Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 11 bài ] 

Tửu cuồng - Trạm Thanh

 
Có bài mới 28.05.2012, 23:58
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 86161 lần
Điểm: 12.34
Tài sản riêng:
Có bài mới [Cổ đại] Tửu cuồng - Trạm Thanh - Điểm: 9
Tửu cuồng


images


Tác giả:Trạm Thanh

NGUỒN CONVERT: MEOCONLUNAR

HỆ LIỆT: NƠI NƠI XUẤT TRẠNG NGUYÊN

    PHẦN 1: TRÀ VƯƠNG
    PHẦN 2: TỬU CUỒNG (nhà ta làm)
    PHẦN 3: DIÊM HOÀNG

EDIT: TÌNH TÌNH

Nguồn: https://vongtinhbao2015.wordpress.com

Giới thiệu:

Một lần say thật có thể giải ngàn sầu?Diêm Cửu Giới không biết, bởi vì hắn ngàn chén không say.

Vì giải sầu, hắn uống rượu thuần khắp thiên hạ, chỉ cầu một lần say,nhưng vẫn không thể được.

Cho đến khi gặp Thẩm Lăng Phi, nàng có một đôi tay khéo léo, nhưỡng ra rượu, giúp hắn có được nguyện vọng bấy lâu nay.

Hắn yêu thích “đào hoa túy” nàng nhưỡng ra,nàng lại không bán, hắn liền càng muốn có được.

Mà người của nàng càng làm lòng hắn say mê đảo,muốn vĩnh viễn chìm đắm trong hương lí nữ nhân của nàng……

Nam nhân này là xảy ra chuyện gì? Đã nói không bán rượu cho hắn, còn cứng rắn bám theo nàng muốn mua rượu,

Thế nhưng thừa dịp nàng không chú ý bản thân lại mở đàn uống lên, liền như vậy say ngã vào nhà nàng.

Trên đời lại có loại vô lại này?! Tức giận đến mức nàng đá hai chân hắn, đưa hắn trói gô,

Đợi hắn tỉnh lại giáo huấn một phen, hắn nói sẽ mang tiền trả, còn nguyện ý làm việc đến bồi tội.

Khi cảm thấy hắn dùng tốt, mới biết được tên vô lại  này là vương gia, hết thảy đều xong rồi.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Hồng Gai, angell0nelycute, daovta
     
Có bài mới 29.05.2012, 00:02
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 86161 lần
Điểm: 12.34
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại] Tửu cuồng - Trạm Thanh - Điểm: 10
Chương 1

Trong tẩm phòng to như vậy,lại bố trí đơn giản cao nhã, vài ngăn tủ được làm từ ô trầm mộc,hơn nữa giường được chạm trổ cẩn thận cũng không quá mức kiều diễm, hết thảy đều mang cảm giác giản dị, giống như chủ nhân căn phòng cũng vậy.

Cũng là tẩm phòng thanh nhã như mọi ngày, lúc này chật ních người, tiếng người cố gắng đè thấp,trong không khí vẫn còn xao động.

“Thế nào còn không tỉnh?” Thanh âm ép tới rất thấp, nhưng sựu khẩn trương trong thanh âm vẫn thập phần rõ ràng.

“Không phải đã mời Liễu đại phu xem qua? Hẳn là không có việc gì chứ?”Thanh âm này cũng mang chút chần chờ.

“Chúng ta có phải nên tìm đại phu khác xem một cái hay không? Nói không chừng Liễu đại phu lần này nhìn nhầm, gia chúng ta làm sao có thể say? Đây là chuyện dù đánh ta tím mắt cũng thể xảy ra. Khẳng định có vấn đề, bằng không gia thế nào còn không tỉnh?”

“Nhưng Liễu đại phu là danh y mà!”

“Thế ngươi gặp qua Cửu gia uống say sao? Nhiều người như vậy đều biết gia chúng ta yêu rượu,quan lại mỗi khi có chuyện cần giúp đỡ, đều mang các loại rươu ngon khắp nơi tới tặng, ngươi gặp qua gia say sao? Liền ngay cả tối liệt rượu,gia chúng ta uống hết bình rượu, ánh mắt cũng chưa từng ảm một phần.”

“Nói cũng đúng. Hạ hộ vệ, ngày hôm qua gia ở đâu uống rượu? Ngươi xem thực sự không có việc gì sao?” Người nói chuyện đem ánh mắt mọi người hướng tới trên người nam tử đứng ở cửa phòng, hai tay khoanh trước ngực.

Nam tử bị gọi là Hạ hộ vệ ngay cả lông mày cũng không nâng lên, nhìn thoáng qua nam tử cao lớn nằm ở trên giường, khóe miệng nhàn nhạt lộ ra một chút tươi cười.

Nằm ở trên giường hôn mê bất tỉnh đúng là chủ nhân căn phòng này,được gọi là Cửu gia Diêm Cửu Giới. Diêm Cửu Giới đứng hàng thứ ba, là con trai Diêm Phủ Tinh, nhưng huynh trưởng cũng không ở đây, hiện tại hắn là đương gia của Diêm gia.

Tính tình Cửu gia này tiêu sái không kềm chế được,hai ba ngày không ở nhà, chỗ nào có rượu ngon đều đi đến, khiến cho chúng người hầu muốn lo lắng cũng không được, không lo lắng cũng không thành. Cũng may có vị hộ vệ cá tính tuy cổ quái, nhưng thực tận trung với nhiệm vụ bảo vệ, cho nên chỉ cần Hạ hộ vệ còn, bọn họ liền an tâm một chút.

Chạng vạng ngày hôm qua, Hạ hộ vệ khiêng chủ tử vào cửa, làm toàn nô bộc trong nhà đều sợ hãi, thiếu chút không khẩn trương đem nóc nhà cấp xốc. Chỉ thấy Cửu gia thân hình cao lớn rắn chắc kia bị đặt ở trên giường, hoàn toàn hôn mê, trong lúc nhất thời mọi người còn tưởng rằng chủ tử trúng ám toán, sắp không qua.

Có người bận kiểm tra thân mình chủ tử xem chỗ nào bị thương, có người cấp tốc chạy đi tìm đại phu. Hỏi Hạ hộ vệ chủ tử làm sao vậy, liền nhận được một đáp án!

“Say.”

“Không có khả năng!” Mọi người trăm miệng một lời nói.

Ở Diêm phủ làm việc, không có người không hiểu được Cửu gia bọn họ uống không bao giờ say. Cửu gia từng nói, ai có thể tìm được rượu làm cho hắn uống say,sẽ đem này tòa nhà làm ban cho. Đương nhiên, cho dù gia muốn thưởng tòa nhà cũng không ai dám thu,phủ vương gia cũng không phải là ngươi muốn nhận thì sẽ được. Bởi vậy cũng biết,Cửu gia thật sự là vạn phần muốn tìm được rượu có thể làm cho hắn say nha! Về phần nguyên nhân, bọn họ lại không hiểu.

Uống không say không phải tốt sao?

Đặc biệt trong triều không hề thiếu kẻ thù của Cửu gia, bao nhiêu người trước mắt nịnh hót, sau lưng đều hận không thể làm Cửu gia gặp chuyện không may. Đã biết như vậy vì sao chủ tử muốn uống say như vậy.

“Không tin ta,có thể tìm đại phu đến nha!”Hạ hộ vệ lạnh lạnh nói.

“Hảo, vẫn là nên đi tìm đại phu……”

“Nhưng gia ghét nhất bị xem đại phu.”

Bọn người hầu ngươi xem ta, ta xem ngươi, đang còn do dự. Đêm qua đại phu xem qua, quả thật nói là uống say, nhưng trời đã sáng, mọi người sáng sớm liền chạy lại đây, chỉ sợ gia bọn họ gia tỉnh dậy.

“Mặc kệ như thế nào, vẫn nên tìm đại phu đến, như vậy có chút an toàn.” Tổng quản rốt cục hạ kết luận.

Đang lúc nô tài xoay người muốn đi tìm đại phu,người trên giường giật mình, tỉnh.

Diêm Cửu Giới trợn mắt mở ra, liền nhìn thấy trước mắt có mấy cái đầu người, tất cả đều chen chúc tại trước mắt hắn. Cặp mày rậm kia đầu tiên là nhăn lại, sau đó ánh mắt bắt đầu trừng, mọi người tất cả đều không tự giác lui về sau.

“Đang làm cái gì? Đều vây quanh ở nơi này, ta khi nào thì thành xiếc ảo thuật?” Trầm giọng khẽ mắng, mọi người đều tự động lùi lại vài bước.

“Cửu gia, ngài rốt cục tỉnh, chúng ta rất lo lắng!”

“Xảy ra chuyện gì?” Ánh mắt Diêm Cửu Giới dạo qua một vòng, sau đó dừng trên người Hạ hộ vệ đứng ở cạnh cửa.

