Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 13 bài ] 

Phong lưu diễm vương - Đổng Ny

 
Có bài mới 17.03.2012, 03:11
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 37101
Được thanks: 80478 lần
Điểm: 12.32
Tài sản riêng:
Có bài mới [Cổ đại] Phong lưu diễm vương - Đổng Ny - Điểm: 9
Phong lưu diễm vương

Hoàng triều diễm sử truyền hệ liệt


Tác giả: Đổng Ny

Convert: meoconlunar

Edit: Thiên Dạ Nguyệt

Nguồn : http://quynhmac.wordpress.com/

Giới thiệu:

Hoàng đế này công tác thật không phải là người làm!

Hắn vô tâm làm hoàng đế, cũng là bị ép lên đế vị.

Ngày cùng đêm làm việc vất vả, hận không thể một ngày mười hai cái canh giờ có thể phiên vài lần,

Nhưng bị nữ  tử  áo trắng mạc danh kỳ diệu áo kia  nửa đêm vào trong cung buộc đi!

Hoàng đế làm năm năm, thích khách cũng không phải không biết, liền chúc nàng tối quái,

Vừa không giết hắn cũng không cần tiền, mang hắn hối hả ngược xuôi,

Dọc theo đường đi không cho hắn ăn no cũng không để hắn đói chết, không có việc gì còn “Mệnh lệnh” Hắn,

Bằng không lại là phi đá  nhưng hắn lại trèo lên trên cây, ven đường tiểu khất nhi đều so với hắn hảo mệnh ~~

Tối bi ai là, Tần Khả Tâm đợi hắn rất kém cỏi, đãi người khác nhưng thật ra nhân tâm nhân thuật,

Một bên bắt cóc hắn  còn một bên chữa bệnh từ thiện vên đường, nhân thiện dạy hắn có khí cũng không chỗ phát;

Nàng là quái cô nương a…… Nếu chỉ có bệnh mới có thể hưởng thụ ôn nhu của  nàng

Hắn cũng không để ý “Ngẫu nhiên” Thân thể yếu đuối một chút, ai muốn nàng như thế kỳ lạ,

Khi thì thông minh khi thì mơ hồ, có chút kiêu ngạo có chút kiều mỵ; lại đẹp như Mẫu đơn

Muốn hắn không thưởng thức cũng không được……

Cái văn án này cực kì đau đầu a, ta không biết phải làm sao đành edit qua loa rùi để nguyên đấy. Vị bằng hữu nào có hứng với truyện xin mời đọc chính văn sẽ rõ.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 17.03.2012, 03:11
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 37101
Được thanks: 80478 lần
Điểm: 12.32
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại] Phong lưu diễm vương - Đổng Ny - Điểm: 10
Chương 1

edit by: Thiên Dạ Nguyệt

Công việc làm hoàng đế này thật không phải để người làm.

Tề Hạo lần thứ n trong lòng than thở chính mình số khổ.

Phụ hoàng hắn ở Đại Tề Lập Quốc này cho tới nay luôn là vị quân vương bậc nhất dũng mãnh uy vũ, lại mưu tính sắp tới đem Trung Nguyên thống nhất, không ngờ bị một mũi tên bắn lén mà đoạt đi tính mạng. Từ  đó, Tề Quốc lâm vào u tối 10 năm nội loạn.

Cho đến mười năm năm trước, đương kim Tể Tướng Lý Hữu Hợp, đại tướng quân Chu Bằng cùng tiền võ lâm minh chủ đã qua đời Bộ Kinh Vân tổ chức Nghĩa Dũng quân, dẹp yên thiên hạ, đề cử tiểu muội Tề Hạo là Tề Tuyên đăng cơ làm vua, Tề Quốc mới được ổn định.

Tám năm trước, Lý Hữu Hợp cùng Chu Bằng tìm được Tề Hạo, khi đó Tề Hạo đang ở trong một hiệu cầm đồ làm chưởng quầy, mơ một ngày, kiếm đủ tiền, có một cửa hàng của chính mình.

Bởi vậy, khi có người đến cung nghênh hắn trở lại kinh thành thừa kế đế vị, thiếu chút nữa hù chết hắn.

Làm hoàng đế nha… Nghe qua thực uy phong, nhưng hắn không biết làm hoàng đế như thế nào a! Muốn nói đến việc gảy bàn tính buôn bán thì hắn tinh nhanh vô cùng, nhưng làm vua thi hành biện pháp chính trị, trời mới biết danh hiệu “Quân vương ” kia lại không hề cách xa hắn vạn dặm. (NN: Ý anh là anh không ngờ mình lại là vua đấy ạ !!!!! )

Hắn mặc dù tự xưng mình học hành không bằng ai, nhưng tốt xấu gì cũng đọc qua vài ngũ thư, hiểu được làm vua không dễ, kiên quết không chịu về kinh.

Nhưng Lý Hữu Hợp cùng Chu Bằng lấy cớ là cốt nhục của tiên hoàng lưu lạc nhân gian, bắt ép hắn nhập kinh, tạm sống ở tướng phủ, ngày ngày ghé lỗ tai hắn nhắc đi nhắc lại là Tề Tuyên ngu ngốc, mục đích là để kích hắn trong lòng bắt đầu có ý chí chiến đấu, ra mặt cùng Tề Tuyên nhất tranh đế vị.

Tề Hạo tìm mọi cách chối từ, có lẽ là Tề gia huyết mạch thiên tính(1) ( (1) ý nói có huyết mạch tốt được trời phù hộ), Đại Tề Lập Quốc hơn hai trăm năm nay chưa bao giờ từng xuất hiện con cháu hoàng thất vì đoạt ngôi vị hoàng đế mà xảy ra việc tàn sát lẫn nhau. Tề Hạo tuy chỉ gặp qua Tề Tuyên có một lần, nhưng cũng từ đáy lòng không muốn cùng nàng tranh chấp.

Chính là nằm mơ cũng không nghĩ đến, tiểu cô nương kia vừa được hai mươi tuổi nhưng lại vướng phải mối tình đầu, từ bỏ đế vị cùng Bộ Kinh Vân bỏ trốn, khi tiêu dao giang hồ, đi lầm vào Quỷ Vực Vân Sơn Mộng, khiến cho bị quái vật trong núi hại đi tính mạng.

Tề Hạo không thể nề hà gì nữa, bị thúc giục ép lên đế vị.

Thời gian trôi mau. Chuyện làm hoàng đế này đã được gần năm năm. Ngày cũng như đêm làm việc vất vả, bất quá một thiếu niên hai mươi lăm tuổi, lại bận rộn xử lí chính vụ phiền toái đến mức trên đầu bay đầy ngân tinh(2) ((2)sao).

Hiện tại hắn cũng không soi gương. Ai lại thích nhìn mình có bộ dáng chưa già đã yếu ? (NN: Vâng, em biết Hạo ca là người cực kì coi trong nhan sắc ạ … Hắc hắc hắc~~)

“Hoàng thượng, Lí đại nhân muốn xin cầu kiến.” Nội thị báo lại.

Tề Hạo thán khẩu dài khí(3) ( (3)thở dài). Này đã giờ tý, có việc gì không thể chờ đến lâm triều rồi nói, thế nào mà đang đêm phải nhập cung ?

“ Cho vào. ” Hắn vô lực vẫy vẫy tay, xem ra đêm nay lại không được ngủ. Hắn nhịn không được nghi ngờ, sách sử viết có tam cung lục viện bảy mươi hai phi tần vậy minh quân làm thế nào được? (Ý nói việc quá nhiều nếu có tam cung lục viện thì muốn làm minh quân cũng không được. ) Có thể xử lý thích đáng rất nhiều chính sự, cuộc sống lại vô cùng hương diễm, đáng thương hắn đăng cơ đến nay, vẫn không rảnh rỗi mà tuyển phi nạp thiếp!

“ Thần Lý Hữu Hợp, khấu kiến Ngô hoàng vạn tuế, vạn tuế, vạn vạn tuế. ” Lý Hữu Hợp vào ngự thư phòng, liền cúi người bái.

“ Bình thân. ” Tề Hạo thấy thực phiền chán lễ tiết vô vị này. Lý Hữu Hợp nửa đêm đòi vào cung, tất có truyện quan trọng, nói thẳng luôn đi, muốn làm phiền toái như vậy làm gì? Nhưng xem Lý Hữu Hợp đầu đầy tóc bạc, do vì việc nước ngày đêm làm việc vất vả, cũng không nói nhiều gì nữa, chỉ nói “Lý khánh có việc gì tấu đến?”
.
“ Khải tấu Thánh Thượng, Hoài Bắc lũ lụt, đại đê đã hỏng mất, nước sông bao phủ Phù châu nay hướng Tân châu mà đi. Trăm vạn nạn dân không thể tiếp tục chịu được nữa, thần thỉnh Thánh Thượng hạ chỉ chẩn tai(4) ” ( (4)xem xét để giải quyết tai ương).

Đầu Tề Hạo dường như sắp muốn nổ tung. “Đại đê không phải mới năm kia mới cho tu sửa, như thế nào lại vỡ?”

“Hoàng thượng Phù châu đã mưa to ba tháng, nước sông đều dâng so vơi đê cao hơn nhiều, cho nên … ” Đây là thiên tai cũng không có biện pháp a!

