Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Đề tài này đã khoá, bạn không thể sửa hoặc gởi bài trả lời.  [ 44 bài ] 

Đồng hành cùng Diễn đàn Lê Quý Đôn

 
Có bài mới 03.06.2012, 03:17
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 85806 lần
Điểm: 12.34
Tài sản riêng:
Có bài mới [Happy 9th Birthday] Đồng hành cùng Diễn đàn Lê Quý Đôn - Điểm: 10
Đồng hành cùng diễn đàn Lê Quý Đôn


images


Nhân dịp mừng sinh nhật lần thứ chín của diễn đàn 25/6/2003 - 25/6/2012, tớ xin thay mặt BQL mở topic này nhằm tạo cơ hội cho các bạn bày tỏ suy nghĩ của mình, giúp các bạn khác có thể hiểu thêm về Bạn cũng như giúp Bạn hiểu thêm về các bạn khác và cũng để mừng sinh nhật diễn đàn.

Chín năm nói dài không dài nói ngắn không ngắn, diễn đàn đã đi qua từng bước để phát triển, lúc lên lúc xuống, nhưng tất cả đều không thay đổi được chuyện diễn đàn vẫn đang tồn tại và đã hoặc đang hoặc sẽ là nơi lưu giữ kỷ niệm cho tất cả chúng ta, những người đã và đang ở nơi này. Điều đáng quý nhất chính là những kỷ niệm, những niềm vui chúng ta có, những điều hay chúng ta học được, và những người bạn chúng ta quen biết. Tất cả đều là những thứ không thể thay đổi.

Chín năm có người ra đi, có người ở lại, cũng có người mới vào. So với nhiều anh chị và các bạn khác thì con số 4 năm rưỡi có mặt ở diễn đàn của Ami cũng không là gì, nhưng 4 năm rưỡi cũng đủ để Ami dành nhiều tình cảm cho diễn đàn cũng như rất nhiều anh, chị, bạn bè ở đây. Nhân đây Ami xin được gửi lời cám ơn đến anh Trình, các anh chị VIP của diễn đàn, các cựu BQL, các BQL hiện tại, designer, editors và tất cả các thành viên của diễn đàn Lê Quý Đôn. Xin chân thành cám ơn mọi người đồng hành với diễn đàn trong quá khứ, trong hiện tại và cả trong tương lai.

Để đánh dấu cho bước ngoặt chín năm của diễn đàn, Ami mong rằng các bạn ghé qua có thể dành một chút thời gian trả lời 3 câu hỏi sau đây, xem như là một món quà từ tấm lòng mà các bạn dành tặng cho diễn đàn.

Qua đó, diễn đàn cũng sẽ tặng lại cho bạn một món quà nho nhỏ, mỗi câu trả lời là 30 điểm, trả lời hết 3 câu sẽ được trọn 100 điểm, mỗi một cái thanks là 1 điểm.

1/ Từ đâu mà bạn biết đến diễn đàn?
2/ Đối với bạn thì diễn đàn có ý nghĩa gì?
3/ Bạn còn gì chưa hài lòng về diễn đàn?

Các bạn có thể trình bày và sắp xếp bài viết tuỳ ý thích, theo từng câu hỏi hay như một bài văn đều được.

Bài viết hay và có ý nghĩa nhất sẽ được tặng 900 điểm.
Bài viết nhiều thanks nhất sẽ được tặng 400 điểm.