“Ngươi ngày hôm qua uống say, ta đem ngươi khiêng trở về. Nhưng nô tài tận tâm của ngươi thì thế nào cũng phải tìm đại phu đến xem, tối hôm qua Liễu đại phu đã tới, chứng minh ta chưa nói sai. Nhưng mọi người vừa mới nhìn ngươi bất tỉnh, hoài nghi Liễu đại phu là lang băm.” Hạ Niết Đông bên miệng thực sự toát ra ý cười, ý tứ chế nhạo rất nặng.

“Ta uống say?” Diêm Cửu Giới trong ánh mắt có một chút kinh ngạc. “Ta thật sự uống say?”

Hạ Niết Đông gật gật đầu, tiếp theo một trận cuồng tứ tiếng cười liền truyền đi ra –

“Ha ha ha ha…… Ta uống say, khá lắm uống say, ha ha ha ha……” Diêm Cửu Giới tiếng cười dũng mãnh, mang nội lực kinh người chấn động phủ đệ vương gia.

Nhóm nô tài mắt choáng váng, tất cả đều ôm lấy lỗ tai, để tránh bị tiếng cười này làm cho bị chấn thương.Gia bọn họ làm sao vậy? Bị trúng tà sao? Làm sao có thể cười vui vẻ đến như vậy? Uống say có thích như vậy sao?

“Thật tốt quá, các ngươi tất cả đều đi ra ngoài, ta muốn thay quần áo, ta phải xuất môn.” Diêm Cửu Giới nhảy dựng lên, đầu cũng không đau, ánh mắt cũng sáng suốt, thoạt nhìn so với ai đều thần thanh khí sảng. “Đi đi đi, các ngươi tất cả đều đi ra ngoài.”

“Gia, đây là…… Thực sự không có việc gì sao? Có đau đầu chứ? Muốn uống canh giã rượu hay không? Đã cho người hầm tốt để dự phòng.” Tổng quản lo lắng hỏi.

“Không có việc gì,không có việc gì, ta không thể tốt hơn. Vài năm nay,cũng không tốt như vậy, ngủ cũng thật thoải mái.” Diêm Cửu Giới đứng dậy, đem đám người đứng chờ đẩy ra ngoài cửa.

Hắn từ tủ quần áo lấy ra quần áo nhanh chóng thay,khi đẩy cửa ra, ngoài cửa còn đứng đám người bị chủ tử dọa ngốc. Hắn nhưng thật ra lơ đễnh, dù sao bị trở thành quái nhân cũng không phải chuyện ngày một ngày hai, trên triều đình từ tiểu hoàng đế, cho tới bách quan, người người đều biết hắn là cái quái nhân.

Cho nên mặc kệ người ngoài nghẹn họng nhìn hắn trân trối như thế nào, hắn thần thanh khí sảng đi ra tẩm phòng, ra phủ đệ, hướng thẳng tửu lâu ngày hôm qua đến uống kia.

Xa xa, Hạ Niết Đông đi theo phía sau hắn, Diêm Cửu Giới đã thành thói quen bóng dáng này,trước khi bước vào tửu lâu xoay người hướng hắn vẫy tay. “Niết Đông,cùng ta uống một chén đi! Một người uống rượu quá tịch mịch.”

Hạ Niết Đông ngẩng đầu nhìn trong quán. “Tửu lâu Lai chỉ uống rượu, không ăn.”

“Ta đây gọi món ăn, ngươi ăn.” Diêm Cửu Giới vừa vào trong lâu tìm vị trí ngồi xuống, sau đó hướng tiểu nhị nói: “Ta muốn một cân rượu, sau đó cấp vị gia này thượng vài món ăn ngon.”

“Dạ được, khách quan, lập tức có.” Tiểu nhị tuân lệnh mà đi, quả nhiên không bao lâu rượu và thức ăn liền bưng lên bàn.

Diêm Cửu Giới khóe miệng tươi cười giấu không được, hắn còn nhớ rõ ngày hôm qua uống loại rượu thuần hầu cùng dễ chịu này, quả thực là tuyệt vời. Nói sau rượu này cư nhiên có thể làm cho hắn say, đây quả thực chính là lễ vật từ trên trời rơi xuống, không hề phí công sức kia! Nhưng hắn mới uống một ngụm, sắc mặt liền trầm.

Hạ Niết Đông ngồi ở đối diện thấy thần sắc hắn, thân thủ thay hắn gọi tới tiểu nhị.

Tiểu nhị nhìn thấy,vội chạy nhanh tới. “Hai vị gia còn có phân phó sao?”

“Ta ngày hôm qua đến đây, uống qua rượu của các ngươi, cùng thứ này bất đồng.” Diêm Cửu Giới nhíu mày hỏi.

“Nha, ngài nói là “đào hoa túy” đi? Kia chỉ có vài hũ, bán hết sẽ không có. Muốn uống, chỉ sợ phải đợi sang năm.”

“Sang năm?” Diêm Cửu Giới một phen kéo lấy cổ áo tiểu nhị, cặp mắt hổ kia dường như muốn giết người, khiến cho tiểu nhị sợ tới mức phát run.

“Vị gia này…… Không cần kích động! Không phải chúng ta…… Không bán, chính là chỉ có vài hũ như vậy,vị cô nương cung cấp rượu kia, hàng năm chỉ cho chúng ta vài hũ, không bán nhiều lắm.”Tiểu nhị vừa nói vừa run.

“Cho nên rượu này không phải các ngươi chính mình nhưỡng,là mua từ một vị cô nương?” Diêm Cửu Giới buông hắn ra, tiểu nhị chạy nhanh lui về sau vài bước, muốn bảo toàn mạng nhỏ.

“Đúng, là một vị cô nương họ Thẩm, ở ngoài thành. Thẩm cô nương nhưỡng rượu luôn luôn bán rất tốt, nhưng chính là số lượng không nhiều lắm, cũng chỉ nguyện ý bán vài hũ. Nghe nói đây là quy củ của nàng, tuy rằng ta cũng không hiểu, có tiền kiếm làm chi không kiếm……” Tiểu nhị giải thích.

“Nói như vậy ta muốn uống đào hoa túy này, chỉ có thể tìm vị Thẩm cô nương này?” Diêm Cửu Giới nhìn thấy tiểu nhị mãnh liệt gật đầu, lại trừng mắt nhìn hắn một cái. “Vậy còn không mau nói nàng ở đâu!”

“Được,ta nói,ta nói…..Ngài từ cửa thành đi ra hướng phía đông đi,nhìn đến một cái hồ nước,sau đó sẽ nhìn thấy rừng hoa đào……”Tiểu nhị nhanh chóng trả lời,nhưng thân mình lui xa hơn.

Hạ Niết Đông nhanh cầm lấy chiếc đũa,ăn hai miếng đồ ăn, một bên lắc đầu, xem Diêm Cửu Giới đem người sợ tới mức tè ra quần. Hắn nhận thức Diêm Cửu Giới cũng đã vài năm, mỗi lần xem vị chủ tử này làm việc,ngay cả hắn tính tình lãnh điều cũng nhịn không được lắc đầu. Người này khi cao hứng có thể  cùng người bình dân kề vai sát cánh, chè chén cuồng hoan,khi mất hứng,ngay cả quan viên cũng có thể đem người ta sợ tới mức xanh cả mặt, cho nên hắn cũng thấy nhưng không thể trách.

Quan viên trong triều đình đối với Diêm Cửu Giới có thể nói là hận nghiến răng nghiến lợi, lại lấy hắn không có biện pháp. Bởi vì Diêm Cửu Giới không chỉ làm việc không để ý, tác phong vừa chính vừa tà, thường xuyên phát sinh những hành động mà mọi người không ngờ tới.Triều đình gặp chuyện quan trọng,nghĩ trước đó hắn chuẩn bị cũng chưa có biện pháp,nhưng chưa đến thời điểm cuối cùng, căn bản không thể đoán trước hắn sẽ chọn đứng nào.Đây chẳng phải là làm cho người có quyền mưu tính tẫn nhân cảm thấy không biết theo ai sao?

Cố tình lực ảnh hưởng của hắn lại to như thế, làm cho lũ quan viên muốn không đem hắn đặt ở đáy mắt cũng không được. Diêm Cửu Giới mặc dù không có danh hiệu nhiếp chính vương, nhưng người người đều biết Định vương gia Diêm Cửu Giới lực ảnh hưởng so với quan nhất phẩm nào cũng rất lớn.

Quả nhiên, mới ăn hai miếng cơm, Diêm Cửu Giới liền đứng lên.

“Không thể chờ ta ăn xong rồi đi sao?”Hạ Niết Đông ngăn mi hỏi.

“Ngươi từ từ ăn, ta chính mình đi.” Diêm Cửu Giới ý bảo muốn hắn không cần theo,người liền bước ra khách sạn.