Tề Hạo hoài nghi minh có phải hay không bị nguyền rủa, đăng cơ tới nay, hết thảy mọi việc đều tự mình làm, nghiêm khắc thực hiện luật pháp, ước mong làm cho dân chúng được cơm no áo ấm. Nhưng là trời không thương hắn, hai năm nước lụt lớn, ba năm hạn hạn kéo dài. Tai nạn này tựa hồ vĩnh vô chỉ tẫn(5) dây dưa với hắn. ( (5)vĩnh viễn không bao giờ chấm dứt. )

Người ta nói cái gì Chân Long Thiên Tử, tất có được sự ưu ái của trời. Có phải hay không hắn trời sinh không có mệnh hoàng đế, cho nên vừa bước lên đế vị, những phá sự lạn sự(6) đều xuất hiện? ( (6)Ý nói những việc không tốt )

Lý Hữu Hợp thấy khuôn mặt hắn u sầu, hai đầu gối gập lại quỳ xuống, “Hoàng thượng nhân từ yêu dân, dân chúng năm ngày qua đã tốt hơn nhiều, chỉ còn lại một ít hoạn nạn nhỏ, Đại Tề ta cho đến giờ bất quá vẫn rất bình thường, Hoàng Thượng không cần quá mức sầu lo.”

Không phải có trăm vạn nạn dân gặp họa hay sao? Như vậy mà nói là tốt sao? Đánh chết hắn cũng không tin.

“Hoàng Thượng, vùng sông Hoài từ xưa hạn hán, lũ lụt không ngừng, cho đến bây giờ cũng không thể giải quyết triệt để, đây chắc hẳn là thiên ý.” Lý Hữu Hợp dập đầu xuống đất, muốn Tề Hạo yên tâm, đừng làm chính mình sinh bệnh.

“Trẫm đã biết, hiện đang nghĩ chỉ xử lí tai ương này, giao cho khanh toàn quyền xử lý. ” Tề Hạo nói, “Ngoài ra sau tai ương này dân chạy nạn đều sẽ tự chạy về quê hương, từ quan phủ đem phân phát nông cụ, xem như tạm thời cho dân mượn tiền, đợi sau này thu sau. Lại ngay cả thuế má cũng miễn đi.”

“Thần thay đại vạn dân, tạ bệ hạ long ân.” Lí Hữu Hợp lại dập đầu tó ý muốn thối lui.

Tề Hạo suy nghĩ một chút “Lý khanh, đễ tránh cho quan viên địa phương đến cứu tế chậm, thay trẫm tuyên chỉ xuống, phàm cứu tế có công, giúp được nhiều dân chạy nạn ổn định cuộc sống nhất. Quan thăng ba cấp, thưởng nghìn lượng bạc.”

“Tuân chỉ” Lý Hữu Hợp đi rồi.

Tề Hạo phiền não cũng không có biến mất. Từ khi thi hành chính sách triều đình cho dân chúng mượn tiền đã hơn ba năm, quốc khố quả thật vẫn còn đủ, nghe được tấu chương các nơi dân chúng đối với chính sách này chính là mừng rỡ như điên.
Nhưng hoàng loạt thiên tai nhất nhất xảy ra, nhìn lại ngân khố tiêu hao không còn một mảnh, chẳng lẽ lũ lụt không có khả năng trị tận gốc? Hàng năm chỉ đắp bờ cũng chỉ là lấy rổ trúc múc nước, công dã tràng.

“Ai!” Hắn xoa xoa hai thái dương đau nhức, không biết sau chuyện này, tóc bạc trên đầu không biết muốn nhiều thêm mấy cái?

“Chỉ mong trời cao thương hại, làm cho mưa to này ngừng đi!” Lại một tiếng thở dài “Trẫm…” Nói chưa xong, một thanh âm thanh nhã như thu cúc lại mang chút hiu quạnh ở bên người hắn vang lên.

“Thay bằng việc hỏi trời, không bằng dựa vào chính mình.”

Tề Hạo kinh ngạc xoay người, chỉ thấy một bóng trắng – đúng vậy, chính là bóng trắng, từ đầu đến chân bao phủ một mảnh trắng thuần kiết. Này là cái gì vậy a?

Hắn đang muốn mơ miệng, sau đầu đau đớn, liền mất đi ý thức.

Khi Tề Hạo tỉnh táo lại, cả người bị một cái áo ngủ bằng gấm trói thật kỹ càng. Chỉ còn đầu là lộ ra bên ngoài.

Dưới thân chuyển động làm cho hắn nhận ra đang ở trên một chiếc xe ngựa. Xe đi nhanh không biết là muốn hướng phương nào.

“Có người hay không?” Hắn kêu, muốn biết ai có bản lĩnh như vậy, có thể nửa đêm đột nhập hoàng cung trói hắn đem đi? Lại là nguyên nhân vì sao?

Làm hoàng đế mấy năm, hắn cũng gặp qua vài ba thích khách, mục đích cũng chính là giết hắn, nhưng nếu là cướp… Hắn lớn nhất Tề Quốc, chỉ cần vơ vét vét tài sản, tại sao lại phải trói hắn lại?

“Ngươi quả nhiên giống như trong lời đồn đại, ngu ngốc.” Đúng là thanh âm thanh nhã như cúc kia. “Không có người đánh xe, người cho rằng xe ngựa tự mình vận chuyển được sao?” (NN: Anh ngu nhưng mà anh làm được vua đấy chị ạ.)

Tề Hạo một hơi cứng họng, thiếu chút nữa nghẹn chết. Nữ nhân này bắt cóc hắn là bắt nạt hắn.

“Ngươi là ai? Vì sao bắt cóc trẫm? Phải biết đây là tội lớn tru di cửu tộc. ”

“Thật ngại, ta từ nhỏ cha mẹ đều mất, trong cửu tộc chỉ có một người là ta.” Nữ tử nói . “Vả lại, người muốn giết ta cũng phải xem có khả năng hay không Người không có năng lực vẫn là nói ít đi, đỡ phải bị đập nát mông, lúc đó đừng nói ta không cứu ngươi. ”

Cách màn xe, Tề Hạo căn bản nhìn không thấy bộ dáng của nữ tử, nhưng dạng thanh âm thanh nhã kia này, cũng là quá nhĩ khó quên. Hắn xác định mình chính là chưa bao giờ nghe qua (NN: Hạo ca yên tâm huynh từ giờ sẽ phải nghe liên tục a!!!!! Hạo ca: Ta can tâm, tình nguyện mà…. )

Nói cách khác bọn cướp kia là người lạ, nghe khẩu khí nói chuyện của nàng, tựa hồ đối với hắn biết rất rõ, hơn nữa ấn tượng phi thường không tốt. Hắn không biết mình khi nào đắc tội với một mạc danh kì diệu nữ nhân?

“Người đến tột cùng là người phương nào?”

“Dừng!” Nữ tử đột nhiên kéo dừng xe ngựa.

Lúc này đã bắt đầu có ánh sáng mặt trời, bị trói chặt giống như bánh chưng Tề Hạo làm sao giữ thân thể yên ổn được, lập tức liền theo chỗ ngồi trên cao lăn xuống, đụng vào cửa xe mới dừng lại.

“Ai a!” Cả người bị bọc bởi áo ngủ bằng gấm, đụng vào thành xe, có thể trên đầu là do thiếu phòng bị, nháy mắt, trên đầu hắn liền có hơn vài cục u sưng to.

Không chút để ý tới Tề Hạo ở trong xe kêu ai ai, nữ tử đeo tay nải nhảy xuống xe.

Dưới ánh trăng, nàng chậm rãi cởi ra một thân áo trắng, thân thể doanh khiết như ngọc từ tử bày ra, bộ ngực sữa đầy đặn, tiêm tiêm mảnh mai, phong tình lay động theo gió.

Nàng di chuyển đùi ngọc thon dài, giống như xuân thần, lại giống như thiên tiên lạc phàm trần, từng bước bước vào thủy đầm (Hồ nước a!)

Thời tiết cuối xuân, gió bắc đã ngừng, nhưng bàn đêm hàn khí vẫn tỏa ra như trước.

Nữ tử lại không chỗ nào thấy lạnh, khoái hoạt tẩy trừ thân thể, quần áo trong ngoài đều cởi bỏ, dùng tạo giác (Vật dùng để cọ người khi tắm) cẩn thận xoa bóp, kì cọ thật kĩ, dường như muốn đem thân mình thoát khỏi tầng da.

Tắm giặt sạch ước chừng hết nửa canh giờ, nàng rốt cục cũng vừa lòng, bước ra khỏi thủy đàm, mở bao quần áo lấy ra một lọ dầu vừng, trà một lượt từ đầu đến chân, lại lấy ra một thân áo trắng để thay.

Lúc này, thái dương phía chân trời đã hiện hồng quang rực rỡ, trời đã sắp sáng.


Nữ tử đi qua mở cửa toa xe, Tề Hạo thùng thùng thùng lăn xuống dưới.

Hắn vốn chính là nhờ cửa xe chắn nên mới giữ vững được thân mình, hiện tại cửa sẽ bị mở, hắn nghĩ khó mà không mất cân bằng.

“Ai a!” Áo ngủ bằng gấm tuy dày nhưng đá nhọn đâm vào người đau xót. Coi như Tề Hạo số đen đủi đi, mới lăn hai vòng, liền đụng vào một gốc cây đại thụ, trên đầu lại thêm vài cục u.
Nữ tử thấy hắn một thân toàn bụi, chán ghét bĩu môi. “Bẩn chết đi được.”

Nghe vậy, một cỗ lửa giận theo ngực bốc thẳng lên đỉnh đầu Tề Hạo. “Là ai làm trẫm trở nên chật vật như vậy?” Co rút lại uốn éo, hắn liều mạng chuyển động thân thể, ánh mắt rụt cuộc nhìn đến tử, thoáng có chút ngẩn ngơ.

Chỉ thấy nàng tóc đen như mực, buông trên vai thật dài, rơi thẳng xuống tận thắt lưng. Đúng lúc, phía Đông mặt trời bắt đầu mọc, trên mái tóc đen kia ẩn hiện trong ánh hoàng kim, sáng bóng lóng lánh. Vô cùng động lòng người.

Nàng một thân áo trắng, bạch miệt (cái tất), bạch hài, thật giống một viên ngọc tuyết, đúng là trắng hoàng toàn.