Thời hạn tham gia là từ hôm nay cho đến hết ngày 24/6. Mong các bạn ủng hộ ^^Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 03.06.2012, 10:35
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 08.04.2012, 19:44
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 250
Được thanks: 605 lần
Điểm: 29.34
Có bài mới Re: [Happy 9th Birthday] Đồng hành cùng Diễn đàn Lê Quý Đôn - Điểm: 12
ta khai trương topic này của Ami đầu tiên nha!!!hahaha
ta biết được về diễn đàn LQĐ thì chỉ mới gần đây thôi, chắc là khoảng tháng 11 năm ngoái!!! lúc đó ta vừa biết tới truyện ngôn tình, đang lang thang trên mạng search trên google tìm truyện đọc thì vô tình phát hiện ra trong diễn đàn có rất là nhiều truyện, mà đọc lại khá tiện lợi không bị dính pic hay pass như ở một số nhà bên Wordpress nên từ đó ta đóng đô ở diễn đàn đọc ké luôn!!!!
đọc ké ở diễn đàn thì được 7 tháng rồi nhưng ta gia nhập vào diễn đàn thì chỉ mới được khoảng 2 tháng mà thôi, đối với ta, diễn đàn là nơi ta cập nhật được những bộ truyện mới và hay cũng như là để tìm những bộ truyện convert hay về để edit ( Tại bản convert của Ami dễ hiểu mùh) và diễn đàn cũng là nơi ta sưu tầm một số món ăn để làm chiêu đãi cả gia đình ta!!! tóm lại, diễn đàn là nơi ta đến để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi!!!
điều duy nhất ta thấy không thích lắm ở diễn đàn đó là một số tính năng quản lý tài khoản ta xem thực sự ta không hiểu lắm, diễn đàn nên có một topic hướng dẫn chi tiết về các tính năng điều hành tài khoản của mình, nói thật thì có những tính năng ta cũng không hiểu lắm là để làm gì cả, mà ta thì đã đi làm không có nhiều thời gian online để vọc từng tính năng một nữa!!! hơn nữa, về shop và đấu giá vật phẩm ta thấy nên thêm một vài tiện ích gì nữa chứ bây giờ thực chất sản phẩm đấu giá thì quá ít mà chỉ có thể trưng bày thôi chứ không có gì khác hấp dẫn cả!!!
Hihi ta chỉ có vài điều cảm nhận như vậy về diễn đàn thôi, nhưng cho dù diễn đàn có phát triển theo hướng nào đi chăng nữa thì ta vẫn luôn ủng hộ diễn đàn như một căn nhà thứ hai của ta!!!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn vannhi87 về bài viết trên: Thiên Di, Từ Tâm, cafe_chaud, heobomiuanhnhim, heomummim, lingchen1003, lovetiara1ty, ngan dang, ngocquynh520, tiểu.kỳ
     
Có bài mới 03.06.2012, 12:49
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 29.03.2012, 01:12
Tuổi: 8 Nữ
Bài viết: 473
Được thanks: 512 lần
Điểm: 9.7
Có bài mới Re: [Happy 9th Birthday] Đồng hành cùng Diễn đàn Lê Quý Đôn - Điểm: 9
1/ Từ đâu mà bạn biết đến diễn đàn?
Biết đến DĐLQĐ khi đi google tìm các tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc để đọc.

2/ Đối với bạn thì diễn đàn có ý nghĩa gì?
Ở DĐLQĐ mình có thể làm silent reader (99% là đọc tiểu thuyết TQ... cũng chưa đi dạo hết diễn đàn) mà không cần phiền phức phải register 1 cái nick, trừ phi là muốn thảo luận gì đấy hay là muốn nhờ bạn Quỳnh tìm giúp truyện convert nào đấy; bạn ấy trả lời mọi người khá nhanh.
DĐLQĐ là nơi tập hợp nhiều truyện convert và truyện đã/đang được edit, hơn nữa mình khá thích cách sắp xếp gọn gàng của các box vd như "[Tổng hợp] các truyện của tác giả abc", "Tiểu thuyết tự edit + sáng tác", "TT xuất bản", "Tiểu thuyết sưu tầm" v.v.v (mình ít khi tham gia các diễn đàn trên net nên kiến thức về 4rum gần như là 0 à).

3/ Bạn còn gì chưa hài lòng về diễn đàn?
a) Các editors bỏ thời gian edit truyện, khi đọc truyện cũng lười không reply hay sợ reply thì bị cho là đang spam, nên ít ra cũng muốn nhấn button ''thanks'' cám ơn các editors đi, nhưng mà sao mỗi lần nhấn ''thanks'' nó cứ refresh page vậy O_o? Có thể điều chỉnh để hệ thống không cần phải refresh page không?
b) Shop đấu giá có ít hàng hóa quá à.:flower2:  :flower2:  :flower2:  :flower2:  :flower2:  :flower2:  :flower2:  :flower2:  :flower2:  :flower2:
Diễn đàn tròn 9 tuổi rồi à *đáng khâm phục à*.
Happy 9th Birthday
:flower2: :flower2:  :flower2:  :flower2:  :flower2:  :flower2:  :flower2:  :flower2:  :flower2:  :flower2:


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn lattihero về bài viết trên: Thiên Di, Từ Tâm, cafe_chaud, heobomiuanhnhim, heomummim, lingchen1003, lovetiara1ty, ngan dang, ngocquynh520, tiểu.kỳ
     
Có bài mới 03.06.2012, 14:02
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 08.05.2012, 09:21
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 165
Được thanks: 396 lần
Điểm: 16.25
Có bài mới Re: [Happy 9th Birthday] Đồng hành cùng Diễn đàn Lê Quý Đôn - Điểm: 8
1/ Từ đâu biết diễn đàn?
Em là lúc lang thang đi tìm tr để đọc ^^ Lúc đầu chỉ là đọc vậy thôi, cũng không có ý định lậ nick nhưng khi bắt đầu tập edit, thấy nhiều tr hay qua, mà muốn xin bản cv để edit cho nó có nguồn gốc ( :-D ) nên mới bắt đầu lập nick ở đây.


2/ Đối với bạn diễn đàn là
Là nơi để đọc tr, tìm bản cv
Truyện ở đây rất nhiều mà nói chung truyện nào cũng co cái hay của nó. Thêm nữa có rất nhiều bản cv  :)  Đủ thể loại, đủ tác giả, rất thuận tiện cho editor tìm tr edit, lại có thể giới thiệu về wp nhà mình khi đăng tr( or ko đăng). Em rất thích diễn đàn này ^^


3/ Điều chưa vừa ý
:bird:  Nói ra thì cũng không có, theo em là vậy thôi nhá ^^
Chỉ có điều nhiều tr quá ko biết chọn lựa tr nào để đọc hay cv, em nghĩ người cv nên lập thêm 1 vài mục đề cử tr. Không phải để khen ai hay ai dở, để các reader và editor dễ lựa chọn hơn. Thêm nữa hình như ở mục gởi trả lời hình như chỉ có thể chèn ảnh bằng lick or gửi kèm thư mục? Nếu muốn chèn ảnh từ mấy tính hình như không được.

^^ Đấy là ý kiến của em. Thôi, pp mọi người.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn NhatSongThu về bài viết trên: Thiên Di, Từ Tâm, cafe_chaud, heobomiuanhnhim, heomummim, lingchen1003, lovetiara1ty, ngan dang, ngocquynh520, tiểu.kỳ
Có bài mới 03.06.2012, 17:38
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 26.03.2012, 19:10
Bài viết: 190
Được thanks: 207 lần
Điểm: 3.62
Có bài mới Re: [Happy 9th Birthday] Đồng hành cùng Diễn đàn Lê Quý Đôn - Điểm: 11
nói thiệt là hầu như mem trong diễn đàn đều từ mục truyện tiểu thuyết ngôn tình mà xuất hiện ( chính bản thân mình cũng vậy )
mình mới biết đến diễn đàn không lâu đâu , lúc đầu chỉ là đọc chùa , hem có đăng ký ních nữa cơ .. nhưng dần dần , cái web này như 1 phần không thể thiểu trong cuộc sống tinh thần của tớ , mỗi lần onl thì việc đầu tiên là onl vào diễn đàn , tìm truyện , chap mới để đọc ..
cái tật của mình khó bỏ lắm , mỗi khi đọc xong đều muốn cm để đánh dấu chap đã đọc , cũng muốn giải tỏa cảm xúc sau mỗi chương mà sợ thành spamer quá , nên dần cũng lười 'smile ..
vào diễn đàn mình  bắt đầu 1 cuộc sống chờ đợi ..chờ để được đọc những bộ truyện mình thích .. nhưng không bao giờ dám hỏi khi nào ra chap mới ... chỉ chờ và chờ thôi ..
bởi vì bản thân mình cũng biết rằng , editor chỉ là công việc ngoài luông của mỗi người ,( như bản thân tớ có công việc là đọc chùa ý) .. ai cũng có công việc của họ .. và edit là 11 niềm đam mê của họ ngoài công việc .. khi nào cảm thấy thích hợp thì mới edit được .. đúng không ạ ( smile )
Nói đi nói lại , nói mãi thành nói dai, nên tạm thời cứ thế
điều mà em cảm thấy không thích là : sao toàn xuyên không , đam mỹ vs cổ đại vậy  ( cry ) ,  mình là mình thích hiện đại thôi ...( cry) hy vọng ss quỳnh và các aditor sẽ dịch thật nhiều hiện đại cho em đọc cho đã nghiền nha