Hạ Niết Đông bất đắc dĩ thanh toán tiền, chạy nhanh đuổi kịp.

Ngoài thành khu ngoại thành có rừng hoa đào, xuyên qua rừng hoa đào, có một căn nhà,theo dòng suối nhỏ chảy mà ở. Phòng ở đều là cỏ tranh xây cất, đơn giản mà giản dị, nhưng trong ngoài đều thực sạch sẽ, trong phòng thường thường bay ra khói bếp, thoạt nhìn thật là ấm áp.

Lúc này, một nữ tử mặc xiêm y vải thô ,tay cáo xắn cao,ngồi xổm bên dòng suối cố gắng tẩy rửa thùng gỗ so với nàng cao hơn.

Nữ tử ngũ quan tinh xảo, mặt mày có vài phần tao nhã khí chất, như là nữ nhi xuất thân con nhà giàu. Nhưng khí chất như vậy cùng xiêm y cũ trên người nàng không tương xứng. Nàng mắt hạnh sáng ngời, mang khí chất trí tuệ trầm ổn,cái mũi khéo léo thẳng thắn,cân xứng trên đó là đôi môi hơi hơi nhếch lên, cho thấy nàng có thể là loại người cố chấp.

Nữ tử trên trán xuất hiện tấng mồ hôi, tại buổi sáng đầu xuân này,nàng chuyên tâm tận sức cho công việc hoàn toàn không nghĩ đến sẽ có người tới.

Diêm Cửu Giới chính là như vậy đứng quan sát nàng hồi lâu.

“Tiểu An, đến giúp ta lấy đạo thảo!” Thẩm Lăng Phi hướng trong phòng hô lớn, nhưng trong phòng không có người trả lời, lại làm cho nàng phát hiện sự tồn tại của Diêm Cửu Giới. “Ngươi là người nào?”

“Xin hỏi cô nương họ Thẩm?” Diêm Cửu Giới buồn cười nhìn đáy mắt nàng cảnh giới.

Nữ tử này thoạt nhìn khí thế nhưng thật ra không thua người, tuy rằng thân mình tinh tế, vóc dáng cũng không cao, đứng ở bên cạnh thân hình cao to của hắn càng lộ vẻ nhu nhược, nhưng bộ dáng nàng hỏi, cho thấy nàng nửa điểm cũng không đem thân hình cao ta của hắn đặt ở đáy mắt.

“Là họ Thẩm. Ngươi tìm ai?” Thẩm Lăng Phi chần chờ hỏi.

Nàng không biết nam tử này, xem diện mạo của hắn, mày kiếm mắt sáng,trên khuôn mặt ngăm đen còn có vài phần hơi thở dũng mãnh tục tằng, nếu gặp qua, nàng không có khả năng quên. Nhưng sống ở chỗ này chỉ có nàng cùng ba cái đệ muội, đều còn nhỏ, đối với buôn bán bên ngoài đều là từ nàng ra mặt, cho nên khả năng không lớn là tới tìm các đệ các muội.

Xem nàng bộ dạng không tín nhiệm, Diêm Cửu Giới không khỏi âm thầm may mắn vừa mới làm cho Hạ Niết Đông đi trước, bằng không hai cái đại nam nhân bỗng nhiên tới,tâm cảnh giới của nàng khả năng càng mạnh.

“Cô nương đừng sợ, ta là muốn tới cửa mua rượu. Ta nghe tiểu nhị tửu lâu Lai nói, cô nương có bán loại rượu tên đào hoa túy, cho nên cố ý tới cửa bái phỏng.” Diêm Cửu Giới cố gắng đưa ra nụ cười hiền lành.

Bất quá rốt cuộc như thế nào tính là hiền lành đây? Hắn chưa bao giờ từng cần nụ cười hiền lành, bình thường chỉ biết cười làm cho người ta không rõ ràng, cười làm cho người ta mao cốt tủng nhiên.Về phần hiền lành?Thật lâu cũng chưa luyện tập qua!

“Mua rượu?”Địch ý trong mắt Thẩm Lăng Phi hơi lui chút. “Đào hoa túy đều là năm trước nhưỡng, sản lượng có hạn. Ngươi đợi chút!” Nàng nói xong đứng dậy,xoay người đi đến bên trong nhà tranh, từ cái trụ cầm ra một vò rượu,vừa muốn xoay người, thiếu chút đánh lên hắn.

Nàng nhịn không được trừng mắt nhìn hắn một cái. Không biết người này gấp cái gì? Cứng rắn muốn theo kịp.

“Thật có lỗi, ta suy nghĩ xem rượu kia.” Diêm Cửu Giới nhanh chóng giải thích sự đường đột, ngày thường hắn không câu nệ tiểu tiết, nhưng hắn nhớ, hiện tại là có việc cầu người ta, không thể không có điểm thu liễm, dù sao khó tìm được rượu có thể làm cho hắn say.

Nàng một tay ôm vò rượu, một tay lấy ra giấy dán, lập tức một trận hương rượu xông vào mũi, làm cho Diêm Cửu Giới nhịn không được nheo lại mắt, hít một ngụm khí lớn,muốn toàn bộ hương khí bay hết vào trong mũi.

“Không sai,chính là rượu này!” Hắn kinh hỉ tiếp nhận vò rượu. “A, mùi phi thường kéo dài, vào miệng phi thường hoạt thuận,không có nửa điểm chua xót, mùi rượu cam thuần, hồi hương còn mang nhàn nhạt hương vị hoa đào, thật sự là rượu ngon!”

Rượu ngon này không chỉ có thể làm cho hắn không say phải ngã say, càng có thể làm cho sau khi hắn tỉnh rượu đầu không đau, mình không hề có cảm giác ứ đọng, có thể nói là rượu ngon khó gặp.

“Đó là đương nhiên,đào hoa túy của ta là dùng gạo tốt nhất, hơn nữa dùng nước suối tinh khiết nhất để ủ,cuối cùng lại lấy hoa đào khiến ngon miệng.Rượu này cũng không dễ nhưỡng, một năm cũng chỉ có thể nhưỡng trước mấy chục đàn,đây đều là năm trước nhưỡng, năm nay hoa đào vừa mới nở mà thôi!” Nói lên rượu chính mình làm, Thẩm Lăng Phi không khỏi kiêu ngạo lên, nói chuyện lớn tiếng chút, còn thẳng thắn không ít.

Xem bộ dạng nàng nói chuyện, Diêm Cửu Giới bỗng nhiên bị mê hoặc, ánh mắt khó có thể dời đi.

Xem ra cô nương này thật tâm thích nhưỡng rượu,cũng chú tâm không ít để làm chuyện này,nàng nói lên rượu chính mình nhưỡng, giống như kiếm được trân bảo khó tìm. Hồi tưởng nàng vừa mới tẩy thùng rượu bộ dạng nghiêm túc, xem ra nàng là vị cô nương ra sức làm việc.

Diêm Cửu Giới bội phục người nghiêm túc làm việc. Hắn là người không lý tưởng, qua một ngày tính một ngày, với hắn mà nói, mọi việc đều có thể vứt bỏ, mặc dù dưới một khắc có thể chết đi, hắn cũng không cảm thấy cần tiếc nuối. Hắn không hiểu tận tâm tư vị mỗi ngày qua, đối với hào quang trong đôi mắt nàng, khó tránh khỏi muốn thấy nhiều lần.

“Cái này là đào hoa túy năm trước nhưỡng thành? Ta nghĩ mua toàn bộ, mời Thẩm cô nương đưa ra giá.” Diêm Cửu Giới mở miệng.

Thẩm Lăng Phi lập tức lắc lắc đầu. “Toàn bộ?Không thể.”

“Thế nào không thể? Giá có thể bàn……” Sắc mặt hắn biến đổi, không nghĩ tới mua rượu cũng sẽ có khó khăn.

“Đây là vấn đề nguyên tắc.Ta không nâng cốc một lần bán cho một người,từng có vị lão bản mua nhiều nhất cũng chỉ có thể  được năm bình đào hoa túy. Đây là phương thức ta làm buôn bán, ngươi đi hỏi sẽ biết, ta không có lừa ngươi.” Thẩm Lăng Phi giải thích.

“Vì sao?” Hắn thực sự không hiểu, bán rượu không phải hy vọng rượu bán càng nhiều càng tốt sao? Cũng không phải nhưỡng đến thật ngon,làm sao có thể thành quy củ như vậy? Xem phòng ở lụi bại này, người này cũng không phải là người giàu có gì, không có tiền lại đem ngân lượng đẩy ra bên ngoài đâu?

“Bởi vì ta chán ghét người ta uống say.”Nàng nhăn nhăn cái mũi nói.

“Chán ghét người ta uống say?”Âm điệu của hắn nhịn không được đề cao.Cô nương này nói cái gì? Chán ghét người ta uống say? Hắn nhưng là trăm phương nghìn kế muốn uống say.