Nàng giờ phút này cư nhiên chưa đeo lại khăn che mặt màu trắng, Tề Hạo vẫn là liếc mắt một cái liền nhận ra nàng chính là bóng trắng biết nói đột nhiên xuất hiện ở ngự thư phòng kia.

Hắn còn thực sự đánh giá khuôn mặt nàng, hai cái mắt, một cái mũi, một cái miệng hơi hé ra, ngũ quan trên khuôn mặt bình thường đến cực điểm, cũng không nói được là đẹp hay xấu. Nhưng hắn vừa nhìn, lại nhìn, nhìn đến ba lần, nhìn xem khuôn mặt này như thế nào in sâu trong mắt hắn, trong đầu dần dần mơ hồ hiện ra hình tượng.

Đây là cái dạng nữ nhân gì a? Có thể bình thường đến như thế này? Nhưng nàng lại có thể tự do đi lại trong thâm cung, đưa hắn ra khỏi kinh thành mà không kinh động bất cứ kẻ nào.

“Ngươi là ai?” Hắn xác định chưa từng nghe qua thanh âm của nàng. Nhưng nàng có khuôn mặt rất bình thường, có lẽ hắn từng gặp qua, nhưng tuyệt đối không nhớ được. Hắn đành phải thử hỏi. “Chúng ta quen nhau sao?”

“Ta mới không xui xẻo như vậy, quen loại người hôn quân vô đạo.” Nói xong, nàng đeo cái bao tay, thay hắn cởi bỏ áo ngủ bằng gấm, “Đứng lên, đi vào trong đó tắm.” (NN: Èo, bạo lực thế tỷ tỷ… )

“Ngươi–” Hắn chưa kịp nói hết lời, nàng đã không muốn nhẫn nại đem chân ngọc, một cước đá hắn vào trong hồ.

Đàm thủy kia lạnh đến tận xương làm hắn cả ngươi run run lên một cái, suýt nữa không thở nổi.
“Hảo…Hảo hảo hảo…Lạnh…” (NN: Ơ, Hạo ca lạnh mà hảo là sao thế???) Hai hàm răng va vào nhau lập cập, học cẩu nhi tứ chi di động, hướng trên bờ mà chạy (Hic, Hạo ca bị nói là học theo tiểu cẩu…ta hận, ta hận mụ mụ a!!)

“Trước khi tắm sạch, không cho phép đi lên.” Nàng tiện tay ngắt một mảnh lá cây bắn xuyên qua, lại đem hắn đánh ngã vào hồ nước.

Cô lỗ, cô lỗ (Làu nhàu, lải nhải), Tề Hạo uống phải hai ngụm nước, thiếu chút nữa chết đuối.

Từ chối cả buổi, hắn mới bắt đầu toát ra thủy diện. “Cái người đàn bà điên kia, rút cuộc muốn như thế nào (NN: Tinh thần đấu tranh trỗi dậy….Dư mà hơi quá thì pải >.<… Mất hình tượng quá ca ui!!!). Hắn vốn là người nhã nhặn, hơn nữa lại làm hoàng đế vài năm, bị thượng thư bộ lễ bắt đọc trăm vạn tự Đại Tề lễ chế, không dám nói Đại Tề tối biết lễ nhân (Câu này ý nói là không dám nói Đại Tề biết đối nhân xử thế tốt nhất.) nhưng cũng tuyệt đối nghiêm túc thực hiên quy củ.

Nhưng hôm nay, là bị nữ nhân này bắt cóc, lại bị phi đá, lại rơi xuống nước. Đến người ôn nhu nhất cũng muốn phát cuồng.

“Đầu ngươi có vấn đề sao? Trẫm cùng người không thù không oán –” Miệng hắn mấp ma mấp máy, lại không phát ra tiếng. Bởi vì nữ nhân lăng không nhất điểm á huyệt hắn.

“Tên của ta kêu Tần Khả Tâm, người có thể gọi ta là Tần cô nương hay Tần đại phu. Còn dám mở miệng nói những lời không sạch sẽ, cho dù có người bảo vệ người, ta cũng sẽ giết ngươi.” Nàng miệt thị liếc mắt một cái nhìn hắn. “Dù sao ngươi cũng là loại phế vật, còn sống cũng là lãng phí cơm gạo.”

Tề Hạo hít một hơi vào ngực, lại bị nước lạnh khiến đông cứng cả người phát run, bất ngờ hít mạnh một hơi, liền bất tỉnh trôi đi.

“Không thể nào?” Tần Khả Tầm mắt thấy Tề Hạo sẽ chìm vào trong nước, trên mặt càng lộ vẻ khinh thị. “Trên đời này sao có loại nam nhân vô dụng như vậy?”

Nhưng lại không thể trơ mắt nhìn hắn chết, nàng lắc đầu, tay áo rẽ nước, mang hắn một thân ướt đẫm ra.
Tề Hạo tỉnh lại hai lần, tinh thần mê man, cả người bủn rủn vô lực.

Hắn thậm chí không thể xác định là bản thân đã tỉnh, hay là vẫn đang trong cơn choáng váng.

“Uống thuốc đi.” Một cái thanh âm thanh nhã cui vào bên tai, thậ phần quen thuộc, tất cả thống hận nháy mắt nảy lên trong lòng, hắn giãy dụa ngưng tụ tầm mắt, quả nhiên nhìn thấy một bóng dáng tuyết trắng.

Hắn mới vừa mở miệng ra, lại phát hiện như có lửa thiêu, nửa điểm thanh âm cũng không phát ra được.

Hắn oán hận nhìn Tô Khải Tâm thong thả với lấy cái bát, liền bước chân hướng hắn đi tới.

Dáng người lay động kia, vốn là cực kì động lòng người, nhưng ở trong mắt hắn, lại không khác yêu ma.

Nàng muốn đến tra tấn hắn sao? Đáng chết, hắn tỉnh lại, hắn muốn phản kháng mới đúng. Nhưng mà, hắn quá yếu ngay cả ngón tay cũng nâng không được.

Hắn chỉ có thể trợn mắt nhìn nàng, hung hăng trừng nàng. Quân tử báo thù, ba năm không muộn. Tề Hạo hắn báo thù, ba mươi năm cũng chờ. Tần Khả Tâm, chờ xem!

Hắn bực mình hừ một tiếng, đã chuẩn bị thành hổ lạc bình dương bị khuyển khi (Hổ xuống đồng bằng bị chó bắt nạt).

Nhưng là –

Tay tuyết trắng nhỏ bé của nàng lại dán lên cái trán hắn, vừa lạnh vừa ấm làm cho hắn tâm nhảy dựng, sau đó cả người thư thái.

“Vẫn còn phát sốt a! Thân thể của ngươi thật kém, mới ngâm trong nước lạnh chốc lát đã bị nhiễm phong hàn.” Nàng tắm cả nửa canh giờ cũng không việc gì đâu! Buông bát thuốc, động tác nàng mềm nhẹ dìu hắn ngồi dậy, bón hắn uống dược.

Tề Hạo chỉ cảm thấy đầu óc càng hỗn độn. Tần Khả Nhân này tại sao mỗi lúc một dạng? ở thủy đàm biên, nàng lãnh khốc lại vô tình, lúc này nàng cư nhiên lại sợ dược nóng hắn, cẩn thận đem dược thổi nguội. Lại bón dược giúp hắn.

Hay là đầu thật sự có bệnh, điên rồi đi?

Uống một ngụm dược, hắn lập tức ngậm nhanh miệng, không hề nhận “hảo ý” của nàng. Trời biết nàng thật sự hảo tâm hay là giả tỉnh táo? Hắn sợ thuốc này vừa uống hết, nàng lại muốn bắt hắn chịu tội.

Đối với việc hắn không hợp tác, nàng cũng không có chút hờn giận, bắt đầu có hứng thú mi hơi hơi nhíu.

“Dược rất khó uống sao?” Nàng nhấp một ngụm dược. “Hình như là có chút khó uống.”

Nàng buông bát thuốc, đi ra ngoài.

Tề Hạo lại bắt đầu trên giường giãy dụa đứng lên, hắng nghĩ thừa dịp lúc nàng rời đi liền đào tẩu, đáng hành động nàng nhanh chóng, mà hắn lại thân hư thể thiếu. Giường còn chưa xuống được, nàng đã trở lại.

Hắn trừng lớn mắt, không thể tin được nàng có tâm tốt như vậy, sợ hắn chịu không nổi dược khó uống, cố ý cho thêm gia vị — khoan đã, dúm bột phấn kia sẽ không khiến tay chân bất động đi? Tỷ như làm cho hắn toàn thân ngứa, đi tả không ngừng.

“Nhanh chút, dược lạnh, công hiệu cũng kém đi.” Nàng bưng bát thuốc ngồi vào bên người hắn, ôn nhu ôm đầu của hắn, làm cho hắn tựa vào trên ngực nàng, một muỗng lại một muỗng bón dược cho hắn.

Trong phút chốc, trong đầu hắn ầm vang một trận. toàn thân tri giác chỉ có cảm thấy ấm áp cùng hương thơm.

Hắn không phải không tiếp xúc qua nữ nhân, trong cung một đống thị nữ mơ ước Thánh Thượng ân sủng, để bay lên làm phượng hoàng. Nhưng đối với cái loại gây rối ôm chặt tính tiếp cận, hắn phi thường bài xích, mỗi khi có cung nga (cung nữ xinh đẹp) khiêu khích hắn, hắn đều là ghê tởm đến muốn nôn.
Nhưng hiện tại, dựa vào trong ngực Tần Khả Tâm, hắn lại tim đập nổi như trống, xương cốt toàn thân giống như là muốn hòa tan ra.

Hoài nghi đối với dược đều bị quăng đến chín tầng mây, chỉ cần nàng cầm thìa trong tay đưa qua miệng hắn, hắn liền tự động há mồm, một lúc không lâu sau, đem bát dược uống sạch sẽ.