like like like like like


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn makelove1008 về bài viết trên: Thiên Di, Từ Tâm, cafe_chaud, heobomiuanhnhim, heomummim, lingchen1003, ngan dang, ngocquynh520, tiểu.kỳ
Có bài mới 03.06.2012, 21:21
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 11.09.2011, 13:45
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 700
Được thanks: 4035 lần
Điểm: 15.58
Có bài mới Re: [Happy 9th Birthday] Đồng hành cùng Diễn đàn Lê Quý Đôn - Điểm: 11
tớ đến với diễn đàn Lê Quý Đôn lần đầu tiên là nhờ link dẫn truyện ở bên trường tồn!
có lẽ nhiều người có mỗi cách khác nhau, nhưng cùng chung mục đích là trao đổi, học hỏi, tích lũy kinh nghiệm và trình bày "sản phẩm" của mình ở đây, để tự hào với thành quả của mình, để được kết giao nhiều bạn tốt!
Lúc đầu tớ cũng không dự định lập tài khoản ở đây! Tớ nghĩ chỉ cần đọc ké và thanks "ngầm" là được, nhưng cảm giác sao sao ý, nên đã lập tài khoản để thanks các bài viết hay mà mình thích!
rồi sau đó tớ cũng tập tành edit, tập bước theo con đường của những anh chị đi trước!

Lúc mới vô diễn đàn, tớ cảm thấy phần giao diện ở đây không đẹp, nó đơ về mặt hình thức, sau đó tớ tìm hiểu đủ các topic thì thấy nó ý nghĩa về mặt nội dung! Ít có bài lãng nhách, các thành viên diễn đàn rất lịch sự và đoàn kết! đây là điều tớ thích nhất!
Và tớ sẽ cố gắng noi gương một số anh chị để làm cuộc đời tươi thêm, bằng các hình thức nhỏ bé khác nhau!
Tuy chúng ta ở mọi miền tổ quốc, nhưng chúng ta có chung tinh thần đam mê học hỏi!


Chúc diễn đàn luôn vui vẻ, sôi nổi!

Và mong, chúng ta sẽ nói lời chúc cho diễn đàn vào sinh nhật lần thứ 10, 11, và nhiều năm khác nữa! ^^


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 03.06.2012, 23:40
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 12.03.2012, 20:10
Bài viết: 2452
Được thanks: 11053 lần
Điểm: 16.75
Có bài mới Re: [Happy 9th Birthday] Đồng hành cùng Diễn đàn Lê Quý Đôn - Điểm: 9
1/ Thực ra thì mình cũng giống như mọi người lúc search trên google tìm truyện nên mới biết đến diễn đàn và từ đó bắt đầu đk nick, học cách edit truyện, rồi gắng bó với diễn đàn cho tới bây giờ.

2/  Kỳ thực thì mỗi một người ở đây đều đã từng là những người-xa-lạ của nhau, nhưng đến với diễn đàn, chúng ta bổng trở thành những-người-quan-trọng của nhau, chúng ta gặp nhau, kết bạn và sẻ chia, chuyện trò cùng với những người bạn từ khắp nơi trên mọi miền đất nước, cùng nhau hội tụ dưới mái nhà thân ái này. Ở đây không còn khoảng cách hay kì thị lẫn nhau mà ngược lại mọi người rất hòa đồng – gần gũi - nhiệt tình – tất cả cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi và trải nghiệm những điều mới mẻ, ở đây làm mình cảm thấy thoải mái hơn những nơi khác, dễ chịu hơn, thông cảm hơn, cũng là một đại gia đình rộng lớn thân thương và ý nghĩa.

Lần đầu đến với diễn đàn này

Có lẽ từ sau sẽ gắn bó hơn

Cảm ơn *ôm ôm*

Nhờ nó mà mình hiểu hơn về nhiều thứ đấy.