“Uống say không chỉ có thất lễ, còn thường thường phạm sai lầm, tạo thành rất nhiều tiếc nuối không nên có, cho nên ta không thích người ta uống say.Khi ta bắt đầu bán rượu, liền đưa ra quy củ này. Nói tiếp,rượu này có lão hộ khách đặt trước, ta không thể bán cho ngươi, ta nhiều lắm chỉ có thể bán cho ngươi một vò.”

“Một vò?” Hắn kinh kêu. Hắn thực sự không nghĩ ngạc nhiên như vậy,có vẻ ngu xuẩn, nhưng cô nương này nói cũng quá khoa trương!Người bán rượu không thích người ta uống say?

“Đúng, là một vò này, ta vốn nghĩ lưu lại cho chính mình. Ngươi đã tìm đến đây, nhìn bộ dạng ngươi rất muốn, ta chỉ có thể bán cho ngươi. Giá cùng tửu lâu Lai giống nhau, đều là mười lăm đồng, cam đoan sẽ không bán lên giá.” Nàng chậm rãi nói xong, liền nâng dấu niệm phong trở lại.

“Đợi chút, một vò không đủ, cô nương. Ta thực sự tìm thật lâu, chưa từng có một loại rượu có thể cho ta say, chỉ có đào hoa túy này, ta nhất định mua được rượu.” Hắn vội vàng nắm giữ bờ vai nàng.

Ánh mắt khôn khéo của nàng giương lên chống lại của hắn, phỏng phất nhìn thấu của hắn nôn nóng, cực chậm chạp nói: “Vì sao ngươi không nghĩ thanh tỉnh?”

Lời của nàng làm cho hắn buông lỏng tay ra, sau này lùi lại hai bước.

Đáy lòng kinh ngạc cô nương này cư nhiên có thể nhìn thấu hắn, hỏi ra vấn đề sắc bén như thế? Nếu là người bên cạnh hắn, chỉ sợ không có người can đảm nói lời này, sợ nói lời này, làm không tốt sẽ rơi đầu cũng không chừng.

Bất quá hắn đương nhiên không nghĩ muốn đầu của nàng rơi xuống,đối với nữ tử nhìn hắn không sợ không ngại này, hắn nhất thời á khẩu không trả lời được.

“Ngươi không hiểu……”Thanh âm của hắn khô ráp.Cảm giác cố sức đè nén xuống cảm xúc đều cùng đi lên, thâm nồng phiền muộn cùng u buồn đồng thời tới, làm cho hắn ngay cả muốn phát giận đều cảm thấy mệt. “Ngươi rốt cuộc bán hay không?”

Nàng cúi mâu, giấu đi đồng tình trong ánh mắt. Nàng biết nam tử này nếu nhìn thấy nàng đồng tình, khả năng sẽ tức không chịu được. Vừa nãy nàng thấy ở trong ánh mắt hắn có nhiều chua xót, nhiều ám ảnh, làm cho nàng nhịn không được nghĩ thở dài.

“Hai bầu đi, uống nhiều hơn thực sự không tốt, bằng không tháng sau ngươi lại đến, sẽ có loại rượu khác……”

“Ta trước hết mua hai bầu, ngày mai lại đến mua hai bầu, ngày kia cũng đến mua hai bầu.” Hắn cười cười nói, mới vừa rồi đáy mắt hắn xuất hiện quỷ mị sầu ảnh đã biến mất không thấy, lại hồi phục bộ dáng thoải mái kia.

“Không được, cũng chỉ có hai bầu này, tổng cộng ba mươi lạng bạc,trả tiền.” Nàng một tay đóng kín cái trụ vò rượu, một tay đưa về phía trước, lòng bàn tay hướng về trước ở trước mắt hắn.

Diêm Cửu Giới lâm vào chán nản,thân thủ đành phải sờ sờ y túi chính mình, dự tính nên mua trước, để tránh chút nữa nàng lại hối hận. Nhưng là hắn sờ bên trái,sờ bên phải, thiếu chút đem y túi đều lôi đi ra, vẫn là sờ không thấy ngân lượng hoặc ngân phiếu.

“A, đáng chết!” Ngân lượng đều ở trên người Hạ Niết Đông, mà Hạ Niết Đông…… Bị hắn đá đi rồi.

“Không có tiền còn tìm ta mua rượu.” Thẩm Lăng Phi mặt cười biến đổi, thân thủ lấy vò rượu trong lòng hắn ôm lại.

“Này, Thẩm cô nương! Ta…… Cái kia chính là quên mang……”

Diêm Cửu Giới ảo não xem nàng đem rượu thả lại cái trụ,cất tốt sau ngay cả nhìn hắn đều lười, liền đi thẳng ra bên ngoài thẳng, đến dòng suối nhỏ, ngồi xổm xuống, tiếp tục tẩy rượu thùng của nàng.

Hắn lập tức thật muốn chửi vận khí chính mình. Làm sao có thể không mang tiền túi chứ? Có ngốc như vậy hay không a?Điều này truyền ra sẽ nói sao?Định vương gia ngay cả hai vò rượu đều mua không nổi, thật sự là không thể chấp nhận được.

Nhưng muốn hắn cứ như vậy hết hy vọng, đó là vạn vạn làm không được.

Hắn theo sau, cầm lấy bàn chải bên cạnh, bắt đầu giúp nàng cọ rửa rượu thùng.

“Ngươi làm cái gì?” Thẩm Lăng Phi chuyển qua trừng hắn.

“Ta giúp ngươi làm việc, nhưỡng rượu cần rất nhiều khí lực mới được,thùng rượu này đều lớn như vậy, ngươi không nghĩ qua là đều sẽ tài đi vào, về sau này việc nặng đều giao cho ta. Cho nên ngươi bóc niêm bán ta đi! Ta ngày mai sẽ đem ngân lượng đến mua hai vò rượu kia, cái khác ngươi cũng đừng bán, khiến cho ta dùng lao động đổi lấy, như vậy có thể đi?” Hắn cố tình cọ xoát thùng rượu.

“Ngươi người này thế nào vô lý như vậy?Ta đáp ứng ngươi sao?Ngươi cho mình là kẻ làm công vĩ đại,làm chút chuyện muốn ta bán vài hũ rượu? Đào Hoa Túy một vò bán mười lăm đồng, ngươi cho là ngươi làm việc một tháng giá trị một đồng sao?” Thẩm Lăng Phi tức giận nhịn không được quở trách hắn.

“Cái gì?” Diêm Cửu Giới trừng lớn mắt,nữ tử này lá gan thật sự thật lớn. Không biết trên đời này trừ bỏ nàng không có người có thể sai khiến vương gia làm việc, nàng thật sự không biết tốt xấu, thế nhưng còn nói hắn không đáng giá một đồng?

“Ánh mắt trừng lớn như vậy làm chi? Một đồng cũng thế,  năm đồng cũng tốt, ta không dư thừa ngân lượng thuê người làm công. Ngươi đi đi!” Thẩm Lăng Phi chắc như đinh đóng cột nói.

“Ngươi……” Diêm Cửu Giới tay thật ngứa, thật muốn nắm chết nữ tử này. Nhưng không thể được, chỉ có nàng mới nhưỡng ra đào hoa túy, hắn cũng không thể bóp chết nàng. “Ta nói ta mua, ngày mai ta liền mang ngân lượng đến, ngươi bán cho ta, như vậy đi?”

“Ngươi người này thế nào nghe không hiểu tiếng người,nói với ngươi không thể bán nhiều như vậy. Ngươi lại ầm ỹ, ngay cả hai vò kia cũng không bán cho ngươi!” Thẩm Lăng Phi khó chịu kéo cao cổ họng nói chuyện.

“Không được, ngươi bán cho ta. Ta giúp ngươi làm việc, làm việc không tính tiền công, nhưng ngươi đem đào hoa túy bán cho ta. Làm việc một ngày bán cho ta một vò, như thế nào? Ta khí lực rất lớn, rất hữu dụng!” Hắn vừa nói xong đã nghĩ muốn khóc thét, hiện tại hắn cư nhiên chỉ còn lại có sức mạnh có thể đẩy mạnh hiệu quả, không khỏi rất thảm.

Thẩm Lăng Phi do dự hạ, vẫn là lắc lắc đầu. “Không tốt, ngươi rất cố chấp, ta không thích. Ngươi trở về đi! Ngày mai có mang bạc đến rồi nói, ta sẽ bán cho ngươi một vò, cái khác đừng nói nữa.”

“Ngươi nữ nhân này!” Hắn tức giận, bỏ thùng rượu trên tay ra, phút chốc đứng dậy.

Thẩm Lăng Phi không đem bạo khiêu của hắn để vào mắt, ngồi trở về bên dòng suối tiếp tục cọ rửa thùng rượu. Diêm Cửu Giới nhìn bộ dạng nàng không chút sợ hãi, quả thực anh hùng nhụt chí.