Nàng từ trong người lấy ra một cái khăn thêu, nhẹ nhàng lau đi một chút dược còn sót lại trên khóe môi hắn.

Mặt mày kia vốn bình thường, trong thời khắc này, đúng là quang hoa lóe chói mắt. Tề Hạo nhất thời nhìn đến ngây người, khắp toàn thân mềm yếu, lại không biết lúc này là nằm mộng hay là thật.

Tần Khả Tâm chiếu cố hắn rất tốt, lại dìu hắn nắm ngủ, thay hắn kéo lại góc chăn.

“Ngươi ngủ một chút, toát mồ hôi nhanh sẽ tốt lắm.” Tiếng nói vẫn như cũ thanh nhã, nhưng vào tai hắn lại giống như thạch chàng đồng chung (đập đá khua đồng), rung động trong lòng khiến hắn tê liệt.

Si ngốc, hắn nhìn nàng thu dọn bát thuốc rời đi, thân hình yểu điệu như tế liễu theo gió đong đưa, từng trận tươi mát, nhè nhẹ mềm mại đáng yêu, làm cho hắn đầu óc càng thêm hôn trầm.

Cũng không biết là do dược lực phát tác, hay là do nàng quá phong tình, câu đi thần hồn của hắn mất rồi. hắn chỉ cảm thấy tinh thần thong thả bay lên cao. Trên chưa đến trời, dưới không tới đất, mê mê man man giữa không trung. Thị lực có thể nhìn được, chỉ là bóng trắng diễm lệ phi vũ.

Hắn há mồm muốn kêu lại không tiếng động, thân thủ nghĩ muốn bắt lấy, nhưng mỗi khi chạm vào trước quần áo nàng, bóng trắng lại đổi phương hướng.

Hắn chỉ có thể ở trong lòng kêu: “Tần cô nương,…Tần cô nương…” Cũng là đuổi nàng, đuổi nàng đến thở hồng hộc, do không thấy giai nhân ở hướng nào.

Hắn vừa nóng vừa mệt, cũng không biết chính mình đuổi theo nàng bao lâu. Giống như vừa trải qua mười mấy cái xuân thu (Ý nói là mười mấy năm), lại giống như chỉ vừa mấy khoảnh khắc.

Thân hình hắn đột nhiên chấn động, mắt lại trợn lên, làm gì có bóng dáng của Tần Khả Tâm. Hắn vẫn như trước nằm trên giường, mồ hôi ướt đẫm áo.

Nguyên lại đúng là một hồi mộng xuân.

Nhưng như thế nào lại chân thật như thế? Hắn nhếch miệng cổ họng dã không còn bỏng rát như lửa đốt nữa, ngược lại một cỗ ngọt ngào nảy lên. Dần dần, hắn chỉ còn cảm thấy hương vị ngọt ngào.

Hắn không biết chính mình đã ăn cái gì, nhưng mĩ vị như thế chỉ có thể so với bàn đào trên trời.

Chẳng lẽ liên quan tới bát dược kia? Trong lòng hắn nghi hoặc.

Bỗng nhiên, hắn nghe được có người kêu “Tần đại phu”. “Tần đại phu” Là chỉ Tần Khả Tâm sao? Nàng thực có y thuật.

Hắn chống thân mình ngồi xuống. Một thân mồ hôi ẩm ướt bị gió lạnh thổi qua, hắn rùng mình một cái. Không ngừng kéo lấy chăn, bao quanh lấy thân thể, chỉ lộ ra cái đầu ở bên ngoài.

Thật cẩn thận nằm xuống giường, hai chân vẫn là có chút như nhũn ra, nhưng khí lực đã dần dần hồi phục.

Tần Khả Tâm nếu thật sự là đại phu, uống một bát dược này có thể làm chỏ trọng bệnh phong hàn trong người hắn biến mất, y thuật có thể nói là thông thần. (NN: Hạo ca có đề cao Tâm tỷ quá không thế…*nói nhỏ* chỉ là bệnh phong hàn thôi mà có phải “trọng bệnh” gì đâu ^^ )

Hắn ôm chăn ra cạnh cửa, đẩy cửa phòng ra, nhìn lên nhìn xuống, xác định mình ngủ ở một gian trên lầu hai của một quán trọ. Mà dưới kia nguyên bản là nơi dùng cơm, giờ phút này cái bàn bị chuyển chỉ còn hé ra, Tần Khả Tâm yên vị ở nơi nào. Trước mặt nàng một đoàn người sắp xếp thật dài, hắn dõi mắt nhìn lại, cũng không thấy người cuối hàng.

Tần Khả Tâm đang bắt mạch cho người ta, chẩn trong chốc lát, liền cúi xuống viết ra dược đan, để cho bệnh nhân đi bốc thuốc.

Tề Hạo dựa vào cửa phòng nhìn nửa ngày, phát hiện Tần Khả Tâm xem bệnh rất nhanh, hành văn liền mạch, lưu loát, chỉ một lát, đã có tới mười người ngàn ân vạn tạ lĩnh dược đan rời đi.

Bất quá người xếp hàng thực sự nhiều lắm.

Nửa ngày nhìn xuống dưới, hắn không thấy một người đưa nàng tiền xem bệnh. Nàng đúng là đang chữa bệnh từ thiện.

Nghĩ đến nàng buộc hắn đưa từ hoàng cung ra, trên đường tìm mọi cách sỉ nhục, khiến hắn bệnh nặng. Còn tưởng rằng nàng là người tâm địa độc ác, đầu óc điên cuồng là nữ nhân điên. Không nàng chính là là thần y tái thế vì dân.

Trong lòng hắn phẫn nộ đối với nàng cũng tiêu, còn lại chỉ có tràn đầy thưởng thức. Giống như khi nàng giúp hắn uống thuốc, có ôn nhu cùng chăm sóc.

Không biết nàng là thần thánh phương nào? Như thế nào lại trở mặt giống phiên thư (Phiên thư: Là lật sách. Câu này ý nói là trở mặt nhanh, tương tự câu “Nhanh như trở bàn tay” của VN.)

Cũng không nhớ đã qua bao lâu, tóm lại hắn xem nàng tìm ánh mắt nàng, quanh thân khí lực cũng dần biến mất.

Hắn biết chính mình đang bệnh nặng mới khỏi, hẳn là nên nghỉ tạm, nhưng lại không buông tha cho cơ hội được ngắm nàng.

Làm người chữa bệnh từ thiện Tần Khả Tâm không chỉ hiền lành, quanh thân giống như có kim quang, lóa mắt như Quan Thế Âm Bồ Tát đại từ đại bi giáng thế.

Khuôn mặt thường thường phàm phàm, tư thải giống như thu cúc, lạnh nhạt, thoát tục lại thanh nhã.

Hắn dựa thân mình vào cửa phòng, chậm rãi đi xuống, cũng không biết là bị phong tư của nàng làm mê say, vẫn là thể lực cạn kiệt. Té xỉu.
Hắn chính là muốn nhìn nàng. Nhắm mắt lại chớp mắt, bên môi hắn vẫn như vậy hàm chứa nụ cười hạnh phúc.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 17.03.2012, 03:12
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 37101
Được thanks: 80478 lần
Điểm: 12.32
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại] Phong lưu diễm vương - Đổng Ny - Điểm: 10
Chương 2

Edit by Thiên Dạ Nguyệt

Luôn hôn mê lại tỉnh, tỉnh lại hôn mê, là chuyện tốt hay là chuyện xấu đây? Nói thực ra, Tề Hạo cũng không biết. Hắn cuối cùng chỉ nhớ rõ được mình là xem Tần Khả Tâm chữa bệnh từ thiện cho người ta, tâm hồn từ thiện, còn có bàn tay làm việc rất tự tin. Hắn xem đến mê tâm hồn, sau đó hắn ngủ.

Lấy lại tinh thần trong cơ thể, hắn phát hiện chính mình đã rời đi khỏi khách sạn. Hắn ở trong một xe ngựa, chắc là Tần Khả Tâm mang hắn lên đây?

Hắn ngồi dậy, phát hiện trừ bỏ hơi đói, yết hầu không đau, cũng không phát sốt. Khí thần đã hồi phục tám phần.

Tần Khả Tâm y đạo nhất thuật quả thực rất cao. Lúc trước ở trong cung hắn thường nhiễm phong hàn, phải có đến mười mấy Thái y thay phiên chiếu cố xem chẩn, nhưng cũng phải tĩnh dương hơn năm, ba ngày mới có thể khỏi hẳn.

Mà một chén dược của nàng có thể chữa khỏi bệnh cho hắn, so với nàng những người đảm nhiệm chức vụ Thái y trong triều đều nên xấu hổ khiêu tỉnh đi. (NN: Tâm tỷ bỗng chốc đã thành Idol của Hoàng thượng ca ca)

“Tần cô nương.” Hắn hơi nhấc người dậy, mở ra màn xe, quả nhiên nhìn thấy bóng dáng tuyết trắng kia, tư thái yểu điệu lung linh, làm cho trong lòng hắn lại chấn động.

“Tần cô nương – a!” Tay hắn vừa mới chụp lên vai của nàng, nàng đột nhiên vung tay áo, cả người hắn bay ra khỏi xe ngựa. Lăn mấy vòng trên mặt đất, một thân xương cốt thiếu chút nữa gãy một nửa.

“Bẩn chết đi được.” Nàng vừa nói, vừa liều mình phủi phủi nơi hắn chạm qua.

Tề Hạo tứ chi đại trượng nằm trên mặt đất, không thể tin được, Quan thế âm Bồ Tát đại từ đại bị trong trí nhớ kia đột nhiên lại biến trở về hung ác điên nữ nhân. Chẳng lẽ ở khách điếm nàng ôn nhu đút dược cho hắn, thiện tâm chữa bệnh từ thiện đều là hắn đang nằm mơ.
Hoặc là bị rơi đến thất điên bát đảo này mới là trong mộng (lạc quan ghê ha >~<).Hắn có những điểm không rõ lắm cái nào là thật, cái nào là hư ảo.

