nhốt yêu - Sắc

1 ... 13, 14, 15

16 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 20, 21, 22

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

18 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 2)

1 ... 186, 187, 188

19 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

20 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 52, 53, 54


Thành viên nổi bật 
Ngọc Hân
Ngọc Hân
Puck
Puck
susublue
susublue
suchaclover
suchaclover
THO THO
THO THO
Mavis Clay
Mavis Clay

Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 721 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 357 điểm để mua Phù thủy mặt trăng
Sam Sam: hú cả hồn :v
Độc Bá Thiên: Bà bà tặng thỏ mi cho con ạ
Con iu bà bà nhìu nhìu nhìuuuu lém lém :kiss5:
Shop - Đấu giá: Độc Bá Thiên vừa đặt giá 294 điểm để mua Thỏ mi gió
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 481 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc nghiệm] Bạn có tò mò nhân cách thứ hai nào đang trú ẩn trong mình?
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 388 điểm để mua Bướm Trắng
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 474 điểm để mua Mashimaro Thanks
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 249 điểm để mua Thiệp giáng sinh
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 339 điểm để mua Phù thủy mặt trăng
Shop - Đấu giá: Xiu Ying vừa đặt giá 300 điểm để mua Bánh kem sinh nhật
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 279 điểm để mua Thỏ mi gió
Shop - Đấu giá: Độc Bá Thiên vừa đặt giá 264 điểm để mua Thỏ mi gió
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 236 điểm để mua Thiệp giáng sinh
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc nghiệm] Bạn có tò mò nhân cách thứ hai nào đang trú ẩn trong mình?
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 321 điểm để mua Phù thủy mặt trăng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 304 điểm để mua Phù thủy mặt trăng
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 547 điểm để mua Song Tử Nữ
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 582 điểm để mua Tiên nữ
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 307 điểm để mua Cậu bé vs đàn guitar
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 248 điểm để mua Giày cao gót nâu hồng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 291 điểm để mua Cậu bé vs đàn guitar
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 264 điểm để mua Gấu ôm kẹo
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 288 điểm để mua Phù thủy mặt trăng
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 250 điểm để mua Gấu ôm kẹo
TranGemy: Hôm nay của bạn thế nào, How are you today?
LogOut Bomb: heocon13 -> dienvi2011
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc nghiệm] Bạn có tò mò nhân cách thứ hai nào đang trú ẩn trong mình?
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 273 điểm để mua Phù thủy mặt trăng

DiendanLeQuyDon | ddLQD | Phong thu am | studio | YeuCaHat
Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.