Mình hy vọng mình sẽ tìm được những người bạn nơi đây.

Để minh chứng câu nói của một người bạn "Mạng là ảo nhưng tình bè bạn là thật!"

3/ Nếu thêm phần up hình trực tiếp từ máy tính lên thì tốt.


~~o0o~~

Hi vọng ngôi nhà nhỏ bé của chúng ta sẽ dần biến thành một lâu đài thật lớn, thật rộng rãi để những fan lớp kế tiếp sẽ hội tụ đến đây cùng mở rộng ngôi nhà này lớn hơn nữa nhé.

Một vòng tròn, và có vô số điểm, nhưng có điều, chung 1 tâm thôi, chung 1 mái nhà, đó chính là DĐLQĐ  :iou:


Happy 9th Birthday


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn smizluy1901 về bài viết trên: Thiên Di, Từ Tâm, cafe_chaud, heomummim, lingchen1003, lovetiara1ty, ngan dang, ngocquynh520
Có bài mới 04.06.2012, 10:16
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 25.07.2011, 11:25
Bài viết: 171
Được thanks: 1286 lần
Điểm: 22.33
Có bài mới Re: [Happy 9th Birthday] Đồng hành cùng Diễn đàn Lê Quý Đôn - Điểm: 9
1/ Từ đâu mà bạn biết đến diễn đàn?

Ling cũng như mọi người thôi cũng biết đến diễn đàn khi đi tìm truyện để đọc nhưng không phải tìm truyện do các bạn Edit mà đọc truyện do Ami tự sáng tác nếu nhớ không lầm thì lúc đó mình đọc truyện vòng xoáy và lấy em không khi chờ lâu quá không thấy chap mới nên lang thang trong diễn đàn để tìm truyện đọc thì phát hiện box tiểu thuyết edit sáng tác này.

2/ Đối với bạn thì diễn đàn có ý nghĩa gì?

Ling biết đến diễn đàn mình hình như cũng gần 4 năm rùi nhưng mới đăng ký nick trong diễn đàn chưa được một năm lúc đọc truyện các bạn edit thấy rất hứng thú nên cũng bắt chước tập edit để góp vui trong diễn đàn thôi. Mỗi khi buồn có thời gian rảnh rỗi thì mình tìm truyện để đọc và edit truyện để giảm bớt căng thẳng.

Các bạn trong diễn đàn cũng rất lịch sự không giống những diễn đàn hay những trang web khác.

3/ Bạn còn gì chưa hài lòng về diễn đàn?

Diễn đàn nên chỉnh lại phần thanks vì mỗi khi bấm thanks xong nó hay chạy về đầu trang chỉnh sao cho mỗi khi bấm thanks xong có thể coi tiếp xuống luôn vì đa số các bạn đọc xong mới bấm thanks.

Nhân đây, mình cũng chân thành cám ơn Ami vì trong diễn đàn này mình cũng chỉ tiếp xúc với mình bạn Ami đã giúp đỡ mình rất nhiều trong việc Edit. mình cũng hy vọng được làm quen thêm nhiều bạn nữa.

Đồng thời cũng rất cám ơn các bạn trong diễn đàn đã góp rất nhiều truyện cho diễn đàn để mọi người giải trí.


Lần đầu tham gia sinh nhật của diễn đàn hy vọng được tham gia thêm nhiều lần nữa.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn lingchen1003 về bài viết trên: Thiên Di, Từ Tâm, cafe_chaud, lattihero, ngan dang, ngocquynh520, tiểu.kỳ, Ảo Ảnh Cung
Có bài mới 04.06.2012, 15:36
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 02.04.2011, 08:58
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 457
Được thanks: 780 lần
Điểm: 17.07
Có bài mới Re: [Happy 9th Birthday] Đồng hành cùng Diễn đàn Lê Quý Đôn - Điểm: 5
tham gia cho có tụ chứ dốt văn, nên trả lời ngắn gọn thôi, hjc *sâu lười mà*

1/ Từ đâu mà bạn biết đến diễn đàn?
do 1 lần tình cờ mà bit đến thôi.

2/ Đối với bạn thì diễn đàn có ý nghĩa gì?
là ngôi nhà thứ 2 trong thế giới mạng này.