“Người là quỷ dơ bẩn, không cho phép tùy tiện chạm vào ta.” Nàng xoay người nhảy xuống xe ngựa, đứng ở bên cạnh hắn, trên cao nhìn xuống miệt thị hắn, dùng vẻ mặt chán ghét kia nhìn hắn.

“Tần Khả Tâm?” Hắn thử hỏi. Nàng bộ dạng rất bình thường, bình thường đến mức hắn ngẫu nhiên quên mất khuôn mặt nàng. Lúc trước làm cho hắn tâm tâm niệm niệm là nàng khí chất nhân thiện. Mà nay, Bồ Tát thành mẹ kế, nhìn hắn như cái đinh trong mắt. Hắn nhịn không được hoài nghi nàng có hay không tỷ muội đồng bào (chị em sinh đôi), diện mạo bình thường như nàng. Nếu không tính tình một người làm sao có thể xuất hiện khác biệt long trời lở đất như vậy?

“Có chuyện gì?” Nàng một bên nhìn hắn, một bên vặn vẹo thân mình, giốn“Ngươi quả nhiên là Tần Khả Tâm?”
“Vô nghĩa! Ai nha!” Thật sự chịu không nổi, nàng dùng sức dậm chân.g như có một cái bọ chó chui vào trong quần áo. “Bị quỷ bẩn nhà ngươi chạm vào, ghê tởm chết mất. Không được tìm một chỗ tẩy trừ một chút.”

Hắn chỉ cảm thấy một hơi lại nghẹn ở ngực, đau khổ gầm rú, muốn mắng người.

“Trẫm làm sao ô uế?”

Nàng nhắm mắt lại, cũng không để ý đến hắn, đem toàn bộ công lực tạp trung ở trên lỗ tai. Sau khi nghe được một lúc lâu, Khóe môi hơi cong cong lên một chút có ý cười, có tiếng nước chảy, hẳn là có chỗ cho nàng tắm rửa.

Nàng mở mắt ra, quát hắn một cái. “Vừa há mồm liền xưng ‘Trẫm’, ngươi là cái dạng ngu ngốc như thế này, có tư cách gì ngồi trên long ỷ, trở thành vua của một nước.”

Hắn tức đến điên rồi, chống tay xuống đất ngồi dậy. “Trẫm không có tư cách làm hoàng đế không lẽ ngươi có tư cách?”
“Ít nhất nếu ta làm hoàng đế, , sẽ không làm cho dân chúng thực không ăn no, mặc không đủ ấm, bán nhi nữ để duy trì cuộc sống.” Nàng lấy ra một đôi bao tay, lại lấy trên xa mã ra một cái tay nải, sau đó đi đến bên người hắn. Xoay người linh trụ sau cổ hắn, giống như dẫn theo một bì cẩu (NN: Trùi Hoàng đế ca ca, số anh khi nào hết khổ….) đá hắn bay vào rừng rậm bên phải.
Hắn thu hồi ý nghĩ nàng là người nhân thiện trong đầu. Nữ nhân này căn bản từ đầu tới cuối là nữ nhân điên.
“Ai nói cho ngươi dân chúng Tề Quốc áo cơm không đủ? Trẫm đăng cơ đã gần năm năm, khích lệ hiến pháp, chú ý nông lợi (nông nghiệp va thủy lợi), các châu nộp thuế má lên trên nợ đến hơn một năm, bộ hộ đều có ghi lại. Vận mệnh quốc gia Đại Tề ta chính thịnh, cớ sao ngươi lại tín khẩu nói bậy?”
Nàng lấy ánh mắt nhìn kẻ ngốc nhìn hắn .“Ngươi sưu cao thế nặng, quốc khố đương nhiên tràn đầy! Chuyện vô sỉ như vậy, ngươi còn có thể đắc chí nói được.”
“Hoang đường! Sông Hoài nam bắc, hàng năm lũ lụt, trẫm không chỉ có phát ngân trị thủy, còn giảm miễn thuế má, chỗ nào nói đến là sưu cao thế nặng?”
“Đúng, ngươi hàng năm phát ngân sửa đê, đáng tiếc sửa đều là công trình đậu hũ, tùy tiện mấy trận mưa xuống liền vỡ đê, biến trăm vạn nạn dân không chỗ nương thân.”
“Mưa to ngay cả ba tháng hạ, còn gọi là mấy trận mưa?” Hắn tức giận trên đầu đều là hơi nước, tay chân liều mình giãy dụa, nghĩ muốn cùng nữ nhân này đòi lại trong sạch.
Nhưng không biết Tần Khả Tâm là người môn hạ phương nào, công phu thủ để rất cao, một tay giữ hắn bay vút lên ngọn cây, nhẹ nhàng như hồ điệp
“Đúng, chỉ là mưa phùn như lông tơ bay ba tháng, còn mưa to chỉ hạ ba ngày, đê liền vỡ, ngươi căn bản là cái gì cũng không biết thôi!”

“Lí đại nhân khởi tấu rõ ràng, mưa to ba tháng, sông Hoài nam bắc chứa nhiều quan viên trên sổ cũng là viết rành mạch, mưa to không ngừng, thủy tích đến độ so với đê cao hơn, như vậy mới vỡ đê, còn đây là thiên tai,phàm là sức người không thể làm trái.”
“Người ta nói ngươi sẽ tin a? Nhất là Lí Hữu Hợp kia là tặc phản quốc trong lời nói của hắn ngươi cư nhiên một câu cũng không hoài nghi, thật không hiểu ngươi trong óc trang là đạo thảo (cỏ dại) hay là bã đậu?”
“Lí tướng trung thành và tận tâm –” Hắn còn chưa nói hoàn, nàng đột nhiên đem hắn đưa trên cây cao nhất , làm cho hắn nằm ở giữa hai chạc cây, sau đó lăng không nhất chỉ, điểm huyệt đạo hắn.
“Đến đằng kia, tắm rửa sạch sẽ xong sẽ cùng đồ ngốc ngươi nói.” Nàng phi thân xuống dưới, tả hữu nhìn xung quanh một chút, xác định trừ bỏ hai người bọn họ không có người thứ ba, nàng bắt đầu cởi quần áo, chuẩn bị xuống hồ tắm rửa. (NN: Tỷ có coi Hạo ca là nam nhân không thế???… Ta nghi vị Tần tỷ tỷ này họ hàng với Xuka)
Nàng cũng không sợ hắn nhìn lén, không cần nói tên hoàng đế này tay trói gà không chặt. Trong chốn giang hồ có thể giải điểm huyệt thủ pháp của nàng, chỉ có thể đếm trên năm đầu ngón tay, mà Tề Hạo cam đoan không ở trong danh sách .
Quần áo cởi hết, nàng chậm rãi nhập hồ. Bây giờ đang giữa trưa, xuân dương chính liệt, hồ nước cũng dần ấm áp nhè nhẹ theo.
Nàng thỏa mãn cười khẽ, đánh tan tóc dài, cả người chìm vào hồ nước. Thoải mái a…… Thật sự là rất thư thái, Tần Khả Tâm khoái hoạt hưởng thụ sự ấm áp trong hồ nước, đáng thương Tề Hạo lại ở giữa trên ngọn cây phơi nắng đến chết khô.
Phơi nắng nửa canh giờ, đem hắn phơi nắng đến mờ hai mắt, lòng tràn đầy buồn bực. Nam nhân nữ nhân, cùng là một khối thân thể, tại sao hắn tắm rửa một cái nhiều lắm là một khắc, nàng lại phải muốn phí nhiều thời gian như vậy?
Chẳng lẽ trên người nàng có vài thứ dài hơn? Cũng không có a! Ít nhất trong trí nhớ hắn thân thể nữ tử chính là một cái đầu, một cái thân , hai tay, hai chân. Muốn tẩy trừ sạch sẽ như trong lời nói, hai khắc cũng đủ nàng sờ lần mỗi một tấc da thịt trên toàn thân!
Hắn nào biết đâu rằng, Tần Khả Tâm yêu khiết thành phích (yêu sự tinh khiết sạch sẽ), mỗi ngày cũng không chỉ tắm một lần, một lần tắm của nàng lâu nhất là hơn nửa canh giờ đi!
Hiện tại Tề Hạo ảo giác chính mình cũng bị thái mặt trời phơi nắng đến toát ra hỏa hoa khí. Nàng rốt cục tẩy trừ sạch sẽ, phi thân lên cây, vừa thấy má hắn hồng giống như máu tươi, kinh hô một tiếng.“Mặt của ngươi như thế nào — a! Ngươi bị cảm nắng.”
Hắn không chỉ bị cảm nắng, bởi vì bị nàng điểm trụ huyệt đạo, khí huyết tuần hoàn không lưu thông, hô hấp khó khăn, ngực đều là từng trận đau.
“Thân thể của ngươi thực kém.” Vừa nhấc chân, nàng đồng thời đá hắn xuống hồ, cũng giải huyệt đạo trên người hắn.“Nhưng không sao, ta sẽ chữa khỏi của ngươi. Nhưng ngươi đối với ta động tay đông chân, hay là muốn trừng phạt một chút.”
Ai đối nàng động tay đông chân? Hắn bất quá vỗ một chút vai của nàng.
Lọt vào trong hồ, một cái ý niệm vớ vẩn hiện lên trong trong đầu óc hắn. Cùng với y thuật thần thông của Tần Khả Tâm, cơ hội chết của hắn cơ hồ là rất ít, nhưng cơ hội được sống thư sướng đồng dạng cũng là rất ít.
Rút cuộc là may mắn hay là bất hạnh đi? Đồng thời bị hồ nước làm cho hôn mê, hắn vẫn không có tìm được đáp án.
Bởi vì Tề Hạo bị cảm nắng lại rơi xuống nước, cho nên hắn lại bị bệnh, hơn nữa lại lần nữa nhìn thấy y thuật cao siêu, sự nhân từ thiện lương của “Tần đại thần y”.
Tần Khả Tâm bưng chén thuốc đi đến bên giường hắn, làm cho đầu của hắn dựa vào của trong ngực nàng, mềm nhẹ đút nước dược cho hắn, hắn từ đầu đến lòng chân đều tràn ngập tò mò.
“Ngươi là Tần Khả Tâm?” Hắn ách cổ họng hỏi.
Nàng gật đầu, đồng thời thổi lạnh nước dược, đút vào miệng hắn.
“Cùng Tần Khả Tâm ban ngày đá ta vào hồ là cùng một người?” Hắn hỏi lại.
“Đương nhiên.”
Tốt lắm, hắn xác định trước mắt nữ tử không phải là giả, nhưng trong lòng nghi hoặc càng sâu.
“Ban ngày ta bất quá chụp ngươi một chút, ngươi liền ngại dơ bẩn, hiện tại, ta nửa người tựa vào trên người ngươi, ngươi không cho là dơ bẩn?”
Nàng nhíu mày, lại lấy ánh mắt si mê liếc nhìn hắn.“Ngươi giờ phút này là bệnh nhân, mà ta là đại phu, có trách nhiệm cứu chữa cho ngươi, như thế nào lại chê ngươi bẩn?”
Hắn cảm thấy nàng có vẻ giống ngu ngốc — không, hẳn là điên mới đúng. Đều là điệu bộ quỷ dị thôi! Nhưng hắn không dám ở trong ngôn hành cử chỉ biểu lộ ra.
Mấy ngày ở chung cho hắn biết, nàng không phải một cái nữ nhân bình thường. Võ công của nàng phi thường lợi hại, ít nhất so với cấm quân trong cung này đều cao hơn rất nhiều, nếu không nàng cũng sẽ không vào cung như vào chỗ không người, dễ dàng đưa hắn ép ra khỏi kinh thành.
Thừa dịp nàng hiện tại tâm tình hảo, hắn cảm thấy hẳn là cùng nàng giảng đạo lý “Quốc không thể một ngày không có vua”, nếu không thành, cũng muốn biết rõ ràng lý do nàng bắt hắn.
“Tần cô nương, ta nghĩ hỏi ngươi một việc, là ai muốn ngươi bắt cóc ta? Mục đích vì sao? Muốn đem ta đưa đến nơi nào?”
“Ngươi lầm. Ta cũng không nghĩ bắt ngươi, việc ta muốn làm là giết chết ngươi, dân chúng Tề Quốc đỡ phải lại chịu khổ nan.”
“Vì sao ngươi toàn nói ta làm cho dân chúng chịu khổ, ta tự nhận đăng cơ tới nay, việc phải tự làm, chăm lo việc nước. Mặc dù làm không được như khi phụ hoàng tại vị khai cương thác thổ (Ý nói mở rộng lãnh thổ), nhưng cũng là minh bạch trị quốc, ta làm dân chúng Đại Tề cơm no áo ấm, còn có gì sai?”
“Những lời ngươi nói này đều là quan viên trong triều nói lại với ngươi, ngươi từng chân chính tự mình xem qua cuộc sống dân chúng sao?”
“Ta là ở dân gian lớn lên, còn có thể không biết nhu cầu của dân chúng?”
“Nha, cho nên ngươi đương nhiên đã liên tiếp nghĩ ra biện pháp, cái gì mà ‘vụ xuân mượn tiền’ (Cho mượn tiền trong vụ mùa), ‘quán đinh nhập mẫu’, ‘hưng nông ức thương’ (phát triển nông nghiệp hạn chế buôn bán) đúng không?” Nàng đút hoàn dược, lấy ra khăn thêu, giúp hắn lau miệng một chút.“Có lẽ ngươi biến pháp ước nguyện ban đầu là tốt, nhưng ngươi xem nhẹ một việc, dù cho lý tưởng cũng phải có người chấp hành. Ngươi chỉ lo tung một cái chính sách lại một cái nữa, hoàn toàn không lo lắng phương án khác. Mệnh lệnh xuất từ miệng ngươi một đàng, nhưng đến địa phương thì quan trên lại chấp hành một nẻo. Kết quả chính là ngươi càng đổi chính sách, cuộc sống dân chúng càng không xong.”