Nàng vừa rửa thùng rượu,vừa kéo dài lỗ tai nghe động tĩnh của hắn,cho đến khi nghe được hắn bỏ đi, thế này mới nhẹ nhàng thở ra.

“Rốt cuộc vì sao, như vậy muốn uống say nha?” Nàng lẩm bẩm.

Thời gian kế tiếp nàng đều bận làm việc,hai cái muội muội cũng không có nhà,đệ đệ nhỏ nhất cũng giúp không được việc nặng này, cho nên nàng chỉ có thể ra sức làm việc. Nàng hôm nay còn rất nhiều việc nên làm, không có thời gian suy nghĩ chuyện của cái người xa lạ kia.

Sau một lúc lâu bận rộn,nàng niêm phong thùng rượu thật tốt, làm xong,lại đến phòng nhưỡng rượu xem xét gạo đang lên men, sau đó lại thay đổi một lần chưng gạo,một cái buổi sáng đều trôi qua.

Tiếp theo,thời điểm đang lúc muốn đem mấy thùng rượu nhưỡng tốt chuyển vào cất giữ thất phóng, nàng bị người say rượu phía trước dọa sợ tới mức thét chói tai, thiếu chút rớt cả nóc nhà –

“A! A a!”

“Phát sinh chuyện gì? Đại tỉ, ngươi không sao chứ?” Tiểu đệ nghe được tiếng kêu của nàng, khẩn trương từ nhà tranh chạy đi ra, thất kinh hỏi.

Thẩm Lăng Phi trừng nam nhân ngồi phịch ở trên đất say thành thành bùn nhão,trên mặt đất còn có vài vò Đào Hoa Túy trống rỗng, nàng nhịn không được giơ lên chân, đá kẻ thành bùn nhão vài cái.

“A, ta muốn giết hắn!”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Hồng Gai, angell0nelycute
     
Có bài mới 29.05.2012, 00:02
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 86161 lần
Điểm: 12.34
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại] Tửu cuồng - Trạm Thanh - Điểm: 10
Chương 2
Khi Diêm Cửu Giới tỉnh lại,ánh mắt vẫn còn chưa mở ra,liền cảm giác được thân mình giống như vải bông mềm mại,bay nhè nhẹ,có loại cảm giác dễ chịu được giải thoát.Trước kia chỉ có luyện công vận khí đến cảnh giới cao nhất,mới có thể hưởng thụ cảm giác dễ chịu này,nhưng cho dù võ công cao cường,hắn cũng vô pháp phủ nhận,cảm giác thoái mái luyện công kia cùng hiện tại không so được.

Tham luyến cảm giác dễ chịu như vậy, hắn cũng không gấp gáp mở mắt ra, nhưng bên tai vang lên thanh âm làm cho hắn phát hoảng.

“Nhị tỉ, hắn động đậy, có phải tỉnh hay không?” Một thanh âm nam hài tử hỏi.

“Nào có? Là khóe miệng động, nằm mơ rồi cười sao?” Lần này là thanh âm nữ hài tử.

“Chờ hắn tỉnh lại liền cười không nổi, hì hì, đại tỉ nói muốn giết hắn, chúng ta đây có phải có thêm đồ ăn hay không? Ta đã lâu chưa ăn thịt.” Một cái nữ hài tử khác hỏi, thanh âm ngọt ngào, nhưng nội dung nói chuyện lại rất dọa người.

“Ngọc Lâm, ngươi không phải muốn thịt muốn đến điên rồi chứ?”Thanh âm nữ hài tử lúc trước vang lên.

Diêm Cửu Giới cho dù luyến tiếc trở lại thế giới thực tế,nghĩ tham luyến một chút dễ chịu sau khi say rượu,nhưng cũng không thể không mở to mắt. Người ta đều đang thảo luận ăn thịt hắn, có thể tiếp tục giả chết sao?

Ai ngờ đến trợn mắt mở mắt, hắn đã bị dọa đến. Trước mắt nhìn thấy ba cái đầu nhỏ, hai tiểu cô nương mái tóc buộc lên, một tiểu nam hài sơ búi tóc.Sáu con mắt giống như nhìn thấy con mồi bị kẹp trúng bẫy, cẩn thận nhìn toàn thân cao thấp của hắn.

“Ngươi xem, hắn tỉnh nha!” Nam hài nói chuyện.

“Thật xin lỗi, Ngọc Lâm, ngươi không thể ăn thịt của hắn.” Tiểu cô nương hơi lớn hơn một chút đùa giỡn dùng giọng điệu đầy tiếc nuối nói.

Mà tiểu cô nương có vẻ nhỏ hơn kia thì chu miệng lên, bộ dạng vô cùng tiếc hận.

“Các ngươi là ai?”Thanh âm Diêm Cửu Giới có chút im lặng, sau đó hắn chuyển động đầu một chút, lập tức phát hiện một sự kiện càng đáng sợ hơn,trên người của hắn quấn đầy dây thừng.

Hai tay hắn bị trói lại, hai đùi cũng bị trói vào cùng nhau, sau đó dây thừng trên tay kéo đến ngay đầu giường, ở trên chân giường quấn chặt,dây thừng kéo dài đến cái bàn cuối giường, cột vào chân bàn. Nói cách khác,hắn bị trói kỹ càng,giống lợn chỉ đợi để giết,khó trách tiểu cô nương kia mới nói muốn ăn thịt thịt, này……Chẳng lẽ hắn xem thường nữ tử bán rượu kia,đây là nàng làm?

“Ta tên là Thẩm Dư An, đây là nhị tỉ ta Thẩm Ngọc Tinh cùng tiểu tỷ tỷ Thẩm Ngọc Lâm. Ngươi tên là gì?” Tiểu nam hài bày ra ánh mắt tò mò thân thiện hỏi.

Diêm Cửu Giới chân mày cau lại, đang lúc không biết nên trả lời tiểu quỷ này thế nào, một đạo tiếng nói quen truyền đến –

“Các ngươi đều chen chúc tại nơi này làm cái gì?” Thẩm Lăng Phi đi đến,trong giọng nói hơi chút uy nghiêm,ba cái tiểu quỷ hiển nhiên có tố chất được huấn luyện,nhanh chóng đứng thành hàng.

“Bọn muội……Bọn muội chính là giám thị phạm nhân.” Lão nhị Thẩm Ngọc Tinh nhanh nói,khi không có đại tỉ nàng là lão đại, nhưng thời điểm đại tỉ có, nàng cũng chỉ có thể làm cái tiểu binh nghe lệnh.

“Đúng, giám thị phạm nhân.” Lão tam Thẩm Ngọc Lâm nhanh chóng phụ họa.

“Mới không phải đâu! Vừa mới tiểu tỷ tỷ nói muốn ăn thịt hắn…..”Nhỏ nhất Thẩm Dư An mới mở miệng,còn chưa nói xong miệng đã bị bịt lại.

Thẩm Lăng Phi buồn cười nhìn bọn họ,phòng này rất ít xuất hiện người lạ,càng đừng nói là nam nhân bị trói gô ở trên giường, khó trách bọn hắn sẽ tò mò. “Cơm đã nấu xong, các ngươi đi ăn trước đi!”

“Được, đại tỉ.” Ba cái đầu nhu thuận điểm, sau đó nối đuôi nhau đi ra cửa.

Thẩm Lăng Phi vừa mới tới gần bên giường, Diêm Cửu Giới liền trừng nàng.

“Ngươi rốt cuộc có mục đích gì?”Ánh mắt hắn không tốt hỏi. Hắn không biết có nên vì chính mình lo lắng hay không, ngày hôm qua trước khi uống say, cho tới bây giờ cũng không nghĩ tới nàng có thể là kẻ thù của hắn thiết hạ cạm bẫy. Xem nàng cũng không có võ công, lại có thể đem dây thừng buộc vững chắc như thế, chẳng lẽ nàng được giúp đỡ?

Uổng công khi hắn lần đầu tiên nhìn thấy cô nương này còn cảm thấy rất thuận mắt, nhịn không được nhìn nàng nhiều vài lần, chẳng lẽ hắn nhìn nhầm?

“Ngươi hỏi ta có mục địch gì?” Nàng mặt cười biến đổi, hai tay chống thắt lưng. “Người lãng phí năm vò rượu của ta là ngươi, ngươi đã hỏi xin chưa? Ngươi cho rằng ta là cái nữ tử, sẽ để ngươi uống hết rượu của ta sao? Ta xem ngươi nghèo nàn,lúc trước ngay cả ba mươi đồng cũng lấy không được, hiện tại muốn ngươi xuất ra bảy mươi lăm đồng,lại càng không có khả năng.Trong lúc ta nghĩ ra biện pháp đối phó ngươi, đành phải đem ngươi cột vào nơi này, cho ngươi chịu điểm giáo huấn. Lần sau trước khi muốn làm tửu quỷ, nhớ nghĩ rõ ràng!”