3/ Bạn còn gì chưa hài lòng về diễn đàn?
không có gì ko hài lòng cả, chỉ sợ là nhận cv xong làm hem tốt bị "cấp trên" mắng trong bụng thôi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Hiyu về bài viết trên: Từ Tâm, cafe_chaud, ngan dang, ngocquynh520, tiểu.kỳ
 04.06.2012, 15:49
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 31.05.2012, 20:15
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 231
Được thanks: 195 lần
Điểm: 10.98
 Re: [Happy 9th Birthday] Đồng hành cùng Diễn đàn Lê Quý Đôn - Điểm: 9
Ý....
1/ Từ đâu mà bạn biết đến diễn đàn?
Từ xu xu..với nick name là penhok_baby. Pé này giới thiệu dã man lun =))..Nên Ta bị dụ dỗ :"> ( không thoát khỏi lưới Mỹ nhân :"> )
2/ Đối với bạn thì diễn đàn có ý nghĩa gì?
Diễn đàn này đối với Ta thì chưa có gì quan trọng..Bởi vì Ta vừa mới vào cách đây chưa được 1 tuần. Cũng chưa quen ai nhiều, mới quen được 1 pé siu dễ thương và đáng iu..Nhất là văn chương hơi bị ngon :">. Pé đó Ta cũng quên hỏi tên =)) nên chả biết ( giờ biết òy..pé ý tên Vân nick là Thiên Di :"> )..Ta thích cái diễn đàn này thêm 1 chút là bởi vì nghe xu xu nói ami đáng iu..tốt bụng, hướng dẫn tận tình nên vào thử :)). Rồi mới quen được pé kia..Nói chung là ở nơi này không có khái niệm chãnh hay lừa lọc, lợi dụng nhau như mấy diễn đàn khác mà ta từng tham gia. Ta sẽ ở nơi này 1 thời gian, nếu được ta sẽ định cư :">. Ta cũng không thể dối lòng mà đi nói diễn đàn này thật ý nghĩa được. Thông cảm nhá .Lời cuối cùng là ta chúc cho diễn đàn có một buổi sinh nhật zui zẻ nhá =)). Tốt nhất là đi off ý..Gặp gỡ..giao lưu..và có bánh kem càng tốt =)). Ta là ta khoái bánh kem à nhá :-". Ta sẽ cố gắng hòa nhập hòa nhập cùng mọi người.
3/ Bạn còn gì chưa hài lòng về diễn đàn?

Ta mới vào nên cũng không có ý kiến gì nhiều. Có điều ta thấy phần quản lý mấy box hơi bị rối, nhìn nó loạn cả lên. Vì ta cũng từng là mod nên cảm thấy xắp xếp mấy mảnh không được hay lắm. Ví dụ : Cổ đại riêng cổ đại..Xuyên không riêng xuyên không.Hiện đại cũng vậy. Mục tác giả nào ra tác giả đó. Để chung 1 mảnh hay hơn là để tùm lum rải rác. Nói chung là vậy. Hết [ Ta chỉ ý kiến xíu vậy thôi..chứ ta không có ý gì hết ( đó là suy nghĩ riêng ta thôi ) ]


Đã sửa bởi Ảo Ảnh Cung lúc 07.06.2012, 20:40.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ảo Ảnh Cung về bài viết trên: Từ Tâm, Vũ Phong lười, cafe_chaud, lovetiara1ty, ngan dang, ngocquynh520, penhock_baby, tiểu.kỳ
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Đề tài này đã khoá, bạn không thể sửa hoặc gởi bài trả lời.  [ 44 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bach thao và 20 khách

Điều hành 

Chưa có (Nếu bạn có khả năng quản lý thì đăng ký)


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 67, 68, 69

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 63, 64, 65

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 39, 40, 41

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 10, 11, 12

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 68, 69, 70

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 40, 41, 42

7 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 22, 23, 24

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 9, 10, 11

9 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 9, 10, 11

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 53, 54, 55

11 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 69, 70, 71

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 22, 23, 24

13 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 72, 73, 74

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 35, 36, 37

15 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 40, 41, 42

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 15, 16, 17

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 7, 8, 9

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 19, 20, 21

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 72, 73, 74

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 22, 23, 24Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.