Hắn đại khái hiểu biết ý tứ của nàng. Quan trên làm xuống không đạt, nhưng là……

“Trẫm mệnh Lí tướng hàng năm lựa chọn vị khâm sai đức cao vọng trọng trong triều, lưu động đi tứ phương, tin tức hồi báo chưa từng có điều sai trái gì.”

“Những người đức cao vọng trọng này đều là con mọt sách, Lí Hữu Hợp lại toan sử dụng toàn nho trung tối quan (Những học trò làm quan), bọn họ có lẽ có thể đọc sách viết văn chương đi, nhưng muốn xem phá quan trường hắc ám, đừng nằm mơ.” Nàng hướng lên trời xem thường.“Hơn nữa,biện pháp của ngươi cũng được đi. Ta thừa nhận ‘vụ xuân mượn tiền’ là chính sách không sai, giúp cho nông dân khó khăn ở mùa xuân hướng cung phủ thuê nông cụ và hạt giống, đợi đến mùa vụ thu hoạch , lại theo thuế má trả trở về. Nhưng ngươi tại sao nhất cho quan viên địa phương thi đua, xem ai bỏ ra khoản tiền nhiều nhất?”

“Không dùng cách này, quan địa phương sao có thể thật sự làm việc?” Phương thức thi đua hay này là hắn cùng Lí Hữu Hợp nhất nơi thảo luận ba ngày đêm mới nghĩ ra được, quả nhiên có cạnh tranh thì có tiến bộ, quan địa phương bắt đầu làm việc đều tích cực hơn.

“Đúng vậy! Bọn họ thực thật sự làm việc, vì lấy muốn được lương hảo chiến tích, lấy lòng ngươi, bọn họ thậm chí bức bách dân chúng không cần mượn tiền cũng phải đi mượn. Ta hẳn là chúc mừng ngươi, Đại Tề hoàng đế, hiện tại tám phần dân chúng Tề Quốc đều nợ ngươi bạc, nếu có thể đem ra thu hồi lại, ngươi liền phát đạt.”

Tề Hạo ngây dại.

“Làm sao có thể? Làm sao có thể? Làm sao có thể……” Hắn chỉ còn có thể nói những lời này.

Thời gian gần năm năm, tất cả tâm huyết cùng khí lực, ngày đêm làm việc vất vả, đầu thiếu niên bạc trắng, đổi lấy cũng là kết cục mức này sao?

Sớm biết như thế, hắn vì sao phải vất vả?

“Không! Sẽ không, mỗi ngày tiêu phí mười cái canh giờ xử lý quốc sự a!” Tề Hạo rống ra tiếng, hắn giãy dụa, thiếu chút nữa lăn xuống giường.“Trẫm không tin trong bách quan không một thành tín, mỗi người đều ở lừa trẫm!”

Tần Khả Tâm đồng thời bắn ra, lại điểm huyệt đạo hắn, đưa hắn nằm yên ở trên giường.“Ngươi nếu không tin, ta dẫn ngươi đi xem, cho ngươi chính mắt cho chính mình một chút kiến thức về “Đức chính”.”

Tề Hạo chính là hung hăng nhìn mắt nàng, thân không thể động, miệng không thể nói.

“Ngươi, người này thật sự là không thấy quan tài không đổ lệ.” Nàng vung tay lên, ngay cả huyệt ngủ hắn cũng điểm.

Rất kích động sẽ khiến bệnh tình bất lợi, vẫn là làm cho hắn hảo hảo ngủ một giấc, ngày mai lại đi nhìn xem chân chính cuộc sống dân chúng trong dân gian.

Đây là phủ châu có khoảng cách gần nhất kinh thành, cũng là nơi Tề Hạo sinh ra lớn lên. Tần Khả Tâm đánh xe ngựa, đưa hắn tiến vào phủ thành.

Mấy ngày nay, hắn một câu cũng không nói, ngay cả ăn cũng thực sự thiếu, thân thể vốn không thật khỏe mạnh càng thêm gầy yếu ba phần.

Thân là y giả, nàng đương nhiên biết hắn buồn bực trong lòng, đến nỗi khẩu vị nan khai, tình hình này nếu liên tục lâu, tất tổn hại sự sống của hắn, bởi vậy nàng không kích thích hắn, ngược lại chuẩn bị toàn dược canh, đưa hầu hạ, hắn giống như cái lão thái gia.

Vừa vào thành, Tề Hạo trên mặt tái nhợt lại nổi lên hai mạt hồng bệnh trạng.

“Dừng xe.”

“Làm gì?” Nàng vội vã tìm gian khách sạn nấu nước tắm rửa một phen. Ghét nhất bị bôn ba bên ngoài, biến thành một thân tro bụi mồ hôi, bẩn đến chết.

“Ta muốn đi nơi nơi nhìn xem một chút.”

“Được, chờ ta rửa mặt chải đầu qua đã, cùng ngươi một đi nhìn.”

Hắn không điên, còn chờ nàng rửa mặt chải đầu a! Nàng tẩy một cái ít nhất muốn nửa canh giờ, hắn không kiên nhẫn chờ.

“Không cần ngươi bồi, nơi này ta thật sự quen thuộc, ta tự mình đi.”

Nàng dừng xe ngựa lại, mở màn xe, liếc mắt xem hắn một thân thần sắc tiều tụy, thật sự lo lắng cho một bệnh nhân đòi đi loạn chung quanh, trời mới biết hắn có thể hay không vừa đi đột nhiên té xỉu.