Bị nàng mắng vậy, hắn mới an tâm. Biết nàng không phải kẻ thù của,thân mình nguyên bản buộc chặt trầm tĩnh lại. Kỳ thực kẻ thù của hắn không thiếu, cho tới bây giờ cũng không để ý người ta đối phó hắn thế nào, nhưng vừa mới nghĩ đến cô nương này có thể là ngay từ đầu cũng đã dụng tâm,lại làm cho hắn cảm giác vô cùng thất vọng.

Hắn cũng không rõ,bản thân vì sao sẽ để ý như thế.Cô nương họ Thẩm này rất xinh đẹp, bộ dạng cực có khí chất, hoàn toàn không giống người làm việc nặng, nhưng Diêm Cửu Giới hắn khi nào thì đối với nữ nhân cảm thấy hứng thú?

Trước kia bao nhiêu người đem mỹ nữ như mây hướng trong phủ hắn đưa đến, hắn tất cả đều thu, nhưng nếu không đưa người ta về quê,chính là lưu lại làm nô tỳ, nếu không nữa thì đem người gả đi ra ngoài.Về sau,dân gian thậm chí truyền lưu hắn có vấn đề, bằng không như thế nào không gần nữ sắc.Bởi vậy thậm chí có người sửa đưa nam sủng,người đánh chủ ý này bị hắn thật lớn sửa chữa một chút, sau đó rốt cục gió êm sóng lặng một đoạn thời gian, không lại thu được loại quái lễ này.

“Ngươi buộc ta là bởi vì ta uống hết rượu của ngươi?” Nhìn nhìn dây thừng trên người mình buộc mật kỹ càng, hắn lại cảm thấy tình huống thật sự buồn cười,nghĩ thế hắn liền cười ra tiếng. “Ha ha ha……”

“Câm miệng.” Thẩm Lăng Phi một chút đều lười thưởng thức thái độ tự tại của hắn. “Ngươi có biết ngươi làm ta tổn thất nghiêm trọng hay không? Ngươi là thổ phỉ sao? Ta đã nói không bán, ngươi thế nào còn động thủ?Ngươi cho là ngươi uống ta đối với ngươi không có biện pháp sao? Nói cho ngươi biết, ta có thể đem ngươi…… Đưa quan, hoặc là đem ngươi…… cho chó ăn.”

Nàng cố gắng nghĩ phương pháp tra tấn hắn, lại bởi vì giọng điệu uy hiếp không đủ kiên định mà đe doạ hắn không được, nhìn nụ cười bên miệng hắn không chút nào dự tính thu liễm kia, nàng quả thực tức giận muốn thưởng cho hắn một cái tát.

“Hảo hảo, ta không cười, ngươi đừng tức.” Hắn thấy nàng biến sắc mặt,nhanh chóng thu liễm. “Xin lỗi, xin hỏi cô nương tên gọi là gì? Chúng ta tốt xấu cũng không chỉ gặp mặt một lần, không bằng nhận thức lẫn nhau một chút.” Đã không phải kẻ thù phái tới,vậy hắn có thể tiếp tục đối với nàng cảm thấy hứng thú.

“Ta là chủ nợ của ngươi, ngay cả tên ngươi cũng không rõ ràng, dựa vào cái gì muốn ta nói cho ngươi tên của ta?” Thẩm Lăng Phi lại trừng hắn, muốn làm cho chính mình biểu hiện mạnh mẽ một chút, nhưng nàng tính tình vốn trầm ổn, thế nên không sao mạnh mẽ được.

Sớm biết rằng sẽ gặp người như thế, trước nên luyện tập cãi nhau mới được.

“Ta họ Diêm, tên là Cửu Giới.Đệ đệ muội muội của ngươi tên là Thẩm Ngọc Tinh, Thẩm Ngọc Lâm, Thẩm Dư An, vậy còn ngươi?” Hắn giọng điệu nhẹ nhàng chậm chạp hỏi.

Lời của hắn làm cho nàng lập tức thay đổi sắc mặt. “Là bọn hắn cùng ngươi nói?Vài cái ngu ngốc này, chẳng lẽ không biết cái gì tên là người xấu sao?”

“Này uy!” Hắn nhanh chân kháng nghị. “Ta trộm uống rượu của ngươi là ta sai, nhưng không cần phải nói ta là người xấu đi? Vừa rồi tiểu muội muội ngươi còn muốn ăn thịt ta, đây không phải là ngươi dạy?”

“Tiểu hài tử nói cũng có thể tin sao? Ngọc Lâm mới mười tuổi, rất nhiều chuyện đều không hiểu. Ta nói Diêm Cửu Giới…… Ta xem ngươi hẳn là kêu vô giới mới đúng.Ngươi là cái đồ không lương tâm? Coi hầm rượu của ta là nhà ngươi sao? Nói, bảy mươi lăm đồng kia ngươi dự tính bồi thường thế nào? Đừng nữa nói cái gì làm việc trả nợ, cho dù tiếng công ngươi một tháng làm là một đồng, cũng phải làm trong bảy mươi lăm tháng, tính ra cũng phải hơn sáu năm, ta xem ngươi một ngày đều chướng mắt, không nghĩ sáu,bảy năm này đều nhìn đến ngươi.”

Ở Thẩm gia làm nô tài trong sáu năm? Chỉ cần mỗi ngày có đào hoa Tty uống, muốn hắn cả đời đều ở nơi này cũng được, bất quá Thẩm Lăng Phi trên mặt không cho là đúng, đánh nát ảo tưởng tốt đẹp của hắn.

“Tiền ta sẽ trả lại ngươi, ta cũng có thể giúp ngươi làm việc miễn phí, chỉ cần ngươi thưởng cho ta đào hoa túy……”

“Ngươi lại nhiều lời, ta liền thưởng cho ngươi vạn ngày say, lấy cái hố đem ngươi mai táng, cho ngươi vĩnh viễn tỉnh không dậy.” Nàng giơ lên tay, uy hiếp hắn.

Hắn thở dài. “Kia cũng được, mai tang cũng tốt.”

Hắn nói lời này,giọng điệu lạnh nhạt như thế,tiêu sái như thế, nhưng nàng lại tinh tường cảm giác được quanh thân hắn phát ra tịch mịch. Giống như hắn dù sao cô đơn đã lâu,sống cũng không so với bị mai táng tốt hơn, nửa điểm không thèm để ý. Đáy lòng nàng dâng lên một chút tình cảm khác thường, nhưng lập tức bị nàng đè ép xuống.

“Hừ, Diêm Vô Giới, ta muốn đi ăn cơm, chờ ta ăn no lại đến xử trí ngươi.” Nàng nói ngoan quyết tâm xoay người rời đi.

Diêm Cửu Giới thế này mới phát hiện bên ngoài trời đã tối, mà hắn ước chừng là ở nơi này say một ngày, từ buổi sáng ngủ đến chạng vạng. Nếu hắn không trở về,phủ vương gia sẽ loạn thành một đoàn sao? Dù sao lần này hắn không mang theo Hạ Niết Đông.

“Đợi chút, Thẩm cô nương, ta cũng đói bụng, ngươi trước thả……”Thanh âm của hắn thời điểm nhìn thấy bước chân của nàng không chút nào dừng lại dần dần biến mất. “Thôi, bị trói thành như vậy, còn bị một đám tiểu quỷ vây xem, coi như là kinh nghiệm khó quên. Chính là…… Đáng chết, thật muốn đi ngoài!”

Thẩm gia bốn tỉ đệ vây quanh bàn ăn cơm, nhưng mặc dù Thẩm Lăng Phi nhìn không chớp mắt, trên mặt trấn định như thường, vẫn có thể phát hiện đệ đệ muội muội không ngừng vụng trộm nhìn ở một đầu phòng khác.

“Đại tỉ, người kia…… Có thể chết đói hay không?” Thẩm Ngọc Tinh trước cố lấy dũng khí hỏi. Không biết vì sao, đại tỉ chẳng phải người hung dữ, nhưng mọi người đối với nàng vẫn thực kính sợ.

“Không ăn một bữa cơm sẽ không chết.” Thẩm Lăng Phi cũng không phải quyết ý muốn bỏ đói tên kia, nhưng nhìn đến đệ đệ muội muội nhanh như vậy hướng phía kẻ thù kia, trong lòng có chút không phải tư vị.

“Một bữa cơm? Cho nên ngày mai hắn có thể ăn bữa sáng sao?” Thẩm Dư An mở lớn ánh mắt hỏi, giống như may mắn thay “tù binh”.

Thẩm Lăng Phi thật không hiểu là nên mắt trợn trắng vẫn nên như thế nào, có chút dở khóc dở cười. “Ta nói với các ngươi, hắn là người xa lạ, các ngươi làm sao có thể tùy tiện đem tên nói cho hắn? Như vậy thật sự –”

Thuyết giáo của nàng mới bắt đầu,đầu phòng kia liền phát ra âm thanh đánh gãy nàng.