Hắn cũng không để ý , xe dừng lại, lập tức mở cửa xe nhảy xuống.

“Này, chờ một chút!” Nàng kêu lên.

Hắn đầu cũng không quay lại, cước bộ vừa chuyển, liền hướng ngõ hẻm bên phải tiến vào.

“Như thế nào cố chấp như thế?” Thực chịu không nổi loại tính tình này của hắn không đánh nam sơn không quay đầu lại. Trên người nàng lưu là huyết mạch đại phu tối thuần khiết, làm không được thấy chết mà không cứu. Chỉ phải tìm gian khách sạn gần đây, cấp tiểu nhị một chút tiền thưởng, đem xe ngựa an trí thỏa đáng, nàng liền theo hướng hắn ly khai đi tìm.

Bệnh hắn vẫn chưa khỏi hắn, đi bất khoái, nàng xử lý xong một đống việc vặt vãnh, hắn còn tại ngõ hẻm chậm rãi thong thả bước chân đi.

Nàng vội vàng theo sau, hắn lại đột nhiên dừng cước bộ.

“Làm gì không đi? Ngươi không phải muốn nhìn xem chung quanh? Nơi này……” Nàng nhìn xung quanh tả hữu một chút.“Một mảnh phế tích, có gì tốt đẹp để xem?”

“Tám năm trước, nơi này có một nhà hiệu cầm đồ Thông Bảo, là đại hiệu buôn lớn nhất nhì Giang Châu.” Thanh âm hắn rất nhẹ, giống như gió thổi qua sẽ tiêu tán vô tung.

Tần Khả Tâm nghe đến đây sau lưng nổi da gà. Bộ dáng Tề Hạo hiện tại phi thường không giống bình thường.

Nàng chú ý tới trong mắt hắn một chút thần thái cũng không có, sắc mặt lại hồng thần kỳ.

Tình huống không ổn. Nàng liền nắm lấy tay hắn, một tia nội lực dọc theo cổ tay hắn lủi dần vào toàn thân hắn, trên mặt hắn chợt bắt đầu có một chút cảm xúc sung sướng.

“Bình tĩnh.” Nàng ngưng âm thành thúc, đi thẳng vào tai hắn.

Hắn cả người chấn động, trong ngực kịch liệt phập phồng.

Sau một lúc lâu, hắn hô hấp dần dần vững vàng, vùng thoát khỏi tay nàng, lại tiếp tục đi về phía trước.

“Này, ngươi muốn đi chỗ nào?”

“Ta đi hỏi một chút, hiệu cầm đồ Thông Bảo vì sao biến thành một mảnh phế tích?”

Nhưng là hắn càng chạy tâm càng lạnh. Tại sao hiệu cầm đồ thành phế tích, ở trong trí nhớ hắn, trên đường này còn có lương đi, du đi, thêu trang, dược điếm…… Nơi này từng người đi đường đông như chức, là khu buôn bán phồn hoa nhất nhì Giang Châu, hiện tại lại thưa thớt đổ nát, rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?
Thật vất vả, hắn ở một gian hàng châu báu tìm được một gã chưởng quầy già nua.
Khi hắn cất bước nhập điếm, lão chưởng quầy giống như nhìn đến thiên thượng điệu bạc, vui vẻ ra mặt hô:“Khách quan muốn cái gì? Bất luận châu báu ngọc khí, trâm cài ngân sức, bản hào cái gì cần có đều có.”

“Lão trượng, ta nghĩ nói với ngươi một việc.”

“A?” Lão chưởng quầy mất mát giống như  đã con chết.“Nguyên lai không phải đến mua này nọ, ai ai ai…… Này là cái đạo lí gì, ba ngày không thấy một người khách nhân tới cửa, còn không cho con đường sống? Chẳng lẽ nhất định phải đi làm ruộng? Nhưng cầm cái cuốc như thế nào, ta cũng không biết……” Cằn nhằn than thở, hắn một bên còn đem lỗ tai chính mình xả đỏ bừng.

Động tác quen thuộc kia khiến trí nhớ Tề Hạo tỉnh lại.“Tam ca nhi?” Hắn không phải là đại thiếu gia của cửa hàng vàng ngọc sao? Như thế nào vài năm không thấy liền trở nên nghèo túng như thế?

Nói đến cửa hàng vàng ngọc — đợi chút, bởi vì thương phố tan nát qua kinh khủng, Tề Hạo nhất thời không chú ý, hiện tại cẩn thận nhìn xung quanh một lát, nơi đổ nát này đắc tượng thật nhiều châu báu đi đúng cửa hàng vàng bạc số một Giang Châu năm đó a!

“Ngươi là ai? Làm sao mà biết nhũ danh của ta?”

“Ta là Tề Hạo, chưởng quầy hiệu cầm đồ Thông Bảo a!”

“Hạo tử?! Thật là ngươi?”

Khi còn bé tri giao, lại lần nữa gặp nhau, Tam ca nhi bởi vì cuộc sống khốn đốn, dung nhan già đi, mà Tề Hạo không phải vì chính vụ làm việc vất vả trắng thiếu niên đầu.

“Này vài năm nay ngươi theo người nào vậy? Ngươi biết không? Ngươi vừa đi được mấy tháng, vị đại tiểu thư nhà kia mỗi ngày khóc ngươi, đều khóc hôn mê vài lần, mọi người mới hiểu được, nàng đã sớm thích ngươi, sẽ chờ ngươi kiếm đủ tiền, tự lập môn hộ, nàng liền muốn gả cho ngươi.”

“Ta……” Tề Hạo nào dám nói với người ta hắn làm hoàng đế đi.“Ta gặp một vị thân thích, liền đến nhà hắn ở vài năm, về phần đại tiểu thư, ta nhớ rõ nàng trước kia thực chán ghét của ta.”

“Đánh là tình, mắng là yêu, nữ nhân suy nghĩ cẩn thận, chúng ta đại nam nhân sao để ý thấu? Nhưng thật ra ngươi……” Tam ca nhi đem Tề Hạo từ đầu đến chân đánh giá một lần.“Này vài năm nay ngươi cũng không quá tốt lắm đâu! Ngươi sắc mặt rất kém a!”

“Tam ca nhi……” Tề Hạo nhìn hắn, không biết nên nói cái gì. Tam ca nhi cũng chỉ so với hắn lớn hơn mười tuổi, hắn năm nay hai mươi lăm, Tam ca nhi ba mươi lăm, nhưng liếc mắt một cái nhìn lại, nghiễm nhiên là cái vọng lục lão nhân, nếu không có một ít thói quen nhỏ Tam ca nhi chưa sửa, hắn cũng không dám nhận thức.

Tam ca nhi cười khổ một tiếng.“Nói ngươi biết, từ khi tân hoàng đăng cơ, thế lực chèn ép thương nhân, bây giờ người buôn bán nào có thể tốt đây? Mọi người đều vất vả. Hiệu cầm đồ ngươi làm việc trước đây, ba năm trước đây đã bị quan phủ tịch biên tài sản, nói là bại hoại phong tục.”

“Lão bản là người cẩn thận, làm sao có thể gặp phải đại sự như vậy? Hơn nữa bại hoại phong tục là thế nào tội danh?”

“Quan tự hai cái khẩu, đương sai nói là tội, dân chúng chúng ta có thể không làm? Cửa hàng vàng ngọc của ta cũng không suy tàn? Bọn sai nha, mỗi ngày sẽ chọn đường rẽ. Nói cái gì chế tác vàng bạc ngọc sức, cổ vũ dân chúng theo đuổi xa hoa, ăn chơi hưởng lạc mà không nhìn được nông vụ, đối với quốc gia hoàn toàn không có cống hiến, làm cho ta sớm đem cửa hàng thu, xuống nông thôn làm ruộng đi. Ai, Hạo tử, ngươi là biết rõ ta, làm cho Tam ca nhi ta tương châu điêu ngọc, trời mới biết ta ngay cả lúa mạch, hạt thóc bộ dạng không rõ, như thế nào làm ruộng?”

Một phen nói giống một đạo sấm rền đánh vào trên đầu Tề Hạo, mặc dù vô thanh vô tức, lại làm cho hắn cả người run rẩy dữ dội. Hắn nghĩ đến vô số đêm, hắn cùng với Lí Hữu Hợp ở ngự thư phòng thảo luận chính sách trọng nông ức thương.
Hắn là xuất thân thương hành, trong lòng đối thương nhân cũng không kỳ thị, Lí Hữu Hợp lại nói, vô gian không thương (Không gian tà không thể buôn bán), huống hồ thương nhân liên tục lấy kì dâm kỹ xảo, chế tác một ít vật phẩm hoa mỹ không thật kiếm món lãi kếch sù, áp bức tất cả nông dân. Khiến cho quốc cho dân không phải lo lắng, triều đình hẳn là nên dùng đại lực chèn ép. Huống hồ sĩ nông công thương (học trò, nông dân, thợ thủ công và thương nhân), giai cấp rõ ràng, mặc kệ là luận lễ nghi, cũng không hẳn là vượt qua.

Tề Hạo cũng không đồng ý ý tưởng của Lí Hữu Hợp, cho nên cự tuyệt cấm thương. Bất quá vì muốn làm cho Tề Quốc có thể sản xuất lương thực tự cung tự cấp, hắn đồng ý trọng nông ức thương, không cho phép thương nhân quá giàu có, con cháu thương nhân cũng không tham gia khoa cử.

Lúc đó hắn nghĩ, chính là làm cho nhóm thương nhân biết tiết chế một chút, không đến mức vì món lãi kếch sù mà hại nông tang, nhưng vì sao đến địa phương chứng thực chính sách lại biến thành như vậy?