“Thẩm cô nương! Thẩm cô nương…… Ta nói Thẩm cô nương……”

Thẩm Lăng Phi thở dài, đem chiếc đũa hướng trên bàn vỗ, lập tức đứng lên. “Không cho phép lại đây!”

Ba cái tiểu quỷ thất vọng thiếu chút thở dài ra tiếng.

Nàng thẳng tắp hướng phòng chứa “tù  phạm” kia đi đến,dùng sức mở cửa, trừng cái tên quỷ nằm ở trên giường kia kêu,dám làm phiền nàng dùng cơm. “Ta nói Diêm Vô Giới, ta làm việc cả một ngày, không giống ngươi ngủ một ngày, ngươi chẳng lẽ không có thể câm miệng, làm cho ta hảo hảo ăn cơm sao?”

“Ách…… Chỉ sợ có khó khăn.” Diêm Cửu Giới nhìn biểu cảm của nàng,mặt tuấn lãng hơi hơi nóng lên.

Nàng nhướng mày. “Ngươi rốt cuộc muốn nói cái gì?”

“Ta……” Hắn chần chờ, lập tức bất cứ giá nào nói: “Ta nghĩ đi ngoài. Thực vội, cầu xin ngươi thả ta ra.”

“Đương nhiên gấp, uống hết năm vò rượu, có thể không vội sao?” Nàng tức giận nói. “Nhưng ta không thể thả ngươi ra, vạn nhất ngươi chạy thoát sao?”

Diêm Cửu Giới âm thầm rên rỉ một tiếng, xong đời, chẳng lẽ  khí khái anh hùng của hắn sẽ hoàn toàn biến mất như thế sao? Hiện tại cư nhiên vì vào nhà xí mà cùng một cái cô nương cò kè mặc cả.

“Ta cam đoan ta sẽ không trốn,lấy nhân cách cam đoan.” Hắn hướng trời thề nói. “Cầu xin ngươi, chẳng lẽ ngươi muốn nước tiểu của ta ở trên giường ngươi?” Hắn khổ mặt.

Nàng do dự một chút, tự nhiên là không có biện pháp mặc kệ hắn phóng, nhưng thả hắn ra lại mạo hiểm quá lớn. Nam nhân này cao lớn như vậy, tùy tiện đẩy ra nàng là có thể chạy mất, đến lúc đó tiền năm vò đào hoa túy kia của nàng liền lấy của ai?

“Ngươi tốt nhất đừng giở trò quỷ.” Nàng động tay cởi bỏ dây thừng trên chân hắn, nhưng giữ lại dây thừng buộc hai tay hắn, sau đó đem cái dây thừng theo đầu giường kia cởi xuống,cầm ở trong tay.

Sau đó nàng giống như kéo một con ngựa, hồng mặt,kéo hắn hướng nhà xí đi.

“Ngươi không cởi bỏ tay của ta, ta đây đi như thế nào?” Hắn đứng ở bên ngoài nhà xí, giọng điệu bất đắc dĩ hỏi.

Thẩm Lăng Phi trên mặt đỏ ửng xấu hổ,trừng hắn một cái nói: “Sẽ không đi? Kia muốn ta tìm Dư An giúp ngươi thoát khố cho hay không?”

Lần này đổi thành Diêm Cửu Giới xấu hổ. Hắn đành phải sờ sờ cái mũi, cúi người chuẩn bị tiến nhà xí.

“Đợi chút –” Thẩm Lăng Phi ngăn trở hắn. Đang lúc hắn quay đầu hỏi nàng vì sao ngăn cản hắn giải phóng, nàng hướng phòng ở hô to: “Ngọc Tinh, Ngọc Lâm, Dư An, các ngươi toàn bộ lại bên nhà xí này.”

“Không thể nào?” Diêm Cửu Giới mặt tái đi. Bất quá là uống hết vài hũ rượu của nàng, có tất yếu gọi mọi người tới quan sát hắn đi nhà xí sao?

Quả nhiên,vài cái tiểu hài tử kia lấy tốc độ dị thường nhanh chóng đến.

“Đại tỉ,ngươi kéo hắn muốn đi đâu?”Thẩm Dư An nâng đầu hỏi.

“Các ngươi mấy người tách ra, người này muốn đi nhà xí, mọi người hỗ trợ hắn, đừng làm cho hắn chạy.” Thẩm Lăng Phi miệng nghiêm túc nói rõ nhiệm vụ, sau đó mới hồng mặt, nhìn cũng không thèm nhìn hắn một cái nói: “Muốn đi nhanh đi, đừng làm cái gì nha!”

Diêm Cửu Giới không thể tin nhìn sợi dây trên tay, còn có theo mệnh lệnh nàng nói một chữ đẩy ra nhóm tiểu binh, cái này ngay cả cười khổ đều cười không nổi.

Vì thế hắn lấy phương thức thảm nhất suốt đời vào nhà xí.

Ai, kỳ thực nàng không cần lo lắng hắn chạy trốn, hiện tại nàng đã nắm nhược điểm của hắn. Loại chuyện này xấu hổ tới cực điểm, nói ra khẳng định hủy hoại danh dự của hắn.

Xem ra cách nói uống rượu hỏng việc là có chút đạo lý.

Sáng tinh mơ, trời vừa mới sáng.

Thẩm Lăng Phi vừa tỉnh lại, ở trên giường lười biếng xoay thắt lưng,rên rỉ liền theo ra tiếng. Ngày hôm qua rửa sạch thật nhiều rượu thùng, hôm nay quả nhiên trên thân thể liền phản ứng, thật sự là vô dụng. Nghĩ đến ước chừng hôm nay còn muốn tẩy rửa mấy chục vò rượu dự phòng, nàng ngay cả rời giường đều cảm thấy thống khổ.

Nhưng mặc kệ như thế nào, vẫn phải rời giường. Phụ mẫu nàng mất sớm, rời đi,chỉ có nàng có thể chiếu cố đệ đệ muội muội, nàng tuy rằng sắp qua tuổi hai mươi,là nữ tử lỡ thì, bất quá nàng đã chuẩn bị tâm lý, vì nuôi nấng mấy tiểu tử kia, kiếp này chỉ sợ khó có thể hôn phối. Ai muốn kết hôn với một người gần hai mươi, còn mang ba cái tiểu hài tử đâu? Càng đừng nói nàng nửa điểm đồ cưới cũng không có.

“Hôm nay muốn vận rượu vào thành, có thể mua chút vải dệt,Dư An quần áo đã cũ, Ngọc Tinh, Ngọc Lâm cũng đã lâu không có cái váy mới.” Nàng một bên tính toán chi tiêu, một bên nhanh chóng rời giường, đem chăn bông gấp tốt, chạy nhanh rửa mặt chải đầu.

Tuy rằng là mùa xuân, nhưng thời tiết sáng sớm vẫn lạnh, nàng mặc vào kiện áo khoác, đẩy cửa phòng đi ra ngoài. Mới vừa ra cửa phòng, nàng liền choáng váng.

Xa xa,bên suối kia, ba cái tiểu quỷ đã rời giường, chính là vây quanh…… Cái tên họ diêm kia?

Nàng cả kinh, chạy nhanh bước tới, trong lòng buồn bực nên bị trói ở trên giường bởi vì cái gì sẽ ngồi ở bên kia? Nàng ngày hôm qua rõ ràng buộc thật sự chặt a!

“Các ngươi đang làm cái gì?”Thanh âm của nàng hơi giận.

Vừa lúc bốn cái đầu cùng nhau nâng lên nhìn nàng, Diêm Cửu Giới không nói chuyện, chỉ dùng cặp mắt đen kia của hắn xem xét nàng, ánh mắt mang chút buồn cười. Hôm nay sắc mặt nàng cũng không tốt, biểu cảm rõ ràng mang buồn bực, nhưng cố tình hắn lại cảm thấy bộ dạng nàng ngay cả tức giận đều thu vào mắt.Khi nàng trừng hắn nói chuyện, ánh mắt tròn như vậy, đôi con ngươi hắc bạch phân minh kia phá lệ hữu thần.

Ba cái tiểu quỷ ào ào mở miệng tranh nói –

“Đại tỉ, Diêm đại ca giúp ngươi nâng cốc, bình đều tẩy tốt.” Thẩm Ngọc Tinh chạy nhanh báo cáo.

“Đúng vậy, tẩy thật sự sạch sẽ nha, ta có hỗ trợ!” Thẩm Dư An chạy nhanh tranh công.

“Là ta nói với hắn muốn tẩy vò rượu, đại tỉ, ta thực thông minh đi?” Thẩm Ngọc Lâm cũng theo tranh công.