Rốt cuộc là người nào có lỗi? Là hắn là hoàng đế rất ngu ngốc? Hay là triều đình bách quan liên hợp lại che mắt hắn? Hắn thật sự không muốn rõ ràng.

Lỗ tai hắn rốt cuộc nghe không được Tam ca nhi nhắc đi nhắc lại, thân hình ngoan trưởng giống ở trong gió bay, giật mình thất thần rời đi khỏi cửa hàng bạc.

Phía sau, Tam ca nhi còn đang kêu tên của hắn.

Hắn hai mắt mờ mịt, đi ở trên phố buôn bán ở Giang Châu, mỗi một con đường đều rất quen thuộc, nhưng mỗi một chỗ đều mười phần xa lạ, trong phồn hoa trí nhớ biến thành khói bụi, có thể hay không xưng là cảnh vật như trước, nhân sự toàn phi? Mà làm cho Giang Châu đổ nát đến tận đây đầu sỏ đắc tội cũng là hắn.

Hắn một ngày một đêm phê duyệt tấu chương, xử lý chính vụ rốt cuộc là vì cái gì? Đem Tề Quốc phá đổ sao?

Hắn cắn nhanh nha, dùng sức bên môi chảy ra một chút hồng.

Tần Khả Tâm lặng yên đi theo hắn phía sau, nhìn hắn lắc lắc lắc lắc bóng dáng, không khỏi tâm khởi thương tiếc.

Trải qua nhiều ngày ở chung, nàng cũng nhìn ra hắn không phải cái ác nhân gì, cấp, vì thế hảo tâm làm chuyện xấu mà không biết. Nhiệt huyết vì nước giàu mạnh, chỉ tiếc không biết nhìn người. Hơn nữa nếu hắn tiếp tục ngồi ở trên long ỷ kia, vì cái loại tự cho là biện pháp lợi quốc lợi dân của hắn mà ngày đêm làm lụng vất vả, kết quả là dân chúng hận chết hắn, mà chính hắn bị chính vụ phức tạp khiết cho mệt sớm chết.

Nay, nàng dẫn hắn thấy được dân gian, đã chịu đả kích, nhưng ít ra, hắn sẽ không lại lừa mình lừa người đi xuống. Huống hồ có nàng một thế hệ thần y tại bên người, hắn muốn chết cũng khó.

Tề Hạo mờ mịt đi tới, không biết chính mình nên đi làm sao, lại muốn đi nơi nào? Quốc không thể một ngày vô quân, cũng là lẽ thường, hắn chưa lập trữ vị, sẽ không nên tùy tiện chạy loạn, nếu có cái sai lầm, quốc gia sắp tới sẽ nội loạn .
Nhưng làm cho hắn hồi cung tiếp tục làm hoàng đế, chẳng sợ hắn lại cố gắng một trăm lần, đại khái là đem Tề Quốc toàn bộ diệt đi? Thiên hạ to lớn, nơi nào là đường về cho hắn? Ngẩng đầu nhìn thiên, cúi đầu nhìn, hắn lại phát hiện, núi sông to như vậy, không có một nơi nào cho hắn dung thân.

Một trận khóc hấp dẫn chú ý của hắn, hắn đưa mắt nhìn lại, trước mặt một đội quan sai chính là đang lôi kéo một nữ tử đang khóc không ngừng, mà phía sau nữ tử là một đôi vợ chồng già, ai ai kêu gọi “Ngọc Bảo”.

Này không tên của đại tiểu thư phải hiệu cầm đồ Thông Bảo sao? Phùng Ngọc Bảo — hắn còn nhớ rõ, cái cô gái xinh đẹp kia, yêu hắn là một sự lựa chọn sai lầm, khỉ còn nhỏ chỉ theo đuôi hắn, cùng hắn đối nghịch. Nàng đối diện kia tuy rằng quần áo tả tơi, nhưng dung mạo có thể nhìn ra bộ dáng Phùng Ngọc Bảo, cho nên vợ chồng già kia là lão bản cùng phu nhân?

Tam ca nhi nói cho hắn, hiệu cầm đồ Thông Bảo không có bị sao, như thế nào cả nhà lão bản lại ở chỗ này? Quan sai lại vì sao phải bắt Phùng Ngọc Bảo?
vợ chồng lão bản quỳ trên mặt đất cấp quan sai dập đầu, nói vụ xuân mượn thải nhất định sẽ nghĩ biện pháp, cầu bọn họ giơ cao đánh khẽ đừng bắt Phùng Ngọc Bảo.

Tề Hạo buồn bực không thôi. Hiện tại mới là mùa xuân, làm sao có đạo lý nay xuân mượn thải thì xuân này phải trả ngay? Khi hắn hạ lệnh viết rõ ràng là, nếu ngộ nhỡ năm mất mùa, quan phủ không thể hướng dân chúng ép trả nợ, cho phép hoàn lại theo giai đoạn, hơn nữa không thêm lợi tức, như thế nào đến cuối cùng thực hiện mất hoàn toàn nguyên y hắn

Hắn bước nhanh tiến lên, đang muốn kêu quan sai thả Phùng Ngọc Bảo. Đột nhiên, Phùng Ngọc Bảo nảy sinh ác độc cắn quan sai bắt nàng một ngụm, chọc giận quan sai, bị một cước đá bay ra ngoài, miệng phun máu tươi, ngã xuống đất không dậy nổi.

Lão bản vợ chồng khóc hô:“Ngọc Bảo, nữ nhi……” Vội vàng chay qua, nhìn thấy Phùng Ngọc Bảo đã là hết giận nhiều, nhập khí thiếu, hai vợ chồng rất buồn, cùng cắn lưỡi, đi theo nữ nhi cộng phó hoàng tuyền.

Tề Hạo đuổi tới khi, chỉ tới kịp kêu thượng một tiếng:“Lão gia, phu nhân……” Liền trơ mắt nhìn Phùng gia ba người cùng hoàn toàn tắt thở.
Nhìn máu tươi lưu lại, ba cỗ thi thể nằm ở trước mặt, lục chỉ chết không nhắm mắt ánh mắt trừng trừng, hết thảy tựa như ở trên trời lên án kêu khổ Tề Hạo này là vua của một nước thất đức ngu ngốc.

Tề Hạo chỉ cảm thấy ngực giống bị một cái cự chùy trọng kích hạ, đau tận xương cốt, hắn nhịn không được ngửa đầu hò hét, đồng thời khẩu máu tươi phun ra cổ họng.

Lập tức,một màn hắc ám bao phủ lấy hắn.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 13 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Đỗ Hương Giang, hh09, lucia pham, natalicao, nguyenhatrang, nowangle_507, xichgo và 235 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (HOÀN)

1 ... 183, 184, 185

[Cổ đại] Yêu nghiệt khuynh thành Minh vương độc sủng - Thụy Tiếu Trụ

1 ... 47, 48, 49

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 157, 158, 159

[Hiện đại] Bà xã anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 145, 146, 147

6 • [Cổ đại - Huyền huyễn] Sư phụ Ma Quân đồ đệ Thượng Thần - Tô Nhị Khuyết

1 ... 26, 27, 28

7 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C966

1 ... 137, 138, 139

[Hiện đại] Hoa hồng nhỏ của anh - Song Du

1 ... 17, 18, 19

9 • [Xuyên không - Huyễn huyễn] Ma phi khuynh thế độc sủng nàng - Dạ Ngữ Phàm

1 ... 37, 38, 39

10 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 1)

1 ... 176, 177, 178

[Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình

1 ... 35, 36, 37

12 • [Hiện đại - Võng du] Cô dâu Hoa Yêu - Mặc Thanh Thành

1 ... 24, 25, 26

13 • [Hiện đại] Anh nghĩ anh sẽ không thích em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 40, 41, 42

14 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C72]

1 ... 27, 28, 29

15 • [Hiện đại] Nhốt yêu - Sắc

1 ... 13, 14, 15

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

17 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 20, 21, 22

18 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 2)

1 ... 186, 187, 188

19 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 52, 53, 54

20 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110Shop - Đấu giá: Vivi3010 vừa đặt giá 310 điểm để mua Thỏ mi gió
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 264 điểm để mua Rùa võ sĩ
Shop - Đấu giá: Gwendolynn vừa đặt giá 250 điểm để mua Rùa võ sĩ
Shop - Đấu giá: Gwendolynn vừa đặt giá 689 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 995 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 248 điểm để mua Hạnh phúc 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 376 điểm để mua Phù thủy mặt trăng
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 655 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 946 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 340 điểm để mua Hòm thư tình
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 900 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 622 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 759 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 721 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 357 điểm để mua Phù thủy mặt trăng
Sam Sam: hú cả hồn :v
Độc Bá Thiên: Bà bà tặng thỏ mi cho con ạ
Con iu bà bà nhìu nhìu nhìuuuu lém lém :kiss5:
Shop - Đấu giá: Độc Bá Thiên vừa đặt giá 294 điểm để mua Thỏ mi gió
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 481 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc nghiệm] Bạn có tò mò nhân cách thứ hai nào đang trú ẩn trong mình?
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 388 điểm để mua Bướm Trắng
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 474 điểm để mua Mashimaro Thanks
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 249 điểm để mua Thiệp giáng sinh
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 339 điểm để mua Phù thủy mặt trăng
Shop - Đấu giá: Xiu Ying vừa đặt giá 300 điểm để mua Bánh kem sinh nhật
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 279 điểm để mua Thỏ mi gió
Shop - Đấu giá: Độc Bá Thiên vừa đặt giá 264 điểm để mua Thỏ mi gió
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 236 điểm để mua Thiệp giáng sinh
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc nghiệm] Bạn có tò mò nhân cách thứ hai nào đang trú ẩn trong mình?
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 321 điểm để mua Phù thủy mặt trăng

DiendanLeQuyDon | ddLQD | Phong thu am | studio | YeuCaHat
Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.