Nhất thời sắc mặt Thẩm Lăng Phi một trận trắng lại một trận hồng, quả thực như là chưa biết chủ ý muốn phát giận hay là muốn lộ ra khuôn mặt tươi cười,thoạt nhìn có chút phá hủy hình tượng ngày thường trầm ổn trấn định của nàng.

“Các ngươi toàn bộ đi rửa mặt chải đầu, làm việc của mình đi.” Thẩm Lăng Phi rốt cục có thể bình tĩnh mở miệng.

Ba cái tiểu quỷ tuân lệnh nhanh chóng tản ra, nhất thời chỉ còn lại có nàng cùng Diêm Cửu Giới hai người bốn mắt nhìn nhau.

“Ai…… Ai giúp ngươi cởi bỏ dây thừng? Ta cảnh cáo ngươi, không cần ý đồ lợi dụng đệ đệ muội muội ta, ai muốn đối với bọn họ bất lợi, ta đều sẽ không bỏ qua cho hắn.” Nàng trầm giọng nói, nghĩ đến đám tiểu quỷ này mới qua một đêm cư nhiên cùng hắn thân thiết như thế, còn kêu hắn “Diêm đại ca”, thật sự làm cho nàng cảm thấy không ổn.

Có lẽ là nàng bảo hộ bọn họ thái quá, cũng chưa làm cho bọn họ có cơ hội nếm trải, mới có thể như thế dễ dàng tin tưởng người xa lạ.

“Ngươi không cần khẩn trương, bọn họ không dám cãi lại ý tứ của ngươi, dây thừng là ta chính mình cởi bỏ. Tuy rằng ngươi buộc thật sự chặt, nhưng ta ban ngày đều ngủ đủ, tự nhiên có thời gian giải dây thừng.” Diêm Cửu Giới buồn cười nói.

Nhìn đường cong thân thể buộc chặt của nàng khẽ thả lỏng, cư nhiên làm cho hắn có cảm giác thương tiếc. Hiển nhiên trọng trách trên người nàng quá nặng, nhiều năm nay đều miễn cưỡng bản thân gánh vác gánh nặng toàn gia sinh kế cùng trách nhiệm, cho nên luôn luôn thực khắc nghiệt yêu cầu chính mình.

“Kia…… Ngươi thế nào không đào tẩu?” Nàng từ từ hỏi, bắt đầu cảm thấy chính mình có chút ngạc nhiên. Nhìn trên đất vò rượu tẩy tốt,điệp hảo chỉnh tề, hắn thật đúng là giúp nàng làm việc. “Ngươi đừng tưởng lòng ta mềm sẽ thả ngươi đi,thiếu tiền năm vò rượu kia, ta không thể tiêu sái như vậy.”

“Ta không muốn ngươi không duyên cớ thả ta đi, ta nói rồi sẽ có tiền trả.” Diêm Cửu Giới đứng dậy, thân thủ lấy ra trên cổ một khối ngọc bội, đem tay nàng kéo qua, nhét vào trong tay. “Hay dùng nó cầm cố. Như vậy ngươi không cần lo lắng?”

Nàng mở tay ra, nhìn trên tay có khối ngọc bội không nhỏ, trong lòng bàn tay còn có cảm giác được nó dư ôn, nghĩ đến ngọc bội vừa mới còn ở trong ngực hắn, bên tai lại hơi hơi nóng lên.

“Ngươi…… Làm sao có thứ này?” Nàng ngẩng đầu hỏi hắn.

Nhìn trang phục của hắn, vật liệu may mặc dù không kém, nhưng tương đối giản dị, trên người không có vật phẩm dư thừa hoặc là chút hơi thở phú quý,mà hắn ngày hôm qua ngay cả nửa lượng bạc cũng chưa lấy ra, xem ra không phải người dư dả gì. Mà khối bạch ngọc này sắc màu ôn nhuận thông thấu, vừa thấy liền biết là ngọc thượng đẳng, không biết vì sao người như vậy sẽ có được một khối ngọc này.

“Là nương ta lưu lại, yên tâm, không phải ăn trộm.” Hắn trấn an nói.

Hắn hiểu được nàng là một vị cô nương như vậy, ở dưới tình huống gia cảnh không dư dả gì còn kiên trì không bán nhiều rượu,người có khí khái như thế này, ngọc bội giao trong tay nàng, so với cất trong nhà còn an toàn hơn.

“Kia đối với ngươi khẳng định thực trân quý, như vậy,……” Nàng do dự, vừa nghe đến là mẫu thân hắn lưu lại, lòng trắc ẩn liền nảy sinh, nàng thật sự không muốn lấy vật phẩm có ý nghĩa trân quý như thế đối với người khác, nhưng chẳng lẽ nàng thật có thể tiêu sái thả hắn đi?

“Muốn trả ta sao? Ta đây cũng không còn vật khác để cầm nha!” Hắn nhìn ra được nàng vì sao do dự, nhận thấy ở bên ngoài nàng giỏi giang,trong tâm cũng rất lương thiện. “Ngươi liền lưu lại đi, chờ ta có tiền rồi nói sau. Nghe nói ngươi hôm nay muốn chuyển rượu vào thành, ta giúp ngươi. Sau đó ta phải về nhà một chuyến, trễ một chút sẽ về, ta cam đoan.”

Nàng do dự nhìn hắn, cuối cùng đành phải miễn cưỡng gật đầu.

Một lúc lâu sau, khi bọn họ nâng thùng chuyển đến thực quán trong thành,sau khi đẩy xe đứng ở cửa sau tửu lâu, nàng xem hắn chuyển vò rượu trọng lượng lớn lên xuống, không khỏi cảm thấy có người hỗ trợ thực sự bớt việc rất nhiều.

Thể lực Diêm Cửu Giới này không tồi, dáng người cũng thực khôi ngô, dọc theo đường đi đều là hắn phụ trách đẩy xe, nàng chỉ cần thông báo lộ trình là được rồi. Đến cửa sau tửu lâu, hắn cũng không cho nàng chuyển vò rượu, chính bản thân tự làm.

“Thẩm cô nương, ngươi khi nào thì thành thân, thế nào không cho ta biết để uống rượu mừng?”Lão bản tửu lâu cũng đứng ở bên cạnh xem Diêm Cửu Giới chuyển rượu, sau đó đối với nàng trừng mắt nhìn.

Thẩm Lăng Phi sửng sốt một chút, lập tức hiểu ý tứ, mặt đỏ lên. Sau đó nàng phải tìm khí lực rất lớn mới có thể nghiêm mặt nói: “Hắn là người làm mới của ta.”

“Thì ra là thế, là ta hiểu lầm.” Lão bản cười không nói, hiển nhiên là có ý xấu của hắn.

Thẩm Lăng Phi nhất thời buồn bực, người này trong đầu có ý tưởng xấu xa gì đều hiện hết lên mặt, nàng cũng không muốn biết. Nhưng điều này cũng làm cho nàng lo lắng, nếu thực sự để cho Diêm Cửu Giới ở bên cạnh nàng, sợ là tránh không được người ta đủ loại phỏng đoán.

Rất xa Diêm Cửu Giới tựa hồ thấy được nàng ủy khuất,cất vào bước lớn là đã đến nơi , đầu tiên là hướng nàng gật gật đầu. “Thẩm lão bản, tất cả đều chuyển tốt rồi. Còn có phân phó gì khác sao?”

Hắn thình lình cung kính làm cho nàng sửng sốt một chút, thế mới chậm rãi trả lời: “Không…… Không có, ngươi có thể đi làm chuyện của ngươi.”

“Được.”Khi Diêm Cửu Giới xoay người còn trừng mắt nhìn lão bản tửu lâu một cái.

Ánh mắt trừng trừng kia làm lão bản sợ tới mức thiếu chút khụy chân,nhanh chóng thu hồi nụ cười không đứng đắn kia, cung kính đối với Thẩm Lăng Phi nói: “Như vậy tiền thưởng cuối tháng ta sẽ cùng ngài thanh toán.”

“Tốt,vậy ta đi trước.” Thẩm Lăng Phi kéo xe, trấn định đẩy xe đi.

Xa xa nhìn bóng lưng Diêm Cửu Giới đi ở phía trước, nàng có chút xuất thần. Nhìn thấy hắn vừa thay nàng giải vây, chắc là nghe được đối thoại giữa nàng cùng lão bản tửu lâu. Trong lòng nàng không khỏi có loại cảm giác khác thường, có cảm giác ấm áp,được che chở an toàn.

Từ khi cha mẹ mất, nàng đã không còn cảm giác như vậy. Diêm Cửu Giới……Cái tên này chậm rãi lắng đọng lại trong lòng nàng, dần dần lên men.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Hồng Gai
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 11 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Lanceassom và 101 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

15 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 226 điểm để mua Teddy ôm bé
Lily_Carlos: cái đó là chống copy nhé, bạn bỏ tích ở ô chống copy bài viết nếu không thích bị hiện ảnh

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.